28-06-2024

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี ภาพคมชัด ฟังก์ชันครบ 2024

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี กล้องวงจรปิด
ภาพจาก shopee.co.th

กล้องวงจรปิดหรือกล้อง CCTV เป็นอุปกรณ์ที่ถูกใช้งานกันมานานเพื่อช่วยการรักษาความปลอดภัย ทั้งในระดับบ้านที่อยู่อาศัยและระดับองค์กร รวมถึงใช้สอดส่องดูแลความปลอดภัยของชุมชนด้วย ซึ่งกล้องวงจรปิดมีทั้งแบบ กล้องวงจรปิดไร้สาย, กล้องวงจรปิดภายนอกอาคาร, กล้องวงจรปิดภายในอาคาร และอื่น ๆ โดยในปัจจุบันก็มีให้เราเลือกมากมายหลายยี่ห้อ แต่ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็คือผู้ผลิตอย่าง Xiaomi ที่ถึงตอนนี้แทบไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะแบรนด์นี้ผลิตทั้งสมาร์ทโฟน Xiaomi และอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้ครบทุกหมวดหมู่ ส่วนจะเลือกกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี และแบรนด์นี้เด่นเรื่องไหน เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

เหตุผลที่ทำให้ กล้องวงจรปิด Xiaomi น่าสนใจ

ก่อนจะไปดูว่ามีกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนที่น่าใช้บ้าง เรามาดูเหตุผลที่ผู้ผลิตรายนี้ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วโลกกันก่อน ซึ่งเหตุผลหลักเลยก็คือคุณภาพของสินค้าทั้งในเรื่องของการออกแบบที่มีความสวยทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานครบถ้วนในชีวิตประจำวัน มีการคิดค้นเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ราคาที่ไม่แพงเกินไปเมื่อเทียบกับอีกหลายบริษัทในสินค้ากลุ่มเดียวกันก็มีส่วนผลักดันให้ชื่อของ Xiaomi เข้าไปอยู่ในใจของใครหลายคน และกล้องวงจรปิด Xiaomi ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่างหนึ่งของค่ายนี้เลยก็ว่าได้

วิธีเลือกกล้องวงจรปิด Xiaomi

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า หากเป็นกล้อง CCTV ที่ประทับยี่ห้อของ Xiaomi โดยตรงนั้นจะมีให้เลือกไม่มากนัก อาทิ Xiaomi Mi Smart Camera PTZ 2K, Xiaomi Mi 360°Home Essential แต่หากรวมสินค้าในเครือเข้าไปก็จะมีตัวเลือกมากขึ้นคือ กล้องวงจรปิดจาก IMILAB และ XiaoVV ที่ถือว่ามาจากยานแม่เดียวกัน คุณภาพ เทคโนโลยี และราคา ก็ถอดแบบมาเลยก็ว่าได้ ซึ่งการจะเลือก กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดีเอาไว้ใช้ปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของเรานั้น สามารถพิจารณาได้จากสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. เลือกกล้องวงจรปิด Xiaomi จากรูปแบบการติดตั้ง

หลักๆ แล้วกล้องวงจรปิดจะมีให้เลือกใช้งานอยู่สองแบบก็คือ แบบ Indoor สำหรับติดตั้งภายในบ้านหรืออาคาร เหมาะสำหรับเอาไว้สอดส่องผู้บุกรุกตามมุมต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายสามารถงัดเข้ามาได้ หรือติดตรงบันไดเพื่อให้มองเห็นใบหน้าได้ชัดเจน นอกจากนี้กล้อง CCTV ยังสามารถใช้ดูแลผู้สูงวัย เด็กทารก และสัตว์เลี้ยงได้ด้วย โดยมีฟังก์ชันการพูดคุยสองทาง หรือแจ้งเตือนเมือตรวจจับเสียงร้องของทารกได้

ในส่วนของกล้องวงจรปิดแบบ Outdoor ก็คือแบบที่ใช้ติดตั้งภายนอกบ้านหรืออาคาร เพื่อสอดส่องโดยรอบไม่ว่าจะเป็นด้านข้าง ด้านหน้า หรือว่าด้านหลัง โดยมักมากับความทนทานเป็นพิเศษสามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ดี ทนต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ รวมถึงมีฟังก์ชันพิเศษเช่นตรวจจับการเคลื่อนไหวด้วยอินฟราเรด สามารถแจ้งเตือนด้วยเสียงหรือแสงได้ รวมถึงรายงานความผิดปกติไปยังสมาร์ทโฟนที่ทำการเชื่อมต่อกับตัวกล้องเอาไว้ เป็นต้น

2. เลือกกล้องวงจรปิด Xiaomi จากขนาดเซ็นเซอร์และความคมชัด

แน่นอนว่าการจะเลือก กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดีนั้น ความละเอียดของภาพที่ได้คือเรื่องสำคัญที่เราต้องให้ความสำคัญ โดยขนาดเซ็นเซอร์ของกล้องวงจรปิดนั้นเริ่มตั้งแต่ 1 ล้านพิกเซล, 2 ล้านพิกเซล, 3 ล้านพิกเซล หรืออาจถึง 5 ล้านพิกเซล ส่วนความละเอียดก็มีตั้งแต่ระดับ HD(720p), Full HD(1080p) ไปจนถึง 2K หรือ 4K นอกจากนี้เราอาจมองหากล้อง CCTV ที่มีระยะอินฟราเรดไกลหน่อยหรือสามารถแสดงผลภาพสีในเวลากลางคืนได้ ก็จะช่วยให้เราเก็บภาพและคลิปที่มีรายละเอียดครบถ้วนมากยิ่งขึ้น

3. เลือกกล้องวงจรปิด Xiaomi จากการเชื่อมต่อ แบตเตอรี่และหน่วยความจำ

ข้อต่อมาที่เราสามารถใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้ก็คือ รูปแบบการเชื่อมต่อว่ารองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi หรือว่าสามารถใส่ซิมการ์ดในตัวกล้องได้ เป็นการเชื่อมต่อแบบมีสายหรือว่าแบบไร้สาย มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานแค่ไหน รองรับการชาร์จด้วย Solar Cell เปล่า รวมถึงเรื่องความจุของหน่วยความจำว่าสามารถบันทึกได้กี่ชั่วโมง ใส่การ์ดความจำได้กี่ GB รองรับการเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์หรือไม่ รายละเอียดเหล่านี้ล้วนสำคัญกับการใช้งานทั้งสิ้น

4. เลือกกล้องวงจรปิด Xiaomi จากฟังก์ชันการใช้งาน

การจะเลือกกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดีนั้น ฟังก์ชันการทำงานคือหัวใจสำคัญอีกอย่างที่ต้องพิจารณา เพราะจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กลับกล้องวงจรปิดตัวนั้น ซึ่งฟังก์ชันที่ควรต้องมีสำหรับกล้อง CCTV ในปัจจุบันก็คือ แอปพลิเคชันในการเชื่อมต่อกล้องกับสมาร์ทโฟน เพื่อใช้ในการดูภาพ ตั้งค่า ตรวจสอบการทำงาน พูดคุยแบบ 2 ทางกับอีกฝั่งได้ หรือฟังก์ชันการแจ้งเตือนด้วยแสงและเสียงเพื่อป้องปรามคนร้าย ฟังก์ชันการตรวจจับและแยกมนุษย์กับวัตถุหรือสัตว์เลี้ยง แน่นอนว่ายิ่งทำได้หลายอย่างราคาก็จะสูงตามไปด้วย และหากเป็นไปได้ให้มองหากล้องวงจรปิด Xiaomi ที่เป็นเวอร์ชัน Global เพื่อความเหมาะสมกับการใช้งานในบ้านเรา

5. เลือกกล้องวงจรปิด Xiaomi จากราคาและการรับประกันสินค้า

กล้องวงจรปิด Xiaomi นั้นมีให้เลือกหลากรุ่นหลายราคา ตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงสามพันกว่าบาท ขึ้นกับฟังก์ชันการใช้งาน และความคมชัด รวมถึงพื้นที่ในการเก็บข้อมูลด้วย ซึ่งการจะเลือกรุ่นไหนอาจต้องพิจารณาว่าเราต้องติดตั้งกี่จุด เพราะปกติก็ต้องติดตั้งทั้งภายในและภายนอก มากกว่า 1 ตัว จึงควรต้องกำหนดงบประมาณเอาไว้ในเบื้องต้น และที่ต้องไม่ลืมก็คือการตรวจสอบระยะเวลาและเงื่อนไขการรับประกันสินค้าด้วย ในกรณีที่เกิดชำรุดหรือมีปัญหาในการใช้งานจะได้ไม่ต้องมาปวดหัวหรือเสียค่าซ่อมโดยใช่เหตุ

เลือกซื้อกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี ภาพคมชัด ฟังก์ชันครบ ดูผ่านมือถือได้

หลังจากได้ทราบกันไปแล้วว่ากล้องวงจรปิด Xiaomi ดีอย่างไรและต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้างในการเลือกซื้อ คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดีกันเลย โดยเราเลือกมาให้คุณได้พิจารณากันถึง 10 รุ่นเลยทีเดียว

1. กล้องวงจรปิด Xiaomi IMILAB Pro A1

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี Xiaomi IMILAB Pro A1
จุดเด่น ข้อสังเกต/คำแนะนำ
เซ็นเซอร์ขนาด 3 ล้านพิกเซล คมชัดระดับ 2Kใส่การ์ด microSD ได้ สูงสุด 64 GB
ฟีเจอร์ Color Night Vision ภาพสีเวลากลางคืนใช้สำหรับติดตั้งภายในบ้าน
รองรับ Cloud Storage
ฟังก์ชัน Baby Cry แจ้งเตือนเสียงร้องของเด็ก

มาเริ่มต้นรายชื่อกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดีของเรากันด้วย Xiaomi IMILAB Pro A1 Global Version กล้องวงจรปิด ขวัญใจคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะกับคนที่มีเด็กหรือคนชราอยู่ในบ้าน โดยรองรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Mi Home สามารถดูภาพและสนทนาแบบ 2 Way Talk ได้ พร้อมฟีเจอร์ Baby Cry แจ้งเตือนเสียงร้องของเด็ก มาพร้อมเซ็นเซอร์ขนาด 3 ล้านพิกเซล คมชัดระดับ 2K มีอินฟราเรดในตัว และฟังก์ชัน Color Night Vision แสดงภาพสีในเวลากลางคืนได้ ตรวจจับได้แม่นยำด้วย AI อัจฉริยะ

2. กล้องวงจรปิด Xiaomi Mi Smart Camera PTZ 2K (GB. Version)

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี Xiaomi Mi Smart Camera PTZ 2K GB. Version
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เซ็นเซอร์ขนาด 3 ล้านพิกเซล คมชัดระดับ 2Kใส่การ์ด microSD ได้สูงสุด 32 GB
มีระบบจดจำใบหน้าที่แม่นยำรองรับระบบปฏิบัติการ Android 4.4 หรือ iOS 9.0 ขึ้นไป
สามารถหมุนได้ 360 องศา
ตรวจสอบภาพผ่านแอปพลิเคชัน Xiaoai ได้

หากถามว่า กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี Xiaomi Mi Smart Camera PTZ 2K (GB. Version) คือตัวเลือกแรกๆ ของหลายคนเพราะมาจากค่ายแม่โดยตรง และมีความน่าสนใจหลายประการเริ่มตั้งแต่ดีไซน์ที่เรียบหรูทันสมัย เข้ากับการตกแต่งบ้านทุกแบบ รุ่นนี้ใส่เซ็นเซอร์มาที่ 3 ล้านพิกเซล แบบ 6 ชิ้นเลนส์ ความคมชัดระดับ 2K รูรับแสง f/1.4 พ่วงมาด้วยอินฟราเรดที่อัปเกรดมาใหม่ ช่วยให้ใช้งานในที่แสงน้อยได้ดีขึ้น ตัวกล้องยังหมุนได้รอบทิศทางลดมุมอับ มีระบบการตรวจจับมนุษย์และจดจำใบหน้าที่แม่นยำ สามารถดูภาพผ่านทางแอปพลิเคชัน Xiaoai ได้ งานสร้างบอกเลยจัดเต็ม

3. กล้องวงจรปิด Xiaomi IMILAB EC4

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี Xiaomi IMILAB EC4
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ขนาดเซ็นเซอร์ 4 ล้านพิกเซล ความละเอียด 2.5Kต้องมี IMILAB Smart Hub เพื่อเชื่อมต่อ
ระบบ Color Night Vision แสดงภาพสีเวลากลางคืน
ฟังก์ชัน Smart Siren & Sportlight ป้องปรามด้วยแสงและเสียง
รองรับแอปพลิเคชัน IMILAB Home

ต่อกันด้วย IMILAB EC4 กล้องวงจรปิดภายนอกอาคารที่มากับฟังก์ชันจัดเต็มและความคมชัดขั้นสูงระดับ 2.5K บนเซ็นเซอร์รับภาพขนาด 4 ล้านพิกเซล มุมมอง 150 องศา ช่วยลดจุดบอดของกล้อง ทนทานต่อแดด ลม ฝน ด้วยมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP66 มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 5,100 mAh ที่ใช้ได้สูงสุดถึง 100 วัน ตัวกล้องมีระบบ Color Night Vision ช่วยแสดงภาพสีในเวลากลางคืน พร้อม Human Detection และ PIR Motion Detection ระบบการแยกแยะและตรวจจับที่แม่นยำ แจ้งเตือนผ่านมือได้ รวมถึงฟังก์ชัน Smart Siren & Sportlight ป้องปรามคนร้ายด้วยเสียงและแสง มีแอป IMILAB Home ให้ตั้งค่าและตรวจสอบการทำงานได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังรองรับคำสั่งเสียงผ่าน Amazon Alexa และ Google Home อีกด้วย

4. กล้องวงจรปิด Xiaomi Mi 360°Home Security Camera 1080p Essential

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี Xiaomi Mi 360°Home Security Camera 1080p Essential
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ความละเอียด 1080p มุมมองกว้าง 110 องศาหากไฟเป็นสีส้มแสดงว่าไม่มีการเชื่อมต่อ
สามารถหมุนได้ 360 องศารองรับการ์ด microSD สูงสุดที่ 32 GB (Class 10)
ดูภาพและควบคุมผ่านมือถือได้
เทคโนโลยี AI ช่วยจดจำและจำแนกใบหน้า

พูดถึง กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดีจะขาด Xiaomi Mi 360°Home Security Camera Essential ไปได้อย่างไร ถือเป็นรุ่นขายดีรุ่นหนึ่งก็ว่าได้โดยมากับเซ็นเซอร์รับภาพขนาด 2 ล้านพิกเซล ความละเอียด 1080p มุมมอง 110 องศา กล้องหมุนได้ 360 องศา มุมมองพาโนรามา ใช้อินฟราเรด gm8 IR LEDs 900nm ลดการรบกวน พร้อมเทคโนโลยีการปรับภาพและแสง WDR+ BSI มีระบบ AI ตรวจจับและแยกแยะใบหน้า สามารถดูภาพ ควบคุมการทำงาน และสนทนาแบบ 2 ทางได้ รองรับการซูมแบบดิจิทัล 4 เท่า มาในราคาที่ยากจะปฏิเสธ

5. กล้องวงจรปิด Xiaomi Xiaovv PTZ Q6 Pro

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี Xiaomi Xiaovv PTZ Q6 Pro
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สามารถดูภาพจากมือถือได้ทุกที่รองรับการ์ด microSD สูงสุดที่ 64 GB
มีระบบตรวจจับและป้องปรามด้วยเสียงไม่รองรับการเก็บข้อมูลบนคลาวด์
รองรับการสนทนาแบบ Two way voice
ราคาไม่แพงจนเกินไป

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่น Xiaovv PTZ Q6 Pro กล้อง CCTV ภายในอาคารราคาเบาๆ แต่ครบครันทุกฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัย โดยมากับเซ็นเซอร์ขนาด 1 ล้านพิกเซล ความละเอียด 1080p สามารถหมุนในแนวได้ 355 องศา หมุนขึ้นลงได้ 104 องศา มีอินฟราเรดช่วยในการมองเห็นเวลากลางคืน รองรับแอปพลิเคชัน Xiaovv เพื่อดูภาพแบบเรียลไทม์ผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน สนทนากับอีกฝั่งได้แบบ Two way voice ด้วยไมโครโฟนและลำโพงในตัว มีระบบการตรวจจับการเคลื่อนไหวอัจฉริยะและแจ้งเตือนด้วยเสียง ใครหากล้องวงจรปิดราคาไม่แพงรุ่นนี้เลย

6. กล้องวงจรปิด Xiaomi IMILAB EC5

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี Xiaomi IMILAB EC5
จุดเด่น ข้อสังเกต/คำแนะนำ
มี AI Human Tracking ทั้งแม่นยำและรวดเร็วสามารถใช้เป็นตัวกระจาย Wi-Fi Hotspot ได้
เซ็นเซอร์ Crystal Clear ขนาด 3 MP คมชัดระดับ 2K HDRใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร
Area Detection แจ้งเตือนการบุกรุก
มีแอปพลิเคชันสำหรับตรวจสอบและตั้งค่าการใช้งาน

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับรายชื่อ กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดีของเรา สำหรับรุ่นต่อมาคือ Xiaomi IMILAB EC5 อีกรุ่นจากซีรีส์ขายดีของค่ายนี้ โดยต้องบอกว่าจัดเต็มทุกเรื่องของการรักษาความปลอดภัย เริ่มตั้งแต่ความคมชัดระดับ 2K HDR บนเซ็นเซอร์ Crystal Clear ขนาด 3 MP มีระบบตรวจจับ AI Human Tracking แบบ 360 องศา ที่ทั้งแม่นยำและรวดเร็ว พร้อม Area Detection แจ้งเตือนการบุกรุกพื้นที่ เสียง Smart Siren ระดับ 100dB ที่คนร้ายต้องตกใจ ชัดเจนแม้ในที่แสงน้อยด้วยระบบ Color Night Vision ปรับองศากล้องได้ตามใจเพื่อลดจุดอับสายตา พ่วงมาด้วย Two way audio สนทนาแบบสองทาง รุ่นนี้ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกด้วยมาตรฐานกันน้ำระดับ IP66 เชื่อมต่อได้ทั้ง Wi-Fi และ สาย LAN ใช้เป็นตัวกระจาย Wi-Fi Hotspot ได้ เรียกว่าเข้าขั้นสมบูรณ์แบบเลยล่ะ

7. กล้องวงจรปิด Xiaomi IMILAB C21 (GB V.)

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี Xiaomi IMILAB C21 GB V.
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เซ็นเซอร์ขนาด 4 MP ความละเอียด 2.5Kเหมาะสำหรับการติดตั้งในบ้านหรืออาคาร
Full Color Night Vision คมจัดชัดจริงแม้เวลากลางคืนเก็บข้อมูลด้วยการ์ด microSD ได้สูงสุด 64 GB
มีระบบ Human Detection และ Human Tracking
รองรับ Amazon Alexa และ Google Assistant

ไปกันต่อกับ Xiaomi IMILAB C21 (GB V.) กล้องวงจรปิดภายในอาคารสเปคแน่นราคาเบาๆ ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบครัน รองรับแอป IMILAB Home ใช้ตั้งค่าและตรวจสอบภาพได้จากทุกที่ สั่งงานด้วยเสียงผ่าน Amazon Alexa และ Google Assistant ได้ มาพร้อมเซ็นเซอร์ขนาด 4 MP ความละเอียด 2.5K ทำงานร่วมกับ Full Color Night Vision ให้ความคมชัดในทุกสภาพแสง ตรวจจับและแยกแยะบุคคลแม่นยำ รวดเร็ว ด้วย Human Detection และ Human Tracking สามารถแจ้งเตือนได้แบบเรียลไทม์ เมื่อพบภาพหรือเสียงผิดปกติ รองรับการสนทนาสองทาง ตั้งค่าการหมุนกล้องได้ 10 แบบ สามารถเก็บข้อมูลได้ทั้งในการ์ดความจำและระบบ Cloud

8. กล้องวงจรปิด Xiaomi Xiaovv D7

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี Xiaomi Xiaovv D7
จุดเด่น ข้อสังเกต/คำแนะนำ
เซ็นเซอร์ขนาด 2 MP ความละเอียด 1080Pไม่ใช่เวอร์ชัน Global
สามารถตรวจสอบผ่านสมาร์ทโฟนได้รองรับการ์ด microSD สูงสุด 64 GB
กันน้ำที่ระดับ IP65 ใช้ภายนอกอาคารได้
มีราคาที่ไม่แพง

Xiaomi Xiaovv D7 IP Camera HD 1080P กล้องวงจรปิดราคาประหยัดสำหรับติดตั้งภายนอก ทนทานด้วยมาตรฐานกันน้ำระดับ IP65 มีเสาอากาศ 2 ต้นช่วยในการรับส่งสัญญาณ มาพร้อมเซ็นเซอร์ขนาด 2 ล้านพิกเซล คมชัดระดับ Full HD มุมมองภาพ 150 องศา มองเห็นได้ครอบคลุมและคมชัดด้วยไฟอินฟราเรด 16 ดวง และไฟ LED อีก 32 ดวง สามารถตรวจสอบการทำงานด้วยแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนได้ ใครยังไม่รู้จะเลือกกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดีที่มากับค่าตัวไม่แพงมากรุ่นนี้ก็น่าสนใจ

9. กล้องวงจรปิด Xiaomi IMILAB EC3 (GB V.)

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี Xiaomi IMILAB EC3 GB V.
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ความละเอียด 2K ให้มุมมอง 110 องศารองรับการ์ด microSD สูงสุด 64 GB
กันน้ำกันฝุ่นระดับ IP66ไม่รองรับระบบคลาวด์
เสียงไซเรนความดัง 100dB
ตรวจสอบการทำงานผ่านแอปพลิเคชันได้

Xiaomi IMILAB EC3 (GB V.) กล้องวงจรปิดที่สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร มีมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP66 ตัวเครื่องมีเสาอากาศมาให้ช่วยในการรับสัญญาณได้ดีขึ้น มาพร้อมเลนส์ความละเอียด 2K ค่ารูรับแสง f/1.6 มุมมองภาพ 110 องศา พ่วงมาด้วยอินฟราเรด 10 ดวง และเทคโนโลยี Full-Color Night Vision ให้ภาพคมชัดแม้ในที่แสงน้อย รองรับการบีบอัดไฟล์แบบ H.265 ช่วยให้เก็บข้อมูลได้มากขึ้น รุ่นนี้มีระดับเสียงไซเรนแจ้งเตือน 100dB ช่วยป้องปรามผู้บุกรุก ตรวจสอบการทำงานผ่านแอปพลิเคชันได้ รองรับ 2 Way Communication มาในราคาที่จับต้องได้

10. กล้องวงจรปิด Xiaomi IMILAB C30 (GB V.)

กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี Xiaomi IMILAB C30 GB V.
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้ความคมชัดระดับ 2.5K มุมมอง 100 องศาไม่มีคุณสมบัติในการกันน้ำ
รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 5GHzรองรับการ์ด microSD สูงสุด 64 GB
มีระบบการตรวจจับและแจ้งเตือนที่รวดเร็วแม่นยำ
รองรับ Amazon Alexa และ Google Assistant

ปิดท้ายรายชื่อ กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดีของเรากันด้วย Xiaomi IMILAB C30 (GB V.) กล้อง CCTV ประสิทธิภาพสูงและแน่นอนราคาจับต้องได้ ไม่เสียชื่อค่ายใจดี โดยมากับกล้องความละเอียดสูงถึง 2.5K มุมมอง 100 องศา ค่ารูรับแสง f/1.4 มีอินฟราเรดและระบบ Color Night Vision ช่วยเรื่องการมองเห็นในที่แสงน้อย สามารถหมุนกล้องได้ 360 องศา มีระบบตรวจจับและแจ้งเตือนการบุกรุกผ่านมือถือ รองรับคำสั่งเสียงผ่าน Amazon Alexa และ Google Assistant รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 5GHz มีฟังก์ชัน Two-way Audio ภาพรวมเทียบกับราคาถือว่าให้เยอะทีเดียว

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรายชื่อของกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดีทั้ง 10 รุ่นที่เราคัดมาให้คุณเลือก ซึ่งต้องบอกว่านี่คือรุ่นที่จัดว่าเด็ดและจัดเต็มทุกฟังก์ชันเพื่อการรักษาความปลอดภัยให้กับชีวิตและทรัพย์สิน โดยหากพูดถึงความคุ้มค่ากล้อง CCTV ของยี่ห้อนี้ก็ไม่น้อยหน้าไปกว่าใคร มีครบทุกเทคโนโลยีที่จำเป็นมาให้ใช้ แถมดีไซน์การออกแบบก็ยังสวยงามทันสมัยอีกด้วย ลองเทียบรายละเอียดกันดูอีกครั้งว่ารุ่นไหนที่น่าจะลงตัวกับความต้องการของคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า