01-08-2022

กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ที่ทั้งสวยและใส่ของได้อย่างจุใจ 2023

ทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง
ภาพจาก shopee.co.th

เป็นที่ทราบกันดีว่าในช่วง 2 ปีมานี้ เราไม่ค่อยได้เดินทางท่องเที่ยวกันมากนัก เนื่องจากภาวะการแพร่ระบาดของ Covid-19 เรียกว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศก็ลำบากที่จะเดินทาง แต่ช่วงนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้น หลายพื้นที่และหลายประเทศเริ่มเปิดรับนักท่องเที่ยวโดยลดเงื่อนไขหลายอย่างลง ทำให้หลายคนเริ่มวางแผนท่องเที่ยวให้กับตัวเองและครอบครัว ซึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับนักท่องเที่ยวก็คือกระเป๋าเดินทางนั่นเอง ใครกำลังมองหากระเป๋าดี ๆ เอาไว้ใช้งาน บทความนี้เรามี 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี มาฝากกัน บอกเลยว่าทั้งสวย ทน และใส่ของได้อย่างจุใจ

วิธีเลือกกระเป๋าเดินทาง

ต้องบอกว่ากระเป๋าเดินทางนั้นมีการผลิตออกมามากมายหลายแบบ ดังนั้นในการจะเลือก กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดีเอาไว้ใช้งานจึงต้องพิจารณาจากองค์ประกอบหลายด้านด้วยกันเพื่อที่จะได้กระเป๋าที่มีคุณสมบัติตามต้องการและมีคุณภาพใช้งานได้ยาวนาน มาดูกันว่าอะไรบ้างที่สามารถใช้เป็นเกณฑ์ในการเลือกได้

1. เลือกกระเป๋าเดินทางจากขนาดและพื้นที่เก็บของ

ปัจจัยแรกเลยที่เราสามารถใช้เป็นเกณฑ์ในการเลือกกระเป๋าเดินทางก็คือประโยชน์ใช้สอยนั่นก็คือขนาดของกระเป๋าและพื้นที่เก็บของว่าเพียงพอกับความต้องการของเราหรือไม่ จะได้ไม่ต้องลำบากลากกระเป๋าไปหลายไป โดนเมื่อเลือกขนาดได้แล้วอันดับต่อมาก็คือพิจารณาช่องเก็บของในกระเป๋าแต่ละใบ เพราะมีส่วนช่วยให้เราบรรจุสัมภาระต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบมากขึ้น อาทิมีช่องสำหรับใส่เสื้อผ้าหรือสิ่งของแยกชั้นกัน มีซิบแยกแต่ละส่วน แบ่งช่องต่างๆ เอาไว้หลากหลายทั้งภายในและภายนอก เหล่านี้ล้วนทำให้เราสามารถจัดกระเป๋าได้ง่ายขึ้น

2. เลือกกระเป๋าเดินทางที่มีล้อลาก

คงไม่มีใครที่อยากจะยกกระเป๋าเดินทางตลอดเวลา ล้อลากจึงเป็นตัวช่วยที่เราควรมองหาเมื่อต้อง เลือกซื้อกระเป๋าเพราะจะช่วยให้เราเดินทางอย่างสะดวกสบายและทุ่นแรงได้มากขึ้น ซึ่งกระเป๋าเดินทางที่วางขายมักจะเป็นแบบ 2 ล้อและ 4 ล้อ โดยหากเป็นแบบ 2 ล้อนั้น มักมีการประกอบเป็นชิ้นเดียวกันกับตัวกระเป๋า ทำให้ค่อนข้างทนทานไม่หลุดง่าย แต่จะลากไปได้แค่ข้างหน้าและข้างหลัง แต่ถ้าเป็นแบบ 4 ล้อ จะสามารถลากไปได้ทุกทิศทางแต่แบบหลังนี้จะกินพื้นที่ของตัวกระเป๋า และแยกชิ้นส่วนกันทำให้อาจชำรุดได้ง่ายกว่า

3. เลือกกระเป๋าเดินทางจากวัสดุที่ใช้ผลิต

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว หรือขนาดใดก็ตาม วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นสิ่งที่เราไม่ควรมองข้ามเพราะส่งผลต่ออายุการใช้งานของกรเป๋าโดยตรงนั่นเอง ซึ่งวัสดุที่มักนิยมนำมาผลิตกระเป๋านั้นหลักๆ แล้วประกอบด้วย

  • กระเป๋าผ้าโพลีเอสเตอร์ เป็นวัสดุที่มีจุดเด่นในเรื่องของน้ำหนักที่เบา ไม่แตกหักง่าย มีความยืดหยุ่นสูงทำให้สามารถอัดสัมภาระลงไปได้เยอะขึ้น แต่ก็มีข้อที่ต้องพิจารณาคือการทำความสะอาดค่อนข้างยากและหากใส่ของลงไปเยอะตัวกระเป๋าอาจจะเสียรูปไม่น่ามองนัก
  • กระเป๋าโลหะ สำหรับคนที่มีงบประมาณมากหน่อยและยากได้กระเป๋าที่ทั้งสวยและทน กระเป๋าเดินทางแบบโลหะ เช่น อะลูมิเนียมอัลลอยด์ อาจจะเป็นแบบที่คุณกำลังมองหา อย่างไรก็ตามต้องคำนึงถึงน้ำหนักของกระเป๋าด้วย
  • กระเป๋าพลาสติก PP หรือ Polypropylene เป็นแบบที่ค่อนข้างทนทาน มีความหนา ทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี แต่ก็ค่อนข้างหนักพอสมควร
  • กระเป๋าพลาสติก ABS หรือ Acrylonitrile-Butadiene-Styrene อีกขั้นของความทนทานไม่ว่าจะหนาวหรือร้อนก็ไม่หวั่น แต่น้ำหนักก็ค่อนข้างเยอะเช่นเดียวกัน
  • พลาสติก PC หรือ Polycarbonate ถือว่าคุณภาพที่ที่สุดและทนทานที่สุดก็ว่าได้ แถมยังมีน้ำหนักเบากว่าแบบอื่นด้วย แต่ก็ต้องแลกมาด้วยราคาที่แพงกว่าเช่นกัน

4. เลือกกระเป๋าเดินทางจากซิปกระเป๋า

หนึ่งในปัญหาที่สำคัญของกระเป๋าแทบทุกแบบรวมถึงกระเป๋าเดินทางก็คือซิปแตกนั่นเอง บางรุ่นเปลี่ยนซิปไม่ได้ถึงกับต้องทิ้งไปเลยก็มี ดังนั้นในการจะเลือกกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดีการพิจารณาจากคุณสมบัติของซิปจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยหลักๆ แล้วจะมีด้วยกันสองแบบคือ

  • ซิปกระเป๋าแบบไนลอน หรือ Coil Zipper เป็นแบบที่มีจุดเด่นคือสามารถรูดซิปได้ง่าย แต่ความทนทานไม่สูงนัก อาจจะแตกได้ง่ายจึงต้องใช้งานด้วยความระมัดระวังไม่อัดสัมภาระมากจนเกินไป
  • ซิปกระเป๋าแบบฟันโลหะ เป็นแบบที่มีความทนทานล็อกได้แน่นหนา ไม่ปริแตกง่าย แต่อาจจะรูดได้ไม่ลื่นเท่าแบบแรก

5. เลือกกระเป๋าเดินทางจากดีไซน์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าดีไซน์ของกระเป๋าเป็นสิ่งที่หลายคนใช้เป็นเกณฑ์แรกๆ ในการตัดสินใจซื้อหามาใช้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปทรง สีสัน ลวดลาย ขนาดของกระเป๋า รูปแบบของคันชัก ล้อลาก ยิ่งหากเป็นรุ่นที่ผลิตออกมาเป็นพิเศษแล้วยิ่งโดนใจนักสะสม ทั้งนี้ต้องไม่ลืมเรื่องน้ำหนักกระเป๋าและปัจจัยอื่นๆ ตามที่กล่าวมาแล้วด้วย

6. เลือกกระเป๋าเดินทางจากราคาและการรับประกันสินค้า

สุดท้ายแต่สำคัญไม่แพ้ข้ออื่นสำหรับการจะเลือกกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดีก็คือการพิจารณาจากราคาของกระเป๋าที่เหมาะสมกับงบประมาณที่เรามี เนื่องจากกระเป๋าเดินทางมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น นอกจากนี้ต้องไม่ลืมตรวจสอบในเรื่องของเงื่อนไขและระยะเวลาในการรับประกันสินค้าด้วย ในกรณีที่มีปัญหาจะได้สามารถเคลมได้ ช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นได้ทางหนึ่ง

แนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี 2022

ได้ทราบกันไปแล้วว่าการจะเลือกกระเป๋าเดินทางเอาไว้ใช้งานนั้นเราต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี 2022 กันเลยว่าใบไหนที่น่าจะตรงกับที่คุณกำลังมองหามากที่สุด

1. กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อ SWISSGEAR รุ่น KW-195

ทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี SWISSGEAR รุ่น KW 195
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุ PCราคาค่อนข้างแพง
ล้อหมุนได้ 360 องศา 4 ล้อไม่กันน้ำ ควรระมัดระวังเรื่องความชื้น
ล็อกด้วยระบบมาตรฐาน TSAควรระมัดระวังการกระแทกในการใช้งาน
มีระบบซิปกันขโมย

มาเริ่มรายชื่อ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ของปี 2022 นี้กันที่ผลิตภัณฑ์คุณภาพตัวแรกกันเลย กับกระเป๋าเดินทางมาตรฐานจากแบรนด์ชั้นนำ SWISSGEAR ที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการกระเป๋ารูปทรงคูลๆ แบบท่านชายโดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบที่ดูเรียบง่าย ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกระเป๋าของนักธุรกิจมาดเท่ ผลิตจากวัสดุ PC แข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักกำลังดี โดยแม้ว่าราคาจะค่อนข้างแพงไปบ้างแต่กับการใช้งานและคุณสมบัติที่ให้มาก็จัดว่าคุ้มค่า

2. กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อ Maisy Daisy รุ่น Stylish(V14)

ทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี Maisy Daisy รุ่น StylishV14
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุ ABS และ PCไม่กันน้ำ ควรระมัดระวังเรื่องความชื้น
บุด้านในกระเป๋าด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ควรระมัดระวังการกระแทกในการใช้งาน
ล้อหมุนได้ 360 องศา 4 ล้อ
มีระบบล็อกด้วยรหัส 3 หลัก มาตรฐาน TSA

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการกระเป๋าเดินทางดีไซน์หวาน ๆ ที่เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวเก๋ ๆ นี่คือกระเป๋าในแบบที่คุณกำลังมองหา กับกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว Maisy Daisy รุ่น Stylish(V14) ที่มาพร้อมกับสีสันสดใสหวานแหวว ผลิตจากวัสดุ ABS ผสมกับ PC ที่น้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแรงทนทาน รองรับแรงกระแทกได้สูง และด้านในกระเป๋ายังบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ที่ทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย จึงเป็นกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสำหรับคนเจ้าระเบียบใบหนึ่งเลยล่ะ

3. กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อ ITO รุ่น Pistachio

ทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ITO รุ่น Pistachio
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุ PC (กันน้ำ) สีสันสดใสราคาค่อนข้างแพง
ล้อหมุนได้ 360 องศา 4 ล้อควรระมัดระวังการกระแทกในการใช้งาน
ล็อกด้วยระบบ Pebble Lock มาตรฐาน TSA
ซิปถูกซ่อนไว้อย่างเนียนสนิท

ใครยังไม่รู้จะเลือก กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อ ITO รุ่น Pistachio ก็น่าสนใจทีเดียว มาพร้อมกับคุณภาพและความสวยงามแบบเฉพาะตัว ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบหรู เป็นดีไซน์ที่จะทำให้การเดินทางของคุณดูดีมีสไตล์ยิ่งขึ้น นอกจากความสวยแล้ว ยังเปี่ยมด้วยคุณภาพทั้งวัสดุ PC ที่แข็งแรง แต่มีน้ำหนักเบา คุณผู้หญิงสามารถลากได้สบายๆ และระบบล็อกแบบ Pebble Lock ที่สามารถซ่อนหัวซิปได้ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชันและดีไซน์ที่มีความพิเศษ จึงมาพร้อมกับราคาที่สูง แต่สำหรับคนที่มีกำลังทรัพย์มากพอ นี่คือกระเป๋าเดินทางรุ่นที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณได้อย่างคุ้มค่าเงินแน่นอน

4. กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อ HQ LUGGAG รุ่น 8835

ทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี HQ LUGGAG รุ่น 8835
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุ PC และ Micro Fiberไม่กันน้ำ ควรระมัดระวังเรื่องความชื้น
ล้อหมุนได้ 360 องศา 4 ล้อควรระมัดระวังการกระแทกในการใช้งาน
ล้อประกอบด้วยวัสดุพิเศษ ไม่ส่งเสียงขณะลาก
มีระบบล็อกด้วยรหัส 3 หลัก มาตรฐาน TSA

มาดูกระเป๋าเดินทางที่มาในสไตล์วินเทจกันบ้าง กับกระเป๋าจากยี่ห้อ HQ LUGGAG ที่มาในรูปลักษณ์คลาสสิก เสมือนเป็นกระเป๋าจากยุค 60s ถึง 70s เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในความย้อนยุคโดยเฉพาะ พร้อมกับความแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุ PV ผสม Micro Fiber ที่ให้ผิวสัมผัสที่แตกต่างจากกระเป๋ารุ่นอื่นๆ มีช่องซิปที่สามารถขายออกได้ ช่วยทำให้กระเป๋ามีพื้นจุที่มากขึ้น ถือว่าเป็นกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสำหรับคนชอบความอเนกประสงค์ และความย้อนยุคโดยเฉพาะ

5. กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อ Keenoya รุ่น Family Set

ทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี Keenoya รุ่น Family Set
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุ ABSไม่กันน้ำ ควรระมัดระวังเรื่องความชื้น
ล้อหมุนได้ 360 องศา 4 ล้อควรระมัดระวังการกระแทกในการใช้งาน
มีระบบล็อกด้วยรหัส 3 หลัก มาตรฐาน TSA
มาพร้อมกับกระเป๋าใบเล็กขนาด 12 นิ้ว

ในรายชื่อกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วยี่ห้อไหนดี 4 รุ่นที่ผ่าน เป็นกระเป๋าเดินทางส่วนบุคคลทั้งหมด คราวนี้มาดูกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสำหรับครอบครัวกันบ้าง กับกระเป๋ายี่ห้อ Keenoya รุ่น Family Set ที่นอกจากจะมีกระเป๋าขนาด 20 นิ้ว เป็นสินค้าหลักแล้ว ยังมาพร้อมกับกระเป๋าใบเล็กขนาด 12 นิ้ว ออกมาเป็นกระเป๋าใบเสริม ไว้สำหรับใส่สัมภาระกระจุกกระจิก โดยไม่ต้องแย่งพื้นที่กับกระเป๋าใบใหญ่นั่นเอง จึงถือเป็นชุดกระเป๋าเดินทางสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะอีกตัวที่น่าสนใจ

6. กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อ ARCTIC HUNTER รุ่น ล้อลากอเนกประสงค์

ทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ARCTIC HUNTER รุ่น ล้อลากอเนกประสงค์
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุ ASBไม่กันน้ำ ควรระมัดระวังเรื่องความชื้น
สามารถทนทานต่อแรงขีดข่วนได้ดีควรระมัดระวังการกระแทกในการใช้งาน
ล้อรูปแบบ Spinner ช่วยกระเป๋าทรงตัวได้ดีขึ้น
มีระบบล็อกมาตรฐาน TSA

สำหรับคนที่ต้องการกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ที่เหมาะกับการลากไปมาได้อย่างไม่หวั่น กระเป๋าจาก ARCTIC HUNTER รุ่นนี้ ถือเป็นรุ่นที่ไม่ควรมองข้าม แม้ว่ารูปลักษณ์จะดูไม่แตกต่างจากไปจากกระเป๋าเดินทางทั่วไป แต่ความพิเศษอยู่ตรงที่ ตัวกระเป๋าที่มีความแข็งแรง ด้วยวัสดุ ASB ที่ทนทานและน้ำหนักเบา สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี พร้อมกับล้อหมุน 360 องศาในรูปแบบล้อ Spinner ที่เน้นการเกาะกับพื้น ช่วยให้สามารถทรงตัวได้ดีและไม่ล้มง่ายๆ ถือเป็นกระเป๋าเดินทางรุ่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานหนักๆ โดยเฉพาะ

7. กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อ (no brand) รุ่น Trolley Bag

ทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี Trolley Bag
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงาม มีให้เลือกในสีดำและสีแดงควรระมัดระวังการกระแทกในการใช้งาน
ผลิตจากวัสดุ PC และ ABS (กันน้ำ)
ล้อหมุนได้ 360 องศา 4 ล้อ เสียงเงียบ
มีระบบล็อกด้วยรหัส 3 หลัก มาตรฐาน TSA

แม้ว่าดูจากรูปลักษณ์ดีไซน์แล้วจะดูแปลกๆ เหมือนตู้เหล็กคอนเทนเนอร์ แต่กระเป๋ารุ่น Trolly Bag ใบนี้ก็มีดีในตัวไม่น้อยหน้ารุ่นอื่นๆ ด้วยวัสดุที่ผลิตจาก PC และ ABS ที่แข็งแรงทนทาน และกันน้ำได้ และล้อที่อยู่ในองศาที่มีความมั่นคงและลงตัวกับรูปทรงของกระเป๋า สามารถรับน้ำหนักมากๆ ได้เป็นอย่างดี มีล้อลากที่เสียงเงียบ ก้านชักแข็งแรงทนทาน เลือกได้ทั้งสีแดงสดใส และสีดำดูเรียบร้อย ด้วยดีไซน์และฟังก์ชันที่มีความเฉพาะตัวขนาดนี้ ใครยังไม่รู้จะเลือกกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ใบนี้ก็น่ารับไว้พิจารณา

8. กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อ Swishnavy รุ่น เลอคาเฟ่

ทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี Swishnavy รุ่น เลอคาเฟ่
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบาควรระมัดระวังการกระแทกในการใช้งาน
ผลิตจากวัสดุ ABS (กันน้ำ)
ล้อหมุนได้ 360 องศา 4 ล้อ
มีระบบล็อกด้วยรหัส 3 หลัก มาตรฐาน TSA
มาพร้อมกับกระเป๋าใบเล็กขนาด 16 นิ้ว

อีกหนึ่งกระเป๋าเดินทางสไตล์วินเทจที่เหมาะกับสายธุรกิจและคนมีสไตล์ กับกระเป๋าจากแบรนด์ Swishnavy ในชื่อรุ่น “Le Café” ที่ดูดี เรียบง่าย มีดีไซน์ที่ดูหมดจด เหมาะสำหรับคนที่ชอบสไตล์ย้อนยุค และมีความเป็นแบรนด์อย่างเห็นได้ชัด ประกอบด้วยผ้าบุด้านในที่ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพสูงแล้ว ยิ่งทำให้กระเป๋าดูมีความพรีเมียมยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งนอกจากความสวยงาม วัสดุที่ใช้ผลิต ระบบล็อกรหัส ก็ถูกทำออกมาเป็นอย่างดี อยู่ในมาตรฐานที่มั่นใจได้ไม่แพ้กัน สำหรับสายธุรกิจที่ต้องการกระเป๋าที่ตอบโจทย์สไตล์ของคุณ ในราคาที่ไม่แพงมาก ไม่ควรมองข้ามรุ่นนี้

9. กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อ (no brand) รุ่น ANTI53 (TSA LOCK)

ทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี รุ่น ANTI53 TSA LOCK
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุ ABSไม่กันน้ำ ควรระมัดระวังเรื่องความชื้น
ล้อหมุนได้ 360 องศา 4 ล้อควรระมัดระวังการกระแทกในการใช้งาน
ตัวซิปบุเป็น 2 ชั้น ป้องกันการกรีดหรือขโมย
มีระบบล็อกด้วยรหัส 3 หลัก มาตรฐาน TSA

สำหรับใครที่ต้องการกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วที่เน้นความจุแบบแน่นๆ ยัดทุกอย่างลงไปได้ในกระเป๋าเดียว กระเป๋าเดินทางรุ่น ANTI53 ใบนี้ เกิดมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนชอบยัดโดยเฉพาะ ทั้งซิปขยายขนาด ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่กระเป๋าได้แบบเท่าตัว รวมไปถึงช่องต่างๆ ภายในกระเป๋า ที่ถูกจัดวางไว้อย่างเป็นระเบียบ ช่วยให้คุณสามารถบริหารพื้นที่ได้ง่ายกว่าเดิม รวมไปถึงระบบป้องกันขโมยทั้ง ซิป 2 ขั้น เพื่อป้องกันการกรีดหรือทำลาย และระบบล็อกด้วยรหัส 3 ชั้นที่ได้มาตรฐาน ประกอบกับตัวดีไซน์ที่เน้นความเรียบหรูแข็งแรง ยิ่งทำให้กระเป๋าเดินทางรุ่นนี้เป็นเหมือนกระเป๋าหุ้มเกราะ ที่จะทำให้คุณอุ่นใจได้ทุกการเดินทาง

10. กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อ HANK รุ่น 883

ทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี HANK รุ่น 883
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงามทันสมัย มีหลายสีให้เลือกไม่กันน้ำ ควรระมัดระวังเรื่องความชื้น
ผลิตจากวัสดุ PC และ ABSควรระมัดระวังการกระแทกในการใช้งาน
ล้อหมุนได้ 360 องศา 4 ล้อ
มีระบบล็อกด้วยรหัส 3 หลัก มาตรฐาน TSA

ปิดท้ายรายชื่อ 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี 2022 นี้ ด้วยกระเป๋าเดินทางจากยี่ห้อ HANK ที่เน้นความแข็งแรงเป็นหลัก เหมาะสำหรับการใช้งานตลอดทั้งวันทั้งคืนอีกรุ่น ด้วยดีไซน์ที่เป็นสีเมทัลลิกสะท้อนแสง สีเดียวทั้งใบ ให้ความรู้สึกที่เนียนตาและดูแข็งแรงเหมือนโลหะ และยังทนทานด้วยวัสดุ PC ผสม ABS ที่ทนทานต่อน้ำหนักและแรงกระแทกสูง พร้อมทั้งระบบล็อกรหัส 3 ชั้น ที่สามารถซ่อนซิปเอาไว้ได้อย่างเนียนสนิท ช่วยทำให้เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าไซส์อื่นๆ ในคอลเลกชันเดียวกัน ให้คุณได้เลือกซื้อเพิ่มอีกด้วย

บทส่งท้ายโดยผู้เขียน

กระเป๋าเดินทาง เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับนักเดินทาง และนักท่องเที่ยวทุกคน ทุกครอบครัว และเป็นสิ่งที่ต้องใช้งานแทบทุกครั้งที่ออกเดินทาง ดังนั้นในการจะเลือกซื้อแต่ละครั้งควรเน้นที่คุณภาพ โดยควรมีความแข็งแรงทนทาน สามารถใส่ของได้ครบตามที่เราต้องการ ไม่ต้องแบกหลายใบให้ยุ่งยาก สามารถช่วยให้เราจัดของได้อย่างเป็นระเบียบ มีระบบล็อกที่แน่นหนา รวมถึงมีดีไซน์การออกแบบที่สวยงามเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราด้วย หวังว่า 1 ใน 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่เรานำมาฝากนี้จะมีสักใบที่ลงตัวกับที่คุณกำลังมองหาอยู่

หมวดหมู่สินค้า