23-06-2022

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่ทั้งสวยและทนทาน สวมใส่สบาย 2023

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี รองเท้าแตะผู้หญิง
ภาพจาก shopee.co.th

สำหรับคุณผู้หญิงแล้ว เสื้อผ้า หน้า ผม ต้องดูดีเสมอยามที่จะออกไปปรากฏตัวให้บุคคลอื่นเห็น ทั้งกับการทำงาน การไปเที่ยว ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คือรองเท้าสวยๆ สักคู่ที่สวมใส่สบายหรือเข้ากันกับชุดในแบบของตัวเองตามโอกาสต่างๆ ทั้งรองเท้าแฟชั่น รองเท้าทางการหรือแม้กระทั่งรองเท้าแตะ ยิ่งในยุคนี้แฟชั่นเปลี่ยนไปเร็วทำให้หลายคนมีรองเท้ามากกว่า 1-2 คู่ หรือเต็มตู้ก็ยังมี สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าแตะเอาไว้ใช้งาน ตามเรามาเลยเพราะวันนี้เรามี 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี มาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละคู่ทั้งสวยและทนทาน สวมใส่สบาย ในราคาที่คุณเลือกได้

รองเท้าแตะผู้หญิงมีแบบไหนบ้าง

หากเราไปเดินเล่นตามห้างสรรพสินค้าหรือตลาดนัดทั่วไปจะพบว่ารองเท้าแตะผู้หญิงนั้น มีมากมายหลายแบบด้วยกัน ดีไซน์และสีสัน รวมถึงยี่ห้อก็มีหลากหลายให้เลือก ซึ่งหลักๆ แล้วรองเท้าแตะที่วางขายในปัจจุบันจะแบ่งออกตามประเภทหลักๆ ได้ดังนี้

  • รองเท้าแตะแบบคีบ สำหรับใครที่มองหารองเท้าแตะที่สวมสบายในวันเบาๆ รองเท้าแตะแบบคีบคือตัวเลือกที่น่าสนใจ สามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันที่ไม่เป็นทางการ ใส่เดินเล่นชายหาด มีหลากสีหลายขนาดตามความต้องการ แถมยังให้ความรู้สึกวินเทจและคลาสสิกไปในตัวด้วย
  • รองเท้าแตะแบบสวม ขยับมาที่รองเท้าแตะแบบสวมกันโดยลักษณะจะเป็นรองเท้าที่มีแถบคาดด้านบน ด้านหลังเปิดโล่ง ระบายอากาศได้ดี แต่ต้องเลือกส่วนของ Upper ที่ใส่แล้วสบายไม่ระคายเคืองผิวหนังใส่แล้วไม่ร้อน และน้ำหนักต้องไม่เยอะจนเกินไปเพื่อจะได้ใส่สบาย ซึ่งรองเท้าแบบนี้สามารถใส่ได้แทบทุกโอกาสก็ว่าได้
  • รองเท้าแตะแบบรัดส้น ในส่วนของรองเท้าแตะแบบรัดส้นนั้นจะแตกต่างจาก 2 แบบแรกตรงที่จะมีสายรัดด้านหลังที่สามารถปรับขนาดได้เพื่อให้สวมใส่ได้กระชับ โดยมีทั้งแบบที่เน้นความกระชับในการทำกิจกรรมต่างๆ พื้นจะยึดเกาะได้ดีเป็นพิเศษ และแบบแฟชั่นที่เน้นดีไซน์และสีสัน พื้นจะบางกว่าเพื่อให้ไม่หนักเท้าจนเกินไป
  • รองเท้าแตะแบบเก็บนิ้วเท้า หรือที่หลายคนเรียกว่ารองเท้าหัวโต อีกแบบที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้ใช้ ลักษณะจะเป็นแบบที่ส่วนปลายห่อหุ้มเท้าเอาไว้ไม่ให้เห็นนิ้วเท้า มีรูระบายอากาศเพื่อให้ใส่แล้วไม่ร้อนเท้า ส่วนส้นเท้านั้นมีทั้งแบบที่มีสายรัดและไม่มี มักมีสีสันและดีไซน์สะดุดตา หรือใครชอบสีเรียบๆ ก็มีให้เลือกใส่เช่นเดียวกัน
  • รองเท้าแตะแบบพิเศษ นอกจากแบบที่กล่าวมาแล้วยังมีรองเท้าแตะที่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์การใช้งานด้วย เช่นรองเท้าแตะแบบผ้าสำหรับใส่เดินในบ้านหรือใส่เข้าห้องน้ำ รองเท้าแบบมีพื้นนุ่มเป็นพิเศษหรือมีปุ่มนวดเพื่อช่วยผ่อนคลายเท้า หรือรองเท้าที่มีคุณสมบัติในการช่วยปรับรูปเท้าเป็นต้น

วิธีเลือกรองเท้าแตะผู้หญิง

เอาละหลังจากที่เราได้ทราบกันไปแล้วว่ารองเท้าแตะผู้หญิงนั้นมีกี่แบบ ก่อนจะไปดูว่า รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนน่าใส่ เรามาดูเคล็ดลับในการเลือกรองเท้าคู่สวยกันก่อนว่าต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง โดยหลักๆ แล้วประกอบไปด้วยเรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. เลือกรองเท้าแตะผู้หญิงในแบบที่ชอบ

อันดับแรกเลยที่เวลาจะซื้ออะไรก็ตามรวมถึงรองเท้าแตะด้วยก็คือพิจารณาจากความชอบของเราเป็นหลัก ว่ารองเท้าดีไซน์แบบไหน สีสันลวดลายเป็นอย่างไรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราหรือเครื่องแต่งกายของเรา ซึ่งสำหรับสาวสาบแฟแล้วไม่แปลกเลยที่คุณจะมีรองเท้าอยู่ในชั้นวางหรือตู้รองเท้ามากกว่า 1 คู่ หรือ 1 แบบ เพื่อจะได้จับคู่กันกับชุดในวันต่างๆ ได้

2. เลือกรองเท้าแตะผู้หญิงที่ใส่ได้พอดีเท้า

ใครเคยใส่รองเท้าที่ไม่พอดีกับตัวเองแล้วน่าจะพอเข้าใจความรู้สึกหรือความเจ็บปวดที่ได้รับจากการถูกรองเท้ากัดหรือรองเท้าหลวมจนเดินไม่สะดวกหรือถึงขั้นหกล้มกันมาบ้าง ดังนั้นการเลือกรองแตะผู้หญิงจึงควรต้องให้ความสำคัญกับขนาดที่พอดีหรือใส่แล้วรู้สึกสบายมากที่สุด ซึ่งหากซื้อหน้าร้านก็สามารถรองได้แต่หากกดสั่งทางร้านค้าออนไลน์ควรตรวจสอบขนาดกับผู้ขายให้ชัดเจนเพราะบางรุ่นอาจจะต้องมีการเผื่อไซส์ด้วย

3. เลือกรองเท้าแตะผู้หญิงจากวัสดุที่ใช้

ไม่เพียงแค่ดีไซน์และขนาดของรองเท้าเท่านั้นวัสดุที่ใช้ก็มีส่วนไม่น้อยในการที่เราจะเลือกรองเท้าแตะสักคู่เอามาไว้สวมใส่ วัสดุที่ใช้ในการผลิตก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะมีส่วนในเรื่องของความนุ่มสบายหรือแข็งกระด้าง การยึดเกาะ การระบายอากาศ ความทนทานของรองเท้า โดยมีให้เลือกทั้งที่ผลิตจากยาง เมมโมรี่โฟม หนัง ผ้า พลาสติก หรือแม้แต่รองเท้าที่สานมาจากวัสดุธรรมชาติอย่างยางพารา เป็นต้น ซึ่งคุณสมบัติและราคาก็จะแตกต่างกันออกไป

4. เลือกรองเท้าแตะผู้หญิงตามไลฟ์สไตล์และการใช้งาน

หากขาดรองเท้าไปการแต่งกายของเราย่อมไม่สมบูรณ์ ทำให้เราต้องเลือกรองเท้าแตะที่เข้ากันกับชุดหรือโอกาสที่ใส่ เช่นหากเป็นการใส่เดินชายหาดก็ควรเลือกรองเท้าแบบคีบที่มีน้ำหนักเบา ล้างทำความสะอาดได้ง่าย แต่หากต้องการความกระชับและทนทานมากขึ้นก็อาจเลือกเป็นรองเท้าแตะที่ผลิตจากหนังและมีสายรัดส้นเป็นต้น

5. เลือกรองเท้าแตะผู้หญิงจากยี่ห้อและราคา

สุดท้ายเลยไม่ว่าจะเป็นการซื้ออะไรก็ตามเราก็ต้องมองที่ยี่ห้อก่อนว่าได้มาตรฐานหรือไม่ หรือมีรีวิวน่าพอใจหรือเปล่า ราคาเหมาะสมกับคุณภาพแค่ไหน โดยหากเป็นการสั่งซื้อออนไลน์การเปรียบเทียบจากหลายๆ ร้านจะช่วยให้เรามีตัวเลือกมากขึ้นทั้งยี่ห้อ รุ่นของรองเท้า และราคา ทั้งนี้ควรต้องตรวจสอบเงื่อนไขการสั่งซื้อของทางร้านร่วมด้วย

แนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2022

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนน่าจะพอเลือกได้แล้วว่ารองเท้าแบบไหนที่น่าจะเหมาะกับตัวเองมากที่สุด ดังนั้นเรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2022 กันเลย ว่ารุ่นไหนบ้างที่น่าจะลงตัวกับที่คุณกำลังมองหาอยู่

1. รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ CROCS รุ่น LiteRide Stretch

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี CROCS รุ่น LiteRide Stretch 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สปอร์ต กระชับเท้าควรระบุไซส์ให้ชัดเจนหรือสอบถามจากผู้ขาย
วัสดุโฟม LiteRideนุ่มสบายเป็นพิเศษเหมาะกับคนหน้าเท้าแคบ
ส้นรองเท้าหนารองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี
น้ำหนักเบา ใส่ได้หลายโอกาส

เริ่มต้นรายชื่อ รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ CROCS รุ่น LiteRide Stretch ที่น่าจะถูกใจสาวสายสปอร์ตที่ชอบความเบาสบายแต่โอบกระชับรับเท้า รุ่นนี้มาในโทนสีขาวดำ เป็นรองเท้าแตะแบบรัดส้นช่วยให้ใส่ได้กระชับ พื้นบนผลิตด้วยวัสดุชั้นดีอย่างโฟม LiteRide และ Croslite ที่เน้นในเรื่องของน้ำหนักที่เบาและนุ่มสบายเท้าทั้งพื้นรองเท้าลาส่วนของ Upper ส้นรองเท้ามีความหนาแต่ยืดหยุ่นได้ดี ช่วยในการรับน้ำหนักและแรงกระแทก มาพร้อมคุณสมบัติในการกันน้ำ ไม่ว่าสภาพอากาศแบบไหนก็พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่

2. รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ Bata รุ่น Energy+ WELL UP

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี Bata รุ่น Energy WELL UP 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เหมาะกับผู้มองหารองเท้าเพื่อสุขภาพเป็นรองเท้าแตะแบบหนีบ
ใส่สบายช่วยรับแรงกระแทกควรเก็บให้ห่างจากน้ำและความร้อนเพื่ออายุการใช้งานที่นานขึ้น
ออกแบบมาให้ช่วยในการทรงตัวและออกเดิน
ผลิตจากวัสดุคุณภาพ อายุการใช้งานยาวนาน

มาต่อกันที่ รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ Bata รุ่น Energy+ WELL UP ที่ชื่อของแบรนด์ก็สามารถยืนยันได้ในเรื่องของคุณภาพที่อยู่คู่กับเท้าคนไทยมายาวนานด้วยอายุกว่า 90 ปีในบ้านเราและ 120 ปีในยุโรป รุ่นนี้มากับดีไซน์แบบหนีบสุดคลาสสิก สามารถใส่ได้ในหลายโอกาส เหมาะกับคนที่มองหารองเท้าเพื่อสุขภาพที่สวมใส่สบาย ด้วยการคัดสรรวัสดุและการตัดเย็บด้วยประสบการณ์อันยาวนาน โดยพื้นด้านในเป็น Phylon Foam ที่นุ่มเป็นพิเศษ สายคาดด้านบนใช้วัสดุ PU ที่ยืดหยุ่นและไม่ระคายผิว ส้นเท้าหนารับน้ำหนักได้ดี มีส่วนช่วยในการทรงตัวและรับแรงกระแทก เรียกว่าไม่ผิดหวังแน่นอนกับคู่นี้

3. รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ HAVAIANAS รุ่น FLASH URBAN

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี HAVAIANAS รุ่น FLASH URBAN 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์เรียบหรูสวยงามควรตรวจสอบขนาดก่อนสั่งซื้อ
น้ำหนักเบา สวมใส่สบายไม่ควรวางตากแดดหรือสัมผัสความร้อนสูง
พื้นล้างเป็นยางที่ยึดเกาะได้ดี
สามารถใส่ได้ในหลายโอกาส

สำหรับสาวสายหวานที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกรองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี หรือแบบไหนที่สวยถูกใจ ลองมาดู รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ HAVAIANAS รุ่น FLASH URBAN รุ่นนี้กันว่าจะโดนใจคุณหรือไม่ โดยมากับดีไซน์สวยหรูดูดี สามารถใส่ได้ในหลายโอกาสทั้งในวันสบายๆ และใส่ออกงาน พื้นรองเท้ามีความบางแต่ทนทานด้วยยางคุณภาพสูง ยึดเกาะได้ดีใส่แล้วไม่ลื่น เป็นรองเท้าแบบหนีบมีสายรัดส้นช่วยให้ใส่ได้อย่างกระชับ เป็นอีกรุ่นที่น่ารับไว้พิจารณา

4. รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ Scholl รุ่น Sand III

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี Scholl รุ่น Sand III 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เทคโนโลยี มาสสาจ ช่วยในการนวดเท้าทำความสะอาดด้วยผ้าหมาดๆ
น้ำหนักเบา ใส่สบายเท้าไม่ควรตากแดด
ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดี ทนทาน
ทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว

มากันที่รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ Scholl รุ่น Sand III อีกรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสุขภาพหรือมีอาการเจ็บเท้าบ่อยๆ ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือการมาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Massage ที่มาช่วยนวดเท้าขณะสวมใส่ ลดอาการเมื่อยล้า ใส่สบายตลอดวัน ตัดเย็บมาอย่างดี ใช้วัสดุคุณภาพสูงทั้งส่วน Upper ผ้าทอลายบุด้วย EVA นุ่มและยืดหยุ่น ทนทาน พื้นบนและพื้นล่างเป็น Phylon ขึ้นรูป นุ่มและกระจายน้ำหนักได้ดี และยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

5. รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ Mc Jeans รุ่น M09Z005

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี Mc Jeans รุ่น M09Z005 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวย มีหลายสีให้เลือกเป็นแบบ Unisex ใส่ได้ทุกเพศ
ใส่สบาย ทนทานควรเลือกขนาดที่ใหญ่กว่าที่วัดได้ 1.5 เซนติเมตร หรือสอบถามจากผู้ขาย
พื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดี
รับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ Mc Jeans รุ่น M09Z005 มากับดีไซน์สวยทันสมัยและคุณภาพที่วางใจได้จากทาง Mc Jeans โดยพื้นรองเท้านั้นผลิตจากยาง EVA ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของความยืดหยุ่น รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกรวมถึงยึดเกาะได้ดี ใส่แล้วไม่ลื่น มีน้ำหนักเบา ใส่บาย สายเป็นแบบคีบที่มีการปั๊มตราของยี่ห้อนี้เอาไว้ในสีเดียวกันกับรองเท้า เพิ่มความทันสมัยในแบบฉบับของคนรัก Mc Jeans ใครยังไม่รู้จะเลือกรองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี นี่เป็นอีกคู่ที่เราไม่อยากให้คุณมองข้าม

6. รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ FITFLOP รุ่น FINO SLEEK FLORAL DZ8

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี FITFLOP รุ่น FINO SLEEK FLORAL DZ8 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เป็นรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพควรตรวจสอบขนาดก่อนสั่งซื้อหรือสอบถามจากผู้ขาย
น้ำหนักเบาสวมใส่สบายราคาค่อนข้างแพง
ใส่ได้หลายโอกาส
ช่วยเพิ่มความมั่นคงในการเดิน

สำหรับรองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ FITFLOP รุ่น FINO SLEEK FLORAL DZ8 นั้นเป็นรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่ส่งตรงจากประเทศอังกฤษ โดยออกแบบมาให้สามารถใส่ได้ทั้งกับการไปทำงาน ใส่เที่ยว หรือใส่ในชีวิตประจำวัน ใส่นานๆ แล้วไม่อึดอัดเพราะระบายอากาศได้ดี และยังมีส่วนช่วยในเรื่องความมั่นคงในการก้าวเดินอีกด้วย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายยามสวมรองเท้าคู่นี้ มาพร้อมดีไซน์แบบคีบแต่งแต้มด้วยลายดอกไม้ ช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของคุณได้เป็นอย่างดี

7. รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ Kito รุ่น AH98

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี Kito รุ่น AH98 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงามทันสมัยควรเทียบขนาดให้แน่ใจก่อนสั่งซื้อหรือสอบถามผู้ขาย
น้ำหนักเบา ใส่สบาย
มีให้เลือกถึง 9 สี
ราคาไม่แพง

หากถามว่า รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี Kito รุ่น AH98 ก็น่าสนใจไม่แพ้คู่อื่น โดยเฉพาะกับผู้ที่มองหาความเรียบง่ายแต่ดูสวยงามทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ ซึ่งรุ่นนี้หากใครจำได้พรีเซนเตอร์โฆษณาก็คือศิลปินอย่าง เป๊ก ผลิตโชค นั่นเอง ทำให้เป็นรุ่นยอดฮิตรุ่นหนึ่งก็ว่าได้ มาพร้อมรูปทรงที่เหมาะกับรูปเท้าคนไทย ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี แต่น้ำหนักเบา ใส่สบาย ก้าวย่างได้อย่างมั่นใจ ตัว Upper เป็น New-EVA ที่พัฒนามาให้สัมผัสสบาย พื้นล่างเป็นยางพาราแท้ยึดเกาะได้ดี และยังมีสีสันให้เลือกอย่างจุใจถึง 9 สีเลยทีเดียว

8. รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ Posee รุ่น Velcro

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี Posee รุ่น Velcro 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สวยงามทันสมัยสไตล์เกาหลีสินค้าจัดส่งจากต่างประเทศอาจต้องรอหลายวัน
น้ำหนักเบา ใส่สบาย
ระบายอากาศได้ดี
มีคุณสมบัติในการกันน้ำ

ใครเป็นสาวสายแฟมาทางนี้ กับรองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ Posee รุ่น Velcro รองเท้าลำลองสไตล์เกาหลีที่สาวไทยมากมายยอมรอนานเพื่อกดสั่งซื้อมาไว้ในคอลเลคชั่น ซึ่งก็ต้องยอมรับว่ารุ่นนี้ทำออกมาได้สะดุดตาเอามากๆ โดยเป็นรองเท้าแบบรัดสั้นที่สามารถปรับระดับได้ด้วยตีนตุ๊กแกเพื่อให้พอดีกับเท้าของตัวเอง มาพร้อมคุณสมบัติในการกันน้ำ ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย พื้นรองเท้าเป็นยางช่วยในการยึดเกาะกับพื้นได้ดี จะใส่เที่ยวหรือใส่ในชีวิตประจำวันก็ลงตัว

9. รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ Villains SF รุ่น BREE

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี Villains SF รุ่น BREE 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สวยเก๋ในแบบรองเท้าถักสานเส้นรองเท้าสูง 1.5 นิ้ว
เหมาะกับการใส่เดินเล่นริมทะเลและโอกาสไม่เป็นทางการควรเก็บให้ห่างจากความชื้นหรือความร้อน
ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี

มาต่อกันกับ รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ Villains SF รุ่น BREE ที่มากับความเก๋ไก๋สไตล์รองเท้าสาน เหมาะกับการใส่เดินเล่นหรือใส่ริมชายหาด ด้วยน้ำหนักที่เบา ระบายอากาศได้ดี เป็นรองเท้าที่เน้นดีไซน์แปลกตาแมตต์เข้ากับชุดได้หลายแบบด้วยโทนสีแบบ MULTI-COLOR และสี NATURAL หรือใครถูกใจจะจัดทั้งสองสีเอาไว้สับเปลี่ยนกันก็จัดไปได้ตามสะดวก เพราะแต่ละสีก็ดูดีไปคนละแบบ

10. รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ BIRKENSTOCK รุ่น Madrid EVA White 128183

รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี BIRKENSTOCK รุ่น Madrid EVA White 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์และรูปทรงสวยงามไม่มีสีให้เลือก
ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้าราคาค่อนข้างแพง
ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย
มีคุณสมบัติในการกันน้ำ

ส่งท้ายรายชื่อ รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี กันด้วย รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อ Birkenstock รุ่น Madrid EVA White 128183 รองเท้าเพื่อสุขภาพจากผู้ผลิตสัญชาติเยอรมัน ที่มากับดีไซน์คลาสสิกในสีขาวสะอาดตา เน้นการสวมใส่เพื่อสุขภาพแต่ก็ใส่เป็นแฟชั่นได้ด้วยเพราะจับคู่กับการแต่งกายได้หลายแบบ จุดเด่นก็คือสามารถปรับให้เข้ากับรูปเท้าของผู้ใส่ทำให้ไม่เกิดอาการเมื่อยล้า สินค้าผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน น้ำหนักเบา พื้นยึดเกาะได้ดี สายรัดปรับระดับได้ ลองดูว่ารุ่นนี้ถูกใจคุณหรือไม่

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือรายชื่อ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่เราคัดมาฝากคุณผู้หญิงให้ได้เลือกสวมใส่กัน ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสายแฟชั่น สายสุขภาพ สายหวาน สายหรู หรือสายสปอร์ต ซึ่งการจะเลือกรองเท้าคู่ไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว รวมถึงรูปแบบและโอกาสในการใส่ รวมถึงงบประมาณในกระเป๋าด้วย หรือใครชอบหลายคู่จะซื้อมาสะสมไว้ในคอลเลคชั่นส่วนตัว อันนี้ก็ไม่ว่ากัน

หมวดหมู่สินค้า