23-06-2022

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย กินไฟน้อย เพื่อนแท้คู่ครัว 2023

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาแม่เหล็กไฟฟ้า 090522 01
ภาพจาก lazada.co.th

การทำอาหารนอกจากจะเป็นกิจวัตรประจำวันแล้วยังเป็นความสุขของใครอีกหลายคนในยามที่ได้เข้าครัวรังสรรค์เมนูให้คนที่รักได้รับประทานกัน ซึ่งอุปกรณ์ในการประกอบอาหารก็ถือว่ามีส่วนสำคัญพอๆ กับวัตถุดิบที่เลือกใช้ โดยเฉพาะกับอุปกรณ์ทำความร้อนอย่างเตา โดยในปัจจุบันมีสิ่งที่เรียกว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้าเข้ามาเป็นตัวช่วยให้กับพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ เนื่องจากใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ดีไซน์สวยงาม สามารถทำอาหารได้หลากหลาย และหากคุณกำลังมองหาเครื่องครัวชนิดนี้อยู่ ตามเรามาเลยเพราะในบทความนี้เรามี 10 อันดับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2022 มาฝากกัน พร้อมด้วยวิธีเลือกใช้งาน

วิธีเลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

ก่อนจะไปดูว่า เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีรุ่นไหนน่าใช้ เรามาดูในส่วนของวิธีการเลือกอุปกรณ์ชนิดนี้กันว่าต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง เพื่อให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลเบื้องต้นในการตัดสินใจหาเตาแม่เหล็กไฟฟ้าเอามาไว้ใช้งานกัน ซึ่งสิ่งที่เราสามารถใช้เป็นเกณฑ์ในการเลือกนั้นก็จะประกอบไปด้วยสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. เลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่เข้ากันได้กับเครื่องครัวอื่น

ข้อแรกเลยในการที่จะเลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้าก็คือการดูว่าสามารถใช้กับอุปกรณ์เครื่องครัวอะไรได้บ้าง เพราะข้อจำกัดของอุปกรณ์นี้ก็คือใช้ได้กับเครื่องครัวที่ใช้วัสดุบางประเภทเท่านั้น ไม่สามารถใช้ได้กับเครื่องครัวที่ผลิตจากดินเผา หรือเครื่องครัวที่ต้องโดนความร้อนโดยตรง วิธีง่ายๆ ในการตรวจสอบก็คือลองใช้แม่เหล็กไปติดกับเครื่องครัวนั้นดู หรือตรวจสอบจากคู่มือการใช้งาน ซึ่งบางครั้งถ้าจะใช้เตาแบบนี้คุณอาจต้องเสียเงินเพิ่มเพื่อซื้อเครื่องครัวที่ใช้ร่วมกันได้

2. เลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจากฟังก์ชันการทำงาน

การจะเลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีนั้นเชื่อว่าความทันสมัยคือปัจจัยที่หลายคนมองเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งฟังก์ชันการทำงานของแต่ละรุ่นก็จะแตกต่างกันออกไป บางรุ่นอาจจะแค่ทำความร้อนได้เพียงอย่างเดียวในขณะที่บางรุ่นนั้นสามารถเลือกการประกอบอาหารได้หลากหลายทั้งปิ้ง ย่าง ตุ๋น ต้ม ผัด ทอด แกง หรือมีฟังก์ชันการปรับระดับความร้อนอัตโนมัติ สามารถตั้งเวลาการทำงานได้เพื่อให้เหมาะกับประเภทของอาหารเป็นต้น แม้ราคาจะแพงขึ้นแต่ก็เป็นการลงทุนที่ถือได้ว่าคุ้มค่า

3. เลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจากระบบความปลอดภัย

อุปกรณ์ที่มีความเกี่ยวข้องกับกระแสไฟฟ้าและความร้อนนั้น เรื่องของความปลอดภัยคือสิ่งที่ต้องคำนึงถึง การเลือกซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้าก็เช่นเดียวกัน โดยควรเลือกรุ่นที่มีการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรอง เช่น มอก. หรือมีฟังก์ชันเสริมเพื่อความปลอดภัย อาทิ ฟังก์ชันตัดการทำงานเมื่อพบว่าความร้อนสูงผิดปกติ ตัดการทำงานเมื่อยกภาชนะออกจากเตา หรือฟังก์ชันป้องกันเด็กเล็กมากดปุ่มเล่นด้วยการตัดการทำงานของเตาและปุ่มต่างๆ เป็นต้น

4. เลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่ทำความสะอาดได้ง่าย

แม้ว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะเป็นอุปกรณ์ที่สามารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่าเตาประเภทอื่น แต่ก็ควรต้องดูเรื่องความสะดวกในการทำความสะอาดด้วย เพราะเชื่อว่าเป็นเรื่องที่น่าเบื่อสำหรับพ่อบ้านแม่บ้านหลายคนก็ว่าได้ โดยควรเลือกรุ่นที่สามารถถอดทำความสะอาดคราบตกค้างได้ง่าย และควรหมั่นทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

5. เลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจากยี่ห้อ ราคา และการรับประกัน

สุดท้ายเลยที่จะช่วยให้เราอุ่นใจทุกครั้งที่เปิดเตาใช้งาน ก็คือการเลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจากยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน และเป็นที่รู้จัก มีศูนย์บริการที่ครอบคลุม อาทิ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Electrolux, Imarflex, AJ, Philips, SKG, Xiaomi หรือ Lucky Flame เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกหลากรุ่น หลายราคา ตามงบประมาณของเรา และที่ต้องไม่ลืมก็คือการตรวจสอบเงื่อนไขและระยะเวลาของการรับประกันสินค้าด้วย

แนะนำ 10 อันดับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2022

หลังจากที่เราได้ทราบกันไปแล้วว่าในการจะเลือกซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้าเอาไว้ใช้งานนั้นต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 อันดับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2022 กันเลยว่ามีรุ่นไหนที่น่าจะโดนใจคุณบ้าง

1. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Electrolux รุ่น ETD29KC

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Electrolux รุ่น ETD29KC
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ตั้งค่าความร้อนได้ถึง 8 ระดับไม่เหมาะกับอาหารที่ใช้เวลานาน เช่น ตุ๋นเนื้อ
สามารถตั้งเวลาทำงานได้ตั้งแต่ 30-180 นาทีไม่เหมาะกับการประกอบอาหารครั้งละมากๆ
สั่งงานด้วยระบบสัมผัสมีไฟแสดงการทำงาน
มีฟังก์ชันป้องกันเด็กเล็ก

มาเริ่มต้นรายชื่อเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Electrolux รุ่น ETD29KC ที่ต้องบอกว่าไม่เสียชื่อแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของวงการ เพราะครบเครื่องทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการทำงานเพื่อการสร้างสรรค์เมนูแสนอร่อย ทั้งต้ม แกง ทอด ผัด และอื่นๆ รุ่นนี้มากับกำลังไฟ 2,000W ปรับความร้อนตามต้องการได้ถึง 8 ระดับ ตั้งเวลาได้ระหว่าง 30-180 นาที ควบคุมด้วยการสัมผัส แสดงผลด้วยหน้าจอ LED หน้าเตาและแผงควบคุมเป็นกระจกเซรามิค แข็งแรง สวยงาม ทำความสะอาดง่าย และยังมาพร้อมระบบความปลอดภัย Pot Detector ตัดการทำงานเมื่อยกภาชนะออก และ Child Lock เพื่อความปลอดภัยของเด็กเล็ก งานสร้างถือว่าลงตัวทีเดียว

2. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Imarflex รุ่น IF-408

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Imarflex รุ่น IF 408
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงาม พกพาสะดวกตัดไฟบ่อยเกินไป
ตั้งเวลาการทำงานได้เหมาะกับการทำเมนูที่เน้นความรวดเร็ว
ทำอาหารได้หลากหลายเมนู
รับประกันให้นาน 1 ปี

ต่อกันด้วย เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Imarflex รุ่น IF-408 ที่ปรับโฉมมาใหม่ให้ดูสวยงามทันสมัยมากขึ้นและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านมาตรฐาน มอก. 1641-2552 ตั้งค่าการทำงานด้วยระบบไมโครคอมพิวเตอร์ สามารถเลือกเมนูอาหารได้ด้วยการกดปุ่ม ไม่ว่าจะเป็น ต้ม ทอด ผัด นึ่ง ตุ๋น หรือแม้แต่การทำสุกี้เพื่อสุขภาพ มาพร้อมกำลังไฟ 2,100W ที่สามารถปรับได้ระหว่าง 300W ถึง 2,100W ปรับความร้อนได้ระหว่าง 60 ถึง 240 องศา มีจอ LED แสดงผล รุ่นนี้ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก มีฝาแก้วกันความร้อน สินค้ารับประกันนาน 1 ปี และยังแถมหม้อสเตนเลสมาให้ในกล่องอีกด้วย

3. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ AJ รุ่น IN-007B

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ AJ รุ่น IN 007B
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ควบคุมด้วยระบบสัมผัสกำลังไฟแค่ 1,300 วัตต์
มีปุ่มเลือกการเมนูอาหารเหมาะกับการทำอาหารปริมาณน้อยๆ
แถมหม้อสเตนเลสฟรี
รับประกันนาน 3 ปี

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ AJ รุ่น IN-007B เป็นอีกรุ่นที่เราไม่อยากให้คุณพลาด เพราะมาในดีไซน์ที่สวยงาม พกพาสะดวก ทำความสะอาดง่าย ราคาก็ไม่สูงจนเกินไปตามสไตล์ของผู้ผลิตรายนี้ โดยให้กำลังไฟ 1,300W หน้าเตาเป็นเซรามิค ช่วยให้ร้อนเร็ว มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัย เอาอยู่ทั้งเมนู ต้ม ทอด ย่าง แกง ผัด สุกี้ ตุ๋น มีปุ่มเลือกเมนูที่ใช้งานง่าย ปรับกำลังไฟได้ตามประเภทของอาหารที่ทำ แสดงผลผ่านจอ LED รุ่นนี้แถมหม้อสเตนเลสมาให้ด้วย และยังรับประกันอีก 3 ปี ใครยังไม่รู้จะเลือก เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ตัวนี้ก็น่าสนใจเลยล่ะ

4. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Philips รุ่น HD4911/35

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Philips รุ่น HD4911 35
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ควบคุมด้วยเซ็นเซอร์ระบบสัมผัสเสียงพัดลมค่อนข้างดัง
ตั้งค่าความร้อนได้ 5 ระดับน้ำหนักเยอะพอสมควร
ตั้งเวลาปรุงอาหารได้สูงสุด 120 นาที
สินค้ารับประกันนาน 2 ปี

มาต่อกันที่เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Philips รุ่น HD4911/35 เครื่องครัวคุณภาพจากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าแถวหน้า โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและดีไซน์เรียบหรูแต่แข็งแรงทนทาน หน้าเตาเป็นแผงกระจกที่สะดวกต่อการทำความสะอาด มาพร้อมกำลังไฟ 2,100W สามารถตั้งค่าความร้อนได้ 5 ระดับ เพื่อ 5 ประเภทอาหาร โดยตั้งเวลาในการประกอบอาหารได้ถึง 120 นาที และตั้งเวลาล่วงหน้าได้ 24 ชั่วโมง ควบคุมง่ายด้วยระบบสัมผัสและหน้าจอดิจิทัล ปลอดภัยสัมผัสแล้วไม่ร้อนมือ สินค้ารับประกันให้นาน 2 ปี

5. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ SKG รุ่น SKG

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ SKG รุ่น SKG
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ทนทานด้วยกระจกนิรภัยความหนา 10 มิลลิเมตรน้ำหนักค่อนข้างเยอะ
ตั้งค่าความร้อนได้ตามเมนูอาหารของแถมคุณภาพไม่ดีนัก
ควบคุมด้วยระบบสัมผัส แสดงผลชัดเจน
แถมอุปกรณ์เครื่องครัว 4 ชิ้น

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ SKG รุ่น SKG เครื่องครัวของพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ที่ต้องการความทันสมัย สะดวก รวดเร็ว สวยงาม ทนทาน ทำความสะอาดง่าย มาพร้อมกำลังไฟ 1,800 วัตต์ ที่สามารถปรับตั้งค่าได้ตั้งแต่ 120W ถึง 1,800W โดยมีพัดลมระบายความร้อนในตัว เลือกอุณหภูมิในการประกอบอาหารได้ไม่ว่าจะเป็นเมนู นึ่ง ผัด ทอด ตุ๋น ต้ม หน้าเตาเป็นกระจกที่มีความหนาถึง 10 มิลลิเมตร ทั้งสวย ทน และทำความสะอาดง่าย ตั้งค่าการทำงานต่างๆ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์แบบสัมผัส มีหน้าจอดิจิทัลแสดงผลการทำงาน ตัวเครื่องรับประกันนาน 1 ปี และยังแถมเครื่องครัวมาให้ถึง 4 ชิ้นอีกด้วย

6. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Lucky Flame รุ่น TS-T201P

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Lucky Flame รุ่น TS T201P
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หน้าเตา Crystalize Ceramic Glass ทนร้อนได้ดีห้ามทำความสะอาดหน้าเตาด้วยวัสดุที่มีความคมหรือแข็ง
ตั้งค่าการทำงานได้ 8 เมนู ควบคุมด้วยปลายนิ้วสัมผัสไม่ควรใช้งานใกล้กับเตาแก๊ส หรือเตาอบ
มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไม่มีภาชนะบนเตา
ตั้งเวลาได้ระหว่าง 1-180 นาที

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับรายชื่อ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2022 มาต่อกันที่รุ่นที่ 6 คือ Lucky Flame รุ่น TS-T201P ที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับแบรนด์ผู้ผลิตเตาแก๊สชื่อดัง พอมาทำเตาแม่เหล็กไฟฟ้าเลยมากับฟังก์ชันการทำงานที่ครบครัน คู่ครัว มาพร้อมกำลังไฟ 1,800W ร้อนเร็วช่วยประหยัดพลังงาน ปรับอุณหภูมิได้หลายระดับตามเมนูที่ทำ ควบคุมง่ายผ่านระบบสัมผัส ตั้งเวลาทำอาหารได้ตั้งแต่ 1-180 นาที หน้าเตาเป็นเซรามิคทนร้อนได้ดี ทำความสะอาดง่าย รับน้ำหนักได้ดี มีระบบตัดไฟเมื่อน้ำแห้งและยกหม้อออกหรืออุณหภูมิสูงเกินไป พร้อมระบบ Child Lock ป้องกันเด็กเล็ก เรียกว่าจัดเต็มในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

7. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Xiaomi รุ่น DCL02CM3

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Xiaomi รุ่น DCL02CM3
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เป็นแบบเตาคู่ทำอาหารได้หลากหลายเมนูไม่ควรทำความสะอาดด้วยของแข็งหรือวัสดุมีคม
กำลังไฟ 2,200W ร้อนเร็วทันใจ
ควบคุมการใช้งานด้วย MI HOME APP ได้
มีหน้าจอแสดงผลแบบ OLED

สำหรับพ่อบ้านแม่บ้านที่กำลังมองหาเครื่องครัวที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ใช้งานได้จริงในราคาสบายกระเป๋า เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ Xiaomi รุ่น DCL02CM3 นี่ล่ะใช่เลย โดยเป็นเตาคู่ที่ช่วยให้ทำอาหารได้ 2 เมนูพร้อมกันทั้งปิ้ง ย่าง ทอด ต้ม ร้อนเร็วไม่ต้องรอนาน สามารถปรับอุณหภูมิแยกแต่ละเตาได้ ทำความร้อนด้วยแม่เหล็กไฟฟ้า IH กำลังไฟฟ้าสูง ตั้งค่าความร้อนได้ถึง 100 ระดับ แสดงผลชัดเจนผ่านจอ OLED มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไม่มีภาชนะบนเตา พร้อมการแจ้งเตือนแบบกะพริบ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการทำงานโหมดชาบูหรือโหมดปิ้งย่างทอดผ่าน MI HOME APP ได้อีกด้วย

8. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ OTTO รุ่น GE-813

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ OTTO รุ่น GE 813
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กำลังไฟ 1,800 วัตต์ ทำความร้อนได้เร็วไม่เหมาะกับการทำอาหารครั้งละมากๆ
มีระบบแจ้งเตือนหากพบความผิดปกติควรทำความสะอาดด้วยผ้านุ่มๆ หรือผ้าไมโครไฟเบอร์
ควบคุมด้วยระบบสัมผัส
ตั้งเวลาล่วงหน้าได้ 4 ชม.

ใครยังไม่รู้ว่าจะเลือก เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี OTTO รุ่น GE-813 ก็ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่น่ารับไว้พิจารณา โดยยี่ห้อนี้ขึ้นชื่อเรื่องของความคุ้มค่าที่มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานอันน่าพอใจ การออกแบบก็สวยงามทันสมัยด้วยหน้าเตาแบบ Crystal ให้ความร้อนได้รวดเร็วด้วยกำลังไฟ 1,800 วัตต์ เตาจะทำงานเมื่อมีภาชนะอยู่ด้านบนเท่านั้น ภายในมีพัดลมระบายความร้อนในตัว พร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดความผิดปกติ สามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้ถึง 4 ชั่วโมง ภาพรวมถือว่าลงตัวน่าใช้งาน

9. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ HAFELE แบบตั้งโต๊ะ

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ HAFELE แบบตั้งโต๊ะ
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีฟังก์ชันอุ่นร้อนโดยใช้พลังงานต่ำเหมาะกับภาชนะที่ใช้งานได้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า
ปรับระดับความร้อนได้ 10 ระดับไม่ควรทำความสะอาดด้วยของแข็งหรือของมีคม
สามารถตั้งเวลาปิดใน 99 นาที
แถมฟรีหม้อสเตนเลสสตีล

มาต่อกันกับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า แบบตั้งโต๊ะ ยี่ห้อ HAFELE กันบ้าง รุ่นนี้มากับดีไซน์เรียบง่ายดูดี ในสีขาวและสีดำ เหมาะกับครัวสมัยใหม่ หน้าเตาผลิตจากวัสดุกระจกคุณภาพสูง ตัวเครื่องเป็นพลาสติกทนความร้อนได้ดี ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายได้สะดวก ทำความสะอาดง่าย ผ่านมาตรฐาน มอก. 1641-2552 รุ่นนี้ให้กำลังไฟสูงสุด 2,000W ตั้งอุณหภูมิได้ 10 ระดับ มีฟังก์ชัน Power booster เพื่อให้ร้อนเร็วขึ้น ตั้งเวลาปิดอัตโนมัติได้ 99 นาที มีระบบตัดการทำงานเมื่อไม่มีภาชนะบนเตา และยังแถมฟรีหม้อสเตนเลสมาให้ใช้งานด้วย

10. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ LocknLock รุ่น FS-IC001-2

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อ LocknLock รุ่น FS IC001 2
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์ทรงกลม ขนาดกะทัดรัด พกพาง่ายเหมาะกับการทำอาหารในปริมาณน้อยๆ
มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี
มีระบบล็อกป้องกันเด็ก
มีระบบระบายความร้อนในตัว

ส่งท้ายรายชื่อเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจาก LocknLock รุ่น FS-IC001-2 ที่น่าจะโดนใจใครหลายคนตั้งแต่เห็นรูปทรงและสีสัน โดยเป็นแบบทรงกลมที่มีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีเขียวมิ้นท์ และสีกรมท่า ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน หน้าเตาผลิตด้วย Black Crystal Glass มีฟังก์ชันในการตรวจสอบภาชนะว่าใช้งานกันได้หรือไม่ ควบคุมการทำงานง่ายๆ ด้วยระบบสัมผัสเพื่อตั้งค่าอุณหภูมิตามเมนูอาหารที่จะทำ ภายในมีระบบระบายความร้อน ใช้งานได้อย่างสบายใจ ข้อดีอีกอย่างของรุ่นนี้มีขารองกันลื่นติดตั้งมาให้ด้วย ใครหาเตาสวยๆ รุ่นนี้เหมาะมาก

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือรายชื่อของ 10 อันดับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่เราคัดมาแบบเน้นๆ ให้คุณได้พิจารณาเลือกใช้งานกันจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ได้มาตรฐาน ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นนั้นก็จะมีจุดเด่นของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป ในการจะเลือกรุ่นไหนเอามาใช้นั้นก็ต้องดูที่ความต้องการใช้งานและงบประมาณของเราเป็นหลัก ที่สำคัญก็คือต้องไม่ลืมเรื่องของระบบความปลอดภัยด้วย ลองเทียบรายละเอียดกันดูอีกครั้งว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้ารุ่นไหน ยี่ห้อใด ที่ลงตัวกับความต้องการของคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า