09-05-2022

ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี อ่อนโยนต่อผิว สัมผัสเนียนนุ่ม 2023

ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี ทิชชู่พกพา
ภาพจาก lazada.co.th

ผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชู่เช็ดหน้า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำกายที่สาวๆ แทบทุกคนต้องมีติดกระเป๋า คนส่วนใหญ่ใช้กระดาษทิชชูเช็ดหน้าในการทำความสะอาดหลังทานอาหาร ซับมุมปาก ซับเหงื่อซับน้ำมูก หรือใช้โน่นนี่อเนกประสงค์ระหว่างวัน และอีกหลายคนเลือกใช้กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าในการซับทำความสะอาดผิวหน้าหลังจากล้างหน้า ทดแทนการใช้ผ้าขนหนู เพราะกระดาษทิชชู่เช็ดหน้าจะมีคุณสมบัติที่อ่อนโยนบอบบางต่อผิว ทำให้ซับทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีกว่า ช่วยในการลดสิว ลดริ้วรอยได้ดี

ใครที่อยากจะเลือกใช้กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าทำความสะอาดผิวแบบจริงจัง และกำลังคิดพิจารณาอยู่ว่าจะเลือกใช้กระดาษทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดีทดแทนการใช้ผ้าขนหนูซับหน้า วันนี้ เรารวบรวมเอาข้อดีที่ควรเลือกใช้กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าพร้อม 10 อันดับ ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี อ่อนโยนต่อผิว สัมผัสเนียนนุ่มมาฝากกัน

มารู้จักกระดาษทิชชู่เช็ดหน้าและทิชชู่ประเภทต่างๆ กัน

เมื่อพูดถึงกระดาษทิชชู่เชื่อว่าหลายๆ คน คงจะคิดถึงกระดาษที่ใช้งานกันทั่วๆ ไป ทั้งใช้เช็ดทำความสะอาด ใช้ในห้องน้ำ ใช้บนโต๊ะอาหาร ใช้เช็ดผิวหน้า ซับริมฝีปากหรืออื่นๆ หลายท่านไม่ทราบว่ากระดาษทิชชู่นั้นมีด้วยกันหลากหลายประเภท และแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติ เนื้อกระดาษ และฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น

  • กระดาษชำระ เป็นกระดาษทิชชู่ที่นิยมใช้ในห้องน้ำ เนื้อกระดาษจะมีความเหนียวและมีความนุ่มพอสมควร เพราะต้องการใช้ประโยชน์ในการทำความสะอาดร่างกายหลังเข้าห้องน้ำนั่นเอง
  • กระดาษทิชชู่เช็ดมือ เป็นกระดาษทิชชู่ที่นิยมติดตั้งตามห้องน้ำสาธารณะ หรือห้องน้ำในห้างสรรพสินค้า คุณสมบัติของกระดาษต้องมีความเหนียว เนื้อหยาบกว่ากระดาษชำระเพราะไม่เน้นความนุ่มมากนัก
  • กระดาษทิชชู่อเนกประสงค์ คนที่ชอบการเข้าครัวทำอาหาร คงรู้จักทิชชู่ประเภทนี้ดี เพราะนิยมใช้ในห้องครัว กระดาษทิชชู่อเนกประสงค์มักเป็นกระดาษแผ่นใหญ่ มีความหนา เหนียว นิยมใช้ในการเช็ดทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆ ใช้ในการซับความมันจากอาหาร เนื้อกระดาษจึงเน้นเรื่องของความปลอดภัย ไร้สารพิษที่จะปนเปื้อนไปกับอาหาร และต้องมีความหนา เหนียวเพื่อความสะดวก
  • กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าหรือ Facial Tissue ไอเทมที่เราจะเลือกมาแนะนำกันในวันนี้นั้น เป็นกระดาษทิชชู่ประเภทยอดนิยม ที่แทบทุกคนจะต้องเคยซื้อหาหรือมีติดบ้าน คุณสมบัติสำคัญของกระดาษทิชชู่เช็ดหน้าคือเนื้อกระดาษต้องมีความเหนียวและนุ่มเป็นพิเศษ เพราะผลิตมาเพื่อใช้กับผิวหน้าและผิวพรรณบริเวณต่างๆ เนื้อกระดาษมักผลิตจากเยื่อกระดาษธรรมชาติแท้ 100 % บางยี่ห้ออาจจะมีส่วนผสมของสารบำรุงต่างๆ เพื่อประโยชน์ในการใช้งานกับผิวหน้า และในปัจจุบันมีการพัฒนาสินค้าประเภททิชชู่เช็ดหน้าให้มีความหลากหลาย เช่น ทิชชู่เช็ดหน้าแบบเปียกพร้อมเช็ดเครื่องสำอาง ทิชชู่เช็ดหน้าพร้อมฟังก์ชันบำรุงและเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว เป็นต้น

เหตุผลที่ควรเลือกทิชชู่เช็ดหน้า ในการซับทำความสะอาดผิว

1. ทิชชู่เช็ดหน้า ถูกออกแบบมาเพื่อการดูแลผิวหน้าโดยเฉพาะ

อย่างที่ทราบกันแล้วว่ากระดาษทิชชู่นั้น มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งกระดาษทิชชูทั่วไป กระดาษชำระ กระดาษเช็ดมือ กระดาษเช็ดปาก และกระดาษทิชชู่เช็ดหน้า หรือ Facial tissue ซึ่งเป็นกระดาษทิชชู่ที่ออกแบบมารองรับการใช้กับผิวหน้าโดยเฉพาะ ทิชชู่เช็ดหน้าจึงมีความอ่อนโยนต่อผิว ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ซับน้ำได้ดี และไม่เปื่อยยุ่ยติดผิวหน้าอีกด้วย

2. ใช้ทิชชู่เช็ดหน้า สะอาดกว่าใช้ผ้าขนหนูซับหน้า

เหตุผลสำคัญที่เราควรเลือกใช้ทิชชู่เช็ดหน้า ในการซับทำความสะอาดผิวหน้าหลังการล้างหน้า นั่นก็เพราะทิชชู่เช็ดหน้าถูกออกแบบมาให้ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง จึงมีความสะอาดมากกว่าผ้าขนหนูที่ใช้ประจำทุกวัน โดยเฉพาะสำหรับคนที่เป็นสิวง่าย การใช้ทิชชู่เช็ดหน้าจะช่วยลดสิว ลดการอุดตันได้ดี

3.ใช้ทิชชูเช็ดหน้า อ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอย

ต่อให้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีขนาดไหน หากใช้ผ้าขนหนูที่ระคายผิว ก็ย่อมทำให้ผิวเกิดริ้วรอยได้ง่าย ดังนั้นเราควรเลือกใช้ทิชชู่เช็ดหน้าทดแทนผ้าขนหนู เพราะมีสัมผัสที่เนียนนุ่ม ไม่ทำร้ายทำลายผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอยได้ดี

4. ทิชชู่เช็ดหน้ามีส่วนผสมของสารบำรุงผิว

นอกเหนือจากเรื่องเนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิว มีความสะอาดช่วยลดการเกิดริ้วรอยและเกิดสิวแล้ว ทิชชู่เช็ดหน้าในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์จนมีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น ช่วยบำรุงผิว และมีกลิ่นที่หอมสะอาด อ่อนโยน ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งใน 10 อันดับทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี เราก็มีหลากหลายรูปแบบของทิชชู่เช็ดหน้ามาฝากทุกคน

แนะนำ 10 อันดับทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี

เอาล่ะ เมื่อทราบกันแล้วว่า การใช้ทิชชู่เช็ดหน้าทดแทนการใช้ผ้าขนหนูซับหน้านั้น มีข้อดีมากมาย หลายคนก็คงอยากทราบว่าแล้วตอนนี้มี ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่น่าเลือกใช้ แบรนด์ไหนบ้างที่อ่อนโยน ให้สัมผัสเนียนนุ่ม น่าสนใจ วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากกันถึง 10 แบรนด์เลยล่ะ

1. Kleenex Facial Tissue ทิชชู่เช็ดหน้า กลิ่นยูคาลิปตัส

ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี Kleenex Facial Tissue 852022
จุดเด่นข้อสังเกตและข้อแนะนำ
Kleenex Facial Tissue กระดาษเช็ดหน้าหนา 3 ชั้น เนียนนุ่มพิเศษขนาดบรรจุ 80 แผ่น แพ็ค 3 กล่อง
นวัตกรรมคลีเน็กซ์ คอมฟอร์ต แคร์ มีส่วนผสมของยูคาลิปตัสออยล์เป็นไอเทมกระดาษทิชชู่เช็ดหน้าที่เหมาะมากสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้
ช่วยให้หายใจโล่งสบาย สดชื่น

เริ่มต้น ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี กันด้วยทิชชู่เช็ดหน้าแบรนด์ดังระดับท็อป Kleenex แบรนด์กระดาษทิชชู่ชั้นนำ ซึ่งนำเสนอ Kleenex Facial Tissue ทิชชู่เช็ดหน้ากลิ่นยูคาลิปตัส ที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ คอมฟอร์ต แคร์ ซึ่งมีส่วนผสมของยูคาลิปตัสในเนื้อกระดาษ ทำให้เวลาที่ใช้งานกระดาษแล้วขยี้เบาๆ จะได้กลิ่นหอมยูคาลิปตัสอ่อนๆ ช่วยให้สดชื่น โล่งจมูก เนื้อกระดาษมีความหนานุ่ม 3 ชั้น ให้สัมผัสที่อ่อนโยน

2. Scott Extra Pop Up ทิชชู่เช็ดหน้า หนา 2 ชั้น ขนาด 86 แผ่น

ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี Scott Extra Pop Up 852022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
มีสารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิดทิชชู่แบบป๊อปอัพ พกพาสะดวกหนา 2 ชั้น
ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวขนาด 86 แผ่น แพ็ค 6 กล่อง
ช่วยยับยั้งแบคทีเรียเหมาะสำหรับพกพา
เนื้อสัมผัสเหนียวนุ่ม

สก๊อตต์ เอ็กซ์ตร้า ทิชชู่ป๊อปอัพ เนื้อเหนียวนุ่ม พกพาสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาทิชชู่เช็ดหน้าที่ใช้งานได้ง่าย อเนกประสงค์ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมในการยับยั้งแบคทีเรีย ที่มาพร้อมสารสกัดธรรมชาติถึง 7 ชนิด ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อสัมผัสเหนียวนุ่มละมุนใบหน้า จะใช้เช็ดทำความสะอาดผิว ซับมุมปากหลังทานอาหาร ก็สะดวกปลอดภัย

3. Zilk Facial Box Facial Tissue ทิชชู่เช็ดหน้า แบบกล่อง 120 แผ่น

ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี Zilk Facial Box Facial Tissue 8520222
จุดเด่นข้อสังเกตและข้อแนะนำ
แพ็คเกจแบบกล่องใช้งานสะดวก สดใส ทันสมัยกระดาษเช็ดหน้าแบบกล่อง 120 แผ่น รวม 6 กล่อง
เนื้อกระดาษเหนียวนุ่ม ไม่เปื่อยยุ่ยติดหน้าแพ็คเกจพร้อมใช้งาน เหมาะสำหรับวางในทุกจุด
สัมผัสอ่อนโยนต่อผิว

อันดับที่ 3 ของ ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ Zilk Facial Box Facial Tissue ทิชชู่เช็ดหน้า แบบกล่อง 120 แผ่น อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าที่มียอดขายยอดนิยมในบ้านเรา แบรนด์ซิลค์ โดดเด่นด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดูทันสมัย ใช้งานง่าย วางไว้จุดไหนก็ดูดี เนื้อสัมผัสของกระดาษมีความเหนียวนุ่ม ไม่เปื่อยยุ่ยติดผิว ให้สัมผัสอ่อนโยนต่อผิวหน้า

4. Cellox Purify Sweet Fancy Facial Tissue ทิชชู่เช็ดหน้า 120 แผ่น

ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี Cellox Purify Sweet Fancy Facial Tissue 852022
จุดเด่น ข้อสังเกตและข้อแนะนำ
ลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% ด้วย Technology GermClearทิชชู่เช็ดหน้า 120 แผ่น แบบกล่อง 140 แผ่น รวม 3 กล่อง
สะอาด ปลอดภัย ด้วยการอบฆ่าเชื้อความร้อนสูง 250 องศากระดาษไม่มีลวดลาย แพ็คเกจใช้งานสะดวก
มีสารสกัดจาก Shea butter อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
ผ่านการทดสอบ Dermatologist Tested อ่อนโยนพิเศษ
ผลิตจากเยื่อกระดาษธรรมชาติ Virgin Pulp 100%

Cellox แบรนด์สินค้ากระดาษทิชชู่ยอดนิยมที่มาพร้อมความพรีเมี่ยมในเรื่องความสะอาด ปลอดภัยด้วยการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูง 250 องศา และมีเทคโนโลยี Technology GermClear ซึ่งทำให้ Cellox Purify Sweet Fancy Facial Tissue เป็นทิชชู่เช็ดหน้าที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ให้สัมผัสที่อ่อนโยน ช่วยดูแลสุขภาพผิวด้วนส่วนผสมจาก Shea butter มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนพิเศษ เหมาะสำหรับเป็นกระดาษทิชชู่เช็ดหน้า ด้วยมาตรฐานการทดสอบ Dermatologist Tested เรียกว่าพูดถึง ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี ขาดยี่ห้อนี้ไม่ได้แน่นอน

5. DODOLOVE Baby Cotton Soft Tissue ทิชชู่เช็ดหน้านุ่มละมุนแม้กับเด็กอ่อน

ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี DODOLOVE Baby Cotton Soft Tissue 852022
จุดเด่น ข้อสังเกตและข้อแนะนำ
สัมผัสนุ่มละมุน อ่อนโยนแม้ใช้กับผิวเด็กอ่อน1 ห่อ มีจำนวน 120 แผ่น 1 มีขนาดแผ่นละ 16*17 ซม.
กระดาษเนื้อเยื่อบริสุทธิ์ 100% เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอ่อนโยนพิเศษเหมาะสำหรับใช้กับเด็กอ่อน
หนานุ่ม 3 ชั้น ซึมซับได้ดี ไม่เป็นขุย
สะอาดปลอดภัยด้วยการฆ่าเชื้ออุณหภูมิสูง

มาแล้วแม่จ๋า กระดาษทิชชู่ที่คุณแม่อยากได้ DODOLOVE Baby Cotton Soft Tissue เป็นทิชชู่จากแบรนด์ DODOLOVE Baby ซึ่งเน้นการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอ่อน จึงมั่นใจได้ว่า DODOLOVE Baby Cotton Soft Tissue นั้น ถูกออกแบบมาให้มีความสะอาด ปลอดภัย และมีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวสูง สามารถใช้ได้แม้กับผิวที่มีความบอบบางอย่างผิวทารก เนื้อทิชชูมีความหนา 3 ชั้น ซึมซับน้ำได้ดี ไม่เป็นขุยติดผิว เหมาะสำหรับใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า และใช้กับเด็กๆ ทุกวัย

6. Watsons ทิชชู่เช็ดหน้า โมบายล์ เกิร์ล หนา 3 ชั้น

ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี Watsons 852022
จุดเด่น ข้อสังเกตและข้อแนะนำ
ปลอดภัยด้วยเยื่อกระดาษธรรมชาติ 100% virgin wood pulpหนา3ชั้น x 100แผ่น
ให้สัมผัสนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวบรรจุภัณฑ์สุดคิ้วท์ ในลวดลายสดใส น่ารัก
ซึมซับได้ดี ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย
ปราศจากเรืองแสง ดีต่อสุขภาพผิว

กระดาษทิชชู โมบายล์ เกิร์ล เป็นทิชชู่สำหรับเช็ดทำความสะอาดใบหน้าจาก Watsons แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำที่ ไอเทมนี้วัตสันออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้กระดาษทิชชู่สำหรับเช็ดหน้า และเป็นกระดาษอเนกประสงค์ใช้งานสะดวก เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ซึมซับน้ำได้ดีเยี่ยม ผลิตจากเยื่อกระดาษ 100% จึงปลอดภัยอ่อนโยนต่อผิว

7. Cherie ทิชชู่เช็ดหน้า z

ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี PAPA BABY รุ่น PR8000101 852022
จุดเด่น ข้อสังเกตและข้อแนะนำ
ซึมซับน้ำได้ดี ด้วยกระดาษทิชชู่หนา 2 ชั้นกระดาษเช็ดหน้า 150 แผ่น แพ็ค 5 ห่อ
ให้สัมผัสเนียนนุ่มพิเศษ เหมาะสำหรับเช็ดหน้าแพ็คเกจใหม่สุดคิ้วท์ น่ารักกว่าเดิม รุ่น Limited Edition
ปลอดภัยจากธรรมชาติ เพราะผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์แท้ 100 %
มั่นใจมาตรฐานการผลิต ISO 9001

Cherie ทิชชู่เช็ดหน้า PAPA BABY รุ่น PR8000101 กระดาษทิชชู่อเนกประสงค์ที่มาในลวดลายสูดคิ้วท์น่ารัก พร้อมคุณสมบัติในการใช้งานที่เต็มเปี่ยม ทั้งเหนียวนุ่ม ด้วยกระดาษทิชชู่หนา 2 ชั้น ซึมซับง่าย ไม่เปื่อยยุ่ยให้รำคาญใจเมื่อใช้งาน จะใช้ซับทำความสะอาดผิวหน้า หรือใช้งานอเนกประสงค์ก็มั่นใจด้วย เนื้อกระดาษธรรมชาติจากเยื่อกระดาษแท้ ปลอดภัยทุกขั้นตอนการผลิตการันตีด้วยมาตรฐาน ISO 9001

8. iOK Facial Tissue ทิชชู่เช็ดหน้า หนา 2 ชั้น

ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี iOK Facial Tissue 8520222
จุดเด่น ข้อสังเกตและข้อแนะนำ
กระดาษเช็ดหน้าเนื้อหนา 2 ชั้น ซึมซับดีแผ่นขนาดใหญ่ 20 x 20 ซม. ใช้งานสะดวก
เหนียวนุ่ม ไม่ขาดง่าย ซับเหงื่อและซับไขมันได้ดีไซส์มาตรฐาน เหมาะกับใช้งานในบ้าน สำนักงาน และพกพา
ผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ 100% ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง

iOK Facial Tissue เป็นกระดาษทิชชู่เช็ดหน้าแบรนด์ไทยแท้ (ไม่ใช่กระดาษทิชชู่งานจีน เนื้อบาง แผ่นเล็กๆ อย่างที่หลายคนเข้าใจ) กระดาษ iOK ผลิตโดยบริษัทที่มีมาตรฐาน เป็นแบรนด์กระดาษทิชชูยอดนิยมที่บริษัท ห้างร้าน อาคารขนาดใหญ่ต่างๆ ทั่วประเทศนิยมใช้ เพราะผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ใช้งานได้อเนกประสงค์ เนื้อกระดาษเหนียวนุ่ม ซึมซับได้ดี ใช้งานกับผิวหน้าได้โดยไม่บาดผิวอีกด้วย ใครยังไม่รู้จะเลือก ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี มาอุดหนุนสินค้าไทยกันเถอะ

9. PARAZO Facial Tissue ทิชชู่เช็ดหน้า หนา 2 ชั้น 220 แผ่น

ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี PARAZO Facial Tissue 852022
จุดเด่น ข้อสังเกตและข้อแนะนำ
ผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ 100% ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังกระดาษเช็ดหน้า หนา 2 ชั้น ขนาดแผ่น 20 x 20 ซม. ตามมาตรฐาน
กระดาษเหนียวนุ่ม ไม่ขาดง่าย ซึมซับเหงื่อ ไขมันได้ดีบรรจุ 220แผ่น/ห่อ x 4 ห่อ (880 แผ่น/แพ็ค)
ปราศจากสารเรืองแสงและสารฟอกขาว จึงปลอดภัยต่อผิวหน้า
เนื้อกระดาษไร้ฝุ่น ไม่ทำให้เกิดสิว เหมาะสำหรับผิวหน้า

กระดาษทิชชู่ PARAZO Facial Tissue เป็นกระดาษทิชชู่แบรนด์ไทย คุณภาพส่งออก ผลิตโดยบริษัทที่มีมาตรฐาน เป็นทิชชูยอดนิยมที่ใช้กันในบริษัท ห้างร้าน อาคารขนาดใหญ่ต่างๆ ทั่วประเทศ เนื้อทิชชู่มีความเหนียวนุ่มด้วยกระดาษหนา 2 ชั้น ผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ ปราศจากสารเรืองแสง สารฟอกขาว จึงปลอดภัยสำหรับผิวหน้า เนื้อกระดาษอ่อนโยน เนียนนุ่ม ไร้ฝุ่น ไม่ทำให้เกิดสิว

10. Cetaphil Gentle Skin Cleansing Cloths ทิชชู่เช็ดหน้า 25 แผ่น

ทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี Cetaphil Gentle Skin Cleansing Cloths 852022
จุดเด่น ข้อสังเกตและข้อแนะนำ
กระดาษทิชชู่เปียกสำหรับเช็ดทำความสะอาดผิว ล้างเครื่องสำอางเซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลินซิ่ง โคลธ์ 1 แพ็ค บรรจุ 25 แผ่น
เป็น Make-up Remover ทำความสะอาดผิวได้หมดจดเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพผิว ไม่ระคายเคืองต่อดวงตา ผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ก็สามารถใช้ได้
เช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้ถึง 98%
เนื้อกระดาษทิชชู่มีความนุ่ม ไม่ระคายผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์
กระดาษทิชชู่มีส่วนผสมของ Zinc Gluconate ช่วยความคุมความมัน
มีส่วนผสมของ Allantoin ช่วยลดการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ปิดท้ายรายชื่อทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี กันด้วย Cetaphil Gentle Skin Cleansing Cloths กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าที่ทำหน้าที่ได้เหมือน Make-up Remover ช่วยทำความสะอาดผิวได้หมดจด ใช้เช็ดล้างเครื่องสำอางได้ถึง 98 % พกพาง่าย จะหยิบใช้เมื่อไหร่ก็สะดวก ยิ่งสาวๆ ที่เดินทางบ่อยไม่ต้องพกทั้งสำลีเช็ดหน้าทั้งรีมูฟเวอร์ มี Cetaphil Gentle Skin Cleansing Cloths แพ็คเดียวจบ เช็ดทำความสะอาดหน้าได้อย่างอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยในการควบคุมความมัน ลดการระคายเคืองได้ดี ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวหน้าและดวงตา ผ่านการทดสอบว่าแม้แต่ผู้ที่ใช้คอนแทคเลนส์ก็สามารถใช้ทิชชู่ทำความสะอาดผิวหน้า Cetaphil Gentle Skin Cleansing Cloths ได้อย่างปลอดภัย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนั้น ก็คือ 10 อันดับทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี อ่อนโยนต่อผิว สัมผัสเนียนนุ่มน่าใช้ ที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้คุณๆ สำหรับใครที่กำลังมองหากระดาษทิชชู่เช็ดหน้าไว้ใช้ประจำกาย หรือประจำบ้าน ประจำสำนักงาน แนวทางในการเลือกกระดาษทิชชู่เช็ดหน้านั้น ก็ควรเลือกกระดาษทิชชู่ที่ออกแบบมาเพื่อเช็ดหน้า เลือกกระดาษมีความหนา 2 – 3 ชั้น เพื่อให้เนื้อกระดาษซึมซับน้ำได้ดี ไม่เปื่อยยุ่ยหรือมีเศษติดค้างบนผิวหน้า กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าควรมีผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม อ่อนโยนกับผิว และหากเรามีผิวแพ้ง่ายก็ควรหลีกเลี่ยงกระดาษทิชชู่ที่ผสมน้ำหอมอีกด้วย

หมวดหมู่สินค้า