31-10-2022

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ทั้งแข็งแรง พกพาสะดวก เหมาะกับการแค้มป์ปิ้ง 2023

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี 291022
ภาพจาก shopee.co.th

ต้องบอกว่ากลายเป็นกระแสการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน กับการเดินทางไปตั้งแค้มป์ใกล้ชิดธรรมชาติ ทำให้เกิดธุรกิจหลายอย่างตามขึ้นมา เช่น ลานกางเต็นท์ กิจกรรมท่องเที่ยวผจญภัย การขับรถเที่ยว การเดินป่า การตกปลา การเอาชีวิตรอดในป่าแล้วนำคอนเทนต์มานำเสนอในสื่อออนไลน์ รวมถึงธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์การเดินทางตั้งแค้มป์ ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้แนะนำเต็นท์สนาม , หม้อสนาม และ เตาแก๊สปิกนิก กันไปแล้ว สำหรับในบทความนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับอุปกรณ์อีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือเก้าอี้สนาม ว่ามีแบบไหนบ้าง ต้องเลือกซื้ออย่างไร และเก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดีที่น่าจะเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

วิธีเลือกเก้าอี้สนาม

ด้วยกระแสการท่องเที่ยววิถีธรรมชาติที่กำลังมาแรง ทำให้มีการผลิตเก้าอี้สนามออกมามากมายหลายแบบ หลายยี่ห้อและหลายช่วงราคา จนบางครั้งก็เลือกไม่ถูกกันทีเดียว ดังนั้นก่อนจะไปดูว่าเก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนน่าใช้ เรามาดูวิธีเลือกอุปกรณ์เพิ่มความสะดวกสบายระหว่างการท่องเที่ยวหรือปิกนิกชนิดนี้กันว่าต้องพิจารณาในเรื่องใดบ้าง

1. เลือกเก้าอี้สนามจากขนาดที่เหมาะสมและพกพาสะดวก

ข้อแรกเลยที่ต้องพิจารณาก็คือ ขนาดและน้ำหนักของเก้าอี้สนามที่ไม่ควรเป็นภาระกับการเดินทางมากจนเกินไป โดยอันดับแรกคือต้องมีขนาดที่รับน้ำหนักของผู้ใช้ได้ซึ่งส่วนใหญ่ทางผู้ผลิตก็มักจะระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้าอยู่แล้วว่าสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดกี่กิโลกรัม ต่อมาให้เราดูเรื่องของการกางออกหรือเก็บเก้าอี้ว่ายากง่ายแค่ไหน มีกระเป๋ามาให้หรือไม่ เพราะส่งผลต่อการพกพาทั้งสิ้น

2. เลือกเก้าอี้สนามจากรูปทรงและดีไซน์

การจะเลือกเก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดีการออกแบบ สีสัน และรูปทรง คือสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ เพราะการได้นั่งบนเก้าอี้สวยๆ มองความงามของธรรมชาติคือวัตถุประสงค์ของการเดินทางแต่ละครั้งอยู่แล้ว บางคนอาจจะชอบเก้าอี้สีเข้มที่ไม่เปื้อนง่าย ในขณะที่บางคนอาจชอบสีขาวเพราะดูเหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบมินิมอล ซึ่งเก้าอี้สนามไม่ได้ใช้เฉพาะไปตั้งแค้มป์เท่านั้นแต่ยังใช้กับพื้นที่ในและนอกบ้านได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีเรื่องของความสูงโดยแบ่งเป็นเก้าอี้สนามที่มีความสูงไม่เกิน 30 เซนติเมตร กับแบบที่สูง 40 เซนติเมตรขึ้นไป

3. เลือกเก้าอี้สนามที่มีความทนทาน

เก้าอี้สนามส่วนใหญ่มักใช้สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวหรือใช้ภายนอกบ้าน จึงต้องเจอทั้งแดดและฝน ความทนทานจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยควรพิจารณาจาก 3 ส่วนด้วยกันคือ วัสดุที่ใช้ในการทำโครงสร้างที่ต้องแข็งแรง ไม่ขึ้นสนิม วัสดุพื้นเก้าอี้ที่สามารถกันน้ำได้ดี ไม่ฉีกขาดง่าย และที่หลายคนมองข้ามไปก็คือข้อต่อส่วนต่างๆ ของเก้าอี้ที่ควรต้องแน่นหนาแต่สามารถกางออกและเก็บได้ง่าย

4. เลือกเก้าอี้สนามจากประโยชน์ใช้สอย

อีกคำถามที่เราต้องให้คำตอบกับตัวเองก่อนจะเลือกเก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดีเอามาไว้ใช้ก็คือประโยชน์ใช้สอยของเก้าอี้ตัวนั้นตรงตามที่เราต้องการหรือไม่ ทั้งในเรื่องของความนุ่มสบาย นั่งแล้วไม่ปวดหลัง (ตรงนี้อาจต้องอาศัยรีวิวช่วยหากสั่งซื้อออนไลน์) ความสูงและความกว้างของเก้าอี้ ความสามารถในการรับน้ำหนัก สามารถปรับเป็นเก้าอี้นอนได้ มีที่วางของหรือวางแก้วน้ำ พนักพิง หรือบางรุ่นอาจขายเป็นชุดที่มีทั้งเก้าอี้และโต๊ะสนามก็จะไม่ต้องเสียเวลาเลือกซื้อหลายที่ เป็นต้น

5. เลือกเก้าอี้สนามจากผู้ผลิตและร้านค้าที่วางใจได้

ข้อสุดท้ายที่จะช่วยให้เราได้เก้าอี้สนามที่ทนทาน มีคุณภาพ ก็คือการเลือกเก้าอี้สนามจากผู้ผลิตและร้านค้าที่วางใจได้ อาทิ Naturehike, HomeHuk, Thai Aventure, CUSHY, GALAXY, Index Living Mall, MK, Dikecloud, HEAP หรือ Blackdeer เป็นต้น ซึ่งแบรนด์เหล่านี้ถือว่าเป็นที่นิยมได้หมู่ Camper ว่าเหมาะกับการพกพาไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ทั้งนี้ในกรณีสั่งซื้อออนไลน์ควรตรวจสอบรายละเอียดของสินค้าให้แน่ใจ เพราะบางร้านอาจมีการระบุสินค้าหรือราคาไม่ชัดเจน และควรเทียบราคาจากหลายๆ ที่ รวมถึงตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันทุกครั้งด้วย

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาเก้าอี้สนามเอาไว้ใช้งาน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกเก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี เพราะมีหลายรุ่น หลายแบบ หลายยี่ห้อ ตามเรามาเลยเพราะบทความนี้เราได้คัดเอา 10 รุ่นของเก้าอี้สนามน่าใช้ ในช่วงราคาที่ต่างกันออกไป เพื่อให้เพื่อนๆ มีตัวเลือกที่ครอบคลุมมากที่สุด พร้อมแล้วไปดูกันเลย

1. เก้าอี้สนาม Naturehike รุ่น NH21JJ002

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้สนาม Naturehike รุ่น NH21JJ002 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เก้าอี้พับแบบถอดประกอบได้ประกอบค่อนข้างยากถ้ายังไม่ชิน
โครงสร้างอะลูมิเนียมอัลลอยด์และไม้บีชรับน้ำหนักได้สูงสุดที่ 120 กิโลกรัม
ใช้ผ้า Oxfod 86t เฉพาะ 600D อายุการใช้งานยาวนาน
ดีไซน์สวยงามทันสมัย งานประกอบแน่นหนา

เริ่มต้นรายชื่อ เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วยเก้าอี้สนาม Naturehike รุ่น NH21JJ002 จากแบรนด์ที่คนรักการผจญภัยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี จึงวางใจได้ในมาตรฐานความแข็งแรงทนทาน รวมถึงดีไซน์การออกแบบที่ช่วยให้การพกพาสะดวกขึ้น โดยเป็นเก้าอี้สนามแบบถอดประกอบได้ มีกระเป๋าสำหรับพกพาในตัว โครงสร้างใช้วัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยด์ และผ้า Oxfod 86t เฉพาะ 600D ที่วางแขนเป็นไม้บีช ดีไซน์ถือว่าลงตัวเอามากๆ และมีความทนทานสูง น้ำหนักเบาเพียง 2.7 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม มีให้เลือกในสีขาวและสีดำ ราคาอาจจะดูสูงไปบ้างแต่คุณภาพบอกเลยว่าคุ้ม

2. เก้าอี้สนาม HomeHuk Camping Folding Chair with Armrest

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้สนาม HomeHuk Camping Folding Chair with Armrest 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานไม่มีสีให้เลือก
สามารถกางออกและเก็บได้ง่ายขนาดกว้าง 50 x ลึก 50 x สูง 80 เซนติเมตร
รับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม
มีราคาที่ไม่แพง

ต่อกันด้วยเก้าอี้สนาม HomeHuk Camping Folding Chair with Armrest ขวัญใจคนงบน้อยหรือต้องการซื้อหลายตัวพร้อมกันด้วยงบประมาณที่ตัวเองมีอยู่ แต่ถึงจะมากับค่าตัวเบาๆ แต่คุณสมบัติก็ยังตอบโจทย์การแค้มป์ปิ้งได้ครบถ้วน โดยมากับน้ำหนักที่เบาเพียง 1.75 กิโลกรัม สามารถพับเก็บและกางออกใช้งานได้ง่าย วัสดุโครงสร้างเป็นท่อเหล็กขนาด 16 มิลลิเมตร พ่นสีกันสนิม ใช้ผ้าแบบ เส้นใยโพลีเอสเตอร์ 600D ด้านข้างมีพนักพิงและที่วางแก้ว ขาเก้าอี้ไขว้เป็นรูปตัว X เสริมความมั่นคง รับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม ราคานี้บอกเลยว่าคุ้ม

3. เก้าอี้สนาม Thai Aventure XL Camping Chair

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้สนาม Thai Aventure XL Camping Chair 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์ทันสมัย มีหลายสีให้เลือกผู้ที่มีความสูงมากอาจรู้สึกว่าเก้าอี้เตี้ยไป
ขนาดกะทัดรัด มีกระเป๋าหิ้วรุ่นนี้ไม่มีพนักพิง
โครงสร้างเหล็ก เนื้อผ้า Polyester 600D
สามารถกางและพับเก็บได้สะดวก

หากถามว่า เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี Thai Aventure XL Camping Chair คืออีกตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เพื่อคนรักการผจญภัยโดยตรง สำหรับรุ่นนี้ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ทั้งกลางแจ้งและในที่ร่ม โดยมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม กะทัดรัด ทนทานด้วยโครงสร้างเหล็ก และเนื้อผ้าแบบ Polyester 600D ตัดเย็บอย่างประณีต เนื้อผ้าช่วยให้นั่งนานๆ แล้วไม่ร้อนจนเหงื่อไหล โครงสร้างโค้งรับกับสรีระทำให้นั่งสบาย สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัม มีให้เลือกในสีเขียวมะกอก สีเทา และสีกรมท่า

4. เก้าอี้สนาม CUSHY รุ่น Jungle G406

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้สนาม CUSHY รุ่น Jungle G406 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผ้าหุ้มแจคการ์ดบุฟองน้ำ นุ่มสบายเป็นพิเศษน้ำหนักสินค้า 5.3 กิโลกรัม
มีเบาะรองหลังสามารถปรับได้ราคาค่อนข้างสูง
มีฐานรองขาเก้าอี้ช่วยให้มั่นคง
รับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม

ถ้าคุณรักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ และอยากได้เก้าอี้ดีๆ เอ ไว้นั่งชิล เก้าอี้สนาม CUSHY รุ่น Jungle G406 น่าจะเป็นรุ่นที่คุณกำลังมองหาอยู่ โดยมากับขนาดที่ใหญ่ นุ่มสบายด้วยผ้าหุ้มแจคการ์ดบุฟองน้ำ (Polyester 600D) ด้านหลังมีสายคาดรองหลังแบบปรับได้ รองรับสรีระในทุกท่านั่ง เสริมด้วยแผ่นรองขาเก้าอี้ ทำให้รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 120 กิโลกรัม ด้านข้างมีถุงสำหรับใส่แก้วหรือขวดสามารถพับเก็บได้ มาพร้อมถุงเก็บช่วยให้พกพาได้สะดวกมีให้เลือกหลายสีด้วยกันคือ สีกากี, สีเทา-ส้ม, สีดำ-น้ำเงิน-น้ำตาล, สีดำ-เขียว และสีน้ำเงิน

5. เก้าอี้สนาม GALAXY รุ่น Bed Chair

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้สนาม GALAXY รุ่น Bed Chair 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สามารถปรับนอนได้ 150 องศาขนาดและน้ำหนักค่อนข้างเยอะ
มีที่พักแขน ที่วางมือถือและแก้วน้ำราคาค่อนข้างแพง
นุ่มและทนด้วยเบาะผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D
โครงสร้างเหล็ก รับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม

เก้าอี้สนาม GALAXY รุ่น Bed Chair ตัวที่ 5 ในรายชื่อเก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดีของเราที่แตกต่างกับทั้ง 4 รุ่นที่ผ่านมา โดยรุ่นนี้มาในแบบที่สามารถปรับนอนได้ รองรับร่างกายได้ทุกส่วน โครงสร้างเหล็กแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 100 กิโลกรัม นุ่มและทนด้วยเบาะผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D สามารถปรับนอนได้ 150 องศา ด้านข้างมีที่วางมือถือและแก้วน้ำ พร้อมที่วางแขนและเบาะเสริมหนุนศีรษะ ที่ถอดซักได้ ออกแบบมาให้พับเก็บได้สะดวก

6. เก้าอี้สนาม Index Living Mall รุ่น ร็อค

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้สนาม Index Living Mall รุ่น ร็อค 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงาม ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาไม่มีที่วางแขน
สามารถกางออกและพับเก็บได้ง่ายควรทำความสะอาดด้วยเครื่องดูดฝุ่น หลีกเลี่ยงของมีคม
ใช้ผ้าไนลอน Oxford 600D ระบายอากาศได้ดี
รับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม

เก้าอี้สนาม Index Living Mall รุ่น ร็อค จากผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์แถวหน้าของวงการ จึงวางใจได้ในคุณภาพและความแข็งแรง ตัวนี้เป็นเก้าอี้สนามแบบพับได้ ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ โครงสร้างของเก้าอี้เป็นเหล็กเคลือบกันสนิม มั่นคงแข็งแรง รับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม เนื้อผ้าที่ใช้เป็นผ้าไนลอน Oxford 600D มีคุณสมบัติในการระบายอากาศและป้องกันความชื้นได้ดี มาพร้อมดีไซน์ที่สวยทันสมัย มีให้เลือกในสีดำและสีกากี

7. เก้าอี้สนาม MK

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้สนาม MK 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เก้าอี้ลายพราง เหมาะกับการตั้งแค้มป์ขนาดเก้าอี้ 42 x 42 x 72 เซนติเมตร
โครงสร้างแข็งแรง เสริมตัวยึดข้อต่อไม่มีสีให้เลือก
พับเก็บและกางออกง่าย มีกระเป๋ามาให้
สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 150 กิโลกรัม

เก้าอี้สนาม MK อีกตัวเลือกที่เหมาะกับการนำติดตัวไปท่องเที่ยวหรือตั้งแค้มป์สัมผัสธรรมชาติ หรือใช้นั่งเล่นในมุมโปรดของคุณ โดยมาพร้อมดีไซน์แบบลายพรางเข้ากับบรรยากาศ โครงสร้างของเก้าอี้เป็นเหล็กคุณภาพดีและแข็งแรง มีการติดตั้งตัวล็อกเพิ่มความมั่นคง สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง150 กิโลกรัม พื้นเก้าอี้เป็นผ้าใบ ด้านข้างมีช่องสำหรับเก็บของ ออกแบบมาให้ใช้งานและพับเก็บได้ง่าย มีถุงใส่สะดวกต่อการพกพา ใครยังไม่รู้จะเลือกเก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดีตัวนี้ก็น่ารับไว้พิจารณาเพราะราคาก็ถือว่าไม่แพงด้วย

8. เก้าอี้สนาม Dikecloud

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้สนาม Dikecloud 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
โครงสร้างอะลูมิเนียมอัลลอยด์ไม่มีที่วางแขน
ใช้ผ้าไนลอนและผ้า Oxford 600Dควรตรวจสอบเงื่อนไขการจัดส่งอย่างละเอียด
น้ำหนักเบาเพียง 1.36 กิโลกรัมเท่านั้น
รับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กิโลกรัม

เก้าอี้สวยๆ จาก Dikecloud ตัวที่ 8 ในรายชื่อ เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดีของเรา ที่เชื่อว่าหลายคนเห็นแล้วน่าจะชอบ เพราะดูมีความเรียบหรูสวยงาม แต่แฝงไว้ด้วยความทนทานและประโยชน์ใช้สอย ในราคาที่จับต้องได้ โดยโครงสร้างเก้าอี้ใช้วัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยด์ เสริมขาด้วยแผ่นกันลื่นเพิ่มความมั่นคงเวลาใช้งาน สามารถรับน้ำหนักได้มากสุดถึง 150 กิโลกรัม ตัวผ้าใช้ผ้าไนลอนและผ้า Oxford 600D ทนทาน ระบายอากาศได้ดี ด้านบนมีหมอนรองศีรษะเพิ่มความสบาย ด้านข้างมีช่องเก็บของ มีให้เลือกในสีดำ สีเขียวทหาร สีขาว และสีน้ำตาล

9. เก้าอี้สนาม HEAP รุ่นแคนู BA277

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้สนาม HEAP รุ่นแคนู BA277 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
โครงสร้างเหล็กพร้อมพ่นกันสนิมรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 102 กิโลกรัม
ใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D ความทนทานสูง
พับและกางออกได้ง่าย มีถุงเก็บ
มีที่วางแก้วหรือขวดน้ำด้านข้าง

เก้าอี้สนาม HEAP รุ่นแคนู BA277 เก้าอี้พับดีไซน์เรียบง่าย ที่หลายคนใช้แล้วชอบ เพราะมากับความทนทาน นั่งสบาย มีที่พักแขนและที่วางแก้วด้านข้างให้คุณนั่งชิลกับบรรยากาศโดยรอบ โครงสร้างเป็นเหล็กพ่นกันสนิมแข็งแรง รับน้ำหนักได้มากสุดที่ 102 กิโลกรัม ที่นั่งและพนักพิงเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D ความทนทานสูง ออกแบบมาให้กางออกและพับเก็บได้สะดวก มาพร้อมถุงสำหรับเก็บเมื่อเลือกใช้งาน น้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 2.48 กิโลกรัม ถือว่าไม่หนักมากจนเกินไป

10. เก้าอี้สนาม Blackdeer Otaku Chair

เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้สนาม Blackdeer Otaku Chair 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์หรูหราทันสมัย มีหลายสีให้เลือกไม่มีที่พักแขน
โครงสร้างอะลูมิเนียม แข็งแรง น้ำหนักเบาไม่มีช่องสำหรับเก็บของ
ใช้ผ้า Oxford 600D ที่ทนทาน ระบายอากาศได้ดี
ออกแบบมาให้มีองศาที่นั่งสบาย

ปิดท้ายรายชื่อเก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วยเก้าอี้สนาม Blackdeer Otaku Chair เก้าอี้สำหรับคนชอบความสวยงามทันสมัย นั่งสบาย พกพาสะดวก โดยออกแบบมาให้มีองศาที่เหมาะสม ใช้ผ้า Oxford 600D ที่ทนทาน ระบายอากาศได้ดี นั่งนานๆ ไม่ร้อน โครงสร้างเป็นอะลูมิเนียม แข็งแรง น้ำหนักเบา รับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม มีถุงสำหรับจัดเก็บพกพาสะดวก น้ำหนักเบาเพียง 1.97 กิโลกรัม มีให้เลือกในสีครีม สีเขียว สีชมพู และสีดำ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 รุ่นของเก้าอี้สนามจากแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Naturehike, HomeHuk, Thai Aventure, CUSHY, GALAXY, Index Living Mall, MK, Dikecloud, HEAP และ Blackdeer ที่เราคัดมาให้คุณได้เลือกเป็นเก้าอี้คู่ใจในวันพักผ่อนหรือการเดินทางท่องเที่ยวในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งในการจะเลือกเก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดีนั้นก็ขึ้นอยู่กับดีไซน์ที่ชื่นชอบ ประโยชน์ใช้สอย ความทนทาน ความสูงและขนาดที่เหมาะสม ความสามารถในการรับน้ำหนัก รวมถึงราคาของเก้าอี้รุ่นนั้นด้วย ลองเทียบกันดูอีกครั้งว่ารุ่นไหนจากแบรนด์ใดที่ลงตัวกับคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า