24-05-2024

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี ตัวช่วยผมสวยเป็นลอน คัดมาให้หลายช่วงราคา 2024

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก shopee.co.th

อุปกรณ์ที่จะเนรมิตความงามให้ผมของคุณเป็นลอนสวย ดูมีวอลลุ่ม มีมิติ เปลี่ยนลุคให้ดูสวยงามแปลกตามากยิ่งขึ้นก็คือเครื่องม้วนผมนั่นเอง ซึ่งนอกจากไดร์เป่าผมที่เอาไว้เป่าผมแห้งและจัดแต่งทรงผมในเบื้องต้นแล้ว การมีเครื่องม้วนผมไฟฟ้าดีๆ เอาไว้ใช้งานกันสักเครื่อง ก็จะช่วยให้คุณสามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราก็มีวิธีเลือกเครื่องม้วนผมพร้อมทั้งแนะนำ เครื่องม้วนผมรุ่นที่น่าสนใจ ตัวช่วยผมสวยเป็นลอน ที่คัดมาให้เลือกจากหลายช่วงราคามาฝากกัน

วิธีเลือกเครื่องม้วนผม

ในการจะเลือกเครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี หลายคนอาจจะยังสับสนว่าจะเลือกแบบไหน มีอะไรที่ต้องให้ความสำคัญบ้าง ดังนั้นเรามาดูกันว่าต้องพิจารณาในเรื่องไหนบ้าง

1. เลือกเครื่องม้วนผมจากวัสดุที่ใช้

เครื่องม้วนผมไฟฟ้าที่มีวางจำหน่ายกันอยู่ทั่วไปในท้องตลาดก็จะมีการใช้วัสดุที่แตกต่างกันออกไป โดยทั่วไปแล้วก็สามารถแบ่งออกได้ดังนี้

 • เซรามิค ให้อุณหภูมิสม่ำเสมอ ผิวสัมผัสลื่นไหล ทำความร้อนได้เร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
 • ทัวร์มาลีน สามารถปล่อยประจุลบทำให้ผมไม่ชี้ฟู ดูเรียบลื่นเงางาม สามารถจัดแต่งทรงผมได้ดีแม้ใช้อุณหภูมิต่ำ เหมาะสำหรับผมอ่อนแอหรือผมเส้นเล็ก
 • ไทเทเนียม มีความทนทานสูงและมีน้ำหนักเบา ทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและให้อุณหภูมิที่สูง เหมาะสำหรับผมเส้นใหญ่หรือผมหยาบหนาที่จัดทรงได้ยาก และเป็นตัวเลือกที่ร้านทำผมส่วนใหญ่เลือกใช้
 • แบบเคลือบทอง มีความทนทานและให้ความร้อนสูง สามารถใช้ได้เป็นระยะเวลานาน แต่ให้ความร้อนไม่ค่อยสม่ำเสมอมากนัก
 • แบบผสม มีการผสมผสานระหว่างวัสดุต่างๆ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการจัดแต่งทรงผมที่ดียิ่งขึ้น อย่างเช่น เซรามิค-ทัวร์มาลีน หรือไทเทเนียม-ทัวร์มาลีน เป็นต้น

2. เลือกเครื่องม้วนผมตามประเภท

การเลือกประเภทที่ม้วนผมให้ถูกต้องกับการใช้งานก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะมีผลต่อการจัดแต่งทรงผมและการม้วนผมที่ได้นั่นเอง ซึ่งประเภทของเรื่องม้วนผมโดยทั่วไปก็มีดังนี้

 • เครื่องม้วนผมแบบแกน เป็นรูปแบบของเครื่องม้วนผมที่พบเห็นได้ทั่วไป โดยจะมีแกนให้ความร้อนสำหรับนำเส้นผมไปม้วนพันที่แกน มีแคลมป์สปริงสำหรับหนีบเพื่อล็อคให้ผมอยู่กับที่ นอกจากนี้ก็ยังมี
 • เครื่องม้วนผมไฟฟ้าอัตโนมัติ เป็นเครื่องม้วนผมที่สามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมแกนม้วนผมอัตโนมัติที่เพียงแค่นำผมเข้าไปในเครื่องแล้วกดปุ่ม ก็สามารถจัดทรงผมได้ตามต้องการและอยู่ทรงได้นานกว่า มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งาน เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากใช้เครื่องม้วนผม
 • เครื่องหนีบผม เราสามารถใช้เครื่องหนีบผมสำหรับการม้วนปลายผมให้โค้งมนได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีผมสั้นหรือผมหน้าม้า นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องหนีบผมที่ออกแบบมาให้ใช้เป็นเครื่องม้วนผมได้ในตัวเดียวกัน เพื่อความสะดวกในการพกพาและการจัดแต่งทรงผม

3. เลือกเครื่องม้วนผมตามขนาดของแกนม้วน

ขนาดของแกนม้วนผมมีผลอย่างยิ่งต่อลอนผมที่ได้ เพราะลอนผมจะมีขนาดใหญ่หรือเล็กก็ขึ้นอยู่กับขนาดของแกนม้วนผมนั่นเอง นอกจากนี้ขนาดของแกนม้วนผมก็ยังเหมาะกับเส้นผมที่มีความยาวแตกต่างกันออกไป โดยแกนม้วนผมขนาดต่างๆ สามารถแบ่งออกได้คร่าวๆ ดังนี้

 • แกนม้วนผมขนาด 3/4 นิ้ว (19 mm.) เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมบาง ผมสั้น และผมประบ่า ผู้ที่ต้องการสร้างลอนผมขนาดเล็ก หรือเพิ่มลอนสำหรับผมหยิกให้ดูชัดเจนมากยิ่งขึ้น
 • แกนม้วนผมขนาด 1 นิ้ว (25 mm.) เป็นขนาดที่ตอบโจทย์การจัดแต่งทรงผมได้อย่างรอบด้าน โดยสามารถใช้ได้ทั้งผมยาวและผมสั้น โดยเฉพาะผู้ที่มีผมสั้นและต้องการสร้างวอลลุ่มให้กับเส้นผม
 • แกนม้วนผมขนาด 1 1/2 นิ้ว (36 mm.) เป็นขนาดที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมยาว เนื่องจากเวลาม้วนผมเท่ากับแกนแล้วจะพอดีกับความยาวของแกนทำความร้อนพอดี หรืออาจจะใช้เพิ่มวอลลุ่มให้ผมสั้นดูมีมิติที่นุ่มนวลมากขึ้นก็ได้

4. เลือกเครื่องม้วนผมจากการตั้งค่าอุณหภูมิ

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าความร้อนสามารถทำให้ผมแห้งเสียได้ โดยเฉพาะการใช้ความร้อนที่มากจนเกินไปก็จะเป็นการทำร้ายเส้นผม จนเกิดปัญหาผมแห้งขาดหลุดร่วงง่าย ผมแตกปลาย เป็นต้น ดังนั้นการเลือกเครื่องม้วนผมที่สามารถปรับอุณหภูมิได้หลายระดับ ก็สามารถช่วยให้เราสามารถปรับความร้อนเพื่อการจัดแต่งทรงผมโดยที่ไม่ทำลายเส้นผมได้ นอกจากนี้ก็ควรเลือกดูอุณหภูมิสูงสุดที่สามารถทำได้ของเครื่องม้วนผม เทียบกับสภาพผมของเราดูว่าเหมาะสมหรือไม่ ซึ่งอุณหภูมิที่แนะนำสำหรับผมประเภทต่างๆ ก็มีดังนี้

 • อุณหภูมิสูงสุด 150 °C เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมบาง ผมเส้นเล็ก หรือผมแห้งเสีย
 • อุณหภูมิสูงสุด 170 °C เหมาะสำหรับผมดัด ผมแห้งเสีย ผมเส้นเล็ก
 • อุณหภูมิสูงสุด 200 °C เหมาะสำหรับผมธรรมดา
 • อุณหภูมิสูงสุด 240 °C เหมาะสำหรับผมที่มีความแข็งแรง ผมหนามีน้ำหนัก ผมเส้นใหญ่

หรืออาจจะดูได้จากกำลังไฟฟ้าของเครื่องม้วนผมว่ามีมากน้อยแค่ไหน ถ้าหากยิ่งมีกำลังไฟฟ้ามากก็จะสามารถทำความร้อนสูงสุดได้มากกว่านั่นเอง

5. เลือกเครื่องม้วนผมจากแบรนด์ที่ไว้ใจได้

เครื่องม้วนผมไฟฟ้านั้นจัดเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง ดังนั้นจึงควรใส่ใจในเรื่องของมาตรฐานสินค้าและมาตรฐานการผลิตให้ดีเพื่อความปลอดภัย เพราะเครื่องม้วนผมเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ถูกนำมาใช้ใกล้ชิดกับใบหน้า ศีรษะ และมือ มากที่สุด และยังเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้เกิดความร้อนอีกด้วย หากเครื่องเกิดเหตุขัดข้องหรือเหตุไม่คาดคิดขึ้นมาก็สามารถทำอันตรายกับเราได้โดยตรง ดังนั้นจึงควรเลือกเครื่องม้วนผมจากยี่ห้อที่ไว้ใจได้และมีการรับรองมาตรฐาน มีการรับประกันสินค้า เพื่อให้เราสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัยในการใช้งานนั่นเอง

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี

1. เครื่องม้วนผม LESASHA รุ่น LS1631

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี เครื่องม้วนผม LESASHA รุ่น LS1631
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบแกนขนาดพกพา ขนาดแกนม้วนผม 25 mm.ได้รับมาตรฐาน มอก. น 28121-1017/1985
แกนม้วนผมเคลือบเซรามิครับประกันสินค้า 1 ปี
กำลังไฟฟ้า 34 วัตต์
มาพร้อมปลอกพลาสติกกันความร้อน ใช้แล้วเก็บได้ทันที

มาเริ่มต้นรายชื่อแนะนำ เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Lesasha ซึ่งในรุ่นนี้ก็เป็นเครื่องม้วนผมขนาด Mini ในสไตล์มินิมอล ใช้งานง่ายพกพาสะดวก มาพร้อมผิวแกนม้วนที่เคลือบด้วยเซรามิคขนาดแกนม้วนผม 25 มิลลิเมตร ช่วยให้จัดแต่งทรงผมได้อย่างลื่นไหล มีสวิตซ์ปิดเปิดและแสดงผลด้วยไฟ LED สีขาว พร้อมปลอกพลาสติกทนความร้อนที่สามารถครอบเก็บเข้ากระเป๋าได้ทันทีหลังใช้งาน

2. เครื่องม้วนผม CREATE ION รุ่น SC-G73310W

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี เครื่องม้วนผม CREATE ION รุ่น SC G73310W
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบแกน ขนาดแกนม้วนผม 32 mm.ได้รับมาตรฐาน มอก. 1985-2549
แกนม้วนผม Ceramic Plateรับประกันสินค้า 1 ปี
กำลังไฟฟ้า 81 วัตต์ ปรับความร้อนได้ 10 ระดับ (40 – 220˚C)
มาพร้อม Premium Ion Technology ปกป้องผมจากความร้อน

ต่อกันด้วยเครื่องม้วนผม CREATE ION รุ่น SC-G73310W เครื่องม้วนผมแบบแกนที่มอบผมลอนใหญ่เด้ง ดูสวยงามมีวอลลุ่ม ด้วยแกนม้วนผมขนาดใหญ่ 32 mm. พร้อมเทคโนโลยี Premium ION ที่ช่วยรักษาสมดุลของน้ำภายในเส้นผม ปกป้องผมไม่ให้ถูกทำลายจากความร้อน และแกนทำความร้อนแบบเซรามิคที่กระจายความร้อนได้ทั่วถึง สามารถปรับความร้อนได้ถึง 10 ระดับเพื่อจัดแต่งทรงผมได้ตามความต้องการ

3. เครื่องม้วนผม Haxon Clear Hair Curler H680

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี เครื่องม้วนผม Haxon Clear Hair Curler H680
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องม้วนผมไฟฟ้าอัตโนมัติ ขนาดแกนม้วนผม 28 mm.หมายเลข มอก. 1985-2549
แกนม้วนผมเคลือบเซรามิคไอออนลบ 2 ชั้น ปกป้องเส้นผมจากความร้อน ไม่ชี้ฟูรับประกันสินค้า 1 ปี
มาพร้อมฉนวนกันความร้อน 2 ชั้น ไม่ร้อนโดนหน้า
ฝาครอบโปร่งใสมองเห็นเส้นผมในขณะม้วนทำลอน

เครื่องม้วนผม Haxon Clear Hair Curler H680 เครื่องม้วนผมอัตโนมัติที่เหมาะสำหรับมือใหม่ โดย รุ่นนี้ก็จะมีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบก็คือแบบหน้าจอ LCD ที่สามารถปรับความร้อนได้ถึง 10 ระดับ และแบบหน้าจอ LED ที่ปรับความร้อนได้ 3 ระดับ พร้อมแกนเซรามิคที่เคลือบประจุไอออนลบ ทำให้ผมเป็นลอนสวยไม่ชี้ฟู ถนอมเส้นผมและกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง มาพร้อมฉนวนกันความร้อน 2 ชั้น ไม่ร้อนโดนหน้า ใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่มเท่านั้น

4. เครื่องม้วนผม CREATE ION Grace Curl

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี เครื่องม้วนผม CREATE ION Grace Curl
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบแกน ขนาดแกนม้วนผม 26, 32, 38 mm.สินค้าได้มาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น
แกนม้วนผมและแผ่นหนีบทำจาก Create Ion Gold 24Kรับประกันสินค้า 1 ปี
กำลังไฟฟ้า 34, 44, 60 วัตต์ ปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ (150-190 °C)
มีโหมดพักเครื่องในตัวเพื่อเพิ่มความปลอดภัย

เครื่องม้วนผมไฟฟ้าสุดยอดนวัตกรรมในการปกป้องเส้นผมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Ion Solution ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Create Ion ช่วยให้ผมอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น เงาเด้ง มีสุขภาพดี ม้วนผมได้เป็นลอนสวยด้วยขนาดของแกนให้เลือกตามต้องการ พร้อมแกนม้วนผมและแผนหนีบเทคโนโลยี Super Gold Plate เคลือบทอง 24K ทำความร้อนได้อย่างทั่วถึง ไม่ทำร้ายเส้นผม มีโหมดพักเครื่องในตัวเพื่อเพิ่มความปลอดภัย โดยจะปิดเครื่องอัตโนมัติหลังจากใช้งานไปได้ 1 ชั่วโมงนับตั้งแต่เวลาเปิดเครื่อง

5. เครื่องม้วนผม Remington รุ่น Ci-8019

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี เครื่องม้วนผม Remington รุ่น Ci 8019
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบอัตโนมัติได้รับมาตรฐาน มอก.1985-2549
การทำความร้อนแบบแอดวานซ์เซรามิค ปกป้องเส้นผมรับประกันสินค้า 1 ปี
กำลังไฟฟ้า 18 วัตต์ ปรับความร้อนได้ 7 ระดับ (130 – 230 °C)
มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อใช้งานนานเกิน 1 ชั่วโมง

หากถามว่าเครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี Remington รุ่น Ci-8019 คืออีกตัวเลือก โดยเป็นเครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบอัตโนมัติที่มาพร้อมแกนทำความร้อนแอดวานซ์เซรามิค เคลือบด้วยเคราตินและน้ำมันอัลมอนด์ช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่มแล้วเลือกปรับทิศทางของการเซ็ตลอนผม เลือกเวลา และปรับความร้อน หรือเลือกใช้เป็นฟังก์ชัน Pro+ สำหรับการม้วนผมที่เหมาะสม ด้วยอุณหภูมิ 185 °C ให้ทุกการจัดแต่งทรงผมเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

6. เครื่องม้วนผม CB Professional Ceramic

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี เครื่องม้วนผม CB Professional Ceramic
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องม้วนผมไฟฟ้า ขนาดแกนม้วนผม 28, 32, 38 mm.สินค้าปลอดภัยได้มาตรฐาน มอก.
แกนม้วนผมเซรามิคเคลือบทัวร์มาลีนมีการรับประกันสินค้าโดยผู้ขาย
ทำความร้อนได้รวดเร็วทันใจ สามารถปรับอุณหภูมิได้สูงสุด 220 °C
สายไฟยาว 3 เมตรสามารถหมุนได้รอบ สะดวกต่อการใช้งาน

ผ่านไปแล้วครึ่งทางสำหรับรายชื่อแนะนำ เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี มาต่อกันที่เครื่องม้วนผม CB Professional Ceramic เครื่องม้วนผมแบบแกนที่มีให้เลือกหลายขนาดเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผม และความต้องการในการจัดแต่งทรงให้ได้มากที่สุด แกนความร้อนเซรามิคเคลือบด้วยทัวร์มาลีนทำให้ผมดูเงางามไม่แห้งเสียง่าย ให้ความร้อนไวและสามารถทำความร้อนได้สูงสุดถึง 220 °C ไม่ว่าสภาพผมเป็นแบบไหนก็เอาอยู่

7. เครื่องม้วนผม Vivid&Vogue

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี เครื่องม้วนผม VividVogue
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องม้วนผมไฟฟ้าอัตโนมัติ ขนาดแกนม้วนผม 32 mm.ได้รับมาตรฐาน มอก. 1985-2549
แกนม้วนผม Ceramic Tourmaline ช่วยถนอมเส้นผมรับประกันสินค้า 1 ปี
สามารถปรับความร้อนได้ 6 ระดับ (150, 160, 170, 180, 190, 200 °C)
แกนม้วนหมุนได้ 360 องศา หมุนซ้ายหรือขวาได้ตามต้องการ

Vivid&Vogue เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบอัตโนมัติราคาน่าคบ มาพร้อมแกน Ceramic Tourmaline ช่วยถนอมเส้นผม พร้อมพลังไอออนิกไม่ทำให้ผมแห้งเสีย แกนหมุนสามารถหมุนไปทางซ้ายหรือขวาแบบ 360 องศาได้ตามต้องการ ปรับความร้อนได้ 6 ระดับ (150, 160, 170, 180, 190, 200 °C) สามารถม้วนลอนผมกันได้แบบแน่นๆ นานถึง 2 วัน พร้อมระบบเซฟตี้ที่ตัดไฟอัตโนมัติโดยจะปิดเองหลังจากไม่มีการใช้งาน 60 นาที

8. เครื่องม้วนผม Dyson Airwrap Hair Multi-styler Complete Long

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี เครื่องม้วนผม Dyson Airwrap Hair Multi styler Complete Long
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องม้วนผมไฟฟ้าที่มาพร้อมอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมครบชุดมอก. น 28121-1017/1985
แกนม้วนผมแบบยาว Airwrap ขนาดแกน 30 และ 40 mm.รับประกันสินค้า 2 ปี
หัวเป่าผมเรียบลื่น Coanda
มาพร้อมแปรงจัดแต่งทรงผม 3 แบบ

เครื่องม้วนผม Dyson Airwrap Hair Multi-styler Complete Long เครื่องม้วนผมไฟฟ้าที่มาพร้อมอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมแบบครบเซ็ตจากแบรนด์ดังที่หลายคนเลือกใช้ ที่มีมาให้ทั้งหัวเป่าผมเรียบลื่น แกนม้วนผม และแปรงจัดแต่งทรงผมแบบครบชุด ผมสวยครบจบภายในเซตเดียว พร้อมกล่องจัดเก็บที่สวยงามพกพาสะดวก มอบประสิทธิภาพในการจัดแต่งทรงผมที่ทั้งอยู่ทรงและช่วยปกป้องไม่ให้ผมแห้งเสียสำหรับผมทุกประเภท

9. เครื่องม้วนผม Coolastyler PINK GOLD LCD

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี เครื่องม้วนผม Coolastyler PINK GOLD LCD
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องหนีบผมที่สามารถเป็นแกนม้วนผมได้ในตัวหมายเลข มอก. 1985-2549
ร้อนเร็วภายใน 12 วินาที ให้อุณหภูมิคงที่ไม่ทำลายเส้นผมรับประกันสินค้า 1 ปี
เทคโนโลยีไอออนิกช่วยดูแลเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้งเสียชี้ฟู
ดีไซน์โมเดิร์นด้วยหน้าจอ LCD ปรับอุณหภูมิได้ถึง 10 ระดับ

เครื่องม้วนผม Coolastyler PINK GOLD LCD เป็นเครื่องหนีบผมแบบ 2in1 ที่สามารถม้วนผมทำลอนได้ในตัว มาพร้อมแผ่นทำความร้อนเซรามิคเคลือบทัวร์มาลีน ร้อนเร็วภายใน 12 วินาที และเทคโนโลยีบรรจุไอออนลบช่วยถนอมเส้นผม สามารถหนีบผมให้ตรงหรือม้วนผมลอนได้อย่างสวยงามเป็นธรรมชาติและอยู่ทรงได้นาน สามารถปรับความร้อนได้ถึง 10 ระดับ (130-230 °C) จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม พร้อมระบบ Safety ที่ตัดไฟเมื่อไม่ได้ใช้งาน 60 นาที

10. เครื่องม้วนผม NEW CB

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี เครื่องม้วนผม NEW CB
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องม้วนผมไฟฟ้า ขนาดแกนม้วนผม 25, 28, 32 mm.ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย 3C ประเทศจีน
แกนม้วนผมทำจาก PTC ทำความร้อนได้ภายใน 30 วินาทีมีการรับประกันสินค้าจากผู้ขาย
สามารถปรับความร้อนได้ 2 ระดับ (160°C และ 220°C)
ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับมือใหม่หัดม้วนผม

ปิดท้ายรายชื่อ เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี ด้วยเครื่องม้วนผม NEW CB เครื่องม้วนผมราคาเบาๆ ที่เหมาะสำหรับมือใหม่หัดม้วน เครื่องม้วนผมที่มาพร้อมแกนถึง 3 ขนาดให้เลือกตามสภาพผม พร้อมแผ่นทำความร้อนที่ทำมาจาก PTC ไม่ทำลายเส้นผม ทำความร้อนได้ภายใน 30 วินาที สามารถปรับความร้อนได้ 2 ระดับ (160°C และ 220°C) ทำความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นผมธรรมดาหรือผมหนาๆ เส้นใหญ่ก็เอาอยู่

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับวิธีการเลือกเครื่องม้วนผม รวมไปถึงรายชื่อแนะนำ เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี ที่เราได้คัดเลือกมาฝากกันถึง 10 รุ่น ในช่วงราคาที่แตกต่างกัน ซึ่งก็มีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนหลักพันไปจนถึงหลักหมื่นให้เลือกใช้งานกันได้ตามงบประมาณ และสำหรับมือใหม่หัดม้วนผม ก็แนะนำให้ลองเลือกเครื่องม้วนผมราคาเบาๆ มาใช้งานกันดูก่อนว่าเป็นอย่างไร ทำผมลอนแล้วเหมาะสมหรือไม่ จากนั้นก็ค่อยพิจารณาเพื่อขยับเป็นเครื่องม้วนผมรุ่นที่ดีกว่าและแพงกว่ากันภายหลังก็ได้

หมวดหมู่สินค้า