อัพเดทล่าสุด

 • คัดมาให้แล้ว ถ่านชาร์จ 18650 ยี่ห้อไหนดี พร้อมวิธีเลือกใช้งาน 2022

  ถ่านไฟฉาย เป็นสิ่งที่จำเป็นต่ออุปกรณ์หลายๆ อย่างในชีวิตประจำวัน แต่สิ่งที่น่าเบื่อของใครหลายคนก็คือ การต้องซื้อถ่านใหม่มาเปลี่ยนทุกครั้ง ยิ่งอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานเยอะ ถ่านก็ยิ่งหมดไว จนเสียทั้งเวลาและเงินโดยใช่เหตุ แต่ในปัจจุบันมีทางเลือกสำหรับคนใช้ถ่านไฟฉายออกมาอย่าง “ถ่านชาร์จ” ที่ไม่ใช่ของใช้แล้วทิ้ง เมื่อหมดสามารถชาร์จเพื่อนำมาใช้ใหม่ได้ตลอดเวลา ทำให้หลายคนหันมานิยมใช้ถ่านแบบชาร์จกันมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ ถ่านชาร์จ 18650 และสำหรับใครที่กำลังเบื่อกับการต้องซื้อถ่านบ่อยๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกถ่านชาร์จ 18650 ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นไหนน่าใช้บ้าง วันนี้เรารวมมาให้แล้ว

  อุปกรณ์เสริม

  ถ่านชาร์จ AAA ยี่ห้อไหนดี ประหยัดเงิน ใช้งานได้ยาวนาน 2022

  ถ่านไฟฉาย ยังถือเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวันของใครหลายคน เพราะบรรดาของใช้รอบตัว ต่างก็ต้องใช้ถ่าน ไม่ว่าจะ รีโมตทีวี เมาส์ไร้สาย พัดลมตัวเล็ก นาฬิกาปลุก ฯลฯ เรียกได้ว่าขาดไม่ได้ ซึ่งถ่านไฟฉายไซส์ที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คือ ถ่านขนาด AAA นั่นเอง เพราะเป็นขนาดที่ของใช้ได้ทั่วไปมักจะรองรับ แต่เพราะความจุไฟฟ้าที่ไม่สูง ถ่าน AAA จึงมักจะหมดไว ทำให้ต้องซื้อมาเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ ซึ่งในปัจจุบัน ก็มีอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องใช้ถ่านไฟฉาย นั่นคือ “ถ่านชาร์จ AAA” ที่สามารถชาร์จไฟใหม่ได้ ไม่ต้องซื้อถ่านใหม่อยู่ร่ำไป ใครมองหาไอเทมนี้อยู่แต่ยังไม่รู้จะเลือก ถ่านชาร์จ AAA ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำ พร้อมเคล็ดลับในการเลือกซื้อ

  อุปกรณ์เสริม

  รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย ทนทาน เหมาะกับสายลุย 2022

  สำหรับคนที่รักการผจญภัยเป็นชีวิตจิตใจและชื่นชอบกิจกรรมการท่องเที่ยวเส้นทางธรรมชาติ เช่น เดินป่า ขึ้นเขา หรือแม้แต่การท่องเที่ยวทางน้ำ รองเท้าที่ดีมีส่วนช่วยในการทรงตัวและช่วยให้สวมใส่ได้สบายไม่เจ็บเท้า โดยก่อนหน้านี้เราได้แนะนำเต็นท์สนาม, กระเป๋าเดินป่า และหม้อสนามกันไปแล้ว ในบทความนี้เราเลยจะพาคุณมาเลือกรองเท้าเดินป่ากันบ้าง ส่วนจะเลือกรองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง และต้องเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ

  อุปกรณ์เสริม

  แนะนำ 10 รุ่น SSD ยี่ห้อไหนดี คัดมาให้หลายความจุ 2022

  หนึ่งในปัญหาจุกจิกที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ มักจะต้องพบก็คือการต้องนั่งรอให้ “ไฟล์ คัดลอก ย้าย หรือเขียนทับ จนเสร็จ” นั่นเอง เพราะส่วนใหญ่จะต้องใช้เวลาในการรอที่ค่อนข้างนาน ยิ่งเป็นการคัดลอกหรือย้ายไฟล์แบบข้ามไดรฟ์ จะยิ่งใช้เวลานานตามขนาดของไฟล์ หากเป็นไฟล์ใหญ่อาจต้องรอนานกว่า 30-40 นาทีเลยทีเดียว เนื่องมาจากคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ ยังคงใช้ ฮาร์ดไดรฟ์ (Hard Drive) ในการจัดเก็บข้อมูลอยู่ ซึ่งใช้เวลาในการประมวลผลที่ค่อนข้างนาน จนสร้างความเบื่อหน่ายให้กับใครหลายคนไม่น้อย โดยเฉพาะในเวลาที่กำลังเร่งรีบ

  อุปกรณ์เสริม

  Micro SD Card ยี่ห้อไหนดี คัดมาให้เลือกหลายความจุ 2022

  Micro SD Card อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดเล็กแต่มีความจำเป็นกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน, กล้องถ่ายรูป, แท็บเล็ต, กล้อง CCTV และอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ อีกมากมาย ข้อดีของการ์ดหน่วยความจำแบบนี้ก็คือมีขนาดเล็กแต่ความจุสูง พกพาง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ของอุปกรณ์ โดยปัจจุบันแต่ละรุ่นก็มากับความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลที่สูง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ในยุคที่ข้อมูลเป็นส่วนสำคัญในชีวิตทั้งภาพ เสียง และเอกสาร สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมนี้อยู่แต่ยังไม่รู้จะเลือก Micro SD Card ยี่ห้อไหนดีและมีรุ่นไหนน่าสนใจ ตามมาเลยเพราะเรามีมาแนะนำกันอย่างจุใจถึง 10 รุ่นด้วยกัน

  อุปกรณ์เสริม

  USB HUB ยี่ห้อไหนดี พอร์ตเยอะ เชื่อมต่อเร็ว ฟังก์ชันครบ 2022

  สำหรับผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง ไม่ว่าจะเป็น เมาส์, คีย์บอร์ด, แฟลชไดร์ฟ, ไมโครโฟน, กล้องถ่าย Vlog และอื่นๆ หลายครั้งที่พอร์ตการเชื่อมต่อที่ให้มากับตัวเครื่องไม่เพียงพอกับการใช้งาน ทำให้ต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริมเพิ่มพอร์ตการเชื่อมต่อให้มากขึ้น ซึ่งไอเทมที่ว่าก็คือ USB HUB นั่นเอง โดยอุปกรณ์นี้มีให้เลือกมากมายหลายแบบและหลายยี่ห้อ แต่ละรุ่นก็จะมีฟังก์ชันการทำงานและจำนวนพอร์ตที่แตกต่างกันออกไป ใครหาอุปกรณ์นี้อยู่แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก USB HUB ยี่ห้อไหนดี บทความนี้เรามีมาให้คุณได้เลือกกัน

  อุปกรณ์เสริมมือถือ

  ไมค์หนีบปกเสื้อ ยี่ห้อไหนดี เสียงชัดรับสัญญาณได้ดี เสียงรบกวนน้อย 2022

  ไมค์หนีบปกเสื้อ เป็นอุปกรณ์ไมโครโฟนรูปแบบพกพา ที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะกับเหล่าครีเอเตอร์ที่ต้องใช้ในการทำคอนเทนต์ทั้งในและนอกสถานที่ ซึ่งปัจจุบันมีไมค์หนีบปกเสื้อหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้เราได้เลือกใช้งานกันด้วยสเปกและราคาที่หลากหลาย รวมถึงสามารถเลือกได้ตามการใช้งานของตัวเอง ส่วนจะเลือกไมค์หนีบปกเสื้อ ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง และต้องเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ

  อุปกรณ์เสริม

  เมาส์ปากกา ยี่ห้อไหนดี ทั้งวาด ทั้งเขียน งานกราฟิก จบในด้ามเดียว 2022

  เมาส์ปากกา (Pen Mouse) หรือกระดานชนวนยุคใหม่ เป็นอุปกรณ์การเขียนและวาดที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้สามารถทำงานกราฟิกได้สะดวกและละเอียดมากขึ้น โดยมาพร้อมกับกระดานดิจิทัลขนาดและคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป บางคนเรียกไอเทมนี้ว่า กราฟิกแท็บเล็ต หรือ ดิจิไทเซอร์ (Digitizer) ซึ่งประโยชน์ของเจ้า Pen Mouse นี้สามารถใช้ได้ทั้งงานกราฟิก การวาดภาพ การออกแบบ ปัจจุบันมีการผลิตออกมาหลากรุ่นหลายยี่ห้อ ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์นี้อยู่แต่ยังไม่รู้จะเลือกเมาส์ปากกา ยี่ห้อไหนดีเอาไว้ใช้งาน เรามีเคล็ดลับในการเลือกรวมถึงนำรุ่นที่น่าสนใจจากแบรนด์ชั้นนำมาฝากกัน

  อุปกรณ์เสริม

  เครื่องชาร์จถ่าน ยี่ห้อไหนดี ชาร์จเร็ว ปลอดภัย รวมแบรนด์คุณภาพ 2022

  ถ่านอัลคาไลน์หรือถ่านชาร์จ ถือได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับอุปกรณ์มากมายหลายอย่างในชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็น ลำโพง Bluetooth, จอยเกมมือถือ, พัดลมพกพา, แปรงสีฟันไฟฟ้า, เมาส์ไร้สาย, เราเตอร์, เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล, รีโมทเครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าพอใช้ไปนานๆ ถ่านย่อมหมดหรือเสื่อมสภาพลง โดยเฉพาะกับอุปกรณ์ที่มีการใช้งานเป็นประจำ ซึ่ง “เครื่องชาร์จถ่าน” คือตัวช่วยที่หลายคนเลือกใช้ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องซื้อถ่านบ่อยๆ และคุ้มค่าในระยะยาว คำถามคือแล้วจะเลือกเครื่องชาร์จถ่าน ยี่ห้อไหนดีเอามาไว้ใช้ รวมถึงจะเลือกอย่างไร มีรุ่นไหนที่น่าใช้บ้าง บทความนี้มีคำตอบ

  อุปกรณ์เสริม

  เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี เล่นลื่น เล่นสนุก พร้อมไปกับคุณทุกที่ 2022

  แม้ในปัจจุบันรูปแบบการเล่นเกมจะเน้นไปที่สมาร์ทโฟน เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องเล่นเกมแบบคอนโซล แต่หลายคนยังคงหลงเสน่ห์ของเครื่องเล่นเกมแบบพกพาที่สามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย โดยไม่ต้องพึ่งพาสัญญาณอินเทอร์เน็ต มีเกมสนุกๆ ให้เล่นมากมายเพื่อคลายเครียดระหว่างการทำงาน การเดินทาง ซึ่งเครื่องเล่นเกมประเภทนี้มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น สเปคและรูปแบบของเกมก็แตกต่างกันออกไป ใครกำลังมองหาไอเทมนี้อยู่และยังไม่รู้ว่าจะเลือกเครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นไหนเล่นสนุกบ้าง วันนี้เรามัดรวมมาให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจ

  อุปกรณ์เสริม

หมวดหมู่สินค้า