12-08-2022

เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี หลากสี หลายแบบ ให้คุณเลือก 2023

เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี เสื้อกันฝน
ภาพจาก shopee.co.th

หากถามว่าไอเทมอะไรบ้างที่ควรมีไว้ในฤดูฝน หนึ่งในคำตอบนั้นจะต้องมี เสื้อกันฝน อย่างแน่นอน เพราะเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับใช้ป้องกันความเปียกชื้น โดยเฉพาะคนที่ต้องขับขี่รถมอเตอร์ไซค์อยู่เป็นประจำ เสื้อกันฝนจะช่วยทำให้เดินทางได้โดยไม่ต้องตากฝน หรือไม่ต้องเสียเวลารอให้ฝนหยุดตก ซึ่งในปัจจุบันมีการผลิตเสื้อกันฝนออกมาหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ส่วนจะมีแบบไหน และต้องเลือกอย่างไร เรามีวิธีการเลือกรวมทั้งมี 10 อันดับ เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี มาให้ได้นำไปใช้เป็นตัวเลือกกัน

วิธีเลือกเสื้อกันฝนอย่างเหมาะสม

การเลือกเสื้อกันฝนที่ถูกต้องนั้นสามารถพิจารณาได้จากหลายอย่างด้วยกัน มาดูกันว่าการจะเลือกเสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดีนั้นมีสิ่งใดบ้างที่เราสามารถนำมาเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจได้บ้าง

1. เลือกเสื้อกันฝนจากรูปแบบ

เสื้อกันฝนในท้องตลาดที่มีการผลิตออกมาจำหน่าย โดยส่วนใหญ่จะมีให้เลือกใช้งานอยู่ 2 แบบ คือ

  • เสื้อกันฝนแบบกางเกง ถูกออกแบบมาให้เหมือนกับเสื้อผ้าทั่วไป เป็นแบบ 2 ชิ้น คือ มีการแยกชิ้นระหว่างเสื้อและกางเกงให้สามารถสวมใส่ได้ง่าย กระชับตัวมากขึ้น เพื่อการเคลื่อนไหวที่สะดวก คล่องแคล่ว เหมาะสำหรับคนที่ต้องขับขี่มอเตอร์ไซค์ระยะไกลๆ เป็นเวลานาน แต่ควรเลือกซื้อขนาดที่ใหญ่กว่าปกติ เพราะต้องใช้สวมทับเสื้อผ้า หากซื้อที่พอดีตัวเกินไป ก็อาจจะทำให้รู้สึกอึดอัดได้
  • เสื้อกันฝนแบบคลุมทั้งตัว คือ เสื้อกันฝนแบบเดิมที่เราคุ้นเคยกันดี เป็นแบบชิ้นเดียว สามารถใส่และถอดได้ง่ายโดยการสวมผ่านศีรษะหรือสวมแบบผ่าด้านหน้า มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เหมาะสำหรับใส่เพื่อคลุมสิ่งของอื่นที่ติดตัวมา เช่น กระเป๋าสะพาย เป้ แต่มักจะถูกออกแบบมาให้ยาวแค่ครึ่งตัวหรือครึ่งน่อง ไม่เหมาะกับการใส่ในภาวะที่มีลมแรงจัด เพราะอาจจะโดนลมตีจนเสื้อกันฝนขาดได้

2. เลือกเสื้อกันฝนจากคุณสมบัติการกันน้ำ

การเลือกเสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดีนั้นสามารถพิจารณาได้จากคุณสมบัติการกันน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้เสื้อผ้าด้านในเปียกนั่นเอง ซึ่งเสื้อกันฝนที่ดีควรทอด้วยเส้นใยที่ทนน้ำ หรือทำจากผ้ากันน้ำ โดยส่วนใหญ่แล้วเสื้อกันฝนจะทำจากผ้าไนลอนหรือผ้าโพลีเอสเตอร์ ทั้งนี้หากนำมาใช้งานทั่วไปผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้เลือกเสื้อกันฝนที่สามารถทนทานน้ำได้ 2,000 มิลลิเมตร และหากต้องการใช้ในการปกป้องเป็นเวลานานโดยเฉพาะขณะขับขี่มอเตอร์ไซค์ ควรซื้อเสื้อกันฝนที่สามารถป้องกันน้ำได้ ตั้งแต่ 10,000 มิลลิเมตร ขึ้นไป

3. เลือกเสื้อกันฝนจากคุณสมบัติการระบายอากาศ

การเลือกเสื้อกันฝนนอกจากคุณสมบัติเรื่องการกันน้ำแล้ว ควรให้ความสำคัญเรื่องการซึมผ่านของอากาศด้วย เพราะหากต้องใส่เป็นเวลานานอาจจะทำให้รู้สึกร้อน ไม่สบายตัว รู้สึกเหนียวเหนอะหนะได้ ซึ่งการเลือกเสื้อกันฝนสามารถพิจารณาจากค่าการซึมผ่านของน้ำ WVTR (Water Vapor Transmission Rate) หากมีค่าการซึมผ่านของน้ำต่ำกว่า 5,000 กรัม มักจะทำให้ใส่แล้วไม่สบาย ควรเลือกรุ่นที่มีค่า WVTR สูงๆ โดยค่าที่เหมาะสมจะอยู่ที่ 10,000 กรัม ขึ้นไป

4. เลือกเสื้อกันฝนจากการออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน

ในปัจจุบันมีการออกแบบเสื้อกันฝนให้เหมาะกับการใช้งานต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องการเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้สวมใส่ ด้วยการออกแบบให้มีหมวกคลุมศีรษะแบบโปร่งใสเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็น การออกแบบให้มีสีสันสดใส มีแถบสะท้อนแสง เพื่อให้ผู้อื่นสามารถมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น เพราะเวลาที่ฝนตกหนักนั้น ท้องฟ้าจะมืดครึ้มมากกว่าปกติ รวมถึงสามารถใช้งานในช่วงเวลากลางคืนได้อย่างปลอดภัยนั่นเอง

5. เลือกขนาดให้เหมาะสม

การเลือกขนาดให้เหมาะสมเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากเลือกเสื้อกันฝนที่มีขนาดใหญ่เกินไปก็จะทำให้เคลื่อนไหวไม่สะดวก เวลาปั่นจักรยานหรือขี่มอเตอร์ไซค์ ก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุจากชายเสื้อคลุมหรือชายกางเกงพันโซ่ พันล้อรถได้ ดังนั้นจึงควรเลือกเสื้อกันฝนที่สวมใส่พอดีตัว หรือแบบที่สามารถปรับให้พอดีกับสรีระร่างกายก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

แนะนำ 10 อันดับ เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี 2022

หลังจากรู้จักวิธีการเลือกเสื้อกันฝนกันไปแล้ว จากนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 อันดับ เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดีกันเลย โดยเราคัดสรรมาแล้วว่าน่าใช้ คุณภาพดี ส่วนจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้น ไปดูกันได้เลย

1. เสื้อกันฝน POLE RACING-POLE AR801

เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี เสื้อกันฝน POLE RACING POLE AR801
จุดเด่นข้อสังเกต
เป็นเสื้อกันฝนแบบกางเกงราคาค่อนข้างสูง
ผลิตจากผ้า Polyester
มีไซส์ S, M, L, XL, 2XL, 3XL
ผ้าหนา 3 ชั้น เพื่อการกันฝนที่ดีเยี่ยม

เริ่มต้นรายชื่อเสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดีกันด้วย POLE RACING-POLE AR801 ที่ชาวไบค์เกอร์ทั้งหลายต้องหลงรัก รุ่นนี้เป็นเสื้อกันฝนแบบกางเกง มาในดีไซน์เท่โทนสีดำดูมีเสน่ห์น่าค้นหา ผลิตจากผ้า Polyester หนาถึง 3 ชั้น บวกกับการป้องกันน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ 3 ระดับ ได้แก่ ซิป, กระดุมและตีนตุ๊กแก กระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกงมีช่องปิดมิดชิด มีหมวกที่สามารถพับเก็บได้หากไม่ต้องการใช้งาน ตัวเสื้อยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้สวมใส่ด้วยการติดแถบสะท้อนแสง และยังสามารถปรับขนาดให้สวมใส่ได้อย่างกระชับมากขึ้น มีกระเป๋าสำหรับเก็บเพื่อการพกพาที่สะดวก บอกเลยว่าฝนตกเมื่อไหร่ก็พร้อมเสมอ

2. เสื้อกันฝน EVA สไตล์เกาหลี

เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี เสื้อกันฝน EVA สไตล์เกาหลี
จุดเด่นข้อสังเกต
เป็นเสื้อกันฝนแบบคลุมทั้งตัวเป็นแบบ Free Size ไม่มีไซส์ให้เลือก
เหมาะสำหรับส่วนสูง 150-200 ซม
วัสดุเหนียว ทน และมีน้ำหนักเบา
ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ต่อกันด้วยเสื้อกันฝน EVA เสื้อกันฝนสไตล์เกาหลีแบบคลุมทั้งตัว มีฮู้ดติดกับตัวเสื้อพร้อมสายรัดช่วยให้หมวกกระชับไม่ปลิวไปตามแรงลม มาในสีสันสดใส มีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสีเหลือง สีชมพู สีม่วง สีฟ้า และสีขาว ให้คุณเลือกใส่ตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง สวมใส่ง่าย เพราะเป็นแบบผ่าหน้าติดกระดุมตลอดแนว ขอบแขนจั๊ม ผลิตจาก EVA (Ethylene Vinyl Acetate) มีความนุ่ม ยืดหยุ่นสูง มีน้ำหนักเบา ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ขนาด Free Size จึงสามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เป็นเสื้อกันฝนราคาถูก ที่สดใสและน่าใช้อีกรุ่น

3. เสื้อกันฝน H•Y รุ่น หมวกติดเสื้อ

เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี H•Y รุ่น หมวกติดเสื้อ
จุดเด่นข้อสังเกต
เป็นเสื้อกันฝนแบบกางเกงตัวเสื้อไม่มีกระเป๋า
กันน้ำได้ดี และมีน้ำหนักเบา
มีไซส์ L, XL, 2XL
ผลิตจากผ้า Polyester

ต่อกันเลยกับเสื้อกันฝน H•Y รุ่น หมวกติดเสื้อ ที่มาพร้อมการออกแบบหมวกให้พิเศษขึ้นด้วยแผ่นใสสำหรับป้องกันใบหน้าจากน้ำฝน มีสายสำหรับปรับหมวกให้กระชับเข้ากับใบหน้า ตัวเสื้อปกป้องมากยิ่งขึ้น 3 ชั้น ด้วยแถบตีนตุ๊กแก กระดุม และซิป หมดกังวลเรื่องฝนซึมเข้าด้านในตัวเสื้อ ขอบแขนเป็นแบบจั้ม มีแถบสะท้อนแสง ผลิตจาก PVC ด้วยเทคโนโลยีกันน้ำแบบใบบัว มีสีให้เลือกทั้งสีดำ, สีชมพู, สีฟ้า, สีแดง, สีส้ม, สีเหลือง, สีม่วง รวมทั้งสีเทาแบบลายทหารอีกด้วย เสื้อกันฝน H•Y รุ่นนี้มีไซส์ให้เลือก 3 ไซส์ คือ L, XLและ 2XL ใครยังไม่รู้จะเลือก เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี ตัวนี้เป็นอีกรุ่นที่มีคุณภาพ สวมใส่ง่ายและยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย

4. เสื้อกันฝน DANKO 997

เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี DANKO 997
จุดเด่นข้อสังเกต
เป็นเสื้อกันฝนแบบคลุมทั้งตัวไม่สามารถปรับขนาดให้พอดีกับสรีระได้
เป็นเสื้อกันฝน ไซส์ใหญ่พิเศษ
ทำจากผ้าร่มเคลือบกันน้ำเนื้อหนา
มีแถบสะท้อนด้านหลัง

หากคุณกำลังมองหาเสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดีที่มีไซส์ใหญ่ ต้องยกให้ DANKO 997 ไซส์ใหญ่พิเศษเหมาะสำหรับคนที่มีรูปร่างสูงใหญ่ หรือคนที่ต้องการใช้คลุมกระเป๋าเป้หรือสัมภาระอื่นร่วมด้วย ทำจากผ้าร่มเนื้อหนา เคลือบกันน้ำ 1 ชั้น สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี สวมใส่ทางศีรษะ ตรงคอประกอบด้วยซิปยาวลงมาเล็กน้อย เพื่อให้สามารถสวมใส่ได้ง่ายขึ้น มีหมวกติดกับตัวเสื้อ ด้านหลังมีแถบสะท้อนแสงให้สามารถสังเกตเห็นได้ง่ายมากขึ้นแม้จะเป็นยามค่ำคืนหรือช่วงที่มีฝนตกหนัก ใส่แล้วไม่ร้อนจนเกินไป ระบายอากาศได้ดี มีถุงสำหรับพับเก็บ และยังมาในราคาปานกลาง ซื้อแล้วคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน

5. เสื้อกันฝน New Alitech

เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี เสื้อกันฝน New Alitech
จุดเด่นข้อสังเกต
เป็นเสื้อกันฝนแบบกางเกงไม่สามารถปรับให้พอดีกับสรีระได้
มีไซส์ L, XL, 2XL, 3XL
ผลิตจากผ้าหนา 3 ชั้น
มีแถบสะท้อนด้านหลัง

หากกำลังมองหาเสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดีที่ราคาย่อมเยา New Alitech เรียกได้ว่าเป็นเสื้อกันฝนที่มีคุณภาพเกินราคา สวมใส่ง่ายเพราะเป็นเสื้อกันฝนแบบกางเกง ขอบแขนจั๊ม มีซิปซ่อนและปิดทับด้วยกระดุมอีกชั้น ช่วยป้องกันน้ำฝนไม่ให้ไหลซึมเข้าด้านในตัวเสื้อ ผลิตจากเส้นใยอย่างดี ช่วยระบายอากาศ ใส่แล้วไม่ร้อน ไม่อึดอัด มาพร้อมกับหมวกที่มีสายรัดปรับให้กระชับได้ ขอบของหมวกบริเวณด้านหน้ามีแผ่นใสเพื่อช่วยในการมองเห็นที่ดีมากขึ้นขณะฝนตก มีให้เลือกหลายสีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงิน, สีชมพู, สีม่วง, สีฟ้า, สีกรม, สีแดงเลือดหมู และสีส้ม มีแถบสะท้อนแสงที่บริเวณด้านหลัง แขนเสื้อ และขากางเกง จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ได้เป็นอย่างดี

6. เสื้อกันฝน LIFE HUK

เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี เสื้อกันฝน LIFE HUK
จุดเด่นข้อสังเกต
เป็นเสื้อกันฝนแบบกาnงเกงต้องเสียเงินซื้อใหม่บ่อยๆ
เป็นเสื้อกันฝนแบบใช้แล้วทิ้ง
ผลิตจากวัสดุ PE กันน้ำได้ดี
ขนาด Free Size

ใครที่ชอบเสื้อกันฝนแบบใช้แล้วทิ้งเพราะไม่ต้องการเก็บให้ยุ่งยาก เราขอแนะนำ เสื้อกันฝน LIFE HUK ที่มีราคาถูกมากๆ เป็นแบบใช้แล้วทิ้ง เนื้อบางเบา มาในซองขนาดเล็ก สามารถพกใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินป่า เพราะไม่กินพื้นที่กระเป๋า ผลิตจาก PE ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการกันน้ำดีเยี่ยม แต่มักจะไม่ค่อยระบายอากาศ ขณะสวมใส่อาจจะรู้สึกร้อนอบอ้าวมากกว่ารุ่นก่อนหน้า เป็นเสื้อกันฝนแบบคลุมทั้งตัว สวมใส่ทางศีรษะ มีหมวกพร้อมเชือก ขอบแขนเป็นแบบยางยืด มีหลายสีให้เลือกใช้ ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เป็นเสื้อกันฝนราคาสบายกระเป๋า เหมาะกับการใส่แบบไม่ต้องเจอลมแรงๆ

7. เสื้อกันฝน MK

เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี เสื้อกันฝน MK 2
จุดเด่นข้อสังเกต
เป็นเสื้อกันฝนแบบกางเกงตัวเสื้อไม่สามารถปรับให้กระชับได้
มีไซส์ L, XL, 2XL, 3XL
มีแถบสะท้อนแสง
รุ่นหมวกติดเสื้อ

แบรนด์ MK เป็นเสื้อกันฝนแบบกางเกงราคาน่ารักที่มาใน 2 ชิ้น คือตัวเสื้อและกางเกง โดยส่วนของตัวเสื้อนั้น ด้านในมีซิป ปิดทับด้วยกระดุมที่บริเวณด้านนอกสำหรับช่วยกันลมกันฝนได้ดีมากขึ้น มีแถบสะท้อนแสงให้ทั้งด้านหลังและด้านหน้า ผลิตจากเส้นใยพิเศษสามารถกันน้ำที่จะซึมเข้าไปด้านในและช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ปลอดภัยจากฝนแต่ใส่ได้โดยไม่ร้อน ไม่อึดอัด มีสองสีให้เลือกคือ สีกรมท่าและสีน้ำเงิน มีไซส์ L, XL, 2XL, 3XL หากต้องการซื้อผ่านทางออนไลน์ควรเผื่อไซส์ไปด้วย เพราะถ้าซื้อมามีขนาดเล็กจนใส่ไม่ได้ก็จะทำให้เสียเงินไปเปล่าๆ

8. เสื้อกันฝน BBT

เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี เสื้อกันฝน MK 1
จุดเด่นข้อสังเกต
เป็นเสื้อกันฝนแบบกางเกงตัวเสื้อไม่สามารถปรับให้กระชับได้
มีไซส์ L, XL, 2XL, 3XL
เส้นใยพิเศษระบายอากาศได้ดี
มีแถบสะท้อนแสง

เสื้อกันฝน BBT เป็นเสื้อกันฝนแบบกางเกงที่น่าใช้งานไม่แพ้รุ่นอื่นๆ ผลิตจากเส้นใยคุณภาพดีอากาศจึงลอดผ่านได้ ระบายอากาศได้ดี ไม่อบอ้าว ใส่แล้วไม่ร้อน สวมใส่สบาย ซึ่งถึงแม้ว่าอากาศจะลอดผ่านได้ แต่ความสามารถในการกันน้ำนั้นเรียกได้ว่าดีเยี่ยม ไม่ต้องกลัวว่าจะเปียกฝน ตัวเสื้อด้านหน้ามีซิปแบบซ่อน ปิดทับด้วยกระดุม ช่วยให้กันลมกันน้ำได้ดีกว่าเดิม มีแถบสะท้อนแสงทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มีไซส์ให้เลือก 4 ไซส์ด้วยกัน คือ L, XL, 2XL, 3XL ปลายเป็นแบบจั๊ม หมวกมีเชือกพร้อมแผ่นใสกันน้ำ เป็นหนึ่งในรายชื่อ เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดีของเราที่รับรองว่าใช้แล้วต้องซื้อซ้ำแน่นอน

9. เสื้อกันฝน ASRV

เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี เสื้อกันฝน ASRV
จุดเด่นข้อสังเกต
เป็นเสื้อกันฝนแบบคลุมทั้งตัวไม่มีไซส์ให้เลือกสวมใส่
ขนาด Free Size
มีให้เลือกหลายสี
เป็นเสื้อกันฝนใช้แล้วทิ้ง

มาต่อกันด้วยเสื้อกันฝน ASRV ใช้แล้วทิ้งแบบคลุมทั้งตัว สวมใส่แบบผ่าหน้าติดกระดุมแบบปุ่มสแน็ปตลอดแนว ผลิตจาก EVA (Ethylene Vinyl Acetate) เนื้อเหนียว ช่วยกันน้ำ และยังระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ตัดเย็บ 2 ชั้นอย่างประณีต มีหมวกติดกับตัวเสื้อมาพร้อมเชือกสำหรับมัดต้านแรงลม ขอบแขนแบบจั๊ม สวมใส่ง่าย ใส่สบายไม่ร้อนอบอ้าว น้ำหนักเบา พกพาง่าย สวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ในขนาด Free Size มีสีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสีดำ, สีฟ้า, สีเทา, สีม่วง, สีเหลือง, สีชมพู, สีเขียวทหาร และสีเขียวมะนาว ใครที่ชอบเสื้อกันฝนใช้แล้วทิ้ง รุ่นนี้ก็น่าใช้สุดๆ

10. เสื้อกันฝน Siam Latex JACCO

เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี เสื้อกันฝน Siam Latex JACCO
จุดเด่นข้อสังเกต
เป็นเสื้อกันฝนแบบคลุมทั้งตัวไม่มีไซส์ให้เลือกสวมใส่
ขนาด Free Size
นวัตกรรม Nano Plus
ผลิตจากเส้นใย EVA

ส่งท้ายรายชื่อ เสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย Siam Latex JACCO เสื้อกันฝนแบบคลุมทั้งตัว ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Nano Plus ผลิตจากเส้นใย EVA ที่มีความเหนียว ช่วยป้องกันความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม เพราะถูกออกแบบมาให้ช่วยล็อกป้องกันความชื้นถึง 3 ชั้น สามารถกันน้ำได้100% มาพร้อมหมวกมีเชือกรูดรัดใต้คาง ตัวเสื้อเป็นแบบผ่าด้านหน้าประดับด้วยกระดุม ไร้กังวลเรื่องการฉีกขาดจากภาวะลมแรง บริเวณข้อมือมีสายรัดป้องกันแขนเปียกชื้น มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาวและสีดำ สวมใส่สบาย ด้วยนวัตกรรม Mist repelter ช่วยให้ละอองน้ำระเหยตัวได้เร็ว แห้งง่าย ไร้กลิ่นอับมากวนใจอีกด้วย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

จะเห็นได้ว่าเสื้อกันฝนคือสิ่งของที่มีความจำเป็นในฤดูฝนไม่แพ้ร่มกันฝนเลยทีเดียว ซึ่งการจะเลือกเสื้อกันฝน ยี่ห้อไหนดีนั้นควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งานของตนเอง โดยสามารถเลือกได้จากการออกแบบ คุณสมบัติการกันน้ำ การระบายอากาศ สีสัน หมวกติดเสื้อ แถบสะท้อนแสง ขนาด ตลอดจนคุณภาพต่างๆ ของเสื้อกันฝนในแต่ละรุ่น เพื่อการสวมใส่ที่สบายและช่วยเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนน ส่วนเสื้อกันฝน ตัวไหน แบบใด ที่จะถูกใจคุณนั้น ต้องทดลองสวมใส่และลองใช้งานจริงจึงจะสามารถตอบได้

หมวดหมู่สินค้า