อัพเดทล่าสุด

 • 10 อันดับ มังงะวายน่าอ่าน พลาดแล้วจะเสียดาย แต่ละเรื่องบอกเลยฟิน 2023

  ความรัก คือสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนและทุกเพศ โดยไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นความรักระหว่างชายกับหญิงเท่านั้น เมื่อมีการยอมรับในความรักที่หลากหลายมากขึ้น ทำให้ในยุคนี้ มังงะแนวความรักของคนเพศเดียวกัน หรือที่เราเรียกกันจนติดปากแล้วว่า “มังงะวาย” ก็ได้รับความนิยมสูงมากๆ จนกลายเป็นอีก Genre ของมังงะสุดฮิตอย่างที่ปฏิเสธไม่ได้ และด้วยความที่มีมังงะวายอยู่มากมาย จนแม้แต่แฟนมังงะวายก็ยังเลือกไม่ถูกว่าจะอ่านเรื่องไหนดี บทความนี้เราเลยรวบรวมเอา10 อันดับ มังงะวายน่าอ่านมาให้คุณได้ใช้เป็นแนวทางในการหาอ่านกัน แต่ละเรื่องรับประกันความฟินเวอร์แน่นอน!

  หนังสือ

  10 อันดับ มังงะญี่ปุ่นน่าอ่าน มีเรื่องไหนบ้าง เรารวมมาให้แล้ว 2023

  เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จัก “มังงะ” หรือหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นสิ่งที่อยู่กับคนไทยมายาวนานทุกยุค จนมาถึงตอนนี้ มังงะจากญี่ปุ่นก็ยังคงได้รับความนิยมไม่มีเสื่อมคลาย ทั้งเรื่องที่ได้รับความนิยมมานานแล้ว และเรื่องที่กำลังมาแรงสุดๆ ในปัจจุบัน ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่สันทัดหรือห่างเหินจากการอ่านมังงะญี่ปุ่นมานาน และไม่รู้ว่ามีมังงะสนุกๆ เรื่องไหนน่าอ่านบ้าง วันนี้เรามี 10 อันดับ มังงะญี่ปุ่นน่าอ่าน มาฝากกัน บอกเลยว่าคนอ่านมังงะไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด!

  หนังสือ

  10 อันดับ นิยายรักโรแมนติก ฟินจิกหมอน หลายแนวจากนักเขียนยอดนิยม 2023

  “นิยายแนวรักโรแมนติก” เป็นอีกประเภทของนิยายที่ได้รับความนิยมในหมู่คนอ่านนิยายสูงมากมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่านิยมมานานพร้อมๆ กับพัฒนาการของวรรณกรรมโลกเลยทีเดียว เพราะมนุษย์ทุกคนล้วนต้องมีความรัก และนิยายรักก็คือสิ่งที่สามารถตอบสนองต่อความรู้สึกรักของคนอ่านได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแนวหวานซึ้งชวนให้ประทับใจ ไปจนถึงแนวโศกนาฏกรรมเศร้าเคล้าน้ำตา ก็ล้วนโดนใจคนอ่านนิยายรักได้เป็นอย่างดี สำหรับในบทความนี้เรารวมเอา 10 นิยายรักโรแมนติก ฟินจิกหมอน มาให้คุณได้เลือกอ่านกัน

  หนังสือ

หมวดหมู่สินค้า