อัพเดทล่าสุด

 • จอคอม Dell รุ่นไหนดี ตอบโจทย์ทั้งการทำงาน และความบันเทิง 2023

  Dell คือผู้ผลิตคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงแถวหน้า รวมถึงจอคอมคุณภาพดีที่มีให้เลือกหลายสเปก สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะเลือกจอคอม Dell รุ่นไหนดี ลองมาดู 10 รุ่นที่เราตั้งใจคัดมาให้วันนี้ ว่ารุ่นไหนน่าจัลงตัวกับคุณที่สุด

  มอนิเตอร์

  External SSD ยี่ห้อไหนดี คัดมาให้หลายความจุ จากแบรนด์ชั้นนำ 2023

  แม้ปัจจุบันจะมีระบบคลาวด์ให้เราใช้สำหรับการจัดเก็บข้อมูล แต่พื้นที่ให้บริการฟรีก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการ รวมถึงพื้นที่ในเครื่องคอมพิวเตอร์เองก็มีจำนวนจำกัด

  อุปกรณ์เสริม

  คัดมาให้แล้ว ถ่านชาร์จ 18650 ยี่ห้อไหนดี พร้อมวิธีเลือกใช้งาน 2023

  ถ่านไฟฉาย เป็นสิ่งที่จำเป็นต่ออุปกรณ์หลายๆ อย่างในชีวิตประจำวัน แต่สิ่งที่น่าเบื่อของใครหลายคนก็คือ การต้องซื้อถ่านใหม่มาเปลี่ยนทุกครั้ง ยิ่งอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานเยอะ ถ่านก็ยิ่งหมดไว จนเสียทั้งเวลาและเงินโดยใช่เหตุ แต่ในปัจจุบันมีทางเลือกสำหรับคนใช้ถ่านไฟฉายออกมาอย่าง “ถ่านชาร์จ” ที่ไม่ใช่ของใช้แล้วทิ้ง เมื่อหมดสามารถชาร์จเพื่อนำมาใช้ใหม่ได้ตลอดเวลา ทำให้หลายคนหันมานิยมใช้ถ่านแบบชาร์จกันมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ ถ่านชาร์จ 18650 และสำหรับใครที่กำลังเบื่อกับการต้องซื้อถ่านบ่อยๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกถ่านชาร์จ 18650 ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นไหนน่าใช้บ้าง วันนี้เรารวมมาให้แล้ว

  อุปกรณ์เสริม

  ถ่านชาร์จ AAA ยี่ห้อไหนดี ประหยัดเงิน ใช้งานได้ยาวนาน 2023

  ถ่านไฟฉาย ยังถือเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวันของใครหลายคน เพราะบรรดาของใช้รอบตัว ต่างก็ต้องใช้ถ่าน ไม่ว่าจะ รีโมตทีวี เมาส์ไร้สาย พัดลมตัวเล็ก นาฬิกาปลุก ฯลฯ เรียกได้ว่าขาดไม่ได้ ซึ่งถ่านไฟฉายไซส์ที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คือ ถ่านขนาด AAA นั่นเอง เพราะเป็นขนาดที่ของใช้ได้ทั่วไปมักจะรองรับ แต่เพราะความจุไฟฟ้าที่ไม่สูง ถ่าน AAA จึงมักจะหมดไว ทำให้ต้องซื้อมาเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ ซึ่งในปัจจุบัน ก็มีอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องใช้ถ่านไฟฉาย นั่นคือ “ถ่านชาร์จ AAA” ที่สามารถชาร์จไฟใหม่ได้ ไม่ต้องซื้อถ่านใหม่อยู่ร่ำไป ใครมองหาไอเทมนี้อยู่แต่ยังไม่รู้จะเลือก ถ่านชาร์จ AAA ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำ พร้อมเคล็ดลับในการเลือกซื้อ

  อุปกรณ์เสริม

  รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย ทนทาน เหมาะกับสายลุย 2023

  สำหรับคนที่รักการผจญภัยเป็นชีวิตจิตใจและชื่นชอบกิจกรรมการท่องเที่ยวเส้นทางธรรมชาติ เช่น เดินป่า ขึ้นเขา หรือแม้แต่การท่องเที่ยวทางน้ำ รองเท้าที่ดีมีส่วนช่วยในการทรงตัวและช่วยให้สวมใส่ได้สบายไม่เจ็บเท้า โดยก่อนหน้านี้เราได้แนะนำเต็นท์สนาม, กระเป๋าเดินป่า และหม้อสนามกันไปแล้ว ในบทความนี้เราเลยจะพาคุณมาเลือกรองเท้าเดินป่ากันบ้าง ส่วนจะเลือกรองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง และต้องเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ

  อุปกรณ์เสริม

  แนะนำ 10 รุ่น SSD ยี่ห้อไหนดี คัดมาให้หลายความจุ 2023

  หนึ่งในปัญหาจุกจิกที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ มักจะต้องพบก็คือการต้องนั่งรอให้ “ไฟล์ คัดลอก ย้าย หรือเขียนทับ จนเสร็จ” นั่นเอง เพราะส่วนใหญ่จะต้องใช้เวลาในการรอที่ค่อนข้างนาน ยิ่งเป็นการคัดลอกหรือย้ายไฟล์แบบข้ามไดรฟ์ จะยิ่งใช้เวลานานตามขนาดของไฟล์ หากเป็นไฟล์ใหญ่อาจต้องรอนานกว่า 30-40 นาทีเลยทีเดียว เนื่องมาจากคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ ยังคงใช้ ฮาร์ดไดรฟ์ (Hard Drive) ในการจัดเก็บข้อมูลอยู่ ซึ่งใช้เวลาในการประมวลผลที่ค่อนข้างนาน จนสร้างความเบื่อหน่ายให้กับใครหลายคนไม่น้อย โดยเฉพาะในเวลาที่กำลังเร่งรีบ

  อุปกรณ์เสริม

  Micro SD Card ยี่ห้อไหนดี คัดมาให้เลือกหลายความจุ 2023

  Micro SD Card อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดเล็กแต่มีความจำเป็นกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน, กล้องถ่ายรูป, แท็บเล็ต, กล้อง CCTV และอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ อีกมากมาย ข้อดีของการ์ดหน่วยความจำแบบนี้ก็คือมีขนาดเล็กแต่ความจุสูง พกพาง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ของอุปกรณ์ โดยปัจจุบันแต่ละรุ่นก็มากับความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลที่สูง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ในยุคที่ข้อมูลเป็นส่วนสำคัญในชีวิตทั้งภาพ เสียง และเอกสาร สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมนี้อยู่แต่ยังไม่รู้จะเลือก Micro SD Card ยี่ห้อไหนดีและมีรุ่นไหนน่าสนใจ ตามมาเลยเพราะเรามีมาแนะนำกันอย่างจุใจถึง 10 รุ่นด้วยกัน

  อุปกรณ์เสริม

  USB HUB ยี่ห้อไหนดี พอร์ตเยอะ เชื่อมต่อลื่นไหล 2023

  สำหรับผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง ไม่ว่าจะเป็น เมาส์, คีย์บอร์ด, แฟลชไดร์ฟ, ไมโครโฟน, กล้องถ่าย Vlog และอื่นๆ หลายครั้งที่พอร์ตการเชื่อมต่อที่ให้มากับตัวเครื่องไม่เพียงพอกับการใช้งาน ทำให้ต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริมเพิ่มพอร์ตการเชื่อมต่อให้มากขึ้น ซึ่งไอเทมที่ว่าก็คือ USB HUB นั่นเอง โดยอุปกรณ์นี้มีให้เลือกมากมายหลายแบบและหลายยี่ห้อ แต่ละรุ่นก็จะมีฟังก์ชันการทำงานและจำนวนพอร์ตที่แตกต่างกันออกไป ใครหาอุปกรณ์นี้อยู่แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก USB HUB ยี่ห้อไหนดี บทความนี้เรามีมาให้คุณได้เลือกกัน

  อุปกรณ์เสริมมือถือ

  ไมค์หนีบปกเสื้อ ยี่ห้อไหนดี เสียงชัดรับสัญญาณได้ดี เสียงรบกวนน้อย 2023

  ไมค์หนีบปกเสื้อ เป็นอุปกรณ์ไมโครโฟนรูปแบบพกพา ที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะกับเหล่าครีเอเตอร์ที่ต้องใช้ในการทำคอนเทนต์ทั้งในและนอกสถานที่ ซึ่งปัจจุบันมีไมค์หนีบปกเสื้อหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้เราได้เลือกใช้งานกันด้วยสเปกและราคาที่หลากหลาย รวมถึงสามารถเลือกได้ตามการใช้งานของตัวเอง ส่วนจะเลือกไมค์หนีบปกเสื้อ ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง และต้องเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ

  อุปกรณ์เสริม

หมวดหมู่สินค้า