อัพเดทล่าสุด

 • จอยเกมมือถือ ยี่ห้อไหนดี กดง่าย ควบคุมได้ดั่งใจ 2023

  หนึ่งในกิจกรรมที่คนยุคนี้นิยมกัน ก็คือการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นในยามว่างเพื่อคลายเครียดหรือการเล่นเพื่อแข่งขันอย่างจริงจัง และด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปมาก ทำให้ระบบการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน แทบไม่ต่างจากเกมบน PC หรือคอนโซล ทำให้การควบคุมเกมบนหน้าจอทัชสกรีน อาจจะไม่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเล่นเกมแบบจริงจัง “จอยเกมมือถือ” จึงถูกผลิตขึ้นมา เพื่อเป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งไอเทมนี้ก็มีผลิตออกมาหลากรุ่นหลายยี่ห้อด้วยกัน ซึ่งในบทความนี้เราได้รวบรวมเอา10 อันดับ จอยเกมมือถือ ยี่ห้อไหนดี 2022 มาให้คุณได้เลือกเป็นอาวุธคู่มือกัน

  คอนโทรลเลอร์

  จอยเกมมือถือ ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยให้เล่นง่าย และสนุกกว่าเดิม 2023

  “การเล่นเกมบนมือถือ” เป็นแพลตฟอร์มหลักของเหล่าเกมเมอร์ในปัจจุบัน จากเดิมที่การเล่นเกมมือถือเป็นแค่เกมขำๆ เอาไว้เล่นฆ่าเวลา เพราะเทคโนโลยีมือถือเมื่อสมัยก่อน ยังไม่สามารถทำเกมที่เล่นแบบจริงจังได้ แต่ทุกวันนี้ เกมบนมือถือ กลายเป็นเกมที่เล่นกันแบบจริงจัง ไม่ต่างจากบน PC และคอนโซล โดยใช้ระบบการควบคุมบน Touch Screen ที่ใช้ได้ดี ไม่แพ้จอยกับคีย์บอร์ด แต่สิ่งที่เป็นดุจดั่งจิตวิญญาณของคนเล่นเกม แน่นอนว่ามันคือ “จอย” การได้สัมผัสกับปุ่มที่กดลงไปได้จริง ยังไงก็เหนือกว่าการกดปุ่มสมมติบนหน้าจอ Touch Screen เป็นไหนๆ ทำให้เกิดเป็นอุปกรณ์เสริมอย่าง “จอยเกมมือถือ” ขึ้นมา เพื่อรองรับในส่วนนี้โดยเฉพาะ

  คอนโทรลเลอร์

  จอยเกม PC ไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ที่เกมเมอร์ต้องมี 2023

  จอยเกม Gadget ที่เกมเมอร์ต้องมีเอาไว้เป็นอาวุธคู่มือสำหรับเกมทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นเกมบนเครื่องเล่นอย่าง PlayStation, Xbox, Nintendo, สมาร์ทโฟน, แท็ปเล็ต หรือแม้กระทั่งเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC, โน้ตบุ๊ก, แลปท็อป ก็สามารถใช้จอยเกมเป็นตัวช่วยในการเล่นเกมแทนการบังคับด้วยเม้าส์หรือคีย์บอร์ด

  คอนโทรลเลอร์

หมวดหมู่สินค้า