09-05-2022

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี พร้อมวิธีเลือกซื้อ 2023

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ทิชชู่เปียก
ภาพจาก bigc.co.th

เรื่องของการรักษาความสะอาดในการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นเรื่องที่เราทุกคนต้องให้ความเอาใจใส่มากยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์สำหรับการทำความสะอาดจึงเป็นของประจำกายที่แทบทุกคนต้องมี โดยเฉพาะทิชชู่ หรือกระดาษเช็ดทำความสะอาด ซึ่งในปัจจุบันกระดาษทิชชู่รูปแบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ “ทิชชู่เปียก” เพราะเป็นไอเทมที่สะดวกพกพาสะดวก สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดได้หลากหลาย จะใช้กับเด็กๆ ก็มีแบบที่อ่อนโยน จะใช้ฆ่าเชื้อโรคก็มีรูปแบบที่ผสมแอลกอฮอล์ให้เลือก ทิชชู่เปียกจึงถือเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดยอดนิยมที่ควรมีติดกระเป๋าไว้ แต่จะเลือกทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกับการใช้งานของเรานั้น วันนี้เรารวบรวมเอามาฝากกันไว้ที่นี่

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี : มารู้จักทิชชู่เปียกกันก่อน

ก่อนจะไปดูกันว่า ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ทิชชู่เปียกยี่ห้อไหนน่าเลือกใช้ เรามาทำความรู้จักกับ ทิชชู่เปียกกันก่อน ทิชชู่เปียกคือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ผลิตจากเยื่อกระดาษ ผ้า เส้นใยไผ่ หรือเส้นใยธรรมชาติอื่นๆ ตามที่ผู้ผลิตเลือกใช้ โดยมีส่วนประกอบสำคัญคือน้ำบริสุทธิ์ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ทิชชู่เปียกได้เหมือนใช่ผ้าชุบน้ำทำความสะอาดร่างกาย ผิวพรรณ หรือบริเวณที่ต้องการได้ ทั้งนี้ ทิชชู่เปียกในแต่ละรูปแบบหรือแต่ละแบรนด์ จะมีส่วนผสมหรือส่วนประกอบที่แตกต่างกันตามฟังก์ชันในการใช้งาน เช่น ทิชชู่เปียกบางยี่ห้ออาจจะผสมน้ำหอมเพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลาย ทิชชู่เปียกบางยี่ห้ออาจจะผสมแอลกอฮอล์เพราะต้องการให้ใช้ฆ่าเชื้อโรคได้ เป็นต้น ทั้งนี้ การเลือกซื้อทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ขึ้นอยู่กับเราพิจารณาความต้องการในการใช้งานประกอบด้วย

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี : ประเภทของทิชชู่เปียก

1. ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก

ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับเด็กอ่อน ทารก เน้นประโยชน์ใช้ในการทำความสะอาดผิวเด็ก ซึ่งมีความบอบบางกว่าผิวของผู้ใหญ่ ทิชชู่เปียกสำหรับเด็กอ่อนจึงต้องมีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทั้งนี้ เด็กอ่อนสามารถใช้ทิชชู่ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ได้ แต่ควรมีส่วนผสมที่เบาบางและอ่อนโยนต่อผิว

2. ทิชชู่เปียกสำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า

ทิชชู่เปียกสำหรับเช็ดผิวหน้า เป็นอีกหนึ่งไอเทมทำความสะอาดผิวที่กำลังมาแรง โดยทิชชู่เปียกชนิดนี้จะเน้นส่วนผสมที่ทำหน้าในการเป็น make up remover ช่วยขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางต่างๆ บนใบหน้าได้ดี อาจจะมีการผสมส่วนประกอบในการฟื้นบำรุงผิว ช่วยลดความมัน หรือช่วยในการรักษาความชุ่มชื้นของผิวเพิ่มเติม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละแบรนด์ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้น่าใช้งาน

3. ทิชชู่เปียกที่ผสมแอลกอฮอล์

ทิชชู่เปียกผสมแอลกอฮอล์ เป็นทิชชู่ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการฆ่าเชื้อทำความสะอาดต่างๆ ทั้งนี้มีทั้งที่ผสมแอลกอฮอล์ 75% ซึ่งนิยมใช้ในการเช็ดรอบบริเวณที่แผล (ทดแทนการใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์) หรือใช้เช็ดทำความสะอาดมือ ทำความสะอาดพื้นที่ที่เราเข้าไปใช้งานเพื่อป้องกันโรคต่างๆ โดยเฉพาะป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 อย่างไรก็ตามทิชชู่เปียกผสมแอลกอฮอล์แต่ละรุ่น มีปริมาณแอลกอฮอล์ไม่เท่ากัน สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม

4. ทิชชู่เปียกอเนกประสงค์

ทิชชู่เปียกอเนกประสงค์ หรือทิชชู่เปียกโดยทั่วไป ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับผิวพรรณ โดยส่วนใหญ่แล้วมีความอ่อนโยนต่อผิว ผู้ใหญ่สามารถใช้งานได้ทั้งเช็ดทำความสะอาดผิว เช็ดทำความสะอาดสิ่งของพื้นที่ต่างๆ ทั้งนี้ ทิชชู่เปียกที่ไม่ได้เน้นความอ่อนโยนเป็นพิเศษสำหรับทารก อาจจะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เล็กน้อย มีส่วนผสมของน้ำหอมเพื่อความสดชื่นขณะใช้งาน เป็นทิชชู่เปียกแบบพกพาที่สามารถใช้ได้ทั่วไป มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ

วิธีเลือกซื้อ ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ให้ตรงใจ

1. เลือกทิชชู่เปียกจากแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับมีความน่าเชื่อถือ เพราะแบรนด์ของสินค้าย่อมการันตีคุณภาพงานในระดับหนึ่ง เราจึงควรเลือกจากแบรนด์ที่มีผู้ใช้งานและรีวิวว่าอ่อนโยนต่อผิว

2. เลือกทิชชู่เปียกที่ผลิตอย่างได้มาตรฐาน อย่างน้อยๆ ควรมี อย. เพราะทิชชู่เปียกนั้น ไม่ได้มีแค่น้ำผสมกับเนื้อผ้าหรือเยื่อกระดาษอย่างที่หลายคนคิด แต่มีส่วนผสมจากสารต่างๆ อีกหลายอย่าง หากกระบวนการผลิตไม่ได้มาตรฐานก็อาจจะก่อให้เกิดการแพ้ได้

3. เลือกที่อ่อนโยนบอบบางต่อผิว มีบรรจุภัณฑ์ที่สะอาด มิดชิด มีการระบุวันหมดอายุที่ชัดเจน

4. เลือกซื้อทิชชู่เปียกให้เหมาะกับประเภทของการใช้งาน เช่น หากใช้กับการทำความสะอาดผิวอาจจะเลือกทิชชู่เปียกสำหรับเช็ดหน้า หรือทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก หากใช้ในการทำความสะอาดพื้นที่ เน้นฆ่าเชื้อโรค เลือกทิชชู่เปียกแบบผสมแอลกอฮอล์ เป็นต้น

แนะนำ 10 อันดับ ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี 2022

เมื่อได้รู้จักกับประเภทต่างๆ ของทิชชู่เปียก และวิธีในการเลือกทิชชู่เปียกกันแล้ว เราก็ไปดูกันว่า ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกยี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจ มีแบรนด์ไหนบ้างที่ออกผลิตภัณฑ์มาให้ตอบโจทย์การใช้งานของเรา ใครที่กำลังมองหาทิชชู่เปียกไว้ติดบ้าน ติดรถ ติดตัว ในวันนี้เราได้รวบรวมเอาข้อมูล 10 อันดับ ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ที่ทำความสะอาดได้อย่างน่าพึงพอใจ มาฝากกันไว้ที่นี่

1. ทิชชู่เปียก สำหรับเด็ก BABY TATTOO

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี BABY TATTOO 952022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
ทิชชู่เปียกสำหรับเด็กอ่อน ผลิตจากคอตตอนแท้ทิชชู่เปียกสำหรับเด็กอ่อน ขนาด 80 ชิ้น 5 แพ็ค
สูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมแพ็คเกจแน่นหนา มีฝาปิดมิดชิด
อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังประเทศญี่ปุ่น
ใช้งานสะดวกทั้งภายในบ้าน และพกพา

เริ่มต้นสำหรับทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี 2022 ด้วยทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก ขายดีอันดับต้นๆ จากแบรนด์ BABY TATTOO ทิชชู่ตัวนี้เป็นทิชชู่เปียกจากคอตตอนแท้ สูตรธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ใช้งานง่าย นุ่มนวลด้วยการเพิ่มน้ำมากกว่าทิชชู่เปียกทั่วไปถึง 30 % ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังประเทศญี่ปุ่นว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวเด็กที่บอบบาง ใช้งานสะดวกทั้งภายในบ้าน และพกพา

2. ทิชชู่เปียก Johnson’s Messy Times Wipes

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี Johnsons Messy Times Wipes 952022
จุดเด่น ข้อสังเกตและคำแนะนำ
ทิชชู่เปียกทำความสะอาด สูตรอ่อนละมุนทิชชู่เปียกสำหรับเด็กอ่อน ขนาด 80 ชิ้น /แพ็ค
ใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตา และใบหน้าของทารกแรกเกิดผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ผลิตภัณฑ์ได้รับการแนะนำจากกุมารแพทย์ว่าอ่อนโยน

ต่อกันด้วย Johnson’s Messy Times Wipes ทิชชู่เปียกสำหรับทารกจากจอห์นสัน เบบี้ แบรนด์สินค้าชั้นนำสำหรับเด็ก ชื่อนี้การันตีได้ถึงมาตรฐานการผลิตที่เน้นความอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของเด็ก ทิชชู่เปียกจึงมีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้แม้กับบริเวณโดยรอบดวงตาและใบหน้าของเด็กทารก และได้รับการแนะนำจากกุมารแพทย์ว่าอ่อนโยน เรียกว่าเหมาะกับบ้านที่มีเด็กอ่อนอยู่ด้วยมาก

3. ทิชชู่เปียก Dettol สูตร แอนตี้แบคทีเรีย

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี Dettol 9520222
จุดเด่น ข้อสังเกตและคำแนะนำ
สามารถช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9%บรรจุ 50 ชิ้น / แพ็ค
เนื้อสัมผัสมีความเหนียวนุ่ม ละเอียด อ่อนโยนต่อผิวเหมาะสำหรับใช้สำหรับทำความสะอาด ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย
กลิ่นหอมสะอาด ช่วยให้สดชื่นผ่อนคลายเมื่อใช้
ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว

Dettol แบรนด์นี้แค่ได้ยินชื่อกลิ่นหอมสะอาดก็ลอยฟุ้งมาแล้ว ทิชชู่เปียกของ Dettol จึงมีคุณสมบัติโดดเด่นในการลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% อ่อนโยนและเหมาะกับการใช้งานกับผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง โดยทิชชู่เปียก Dettol มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายเมื่อใช้งาน ใช้ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เนื้อสัมผัสก็นุ่มนวล ใครยังไม่รู้จะเลือกทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี แนะนำตัวนี้เลย

4. ทิชชู่เปียก Scott Extra Care

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี Scott Extra Care 952022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
ยืนหนึ่งเรื่องความนุ่ม ซึมซับได้อย่างดีเยี่ยมกระดาษชำระแบบเปียกขนาด 38 แผ่น /แพ็ค
ผลิตจากคอตตอนธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวขนาด 10.5 x 31.5 x 19 ซม. สีเขียว
ดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยสารสกัดเนอเชอรัลชาร์โคลเหมาะสำหรับพกพา ใช้ได้ทุกสภาพผิว

เมื่อพูดถึงทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี จะขาดยี่ห้อนี้ไปได้อย่างไร กับ Scott Extra Care โดยเป็นที่ทราบกันดีว่า Scott เป็นแบรนด์กระดาษทิชชู่ที่ได้รับการยอมรับว่าโดดเด่นในเรื่องการให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ทิชชู่เปียก Scott Extra Care จึงมีความเหนียวนุ่มละมุนผิว ด้วยการผลิตจากคอตตอนแท้ มีส่วนผสมของสารสกัดเนอเชอรัลชาร์โคล จึงช่วยดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ดี เรียกว่าใช้ดีไม่เสียชื่อยี่ห้อเลยล่ะ

5. Mamy Poko Wipe Natural & Protect

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี Mamy Poko Wipe Natural Protect 952022
จุดเด่น ข้อสังเกตและคำแนะนำ
ทิชชู่เปียกสำหรับทำความสะอาดผิวเด็ก76 แผ่น / จำนวน 1 ห่อ
อ่อนโยนด้วยสารสกัดธรรมชาติ ผิวเด็กทารกสามารถใช้งานได้เหมาะสำหรับใช้กับเด็กอ่อน ทารก และสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว
มีส่วนประกอบของน้ำบริสุทธิ์ถึง 99 %
ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน

แบรนด์ Mamy Poko เป็นแบรนด์สินค้าชั้นนำสำหรับทารกและเด็กอ่อน ดังนั้น Mamy Poko Wipe Natural & Protect จึงเป็นทิชชู่เปียกที่ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับเด็กอ่อนโดยเฉพาะ มีส่วนประกอบของสารสกัดธรรมชาติ และมีความอ่อนโยนด้วยส่วนประกอบของน้ำบริสุทธิ์ถึง 99 % ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน จึงเหมาะทั้งสำหรับเด็กทารกและกับทุกสภาพผิว

6. ทิชชู่เปียก Snake Brand

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี Snake Brand 952022
จุดเด่น ข้อสังเกตและคำแนะนำ
มีส่วนผสมของสารสกัด Mentholบรรจุ 10 แผ่น / แพ็ค
เติมความสดชื่นให้ผิว ช่วยให้เย็นสบายทุกที่ทุกเวลาเหมาะสำหรับผิวของผู้ใหญ่ และใช้หลังออกกำลังกาย
มีกลิ่นหอมจาก Natural Essential Oil น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ
ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

ทิชชู่เปียก Snake Brand สูตรเฉพาะของตรางู เป็นทิชชู่เปียกที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดผิวพร้อมเติมความสดชื่นให้กับผิวด้วยกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย Natural Essential Oil สูตรธรรมชาติ และความเย็นสดชื่นจากเมนทอล มีคุณสมบัติในการช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ถือเป็นทิชชู่เปียกที่เหมาะสำหรับการใช้งานสำหรับผู้ใหญ่ โดยเฉพาะใช้หลังออกกำลังกาย ซับเหงื่อหรือซับหน้าระหว่างวัน ใครชอบตรางูอยู่แล้วน่าจะสนใจผลิตภัณฑ์ตัวนี้เช่นกัน

7. ทิชชู่เปียก MOOBABE Baby Wipes

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี MOOBABE Baby Wipes 952022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
ให้สัมผัสอ่อนนุ่มด้วยผ้า Spunlace non-woven fabricขนาด 140*200 มิลลิเมตร บรรจุ 80 แผ่น /แพ็ค
ค่า PH ใกล้เคียงผิวจริงเหมาะสำหรับผิวเด็ก และทุกสภาพผิว
ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวทารก
ปราศจากน้ำหอม ฟอร์มาลดีไฮด์ แอลกอฮอล์
ไม่มีสารเรืองแสง และไม่มีสารฟอกสี

MOOBABE Baby ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกสำหรับทารก มีคุณสมบัติพิเศษที่ความอ่อนโยนต่อผิวเด็ก ให้สัมผัสอ่อนนุ่มด้วยผ้า Spunlace non-woven fabric ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดความระคายเอง ไม่มีสารเรืองแสง และไม่มีสารฟอกสี แพ็คเกจเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในบ้านและพกพาได้สะดวก มาพร้อมแผ่นซึมซับ 3 มิติ ที่ช่วยให้ซึมซับที่ดี เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่เป็นขุย เหมาะสำหรับเด็กอ่อนและใช้กับผิวหน้าทุกวัย

8. ทิชชู่เปียก Kleenex Natural Refreshing Wipes

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี Kleenex Natural Refreshing Wipes 952022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
ทิชชู่เปียกสูตรธรรมชาติ (Natural Refreshing)บรรจุ 10 แผ่น/แพ็ค
เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน อ่อนโยนต่อผิวอ่อนโยน และมีส่วนบำรุงผิวเหมาะสำหรับใช้เช็ดผ้า ผิวพรรณ ใช้กับผิวเด็กได้
มีสารสกัดแตงกวาและว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว
ปราศจากแอลกอฮอล์
ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

ทิชชู่เปียก คลีเน็กซ์ มอยส์ไวพ์ รีเฟรช เป็นทิชชู่เช็ดหน้าทำความสะอาดแบบเปียก สูตร Natural Refreshing มีคุณสมบัติในการช่วยถนอมผิว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวในทุกครั้งหลังใช้ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากแตงกวาและว่านหางจระเข้ เนื้อผ้ามีความเหนียวนุ่ม ยืดหยุ่น เส้นใยแน่นพิเศษ เช็ดทำความสะอาดผิวได้หมดจด อ่อนโยนเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สามารถใช้งานได้ทั้งผิวเด็กและทุกสภาพผิว

9. ทิชชู่เปียก Pigeon เบบี้ไวพส์ สูตรคาโมมายล์

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี Pigeon 952022
จุดเด่น ข้อสังเกตและคำแนะนำ
ทิชชู่เปียกสำหรับทารก มีความอ่อนโยนต่อผิวบรรจุ 20 แผ่น / แพ็ค
มีสารสกัดน้ำมันดอกคาโมมายล์ธรรมชาติอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวทารกและทุกสภาพผิว
ช่วยปกป้องและบำรุงผิว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
เนื้อสัมผัสมีความหนานุ่ม อ่อนละมุน ใช้ได้แม้ผิวหน้าของทารก
ปราศจากสี แอลกอฮอล์ และน้ำหอม จึงไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว
ผ่านการทดสอบ Micro Biologically Tested สะอาดและปลอดภัย

ทิชชู่เปียก Pigeon เบบี้ไวพส์ สูตรคาโมมายล์ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวพรรณในกลุ่มที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ สามารถใช้ได้แม้กับผิวหน้าของทารกซึ่งมีความบอบบางผ้า เนื้อผ้าทิชชู่มีความหนานุ่ม เช็ดทำความสะอาดผิวได้หมดจดโดยไม่ทำให้ระคายเคือง มีส่วนผสมของน้ำมันคาร์โมมายที่ช่วยบำรุงและปรนนิบัติผิวบอบบางให้มีความชุ่มชื้น ให้กลิ่นธรรมชาติที่อ่อนโยน ผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำว่ามีความปลอดภัยกับผิวทารก

10. ทิชชู่เปียก DODOLOVE Baby Wipes

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี DODOLOVE Baby Wipes 952022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
DODOLOVE Baby Wipes สูตรออร์แกนิก อ่อนโยนต่อทุกผิวพรรณบรรจุ 20 แผ่น / แพ็ค
ผลิตจากน้ำบริสุทธิ์ 99%ใช้งานได้ทั้งเด็กทารกแรกเกิด และทุกสภาพผิว
ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ว่าสะอาดผิว อ่อนโยนต่อลูกน้อย
ปราศจากแอลกอฮอล์ สารเรืองแสง น้ำหอม และพาราเบน

ปิดท้ายรายชื่อทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี กันด้วย DODOLOVE Baby Wipes ทิชชู่เปียกสำหรับความสะอาดสำหรับเด็ก สูตรอ่อนโยนจากแบรนด์ DODOLOVE Baby แบรนด์สินค้าสำหรับเด็กทารกชั้นนำ ทิชชู่เปียกตัวนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับการเป็นผู้ช่วยคุณแม่ให้สะดวกในการดูแลความสะอาดให้เด็กๆ อย่างมั่นใจได้ถึงความอ่อนโยนปลอดภัยต่อผิว โดยทิชชู่เปียกผลิตจากน้ำบริสุทธิ์ 99% ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ว่าใช้ทำความสะอาดผิวลูกน้อยได้อย่างมั่นใจ มีส่วนผสมของสารสกัดอโลเวร่า ช่วยให้ผิวนุ่มรู้สึกสดชื่น ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารตกค้างอื่นๆ จึงมั่นใจได้ว่าเหมาะสำหรับทุกผิวพรรณ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนั้น ก็คือ 10 อันดับ ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ที่เรานำมาฝากกัน จะเห็นได้ว่าแต่ละไอเทมของผลิตภัณฑ์ก็มีความโดดเด่น และมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป โดยคุณสามารถเลือกซื้อเลือกใช้ให้เหมาะกับความต้องการได้ ยิ่งภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคในยุคนี้ ทิชชู่เปียกทำความสะอาดดีๆ ยิ่งเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว

หมวดหมู่สินค้า