อัพเดทล่าสุด

 • จอยเกมมือถือ ยี่ห้อไหนดี กดง่าย ควบคุมได้ดั่งใจ 2024

  สำหรับคนที่ต้องการเล่นเกมบนสมาร์ทโพนแบบจริงจัง “จอยเกมมือถือ” เป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น

  คอนโทรลเลอร์

  จอยเกมมือถือ ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยให้เล่นง่าย และสนุกกว่าเดิม 2023

  “การเล่นเกมบนมือถือ” เป็นแพลตฟอร์มหลักของเหล่าเกมเมอร์ในปัจจุบัน จากเดิมที่การเล่นเกมมือถือเป็นแค่เกมขำๆ เอาไว้เล่นฆ่าเวลา เพราะเทคโนโลยีมือถือเมื่อสมัยก่อน ยังไม่สามารถทำเกมที่เล่นแบบจริงจังได้ แต่ทุกวันนี้ เกมบนมือถือ กลายเป็นเกมที่เล่นกันแบบจริงจัง ไม่ต่างจากบน PC และคอนโซล โดยใช้ระบบการควบคุมบน Touch Screen ที่ใช้ได้ดี ไม่แพ้จอยกับคีย์บอร์ด แต่สิ่งที่เป็นดุจดั่งจิตวิญญาณของคนเล่นเกม แน่นอนว่ามันคือ “จอย” การได้สัมผัสกับปุ่มที่กดลงไปได้จริง ยังไงก็เหนือกว่าการกดปุ่มสมมติบนหน้าจอ Touch Screen เป็นไหนๆ ทำให้เกิดเป็นอุปกรณ์เสริมอย่าง “จอยเกมมือถือ” ขึ้นมา เพื่อรองรับในส่วนนี้โดยเฉพาะ

  คอนโทรลเลอร์

  จอยเกม PC ไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ที่เกมเมอร์ต้องมี 2023

  จอยเกม Gadget ที่เกมเมอร์ต้องมีเอาไว้เป็นอาวุธคู่มือสำหรับเกมทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นเกมบนเครื่องเล่นอย่าง PlayStation, Xbox, Nintendo, สมาร์ทโฟน, แท็ปเล็ต หรือแม้กระทั่งเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC, โน้ตบุ๊ก, แลปท็อป ก็สามารถใช้จอยเกมเป็นตัวช่วยในการเล่นเกมแทนการบังคับด้วยเม้าส์หรือคีย์บอร์ด

  คอนโทรลเลอร์

หมวดหมู่สินค้า