อัพเดทล่าสุด

 • หูฟัง In-Ear ยี่ห้อไหนดี ทั้งเสียงดี เบสหนัก ดีไซน์สวย 2024

  หากให้พูดถึงอุปกรณ์ความบันเทิงที่แทบทุกคนต้องมีติดตัวเองไว้ ก็แนะนำให้รู้จัก “หูฟัง In-Ear” ที่เป็นหูฟังขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ และกำลังได้รับความนิยม

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  ไมค์สตรีมเกม ยี่ห้อไหนดี เสียงชัด ตอบสนองไว เสียงรบกวนต่ำ 2024

  โดยปัจจุบันมีไมค์สตรีมเกมให้เลือกใช้มากมายหลายแบบ หลายยี่ห้อ ด้วยสเปกและราคาที่แตกต่างกันออกไป เกมเมอร์ที่กำลังมองหาไอเทมนี้แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกไมค์สตรีมเกม ยี่ห้อไหนดี

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  หูฟัง True Wireless ยี่ห้อไหนดี เสียงเพราะ ตัดเสียงรบกวนได้ 2024

  หูฟัง True Wireless ยี่ห้อไหนดี ระหว่าง Jabra, JBL, Apple, OPPO, Sony, Samsung, Xiaomi, Edifier, Baseus และ AUKEY และมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง เราคัดมาให้เลิกอย่างจุใจในบทความนี้

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  หูฟังเกมมิ่ง ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่เกิน 1,500 บาท 2024

  สำหรับคอเกมตัวจริงแล้วอุปกรณ์การเล่นเกมหรือ Gaming Gear ถือเป็นอาวุธคู่มือที่จำเป็นต้องคัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมถึงลำโพงหรือหูฟังเกมมิ่ง (Gaming Headphone) ที่จะมาเพิ่มอรรถรสในการเล่นให้สนุกยิ่งขึ้น

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  ลำโพง Sound Bar ยี่ห้อไหนดี ในราคาที่คุณเลือกเอง 2023

  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นเกม ชมภาพยนตร์ และดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงแล้วนั้น ลำโพงดีๆ สักตัว คือไอเทมคู่ใจที่ขาดไม่ได้ ซึ่งลำโพงในปัจจุบันก็มีการพัฒนาคุณสมบัติของเสียงและฟังก์ชันการทำงานที่ช่วยให้ทุกความบันเทิงเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น โดยมีหลายรุ่น หลากราคา จากหลายยี่ห้อด้วยกัน ดีไซน์และรูปทรงก็แตกต่างกันออกไป หนึ่งในนั้นก็คือลำโพง Sound Bar ที่ต้องบอกว่ากำลังมาแรงในยุคนี้ เพราะขนาดไม่ใหญ่มาก พกพาง่าย และยังเข้ากับการตกแต่งบ้านสมัยใหม่ด้วย ใครกำลังมองหาอุปกรณ์นี้อยู่ตามเรามาเลย เพราะเรามี 10 อันดับ ลำโพง Sound Bar ยี่ห้อไหนดี 2022 มาแนะนำให้คุณพิจารณากัน ในราคาที่คุณสามารถเลือกได้ตามงบประมาณ

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  จุกหูฟัง ยี่ห้อไหนดี คุณภาพเยี่ยม สวมใส่สบาย 2023

  หูฟังคืออุปกรณ์ที่คนส่วนใหญ่นิยมมีติดตัวไว้สำหรับเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เพื่อใช้เพลิดเพลินกับ Content ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ดูซีรีส์ ฟังเพลง ได้อย่างสะดวกโดยไม่รบกวนผู้อื่น ซึ่งจุกหูฟังก็คือองค์ประกอบหนึ่งของหูฟัง มีหน้าที่ช่วยยึดเกาะช่องหูและตัวอุปกรณ์ให้แนบสนิทเพื่อการรับฟังเสียงที่ดีและยังช่วยปรับเสียงให้มีคุณภาพมากขึ้นอีกด้วย แต่ปัญหาที่มักจะพบบ่อย ๆ ก็คือจุกหูฟังที่ติดมากับหูฟังไม่มีประสิทธิภาพ หรืออาจมีขนาดไม่พอดี จึงทำให้มีการผลิตจุกหูฟังออกมาวางจำหน่ายให้เลือกกันมากมาย หลายแบบ หลายยี่ห้อ ในบทความนี้เราจะพาไปรู้จัก 10 อันดับ จุกหูฟัง ยี่ห้อไหนดีที่คนนิยมเลือกใช้ รวมถึงวิธีการเลือกให้มีความเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  ลำโพงคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี จัดจ้านทุกย่านเสียง 2023

  ลำโพง จัดได้ว่าเป็นอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงที่อยู่คู่กับเรามาอย่างยาวนานและมีการพัฒนาคุณสมบัติต่างๆ มาอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านของดีไซน์การออกแบบ คุณภาพเสียง ฟังก์ชันการทำงาน รูปแบบการเชื่อมต่อ โดยในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานกันหลากหลายยี่ห้อ ราคาก็แตกต่างกันออกไป ทำให้ผู้ใช้มีตัวเลือกมากขึ้นในการตัดสินใจ

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  หูฟังเบสหนัก ยี่ห้อไหนดี คู่หูความบันเทิง 2023

  หูฟังคืออุปกรณ์ที่แทบจะเป็นเหมือนอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกายสำหรับบางคน เนื่องจากมาช่วยเติมเต็มทุกความบันเทิงให้สมบูรณ์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือใช้เพื่อความบันเทิงอื่น ๆ โดยคุณภาพเสียงของหูฟังแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อก็จะแตกต่างกันออกไป

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  ส่อง 10 รุ่น หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เสียงดี แบตทน 2023

  เชื่อว่าหนึ่งในอุปกรณ์ที่แทบทุกคนต้องมีเอาไว้ในครอบครองก็คือหูฟัง เพราะในปัจจุบันเราสามารถเลือกรับชมความบันเทิงต่างๆ ได้จากหลากหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น เพลง ภาพยนตร์ คลิปวิดีโอต่างๆ หรือใช้เพื่อการสนทนาก็ตาม โดยปัจจุบันหูฟังมีการผลิตออกมามากมายหลายรุ่นหลายแบบและหลายยี่ห้อ

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

  ลำโพงบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เสียงใส เบสหนัก 2023

  ลำโพง Bluetooth (Bluetooth Speaker) อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงยอดนิยมที่มาเติมเต็มการฟังเพลงหรือรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยมีการผลิตออกมาหลายรุ่น หลากยี่ห้อด้วยกัน จุดเด่นของลำโพงแบบนี้ก็คือสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้มากมาย

  เครื่องเสียง / ลำโพง / หูฟัง

หมวดหมู่สินค้า