06-06-2024

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี พกพาสะดวก ไฟแรง และปลอดภัย 2024

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี 291022
ภาพจาก shopee.co.th

เตาแก๊สปิคนิค หรือเตาแก๊สแบบพกพา เป็นอุปกรณ์สำหรับทำความร้อนที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ในการท่องเที่ยววิถีธรรมชาติ หรือนิยมการตั้งแค้มป์ ทำอาหารกินเองกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง เรียกว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เดินป่าที่ควรพกติดตัวเลยก็ว่าได้ ซึ่งเตาแก๊สแบบนี้ก็มีหลายรุ่น หลายขนาดและหลายยี่ห้อ คุณสมบัติและราคาก็แตกต่างกันออกไป ส่วนจะเลือกเตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี เลือกแบบไหน รุ่นไหนน่าใช้ ตามเรามาเลยเพราะเรารวบรวมข้อมูลมาให้แล้วในบทความนี้

ข้อดีและข้อควรระวังในการใช้เตาแก๊สปิคนิค

เตาแก๊สปิคนิค มีข้อดีในเรื่องของความสะดวกในการพกพา สามารถนำออกไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆ ได้ โดยไม่เป็นภาระมากจนเกินไป สามารถเลือกขนาดหรือคุณสมบัติในการใช้งานได้ตามความต้องการ บางรุ่นนั้นมาเป็นกระเป๋าแบบพกพา สามารถเก็บอุปกรณ์ได้ครบชุด ทั้งตัวเตาแก๊สและกระป๋องแก๊ส อย่างไรก็ตามเนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ก่อให้เกิดไฟและความร้อน รวมถึงประกายไฟจึงต้องระมัดระวังเรื่องของความปลอดภัยด้วยการตรวจสอบความสมบูรณ์ของอุปกรณ์ก่อนใช้ เพื่อป้องกันอันตรายหรืออัคคีภัยที่อาจเกิดขึ้นได้

วิธีเลือกเตาแก๊สปิคนิค

หากคุณลองเข้าไปค้นหาเตาแก๊สปิกนิกในร้านค้าออนไลน์ต่างๆ จะพบว่ามีหลายรุ่น หลายแบบ จากผู้ผลิตมากหน้าหลายตา คำถามคือเราควรเลือกซื้ออย่างไร จึงจะได้แบบที่ตรงตามการใช้ใช้งานของตัวเองมากที่สุด ซึ่งสิ่งที่เราสามารถใช้เป็นเกณฑ์ช่วยในการตัดสินใจเลือกเตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดีได้นั้นประกอบด้วย

1. เลือกเตาแก๊สปิคนิคจากความสะดวกในการพกพา

เรื่องแรกเลยที่เราต้องพิจารณาในการเลือกซื้อเตาแก๊สปิกนิกก็คือความสะดวกในการพกพานั่นเอง เพราะเป็นคุณสมบัติหลักของอุปกรณ์ประเภทนี้ โดยควรเลือกแบบที่มีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป แต่ต้องเพียงพอกับเครื่องครัวที่ใช้ในการประกอบอาหาร มีน้ำหนักเบา สามารถจัดเก็บและนำออกมาใช้ได้ง่าย ทั้งนี้ต้องไม่ลืมคำนึงถึงความทนทานด้วย

2. เลือกเตาแก๊สปิคนิคจากความปลอดภัย

สิ่งสำคัญในการจะเลือกเตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดีที่ไม่ควรมองข้ามก็คือเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน ซึ่งสิ่งที่เราต้องตรวจสอบก็คือระบบการล็อกกระป๋องแก๊สที่แน่นหนาไม่ทำให้เกิดการรั่วไหล เนื่องจากเป็นวัตถุไวไฟ ร้ายแรงสุดอาจถึงขั้นเกิดการระเบิดจนผู้ใช้ได้รับอันตราย ทั้งนี้เตาแก๊สบางรุ่นจะมากับระบบตัดแก๊สอัตโนมัติเมื่อมีแรงดันสูงเกินไป นิยมใช้ในร้านอาหารประเภทปิ้งย่างที่มีการใช้งานครั้งละหลายๆ โต๊ะ เพื่อเป็นการประหยัดและช่วยเพิ่มความปลอดภัยภายในร้าน

3. เลือกเตาแก๊สปิคนิคจากวัสดุที่ใช้ผลิต

วัสดุที่ใช้ผลิตส่งผลต่ออายุการใช้งานรวมถึงความปลอดภัยของผู้ใช้ด้วย ซึ่งอุปกรณ์นี้มักผลิตด้วยวัสดุโลหะแบบผสม หรือวัสดุสเตนเลส ซึ่งแบบหลังนั้นจะมีความทนทานมากกว่า เหมาะกับผู้ที่ใช้งานเป็นประจำหรือว่าร้านอาหารที่มักต้องเปิดใช้ต่อเนื่อง ส่วนแบบแรกจะเหมาะกับการใช้งานทั่วไปหรือนานๆ ใช้ครั้ง ทั้งนี้ไม่ใช่แค่วัสดุที่ใช้ผลิตเตาแก๊สเท่านั้น คุณภาพของแก๊สกระป๋องที่จะใช้ก็ไม่ควรมองข้ามหรือซื้อเพราะเห็นว่ามีราคาถูก เพราะอาจนำมาซึ่งอันตรายที่คาดไม่ถึงได้

4. เลือกเตาแก๊สปิคนิคจากความสะดวกในการใช้งาน

ความสะดวกในการใช้งานเป็นอีกองค์ประกอบที่ช่วยให้เราสามารถตัดสินใจได้ว่าควรเตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดีถึงจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรา เช่น มีกระเป๋าใส่อุปกรณ์ครบชุด สามารถติดตั้งหรือถอดออกได้สะดวก ทำความสะอาดได้ง่าย ให้เปลวไฟที่สม่ำเสมอ มีที่บังลมมาให้ใช้งาน ปุ่มเปิด-ปิด ใช้งานง่าย เป็นต้น เหล่านี้จะช่วยให้เราได้เตาแก๊สปิคนิคที่พร้อมใช้ในเวลาไม่กี่นาที ไม่ต้องเสียเวลามาติดตั้งเป็นเวลานาน

5. เลือกเตาแก๊สปิคนิคจากยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน

ข้อสุดท้ายแต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้ข้ออื่นก็คือการเลือกใช้งานเตาแก๊สปิคนิคจากยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน อาทิเช่น Lucky Flame, OTTO, Coleman, FINEXT, AIKO, RAINBEAU, Seagull, Protech, Iwatani หรือ ZAGIO เป็นต้น ซึ่งบางรุ่นบางยี่ห้อจะมาพร้อมกับการรับประกันวาล์วเปิด-ปิด หรือความเสียหายจากตัวสินค้าให้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ส่วนสนนราคาก็ขึ้นกับคุณสมบัติของแต่ละรุ่นเป็นหลัก

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี

เตาแก๊สปิกนิกที่วางขายกันอยู่ทั้งในหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์นั้นมีมากมายหลายรุ่นหลายแบบ สำหรับใครที่ยังลังเลหรือไม่มีตัวเลือกเอาไว้ในใจ เรามี 10 รุ่นของเตาแก๊สปิคนิคน่าใช้จากแบรนด์ต่างๆ มาแนะนำ เพื่อให้คุณประหยัดเวลาในการเลือกซื้อมากขึ้น และได้สินค้าที่ได้มาตรฐานรวมถึงมีความปลอดภัยต่อการใช้งานด้วย

1. เตาแก๊สปิคนิค Lucky Flame รุ่น LF-90G

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สปิคนิค Lucky Flame รุ่น LF 90G 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการพกพาเหมาะกับเมนูปิ้ง ย่าง
มีระบบจุดอัตโนมัติขนาดเตาแก๊ส ขนาด 391X227X136 เซนติเมตร
มีระบบตัดแก๊สเมื่อความร้อนสูง
สินค้ารับประกันวาล์ว เปิด-ปิด 1 ปี

มาเริ่มต้นรายชื่อ เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดีกันด้วยเตาแก๊สปิคนิค Lucky Flame รุ่น LF-90G เตาแก๊สแบบพกพาที่พร้อมให้คุณสร้างสรรค์เมนูได้ทุกที่ เหมาะกับสายแค้มป์ปิ้ง เพราะใช้งานง่าย น้ำหนักเบา และทนทาน ใช้ระบบวาล์ว GOVERNER จากญี่ปุ่น จุดติดง่าย ปลอดภัยด้วยระบบการตัดแก๊สอัตโนมัติเมื่อความร้อนสูงเกินหรือแรงดันผิดปกติ ใช้งานกับแก๊สกระป๋องได้ มาพร้อมตะแกรงสเตนเลส ไม่ขึ้นสนิม มีถาดรองน้ำมันในตัว เหมาะกับเมนูปิ้ง ย่าง และยังรับประกันวาล์ว เปิด-ปิด ให้อีก 1 ปีด้วย

2. เตาแก๊สปิคนิค OTTO รุ่น GS-800

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สปิคนิค OTTO รุ่น GS 800 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เคลือบ Epoxy Powder ช่วยป้องกันสนิมขนาด 34.5 x 28.5 x 8.5 เซนติเมตร
รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 10 กิโลกรัมน้ำหนัก 2 กิโลกรัม
มีระบบล็อกกระป๋องแก๊ส
มาพร้อมกระเป๋า พกพาสะดวก

ต่อกันด้วยเตาแก๊สปิคนิค OTTO รุ่น GS-800 ที่ถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะมากับราคาที่ไม่แพง ให้การใช้งานที่คุ้มค่า ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบาพกพาสะดวก หัวเตาเคลือบ Epoxy Powder ช่วยป้องกันสนิม รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 10 กิโลกรัม ขาเตาเป็นโลหะเคลือบอีนาเมลสามารถทนความร้อนได้ดี รองรับการใช้งานกับแก๊สกระป๋อง มีตัวล็อกช่วยเพิ่มความปลอดภัย ปรับความแรงของไฟได้ง่าย มีกระเป๋าช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพา สินค้ามีการรับประกันวาล์วปิด-เปิด 1 ปี

3. เตาแก๊สปิคนิค Coleman รุ่น POWERHOUSE LP 2-Burner STOVE

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สปิคนิค Coleman รุ่น POWERHOUSE LP 2 Burner STOVE 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตาแก๊สปิคนิคแบบ 2 หัวเตาราคาค่อนข้างแพง
ดีไซน์สวยงามแข็งแรงทนทานน้ำหนักรวมราว 4.2 กิโลกรัม
ไฟแรงแต่ประหยัดแก๊ส
เหมาะกับการตั้งแค้มป์ เดินป่า หรือปาร์ตี้นอกสถานที่

หากขาด Coleman รุ่น POWERHOUSE LP 2-Burner STOVE ไป รายชื่อเตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดีของเราก็คงจะไม่สมบูรณ์ เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสายแค้มป์ปิ้งแบบไหน มือใหม่หรือมืออาชีพ ยี่ห้อนี้คือตัวจริงของวงการสำหรับอุปกรณ์การตั้งแค้มป์ มีครบทั้งประโยชน์ใช้สอย ความทนทาน ความสะดวกในการพกพา โดยรุ่นนี้เป็นเตาแก๊สปิคนิคแบบ 2 หัวเตา ใช้งานได้หลากหลาย มีที่จุดไฟในตัว ใช้กับกระป๋องแก๊สแบบซาลาเปา ประหยัดแก๊ส มีให้เลือกในสีแดง สีเขียว และสีน้ำตาล

4. เตาแก๊สปิคนิค FINEXT รุ่น BDZ-DH155

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สปิคนิค FINEXT รุ่น BDZ DH155 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จุดติดง่ายภายในเวลา 5 วินาทีขนาดสินค้า 38.0 x 28.0 x 11.5 เซนติเมตร
มีตัวล็อกกระป๋องแก๊สให้แน่นหนาน้ำหนักสินค้า 1.4 กิโลกรัม
มาพร้อมกระเป๋ากันกระแทก
ราคาไม่แพง รับประกันนาน 1 ปี

ต่อกันเลยกับเตาแก๊สปิคนิค FINEXT รุ่น BDZ-DH155 ที่หลายคนเลือกใช้ในทุกการเดินทาง เพราะมีน้ำหนักที่เบาแต่ทนทานแข็งแรง มีกระเป๋ากันกระแทกมาในชุดจัดจำหน่าย พร้อมมีดสำหรับทำความสะอาดโดยเฉพาะ ใช้งานง่ายจุดติดในเวลาเพียง 5 วินาที ปรับความแรงของไฟได้ง่าย ปลอดภัยด้วยตัวล็อกกระป๋องแก๊สที่แน่นหนา หัวจุดแก๊สทำความสะอาดง่ายด้วยผ้าแห้ง สินค้ามีประกันให้นาน 1 ปี

5. เตาแก๊สปิคนิค AIKO รุ่น AK-200S

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สปิคนิค AIKO รุ่น AK 200S 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ปลอดภัยด้วยระบบตัดแก๊ส 2 ชั้นไม่รับประกันกรณีใช้งานเชิงพาณิชย์
หน้าเตาวัสดุสเตนเลส ทนทาน ทำความสะอาดง่ายวางภาชนะได้ขนาดไม่เกิน 30 เซนติเมตร
หัวเตามีการเคลือบกันสนิม
มีกระเป๋าเก็บช่วยให้พกพาสะดวก

อีกรุ่นที่ถือว่าคุ้มค่าสมราคาก็คือเตาแก๊สปิคนิค AIKO รุ่น AK-200S ที่มากับดีไซน์และสีสันที่สวยงาม ประโยชน์ใช้สอยครบครัน แข็งแรงทนทาน ปลอดภัยด้วยระบบตัดแก๊สแบบ 2 ชั้น คือทำการตัดแก๊สเมื่อดับไฟ และปล่อยแก๊สเมื่อแรงดันสูงเกินไป หัวเตามีการเคลือบกันสนิม หน้าเตาผลิตด้วยวัสดุสเตนเลส ทนความร้อนได้ดี ทำความสะอาดง่าย ขารองเตาเป็นวัสดุอะลูมิเนียม มั่นคงแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 10 กิโลกรัม มีกระเป๋าเก็บเมื่อไม่ได้ใช้งาน ลองดูว่าใช่ที่คุณมองหาอยู่หรือไม่

6. เตาแก๊สปิคนิค RAINBEAU รุ่น K202

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สปิคนิค RAINBEAU รุ่น K202 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วย Stainless Steel วาล์วเป็นทองเหลืองเหมาะกับภาชนะที่ขนาดไม่ใหญ่มาก
สวิตช์แบบแมกนิโตจุดไฟติดง่ายขนาดสินค้า(ตอนพับ) 16x16x10.5 เซนติเมตร
ปรับความแรงได้หลายระดับ
มาพร้อมกระเป๋ากันน้ำ

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับรายชื่อเตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดีของเรา มาต่อกันเลยกับเตาแก๊สปิคนิคจากRAINBEAU รุ่น K202 รุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 400 กรัม กางออกและจัดเก็บได้ง่าย มีกระเป๋า Waterproof Nylon กันน้ำได้เหมาะกับการใช้เดินทางในทุกสภาพอากาศ รุ่นนี้ผลิตด้วยวัสดุ Stainless Steel ใช้สวิตช์แบบแมกนิโตจุดไฟติดง่าย ไฟแรงสามารถต้มน้ำ 1 ลิตรในเวลาแค่ 3 นาที ปรับความแรงของเปลวไฟได้ตามต้องการ มาในราคาที่ยากจะปฏิเสธ

7. เตาแก๊สปิคนิค Seagull รุ่น 150000689

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สปิคนิค Seagull รุ่น 150000689 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน น้ำหนักเบาราคาค่อนข้างสูง
มีระบบป้องกันแก๊สรั่วเพิ่มความปลอดภัยขนาดสินค้า 30x35x10 เซนติเมตร หนัก 1.4 กิโลกรัม
มาพร้อมกระเป๋า สะดวกต่อการเก็บและพกพา
รับประกันสินค้านาน 1 ปี

เตาแก๊สปิคนิค Seagull รุ่น 150000689 แบรนด์ที่อยู่คู่ครัวเรือนไทยมาอย่างยาวนาน ในยุคที่ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยววิถีธรรมชาติกำลังได้รับความนิยมเลยมีการผลิตเตาแก๊สพกพาออกมาให้ได้ใช้งานกันด้วย โดยรุ่นนี้เป็นเตาแก๊สปิคนิคใช้แก๊สกระป๋องขนาด 30x35x10 เซนติเมตร น้ำหนัก 1.4 กิโลกรัม ผลิตด้วยวัสดุอะลูมิเนียม ทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย มีกระเป๋าเก็บสะดวกต่อการพกพา มีระบบล็อกกระป๋องแก๊สช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้ รับประกันสินค้านาน 1 ปี

8. เตาแก๊สปิคนิค Protech รุ่น KW113

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สปิคนิค Protech รุ่น KW113 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เคลือบ Epoxy Powder ช่วยป้องกันสนิมขนาด 34x28x8 เซนติเมตร น้ำหนัก 2 กิโลกรัม
มีระบบล็อกกระป๋องแก๊สเพื่อความปลอดภัย
ขาเตาเคลือบอีนาเมลกันความร้อน
รับน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดีเตาแก๊สปิคนิค Protech รุ่น KW113 เตาแก๊สพกพาราคาจับต้องได้ ตัวช่วยที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกการเดินทาง ผลิตด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนต่อความร้อนได้ดี พร้อมเคลือบ Epoxy Powder ช่วยป้องกันสนิม ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น มีตัวล็อกกระป๋องแก๊สเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 10 กิโลกรัม ขาเตาเคลือบอีนาเมลกันความร้อน ปรับไฟได้หลายระดับ มีกระเป๋ามาให้สำหรับจัดเก็บสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย

9. เตาแก๊สปิคนิค Iwatani รุ่น Tatsujin Slim 3

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สปิคนิค Iwatani รุ่น Tatsujin Slim 3 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้งาน ตั้งวางได้มั่นคงราคาค่อนข้างสูง
ช่วยประหยัดแก๊สด้วยเปลวไฟแบบเส้นตรงควรศึกษาข้อมูลการใช้อย่างละเอียด
แผ่นรองภาชนะเคลือบฟูออโรเรซิน กันความร้อนและป้องกันคราบน้ำมัน
ใช้ระบบการล็อกหัวแก๊สแบบแม่เหล็ก

เตาแก๊สปิคนิค Iwatani รุ่น Tatsujin Slim 3 หนึ่งในรุ่นที่ถือว่าน่าใช้ที่สุดรุ่นหนึ่งในรายชื่อของเรา เพราะมากับคุณสมบัติที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวและทำอาหารได้อย่างครบถ้วน ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ออกแบบมาโดยเน้นความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ ความแข็งแรง และความปลอดภัย ด้วยความสูงจากพื้น 7.4 มิลลิเมตร มีขาเตา 4 ขา ตั้งวางได้มั่นคง ให้เปลวไฟแบบเส้นตรงช่วยประหยัดแก๊ส สวิตซ์หมุนเปิด-ปิด ใช้งานง่าย แผ่นรองภาชนะเคลือบฟูออโรเรซิน กันความร้อนและป้องกันคราบน้ำมันช่วยให้ทำความสะอาดง่าย ใช้ระบบการล็อกหัวแก๊สแบบแม่เหล็กที่แน่นหนากว่าทั่วไป สินค้ารับประกันนาน 1 ปี

10. เตาแก๊สปิคนิค ZAGIO รุ่น ZG-1551 PLUS KIT

เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สปิคนิค ZAGIO รุ่น ZG 1551 PLUS KIT 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มาพร้อมชุดเครื่องครัวพร้อมใช้งานขนาดเตา 24 x 14.5 x 8 เซนติเมตร
ผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดี ไม่เป็นสนิมไม่ควรประกอบหรือถอดใกล้เปลวไฟ
มีระบบการตัดแก๊สอัตโนมัติ
มาพร้อมกล่องสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์

ส่งท้ายรายชื่อ เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดีกันด้วยเตาแก๊สปิคนิค ZAGIO รุ่น ZG-1551 PLUS KIT ที่น่าจะถูกใจใครหลายคนเพราะนอกจากตัวเตาแก๊สแล้วยังมาพร้อมกับกระทะอะลูมิเนียม กรรไกร ที่คีบอาหาร มีกล่องบรรจุมาให้เสร็จสรรพแบบพร้อมใช้ สามารถอิ่มอร่อยและสร้างสรรค์เมนูต่างๆ ในทุกทริป สินค้ามีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา วัสดุเตาผลิตด้วยสเตนเลสไม่ขึ้นสนิม ทนความร้อนได้ดี ปลอดภัยมากขึ้นด้วยระบบการตัดแก๊สอัตโนมัติ สินค้ารับประกันให้นาน 1 ปี

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

หวังว่าเตาแก๊สปิกนิกทั้ง 10 รุ่นจากยี่ห้อ Lucky Flame, OTTO, Coleman, FINEXT, AIKO, RAINBEAU, Seagull, Protech, Iwatani และ ZAGIO ที่เราเลือกมาแนะนำนี้ จะมีสักรุ่นที่ถูกใจและตรงกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานของคุณ ทั้งนี้ในการจะเลือกเตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้อไหนดีนั้น สิ่งสำคัญที่เราอยากย้ำในตอนท้ายนี้ก็คือการเลือกสินค้าที่ได้มาตรฐานทั้งกับตัวเตาแก๊สและกระป๋องแก๊ส รวมถึงพิจารณาเรื่องของระบบความปลอดภัยร่วมด้วยทุกครั้งครับ

หมวดหมู่สินค้า