อัพเดทล่าสุด

 • รวมมาให้แล้ว นาฬิกาจับเวลา ยี่ห้อไหนดี จับเวลาได้แม่นยำ ใช้งานง่าย 2022

  นาฬิกาจับเวลา อาจไม่ใช้อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับทุกคน เนื่องจากมีการใช้งานค่อนข้างเฉพาะทาง เช่น ใช้สำหรับจับเวลาในการทำอาหาร เนื่องจากอาหารแต่ละประเภทก็ใช้เวลาในการปรุงไม่เท่ากัน หากต้องการรสชาติที่อร่อยและมีความเป็นมืออาชีพจึงต้องใช้การจับเวลาเข้ามาช่วย หรือการออกกำลังกายและฝึกซ้อมที่เน้นการเก็บสถิติ การแข่งขันกับตัวเองหรือแข่งในรายการต่างๆ เป็นต้น และสำหรับผู้ที่กำลังมองหาไอเทมนี้อยู่แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกนาฬิกาจับเวลา ยี่ห้อไหนดี รวมถึงต้องเลือกซื้ออย่างไร บทความนี้มีคำตอบ

  แฟชั่น

  กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ใส่ของได้เยอะ ทนทาน ดีไซน์สวย 2022

  สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวผจญภัยแล้ว อุปกรณ์การเดินทางถือว่ามีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น หม้อสนาม, เก้าอี้สนาม, เตาแก๊สปิคนิค, เต็นท์สนาม, ไฟฉายแรงสูง และที่ขาดไม่ไดเลยก็คือกระเป๋าเดินป่าหรือกระเป๋าสำหรับใส่สัมภาระต่างๆ ซึ่งอย่างหลังนี้คือสิ่งที่เราจะมาพูดถึงกันในบทความนี้ โดยกระเป๋าเดินป่านั้นมีหลายขนาดให้เลือก ความจุและดีไซน์การออกแบบ รวมถึงฟังก์ชันของกระเป๋าก็แตกต่างกันออกไป ส่วนจะเลือกกระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี และเลือกอย่างไรเรามีข้อมูลดีๆ มาฝากกันเช่นเคย

  แฟชั่น

  แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ทั้งสวยและช่วยปกป้องสายตาจากแดดและรังสี UV 2022

  แว่นตากันแดด กับคุณผู้หญิงนั้นถือได้ว่าเป็นอีกไอเทมที่หลายคนขาดไม่ได้ โดยเฉพาะเมื่อต้องขับรถและอยู่ท่ามกลางแสงแดด นอกจากนี้บางคนยังสวมเป็นแว่นแฟชั่นเพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้า หน้าผม ของตัวเอง เวลาที่ออกไปเที่ยว ซึ่งแว่นตากันแดดผู้หญิงก็มีออกมาให้เลือกกันมากมายหลายแบบจากแบรนด์ผู้ผลิตต่างๆ เรียกว่าเลือกกันทั้งวันก็ไม่หมด วันนี้เราเลยจะมาชี้เป้าว่าแว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีที่ทั้งสวยและช่วยปกป้องสายตาจากแดดและรังสี UV รวมถึงทำความรู้จักกับไอเทมนี้ให้มากขึ้นด้วย

  แฟชั่น

  แว่นตากันแดดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ใส่แล้วเท่ กันแดด กัน UV ได้ดี 2022

  แดดกับเมืองไทยเป็นของที่อยู่คู่กันในทุกฤดูกาลแทบจะทุกวัน โดยเฉพาะกับผู้ที่ต้องทำงานหรือกิจกรรมกลางแจ้ง โดยนอกจากการสวมเสื้อผ้าที่เหมาะสมแล้ว แว่นกันแดด เป็นอีกอย่างที่ควรมีติดตัวไว้ เพื่อปกป้องสายตาจากแสงแดด รังสี UV ที่ทำร้ายสายตา นอกจากนี้ยังสวมใส่เป็นแฟชั่นตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้ด้วย ซึ่งในครั้งก่อนเราได้พูดถึงแว่นตากันแดดผู้หญิงกันไปแล้ว ในบทความนี้เราเลยจะมาคุณมาเลือกแว่นตากันแดดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีกันบ้างว่ามีรุ่นไหนที่ใส่แล้วเท่รวมถึงกันแดด กัน UV ได้ดีด้วย

  แฟชั่น

  เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี หลากสี หลายแบบ ให้คุณเลือก 2022

  หากถามว่าไอเทมอะไรบ้างที่ควรมีไว้ในฤดูฝน หนึ่งในคำตอบนั้นจะต้องมี เสื้อกันฝน อย่างแน่นอน เพราะเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับใช้ป้องกันความเปียกชื้น โดยเฉพาะคนที่ต้องขับขี่รถมอเตอร์ไซค์อยู่เป็นประจำ เสื้อกันฝนจะช่วยทำให้เดินทางได้โดยไม่ต้องตากฝน หรือไม่ต้องเสียเวลารอให้ฝนหยุดตก ซึ่งในปัจจุบันมีการผลิตเสื้อกันฝนออกมาหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ส่วนจะมีแบบไหน และต้องเลือกอย่างไร เรามีวิธีการเลือกรวมทั้งมี 10 อันดับ เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี มาให้ได้นำไปใช้เป็นตัวเลือกกัน

  แฟชั่น

  แว่นกรองแสง ยี่ห้อไหนดี ถนอมสายตาที่สุด 2022

  เป็นที่ทราบกันดีว่า “แสงสีฟ้า” นั้นสร้างอันตรายให้กับสายตาของคนเรา โดยเฉพาะในยุคที่สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ และหน้าจออื่นๆ กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเช่นทุกวันนี้ สังเกตได้จากเมื่ออยู่กับหน้าจอนานๆ มักเกิดอาการปวดตา ตาแห้ง น้ำตาไหล ตาบวม หรือร้ายแรงสุดก็คืออาการจอประสาทตาเสื่อมแบบที่เราเคยเห็นข่าวกันมาบ้างกับคนที่ใช้ชีวิตติดจอแทบจะตลอดเวลา อย่างไรก็ตามเราก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการใช้งานหน้าจอต่างๆ รวมถึงการสัมผัสกับแสงรอบตัวได้ จึงต้องหาตัวช่วยมาปกป้องดวงตานั่นก็คือ “แว่นกรองแสง” ส่วน แว่นกรองแสง ยี่ห้อไหนดี และต้องเลือกอย่างไร เรามีข้อมูลมาฝากให้คุณได้ใช้เป็นแนวทางเบื้องต้นในการตัดสินใจ

  แฟชั่น

  รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่ทั้งสวยและทนทาน สวมใส่สบาย 2022

  สำหรับคุณผู้หญิงแล้ว เสื้อผ้า หน้า ผม ต้องดูดีเสมอยามที่จะออกไปปรากฏตัวให้บุคคลอื่นเห็น ทั้งกับการทำงาน การไปเที่ยว ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คือรองเท้าสวยๆ สักคู่ที่สวมใส่สบายหรือเข้ากันกับชุดในแบบของตัวเองตามโอกาสต่างๆ ทั้งรองเท้าแฟชั่น รองเท้าทางการหรือแม้กระทั่งรองเท้าแตะ ยิ่งในยุคนี้แฟชั่นเปลี่ยนไปเร็วทำให้หลายคนมีรองเท้ามากกว่า 1-2 คู่ หรือเต็มตู้ก็ยังมี สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าแตะเอาไว้ใช้งาน ตามเรามาเลยเพราะวันนี้เรามี 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี มาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละคู่ทั้งสวยและทนทาน สวมใส่สบาย ในราคาที่คุณเลือกได้

  แฟชั่น

  รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี สวมใส่สบาย ทนทาน ดีไซน์ตามสมัย 2022

  รองเท้าแตะหรือรองเท้าฟองน้ำ ถือได้ว่าเป็นไอเทมคู่กับเครื่องแต่งกายในวันสบายๆ ที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะใส่เดินห้าง เดินเที่ยวตลาดนัด หรือใส่ทอดน่องริมชายหาด การมีรองเท้าสวยๆ สวมใส่สบายไม่กัดเท้า ถือเป็นอีกเรื่องที่ควรต้องให้ความสำคัญ แถมรองเท้าบางคู่ยังออกแบบมาเพื่อแฟชั่นอันสะดุดตาอีกด้วย โดยมีมากมายหลายแบบหลายยี่ห้อให้ได้เลือกกันตามความชอบและรสนิยม เอาเป็นว่าใครกำลังมองหารองเท้าดีๆ สักคู่เอาไว้ใส่ ตามเรามาเลยเพราะบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี แบบที่เรียกได้ว่าคัดกันมาเน้นๆ เลยทีเดียว

  แฟชั่น

หมวดหมู่สินค้า