อัพเดทล่าสุด

 • ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี ฟังก์ชันเยอะ ทำอาหารได้หลายอย่าง 2023

  ไมโครเวฟเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอีกอย่างที่ควรมีติดครัวเอาไว้ เพราะเป็นตัวช่วยให้เราสามารถประกอบอาหารได้อย่างหลากหลายโดยที่ไม่ต้องใช้แก๊ส

  เครื่องใช้ไฟฟ้า

  เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฟังก์ชันครบ ปลอดภัย คัดมาให้เลือกตามงบประมาณ 2023

  ยคนหันมาเลือกรับประทานอาหารในบ้านกันมากขึ้น เพราะมีความปลอดภัยและลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อโรคจากภายนอกได้มากกว่า แต่ในบางครั้งก็ยังคงติดใจรสชาติของบุฟเฟต์ปิ้งย่างหรือหมูกระทะกันอยู่บ้

  เครื่องใช้ไฟฟ้า

  เครื่องซีลสูญญากาศ ยี่ห้อไหนดี ช่วยยืดอายุอาหาร เก็บได้นานขึ้น 2023

  “เครื่องซีลสูญญากาศ” อุปกรณ์สำหรับการถนอมอาหารที่มีความจำเป็นทั้งกับการใช้เพื่อเก็บอาหาร ของสด ผักหรือผลไม้ ให้อยู่ได้นานขึ้น รวมถึงสามารถใช้กับของแห้งได้ด้วย มีส่วนช่วยในการยืดอายุอาหาร ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ในยุคที่นิยมขายของออนไลน์เช่นปัจจุบันเครื่องซีลสูญญากาศยิ่งกลายเป็นสิ่งจำเป็นเพราะลดการเน่าเสีย จัดส่งได้ง่าย รวมถึงช่วยป้องกันอาหารให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ก่อนถึงผู้ลูกค้า สำหรับผู้ที่กำลังมองหาไอเทมนี้อยู่แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกเครื่องซีลสูญญากาศยี่ห้อไหนดีวันนี้เราจะมาชี้เป้าให้คุณได้พิจารณากัน

  เครื่องใช้ไฟฟ้า

  สมาร์ททีวี ยี่ห้อไหนดี ภาพสวยคมชัด ฟังก์ชันครบทุกความบันเทิง 2023

  สมาร์ททีวี เป็นอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงที่พบเห็นได้แทบทุกที่ในปัจจุบัน โดยเข้ามาแทนที่ทีวีแบบเดิมๆ ที่เราเคยใช้งานกันมา จุดเด่นของทีวีแบบนี้ก็คือการมาพร้อมกับฟังก์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่เน้นคอนเทนต์ออนไลน์ สามารถเลือกชมได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ไม่ต้องมานั่งเฝ้าหน้าจอเหมือนในอดีต นอกจากนี้สมาร์ทีวียังมากับระบบภาพและเสียงที่คมชัดช่วยเติมเต็มความบันเทิงให้สมบูรณ์ขึ้น ใครกำลังมองหาอุปกรณ์นี้อยู่แต่ยังลังเลว่าจะเลือกสมาร์ททีวี ยี่ห้อไหนดี ตามมาเลยเพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับในการเลือกใช้พร้อมชี้เป้าสมาร์ททีวีรุ่นที่น่าสนใจให้คุณพิจารณากัน

  ทีวี

  พัดลมตั้งโต๊ะ ยี่ห้อไหนดี ตัวช่วยคลายร้อนยืนหนึ่งของคนไทย 2023

  หากให้พูดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แทบทุกบ้านต้องมี หนึ่งในนั้นก็คือพัดลมนั่นเอง เนื่องจากบ้านเราเป็นเมืองร้อน ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ในฤดูไหนอากาศก็ร้อนอบอ้าว พัดลมจึงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ แม้บางบ้านจะมีเครื่องปรับอากาศแต่ก็ไม่สามารถเปิดได้ตลอดเวลาเพราะค่อนข้างสิ้นเปลือง ส่วนพัดลมนั้นสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก มีตัวเลือกเยอะ ราคาก็ไม่ถือว่าสูงจนเกินไป โดยมีหลากรุ่นหลายแบบให้เลือก ซึ่งในบทความนี้เราจะมาพูดกันถึง “พัดลมตั้งโต๊ะ” ว่าควรเลือกซื้ออย่างไร พร้อมแนะนำ 10 อันดับ พัดลมตั้งโต๊ะ ยี่ห้อไหนดี 2022 ให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลเบื้องต้นในการหารุ่นที่โดนใจ

  เครื่องใช้ไฟฟ้า

  พัดลม ยี่ห้อไหนดี ลมแรง ประหยัดไฟฟ้า 2023

  “เมืองไทย เมืองร้อน” ประโยคที่คุ้นหูกันดีในบ้านเราเพราะอากาศในประเทศไทยนั้นส่วนใหญ่มักจะร้อนอบอ้าว ไม่เว้นแม้กระทั่งบางวันในฤดูหนาว นั่นทำให้อุปกรณ์คลายร้อนอย่างพัดลมกลายเป็นสิ่งจำเป็นคู่บ้านที่ขาดไม่ได้ โดยมีการผลิตออกมาหลายรุ่น หลายขนาด ฟังก์ชันการใช้งานก็แตกต่างกันออกไป ตามเทคโนโลยีของผู้ผลิตแต่ละราย รวมถึงราคาก็มีหลายช่วงให้ได้เลือกซื้อกันตามงบประมาณ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ พัดลม ยี่ห้อไหนดี 2022 ไอเทมที่ต้องมีคู่บ้านเอาไว้ดับพิษร้อน พร้อมด้วยวิธีเลือกใช้งานอย่างเหมาะสม ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าใช้บ้างนั้นตามเรามาเลย

  เครื่องใช้ไฟฟ้า

  เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย กินไฟน้อย เพื่อนแท้คู่ครัว 2023

  การทำอาหารนอกจากจะเป็นกิจวัตรประจำวันแล้วยังเป็นความสุขของใครอีกหลายคนในยามที่ได้เข้าครัวรังสรรค์เมนูให้คนที่รักได้รับประทานกัน ซึ่งอุปกรณ์ในการประกอบอาหารก็ถือว่ามีส่วนสำคัญพอๆ กับวัตถุดิบที่เลือกใช้ โดยเฉพาะกับอุปกรณ์ทำความร้อนอย่างเตา โดยในปัจจุบันมีสิ่งที่เรียกว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้าเข้ามาเป็นตัวช่วยให้กับพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ เนื่องจากใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ดีไซน์สวยงาม สามารถทำอาหารได้หลากหลาย และหากคุณกำลังมองหาเครื่องครัวชนิดนี้อยู่ ตามเรามาเลยเพราะในบทความนี้เรามี 10 อันดับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2022 มาฝากกัน พร้อมด้วยวิธีเลือกใช้งาน

  เครื่องใช้ไฟฟ้า

  พัดลมพกพา ยี่ห้อไหนดี ลมแรง ประหยัดแบต 2023

  แม้ว่าความร้อนกับเมืองไทยจะเป็นของคู่กันมายาวนานแต่เชื่อว่าคงไม่มีใครชินหรือชื่นชอบอากาศร้อนเป็นแน่ หลายบ้านจึงมีทั้งเครื่องปรับอากาศและพัดลมเอาไว้สลับสับเปลี่ยนใช้งาน หรือบางครั้งก็ต้องเปิดพร้อมกันเลยก็มี คำถามก็คือแล้วถ้าออกจากบ้านล่ะเราจะมีตัวช่วยคลายร้อนอะไรบ้าง ซึ่งหากคุณสังเกตให้ดีจะพบว่าปัจจุบันมีไอเทมที่เรียกว่าพัดลมพกพาให้เราได้ใช้งานกันหลากรุ่น หลายยี่ห้อ สีสันและดีไซน์ก็แตกต่างกันออกไป โยแม้จะสู้พัดลมตัวใหญ่ที่บ้านไม่ได้แต่ก็ช่วยดับร้อนลงได้บ้าง บทความนี้เราเลยเอาใจคนขี้ร้อนด้วยการแนะนำ 10 อันดับ พัดลมพกพา ยี่ห้อไหนดี ให้คุณได้พิจารณาเอาไว้ใช้งานกัน

  เครื่องใช้ไฟฟ้า

  เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี กรองฝุ่น PM2.5 2023

  ในยุคที่มีทั้งการระบาดของโควิด-19 ฝุ่น PM2.5 และมลพิษในอากาศหนาแน่นเช่นนี้ เพียงก้าวขาหรือขับรถยนต์ออกนอกบ้านก็นับว่ามีความเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อโรคและมลพิษเกิดขึ้นแล้ว นั่นทำให้เราได้เห็นการคิดค้นและพัฒนาอุปกรณ์ป้องกันและกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ออกมามากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ “เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์” นวัตกรรมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศและสุขภาพที่ดีให้กับเราในยามที่อยู่ในรถ ซึ่งก็มีผลิตออกมามากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ เราจึงไม่พลาดที่จะคัดสรรรุ่นที่น่าใช้มาให้คุณได้พิจารณากันกับ 10 อันดับ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี 2022 พร้อมด้วยแนวทางในการเลือกใช้งานอย่างเหมาะสม

  เครื่องใช้ไฟฟ้า

  ตู้เย็นมินิ ยี่ห้อไหนดี ไม่กินไฟ ประหยัดพื้นที่ 2023

  หากถามว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดใดที่มีอยู่แทบทุกครอบครัว ตู้เย็นน่าจะเป็นหนึ่งในนั้น เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้มากมายหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการแช่น้ำหรือเครื่องดื่มเย็นๆ แช่ผักและผล แช่เนื้อสัตว์ แช่อาหารสำเร็จรูป หรือเก็บรักษาอาหารต่างๆ ทั้งนี้หากเป็นห้องเช่าหรือพื้นที่ขนาดเล็กปัจจุบันก็มีตู้เย็นมินิเป็นตัวเลือกที่มาตอบโจทย์ตรงนี้ โดยเน้นในเรื่องของการแช่เครื่องดื่มหรือเก็บของที่ชิ้นไม่ใหญ่ในปริมาณที่ไม่เยอะนัก ซึ่งตู้เย็นมินิก็มีให้เลือกหลากรุ่นหลายแบบ และหลายยี่ห้อ หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์นี้อยู่ลองมาดู10 อันดับ ตู้เย็นมินิ ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่เราคัดมานี้ว่ามีรุ่นไหนที่ตรงกับที่คุณต้องการบ้าง

  เครื่องใช้ไฟฟ้า

หมวดหมู่สินค้า