11-06-2024

ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี วัสดุทนทาน เสื้อไม่เสียทรง 2024

ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ไม้แขวนเสื้อ 290622 01
ภาพจาก shopee.co.th

“ไม้แขวนเสื้อ” อุปกรณ์สามัญประจำบ้านที่ต้องมี เพราะทุกครั้งที่ซักผ้าเราก็ต้องนำมาตากให้แห้ง ก่อนจะนำไปรีดแล้วใส่ไม้แขวนเสื้ออีกครั้ง ซึ่งไม้แขวนเสื้อมีส่วนช่วยในการประหยัดพื้นที่ และทำให้ผ้ายับน้อยลง รวมถึงในปัจจุบันมีการผลิตออกมามากมายหลายแบบ วัสดุที่ใช้ก็แตกต่างกันออกไป รวมถึงยังมีฟังก์ชันพิเศษที่ใช้สำหรับการตากเสื้อผ้าแต่ละแบบด้วย เรียกว่ามีให้เลือกกันอย่างจุใจด้วยสนนราคาที่กำหนดได้ตามความต้องการ ส่วนไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ยี่ห้อไหนน่าใช้ ในบทความนี้เราได้รวบรวมมาให้คุณได้มีข้อมูลเอาไว้ช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อกัน

วิธีเลือกไม้แขวนเสื้อเพื่อให้เหมาะสมและคุ้มค่า

อย่างที่เราบอกเอาไว้ในตอนต้นว่าไม้แขวนเสื้อนั้นมีมากมายหลายแบบด้วยกัน ดังนั้นก่อนจะไปดูว่า ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ยี่ห้อไหนน่าใช้ เรามีเคล็ดลับในการเลือกไม้แขวนเสื้อเพื่อให้เหมาะสมและคุ้มค่ามาฝากกันให้เป็นแนวทางเบื้องต้นสำหรับการเลือกซื้อ

1. เลือกไม้แขวนเสื้อจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยสามารถแบ่งออกได้ดังนี้คือ

  • ไม้แขวนเสื้อที่ผลิตจากพลาสติก เป็นแบบพื้นฐานที่นิยมใช้งานกันทั่วไป มีน้ำหนักเบา สีสันและรูปทรงหลากหลาย ใช้งานได้กับเสื้อผ้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง กระโปรง หรือผ้าเช็ดตัว ข้อดีคือราคาไม่แพงมาก มีตัวเลือกเยอะ แต่อายุการใช้งานอาจจะไม่ทนทานเท่าแบบอื่น ถ้าโดนความร้อนนานๆ สีจะซีด หรือเกิดการคดงอได้ง่าย
  • ไม้แขวนเสื้อที่ผลิตจากโลหะ เป็นแบบที่ทำจากวัสดุเช่น เหล็ก สเตนเลส มีจุดเด่นในเรื่องของความทนทาน และรับน้ำหนักได้ดี สามารถใช้ตากผ้ากลางแดดร้อนๆ ได้โดยไม่ต้องกังวลการบิดตัว ใช้ตากผ้าได้ทุกประเภท ราคาจะสูงกว่าแบบแรก ใช้งานได้หลากหลาย แต่ควรระวังเรื่องการขึ้นสนิมหากเลือกซื้อสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพ
  • ไม้แขวนเสื้อที่ผลิตจากวัสดุไม้ เป็นไม้แขวนเสื้อที่นิยมใช้กันตามที่พักหรือโรงแรม เน้นในเรื่องของการดีไซน์และโทนสีให้เข้ากับการตกแต่ง ช่วยเพิ่มความพรีเมียมให้กับสถานที่ เหมาะกับการแขวนชุดสูท เสื้อกันหนาวขนาดใหญ่ แจ็กเก็ต หรือชุดอื่นๆ รับน้ำหนักได้ดี มีหลากหลายแบบ ราคาค่อนข้างสูง และอาจต้องระมัดระวังในการจัดเก็บให้ห่างจากความชื้นเพื่อป้องกันการขึ้นรา
  • ไม้แขวนเสื้อที่ผลิตจากวัสดุหลายอย่างรวมกัน นอกจากวัสดุที่กล่าวมาแล้ว ไม้แขวนเสื้อบางรุ่นอาจจะใช้วัสดุหลายอย่างในอันเดียว โดยมีทั้งไม้ สเตนเลส หรือพลาสติก ออกแบบมาเพื่อฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป หรือเพื่อความโดดเด่นในด้านดีไซน์ ซึ่งแบบนี้ก็มีให้ใช้กันมากมายเช่นกัน

2. เลือกไม้แขวนเสื้อจากความทนทาน

การจะเลือกไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดีนั้น ความทนทานก็เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ เช่น ไม้แขวนเสื้อแบบโลหะเหมาะกับการใช้งานกลางแจ้ง ทนแดด และรับน้ำหนักของเสื้อผ้าได้ดี ไม้แขวนเสื้อพลาสติกใช้สำหรับแขวนเสื้อผ้าเบาๆ ไม่มีปัญหาเรื่องสนิม แต่อาจบิดงอได้ง่ายถ้าใช้ของถูกจนเกินไปหรือใช้แขวนเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักเยอะเกินที่จะรับได้บ่อย ซึ่งการมีไม้แขวนเสื้อติดไว้หลายๆ แบบก็จะช่วยให้เราสามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม รวมถึงช่วยยืดอายุของไม้แขวนเสื้อได้ด้วย

3. เลือกไม้แขวนเสื้อจากดีไซน์ขนาดที่เหมาะสม

ดีไซน์การออกแบบก็สำคัญไม่น้อยในการเลือกไม้แขวนเสื้อเอาไว้ใช้งานสำหรับคนที่ใส่ใจในเรื่องรายละเอียด โดยไม้แขวนเสื้อนั้นมีสีสันให้เลือกมากมายทั้งสีแบบเข้มๆ สีสันสดใส หรือสีสันสบายตาในแบบพาสเทล บางบ้านนั้นด้วยความชอบส่วนตัวอาจจะใช้สีเดียวกันทั้งหมดไปเลยก็มี หรือหากเป็นไม้แขวนเสื้อผ้าเด็กก็อาจจะเลือกลายการ์ตูนที่เด็กๆ ชอบ จะได้อยากช่วยกันตากเสื้อผ้า นอกจากนี้ยังควรเลือกขนาดของไม้แขวนเสื้ออย่างเหมาะสม เพื่อที่จะได้ไม่กินพื้นที่มากจนเกินไป และแขวนเสื้อผ้าได้อย่างพอดีด้วย

4. เลือกไม้แขวนเสื้อจากความสะดวกสบายในการตากผ้า

เสื้อผ้าหรือของใช้ในบ้านเรานั้นมีมากมายหลายแบบ ดังนั้นการจะเลือกไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี เอาไว้ใช้งานก็ต้องคำนึงถึงฟังก์ชันและรูปทรงของไม้แขวนเสื้อแต่ละอันด้วย ยกตัวอย่างเช่น เลือกไม้แขวนเสื้อแบบมีที่หนีบเพื่อให้สามารถตากกางเกงหรือชุดชั้นในได้ง่ายและเป็นระเบียบเรียบร้อย เลือกไม้แขวนเสื้อรูปตัว S เพื่อใช้ตากผ้าเช็ดตัว หรือเลือกไม้แขวนเสื้อแบบพับได้เพื่อสะดวกในการจัดเก็บ เป็นต้น บอกเลยว่าลืมไม้แขวนเสื้อแบบธรรมดาไปได้เลย เพราะเดี๋ยวนี้มีไม้แขวนเสื้ออเนกประสงค์ออกมาให้เราใช้งานกันเยอะมาก

5. เลือกไม้แขวนเสื้อจากราคาและยี่ห้อ

นอกจากความหลากหลายของวัสดุที่การใช้งานแล้ว ราคาของไม้แขวนเสื้อก็มีความหลากหลายไม่ต่างกัน เรียกว่าตั้งแต่หลักหน่วยไปจนถึงหลักร้อยเลยก็ว่าได้ ดังนั้นการจะเลือกแบบไหนจึงควรต้องดูงบประมาณที่เรามีร่วมด้วย เนื่องจากไม้แขวนเสื้อนั้นต้องใช้ครั้งละหลายอัน โดยเฉพาะกับบ้านที่อยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ต้องซื้อครั้งละมากๆ ทั้งนี้เราไม่แนะนำให้ซื้อไม้แขวนเสื้อที่ถูกจนเกินไป เพราะใช้ไม่กี่ครั้งก็อาจจะชำรุดจนเสียความรู้สึก รวมถึงตากผ้าแล้วร่วงหล่นง่ายก็มีเพราะไม่ค่อยแข็งแรงมั่นคง ส่วนจะเลือกไม้แขวนเสื้อยี่ห้อไหนดีนั้น เราไปดูกันเลย

10 อันดับ ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ยี่ห้อไหนน่าใช้ 2022

ได้รู้จักกับไม้แขวนเสื้อแบบต่างๆ รวมถึงวิธีการเลือกใช้ในเบื้องต้นกันไปแล้ว คราวนี้เรามาดูกันเลยกับรายชื่อของ 10 อันดับ ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ยี่ห้อไหนน่าใช้ 2022 ที่เราตั้งใจคัดสรรมาให้คุณได้พิจารณาเลือกกันตามความเหมาะสมและงบประมาณที่มีในกระเป๋า

1. ไม้แขวนเสื้อ Goody Home สีพาสเทล

ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี Goody Home 02
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากพลาสติกอย่างดี น้ำหนักเบา สูงนับจากตะขอแขวนถึงฐาน 20 Cm. ยาว 40 Cm.
สามารถใช้พาดแขวนกางเกงได้แขวนเสื้อไหมพรมแล้วไม่เป็นรอย
เหมาะสำหรับแขวนเสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่หรือไหล่กว้าง
สีสันสวยงาม มีให้เลือกถึง 4 สี

มาเริ่มต้นรายชื่อไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ยี่ห้อไหนน่าใช้กันด้วย ไม้แขวนเสื้อ Goody Home ไอเทมที่เชื่อว่าเหมาะกับบ้านที่มีเสื้อผ้าขนาดใหญ่หรือไไหล่กว้าง ไม้แขวนเสื้อรุ่นนี้ถูกออแบบมาให้มีความสูงจากตะขอถึงฐานที่ 20 Cm. ยาว 40 Cm. สามารถแขวนเสื้อไหมพรมไไได้ดีไม่เป็นรอย และยังสามารถพาดแขวนกางเกงได้ดีอีกด้วย สีสันโทนพาสเทล มี 4 สีให้เลือก สีขาว สีเขียว สีฟ้า สีชมพู

2. ไม้แขวนเสื้อแบบสเตนเลส Inhouse

ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ไม้แขวนเสื้อแบบสเตนเลส Inhouse
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากสเตนเลส SUS-201 แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิมขนาด 14 x 17 x 3 เซนติเมตร
ดีไซน์เรียบหรูสวยงาม1 แพ็ก บรรจุ 5 อัน
ราคาไม่สูงจนเกินไป
มีส่วนช่วยลดรอยยับจากการตากผ้า

มาต่อกันด้วยไม้แขวนเสื้อแบบ สเตนเลส Inhouse ที่มากับดีไซน์เรียบหรูดูดีและคุณภาพที่คุ้มค่าเงินที่จ่ายไป โดยผลิตจากวัสดุสเตนเลส SUS-201 มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม ออกแบบมาให้มีความโค้งมนไม่ทำให้ผ้าเสียหาย ลดรอยยับจากการตากผ้า มีส่วนเว้าที่ด้านบนเพื่อให้ตากผ้าได้โดยไม่ร่วงจากไม้แขวนเสื้อ สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทนทานต่อสภาพอากาศ ใช้กับเสื้อผ้าหรือผ้าเช็ดตัวก็ได้ ใครต้องการความแข็งแกร่ง อายุการใช้งานยาวนานรุ่นนี้ก็น่าใช้

3. ไม้แขวนเสื้อแบบพลาสติก Dear Home

ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ไม้แขวนเสื้อแบบพลาสติก Dear Home
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยพลาสติก PP แข็งแรง ทนทาน ใช้ได้นานขนาดไม้แขวนเสื้ออยู่ที่ 40.5 x 19.5 เซนติเมตร
ออกแบบให้มีขอบกันลื่นป้องกันผ่าหล่นไม่มีสีให้เลือก
มีขอด้านข้างช่วยให้จากผ้าได้ง่ายขึ้น
ไม่ทำให้ผ้ามีรอยยับจากการตากผ้า

หากถามว่าไม้แขวนเสื้อแบบไหนดี ยี่ห้อไหนน่าใช้ ไม้แขวนเสื้อแบบพลาสติกจาก Dear Home รุ่นนี้คืออีกตัวเลือกที่น่ารับไว้พิจารณา แม้จะมากับความเรียบง่ายแต่ก็เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประโยชน์ในการใช้สอย โดยผลิตจากพลาสติก PP คุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน มาในสีขาวสะอาดตา ตรงส่วนปลายมีขอบพลาสติกกันลื่นช่วยให้ผ้าไม่ร่วงเวลาตาก ออกแบบมาให้มีขอเกี่ยวสำหรับตากเสื้อกล้ามหรือชุดชั้นใน ผ้าพันคอ หรือ เนคไทได้ รวมถึงมีความโค้งมนไม่ทำร้ายเสื้อผ้า สนนราคาก็ไม่แพงจนเกินไปด้วย

4. ไม้แขวนเสื้อ IKEA รุ่น SPRUTTIG

ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ไม้แขวนเสื้อ IKEA รุ่น SPRUTTIG
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูงความยาวไม้แขวนเสื้อ 39 เซนติเมตร
ไม่ทำให้เกิดรอยยับบนเนื้อผ้า1 แพ็ก บรรจุ 10 อัน
มีตะขอเสริมช่วยให้ตากผ้าได้หลายอย่าง
ราคาไม่แพงมาก

เมื่อพูดถึงรายชื่อไม้แขวนเสื้อแบบไหนดี ยี่ห้อไหนน่าใช้ ถ้าขาด ไม้แขวนเสื้อ IKEA รุ่น SPRUTTIG ก็คงจะไม่ครบถ้วนสมบูรณ์นัก เพราะสินค้าของ IKEA ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งไม้แขวนเสื้อรุ่นนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะภายใต้สีดำดูเรียบง่ายมีครบทั้งความทนทานและประโยชน์ใช้สอย โดยผลิตจากพลาสติกโพลีโพรพิลีน ทนทานเป็นพิเศษ ออกแบบมาให้มีความโค้งมนจากผ้าแล้วไม่ทำให้เกิดรอยยับ มาพร้อมขอเกี่ยวสำหรับการตากผ้าที่ตากยากเช่นซับใน เนคไท หรือเสื้อสายเดี่ยว ขนาดของไม้แขวนเสื้อถือว่ากำลังพอเหมาะช่วยประหยัดพื้นที่ และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

5. ไม้แขวนแบบเสื้อพลาสติก JCJ รุ่น 1170

ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ไม้แขวนแบบเสื้อพลาสติก JCJ รุ่น 1170
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม้แขวนเสื้อทำจากพลาสติกคุณภาพสูงขนาดไม้แขวนเสื้อ 23.5 x 43 x 3 เซนติเมตร
มีตะขอเกี่ยวด้านข้าง1 แพ็ก บรรจุจำนวน 5 ชิ้น
มี 3 สีคือ สีขาว สีเทา และสีเบจ
ราคาไม่แพง

มาต่อกันที่ไม้แขวนแบบเสื้อพลาสติก JCJ รุ่น 1170 รุ่นนี้มากับดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยมีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว สีเทา และสีเบจ ที่สามารถใช้ได้ทั้งกับแขวนเสื้อผ้าที่บ้านหรือใช้สำหรับแขวนโชว์ในร้านก็ลงตัว ตัวไม้แขวนเสื้อผลิตจากคุณภาพสูง น้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน ใช้แล้วสีไม่ตกใส่เสื้อผ้า มีข้อด้านข้างเอาไว้ช่วยในการตากเสื้อซับใน สายเดี่ยว หรือเนคไท ด้วยราคาที่ไม่แพงรุ่นนี้เลยเหมาะกับการซื้อจำนวนเยอะๆ เพราะถือว่าคุ้มค่าแน่นอน

6. ไม้แขวนเสื้อเคลือบยาง CUSHY รุ่น MHS2696

ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ไม้แขวนเสื้อเคลือบยาง CUSHY รุ่น MHS2696
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม้แขวนเสื้อเคลือบยาง ขอเป็นโลหะ รับน้ำหนักได้ดีไม่ควรตากแดดทิ้งไว้นานๆ
ดีไซน์สวยงาม มีหลายสีให้เลือก1 แพ็ก บรรจุจำนวน 6 ชิ้น
มีรอยหยักตรงส่วนปลายช่วยคล้องเสื้อผ้า
ช่วยทำให้เสื้อผ้าคงรูปไม่เสียทรง

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับรายชื่อไม้แขวนเสื้อแบบไหนดี มาถึงรุ่นที่ 6 นั่นก็คือไม้แขวนเสื้อเคลือบยาง CUSHY รุ่น MHS2696 โดยคุณสมบัติเด่นก็คือมีการเคลือบยางช่วยให้ผ้าไม่ตกง่ายระหว่างตาก พร้อมรอยหยักตรงปลายที่ช่วยในการแขวนได้สะดวกขึ้น รวมถึงยังออกแบบมาให้มีส่วนช่วยในการรักษารูปทรงของเสื้อผ้าด้วย วัสดุที่ใช้ก็มีความแข็งแรง สีไม่ตกใส่เสื้อผ้า และยังมีให้เลือกหลากหลายสีตามความชอบ อาทิ สีฟ้า ANGEL BLUE, สีส้ม SHRIMP ORANGE, สีเงิน SILVER, สีน้ำเงิน NAVY BLUE และเทอค้อยส์ Turquise เป็นต้น

7. ไม้แขวนแบบเสื้อสเตนเลส Hangers

ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ไม้แขวนแบบเสื้อสเตนเลส Hangers
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุสเตนเลสเกรด 304 ทนทานเป็นพิเศษขนาดไม้แขวนเสื้อ 40 x 20 เซนติเมตร หนา 4 มิลลิเมตร
ปลายตะขอมียางซิลิโคนป้องกันเนื้อผ้าฉีกขาด1 แพ็ก บรรจุ 10 ชิ้น
ทนต่อสภาพอากาศ ไม่ขึ้นสนิม
ไม่ทำให้เกิดรอยยับระหว่างตาก

ใครต้องการความทนทานมากเป็นพิเศษ ไม้แขวนแบบเสื้อสเตนเลส Hangers น่าจะถูกใจคุณทีเดียว เพราะนอกจากราคาจะไม่แพงแล้วยังสวยและทนแดดทนฝนได้เป็นอย่างดี เพราะผลิตด้วยวัสดุสเตนเลสเกรด 304 ที่ไม่กรอบ ไม่ขึ้นสนิม ใช้งานได้หลายปี ออกแบบมาให้ใช้แขวนเสื้อผ้าได้ทุกแบบ ทั้งเสื้อทำงาน เสื้อยืด สายเดี่ยว เสื้อกล้าม ส่วนปลายมีร่องสำหรับแขวนเพิ่มเข้ามาเพื่อความสะดวกในการใช้งาน เทียบราคากับคุณภาพแล้วยังไงก็คุ้ม

8. ไม้แขวนเสื้อรูปตัว S (no brand)

ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ไม้แขวนเสื้อรูปตัว S no brand
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยเหล็กเคลือบสี สวยงามทนทานขนาดไม้แขวนเสื้อ 36 x 36 เซนติเมตร
มีให้เลือกในสีดำ สีขาว และสีชมพู
สามารถใช้แขวนกางเกงได้ถึง 5 ตัว
ช่วยประหยัดพื้นที่ในตู้เสื้อผ้า

อย่างที่บอกว่าไม้แขวนเสื้อนั้นมีการผลิตออกมามากมายหลายแบบหลายรูปทรงเพื่อการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป หนึ่งในนั้นก็คือไม้แขวนเสื้ออเนกประสงค์รูปตัว S ที่เรานำมาฝากนี้ โดยจุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือมีชั้นสำหรับตากผ้าหลายชั้นในตัวเดียว ทำให้ตากผ้าได้หลายชิ้น หากเป็นกางเกงสามารถตากได้ถึง 5 ตัวด้วยกัน ทำให้สามารถประหยัดพื้นที่บนราวตากผ้าและตู้เสื้อผ้าได้มากขึ้น แถมยังมีความแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุเหล็กเคลือบสีอย่างดี ทำให้ไม่ขึ้นสนิม ไม่ลอกติดเสื้อผ้า แข็งแรงและใช้งานได้นาน มีให้เลือกในสีดำ สีขาว และสีชมพู

9. ไม้แขวนเสื้อสำหรับเด็ก DODOLOVE

ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ไม้แขวนเสื้อสำหรับเด็ก DODOLOVE
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์และสีสันสวยงามยืดได้ระหว่าง 28-36 เซนติเมตร
ผลิตด้วยพลาสติก PP คุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน1 เซ็ต มีทั้งหมด 5 ชิ้น
ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์
สามารถปรับเลื่อนได้หลายระดับ

มาเอาใจคุณพ่อคุณแม่กันบ้างกับไม้แขวนเสื้อสำหรับเด็ก DODOLOVE ที่ไม่ควรพลาดเก็บเอาไว้ในลิสต์ของมันต้องมี เพราะทั้งสวยงามและเปี่ยมไปด้วยประโยชน์ใช้สอย ตัวไม้แขวนเสื้อผลิตจากวัสดุพลาสติก PP คุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ไม่หลุดลอก ไม่มีสารเคมีอันตราย มีหลายสีสันให้เลือกใช้ พ่วงมาด้วยน้องหมีสุดน่ารัก เป็นไอเทมที่จะทำให้การตากผ้าเด็กง่ายขึ้น มีขอเกี่ยวสำหรับตากชุดชั้นในหรือผ้าอ้อมไม่ให้ปลิวไปกับลม สามารถต่อกับไม้แขวนเสื้ออันอื่นได้ ปรับยืดได้หลายระดับ มีปุ่มกันลื่นในตัว เรียกว่าดีต่อใจคุณพ่อคุณแม่อย่างแน่นอน

10. ไม้แขวนเสื้อแบบหนีบ Next More

ไม้แขวนเสื้อ แบบไหนดี ไม้แขวนเสื้อแบบหนีบ
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 ทนทานเป็นพิเศษขนาด 45 x10.5 เซนติเมตร
มีความหนาถึง 4 มิลลิเมตร รับน้ำหนักได้ดีความหนา 4.0 มิลลิเมตร
มีตัวหนีบมาให้ ช่วยให้ตากผ้าได้ง่าย
เหมาะกับการตากผ้าผืนเล็กๆ ช่วยให้ไม่ร่วงพื้น

ปิดท้ายรายชื่อ ไม้แขวนเสื้อแบบไหนดี ยี่ห้อไหนน่าใช้ กันด้วย ไม้แขวนเสื้อแบบหนีบ Next More รุ่นนี้มาในดีไซน์แบบโค้ง มีไม้หนีบในตัว ผลิตด้วยวัสดุสเตนเลสเกรด 304 ที่มีความหนาถึง 4 มิลลิเมตร มีความแข็งแรงทนทาน ไม่กรอบ ไม่ขึ้นสนิม เหมาะกับการตากผ้าที่ต้องใช้ตัวหนีบช่วย เช่น ถุงเท้า ชุดชั้นใน ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดหน้า หรือผ้าชิ้นเล็กๆ ช่วยประหยัดพื้นที่และทำให้ตากผ้าได้ง่ายขึ้น มีอายุการใช้งานที่ยาวนานคุ้มค่า

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือรายชื่อ 10 อันดับ ไม้แขวนเสื้อแบบไหนดี ยี่ห้อไหนน่าใช้ 2022 ที่เราคัดสรรมาฝากให้คุณได้พิจารณากันหลากรุ่น หลายแบบ หลายยี่ห้อ สนนราคาก็แตกต่างกันออกไปตามวัสดุที่ใช้ในการผลิต ขนาด ดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งาน โดยมีทั้งแบบธรรมดา แบบพับได้ แบบหนีบ ซึ่งไม้แขวนเสื้อแต่ละอันก็ให้การใช้งานที่ต่างกันออกไป ทำให้เราอาจต้องซื้อไม้แขวนเสื้อหลายแบบสำหรับการตากผ้าหรือชุดที่มี ลองดูว่าไม้แขวนเสื้อแบบไหน ยี่ห้อใด ที่น่าจะตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า