อัพเดทล่าสุด

 • มือถือ Huawei รุ่นไหนดี เล่นเกมลื่น ถ่ายรูปสวย ฟังก์ชันจัดเต็ม 2023

  Huawei นั้นถือได้ว่าเป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลกทั้งในเรื่องของการสื่อสาร อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และที่คุ้นเคยกันดีก็คือโทรศัพท์มือถือหรือสามาร์ทโฟน โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าค่ายนี้เป็นผู้ผลิตชิปเซ็ต HiSilicon Kirin ที่มีการนำมาใช้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของตัวเอง รวมถึงผู้ผลิตพันธมิตรอื่นๆ ด้วย มือถือหัวเหว่ยจึงเด่นในเรื่องของการประมวลผล รวมถึงการถ่ายภาพ หลายรุ่นสามารถขึ้นไปอยู่ในอันดับ 1 มือถือกล้องเทพได้ สำหรับใครที่กำลังสนใจมือถือค่ายนี้อยู่ แต่ยังลังเลว่าจะเลือก มือถือ Huawei รุ่นไหนดี วันนี้เรามีมาฝากกันถึง 10 รุ่นด้วยกัน

  โทรศัพท์มือถือ

  มือถือ Xiaomi รุ่นไหนดี เล่นเกมได้ ถ่ายรูปสวย สเปคแรง 2023

  จุดเด่นของมือถือจาก Xiaomi ก็คือคุณภาพที่ให้มาเกินราคา และสเปคที่หากเทียบกับค่ายอื่นแล้วถือว่ามีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในช่วงระดับเดียวกัน ซึ่งหลายครั้งผู้ผลิตรายนี้เป็นผู้นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาสู่วงการ อาทิ กล้องถ่ายรูปความละเอียด 108 ล้านพิกเซล, ระบบการชาร์จเร็ว 120W ในส่วนของกล้องถ่ายรูปมือถือนั้น Xiaomi พัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็วทั้งเรื่องความคมชัดและฟังก์ชันการทำงาน สำหรับใครที่สนใจค่ายนี้อยู่แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก มือถือ Xiaomi รุ่นไหนดี วันนี้เราคัดมาให้คุณได้พิจารณากันถึง 10 รุ่นด้วยกัน

  โทรศัพท์มือถือ

  มือถือ OPPO รุ่นไหนดี สเปคลื่น กล้องสวย เล่นเกมสนุก 2023

  ก่อนหน้านี้เราได้แนะนำมือถือ Huawei และ มือถือ Xiaomi ให้คุณได้เลือกใช้งานกันไปแล้ว โดยแต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่นของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป สำหรับในบทความนี้มาถึงผู้ผลิตชั้นนำอีกรายที่ถือว่าได้รับความนิยมในบ้านเรามาอย่างยาวนาน และหลายครั้งยังมียอดขายเป็นอันดับ 1 อีกด้วย นั่นก็คือ OPPO แบรนด์มือถือที่มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์ตัวเครื่อง กล้องถ่ายรูป เทคโนโลยี รวมถึงบริการหลังการขายที่น่าประทับใจ ส่วนจะเลือกมือถือ OPPO รุ่นไหนดี มีปัจจัยอะไรที่สามารถใช้ช่วยในการตัดสินใจบ้างเราไปดูพร้อมๆ กันเลย

  โทรศัพท์มือถือ

  มือถือ Vivo รุ่นไหนดี เครื่องสวย ถ่ายรูปชัด เล่นเกมมันส์ สเปคแรง 2023

  หากให้พูดถึงชื่อของผู้ผลิตมือถือที่เป็นที่รู้จักในบ้านเรา เชื่อว่าหนึ่งในรายชื่ออันดับต้นๆ ที่หลายคนนึกออกก็คือ Vivo นั่นเอง โดยอยู่คู่กับผู้ใช้ในบ้านเรามาอย่างยาวนานเป็นแบรนด์แรกๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งนับวันมือถือของค่ายนี้ก็ยิ่งพัฒนาขึ้นจนไม่น้อยหน้าค่ายใหญ่ แถมยังมีจุดเด่นของตัวเองในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ กล้องถ่ายรูป และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในเวลานี้ ส่วนใครกำลังแอบเล็งอยู่และไม่รู้จะเลือกมือถือ Vivo รุ่นไหนดี ตามเรามาเลย เพราะเรามีมาแนะนำถึง 10 รุ่นด้วยกัน

  โทรศัพท์มือถือ

  มือถือ Samsung รุ่นไหนดี สเปคแรง ถ่ายรูปสวย ใช้งานดีทุกฟังก์ชัน 2023

  มือถือ Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นผู้ผลิตรายแรกๆ ที่เข้ามาทำตลาดในบ้านเรา และมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องถือได้ว่าเป็นเบอร์ 1 ของวงการเลยก็ว่าได้ เพราะมีเทคโนโลยีมากมายที่ผ่านการสั่งสมมาแบบรุ่นต่อรุ่น ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มากมายทั้งในประเทศไทยและในระดับโลก จุดเด่นนั้นต้องยกให้กับมาตรฐานการผลิตที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด ทั้งการออกแบบและสเปคภายในต่างๆ ซึ่งปัจจุบันมีหลายซีรีส์หลายราคาให้เราได้เลือกใช้กัน ใครกำลังมองหามือถือค่ายนี้อยู่และยังไม่รู้ว่าจะเลือก มือถือ Samsung รุ่นไหนดีบทความนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว

  โทรศัพท์มือถือ

  ซิมรายปี ค่ายไหนดี ที่ใช้คุ้ม เน็ตแรง แถมโทรฟรี 24 ชั่วโมง 2023

  อินเทอร์เน็ตกับวิถีชีวิตของเราในปัจจุบันเป็นสิ่งที่แทบไม่สามารถแยกออกจากกันได้ โดยนับวันก็ยิ่งเข้ามามีบทบาทในด้านต่างๆ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การทำงาน การทำธุรกรรมทางการเงิน การค้าขายสินค้า ความบันเทิงต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งการจะเข้าสู่บริการในโลกออนไลน์สิ่งหนึ่งที่เราต้องมีก็คือซิมการ์ดนั่นเอง โดยมีให้เลือกทั้งแบบรายเดือน รายปี แบบเติมเงิน ด้วยโปรโมชั่น ความเร็ว และเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป สำหรับบทความนี้เราจะพาคุณมาดูว่า ซิมรายปี ค่ายไหนดี ที่ใช้คุ้ม เน็ตแรง แถมโทรฟรี 24 ชั่วโมง

  โทรศัพท์มือถือ

  ซิมเทพ vs ซิมรายปี ค่ายไหนดีที่สุด 2023

  ในปัจจุบันอินเทอร์เน็ตคือสิ่งจำเป็นที่มีไว้สำหรับใช้ผ่อนคลายความเครียด ใช้ในการทำงาน ใช้เพื่ออำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง, ฟังเพลง, การเล่นเกมออนไลน์, TikTok, Facebook รวมทั้งใช้ในการหาข้อมูล การเรียนรู้ ใช้ฝากถอนเงินผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ เป็นต้น ซึ่งในแต่ละค่ายต่างก็มีการจัดโปรโมชั่นออกมาให้เลือกใช้กันอย่างมากมาย แต่แบบไหนที่จะเหมาะกับคุณมากที่สุดนั้น เรามีวิธีการเลือก รวมทั้งยังรวบรวม 10 อันดับ ซิมเทพ หรือ ซิมรายปี 2022 ของค่ายต่างๆ มาไว้ให้คุณแล้วที่นี่

  โทรศัพท์มือถือ

  มือถือเล่นเกม รุ่นไหนดี ราคาไม่เกิน 10,000 บาท 2023

  มือถือในปัจจุบัน มาพร้อมกับความสามารถที่รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ การใช้งานสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ การทำงาน ติดต่อสื่อสาร รวมถึงการเล่นเกม ที่แม้แต่มือถือราคาไม่แพงก็สามารถเล่นเกมได้อย่างน่าพอใจ และสำหรับใครที่กำลังมองหา มือถือเล่นเกม งบไม่เกิน 10,000 บาท

  โทรศัพท์มือถือ

หมวดหมู่สินค้า