28-04-2022

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี พร้อมวิธีเลือกใช้งาน 2023

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี Digital Door Lock
ภาพจาก shopee.co.th

Digital Door Lock หรือ กลอนประตูดิจิทัล คืออีกหนึ่งอุปกรณ์ภายในบ้านที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ที่เพียงแค่สแกนนิ้ว แตะคีย์การ์ด หรือกดรหัสผ่านก็สามารถเปิดประตูบ้านโดยไม่ต้องใช้กุญแจไข ซึ่ง Digital Door Lock ไม่ใช่นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแต่อย่างใด เพราะเริ่มแรกเรามักจะพบเห็นได้ตามสำนักงาน ออฟฟิศต่าง ๆ แต่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะเริ่มคุ้นชินกับเจ้า Digital Door Lock ในชีวิตประจำวัน ก็เมื่อไม่กี่ปีนี้เอง โดยเริ่มแรกหลายคนอาจพบเห็นผ่านตาในซีรี่ส์ยอดฮิตจากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นการจุดประกายให้หลายคนเริ่มหันมาสนใจ Digital Door Lock กันมากขึ้น ส่วน Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี และจะเลือกใช้อย่างไร บทความนี้มีคำตอบ

คำแนะนำในการเลือก Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี

Digital Door Lock นั้นมีมากมายหลายแบบหลายยี่ห้อ รวมทั้งราคาก็ยังแตกต่างกันออกไปตามฟังก์ชันที่ให้มาส่วนจะเลือกใช้อย่างไรนั้น เรามีข้อมูลเบื้องต้นมาให้คุณใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจว่า Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

1. เลือก Digital Door Lock ให้เหมาะกับจุดประสงค์การใช้งาน

จุดประสงค์การใช้ Digital Door Lock จะแบ่งออกเป็น 2 จุดประสงค์ ได้แก่

1. ใช้เป็นกลอนประตูหลัก (Main Lock)

การใช้ Digital Door Lock เป็นกลอนประตูหลัก (Main Lock) คือ การใช้แทนลูกบิดประตูเดิม โดยเราจะถอดลูกบิดประตูอันเดิมทิ้งไป และนำ Digital Door Lock ไปติดตั้งแทน ซึ่ง Digital Door Lock ที่ใช้เป็น Main Lock ส่วนใหญ่จะมีระบบที่ซับซ้อน เพราะต้องการความปลอดภัยสูง ทำให้การติดตั้งเองค่อนข้างยุ่งยาก เราแนะนำให้คุณเลือกใช้บริการของช่างติดตั้งที่มีความเชี่ยวชาญ หรือเลือกใช้บริการติดตั้งของร้านหรือยี่ห้อที่คุณเลือกซื้อ Digital Door Lock เพราะนอกจากจะมีความชำนาญแล้ว ช่างประจำยี่ห้อยังสามารถแนะนำวิธีการใช้งานและฟังก์ชันต่าง ๆ ให้แก่คุณได้อีกด้วย

2. ใช้เป็นกลอนประตูเสริม (Rim Lock)

การใช้ Digital Door Lock เป็นกลอนประตูเสริม (Rim Lock) คือ การใช้งานเป็นระบบความปลอดภัยเพิ่มเติม โดยยังใช้งานลูกบิดประตูเดิมอยู่ไม่ได้ถอดออกไป ซึ่ง Digital Door Lock ที่ใช้กลอนประตูเสริม ส่วนใหญ่มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมความปลอดภัย จึงไม่ได้มีระบบที่ซับซ้อนมากนัก สามารถติดตั้งได้ด้วยตนเอง และรองรับการใช้งานร่วมกับประตูได้หลายรูปแบบ โดยเฉพาะประตูบานเลื่อน

2. เลือกตามรูปแบบและวัสดุของประตูที่ต้องการติดตั้ง

เพราะ Digital Door Lock แต่ละรุ่น อาจใช้งานได้เฉพาะกับประตูบางแบบ รวมถึงความหนาของบานประตูซึ่งมีผลต่อการติดตั้ง ดังนั้นควรแจ้งพนักงานขายถึงลักษณะของประตู เป็นแบบบานเลื่อน บานเปิด ฯลฯ วัสดุที่ใช้ทำประตู เป็นไม้ สแตนเลส ฯลฯ และความหนาของประตู เพื่อที่จะได้แน่ใจว่า Digital Door Lock ที่เราเลือกซื้อสามารถใช้งานร่วมกับประตูของเราได้

3. เลือกตามรูปแบบการปลดล็อค

หลังจากเลือกจุดประสงค์ในการใช้งานแล้ว หัวข้อถัดมาที่เราควรนึกถึงคือ รูปแบบการปลดล็อค ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งาน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหัวใจหลักของ Digital Door Lock เลยก็ว่าได้ ปัจจุบัน Digital Door Lock จะมีรูปแบบการปลดล็อค หลัก ๆ อยู่ 5 แบบ ได้แก่

  • ปลดล็อคด้วยรหัสผ่าน ในแต่ละรุ่นแต่ล่ะยี่ห้อจะมีความแตกต่างกัน ส่วนใหญ่จะสามารถกำหนดรหัสผ่านได้ตั้งแต่ 4-20 หลัก และยังมีฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ เช่น การจดจำรหัสที่แตกต่างกันได้หลายชุด, การกำหนดรหัสผ่านชั่วคราว (One Time Password) เป็นต้น
  • ปลดล็อคด้วยระบบคีย์การ์ด หรือ IC Card ส่วนใหญ่มักจะพบตามอาคารสำนักงาน ออฟฟิศ หรือใช้กับประตูคอนโดมิเนียม, อพาร์ทเม้นท์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีคนผ่านเข้าออกค่อนข้างมาก ไม่ค่อยพบการใช้งานในสถานที่ส่วนตัวที่ต้องการความปลอดภัยสูง เพราะการพกพาคีย์การ์ด ก็แทบจะไม่ต่างจากการพกพาลูกกุญแจนัก
  • ปลดล็อคด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ เป็นวิธีการปลดล็อคที่มีความปลอดภัยสูงมาก โดยแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น จุดสแกนนิ้วมือ และความแม่นยำอาจแตกต่างกันตามเทคโนโลยีที่ใช้งาน
  • ปลดล็อคด้วยโทรศัพท์มือถือผ่านแอพพลิเคชั่น เป็นอีกเทรนด์ใหม่ล่าสุด ที่ตอบรับกับการพัฒนาศักยภาพของมือถือและแนวคิด Smart Home โดยการเชื่อมต่อเข้ากับแอพพลิเคชั่น จะช่วยให้เราสามารถสั่งปลดล็อคประตูให้แขกเข้าไปรอในบ้านได้แม้จะยังไม่ถึงบ้าน หรือรับการแจ้งเตือนหากมีคนเข้าออกหรือพยายามงัดแงะประตู เป็นต้น
  • กุญแจสำรองสำหรับกรณีฉุกเฉิน Digital Door Lock ส่วนใหญ่ จะมีระบบกุญแจสำรองในตัวเพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่หมดและไม่สามารถหาแหล่งไฟฟ้าสำรองฉุกเฉิน หรือผู้ใช้งาน ลืมรหัสผ่าน เป็นต้น

นอกจากนี้ในบางรุ่น บางยี่ห้อยังสามารถปลดล็อคด้วยรีโมทคอนโทรลซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริม หรือใช้อุปกรณ์เสริมที่ เชื่อมต่อด้วย Wi-Fi ผ่านอุปกรณ์เสริม Gateway ในการเข้าถึงการปลดล็อคและตรวจสอบความปลอดภัยของประตูบ้านจากระยะไกลได้ด้วย

4. เลือกตามฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ

ในส่วนของฟังก์ชันเสริมที่มีการเพิ่มเติมเข้ามา ควรเลือกให้สอดคล้องกับการใช้งาน สถานที่ และ Lifestyle ของเราและคนที่ใช้งานร่วมกัน เพราะแต่ละฟังก์ชันก็ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น บางฟังก์ชันเหมาะสำหรับใช้ในที่พักอาศัยส่วนตัว บางฟังก์ชันเหมาะสำหรับการใช้งานในสำนักงาน เป็นต้น

แนะนำ 10 อันดับ Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี

สำหรับมือใหม่หัดเลือก Digital Door Lock อาจจะยังไม่เข้าใจมากนัก เราเลยคัดเอา 10 อันดับ Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนดัง ที่ผ่านการพิสูจน์จากผู้ใช้งานจริงมาแล้วว่า ดีจริง! มาให้คุณได้ใช้เป็นตัวเลือก ตั้งแต่ราคาหลักพันต้น ๆ ถึง หมื่นกว่า ๆ รับรองว่า ดีจริง เด็ดจริง คุ้มจริง พร้อมแล้วไปดูกันเลย

1. SAMSUNG Digital Door Lock รุ่น SHS-1321

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี SAMSUNG Digital Door Lock รุ่น SHS 1321

เริ่มต้น 10 อันดับ Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี ด้วย SAMSUNG Digital Door Lock รุ่น SHS-1321 รุ่นยอดนิยมจากยี่ห้อ SAMSUNG ที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู สวยงาม ตัวเครื่องผลิตจากไฟเบอร์กลาสคุณภาพเยี่ยมที่แข็งแรงทนทาน ป้องกันการโจรกรรมและการงัดแงะ ออกแบบให้ติดตั้งได้ง่าย ใช้งานสะดวกด้วยหน้าจอสัมผัสความแม่นยำสูง พร้อมป้องกันรอยขีดข่วนและการแกะรหัสจากรอยนิ้วมือ SAMSUNG Digital Door Lock รุ่น SHS-1321 สามารถเปิดประตูได้ 2 วิธี ได้แก่ ระบบปลดล็อคด้วยรหัสที่สามารถกำหนดรหัสสูงสุด 4-12หลัก และระบบสมาร์ทการ์ดแบบแตะสัมผัสเพื่อปลดล็อค ที่สามารถบันทึกสมาร์ทการ์ดได้สูงถึง 20 ใบ พร้อมด้วยฟังก์ชันล็อคประตูอัตโนมัติและระบบแจ้งเตือนต่าง ๆ โดยมากับค่าตัวที่ไม่แพงจนเกินไปนัก

2. Yale Digital Door Lock รุ่น YDM 7116

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี Yale Digital Door Lock รุ่น YDM 7116

Yale Digital Door Lock รุ่น YDM 7116 Digital Door Lock แบบ 5 in 1 ดีไซน์สวย โดดเด่นด้วยวิธีการปลดล็อคประตูได้ถึง 5 รูปแบบ ได้แก่ ปลดล็อคด้วยรหัสผ่าน, ปลดล็อคด้วยระบบคีย์การ์ดที่สามารถบันทึกการ์ดได้สูงสุด 40 ใบ, ปลดล็อคด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ สามารถตั้งบันทึกลายนิ้วมือสูงสุด 20 ลายนิ้วมือ, เชื่อมต่อบูลทูธเข้ากับแอพพลิเคชั่น Yale Link เพื่อปลดล็อคประตูด้วยโทรศัพท์มือถือ และใช้กุญแจสำรองในกรณีฉุกเฉิน และยังมีฟังก์ชันพิเศษมากมายอาทิ โหมดบังคับล็อคจากภายใน, ปุ่ม Safe Handle และระบบสัญญาณเตือนภัยหากมีการงัดแงะ หรือพยายามทำลายตัว Digital Door Lock หากคุณกำลังมองหา Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี Yale Digital Door Lock รุ่น YDM 7116 เป็นอีกตัวเลือกที่พิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่าในระยะยาว

3. HAFELE Digital Door Lock รุ่น DL6500

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี HAFELE Digital Door Lock รุ่น DL6500

HAFELE Digital Door Lock รุ่น DL6500 ชุด Digital Door Lock จากยี่ห้อ HAFELE ที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความปลอดภัย คุณภาพ และราคา ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่ายหน้าจอสัมผัสที่แม่นยำ สามารถปลดล็อคได้ 3 ระบบ ได้แก่ ปลดล็อคด้วยรหัส สามารถบันทึกรหัสได้สูงสุดถึง 20 รหัส, Bluetooth Key Access ระบบปลดล็อคด้วยโทรศัพท์มือถือผ่านแอพพลิเคชั่น Häfele Smart Lock และกุญแจสำรองในกรณีฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันที่โดดเด่น อาทิ Freeze function ระบบหยุดทำงานอัตโนมัติ 3 นาที หากใส่รหัสผิดเกินจำนวนที่กำหนด และสามารถเชื่อมต่อเข้ากับแหล่งจ่ายไฟฉุกเฉินด้วย Micro USB จาก Power Bank ได้ในกรณีแบตเตอรี่หมด

4. Yale Digital Door Lock รุ่น YDME50 Essential Series

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี Yale Digital Door Lock รุ่น YDME50 Essential Series

Yale Digital Door Lock รุ่น YDME50 Essential Series ชุด Digital Door Lock รุ่นยอดนิยมสุดคุ้มจากยี่ห้อ Yale ที่โดดเด่นในด้านความแข็งแรงทนทาน และฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ในราคาย่อมเยา ผลิตจากวัสดุซิงค์คุณภาพดีที่ทนต่อการผุกร่อน มาพร้อมกับหน้าจอระบบสัมผัส ระบบมือจับล็อคแบบ Mortise สะดวกต่อการเปิด-ปิด และดึงประตู เพิ่มความปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบล็อคประตูอัตโนมัติเมื่อปิดประตูสนิท, ระบบหน่วงเวลา เมื่อกดรหัสผิด 3 ครั้ง สามารถปลดล็อคประตูได้ 3 ระบบได้แก่ ปลดล็อคด้วยรหัส สามารถตั้งรหัสผ่านได้สูงสุด 78 รหัส, ปลดล็อคด้วยคีย์การ์ดที่บันทึกได้สูงสุด 30 ใบ และกุญแจสำรองสำหรับกรณีฉุกเฉิน สามารถติดตั้งแทนลูกบิดประตูได้ทันที ทำให้เป็นรุ่นยอดนิยมเหมาะสำหรับติดตั้งภายในที่พักอาศัย

5. UNICOR Digital Door Lock รุ่น UN-6700

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี UNICOR Digital Door Lock รุ่น UN 6700

UNICOR Digital Door Lock เทคโนโลยีระบบล็อคชั้นนำจากเกาหลี โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันที่ตอบสนองต่อความปลอดภัยและการใช้งาน สามารถปลดล็อคได้ 4 ระบบ ได้แก่ ปลดล็อคด้วยรหัส ที่สามารถตั้งได้สูงสุดถึง 20 หลัก, ปลดล็อคด้วยคีย์การ์ดที่บันทึกได้สูงสุด 100 ใบ, กุญแจสำรองสำหรับกรณีฉุกเฉิน และปลดล็อคด้วยรีโมทคอนโทล (อุปกรณ์เสริม) และเพิ่มความปลอดภัยด้วยฟังก์ชัน ปลดล็อคหากเกิดไฟไหม้ หรือภายในห้องมีอุณหภูมิเกิน 65 องศาเซลเซียส, โหมดเงียบ ขณะกดปุ่ม, ระบบล็อคสองชั้น, ระบบแจ้งเตือนหากปิดประตูไม่สนิท, สัญญาณเตือนหากมีการงัดแงะหรือกดรหัสผิดติดต่อกันหลายครั้ง ฯลฯ เหมาะสำหรับติดตั้งในอาคาร, สำนักงาน และที่พักอาศัย

6. EPIC Digital Door Lock รุ่น EH-608H (TOUCH HOOK)

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี EPIC Digital Door Lock รุ่น EH 608H

ใครกำลังมีคำถามว่าจะเลือกDigital Door Lock ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับประตูบานเลื่อน EPIC รุ่น EH-608H ยี่ห้อดังจากเกาหลีรุ่นนี้ คือตัวเลือกที่เราอยากแนะนำ ด้วยระบบ Hook ที่สามารถเข้าได้กับทั้งประตูบานเลื่อน และบานเปิด ทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด เรียบง่าย แต่ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน สามารถปลดล็อคด้วย 2 ระบบ ทั้งการปลดล็อคด้วยรหัสผ่านด้วย Pincode 4-12 หลัก และปลดล็อคด้วยระบบคีย์การ์ดที่บันทึกได้สูงสุด 100 ใบ เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยด้วยระบบล็อคสองชั้น (Double Lock Function) สามารถตั้งค่าการล็อคได้ทั้งแบบ Auto Lock และแบบ Manual และยังสามารถตั้งรหัสผ่านชั่วคราว (One Time Password) สำหรับแขก หรือแม่บ้าน ตอบโจทย์การใช้งานทั้งในอาคารสำนักงานและที่พักอาศัย

7. ELH Digital Door Lock รุ่น E919

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี ELH Digital Door Lock รุ่น E919

ELH Digital Door Lock รุ่น E919 คือ Digital Door Lock ขนาดเล็กกะทัดรัด ที่สามารถติดแทนลูกบิดเดิมได้เลยไม่ต้องเจาะ ทำให้คุณสามารถติดตั้งได้ด้วยตนเอง ตัวกลอนผลิตจากอลูมิเนียม อัลลอยด์ และสังกะสี จึงแข็งแรงทนทาน และยังสามารถปลดล็อคได้ถึง 5 ระบบ ได้แก่ ปลดล็อคด้วยรหัสผ่าน, ปลดล็อคด้วยระบบคีย์การ์ด, ปลดล็อคด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ ที่สามารถจดจำได้ถึง 200 ลายนิ้วมือ, กุญแจสำรองสำหรับกรณีฉุกเฉิน และปลดล็อคด้วยโทรศัพท์มือถือผ่านการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi ผ่านอุปกรณ์เสริม Gateway G2 ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับ Amazon Alexa นอกจากนี้ยังมีระบบตั้งรหัสผ่านชั่วคราว จึงเหมาะกับใช้ในหอพัก โรงแรม ที่ต้องสั่งงานระยะไกล

8. HIDO Digital Door Lock รุ่น HD-TH 632TUYA

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี HIDO Digital Door Lock รุ่น HD TH 632TUYA

Digital Door Lock จากยี่ห้อสัญชาติเยอรมันที่โดดเด่นด้วยคุณภาพ และดีไซน์อันหรูหรา HIDO รุ่น HD-TH 632TUYA ถูกออกแบบมาให้เข้ากับประตูไม้แบบบานเปิดโดยเฉพาะ สามารถปลดล็อคได้ 5 แบบ ได้แก่ ปลดล็อคด้วยรหัสผ่าน ตั้งแต่ 6-10 หลัก, ปลดล็อคด้วย IC Card, ปลดล็อคด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือแม่นยำสูงด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมัน, กุญแจสำรองสำหรับกรณีฉุกเฉิน และปลดล็อคด้วยโทรศัพท์มือถือผ่านแอพพลิเคชั่น TUYA APP และยังมีระบบป้องกันการแอบดูรหัสผ่านด้วย Virtual password พร้อมทั้งสัญญาณเตือนภัยกรณีที่มีการงัดแงะ และมีช่อง USB เพื่อเชื่อมต่อกับแหล่งไฟสำรองหรือ Power Bank เพื่อให้คุณสามารถปลดล็อคได้แม้แบตเตอรี่หมด

9. Simon Digital Door Lock รุ่น LK30

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี Simon Digital Door Lock รุ่น LK30

Digital Door Lock คุณภาพสูงจาก Simon ยี่ห้อสัญชาติยุโรป จากเมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ที่มุ่งเน้นด้านงานดีไซน์และคุณภาพเกินราคา Simon รุ่น LK30 ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดีที่แข็งแกร่งทนทาน มีระบบสัญญาณเตือนหากมีการงัดแงะ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นระบบรหัสผ่านเสมือนป้องกันการแอบดูรหัสผ่าน พร้อมด้วยช่อง USB สำหรับเสียบ power bank ฉุกเฉินในกรณีแบตเตอรี่หมด และยังสามารถปลดล็อคได้ถึง 5 ระบบได้แก่ ปลดล็อคด้วยรหัสผ่าน, ปลดล็อคด้วยระบบคีย์การ์ด, ปลดล็อคด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ, ปลดล็อคด้วยโทรศัพท์มือถือผ่านแอพพลิเคชั่น และกุญแจสำรองสำหรับกรณีฉุกเฉิน คุ้มค่าเกินราคาจนต้องถูกนำมาไว้ใน 10 อันดับ Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี เลยทีเดียว

10. HIDO Digital Door Lock รุ่น HD-401

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี HIDO Digital Door Lock รุ่น HD 401

ปิดท้าย 10 อันดับ Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี ด้วย HIDO รุ่น HD-401 Digital Door Lock ที่สุดแสนจะเรียบง่ายที่จะทำให้คุณลืมกลอนประตูธรรมดาไปได้เลย ด้วยวัสดุสแตนเลสผสมสังกะสีที่ให้ความแข็งแกร่ง ทนทานสูง สามารถปลดล็อคได้ด้วยกุญแจ และปลดล็อคด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือที่จดจำได้ถึง 30 ลายนิ้วมือ พร้อมไฟสถานะแจ้งการทำงาน สามารถเชื่อมต่อกับแหล่งไฟสำรองฉุกเฉินด้วยช่อง USB สำหรับเสียบ power bank และยังติดตั้งง่าย สามารถใช้แทนลูกบิดเดิมได้เลยโดยไม่ต้องเจาะรูเพิ่ม ทำให้ HIDO รุ่น HD-401 เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยม เหมาะสำหรับติดตั้งภายในอาคารสำนักงาน หรือภายในที่พักอาศัย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้กับทุกคน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ผ่านไปแล้วกับ 10 อันดับ Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี ที่เราคัดมาให้คุณได้พิจารณากัน หากสนใจรุ่นไหน และอย่างที่บอกเอาไว้ในตอนต้นว่า Digital Door Lock นั้นมีรายละเอียดของการใช้งานระบบที่ค่อนข้างซับซ้อน ในการจะเลือกใช้รุ่นไหน ยี่ห้อใด ควรตรวจสอบรายละเอียดให้เข้าใจว่าตรงตามที่คุณกำลังมองหาอยู่หรือไม่ และควรเลือกซื้อจากร้านที่วางใจได้หรือร้านค้าที่เป็นทางการของผู้ผลิต เพราะจะช่วยในเรื่องของการติดตั้ง รวมถึงการรับประกันหลังการขาย ที่จะทำให้ใช้งานได้อย่างอุ่นใจมากขึ้นและไม่ปวดหัวในกรณีชำรุดหรือเกิดความผิดพลาดขึ้นในระบบระหว่างการใช้งาน

หมวดหมู่สินค้า