31-10-2022

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ใส่ของได้เยอะ ทนทาน ดีไซน์สวย 2023

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี 291022
ภาพจาก pixabay.com

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวผจญภัยแล้ว อุปกรณ์การเดินทางถือว่ามีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น หม้อสนาม, เก้าอี้สนาม, เตาแก๊สปิคนิค, เต็นท์สนาม, ไฟฉายแรงสูง และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือกระเป๋าเดินป่าหรือกระเป๋าสำหรับใส่สัมภาระต่างๆ ซึ่งอย่างหลังนี้คือสิ่งที่เราจะมาพูดถึงกันในบทความนี้ โดยกระเป๋าเดินป่านั้นมีหลายขนาดให้เลือก ความจุและดีไซน์การออกแบบ รวมถึงฟังก์ชันของกระเป๋าก็แตกต่างกันออกไป ส่วนจะเลือกกระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี และเลือกอย่างไรเรามีข้อมูลดีๆ มาฝากกันเช่นเคย

ทำไมถึงควรเลือกกระเป๋าเดินป่าโดยเฉพาะ

หลายคนอาจจะมีคำถามในใจว่าทำไมต้องเลือกกระเป๋าสำหรับการเดินป่าโดยเฉพาะ เมื่อออกทริปท่องเที่ยวผจญภัย คำตอบก็คือเรื่องของความทนทานและประโยชน์ใช้สอยนั่นเอง โดยกระเป๋าเป้แบบนี้จะผลิตด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรง มีคุณสมบัติในการกันน้ำ มีช่องสำหรับการจัดเก็บสัมภาระให้เป็นสัดส่วนเพื่อสะดวกต่อการหยิบขึ้นมาใช้งาน มีช่องสำหรับใส่ขวดน้ำดื่มระหว่างเดินทาง มีแผ่นรองหลังหรือสายรัดเพื่อลดการปวดหลังทำให้แบกได้กระชับ ช่วยในการทรงตัว ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะไม่ค่อยมีในกระเป๋าทั่วไป รวมถึงยังมีความจุให้เลือกตามความเหมาะสมกับขนาดตัวของผู้ใช้และสัมภาระด้วย

วิธีเลือกกระเป๋าเดินป่า

แม้จะมองว่าไม่ยุ่งยาก แต่ในการจะเลือกกระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดีนั้นก็มีรายละเอียดหลายอย่างที่เราต้องให้ความสำคัญ เพื่อให้ได้กระเป๋าที่มีความทนทาน และเหมาะสมกับการใช้งานรวมถึงงบประมาณของเรามากที่สุด ซึ่งสิ่งที่ควรต้องคำนึงถึงนั้นประกอบไปด้วย

1. เลือกกระเป๋าเดินป่าจากขนาดและความจุ

ในการจะเลือกกระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดีมาเป็นคู่หูในการออกผจญภัย สิ่งแรกเลยที่เราต้องให้ความสำคัญก็คือขนาดและความจุของกระเป๋าใบนั้น ที่ต้องไม่ใหญ่จนเป็นภาระระหว่างเดินทาง หรืออาจส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บด้วย ซึ่งตรงนี้ตัวเราเท่านั้นที่รู้ว่าควรเลือกซื้อกระเป๋าขนาดใหญ่แค่ไหน ส่วนความจุของกระเป๋านั้นอาจพิจารณาได้ดังนี้คือ หากเดินทาง 1-3 วัน ควรเลือกกระเป๋าที่มีความจุประมาณ 25-30 ลิตร, เดินทางเป็นสัปดาห์ใช้ 35-50 ลิตร และ 50 ลิตรขึ้นไป สำหรับการเดินทางเป็นเวลานาน

2. เลือกกระเป๋าเดินป่าจากความทนทาน

แน่นอนว่าความทนทานคืออีกปัจจัยหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญในการเลือกซื้อกระเป๋าเดินป่า โดยสิ่งที่ต้องตรวจสอบก็คือชนิดของผ้าที่ใช้ต้องไม่บางจนเกินไป มีการบุภายในป้องกันน้ำแต่ก็ต้องระบายอากาศได้ดีด้วยเพื่อลดกลิ่นอับที่อาจเกิดขึ้น ภายนอกควรเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ดี เช่น ผ้าไนลอน หรือ Oxford จากนั้นควรตรวจสอบการตัดเย็บว่ามีความประณีตแน่นหนาเพียงใด ใช้ซิบแบบไหน เป็นต้น ซึ่งหากเป็นการสั่งซื้อออนไลน์อาจจะไม่สามารถตรวจสอบได้ครบทั้งหมดก็ต้องอาศัยรีวิวเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ โดยเทียบกันจากหลายๆ ร้าน

3. เลือกกระเป๋าเดินป่าที่พกพาสะดวก

ความสะดวกในการแบกกระเป๋าคือหัวใจในการเลือกกระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดีเลยก็ว่าได้ เนื่องจากหลายครั้งเราต้องเดินทางไกล หรือเส้นทางลาดชัน สมบุกสมบัน ดังนั้นนอกจากความทนทานแล้วกระเป๋าที่ใช้จึงควรที่จะต้องไม่เป็นภาระมากจนเกินไป โดยควรมีขนาดที่ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป เหมาะสมกับร่างกายของผู้ใช้ มีสายรักเอวช่วยในการรับน้ำหนัก บุฟองน้ำด้านหลังเพื่อลดการกดทับ ระบายอากาศได้ดี สามารถปรับสายต่างๆ ได้ตามต้องการ เป็นต้น

4. เลือกกระเป๋าเดินป่าจากฟังก์ชันที่ให้มา

ฟังก์ชันของกระเป๋าก็เป็นอีกเรื่องที่ช่วยให้เราตัดสินใจได้ว่าจะเลือกกระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดีมาไว้ใช้งาน โดยจะมีความสำคัญในเรื่องของการจัดเก็บสัมภาระ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนและขนาดของกระเป๋าด้านนอก ช่องสำหรับใส่น้ำดื่ม ช่องเก็บของด้านในกระเป๋าที่อาจเพิ่มสายรัดเพื่อความแน่นหนามาให้ ผ้าสำหรับคลุมกระเป๋าป้องกันน้ำ (Rain Cover) บางรุ่นอาจมีล้อลากมาเสริมเพื่อลดภาระในการเดินทางในทางเรียบ หรืออาจมีช่องสำหรับเชื่อมต่อสายชาร์จกับแบตเตอรี่สำรองมาให้ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในยุคนี้

5. เลือกกระเป๋าเดินป่าจากยี่ห้อ ราคา และการรับประกัน

สุดท้ายเลยก็คือการเลือกกระเป๋าเดินป่าจากยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน เช่น HIKING, FD, CAMEL CROWN, Naturehike, Osprey, Gregory, Jack Wolfskin, Lixada, Korean หรือ Keep Going เป็นต้น เพื่อให้เราสามารถมั่นใจได้ในเบื้องต้นว่าจะได้กระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งสนนราคาก็จะแตกต่างกันออกไปตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นก็มี นอกจากนี้ยังควรพิจารณาในเรื่องเงื่อนไขการจัดส่งและเงื่อนไขการรับประกันสินค้าร่วมด้วยทุกครั้ง

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี

จะเห็นได้ว่ากระเป๋าเดินป่านั้นมีรายละเอียดหลายเรื่องที่เราต้องให้ความสำคัญ ทำให้บางคนอาจจะยังลังเลว่าจะเลือกกระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี เพราะที่วางขายกันอยู่ก็มีมากมายหลายแบบ ดังนั้นเราเลยรวบรวมเอา 10 รุ่นของกระเป๋าเดินป่าที่น่าใช้ คุณภาพดี เหมาะกับการเดินทางผจญภัย ในช่วงราคาต่างๆ มาให้คุณได้พิจารณากัน

1. กระเป๋าเดินป่า HIKING Huwai 60L

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินป่า HIKING Huwai 60L 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน กันน้ำสามารถใส่ของได้ 60 ลิตร หรือ 60 กิโลกรัม
มีช่องเก็บของเยอะ ภายในแบ่งเป็นสัดส่วน
ดีไซน์เข้าได้กับรูปร่างทั้งชายและหญิง
มีราคาที่ไม่แพง

เริ่มต้นรายชื่อกระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย กระเป๋าเดินป่า HIKING Huwai ที่เอาอยู่ทั้งการปีนเขา การเดินทางไกลในเส้นทางสมบุกสมบัน หรือการเดินทางที่ต้องใส่สัมภาระหลายอย่าง มาพร้อมการตัดเย็บที่แน่นหนา ใช้วัสดุอย่างดี อายุการใช้งานยาวนาน มีคุณสมบัติในการกันน้ำ สามารถบรรจุของได้ราว 60 ลิตร หรือ 60 กิโลกรัมเลยทีเดียว รอบกระเป๋ามีช่องเก็บของเยอะจุใจสำหรับแยกสัมภาระประเภทต่างๆ พร้อมสายรัดของสามารถพกพาเต็นท์ไปกับตัวได้ มีสายรัดเอวเพิ่มความมั่นคง ด้านหลังมีเบาะรองลดการเสียดสี ระบายอากาศได้ดี มาในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

2. กระเป๋าเดินป่า FD รุ่น MBi-1734

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินป่า FD รุ่น MBi 1734 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีให้เลือกในขนาด 50 ลิตร และ 70 ลิตรรุ่น 50 ลิตร ขนาด 350 x 15 x 60 ซม.
ผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทานรุ่น 70 ลิตร ขนาด 40 x 20 x 72 ซม.
มีช่องใส่ของเยอะ
สามารถพับด้านล่างเพื่อลดหรือเพิ่มขนาดกระเป๋าได้

ต่อกันด้วย กระเป๋าเดินป่า FD รุ่น MBi-1734 ที่แม้จะมากับดีไซน์เรียบๆ แต่ก็เปี่ยมไปด้วยประโยชน์ใช้สอยสำหรับนักเดินทาง สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบเพราะด้านล่างกระเป๋าสามารถพับเก็บเพื่อลดขนาดของกระเป๋าให้สั้นลงได้ มีให้เลือกในขนาดความจุ 50 ลิตร และ 70 ลิตร ด้านในมีช่องใส่โน้ตบุ๊กหรือแท็บแล็ตแยกจากช่องสัมภาระ ด้านนอกมีกระเป๋าย่อยๆ เอาไว้ใส่ของได้ตามต้องการเพื่อความสะดวกในการนำออกมาใช้ มาพร้อมสายกระเป๋าและสายรัดที่แน่นหนา มีให้เลือกในสีดำ สีน้ำตาล และสีเขียวทหาร

3. กระเป๋าเดินป่า CAMEL CROWN รุ่น 7S3AC3034

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินป่า CAMEL CROWN รุ่น 7S3AC3034 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์และสีสันสวยงามทนทานความจุกระเป๋า 65 ลิตร น้ำหนักกระเป๋า 1.7 กิโลกรัม
แถม Rain Cover และ ไม้เท้าเดินป่า
มีสายคาดเอาและที่รัดอกช่วยกระจายน้ำหนัก
ด้านหลังมีตาข่ายและฟองน้ำ ระบายอากาศได้ดี

หากขาดกระเป๋าเดินป่า CAMEL CROWN รุ่น 7S3AC3034 ไปแล้วล่ะก็รายชื่อกระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดีของเราก็คงจะไม่สมบูรณ์ เพราะนี่คือแบรนด์ของนักเดินทางและคนรักการท่องเที่ยวผจญภัยตัวจริง ซึ่งรุ่นนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง มีทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย มาในสีทูโทน 2 สี คือ สีส้ม-ดำ และสีดำ-น้ำเงิน มีความจุอยู่ที่ 65 ลิตร ใส่ของได้อย่างจุใจ ผลิตด้วยวัสดุชั้นดี แข็งแรง ทนทาน มีตาข่ายและฟองน้ำ ระบายอากาศได้ดี ด้านบนมีสายรัดอก ด้านล่างมรสายคาดเอว ช่วยในการกระจายน้ำหนัก และยังมากับไม้เท้าเดินป่าและ Rain Cover สำหรับกันฝนอีกด้วย

4. กระเป๋าเดินป่า Naturehike รุ่น NH16Y020-Q

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินป่า Naturehike รุ่น NH16Y020 Q 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยวัสดุที่ทนทานแข็งแรงราคาค่อนข้างสูงกว่าแบรนด์อื่น
ดีไซน์สวยสะดุดตา มีหลายสีให้เลือกมีให้เลือกในรุ่นความจุ 45 ลิตร, 55 ลิตร และ 65 ลิตร
มีช่องสำหรับเก็บของเยอะ สะดวกต่อการจัดสัมภาระ
มีสายรัดและฟองน้ำช่วยกระจายน้ำหนัก

อีกรุ่นที่ขาดไม่ได้ในรายชื่อ กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดีนี้ก็คือ กระเป๋าเดินป่า Naturehike รุ่น NH16Y020-Q ที่แม้ว่าราคาจะแพงกว่าแบรนด์อื่นแต่ก็ต้องยอมรับว่าคุณภาพเป็นที่ไว้วางใจของนักเดินทางทั่วโลก มาพร้อมสีสันและลวดลายทันสมัย ผลิตด้วยผ้าไนลอนคุณภาพดี มีคุณสมบัติในการกันน้ำ มีผ้าคลุมกันฝนมาให้ไม่ต้องซื้อแยก สายกระเป๋ามีความยืดหยุ่นไม่เจ็บหลัง มีฟองน้ำด้านหลังช่วยให้แบกได้สบายขึ้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการหากระเป๋าเดินป่าที่ถึกและทนพร้อมลุยในทุกสถานการณ์ มีให้เลือกในสีดำ สีน้ำเงิน และสีเขียว

5. กระเป๋าเดินป่า Osprey Kestrel 36

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินป่า Osprey Kestrel 36 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ออกแบบมาเพื่อใช้ในการเดินทางที่สมบุกสมบันความจุกระเป๋า 38 ลิตร น้ำหนัก 1.45 กิโลกรัม
โครงสร้างกระเป๋าแข็งแรงทนทานเหมาะสำหรับใช้ในการเดินทาง 2-5 วัน
ผลิตด้วยผ้าไนลอนคุณภาพสูง กันน้ำ
มีฟองน้ำและสายรัดช่วยกระจายน้ำหนัก

มาต่อกันที่ กระเป๋าเดินป่า Osprey รุ่น Kestrel 38 กระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการเดินทางที่สมบุกสมบัน พร้อมไปกับคุณในทุกเส้นทาง โดยมากับความจุ 38 ลิตร น้ำหนัก 1.45 กิโลกรัม เหมาะสำหรับใช้ในการเดินทาง 2-5 วัน รองรับน้ำหนักได้ระหว่าง 7-15 กิโลกรัม รุ่นนี้ใช้ผ้าไนลอนคุณภาพสูง ไม่ฉีกขาดง่าย มีคุณสมบัติในการกันน้ำ โครงสร้างหลังเป็นโลหะเสริมฟองน้ำแบกน้ำหนักและระบายอากาศได้ดี มีช่องเก็บสัมภาระให้หลายช่อง คุณภาพเรียกว่าคุ้มค่าแน่นอน

6. กระเป๋าเดินป่า Gregory Deva V3 60

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินป่า Gregory Deva V3 60 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อการเดินทางผจญภัยมีราคาแพง
ระบบ Response A3 ช่วยกระจายน้ำหนักความจุกระเป๋า 60 ลิตร
รูปทรงโค้งรับแผ่นหลัง สามารถปรับความแน่นได้
สายสะพายไหล่และสายคาดเอวแบบ 3D Air

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับรายชื่อกระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดีที่เรานำมาฝากกัน มาถึงกระเป๋าเดินป่า Gregory รุ่น Deva V3 60 ที่เห็นราคาแล้วหลายคนอาจจะเลื่อนผ่าน แต่ลองมาดูคุณสมบัติกันก่อนเพราะเขาให้มาอย่างสมราคาเช่นกัน เพราะออกแบบมาอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด เป็นกระเป๋าเพื่อการเดินทางและผจญภัยที่หลายคนชื่นชอบ มาในความจุ 60 ลิตร จุดเด่นก็คือระบบการกระจายน้ำหนักแบบ Response A3 มีสายสะพายไหล่และสายคาดเอวแบบ 3D Air ที่ช่วยให้รับและกระจายน้ำหนักได้อย่างยอดเยี่ยม แบกไม่เจ็บหลัง ระบายอากาศได้ดี รูปทรงโค้งรับแผ่นหลัง สามารถปรับความแน่นได้ มี Rain Cover ในตัว ที่ใส่ขวดน้ำเยื้องมาด้านหน้าเพื่อความสะดวกในการใช้งาน สามารถแบ่งกระเป๋าเป็นสองตอนหรือใช้แบบตอนเดียวได้ พร้อมช่องลับเก็บของสำคัญ เรียกว่าครบครันสมค่าตัวเลยล่ะ

7. กระเป๋าเดินป่า Jack Wolfskin

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินป่า Jack Wolfskin 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวย มีหลายสีมีตัวเลือกเยอะควรตรวจสอบรุ่นและขนาดให้ละเอียด
มีฟังก์ชันของกระเป๋าให้ใช้เยอะเหมาะกับผู้ที่มีส่วนสูง 150-185 เซนติเมตร
แถม Rain Cover มีช่องเก็บแยก
มีช่องสำหรับใส่แผนที่มาให้

กระเป๋าเดินป่า Jack Wolfskin อีกรุ่นที่มากับจุดเด่นในตัวเองหลายอย่างด้วยกัน ที่สำคัญคือเทียบคุณสมบัติกับราคาแล้วต้องบอกว่ายากที่จะมองข้ามเลยล่ะ โดยมากับ การออกแบบที่สวยทันสมัยแต่ไม่บอบบาง สามารถใช้เดินทางสมบุกสมบันได้อย่างสบายด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทานในทุกส่วน มีสายรัดและฟองน้ำรองหลัง กระจายน้ำหนักได้ดี มีที่ใส่ขวดน้ำและแผนที่รวมถึง Rain Cover มาเป็นฟังก์ชันเสริม พร้อมสายรัดเต็นท์ ตาข่ายเพิ่มความจุสัมภาระ พ่วงมาด้วยที่คล้องกุญแจและนกหวีดมาให้ใช้ในยามฉุกเฉินอีกด้วย

8. กระเป๋าเดินป่า Lixada 50L

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินป่า Lixada 50L 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยผ้าไนลอน พลาสติก และโลหะคุณภาพดีความจุกระเป๋าอยู่ที่ 50 ลิตร
มีแผ่นฟองน้ำรองหลังที่ระบายอากาศได้ดี
มาพร้อม Rain Cover ช่วยกันฝน
มีราคาที่ไม่แพง

ใครยังไม่รู้จะเลือกกระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินป่าจาก Lixada รุ่นนี้อาจจะถูกใจคุณก็ได้ เพราะมีราคาที่ไม่แพง ดีไซน์สวยสะดุดตา แข็งแรงทนทาน มีให้เลือกหลายสีตามความชอบ ออกแบบมาเพื่อคนเดินทางด้วยฟังก์ชันของกระเป๋าที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น Rain Cover ช่วยกันฝน ช่องใส่ของที่เยอะจุใจ รับได้ถึง 50 ลิตร โครงสร้างกระเป๋าทนทานด้วยวัสดุผ้าไนลอน พลาสติก และโลหะคุณภาพดี เสริมโครงและฟองน้ำด้านหลังเพื่อกระจายน้ำหนักและความมั่นคง ระบายอากาศได้ดี มีสายรัดหน้าอกช่วยผ่อนแรง มีให้เลือกในสีเขียวทหาร สีส้ม สีดำ สีฟ้า และสีน้ำเงิน

9. กระเป๋าเดินป่า Korean KD 759

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินป่า Korean KD 759 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์ทันสมัย มีหลายสีให้เลือกความจุกระเป๋าอยู่ที่ 35 ลิตร
ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดี อายุการใช้งานยาวนานตรวจสอบเงื่อนไขการจัดส่งก่อนทุกครั้ง
สายและหลังกระเป๋าบุฟองน้ำ นุ่มสบาย
มีราคาที่ไม่แพง

มาต่อกันด้วยกระเป๋าเดินป่า Korean รุ่น KD 759 ความจุ 35 ลิตร เหมาะกับการเดินทางช่วงระยะเวลาสั้นๆ มาในราคาเบาๆ แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประโยชน์ใช้สอย ดีไซน์ทันสมัย มีหลายสีทั้งสีแดง สีเขียว สีส้ม สีน้ำเงิน และสีดำ ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเพียง 1 กิโลกรัม ทำความสะอาดได้ง่าย สายกระเป๋าและที่ด้านหลังบุฟองน้ำ มีความนุ่มสบาย มีสายรัดช่วยกระจายน้ำหนัก สามารถปรับสายได้ ออกแบบมาให้รองรับกับแผ่นหลัง ใครหากระเป๋าที่ไม่ใหญ่มาก ใบนี้ก็น่าสนใจทีเดียว

10. กระเป๋าเดินป่า Keep Going Max 50L MOLLE

กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินป่า Keep Going Max 50L MOLLE 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สามารถแยกออกเป็น 4 ใบได้ความจุกระเป๋า 50 ลิตร น้ำหนัก 1.4 กิโลกรัม
ผลิตด้วยผ้าไนลอน 1000D และผ้า Oxford 600D กันน้ำได้
สายกระเป๋าและด้านหลังมีความนุ่ม
มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี

ส่งท้ายรายชื่อ กระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย Keep Going Max 50L MOLLE กระเป๋าที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรน่าสนใจแต่พอมองลงไปในรายละเอียดจะพบกับลูกเล่นในการออกแบบและประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่าเกินราคา โดยรุ่นนี้ผลิตด้วยผ้าไนลอน 1000D และผ้า Oxford 600D กันน้ำได้ อายุการใช้งานยาวนาน จุดเด่นอยู่ที่สามารถแยกออกเป็น 4 ใบได้ เรียกว่าซื้อ 1 ได้ถึง 4 เลยทีเดียว ตัวกระเป๋ามีสายและพื้นหลังที่นุ่มช่วยให้สะพายได้โดยไม่เจ็บ ระบายอากาศและรับน้ำหนักได้ดี มีให้เลือกในสีเขียว สีดำ และสีโคลน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ผ่านไปแล้วกับ 10 รุ่นของกระเป๋าเดินป่าน่าใช้ที่เราคัดมาฝากเพื่อนๆ นักเดินทาง จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น HIKING, FD, CAMEL CROWN, Naturehike, Osprey, Gregory, Jack Wolfskin, Lixada, Korean และ Keep Going ที่แต่ละใบก็จะมีจุดเด่นของตัวเอง ซึ่งการจะเลือกกระเป๋าเดินป่า ยี่ห้อไหนดีนั้นก็อยู่ที่ความเหมาะสมของแต่ละคนและแต่ละทริปว่าต้องใส่ของมากน้อยแค่ไหน ชอบรูปทรงและสีสันของกระเป๋ารุ่นใด มีฟังก์ชันหรือของแถมอะไรบ้าง รวมถึงราคาที่ตรงตามงบประมาณที่ตั้งไว้ด้วย ลองดูว่าใน 10 รุ่นนี้ รุ่นไหนที่ลงตัวกับคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า