อัพเดทล่าสุด

 • ยาทาแก้ผื่นคัน ยี่ห้อไหนดี ทาแล้วหาย ปลอดภัยจากสารอันตราย 2022

  หนึ่งในอาการที่ทำให้เราทรมานหรือรำคาญได้เมื่อเกิดขึ้นก็คืออาการคันนั่นเอง โดยสามารถเป็นได้ทุกเพศทุกวัย จะมากน้อยก็ขึ้นกับสาเหตุของอาการคัน บางคนอาจเป็นแค่จุดเล็กๆ แต่สำหรับคนที่มีอาการแพ้อาจจะเกิดเป็นผื่นลุกลามไปยังบริเวณต่างๆ ซึ่งสิ่งที่มาช่วยบรรเทาอาการได้ก็คือยาทาแก้ผื่นคัน ทำให้หลายบ้านต้องมียาประเภทนี้ติดเอาไว้ใช้ในยามที่ต้องการ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกยาทาแก้ผื่นคัน ยี่ห้อไหนดีและเลือกอย่างไร ในบทความนี้เรารวบรวมเอาข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากกัน

  สุขภาพ

  ไส้กรอง Xiaomi รุ่นไหนดี ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด 2022

  ไส้กรอง ถือเป็นชิ้นส่วนสำคัญในเครื่องฟอกอากาศทุกรุ่นทุกยี่ห้อ โดยคุณสมบัติก็จะแตกต่างกันออกไป จึงจำเป็นต้องเลือกใช้อย่างเหมาะสม สำหรับไส้กรอง Xiaomi เองก็มีออกมาหลายรุ่น หลายแบบ ทำให้ผู้ใช้บางคนอาจจะเกิดความสับสนขึ้นได้ บทความนี้เราเลยจะพาคุณมาทำความรู้จักกับไส้กรองยี่ห้อนี้ให้มากขึ้น ว่ามีกี่แบบ ควรเลือกซื้ออย่างไร พร้อมแนะนำว่ามีไส้กรอง Xiaomi รุ่นไหนดีรุ่นไหนที่เหมาะกับตัวเครื่องของคุณมากที่สุด เพื่อให้คุณมีข้อมูลเอาไว้ใช้ในการตัดสินใจ

  สุขภาพ

  นมผง ยี่ห้อไหนดี ช่วยเสริมพัฒนาการให้ลูกน้อย เติบโตอย่างสมวัย 2022

  ถึงแม้ว่า “นมแม่” จะเป็นแหล่งอาหารสำคัญสำหรับทารก แต่ต้องยอมรับว่า “นมผง” ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะสามารถใช้ทดแทนนมแม่ เพื่อช่วยให้ลูกได้รับสารอาหารสำหรับเสริมสร้างพัฒนาการด้านต่างๆ ให้ลูกน้อยแข็งแรง สมวัยได้เช่นกัน ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่ละแบรนด์มีการผลิตนมผงออกมาหลายสูตร หลายแบบ โดยแต่ละแบบก็เหมาะสำหรับลูกน้อยที่มีความต้องการแตกต่างกัน ส่วนจะต้องเลือกอย่างไรนั้น เรามีวิธีการเลือกที่ถูกต้องมาฝาก เพื่อให้คุณแม่ได้ใช้เป็นแนวทางในการเลือกว่า นมผง ยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยเสริมพัฒนาการให้ลูกน้อย เติบโตอย่างสมวัยมากที่สุด

  สุขภาพ

  นมผงเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัยต่อทารก มีสารอาหารครบถ้วน 2022

  แม้ว่าองค์การอนามัยโลก (WHO) และยูนิเซฟ จะแนะนำให้ช่วง 6 เดือนแรกของทารกดื่มนมแม่เพียงอย่างเดียว เพราะในนมแม่มีสารอาหารครบถ้วนเพียงพอต่อการเจริญเติบโตของลูกน้อย แต่หากคุณแม่ไม่สามารถให้ลูกดื่มนมตัวเองได้จนต้องพึ่งพานมผงแล้วล่ะก็ สิ่งสำคัญคือต้องเลือกนมผงให้เหมาะกับช่วงวัย รวมทั้งให้ความสำคัญในเรื่องคุณค่าทางโภชนาการและความปลอดภัยของทารก เนื่องจากทารกแรกเกิดเป็นช่วงวัยที่มีพัฒนาการของสมองและมีการเจริญเติบโตของร่างกายเร็วกว่าวัยอื่น ทั้งยังมีภูมิต้านทานต่ำ และระบบย่อยอาหารยังพัฒนาได้ไม่สมบูรณ์ จึงมีโอกาสที่จะป่วยได้ง่าย ส่วนจะต้องเลือกนมผงเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนดีและต้องเลือกอย่างไรเรามีข้อมูลมาฝากกัน

  สุขภาพ

  สเปรย์เคลือบรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ช่วยปกป้องรองเท้าคู่โปรดจากน้ำและสิ่งสกปรก 2022

  รองเท้า คือไอเทมสุดรักสุดหวงของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะราคาถูกหรือราคาแพงก็ตาม เพราะมักได้รับการคัดสรรมาแล้วว่าถูกใจและเหมาะกับตัวเองมากที่สุด การดูแลรองเท้าคู่โปรดจึงเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ ทั้งการเก็บรักษา การทำความสะอาดอย่างถูกวิธี เพื่อที่จะได้ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานที่สุดและดูดีอยู่เสมอเมื่อนำมาสวมใส่ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลรองเท้าให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ก็คือ สเปรย์เคลือบรองเท้า ผู้ช่วยที่จะคอยปกป้องรองเท้าจากน้ำ ความชื้น และสิ่งสกปรกต่างๆ ส่วนจะเลือกสเปรย์เคลือบรองเท้า ยี่ห้อไหนดีและเลือกอย่างไร วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาฝากกัน

  สุขภาพ

  ที่ตรวจครรภ์ ยี่ห้อไหนดี รู้ผลไว แม่นยำ ได้มาตรฐาน 2022

  การตั้งครรภ์เป็นภาวะที่เกิดขึ้นได้ในสตรีวัยเจริญพันธุ์ โดยเมื่อพบว่าประจำเดือนมาช้ากว่าปกติ หรือมีอาการบ่งชี้บางอย่างเช่น คลื่นไส้ อาเจียน เจ็บหน้าอก เหนื่อยง่าย หรือปัสสาวะบ่อย คุณผู้หญิงสามารถตรวจสอบการตั้งครรภ์ในเบื้องต้นด้วยตัวเองได้ หากพบว่ามีโอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงไปพบแพทย์เพื่อตรวจให้ชัดเจนหรือฝากครรภ์ต่อไป ซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้ในการทดสอบเบื้องต้นก็คือ “ที่ตรวจครรภ์” โดยมีหลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกใช้งาน ส่วนจะเลือกที่ตรวจครรภ์ ยี่ห้อไหนดี ที่รู้ผลไว แม่นยำ และได้มาตรฐาน บทความนี้มีคำตอบ

  สุขภาพ

  เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ไอเทมที่ต้องมีติดตัว 2022

  กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ คำพูดที่เราคุ้นเคยมันมานานและยิ่งสำคัญมากขึ้นในช่วงที่มีการระบาดหนักของ Covid-19 โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าการล้างมือนั้นมีส่วนช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและเชื้อโรคต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันตัวช่วยที่ควรมีติดตัวหรือติดบ้านเอาไว้ก็คือ “เจลล้างมือแอลกอฮอล์” นั่นเอง เพราะมีผลการวิจัยยืนยันว่าหากใช้อย่างถูกต้องและใช้ยี่ห้อที่มีคุณภาพจะช่วยลดโอกาสติดเชื้อลงได้มากกว่าการไม่ใช้เลย เอาเป็นว่าใครกำลังมองหาไอเทมนี้แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรารวมมาให้คุณแล้ว พร้อมวิธีการเลือกใช้งานอย่างเหมาะสม

  สุขภาพ

  ยาสีฟันเด็ก ยี่ห้อไหนดี ช่วยป้องกันฟันผุ เด็กๆ ชอบ 2022

  ปากสะอาด ฟันแข็งแรง เป็นสิ่งที่ควรดูแลเสียตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะนานวันเข้าจะยิ่งแก้ไขยาก เสียทั้งเงินและเวลารวมถึงมีความเจ็บปวดทรมานมากอีกด้วย ซึ่งวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือการแปรงฟันนั่นเอง โดยคุณพ่อคุณแม่ควรที่จะฝึกให้ลูกแปรงฟันอย่างสม่ำเสมอและถูกวิธี ซึ่งไอเทมที่สำคัญมากก็คือ “ยาสีฟันเด็ก” ที่ปัจจุบันมีทั้งรสชาติที่เด็กๆ ชอบและแพ็กเกจที่สวยงาม ส่งผลต่อการอยากแปรงฟันไม่น้อยเลยล่ะ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกยาสีฟันเด็ก ยี่ห้อไหนดี บทความนี้เรามีมาฝาก พร้อมด้วยวิธีการเลือกซื้ออย่างเหมาะสม

  สุขภาพ

  ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี กันแดด UV ยืดหยุ่นสูง สำหรับชายหญิง 2022

  แสงแดดคือตัวการสำคัญที่มักจะสร้างปัญหาให้กับผิวพรรณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และอาจก่อให้เกิดอันตรายอื่นๆ ได้อีกด้วย โดยเฉพาะหากคุณเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งอยู่เป็นประจำด้วยแล้ว การใช้ครีมกันแดดอย่างเดียวอาจยังไม่เพียงพอ การใช้ปลอกแขนกันแดด จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดได้ดีมากยิ่งขึ้น ส่วนจะต้องเลือกอย่างไร เลือกแบบไหน เรามีวิธีการเลือกปลอกแขน พร้อมแนะนำ10 อันดับ ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี 2022 เพื่อให้คุณใช้เป็นแนวทางในการเลือกเจ้าไอเทมตัวนี้ ให้เหมาะสมและดูดีมีสไตล์มากขึ้น

  สุขภาพ

  แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี พร้อมวิธีเลือกซื้อให้เหมาะสม 2022

  เพราะผิวของทารกบอบบางกว่าผิวของผู้ใหญ่ การจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไรสักอย่างนั้น จึงต้องเลือกอย่างพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ต้องสัมผัสกับผิวของลูกน้อยโดยตรงอย่างผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่สมัยใหม่จำเป็นต้องใช้ ซึ่งในปัจจุบันมีการผลิตออกมาวางจำหน่ายกันมากมายหลายยี่ห้อ

  สุขภาพ

หมวดหมู่สินค้า