10-06-2024

เตารีด ยี่ห้อไหนดี รีดง่าย พร้อมวิธีเลือกซื้อ 2024

เตารีด ยี่ห้อไหนดี เตารีด 08 03 22
ภาพจาก pixabay.com

เตารีด คือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้สำหรับรีดรอยยับบนเสื้อผ้าให้ดูเรียบร้อย เพื่อช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ผู้สวมใส่ดูดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันมีการผลิตเตารีดออกวางจำหน่ายให้เลือกใช้กันหลายแบบ หลายประเภท เช่น เตารีดพกพา, เตารีดไอน้ำ, เตารีดธรรมดา เป็นต้น โดยในแต่ละแบบก็มักจะมีราคารวมทั้งฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน ส่วนจะต้องเลือกอย่างไร ในบทความนี้เรามีวิธีการเลือกเตารีด ยี่ห้อไหนดีพร้อมแนะนำ 10 อันดับเตารีดน่าใช้มาให้คุณได้ลองเลือกดูว่ารุ่นไหนจะเหมาะกับคุณมากที่สุด

ประเภทของเตารีด

เพื่อให้สามารถเลือกเตารีด ยี่ห้อไหนดีได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันก่อนว่าเตารีดมีกี่ประเภท โดยสามารถแบ่งได้ดังนี้

1. เตารีดแบบธรรมดา

เตารีดแบบธรรมดา เป็นเตารีดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีราคาไม่แพง สามารถใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ปรับระดับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับชนิดของผ้าก็จะช่วยให้สามารถรีดผ้าได้เรียบและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งเตารีดชนิดนี้มีระบบการทำงานคือเมื่อความร้อนถึงระดับที่เลือกไว้ ตัวควบคุมความร้อนจะตัดโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันไม่ให้ร้อนจนเกินไปนั่นเอง

2. เตารีดแบบไอน้ำ

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าการพรมน้ำขณะรีดผ้าจะช่วยให้สามารถรีดผ้าได้เรียบ รวดเร็ว และง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงมีการพัฒนาเตารีดแบบธรรมดาให้มีแท็งก์สำหรับเก็บน้ำ เพื่อใช้ในการพรมน้ำไปยังผ้าโดยตรง ในปัจจุบันมีการพัฒนาเตารีดแบบไอน้ำออกมาหลายแบบ ยกตัวอย่างเช่น เตารีดไอน้ำแบบหม้อต้มแยกที่มีแรงดันน้ำสูง สำหรับช่วยให้สามารถรีดผ้าให้เรียบลื่น รวดเร็วมากขึ้น และยังรีดได้ทั้งในแนวตั้งและแนวนอน เหมาะสำหรับการรีดผ้าเป็นจำนวนมาก เนื่องจากไม่ต้องเติมน้ำบ่อย ๆ

3. เตารีดแบบกดทับ

เตารีดแบบกดทับถูกออกแบบมาให้มีแผ่นความร้อนขนาดใหญ่กว่าเตารีดทั่วไป สามารถรีดผ้าได้รวดเร็ว แต่เป็นเตารีดที่ไม่มีระบบสเปรย์น้ำอัตโนมัติ หากต้องการให้ผ้าคลายเส้นใยเพื่อการรีดที่เรียบมากยิ่งขึ้น ต้องทำการสเปรย์น้ำด้วยตนเอง ใช้งานด้วยการกดคันโยกเพื่อให้แผ่นความร้อนกดทับผ้าจนแนบสนิทกับฐานรอง โดยความร้อนจะกระจายอย่างสม่ำเสมอจึงทำให้ผ้าเรียบขึ้น แต่เตารีดชนิดนี้ไม่เป็นที่นิยมมากนักเพราะมีราคาค่อนข้างแพง เหมาะสำหรับใช้ในร้านซักรีดมากกว่า

วิธีการเลือกเตารีด ยี่ห้อไหนดี

เนื่องจากเตารีดมีหลายแบบ หลายราคา และยังมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันอีกด้วย การเลือกใช้งานจึงควรพิจารณาองค์ประกอบต่าง ๆ ให้ครบถ้วน โดยสามารถเลือกจากองค์ประกอบดังต่อไปนี้

1. เลือกจากประเภทของเตารีด

เพื่อให้สามารถรีดผ้าได้อย่างง่ายดายและประหยัดเวลามากขึ้น การเลือกเตารีดให้เหมาะกับผ้าก็จะช่วยให้รีดผ้าได้รวดเร็ว และช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้ เช่น

  • เตารีดแบบแห้ง ควรเลือกรุ่นที่มีน้ำหนักเบาสำหรับใช้รีดผ้าที่ไม่จำเป็นต้องกดทับมาก หรือหากต้องการรีดผ้าไนลอนควรเลือกรุ่นที่มีน้ำหนักมากเพื่อช่วยกดทับให้ผ้าเรียบเร็วมากขึ้นก็ได้
  • เตารีดแบบไอน้ำ เป็นเตารีดที่เหมาะสำหรับเสื้อผ้าที่ต้องการความรวดเร็วในการรีด เช่น เสื้อเชิ้ตสำหรับทำงาน ชุดนักเรียน การจับจีบกางเกงหรือกระโปรงที่ต้องการความเรียบร้อย

2. เลือกจากความสะดวกในการใช้งาน

ความสะดวกในการใช้งานถือเป็นอีกเรื่องสำคัญในการเลือกซื้อเตารีด เช่น หากคุณต้องเดินทางบ่อย ๆ เตารีดคืออุปกรณ์ที่ควรต้องมีติดตัวไปด้วย เพื่อในการรีดผ้าให้เกิดความเรียบร้อย โดยสามารถเลือกเตารีดขนาดเล็กที่สามารถพกพาได้ ก็จะไม่กินพื้นที่ในกระเป๋า ไม่หนัก ขนย้ายง่าย หรือหากคุณต้องรีดผ้าเป็นจำนวนมาก เตารีดไอน้ำแบบยืน หรือแบบกดทับก็จะช่วยให้รีดผ้าได้สะดวกรวดเร็ว ประหยัดพลังงานและเวลามากกว่าเตารีดแบบอื่น

3. เลือกจากกำลังวัตต์

กำลังวัตต์เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเลือกเตารีด ยี่ห้อไหนดี เพราะกำลังวัตต์จะสัมพันธ์กับการผลิตความร้อนของเตารีด หากกำลังวัตต์น้อยความร้อนก็จะน้อยตามไปด้วย และอาจจะทำให้ต้องเสียเวลาในการรีดผ้านานขึ้นเช่นกัน โดยการเลือกเตารีดสำหรับใช้ในครัวเรือนควรมีจำนวนวัตต์ไม่เกิน 1,600 วัตต์ หรือหากต้องการรีดผ้าเป็นจำนวนมากก็สามารถเลือกเตารีดที่มีกำลังวัตต์ 2,000 วัตต์ ขึ้นไปก็จะเหมาะสมมากกว่า

4. เลือกจากฟังก์ชันพิเศษ

ฟังก์ชันพิเศษคือส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกใช้เตารีด ยี่ห้อไหนดี ตัวอย่างเช่น การมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรเพื่อป้องกันอันตรายจากการเกิดไฟไหม้ โหมดเลือกเนื้อผ้าแบบต่าง ๆ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม และในบางรุ่นยังพัฒนาให้สามารถใช้งานแบบไร้สายเพื่อเพิ่มความคล่องตัวขณะรีดผ้าอีกด้วย

5. เลือกจากงบประมาณที่มี

งบประมาณเป็นอีกเรื่องสำคัญในการใช้เลือกซื้อเตารีด ยี่ห้อไหนดีเพราะเตารีดแต่ละแบบแต่ละรุ่นมีราคาที่แตกต่างกันตามวัสดุที่ใช้ในการผลิต คุณภาพ รวมทั้งฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ การตั้งงบประมาณไว้ก่อนก็จะช่วยให้สามารถวางแผนได้ว่าควรจะซื้อรุ่นไหนเพื่อจะได้ตอบโจทย์ความต้องการให้มากที่สุด

แนะนำ 10 อันดับ เตารีด ยี่ห้อไหนดี 2023

ได้ทราบกันไปแล้วว่าเตารีดมีกี่ประเภทรวมทั้งวิธีการเลือกเตารีดให้เหมาะสม คราวนี้มาดูกันเลยว่า 10 อันดับ เตารีด ยี่ห้อไหนดี 2022 มีรุ่นไหนบ้างที่เรานำมาฝากกัน

1. เตารีด ยี่ห้อ Electrolux รุ่น EDI1004

เตารีด ยี่ห้อไหนดี เตารีด ยี่ห้อ Electrolux รุ่น EDI1004
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
เป็นเตารีดแบบธรรมดาใช้งานง่ายหากต้องการให้ผ้าเรียบมากขึ้นต้องพรมน้ำช่วย
แผ่นทำความร้อนผลิตจากสแตนเลสไม่เหมาะสำหรับใช้รีดผ้าเป็นจำนวนมาก
มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก จัดเก็บง่าย
ใช้กำลังไฟ 1,300 วัตต์
สายไฟยาว 1.8 เมตร สามารถปรับหมุนได้ 360 องศา

เริ่มต้นรายชื่อเตารีด ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วยแบรนด์ชั้นนำที่อยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน กับเตารีด แบรนด์ Electrolux รุ่น EDI1004 เตารีดแบบธรรมดา ขนาดกะทัดรัด ด้วยน้ำหนักเพียง 0.73 กิโลกรัม ตัวแผ่นทำความร้อนผลิตจากสแตนเลสสตีล มีความทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย และยังเคลือบสารป้องกันการติดอย่างดีให้อีกด้วย มีขอบสำหรับซอกซอนเพื่อการรีดรางกระดุมหรือชายเสื้อได้อย่างไม่มีสะดุด มาพร้อมกับสายไฟความยาว 1.8 เมตร โดยข้อต่อสายไฟหมุนได้ถึง 360 องศา สามารถปรับความร้อนได้หลายระดับ ด้วยกำลังไฟ 1,300 วัตต์ เป็นเตารีดที่มาในราคาหลักร้อยแต่รีดผ้าได้ทุกประเภทจัดว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นที่สุด

2. เตารีด ยี่ห้อ Tefal รุ่น FV1848

เตารีด ยี่ห้อไหนดี เตารีด ยี่ห้อ Tefal รุ่น FV1848
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
เป็นเตารีดแบบไอน้ำมีน้ำหนักค่อนข้างมาก
แผ่นทำความร้อนผลิตจากเซรามิคใช้กำลังไฟมาก อาจทำให้เปลืองค่าไฟ
มีช่องบรรจุน้ำขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นระดับน้ำได้
สามารถรีดผ้าในแนวตั้งได้
มีระบบป้องกันน้ำหยดเปื้อนผ้า
มีระบบป้องกันการเกิดตะกรัน

มาต่อกันกับเตารีด ยี่ห้อ Tefal รุ่น FV1848 เตารีดไอน้ำที่จะช่วยให้การรีดผ้าของคุณง่ายมากขึ้น มาพร้อมกับช่องบรรจุน้ำขนาดใหญ่ถึง 270 มิลลิลิตร จึงไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำบ่อย ๆ และยังสามารถมองเห็นปริมาณน้ำได้ว่าอยู่ในระดับใด ถูกออกแบบมาให้มีปุ่มฉีดปล่อยไอน้ำที่ใช้งานได้อย่างถนัดมือ มีระบบป้องกันน้ำหยดเปื้อนผ้า ป้องกันการเกิดตะกรัน และยังใช้รีดผ้าในแนวตั้งได้อีกด้วย สามารถรีดผ้าได้อย่างเรียบ ลื่น ด้วยกำลังไฟ 2,500 วัตต์ ตัวเครื่องมีน้ำหนักประมาณ 1.5-1.8 กิโลกรัม แผ่นหน้าเตารีดเคลือบด้วยเซรามิค จึงรีดได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด หากคุณกำลังมองหาเตารีด ยี่ห้อไหนดีที่ไม่ต้องพรมน้ำเองให้วุ่นวาย Tefal รุ่น FV1848 ก็น่าใช้งานไม่น้อย

3. เตารีด ยี่ห้อ Philips รุ่น GC3929/60

เตารีด ยี่ห้อไหนดี เตารีด ยี่ห้อ Philips รุ่น GC3929 60
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
เป็นเตารีดแบบไอน้ำมีน้ำหนักค่อนข้างมาก
ไม่ต้องตั้งค่าอุณหภูมิใช้กำลังไฟมาก อาจทำให้เปลืองค่าไฟ
แผ่นทำความร้อน Steam Glide Plus เคลือบด้วยไททาเนียม 6 ชั้น
มีระบบป้องกันน้ำหยดเปื้อนผ้า
มีระบบป้องกันการเกิดตะกรัน
มีระบบ Auto shut off เมื่อทิ้งไว้ 2 นาที

เตารีดอีกรุ่นที่น่าใช้ไม่แพ้กันก็คือ Philips รุ่น GC3929/60 เตารีดไอน้ำที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี OptimalTEMP ที่ไม่ต้องตั้งอุณหภูมิแต่สามารถรีดผ้าทุกประเภทได้อย่างปลอดภัย ตั้งแต่ผ้ายีนส์ไปจนถึงผ้าไหม โดยไม่ต้องกังวลว่าผ้าจะเกิดรอยไหม้ มีระบบป้องกันน้ำหยดใส่ผ้าขณะรีด และระบบ Auto shut off เมื่อทิ้งไว้ 2 นาที ระบบจะหยุดการทำงานอัตโนมัติ เป็นเตารีดที่ให้พลังไอน้ำสูงสำหรับขจัดรอยยับให้เรียบได้อย่างรวดเร็ว ใช้กำลังไฟ 2,600 วัตต์ แผ่นทำความร้อน Steam Glide Plus เคลือบด้วยไททาเนียมถึง 6 ชั้น มั่นใจได้ว่าไร้รอยขีดข่วนแน่นอน

4. เตารีด ยี่ห้อ OTTO รุ่น EI-601

เตารีด ยี่ห้อไหนดี เตารีด ยี่ห้อ OTTO รุ่น EI 601
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
เป็นเตารีดแบบธรรมดาไม่มีระบบตัดไฟเพื่อป้องกันอันตราย
มีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการพกพาหากต้องการให้ผ้าเรียบมากขึ้นต้องพรมน้ำช่วย
แผ่นทำความร้อนผลิตจากเหล็กเคลือบด้วย non-stick อย่างดี
ใช้กำลังไฟ 1,000 วัตต์
สามารถเลือกปรับอุณหภูมิได้หลายระดับ
กระจายความร้อนด้วยระบบ Thermostat

ต่อกันด้วยเตารีด ยี่ห้อไหนดีราคาประหยัดจากแบรนด์ OTTO รุ่น EI-601 เป็นเตารีดธรรมดาที่มีน้ำหนักเบาเพียง 500 กรัม เหมาะกับการพกพา แผ่นหน้าเตารีดผลิตจากเหล็กเคลือบด้วย non-stick อย่างดี จึงรีดลื่นไม่ติดผ้า สามารถเลือกปรับอุณหภูมิได้หลายระดับเพื่อให้เหมาะกับการรีดผ้าที่แตกต่างกัน ใช้กำลังไฟ 1,000 วัตต์ ให้ความร้อนสม่ำเสมอด้วยระบบ Thermostat ประหยัดไฟ ดีไซน์สวยคลาสสิก ดูทันสมัย และยังได้รับมาตรฐาน มอก.อีกด้วย

5. เตารีด ยี่ห้อ Xiaomi YouPin รุ่น HS200

เตารีด ยี่ห้อไหนดี เตารีด ยี่ห้อ Xiaomi YouPin รุ่น HS200
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
เป็นเตารีดแบบไอน้ำไม่เหมาะที่จะใช้อัดกลีบผ้า
มีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการพกพาเครื่องมีขนาดเล็กไม่เหมาะที่จะใช้รีดผ้าเป็นจำนวนมาก ๆ
ช่วยฆ่าแบคทีเรียที่เส้นใยผ้าได้
มีการส่งความร้อน ด้วยระบบ Dual-Duct
เครื่องจะตัดไฟเมื่อมีความร้อนสูงเกินไป

หากคุณต้องการเตารีดที่มีดีไซน์สวยดูทันสมัย Xiaomi YouPin รุ่น HS200 ถือว่าตอบโจทย์ และยังเป็นเตารีดไอน้ำที่มีขนาดเล็กไม่เกะกะ ถือจับถนัดมือ เหมาะสำหรับใช้พกพาไปยังที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยน้ำหนักเพียง 0.74 กิโลกรัม มาพร้อมกับฟังก์ชันทำงาน 2 แบบ ด้วยระบบ Dual-Duct ที่มีการส่งความร้อนให้กลายเป็นไอน้ำ จึงทำให้ผ้าที่รีด เรียบได้ในเวลาอันสั้น และยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในเส้นใยผ้าได้อีกด้วย มีระบบความปลอดภัยในการใช้งานโดยเครื่องจะตัดไฟเมื่อมีความร้อนสูงเกินไป Xiaomi YouPin รุ่น HS200 เป็นเตารีด ที่สามารถนำไปใช้รีดได้ทั้งเสื้อผ้า พรม รวมทั้งม่านโดยไม่ต้องส่งร้านซักรีดให้เปลืองเงินเลยล่ะ

6. เตารีด ยี่ห้อ SHARP รุ่น AM-465T

เตารีด ยี่ห้อไหนดี เตารีด ยี่ห้อ SHARP รุ่น AM 465T
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
เป็นเตารีดแบบธรรมดาไม่มีระบบตัดไฟเพื่อป้องกันอันตราย
แผ่นความร้อนเคลือบด้วยโพลีฟลอนรีดได้ง่ายหากต้องการให้ผ้าเรียบมากขึ้นต้องพรมน้ำช่วย
มีความทนทาน
สามารถปรับความร้อนได้ถึง 4 ระดับ
ผ่านการรับรองมาตรฐานสินค้า มอก.

หากถามว่าเตารีด ยี่ห้อไหนดีที่มีชื่อเสียงเรื่องคุณภาพคงต้องยกให้ SHARP กับ รุ่น AM-465T เตารีดแบบธรรมดาที่มาพร้อมกับกำลังไฟในการรีด 1000 วัตต์ ช่วยประหยัดไฟ สามารถปรับความร้อนได้ถึง 4 ระดับ เพื่อความเหมาะสมของเสื้อผ้าแต่ละชนิด ให้ความร้อนที่สม่ำเสมอ แผ่นความร้อนหน้าเตารีดเคลือบด้วยโพลีฟลอน จึงรีดได้ง่าย เรียบลื่น มีน้ำหนัก 1.58 กิโลกรัม ผ่านการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มอก. แม้จะมีฟังก์ชันไม่มากนัก แต่ก็ขึ้นชื่อว่าสามารถใช้งานได้อย่างทนทาน

7. เตารีด ยี่ห้อ ELVIRA รุ่น VIVA 569

เตารีด ยี่ห้อไหนดี เตารีด ยี่ห้อ ELVIRA รุ่น VIVA 569
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
เป็นเตารีดแบบไอน้ำมีขนาดใหญ่ไม่เหมาะกับการพกพา
แผ่นความร้อนเคลือบด้วยเซรามิคใช้กำลังไฟเยอะ อาจทำให้เปลืองค่าไฟมากขึ้น
ใช้กำลังไฟหม้อต้ม 1600 วัตต์ กำลังไฟเตารีด 800 วัตต์
มีทั้งระบบ Thermostat ตัดไฟอัตโนมัติ
มี Thermo Fuse สำหรับควบคุมอุณหภูมิหน้าเตารีดไม่ให้ผ้าไหม้

มาต่อกันด้วยเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อ ELVIRA รุ่น VIVA 569 สุดยอดพลังไอน้ำที่มาพร้อมกับแรงดันน้ำ 4 บาร์ ควบคุมด้วย Pressure Switch ให้ไอน้ำในหม้อต้มสม่ำเสมอ ทำให้สามารถกระจายไอน้ำได้ดี แผ่นหน้าเตารีดเคลือบด้วยเซรามิค จึงทำให้ผ้าเรียบเร็ว แท็งก์เก็บน้ำสามารถจุน้ำได้มากถึง 1.6 ลิตร กำลังไฟหม้อต้ม 1600 วัตต์ กำลังไฟเตารีด 800 วัตต์ มีทั้งระบบ Thermostat ตัดไฟอัตโนมัติ หากน้ำในแท็งก์แห้งก็จะหยุดต้มและตัดไฟทันที มี Thermo Fuse สำหรับควบคุมอุณหภูมิหน้าเตารีดไม่ให้ผ้าไหม้ เป็นเตารีดที่มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งาน

8. เตารีด ยี่ห้อ Ksrain รุ่น Portable Steam

เตารีด ยี่ห้อไหนดี เตารีด ยี่ห้อ Ksrain รุ่น Portable Steam
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
เป็นเตารีดแบบไอน้ำไม่เหมาะที่จะให้รีดผ้าเป็นจำนวนมาก ๆ
รูระบายหัวฉีด 7 รู สำหรับใช้พ่นไอน้ำในการรีดผ้าไม่เหมาะที่จะใช้อัดกลีบผ้า
ใช้กำลังไฟ 1,300 วัตต์
ใช้เวลาเพียง 30 วินาที น้ำก็ร้อนพร้อมใช้งาน
น้ำหนักเพียง 0.62 กิโลกรัม
พกพาง่าย พับเก็บได้ ใช้งานสะดวก

เตารีด ยี่ห้อไหนดีที่นำมาแนะนำอีกรุ่นก็คือ Ksrain รุ่น Portable Steam เตารีดแบบไอน้ำ ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย จับถนัดมือ มีน้ำหนักเพียง 0.62 กิโลกรัม มาในดีไซน์ทันสมัยน่ารัก ตัวถังสามารถใส่น้ำได้ 120 มิลลิลิตร ใช้กำลังไฟ 1,300 วัตต์ สามารถรีดผ้าโดยการพ่นไอน้ำผ่านรูระบายหัวฉีด 7 รู สำหรับทำให้ผ้าเรียบ และยังใช้เวลาเพียง 30 วินาที น้ำก็ร้อนพร้อมสำหรับใช้งาน ไอน้ำมีความนุ่มนวลจึงใช้รีดผ้าที่มีความละเอียดอ่อนได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเส้นใยจะเสียหาย ตัวเครื่องยังถูกออกแบบให้สามารถพับเก็บได้อีกด้วย

9. เตารีด ยี่ห้อ CRX รุ่น HETIAN CL-258B

เตารีด ยี่ห้อไหนดี เตารีด ยี่ห้อ CRX รุ่น HETIAN CL 258B
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
เป็นเตารีดแบบไอน้ำไม่เหมาะที่จะให้รีดผ้าเป็นจำนวนมาก ๆ
ขนาดเล็ก พับเก็บได้ เหมาะสำหรับพกพาเตารีดมีขนาดเล็กจึงทำให้ต้องเสียเวลาในการรีดนาน
ใช้กำลังไฟ 700 วัตต์
แผ่นความร้อนเคลือบด้วยสารกันติด
น้ำหนักเพียง 0.45 กิโลกรัม

เตารีด ยี่ห้อ CRX รุ่น HETIAN CL-258B คือเตารีดไอน้ำ ที่ผลิตมาเพื่อนักเดินทางโดยเฉพาะ สามารถพับเก็บได้ มีขนาดเล็ก น้ำหนักเพียง 0.45 กิโลกรัม พกพาใส่กระเป๋าได้อย่างไม่เปลืองพื้นที่ มีช่องสำหรับใส่น้ำ แผ่นทำความร้อนผลิตจากเหล็กเคลือบด้วยสารกันติด จึงรีดผ้าได้ลื่นเรียบในเวลาอันรวดเร็ว และถึงแม้จะมีขนาดเล็ก แต่คุณภาพและประสิทธิภาพในการใช้งานไม่ต่างจากเตารีดเครื่องใหญ่เลย หากคุณเป็นอีกคนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ รุ่นนี้ควรต้องมีติดกระเป๋าไว้

10. เตารีด ยี่ห้อ Smarthome รุ่น SDIR-011

เตารีด ยี่ห้อไหนดี เตารีด ยี่ห้อ Smarthome รุ่น SDIR 011
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
เป็นเตารีดแบบธรรมดาใช้งานง่ายไม่เหมาะที่จะให้รีดผ้าเป็นจำนวนมาก ๆ
ขนาดเล็ก พกพาง่ายเตารีดมีขนาดเล็กจึงทำให้ต้องเสียเวลาในการรีดนาน
ใช้กำลังไฟ 1,000 วัตต์ ประหยัดไฟ
แผ่นความร้อนผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบด้วยสาร Telfon non-stick
น้ำหนักเพียง 0.73 กิโลกรัม

ส่งท้ายรายชื่อเตารีด ยี่ห้อไหนดีกันด้วยเตารีดแบบธรรมดาราคาเบา ๆ กับ Smarthome รุ่น SDIR-011 ที่มาพร้อมกับขนาดกะทัดรัด ด้วยน้ำหนักเพียง 0.73 กิโลกรัม ถือจับใช้งานได้ถนัดมือ ใช้กำลังไฟ 1,000 วัตต์ กินไฟน้อย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่ไม่ได้รีดผ้าในปริมาณมาก แผ่นความร้อนผลิตจากอลูมิเนียมเคลือบด้วยสาร Telfon non-stick ทำให้รีดผ้าได้เรียบ ลื่นไม่ติด ตัวเครื่องเป็นพลาสติกคุณภาพดีทนความร้อนสูง จึงสามารถใช้งานได้นาน ด้านบนมีปุ่มปรับระดับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับชนิดของผ้า ใช้งานง่าย เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือนักศึกษาที่ไม่ได้รีดผ้าเป็นจำนวนมาก

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

การจะเลือกว่าเตารีด ยี่ห้อไหนดีนั้น สิ่งสำคัญคือการเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองเป็นหลัก ไม่ว่าจะเลือกประเภทของเตารีดให้เหมาะกับชนิดของผ้า เลือกจากความสะดวกสบายในการใช้งาน เลือกจากจำนวนวัตต์ให้เหมาะสม รวมทั้งงบประมาณที่มี เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการให้มากที่สุด ซึ่งหากเลือกได้อย่างเหมาะสมแล้ว ก็จะช่วยให้สามารถรีดผ้าได้ง่าย เรียบ รวดเร็ว ประหยัดไฟ ประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณอีกด้วย

หมวดหมู่สินค้า