01-11-2022

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี ตัวช่วยแสนสะดวกของพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ 2023

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี เครื่องต้มไข่
ภาพจาก : shopee.co.th

“ไข่ต้ม” หนึ่งในเมนูที่คุ้นเคยกันมาเป็นอย่างดี เรียกว่าตั้งแต่ยังจำความไม่ได้กันเลยทีเดียว โดยเป็นอาหารที่มีประโยชน์กับร่างกายหากบริโภคอย่างเหมาะสม ซึ่งแม้จะดูว่าเป็นเมนูง่ายๆ แต่หากอยากให้ไข่ต้มออกมาสวย หรือสุกในระดับที่เราต้องการนั้นค่อนข้างยากพอสมควร โดยเฉพาะกับพ่อบ้านแม่บ้านมือใหม่ และด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทำให้ในปัจจุบัน มีการผลิตสิ่งที่เรียกว่า “เครื่องต้มไข่” ออกมาวางขายแถมยังขายดีอีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักอุปกรณ์นี้หรือยังลังเลว่าจะเลือกเครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นไหนน่าใช้บ้าง เรามีข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้

วิธีเลือกเครื่องต้มไข่

ก่อนจะไปดูว่าเครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด เรามาดูเคล็ดลับเบื้องต้นในการเลือกอุปกรณ์นี้กันก่อนว่ามีเรื่องใดบ้างที่เราสามารถนำมาใช้เป็นเกณฑ์ช่วยในการตัดสินใจได้บ้าง

1. เลือกเครื่องต้มไข่จากจำนวนถาดที่มีมาให้

ข้อแรกเลยก็คือการพิจารณาว่าเครื่องต้มไข่รุ่นนั้นสามารถต้มไข่ได้ครั้งละกี่ฟอง เพียงพอกับสมาชิกในครอบครัวหรือไม่ โดยปกติมักมีตั้งแต่ 3 ฟอง, 6 ฟอง,8 ฟอง หรือบางรุ่นสามารถต้มไข่ได้พร้อมกันมากกว่า 10 ฟองในครั้งเดียวเลยก็มี ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณว่าต้องการต้มไข่ครั้งละมากน้อยเพียงใด

2. เลือกเครื่องต้มไข่จากระดับความสุกที่ใช้ได้

ข้อนี้ถือว่าสำคัญมากในการที่จะเลือกเครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดีนั่นก็คือการเลือกเครื่องต้มไข่ที่มีฟังก์ชันเลือกระดับความสุกของไข่ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบไข่ลวก ไข่ต้มยางมะตูม หรือไข่ที่สุกมาก เพราะแต่ละคนก็ชื่นชอบไม่เหมือนกัน รวมถึงอาจมีการนำไปประกอบอาหารอย่างอื่นต่อจึงต้องเลือกความสุกของไข่ให้เหมาะสม

3. เลือกเครื่องต้มไข่จากฟังก์ชันที่หลากหลาย

การจะเลือกเครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดีนอกจากคุณสมบัติเรื่องการต้มไข่แล้ว เครื่องต้มไข่หลายรุ่นยังมากับฟังก์ชันเสริมที่ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายมากขึ้น เช่น สามารถใช้สำหรับอุ่น นึ่ง หรือตุ๋น ได้ในเครื่องเดียว ช่วยเพิ่มความสะดวกและคุ้มค่าให้กับคุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ที่ต้องใช้เวลาอย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะกับช่วงเวลาเร่งด่วน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอื่นอีก อาทิ การแจ้งเตือนเมื่ออาหารสุกตามต้องการ หรือตามเวลาที่ตั้งเอาไว้ มีไฟแสดงสถานะการทำงานเป็นต้น

4. เลือกเครื่องต้มไข่จากดีไซน์ที่โดนใจ

ดีไซน์การออกแบบก็เป็นส่วนสำคัญในการเลือกเครื่องต้มไข่เพราะใครก็อยากมีของสวยๆ งามๆ ดูทันสมัยเอาไว้ใช้ในครัวของตัวเอง ทั้งในส่วนของสีสัน รูปทรง ลวดลายของตัวเครื่อง โดยบางรุ่นทำออกมาเป็นรูปทรงคล้ายกับไข่ไก่หรือตัวไก่ เพื่อให้เข้ากับการใช้งาน ทั้งนี้ต้องไม่ลืมเรื่องของความทนทานด้วย หลักๆ แล้วอุปกรณ์นี้จะผลิตด้วยวัสดุอะลูมิเนียม สเตนเลส และพลาสติกที่สามารถทนความร้อนสูงได้

5. เลือกเครื่องต้มไข่จากระบบความปลอดภัย

เวลาจะเลือกเครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดีเอามาใช้เรื่องหนึ่งที่เราอยากย้ำกับเพื่อนๆ ก็คือต้องพิจารณาในเรื่องของความปลอดภัยทุกครั้ง เนื่องจากอุปกรณ์นี้เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องใช้ความร้อนในการทำให้อาหารสุกตามต้องการ ซึ่งหากเลือกไม่ดี ได้ของที่ไม่มีมาตรฐานอาจนำมาซึ่งอัคคีภัยหรืออันตรายกับผู้ใช้ได้ โดยควรเลือกรุ่นที่มีระบบตัดการทำงานเมื่อความร้อนสูงเกินกำหนด หรือตัดการทำงานเมื่อน้ำแห้ง ผลิตด้วยวัสดุที่ไม่ลามไฟ รวมถึงใช้วัสดุที่ปราศจากสารอันตรายต่อร่างกายด้วย

6. เลือกเครื่องต้มไข่จากยี่ห้อและร้านค้าที่วางใจได้

ข้อสุดท้ายก็คือการเลือกเครื่องต้มไข่จากยี่ห้อและร้านค้าที่วางใจได้ อาทิจากแบรนด์ BEAR, JIASHI, HOMEMATE, HAFELE, iEgg, Tonze, WEILI, Biaowang, Powerhub หรือ XIAOMI MIJIA เป็นต้น โดยควรเลือกซื้อจากร้านค้าที่มีเครดิตดี มีบริการก่อนและหลังการขายที่น่าพอใจ และให้เราเปรียบเทียบราคาจากหลายๆ ที่เพื่อหาเงื่อนไขที่ดีที่สุดเพื่อความคุ้มค่า และต้องไม่ลืมตรวจสอบการรับประกันและเงื่อนไขการจัดส่งสินค้าร่วมด้วยทุกครั้ง

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนคงอยากทราบกันแล้วว่า 10 รุ่นในรายชื่อเครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดีหรือรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ซึ่งเพื่อไม่ให้คุณต้องมาเสียเวลาค้นหาข้อมูลเอง เราได้รวบรวมเอาเครื่องต้มไข่หลากรุ่นหลายแบบจากแบรนด์ชั้นนำมาให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลเบื้องต้นในการเลือกซื้อกัน

1. เครื่องต้มไข่ BEAR รุ่น ZDQ-2201

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี BEAR รุ่น ZDQ 2201
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงาม สีสันสดใสไม่มีฟังก์ชันพิเศษเพิ่มเติม
สามารถต้มไข่ได้ครั้งละ 5 ฟองใช้เวลาประมาณ 13-15 นาที
มีระบบความปลอดภัยแบบ 2 ชั้น
ผลิตด้วยวัสดุเกรดอาหารจึงมีความปลอดภัย

เริ่มต้นรายชื่อเครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วยเครื่องต้มไข่ BEAR รุ่น ZDQ-2201ที่เป็นFashion Smart Egg Cooker เครื่องต้มไข่อัจฉริยะที่จะมาช่วยให้เรื่องไข่กลายเป็นเรื่องง่าย มาพร้อมสีสันที่สดใส ชามนึ่งผลิตด้วยวัสดุสเตนเลสเกรด 304 สำหรับทำอาหาร ปลอดภัยต่อสุขภาพ โดยสามารถต้มไข่ได้ครั้งละ 5 ฟอง โดยใช้เวลาประมาณ 13-15 นาที สะดวกและรวดเร็ว เพราะช่วยประหยัดขั้นตอน มีเวลาเหลือไปทำอย่างอื่น และยังมีระบบความปลอดภัย 2 ชั้น ตัดการทำงานเมื่อน้ำแห้งหรือความร้อนสูงจนเกินไป

2. เครื่องต้มไข่ JIASHI รุ่น EA20312

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี JIASHI รุ่น EA20312
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สามารถประกอบอาหารได้หลายอย่างใช้กำลังไฟ 30 วัตต์
ผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรง ปลอดภัยต่อผู้บริโภคไม่มีฟังก์ชันการจับเวลา
สามารถต้มไข่ได้ครั้งละ 7 ฟอง
ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

ต่อกันด้วยเครื่องต้มไข่JIASHI รุ่น EA20312ที่หลายคนเห็นแล้วน่าจะชอบเพราะรุ่นนี้สามารถทำอาหารได้หลายอย่างนอกจากการต้มไข่ เช่น นึ่งซาลาเปา ทำข้าวโพดอบเนย นึ่งอาหาร อุ่นอาหาร ส่วนการต้มไข่นั้นสามารถทำได้ครั้งละ 7 ฟองเลยทีเดียว มาพร้อมกำลังไฟ 30 วัตต์ช่วยให้อาหารสุกได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว กระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง ผลิตด้วยวัสดุเกรดอาหาร ปลอดภัยต่อสุขภาพ สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ทั้งหมดนี้ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

3. เครื่องต้มไข่ HOMEMATE รุ่น HOM-216011

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี HOMEMATE รุ่น HOM 216011
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์เรียบหรูทันสมัยและทนทานควรใส่น้ำอย่างเหมาะสมตามคู่มือการใช้งาน
สามารถปรับระดับความสุกของไข่ได้ 3 ระดับไม่มีฟังก์ชันทำอาหารอื่นนอกจากต้มไข่
สามารถต้มไข่ได้สูงสุดครั้งละ 7 ฟอง
มีสัญญาณเตือนเมื่อไข่สุก

หากถามว่าเครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดีที่ดูดีมีระดับ สวยงาม ทนทาน ทันสมัย เครื่องต้มไข่ HOMEMATE รุ่น HOM-216011นี่เลยที่หลายคนชื่นชอบ เพราะครบถ้วนทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย จุดเด่นคือมีฟังก์ชันไข่สุก 3 ระดับ คือสุกแบบไข่ยางมะตูม, ไข่แดงสุกปานกลาง และสุกมากทั้งไข่แดงและไข่ขาว (ไม่สามารถทำไข่ลวกได้) โดยรองรับการต้มไข่ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 7 ฟอง มีไฟแสดงสถานะ การทำงานแบบ LED มีสัญญาณเตือนเมื่อไข่สุกตัวเครื่องผลิตด้วยวัสดุสเตนเลสสตีลแข็งแรง ทำความสะอาดง่าย มีที่เก็บสายไปในตัว แม้ราคาจะสูงแต่ก็ถือว่าคุ้มค่า

4. เครื่องต้มไข่ HAFELE Mini Egg Boiler

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี HAFELE Mini Egg Boiler
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยพลาสติกปลอดสาร BPAต้มไข่ได้เพียง 3 ฟองต่อครั้งเท่านั้น
ใช้งานง่าย การทำงานไม่ซับซ้อนราคาค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับขนาด
ขนาดเล็กกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ใช้สอย
ผลิตจากสเตนเลสสตีลที่แข็งแรง

สำหรับเครื่องต้มไข่ในรุ่นนี้ ถือเป็นรุ่นที่มีขนาดเล็กที่สุดแล้วในลิสต์ เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดีนี้ กับสินค้าจากยี่ห้อ HAFELE ที่มีชื่อรุ่นแบบตรงตัวว่า Mini Egg Boiler ที่มาในไซส์กะทัดรัด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเครื่องต้มไข่ที่ขนาดไม่ใหญ่มาก และตั้งบนโต๊ะอาหารของเราได้อย่างสะดวก โดยตัวเครื่องมีความสูงเพียง 145 มิลลิเมตร เท่านั้น และสามารถต้มไข่ได้ครั้งละเพียง 3 ฟอง มีเสียงเตือนเมื่อไข่ที่ต้มสุกแล้ว รุ่นนี้ผลิตด้วยสเตนเลสสตีลที่แข็งแรง พลาสติกปลอดสาร BPA มีถ้วยตวงน้ำแถมมาในชุด ใช้งานง่าย ลองดูว่าถูกใจคุณหรือไม่

5. เครื่องต้มไข่ iEgg

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี iEgg
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ต้มไข่ได้พร้อมกัน 7 ฟองดีไซน์ที่ดูธรรมดา ไม่มีอะไรพิเศษ
ไม่ต้องตั้งเวลา เพียงแค่เติมน้ำลงไปเท่านั้นความสุกของไข่ขึ้นอยู่กับปริมาณของน้ำ
สามารถใช้อุ่นอาหารอื่นๆ ได้
ผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรง ไม่มีสารอันตราย

มาที่เครื่องต้มไข่รูปแบบมาตรฐาน ที่น่าจะถูกใจหลายคนแน่นอน กับชื่อน่ารักอย่าง iEgg จากแบรนด์ InnoChef จากอิตาลี ที่มาในขนาดที่สามารถจัดวางเข้ามุมได้ง่าย สามารถไข่ได้พร้อมกัน 7 ฟองในคราวเดียว โดยความสุกจะขึ้นอยู่กับปริมาณของน้ำที่เราเติมลงไป (มาพร้อมกับถ้วยตวง สำหรับใช้วัดระดับของน้ำ) และใช้งานได้ง่ายมากเพียงกดเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น ไม่ต้องตั้งเวลาให้วุ่นวาย เครื่องก็ทำงานตามน้ำที่เราเติมลงไปโดยอัตโนมัติ ตัวเครื่องผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรง ปราศจากสารอันตราย ทำความสะอาดง่าย ถือเป็นรุ่นที่ใช้งานง่ายมาก ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ได้แน่นอน

6. เครื่องต้มไข่ Tonze รุ่น DZG-W30Q

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี Biaowang
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ต้มไข่ได้พร้อมกันถึง 18 ฟองควรใส่น้ำอย่างเหมาะสมตามคู่มือการใช้งาน
มาพร้อมชั้นวาง 2 ชั้น สำหรับอุ่นอาหารควรตั้งเวลาการใช้งานให้เหมาะสมกับอาหาร
ตั้งเวลาได้ตามต้องการด้วยระบบหมุน Timer
ใช้กำลังไฟสูงสุดถึง 650 W

อีกหนึ่งรุ่นในลิสต์เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี นี้ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือน ทั้งรูปทรงและการใช้งาน กับผลิตภัณฑ์จาก Tonze รุ่น DZG-W30Q เครื่องต้มไข่ที่มาพร้อมกับชั้นวางสำหรับต้มไข่และนึ่งอาหาร ถึง 2 ชั้น ทำให้สามารถต้มไข่ได้แบบคูณสองจากรุ่นที่มีแค่ชั้นเดียว (ชั้นละ 9 ฟอง รวมเป็น 18 ฟอง) และยังสามารถต้มไข่และนึ่งอาหารคนละชั้นไปพร้อมกันได้อย่างไม่มีปัญหา โดยมีระบบตั้งเวลาเป็นการหมุน Timer ทั้งหมด 7 ระดับ ที่สามารถเรียนรู้วิธีใช้ได้ง่าย จึงเป็นเครื่องต้มไข่รุ่นสำหรับครอบครัวที่น่าสนใจ

7. เครื่องต้มไข่ WEILI

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี WEILI
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มาพร้อมชั้นวาง 3 ชั้น สำหรับอุ่นอาหารควรใส่น้ำอย่างเหมาะสมตามคู่มือการใช้งาน
ต้มไข่ได้พร้อมกัน 21 ฟองไม่มีฟังก์ชันการจับเวลา
สามารถนึ่งอาหารเมนูอื่นๆ ได้หลายอย่าง
ไม่ต้องตั้งเวลา ใช้งานได้เพียงปุ่มเดียวเท่านั้น

ถ้าเครื่องต้มไข่แบบ 2 ชั้น ยังไม่เพียงพอกับการใช้งานของคุณ เราก็มีรุ่นที่ขนาดใหญ่กว่านั้น มารองรับความต้องการเช่นกัน กับผลิตภัณฑ์จากยี่ห้อ WEILI เครื่องต้มไข่ที่ดูจากรูปทรงแล้วจะมีความคล้ายกับถาดใส่อาหารจำพวกติ่มซำเสียมากกว่า โดยมาพร้อมกับการใช้งานแบบเน้นปริมาณโดยเฉพาะ กับชั้นวางที่มีให้ถึง 3 ชั้น สามารถต้มไข่ได้มากถึง 21 ฟองในครั้งเดียว การใช้งานก็ไม่ซับซ้อนเลย เพียงแค่กดปุ่มสีแดงเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น และด้วยรูปทรงที่เหมาะกับอาหารนึ่งเป็นอย่างยิ่ง ทำให้สามารถจัดวางอาหารได้อย่างสวยงาม ทั้งขนาดและความสวยที่คุ้มค่าขนาดนี้ จึงเป็นอีกรุ่นที่ไม่ควรมองข้าม

8. เครื่องต้มไข่ Biaowang

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี Biaowang 1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มาพร้อมชั้นวาง 3 ชั้น สำหรับอุ่นอาหารควรตั้งเวลาการใช้งานให้เหมาะสมกับอาหาร
ต้มไข่ได้พร้อมกัน 21 ฟองควรระมัดระวังไอร้อนเมื่อทำการเปิดฝา
ตั้งเวลาได้ตามต้องการด้วยระบบหมุน Timer
สามารถนึ่งอาหารได้หลายรูปแบบ

ผลิตภัณฑ์แบบ 3 ชั้น อีกรุ่นที่เราอยากแนะนำในรายชื่อ เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดีนี้ กับเครื่องต้มไข่จากแบรนด์ Biaowang ที่มาในรูปทรงชั้นวางและฝาครอบใส ดูสวยงามสะอาดตาเป็นอย่างยิ่ง สามารถต้มไข่ได้พร้อมกัน 21 ฟองในคราวเดียว รวมถึงต้มไปพร้อมกับนึ่งอาหารอื่นได้ พร้อมกับระบบตั้งเวลานึ่งด้วย Timer ที่ใช้งานง่าย แม้ชั้นวางจะดูเป็นพลาสติกใสที่น่าจะแตกหักง่าย แต่จริงๆ แล้วมีความแข็งแรงทนทานไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชอบเครื่องครัวที่ดูเรียบหรูสะอาดตา นี่คือรุ่นที่คุณไม่ควรพลาด

9. เครื่องต้มไข่ Powerhub

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี Powerhub
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ต้มไข่ได้พร้อมกันถึง 14 ฟองอย่าลืมปิดสวิตช์ที่ตัวเครื่องทุกครั้ง
มาพร้อมชั้นวาง 2 ชั้น สำหรับอุ่นอาหารควรตั้งเวลาการใช้งานให้เหมาะสมกับอาหาร
เคลือบสารที่ทำให้อาหารไม่ติดฝา
แถมอุปกรณ์สำหรับปรุงอาหารมาครบชุด

อีกหนึ่งรุ่นของเครื่องต้มไข่ขนาดกลางๆ กับผลิตภัณฑ์จากยี่ห้อ Powerhub ที่ดีไซน์มีความเรียบง่าย และฟังก์ชันการใช้งานที่เข้าใจง่าย เรียนรู้ได้เร็ว และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก แม้ว่าตัวเครื่องจะไม่มีภาษาอังกฤษกำกับไว้เลย แต่ไม่ใช่ปัญหาในการใช้งานแต่อย่างใด เพราะตัวเครื่องมาในรูปแบบการใช้งานที่เข้าใจง่าย และสามารถต้มไข่พร้อมกับนึ่งอาหารอื่นๆ ไปพร้อมกันได้เป็นอย่างดี โดยต้มไข่ได้พร้อมกันถึง 14 ฟอง เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจและไม่ควรมองข้าม

10. เครื่องต้มไข่ XIAOMI MIJIA

เครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดี XIAOMI MIJIA
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ต้มไข่ได้พร้อมกันถึง 12 ฟองควรใส่น้ำอย่างเหมาะสมตามคู่มือการใช้งาน
มาพร้อมชั้นวาง 2 ชั้น สำหรับอุ่นอาหารไม่มีฟังก์ชันการจับเวลา
ไม่ต้องตั้งเวลา ใช้งานได้เพียงปุ่มเดียวเท่านั้น
สามารถนึ่งอาหารเมนูอื่นๆ ได้หลายอย่าง
ไม่ต้องตั้งเวลา ใช้งานได้เพียงปุ่มเดียวเท่านั้น

ปิดท้ายรายชื่อเครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดีนี้กันด้วยผลิตภัณฑ์ขนาดกะทัดรัด ในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้อีกตัว กับเครื่องต้มไข่ยี่ห้อ Xiaomi Mijia ที่เน้นการใช้งานที่สะดวกและรวดเร็วโดยเฉพาะ กับฟังก์ชันการนึ่งที่ทำได้ง่าย เพียงแค่กดปุ่มสีแดงเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น อีกทั้งยังมาในดีไซน์ที่มีความน่ารักเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงเป็นอย่างยิ่ง ข้อดีอีกอย่างคือ การออกแบบที่แยกตัวถาดวางไข่ ชั้นวาง และฝา ออกจากกันทั้งหมด ทำให้สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย ถือเป็นสินค้าน่ารักๆ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบแน่นอน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เครื่องต้มไข่เป็นนวัตกรรมชิ้นเล็กๆ ที่ช่วยให้เราสามารถต้มไข่ให้สุกได้ในเวลาอันรวดเร็ว แถมยังพ่วงมาด้วยฟังก์ชันการนึ่งอาหารที่หลากหลาย กลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องครัวที่ทุกบ้านควรมีติดเอาไว้ นอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังทำให้เราสนุกกับการทำอาหารได้มากขึ้นอีกด้วย โดยทั้ง 10 รุ่นในรายชื่อเครื่องต้มไข่ ยี่ห้อไหนดีนี้ ไม่ว่าจากยี่ห้อ BEAR, JIASHI, HOMEMATE, HAFELE, iEgg, Tonze, WEILI, Biaowang, Powerhub หรือ XIAOMI MIJIA ที่เราคัดมานี้ ต่างก็มีจุดเด่นของตัวเอง สนนราคาก็แตกต่างกันออกไป ลองเทียบกันดูอีกครั้งว่าเครื่องต้มไข่รุ่นไหน ยี่ห้อใด ที่ลงตัวกับความต้องการของคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า