อัพเดทล่าสุด

 • ไม้กันสั่นมือถือ ยี่ห้อไหนดี คัดจากแบรนด์ชั้นนำ มีหลายราคาให้เลือก 2024

  ไม้กันสั่นมือถือ ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะมือ มีฟังก์ชันครบครัน เหมาะกับการใช้สร้างคอนเทนต์คุณภาพ บทความนี้เรามีมาแนะนำ พร้อมวิธีการเลือกใช้งาน

  อุปกรณ์เสริมมือถือ

  แฟลชไดร์ฟ OTG ยี่ห้อไหนดี ความจุเยอะ ถ่ายโอนข้อมูลรวดเร็ว 2024

  แฟลชไดร์ฟ OTG ที่สามารถใช้เชื่อมต่อและย้ายข้อมูลจากสมาร์ทโฟนได้ จากเดิมที่ไม่สามารถทำได้ ทำให้ได้รับความนิยมมากขึ้น ใครมองหาอุปกรณ์นี้และยังไม่รู้จะเลือกแฟลชไดร์ฟ OTG ยี่ห้อไหนดี ตามมาเลย

  อุปกรณ์เสริมมือถือ

  ฟิล์มกระจกมือถือ Android ยี่ห้อไหนดี ปกป้องหน้าจอ ใช้งานอุ่นใจ 2023

  ฟิล์มกระจกมือถือ คือผู้ช่วยสำคัญในการปกป้องหน้าจอมือถือจากรอยขีดข่วน รวมถึงลดความเสี่ยงที่หน้าจอจะได้รับความเสียหายรุนแรงลงได้ เพราะหากมีการตกกระแทกเกิดขึ้นตัวฟิล์มกระจกที่ติดเอาไว้จะเป็นด่านแรกในการช่วยป้องกัน โดยในปัจจุบันมีให้เลือกใช้กันหลายแบบ หลายยี่ห้อ

  อุปกรณ์เสริมมือถือ

  ฟิล์มกระจกมือถือ iPhone ยี่ห้อไหนดี ทนทาน คุ้มราคา 2023

  iPhone นั้นถือว่าเป็นมือถือระดับพรีเมียมราคาแพงแต่มีฟังก์ชันการใช้งานและเทคโนโลยีอันทันสมัยในลำดับต้นๆ ของวงการและเป็นที่นิยมของผู้ใช้จำนวนมาก และเป็นที่ทราบกันดีว่าหากไม่อยู่ในช่วงของการรับประกันหน้าจอแล้ว หากหน้าจอเกิดแตกขึ้นมาจะต้องเสียค่าเปลี่ยนในราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

  อุปกรณ์เสริมมือถือ

  สายชาร์จ Type-C ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย รองรับหลายอุปกรณ์ 2023

  เมื่อสมาร์ทโฟนกลายเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิต ที่ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง ค้นหาข้อมูล เล่นโซเชียลมีเดีย ถ่ายรูป บันทึกวิดีโอ ทำธุรกรรมทางการเงิน ทำให้ต้องใช้งานบ่อยและนานขึ้น แบตเตอรี่ก็ต้องมีความจุสูงขึ้น แต่ยังไงก็ยังจำเป็นต้องใช้สายชาร์จที่แนวโน้มในอนาคตอาจเป็นอุปกรณ์ที่ต้องซื้อแยกต่างหาก

  อุปกรณ์เสริมมือถือ

  Power Bank ยี่ห้อไหนดี ความจุเยอะ พกพาสะดวก 2023

  หลายคนจึงเริ่มหันมาพกพา Power Bank ติดกระเป๋าเป็นการสำรองเอาไว้อุ่นใจกว่า ส่วนใครที่ยังไม่มี หรือกำลังมองหา Power Bank อันใหม่อยู่ วันนี้เราจะชวนคุณมาอ่านวิธีเลือกว่า Power Bank ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับเรา พร้อมทั้งแนะนำ 10 รุ่น Power Bank ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนเด็ด พร้อมแล้วไปกันเลย

  อุปกรณ์เสริมมือถือ

  สายชาร์จ Lightning ยี่ห้อไหนดี ที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน 2023

  ถ้าสมาร์ทโฟนคืออวัยวะที่ 33 ของผู้คนในปัจจุบัน สายชาร์จและหัวชาร์จก็คือแหล่งพลังงานที่ขาดไม่ได้ และหากพูดถึงเรือธงจากฝั่ง iOS อย่าง iPhone สายชาร์จที่ใช้นั้นก็จะเป็นแบบ Lightning ไม่สามารถใช้งานร่วมกับสายชาร์จของสมาร์ทโฟนฝั่ง Android ได้ ซึ่ง iPhone รุ่นใหม่นั้นจะไม่มีการแถมสายชาร์จมาให้คนที่ไม่มีก็ต้องซื้อแยกหรือหากสายเดิมชำรุดก็ต้องหาเส้นใหม่มาทดแทน ทำให้สายชาร์จ Lightning ถูกผลิตออกมามากมายหลายยี่ห้อ ราคาก็แตกต่างกันออกไป รวมถึงคุณภาพด้วย การจะเลือกใช้จึงต้องดูให้ดีเพื่อความปลอดภัยของเครื่องรวมถึงตัวผู้ใช้ด้วย วันนี้เราเลยจะมาเปิดรายชื่อ 10 สายชาร์จ Lightning ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนน่าใช้ พร้อมวิธีการเลือกอย่างถูกต้อง

  อุปกรณ์เสริมมือถือ

หมวดหมู่สินค้า