อัพเดทล่าสุด

 • ไมค์สตรีมเกม ยี่ห้อไหนดี เสียงชัด ตอบสนองไว เสียงรบกวนต่ำ 2023

  สำหรับเหล่าสตรีมเมอร์ (Streamer) ผู้รักในการเล่นเกมผ่านช่องทางออนไลน์ “ไมค์” คืออุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพราะการสตรีมเกมคงจะสมบูรณ์ไปไม่ได้ หากขาดเสียงบรรยายที่จะสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมได้อย่างชัดเจน โดยปัจจุบันมีไมค์สตรีมเกมให้เลือกใช้มากมายหลายแบบ หลายยี่ห้อ ด้วยสเปกและราคาที่แตกต่างกันออกไป เกมเมอร์ที่กำลังมองหาไอเทมนี้แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกไมค์สตรีมเกม ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามัดรวมมาให้ถึง 10 รุ่นด้วยกัน

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  หูฟัง In-Ear ยี่ห้อไหนดี ทั้งเสียงดี เบสหนัก ดีไซน์สวย 2023

  หากให้พูดถึงอุปกรณ์ความบันเทิงที่แทบทุกคนต้องมีติดตัวเองไว้ หูฟังน่าจะเป็นหนึ่งในคำตอบที่หลายคนคิดได้ โดยเป็นสิ่งที่มาช่วยเติมเต็มความบันเทิงด้านเสียงให้กับคอนเทนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ คลิปวิดีโอ เพลง การเล่นเกม หรือการพูดคุยสื่อสารกัน ซึ่งปัจจุบันมีการผลิตหูฟังออกมามากมายหลายแบบ รวมถึง “หูฟัง In-Ear” ที่เป็นหูฟังขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ และกำลังได้รับความนิยม ใครกำลังมองหาอุปกรณ์นี้อยู่และยังไม่รู้จะเลือก หูฟัง In-Ear ยี่ห้อไหนดี ตามมาเลยเพราะเรามัดรวมมาให้เลือกถึง 10 รุ่นด้วยกัน

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  ลำโพง Sound Bar ยี่ห้อไหนดี ในราคาที่คุณเลือกเอง 2023

  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นเกม ชมภาพยนตร์ และดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงแล้วนั้น ลำโพงดีๆ สักตัว คือไอเทมคู่ใจที่ขาดไม่ได้ ซึ่งลำโพงในปัจจุบันก็มีการพัฒนาคุณสมบัติของเสียงและฟังก์ชันการทำงานที่ช่วยให้ทุกความบันเทิงเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น โดยมีหลายรุ่น หลากราคา จากหลายยี่ห้อด้วยกัน ดีไซน์และรูปทรงก็แตกต่างกันออกไป หนึ่งในนั้นก็คือลำโพง Sound Bar ที่ต้องบอกว่ากำลังมาแรงในยุคนี้ เพราะขนาดไม่ใหญ่มาก พกพาง่าย และยังเข้ากับการตกแต่งบ้านสมัยใหม่ด้วย ใครกำลังมองหาอุปกรณ์นี้อยู่ตามเรามาเลย เพราะเรามี 10 อันดับ ลำโพง Sound Bar ยี่ห้อไหนดี 2022 มาแนะนำให้คุณพิจารณากัน ในราคาที่คุณสามารถเลือกได้ตามงบประมาณ

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  จุกหูฟัง ยี่ห้อไหนดี คุณภาพเยี่ยม สวมใส่สบาย 2023

  หูฟังคืออุปกรณ์ที่คนส่วนใหญ่นิยมมีติดตัวไว้สำหรับเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เพื่อใช้เพลิดเพลินกับ Content ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ดูซีรีส์ ฟังเพลง ได้อย่างสะดวกโดยไม่รบกวนผู้อื่น ซึ่งจุกหูฟังก็คือองค์ประกอบหนึ่งของหูฟัง มีหน้าที่ช่วยยึดเกาะช่องหูและตัวอุปกรณ์ให้แนบสนิทเพื่อการรับฟังเสียงที่ดีและยังช่วยปรับเสียงให้มีคุณภาพมากขึ้นอีกด้วย แต่ปัญหาที่มักจะพบบ่อย ๆ ก็คือจุกหูฟังที่ติดมากับหูฟังไม่มีประสิทธิภาพ หรืออาจมีขนาดไม่พอดี จึงทำให้มีการผลิตจุกหูฟังออกมาวางจำหน่ายให้เลือกกันมากมาย หลายแบบ หลายยี่ห้อ ในบทความนี้เราจะพาไปรู้จัก 10 อันดับ จุกหูฟัง ยี่ห้อไหนดีที่คนนิยมเลือกใช้ รวมถึงวิธีการเลือกให้มีความเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  ลำโพงคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี จัดจ้านทุกย่านเสียง 2023

  ลำโพง จัดได้ว่าเป็นอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงที่อยู่คู่กับเรามาอย่างยาวนานและมีการพัฒนาคุณสมบัติต่างๆ มาอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านของดีไซน์การออกแบบ คุณภาพเสียง ฟังก์ชันการทำงาน รูปแบบการเชื่อมต่อ โดยในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานกันหลากหลายยี่ห้อ ราคาก็แตกต่างกันออกไป ทำให้ผู้ใช้มีตัวเลือกมากขึ้นในการตัดสินใจ

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  หูฟังเบสหนัก ยี่ห้อไหนดี คู่หูความบันเทิง 2023

  หูฟัง คืออุปกรณ์ที่แทบจะเป็นเหมือนอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกายสำหรับบางคน เนื่องจากมาช่วยเติมเต็มทุกความบันเทิงให้สมบูรณ์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือใช้เพื่อความบันเทิงอื่น ๆ โดยคุณภาพเสียงของหูฟังแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อก็จะแตกต่างกันออกไป

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  ส่อง 10 รุ่น หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เสียงดี แบตทน 2023

  เชื่อว่าหนึ่งในอุปกรณ์ที่แทบทุกคนต้องมีเอาไว้ในครอบครองก็คือหูฟัง เพราะในปัจจุบันเราสามารถเลือกรับชมความบันเทิงต่างๆ ได้จากหลากหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น เพลง ภาพยนตร์ คลิปวิดีโอต่างๆ หรือใช้เพื่อการสนทนาก็ตาม โดยปัจจุบันหูฟังมีการผลิตออกมามากมายหลายรุ่นหลายแบบและหลายยี่ห้อ

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  ลำโพงบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เสียงใส เบสหนัก 2023

  ลำโพง Bluetooth (Bluetooth Speaker) อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงยอดนิยมที่มาเติมเต็มการฟังเพลงหรือรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยมีการผลิตออกมาหลายรุ่น หลากยี่ห้อด้วยกัน จุดเด่นของลำโพงแบบนี้ก็คือสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้มากมาย

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  หูฟังเกมมิ่ง ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่เกิน 1,500 บาท 2023

  สำหรับคอเกมตัวจริงแล้วอุปกรณ์การเล่นเกมหรือ Gaming Gear ถือเป็นอาวุธคู่มือที่จำเป็นต้องคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น คีย์บอร์ด เมาส์และแผ่นรองเมาส์  สเปคและดีไซน์ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ รวมถึงลำโพงหรือหูฟังเกมมิ่ง (Gaming Headphone) ที่จะมาเพิ่มอรรถรสในการเล่นให้สนุกยิ่งขึ้น ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำ

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  25 หูฟังเกมมิ่งระดับโลก ยี่ห้อไหนดี ทั้งแบบมีสายและไร้สาย 2023

  ถ้าถามว่าเล่นเกมใช้หูฟังทั่วไปเพียงพอหรือเปล่า มันก็พอได้อยู่ครับ แต่สำหรับคนเล่นเกมจริงจังแล้ว ยังไงก็ต้องเลือกหูฟังเกมมิ่ง (Gaming Headset) ที่ดีไซน์มาเพื่อการเล่นเกมไว้ก่อน เพราะประสบการณ์ที่จะได้รับบอกเลยว่าแตกต่างชัดเจนกับการใช้หูฟังธรรมดาทั่วไปที่เน้นให้เสียงแหลมแบบ Treble เป็นหลัก ซี่งคุณภาพของเสียงในเกมส่วนใหญ่มักไม่ค่อยมีเสียงแหลม แต่หูฟังที่เป็นเกมมิ่งเกียร์จะมีคาแรกเตอร์ของเสียง Bass ที่หนักแน่นและตอบโจทย์ของคนเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

หมวดหมู่สินค้า