23-06-2022

ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี สวย ทนทาน ฟังก์ชันครบ 2023

ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่วางโน้ตบุ๊ก 100522 01
ภาพจาก lazada.co.th

สำหรับคนทำงานที่ต้องใช้ “โน้ตบุ๊ก” เป็นอุปกรณ์หลักในการทำงาน ทั้งในด้านงานเอกสารและงานกราฟิก สิ่งหนึ่งที่ต้องเป็นกันทุกคน เวลานั่งทำงาน ก็คือ ความเมื่อยล้าตามร่างกาย เช่นที่หลังหรือคอ หรืออาการเมื่อยล้าทางสายตา ในกรณีที่ต้องจ้องทั้งหน้าจอและแป้นพิมพ์ มาเป็นเวลานาน อันเป็นอาการที่เลี่ยงไม่ได้ เพราะเหตุนี้เอง “ที่วางโน้ตบุ๊ก” จึงถูกผลิตออกมา เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้งานโน้ตบุ๊กโดยเฉพาะ ซึ่งในท้องตลาด ก็มีที่วางโน้ตบุ๊ก ถูกผลิตออกมามากมาย หลากหลายรุ่นและยี่ห้อ ซึ่งในบทความนี้เราได้รวบรวมเอา 10 อันดับ ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่ทั้งสวย ทนทาน และฟังก์ชันครบครัน มาให้คุณพิจารณากัน พร้อมวิธีเลือกใช้งาน

ข้อดีของที่วางโน้ตบุ๊ก เพราะอะไรเราจึงควรมีเอาไว้ใช้งาน?

หลายคนจะมองว่า สำหรับโน้ตบุ๊กแล้ว การหาแท่นวางเพื่อมาวางโน้ตบุ๊กอีกที อาจจะดูไม่มีความจำเป็น เพราะตัวโน้ตบุ๊กเอง ก็ถูกออกแบบมาเพื่อเอาไว้วางบนโต๊ะอยู่แล้ว แต่ความจริงแล้ว ที่วางโน้ตบุ๊ก เป็นอะไรที่มากกว่านั้นเยอะเลยล่ะ หลักๆ คือ “ที่วางโน้ตบุ๊ก จะช่วยในการปรับบุคลิกการใช้งานโน้ตบุ๊กของเราโดยอัตโนมัติ” เมื่อมันถูกวางให้อยู่ในระดับที่พอดีกับสายตามากขึ้น และแป้นพิมพ์อยู่ในตำแหน่งที่กดได้สะดวกขึ้น (จากที่ปกติ เราจะต้อง “หักข้อมือลง” เพื่อที่จะกดแป้น นำมาซึ่งอาการเมื่อยล้าข้อมือในระยะยาว) สามารถทำให้ท่าทางการใช้งานโน้ตบุ๊กของเรา ทั้งท่านั่งและการวางมือ อยู่ในตำแหน่งที่สบายขึ้น และยังช่วยในเรื่องของการระบายความร้อนด้วย เพราะตัวเครื่องไม่ได้วางแนบสนิทกับโต๊ะ ช่วยให้พัดลมของตัวเครื่องทำงานได้ดียิ่งขึ้นด้วย ด้วยเหตุนี้ ที่วางโน้ตบุ๊ก จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องนั่งทำงาน หรือเล่นเกมด้วยโน้ตบุ๊ก เป็นเวลานานๆ

แนะนำวิธีการเลือกซื้อที่วางโน้ตบุ๊กที่ควรทราบ เพื่อให้ได้ของดีมีคุณภาพ

ก่อนที่จะไปดูว่าที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่น่าใช้งาน เรามาดูเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ในการเลือกกันก่อนว่าการจะหาที่วางโน้ตบุ๊กเอามาไว้ใช้นั้นต้องดูจากอะไรบ้าง ซึ่งหลักๆ แล้วก็จะประกอบไปด้วยเรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. เลือกที่วางโน้ตบุ๊กจากฟังก์ชันการใช้งานเป็นหลัก

ที่วางโน้ตบุ๊กแต่ละรุ่นต่างก็มีจุดเด่นของฟังก์ชันในการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะฟังก์ชันพื้นฐาน ในการปรับองศาของแท่นวาง เพื่อวางโน้ตบุ๊ก (เช่นการ ประกอบ พับ นิด หมุน เลื่อน ฯลฯ แต่ละยี่ห้อจะมีวิธีการใช้ไม่เหมือนกัน) ฟังก์ชันพิเศษของรุ่นเช่น พัดลมระบายความร้อน, เอฟเฟกต์แสง RGB หรือสามารถใช้ร่วมกับ เมาส์ หรือ คีย์บอร์ดเสริม ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งานของแต่ละคน

2. เลือกที่วางโน้ตบุ๊ก จากขนาดและความสะดวกสบายในการพกพา

ที่วางโน้ตบุ๊กถูกทำออกมาหลายขนาด เพื่อรองรับการใช้งานสำหรับโน้ตบุ๊กของทุกรุ่นนั่นเอง ซึ่งโดยปกติแล้ว เราควรจะเลือกซื้อที่วางโน้ตบุ๊กที่มีขนาดใหญ่กว่าโน้ตบุ๊กของเราประมาณหนึ่ง เพื่อให้สามารถวางโน้ตบุ๊กได้อย่างพอดี ไม่มีปัญหาที่วางโน้ตบุ๊กใหญ่หรือเล็กเกินไป (แต่ปกติแล้วตัวสินค้าจะมีบอกอยู่แล้วว่าเหมาะสำหรับโน้ตบุ๊กขนาดไหนบ้าง)

3. เลือกที่วางโน้ตบุ๊กจากคุณภาพของวัสดุที่ใช้ผลิต

ที่วางโน้ตบุ๊กนั้นถูกผลิตออกมาด้วยวัสดุหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ไฟเบอร์กลาส (Fiber Glass) ที่มีน้ำหนักเบา แต่ความแข็งแรงค่อนข้างน้อย เสี่ยงต่อการแตกหักได้ง่าย หรือ อะลูมิเนียมอัลลอย ที่มีความแข็งแรงกว่า แต่ก็ค่อนข้างมีน้ำหนักที่มากกว่า หรือแม้แต่รุ่นที่ผลิตจาก ไม้ ซึ่งวัสดุธรรมชาติ ก็ยังมีให้เลือกใช้งาน ซึ่งวัสดุแต่ละแบบก็ล้วนแตกต่างกันทั้ง ผิวสัมผัส และความทนทาน ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าจะชอบแบบไหนครับ

แนะนำ 10 อันดับ ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี

สำหรับใครที่ตั้งใจจะซื้อที่วางโน้ตบุ๊ก เพื่อมาใช้กับโน้ตบุ๊กตัวเก่งของคุณ แต่ยังไม่รู้เลยว่ามี ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่น่าสนใจ ล้อมวงกันเข้ามาเลยเพราะเราคัดมาให้เลือกกันเน้นๆ ถึง 10 รุ่นเลยทีเดียว พร้อมแล้วไปดูกันเลย

1. ที่วางโน้ตบุ๊ก Bewell

ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่วางโน้ตบุ๊ก Bewell
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยเหมาะกับการวางโน้ตบุ๊กที่มีขนาดไม่เกิน 17 นิ้ว
ปรับระดับความสูงและองศาได้อิสระควรระมัดระวังอาการหลวมของขาตั้ง
สามารถพับเก็บพกพาไปได้ทุกที่อย่างง่ายดาย

มาเริ่มต้น 10 อันดับ ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี กันด้วยที่วางโน้ตบุ๊กดีไซน์สวยล้ำ จากยี่ห้อ Bewell กับที่วางโน้ตบุ๊กอเนกประสงค์ที่เหมาะแก่การพกพาติดตัวไปข้างนอกได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยฟังก์ชันที่สามารถพับเก็บได้ง่าย แม้จะมีน้ำหนักเบา แต่ด้วยกลไกของขาตั้งที่ถูกออกแบบมาอย่างดี จึงสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 25 กิโลกรัม พร้อมกับระดับความสูงที่สามารถปรับได้สูงสุดถึง 20 เซนติเมตร เรียกได้ว่านี่คือที่วางโน้ตบุ๊กที่เหมาะแก่การใช้งานสำหรับทุกคน

2. ที่วางโน้ตบุ๊ก NILLKIN ProDesk

ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่วางโน้ตบุ๊ก NILLKIN ProDesk
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยเหมาะกับการวางโน้ตบุ๊กที่มีขนาดไม่เกิน 17 นิ้ว
มีแผ่นซิลิโคนกันลื่นรองรับตัวโน้ตบุ๊กควรระมัดระวังอาการหลวมของขาตั้ง
ขาตั้งมีความแข็งแรงทนทาน

ที่วางโน้ตบุ๊กดีไซน์เรียบหรูจากยี่ห้อ NILLKIN ProDesk มาในรูปลักษณ์ที่สวยงาม ด้วยผิวสัมผัสแวววาวจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอย ทำให้ดูเข้ากันได้ดี สำหรับใช้วางเครื่อง MacBook โดยเฉพาะ (หรืออาจจะเป็นโน้ตบุ๊กยี่ห้ออื่น ๆ ที่มีดีไซน์ใกล้เคียงกัน ก็เข้าท่าดีเช่นกัน) ตัวแท่นวางเป็นฐานสี่เหลี่ยมขนาด 17 นิ้ว โดยมีช่องระบายความร้อนที่ทำออกมาพอดีกับตัวเครื่อง ไม่ต้องกลัวว่าโน้ตบุ๊กจะระบายความร้อนไม่ได้ ถือเป็นที่วางโน้ตบุ๊กอีกตัวที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ MacBook โดยเฉพาะ

3. ที่วางโน้ตบุ๊ก HARV รุ่น NS-3001

ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่วางโน้ตบุ๊ก HARV รุ่น NS 3001
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากไม้ Particle แข็งแรงทนทานมีน้ำหนักค่อนข้างเยอะ
เคลือบสารเมลามีน ทำให้อายุการใช้งานยืนยาวอาจไม่เหมาะกับการเป็นอุปกรณ์พกพา
ปรับความสูงด้วยฟังก์ชันที่เรียบง่าย

ที่วางโน้ตบุ๊กจากยี่ห้อ HARV รุ่น NS-3001 จะแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ในรายชื่อของเรา เพราะนี่คือที่วางโน้ตบุ๊กที่ทำจากไม้ Particle ไม่ใช่โลหะหรือพลาสติก ทำให้ผลิตภัณฑ์จาก HARV ตัวนี้จะถูกจัดอยู่ในหมวดของเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้าน มากกว่าอุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยคุณภาพของวัสดุที่เป็นไม้คุณภาพดี แข็งแรงทนทาน และเคลือบด้วยสารเมลามีน ที่ช่วยป้องกันความชื้นได้เป็นอย่างดี แม้ว่าด้วยขนาด ที่อาจจะไม่เหมาะแก้การพกออกไปนอกบ้าน แต่ใครที่ต้องการที่วางโน้ตบุ๊กที่ใช้ที่บ้านโดยเฉพาะ นี่คืออีกรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

4. ที่วางโน้ตบุ๊ก UGREEN รุ่น LP451 40289

ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่วางโน้ตบุ๊ก UGREEN รุ่น LP451 40289
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยเหมาะกับการวางโน้ตบุ๊กที่มีขนาดไม่เกิน 17 นิ้ว
ปรับระดับความสูงและองศาได้อิสระควรระมัดระวังอาการหลวมของขาตั้ง
สามารถพับเก็บพกพาไปได้ทุกที่อย่างง่ายดาย

หากถามว่า ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ ที่วางโน้ตบุ๊กจากยี่ห้อ UGREEN รุ่น LP451 40289 อีกหนึ่งรุ่นของที่วางโน้ตบุ๊กแบบพกพา ที่สามารถใช้งานและพกพาได้ง่ายมาก ด้วยขนาดตอนพับเก็บที่มีความยาวไม่เกิน 10.64 นิ้วเท่านั้น แต่เมื่อกางออก จะมีขนาดกว้างถึง 17 นิ้ว แม้จะมีขาตั้งที่ดูค่อนข้างบอบบาง แต่ด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้ขาตั้งมีความสอดคล้องกันเป็นอย่างดี ทำให้สามารถรับน้ำหนักได้โดยไม่มีอาการเอียงหรือเสียสมดุลเลยแม้แต่น้อย จึงถือเป็นอีกรุ่นของที่วางโน้ตบุ๊กที่ไม่ควรพลาด

5. ที่วางโน้ตบุ๊ก Cooler Master NotePal X-Slim 2

ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่วางโน้ตบุ๊ก Cooler Master NotePal X Slim 2
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แท่นวางโน้ตบุ๊กพร้อมพัดลมระบายความร้อนระมัดระวังการใช้งานพัดลมอย่างพอดี ๆ
เชื่อมต่อเข้ากับโน้ตบุ๊กด้วยสาย USB เพื่อใช้งานควรหลีกเลี่ยงความชื้นในทุกกรณี
ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม และใบพัดพลาสติก

ที่วางโน้ตบุ๊กติดพัดลมยี่ห้อ Cooler Master รุ่น NotePal X-Slim 2 ที่วางโน้ตบุ๊กรุ่นที่เป็นที่นิยมในหมู่เกมเมอร์ ที่มาพร้อมกับพัดลมระบายความร้อน ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนให้กับโน้ตบุ๊ก ช่วยให้ใช้งานโน้ตบุ๊กได้ยาวนานขึ้น ด้วยรูปทรงที่สุดแสนจะเท่ และสามารถใช้งานได้ง่ายมาก เพียงแค่เชื่อมต่อที่วางเข้ากับโน้ตบุ๊กผ่านสาย USB ก็ใช้งานได้ทันที ทำให้สินค้าจาก Cooler Master เป็นที่นิยมสูง สำหรับคนที่ไม่เคยใช้งานที่วางโน้ตบุ๊กประเภทนี้มาก่อน นี่คือยี่ห้อที่รับประกันคุณภาพได้

6. ที่วางโน้ตบุ๊ก Llano รุ่น LJN-ZJ034

ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่วางโน้ตบุ๊ก Llano รุ่น LJN ZJ034
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยเหมาะกับการวางโน้ตบุ๊กที่มีขนาดไม่เกิน 17 นิ้ว
ถูกออกแบบมาด้วยฐานที่มั่นคงแข็งแรงควรระมัดระวังอาการหลวมของขาตั้ง
ปรับระดับความสูงได้ถึง 6 ระดับ

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับรายชื่อ ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี มาต่อกันที่ Llano รุ่น LJN-Z034 อีกหนึ่งรุ่นของที่วางโน้ตบุ๊กขนาดพกพาที่ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย แต่สวยงามและแข็งแรง เคลือบผิวด้วยสารซิลิก้าเจล ป้องกันความชื้นได้อย่าง 100% มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่มีอะไรซับซ้อน แต่ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างมั่นคงแข็งแรง จึงสามารถรองรับน้ำหนักได้มาก และยังสามารถปรับระดับความสูงของแท่นวางได้ถึง 6 ระดับ โดยทำง่าย ๆ เพียงแค่การเลื่อนขาตั้งขึ้นลงเท่านั้น จึงเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่ายโดยเฉพาะ

7. ที่วางโน้ตบุ๊ก AJUNE รุ่น LT-6003

ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี AJUNE รุ่น LT 6003 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยเหมาะกับการวางโน้ตบุ๊กที่มีขนาด 11-15.6 นิ้ว
มียางซิลิโคนรองทั้งด้านล่างและด้านบนสามารถปรับองศาของฐานได้
สามารถปรับสูง-ต่ำได้ถึง 25 ซ.ม.มีช่องระบายความร้อน

ที่วางโน้ตบุ๊กยี่ห้อ AJUNE รุ่น LT-6003 อีกหนึ่งรุ่นของที่วางโน้ตบุ๊กที่เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมความเรียบง่ายโดยเฉพาะ (ซื้อมาปุ๊บใช้ได้เลย ไม่ต้องเรียนรู้วิธีใช้งานอะไรมากนัก) นี่อาจเป็นตัวเลือกที่คุณกำลังมองหา กับที่วางโน้ตบุ๊กขนาดย่อมเยา สามารถปรับองศาฐานได้ ปรับสูง-ต่ำได้ถึง 25 ซ.ม. ด้านล่างมีช่อง สามารถระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกรุ่นที่เหมาะสำหรับหลายๆ คน

8. ที่วางโน้ตบุ๊ก Chieftain รุ่น CH-002

ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่วางโน้ตบุ๊ก Chieftain รุ่น CH 002
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยโลหะทั้งชิ้น แข็งแรงแต่น้ำหนักเบาเหมาะกับการวางโน้ตบุ๊กที่มีขนาดไม่เกิน 17 นิ้ว
ผิวสัมผัสเป็น Anti-Skid EVA ป้องกันการลื่นเป็นอย่างดีไม่สามารถปรับองศาของฐานได้
องศาของมุมเอียง 18 องศาพอดีกับสายตา

ที่วางโน้ตบุ๊ก จากยี่ห้อ Chieftain รุ่น CH-002 ที่วางโน้ตบุ๊กดีไซน์สุดแสนมินิมอล ที่ดูเผินๆ คงดูไม่รู้เลยว่ามันคือที่วางโน้ตบุ๊ก ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ถูกทำออกมาเป็นชิ้นเดียว ที่เรียบง่าย อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Chieftain อยู่แล้ว ด้วยระดับความสูงและองศา ที่อยู่ในระดับสายตาอย่างเหมาะเจาะพอดี โดยที่เราไม่ต้องปรับเอง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่มีวิธีการใช้งานที่ยุ่งยาก และยังสามารถเป็นของประดับโต๊ะทำงานได้แบบเก๋ ๆ อีกต่างหาก ใครยังไม่รู้จะเลือกที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดีตัวนี้ก็น่าใช้

9. ที่วางโน้ตบุ๊ก Vention รุ่น KDL

ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่วางโน้ตบุ๊ก Vention รุ่น KDL
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยด์เหมาะกับการวางโน้ตบุ๊กที่มีขนาดไม่เกิน 17 นิ้ว
ปรับระดับความสูงและองศาได้อิสระควรระมัดระวังอาการหลวมของขาตั้ง
สามารถพับเก็บพกพาไปได้ทุกที่อย่างง่ายดาย

ที่วางโน้ตบุ๊กจากยี่ห้อ Vention รุ่น KDL อีกหนึ่งที่วางโน้ตบุ๊กอเนกประสงค์ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์และการใช้งาน ที่เหมาะสำหรับการวางเครื่อง MacBook โดยเฉพาะ ด้วยวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยสีเงินสะท้อนแสง เข้ากันได้ดีกับรูปลักษณ์ของ MacBook ได้เป็นอย่างดี และยังมีความแข็งแรง ด้วยดีไซน์ขาตั้งรูปแบบตัว X (X-Type) อันเป็นหลักการที่ช่วยให้ที่วางมีความมั่นคง ใช้งานได้โดยไม่มีอาการเสียสมดุล ถือเป็นที่วางโน้ตบุ๊กที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของดีไซน์สุดล้ำ และการใช้งานที่สะดวกรวดเร็ว

10. ที่วางโน้ตบุ๊ก Dark Flash for Gaming

ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี ที่วางโน้ตบุ๊ก Dark Flash for Gaming
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มาพร้อมกับพัดลมระบายความร้อนถึง 6 ตัวระมัดระวังการใช้งานพัดลมอย่างพอดีๆ
สามารถตั้งค่าความเร็วของพัดลมได้ตามต้องการควรหลีกเลี่ยงความชื้นในทุกกรณี
เชื่อมต่อเข้ากับโน้ตบุ๊กด้วยสาย USB เพื่อใช้งาน

ปิดท้ายรายชื่อ 10 อันดับที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี กันด้วยความอลังการ กับที่วางโน้ตบุ๊กรุ่น Dark Flash for Gaming ที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะอีกตัว มาพร้อมกับความจัดเต็มด้านการใช้งาน ด้วยพัดลมระบายความร้อนถึง 6 ตัวในเครื่องเดียว เล่นเกมยาวนานขนาดไหน ก็ไม่มีปัญหาความร้อนของโน้ตบุ๊กอย่างแน่นอน โดยยังมาพร้อมกับเอ็ฟเฟกต์แสงไฟ LED ที่ฟ้าสวยงาม เพื่อใช้บอกสถานะการใช้งานของที่วางโน้ตบุ๊ก ให้ความรู้สึกของการเป็นอุปกรณ์เสริมล้ำอนาคต เหมาะมากสำหรับการใช้งานกับโน้ตบุ๊กเกมมิ่งเท่ๆ โดยเฉพาะ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ผ่านไปแล้วกับการแนะนำ 10 อันดับ ที่วางโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อไหนดี 2022 โดยสำหรับที่วางโน้ตบุ๊กแล้ว ถือเป็นอุปกรณ์เสริมที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้งานโน้ตบุ๊ก ที่มีประโยชน์มากกว่าที่หลายคนคิด ไม่ใช่แค่ใช้วางโน้ตบุ๊กเท่านั้น แต่ยังช่วยลดภาระในการทำงานของเครื่อง และสามารถสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับเราได้โดยที่เราไม่รู้ตัวเลยทีเดียว ฉะนั้นการมีที่วางโน้ตบุ๊กเอาไว้ใช้งานสักตัว ก็นับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนอย่างแน่นอน

หมวดหมู่สินค้า