อัพเดทล่าสุด

 • ชี้เป้า แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี ปั่นได้ละเอียด พกพาสะดวก รวมแบรนด์ชั้นนำ 2022

  ความสะดวกสบายและรวดเร็วรวมถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อะไรก็ตาม ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้พูดถึง นาฬิกาออกกำลังกาย, เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล, เก้าอี้ทำงาน, แปรงสีฟันไฟฟ้า, แก้วเก็บความเย็น และอื่นๆ กันมาบ้างแล้ว สำหรับในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ “แก้วปั่น” อุปกรณ์พกพาที่จะมาช่วยให้เรามีเครื่องดื่มแก้วโปรดหรือเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเอาไว้ดื่มได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ พร้อมชี้เป้า แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี ที่น่าใช้หลากรุ่นหลายราคาให้คุณได้เลือกกัน

  บ้าน

  เตาแก๊ส ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย ไฟแรง ทนทาน ควรมีติดครัว 2022

  หนึ่งในอุปกรณ์ที่แทบทุกครัวเรือนต้องมีก็คือ “เตาแก๊ส” นั่นเอง เพราะเป็นตัวสร้างความร้อนให้ทุกการประกอบอาหาร ซึ่งนับวันคุณสมบัติของเตาแก๊สก็ยิ่งทันสมัย ช่วยเพิ่มความรวดเร็ว สะดวกสบาย รวมถึงมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยมีให้เลือกหลายแบบ หลายยี่ห้อด้วยกัน ทั้งแบบหัวเดียว, แบบ 2 หัว, หัวเตาทองเหลือง, หัวเตาแบบอินฟราเรด สีสันและดีไซน์ก็แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์คู่ครัวชนิดนี้แต่ยังลังเลว่าจะเลือกเตาแก๊ส ยี่ห้อไหนดี และควรเลือกอย่างไร บทความนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

  บ้าน

  ไฟฉายแรงสูง ยี่ห้อไหนดี ความสว่างสูง ทนทาน พกพาสะดวก 2022

  ไฟฉาย ถือเป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์ที่ควรมีไว้ทุกบ้านหรือทุกการเดินทาง เพราะในเวลาที่เราต้องการแสงสว่าง ไฟฉายจะเป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวและใช้งานได้ง่ายที่สุด สำหรับใช้ในบ้าน ไฟฉายธรรมดาหนึ่งกระบอกก็เอาอยู่ แต่หากเป็นกิจกรรมนอกสถานที่อย่าง การตั้งแค้มป์ ท่องเที่ยวตามธรรมชาติป่าเขา ก็ควรจะต้องใช้ “ไฟฉายแรงสูง” ที่มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีกว่า เพื่อทำให้เราไม่ต้องเผชิญปัญหาภายในความมืดเพียงลำพัง ซึ่งการจะเลือกไฟฉายแรงสูง ยี่ห้อไหนดี มีรายละเอียดหลายอย่างที่เราต้องพิจารณา ส่วนจะมีอะไรบ้างและมีรุ่นไหนน่าสนใจ บทความนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว

  บ้าน

  กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สวย ทนทาน ใส่ของได้เยอะ 2022

  กระเป๋าเดินทาง หนึ่งในไอเทมที่แทบทุกคนต้องมีอย่างน้อยคนละหนึ่งใบ เพื่อใช้สำหรับใส่สัมภาระเวลาเดินทาง ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ โดยมีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด สามารถเลือกใช้ได้ตามความชื่นชอบและความเหมาะสมกับของที่จะใส่ลงในกระเป๋า ซึ่งการจะเลือกกระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดีเอามาไว้เป็นเพื่อนเดินทางก็มีรายละเอียดหลายอย่างที่เราต้องพิจารณา สำหรับบทความนี้เรามีเคล็ดลับในการเลือกพร้อมแนะนำกระเป๋าเดินทางรุ่นที่น่าสนใจให้คุณได้พิจารณากัน

  บ้าน

  ปากกาเจล ยี่ห้อไหนดี เขียนได้ลื่น ลายเส้นสวย น่าพกพา 2022

  ปากกาคือเครื่องเขียนที่แทบทุกคนต้องมีติดตัวเอาไว้สำหรับการเรียนหรือการทำงาน โดยมีหลายสีให้เลือกใช้กันตามวัตถุประสงค์ ดีไซน์และขนาดของปากกาก็แตกต่างกันออกไป ซึ่งหนึ่งในปากกาที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายก็คือ “ปากกาเจล” เพราะสามารถเขียนได้หลายพื้นผิว มีความลื่นไหลมากกว่าปากกาลูกลื่น สีสันก็มีความสดใส สามารถเน้นส่วนสำคัญได้ตามต้องการ สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมนี้เอาไว้ใช้งานแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก ปากกาเจล ยี่ห้อไหนดี และต้องเลือกอย่างไร วันนี้เรามีข้อมูลมาฝากให้คุณได้ใช้เป็นตัวช่วยเอาไว้เลือกปากกาคู่มือกัน

  บ้าน

  น้ำยาท่อตัน ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย ช่วยลดปัญหาท่อตัน กลิ่นเหม็น คราบตกค้าง 2022

  ท่อตันคือหนึ่งในปัญหากวนในที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกบ้าน ซึ่งสาเหตุหลักๆ นั้นก็มาจากการทิ้งสิ่งสกปรกลงไปในท่อและการสะสมของคราบสกปรกต่างๆ จนไปอุดตันทางเดินน้ำจนไหลไม่สะดวก สามารถเกิดได้กับระบบน้ำทุกที่ในบ้านหรืออาคาร ซึ่งเมื่อเกิดขึ้นแล้วย่อมทำให้เกิดความไม่สะดวกในการใช้น้ำ เกิดกลิ่นเหม็น หรือการสะสมของเชื้อโรคและสัตว์หลายชนิดที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ โดยตัวช่วยในการจัดการกับปัญหานี้ก็คือ “น้ำยาท่อตัน” หรือน้ำยาล้างท่อตันนั่นเอง ส่วนจะเลือกน้ำยาท่อตัน ยี่ห้อไหนดีและมีวิธีการเลือกอย่างบทความนี้มีคำตอบ

  บ้าน

  โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ทั้งสวย ดีต่อสุขภาพ ฟังก์ชันครบครัน 2022

  หนึ่งในโรคที่คนทำงานออฟฟิศหรือผู้ที่ต้องนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ หลายคนมีความเสี่ยงที่จะเป็นก็คือออฟฟิศซินโดรม โรคที่มักเกิดจากการสะสมความเหนื่อยล้าของร่างกายและขาดการออกกำลังกายหรือเคลื่อนไหวที่เพียงพอ บางคนนั่งติดโต๊ะวันละหลายๆ ชั่วโมง รู้ตัวอีกทีก็ปวดไปทั้งหลัง คอ บ่า ไหล่ ดังนั้นอุปกรณ์สำนักงานหลายอย่างจึงออกแบบมาให้มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคนี้ หนึ่งในนั้นก็คือ “โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า” ที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้ ส่วนมันคืออะไรและจะเลือกโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

  บ้าน

  เต็นท์สนาม ยี่ห้อไหนดี ทนทาน กันน้ำกันฝน กางง่าย 2022

  วิถีการท่องเที่ยวในยุคนี้การเดินทางไปสัมผัสกับธรรมชาติกำลังได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ จากกระแสของการทำคลิปลง YouTube และสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ทำให้เกิดการตามรอยสถานที่ต้องเที่ยวของคนดังตามมา หนึ่งในนั้นก็คือการกางเต็นท์นอนแบบใกล้ชิดวิวแม่น้ำ ภูเขา และลำธาร แน่นอนว่าอุปกรณ์การตั้งแคมป์ก็ย่อมได้รับอานิสงส์ไปด้วย รวมถึงเต็นท์สนามที่ใช้กางนอนด้วย ใครกำลังมองหาไอเทมนี้อยู่แต่ยังไม่รู้จะเลือกเต็นท์สนาม ยี่ห้อไหนดี ตามมาเลยเพราะบทความนี้เรามีมาให้เลือกกันอย่างจุใจทีเดียว

  บ้าน

  เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอม ช่วยคลายความเครียด 2022

  ก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงก้านไม้หอมปรับอากาศกันไปแล้ว ว่ามียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง สำหรับบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับไอเทมสร้างกลิ่นหอม เติมบรรยากาศที่สดชื่น และช่วยคลายความเครียดอย่าง “เทียนหอม” กันบ้าง โดยนอกจากกลิ่นหอมแล้วยังช่วยในการตกแต่งห้องให้ดูดีขึ้นได้ด้วย ส่วนจะเลือกอย่างไร และเทียนหอม ยี่ห้อไหนดีที่น่าใช้บ้าง ตามมาเลยเพราะเรารวบรวมมาให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลช่วยในการตัดสินใจกัน

  บ้าน

  กระติกน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี หลากรุ่น หลายราคา ทั้งสวยและทนทาน 2022

  “กระติกน้ำแข็ง” อุปกรณ์เก็บความเย็นที่เรารู้จักและใช้งานกันมายาวนาน จากที่เคยเป็นรูปทรงกระบอกที่มีความจุแตกต่างกันออกไป ปัจจุบันก็มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยมากขึ้น สีสันและลวดลายก็มีให้เลือกกันตามความชื่นชอบ บางรุ่นนั้นมากับขนาดที่ใหญ่เหมาะกับการพกพาไปท่องเที่ยวในวันหยุดเพราะแช่ของได้หลายอย่าง บางรุ่นขนาดกะทัดรัดสามารถใส่ไว้ในรถได้สะดวก วัสดุที่ใช้ในการผลิตก็แตกต่างกันออกไป ราคาก็มีให้เลือกกันตามงบประมาณ สำหรับใครที่กำลังมองหากระติกน้ำแข็งดีๆ เอาไว้ใช้แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกกระติกน้ำแข็งยี่ห้อไหนดี ตามเรามาได้เลย เพราะวันนี้เรามัดรวมมาให้เลือกกันถึง 10 ใบด้วยกัน

  บ้าน

หมวดหมู่สินค้า