23-06-2022

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ที่ใส่สบาย ทรงสวย จากแบรนด์ชั้นนำ 2023

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กางเกงในผู้ชาย 280522 01
ภาพจาก gqsize.com

“กางเกงใน” คือไอเทมคู่กายที่ขาดไม่ได้ในแต่ละวัน แม้จะเป็นชุดชั้นในแต่ก็ควรที่จะต้องให้ความสำคัญ เพราะส่งผลต่อสุขภาพและจิตใจของเราอย่างที่ไม่ควรมองข้าม โดยหากเลือกกางเกงชั้นในที่ไม่เหมาะสมก็อาจจะทำให้สวมใส่ไม่สบาย รู้สึกอึดอัด หรือหากเลือกเนื้อผ้าที่ระบายอากาศไม่ดีก็จะทำให้เกิดการสะสมความชื้นจนนำมาสู่โรคผิวหนังในร่มผ้าได้ นอกจากนี้กางเกงในผู้ชายยังมีหลายแบบหลายรุ่นและหลายยี่ห้อให้ได้เลือกสวมใส่กัน ในบทความนี้เราเลยจะมาแนะนำ 10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ที่ทั้งใส่สบายและสวยงาม ให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลในการเลือกซื้อกัน

วิธีเลือกกางเกงในผู้ชายอย่างเหมาะสม

ก่อนจะไปดูว่ากางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีที่น่าจะเหมาะกับคุณมากที่สุด เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกกางเกงในผู้ชายมาฝากกันเพื่อให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจ ซึ่งสิ่งที่เราต้องพิจารณาในการเลือกซื้อประกอบไปด้วยเรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. เลือกกางเกงในผู้ชายจากรูปทรงที่ชอบ

หลายคนอาจจะยังไม่เคยสังเกตว่าจริงๆ แล้วกางเกงในผู้ชายนั้นมีมากมายหลายรูปทรงด้วยกัน บางตัวนั้นดูเซ็กซี่จนผู้ชายบางคนไม่กล้าซื้อใส่กันเลยทีเดียว ส่วนจะมีรูปทรงแบบไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลย

  • กางเกงในผู้ชายทรง Briefs เป็นกางเกงในแบบธรรมดาที่พบเห็นและมีขายทั่วไป เรียกว่าเป็นแบบเบสิกที่แทบทุกคนต้องมีเอาไว้ ค่อนข้างสวมใส่สบายในทุกโอกาส มีความรัดกระชับกำลังดีหากเลือกขนาดที่เหมาะสม
  • กางเกงในผู้ชายทรงตรง หรือทรง Trunks เป็นแบบที่จะมีขายาวลงมากว่าแบบแรกเล็กน้อย สามารถใส่ได้เข้ารูป ไม่รัดจนเกินไป เรียกว่าฟิตกำลังดี บางคนอาจจะเรียกว่ากางเกงในเก็บเป้า ทรงนี้สามารถใส่ได้เข้ากับการแต่งกายแทบทุกแบบ
  • กางเกงในผู้ชายทรง Boxers เป็นกางเกงในอีกแบบที่ได้รับความนิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ โดยแม้จะไม่โอบกระชับมากนักแต่มีจุดเด่นอยู่ที่ความบางสบายของเนื้อผ้า ที่ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ใส่แล้วไม่ร้อน เหมาะกับการใส่ในวันสบายๆ อยู่กับบ้าน หรือใส่นอน
  • กางเกงในผู้ชายทรง Boxers Briefs หรือแบบลูกผสมระหว่างทรง Boxers และ Briefs คือมีทั้งความโอบกระชับและความบางสบาย ขาจะยาวกว่าแบบ Briefs สามารถใส่ออกกำลังกายหรือใส่ในชีวิตประจำวันได้
  • กางเกงในผู้ชายทรง Bikini ความเซ็กซี่ที่หลายคนไม่กล้าใส่ เพราะจะเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งมากเป็นพิเศษ นั่นทำให้กางเกงแบบนี้เป็นที่นิยมใส่กันในกลุ่มของนักกีฬาที่อาจจะต้องการโชว์รูปร่างมากหน่อย ให้เห็นถึงมัดกล้ามที่ตัวเองมี ข้อดีคือกางเกงในแบบนี้มีขาที่เว้าเวลาเล่นกีฬาจึงทำให้รู้สึกสบายมากกว่าแบบอื่นๆ เพราะเคลื่อนไหวได้ง่าย
  • กางเกงในผู้ชายทรง Jockstrap หากคุณคิดว่ากางเกงในแบบ Bikini เซ็กซี่แล้ว ต้องมาดูกางเกงในชายแบบนี้ เพราะมาในแบบเปิดโล่งด้านหลัง ขาเว้า และเน้นรัดเป้ามากเป็นพิเศษ ซึ่งต้องบอกว่าจริงๆ แล้วกางเกงในผู้ชายแบบนี้มีมานานแล้วแต่เน้นสวมใส่กันในกลุ่มนักกีฬาเช่น อเมริกันฟุตบอล ยกน้ำหนัก เพราะต้องการระบายอากาศได้ดีเป็นพิเศษเวลาที่ฝึกซ้อมหรือลงแข่ง แต่ปัจจุบันก็เป็นที่นิยมในผู้ชายที่ไม่ใช่นักกีฬาด้วย

2. เลือกกางเกงในผู้ชายจากเนื้อผ้า

ในการจะเลือกกางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีนั้นเพียงแค่รูปทรงอาจจะยังไม่เพียงพอ เพราะกางเกงชั้นในเป็นเสื้อผ้าชิ้นที่ค่อนข้างสัมผัสกับความชื้นและกลิ่นอับตลอดเวลาที่สวมใส่ ดังนั้นจึงควรที่จะต้องพิจารณาด้วยว่าผลิตจากผ้าชนิดใด เพราะผ้าแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป

  • ผ้าฝ้าย(Cotton) เป็นผ้าที่มีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย แต่อาจจะยืดหยุ่นได้ไม่ค่อยดีนัก
  • ผ้าโพลีเอสเตอร์ เป็นผ้าที่เด่นในเรื่องของการแห้งเร็วเวลาที่สัมผัสกับเหงื่อหรือความชื้น ผลิตจากใยสังเคราะห์ มักนิยมใช้ผสมกับผ้าฝ้ายเพื่อให้สวมใส่สบายขึ้นเนื่องจากโดยตัวมันเองแล้วจะค่อนข้างสากเล็กน้อย
  • ผ้าโมดัล (Modal) ผ้าแบบนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของสัมผัสที่นุ่มสบายเวลาสวมใส่ รวมถึงสามารถระบายอากาศและความชื้นได้ดีอีกด้วย
  • ผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) สำหรับคนที่อาจจะนึกภาพไม่ออกผ้าสแปนเด็กซ์ก็คือผ้าสำหรับผลิตชุดว่ายน้ำหรือว่าชุดกีฬานั่นเอง เหมาะกับการใส่ออกกำลังกายเพราะเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงและยังระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

3. เลือกกางเกงในผู้ชายจากดีไซน์

เชื่อว่าในการที่จะเลือกกางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีเอาไว้สวมใส่นั้น หลายคนมองในเรื่องของดีไซน์การออกแบบเป็นอันดับต้นๆ เพราะแม้จะเป็นชุดชั้นในแต่ก็มีความสำคัญไม่แพ้เครื่องแต่งกายภายนอก ไม่ว่าจะเป็นสีสัน ลวดลาย รูปทรง ของกางเกงชั้นใน เช่นบางคนอาจขอบแบบ Boxers ในขณะที่บางคนชอบความแปลกใหม่อย่าง Jockstrap หรือ แบบ Bikini ทั้งนี้ต้องไม่ลืมเรื่องของความสบายระหว่างสวมใส่ด้วย

4. เลือกกางเกงในผู้ชายที่ช่วยป้องกันแบคทีเรีย

อย่างที่เราทราบกันดีว่ากางเกงชั้นในนั้นต้องสัมผัสกับความชื้นและกลิ่นอับ จากเหงื่อหรือคราบสกปรกและของเสียที่ขับออกมาจากร่างกายของเรา ซึ่งทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรียได้ นำมาสู่โอกาสที่จะทำให้เกิดอาการคันหรือเชื้อราตามมา ดังนั้นจึงควรมองหากางเกงในผู้ชายที่มีคุณสมบัติในการป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียร่วมด้วย

5. เลือกกางเกงในผู้ชายจากยี่ห้อมาตรฐาน

ข้อสุดท้ายแต่ก็ถือว่ามีความสำคัญไม่แพ้ข้ออื่น นั่นก็คือการเลือกกางเกงชั้นในจากยี่ห้อที่ได้มาตรฐานเป็นที่รู้จัก อาทิเช่น WRANGLER, GQ, J.Press, APPLE, GUY LAROCHE หรือ ROSSO เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้เรามั่นใจได้ในเรื่องของเนื้อผ้า การตัดเย็บ ว่าจะใส่ได้นานคุ่มกับเงินที่จ่ายไป

10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2022

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับกางเกงในผู้ชายแบบต่างๆ รวมถึงวิธีการเลือกสวมใส่แล้ว คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กันเลยว่าตัวไหน ยี่ห้อใด ที่จะโดนใจคุณมากที่สุด

1. กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ WRANGLER รุ่น WR W1808001

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ WRANGLER รุ่น WR W1808001
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงในผู้ชายทรง Trunksควรซักด้วยมือเพื่อยืดอายุการใช้งาน
สวมใส่สบายในทุกโอกาสควรตรวจสอบขนากดรอบเอวก่อนซื้อ
ระบายอากาศได้ดี
ผลิตด้วยผ้า Cotton 100%

เริ่มต้นรายชื่อ กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กันด้วย กางเกงใน WRANGLER รุ่น WR W1808001 ตัวนี้มาในทรง Trunk พร้อมสีสันที่เลือกได้ระหว่าง สีขาว สีกรม หรือสีดำ จุดเด่นนั้นคงต้องยกให้กับดีไซน์ที่มีสัญลักษณ์ WRANGLER ติดเอาไว้ที่ขอบ ใส่แล้วไม่รัดเอวมากจนเกินไป โอบกระชับกำลังดี เนื้อผ้าผลิตจากผ้าคอตตอน 100 เปอร์เซ็นต์ ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับการใส่ในแทบทุกโอกาส ใครที่เป็นสาวกของผู้ผลิตรายนี้อยู่แล้วจะเพิ่มกางเกงชั้นในเข้าไปอีกชิ้นก็น่าสนใจทีเดียวจะได้ครบชุด

2. กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ GQ รุ่น New Normal ทรง Bikini

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ GQ รุ่น New Normal ทรง Bikini
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เทคโนโลยี GQ Cool Tech ช่วยให้น้องชายเย็นลง 2 องศาเซลเซียสราคาค่อนข้างแพง
มีส่วนทำให้อสุจิแข็งแรง
ผลิตจากผ้าฝ้าย ใส่สบาย
ทรงบิกินี่ ใส่ได้หลายโอกาส

ต่อกันด้วย กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ GQ Cool Tech รุ่น New Normal ทรง Bikini ที่หลายคนเห็นแล้วอยากลองซื้อมาใส่ เพราะชูจุดเด่นตรงประเด็นว่านี่คือกางเกงในไข่เย็น ไอเทมในฝันของผู้ชายหลายคนที่เบื่อกับความอึดอัดและความชื้นสะสมระหว่างใส่กางเกงในจนนำมาซึ่งโรคในร่มผ้าไม่พึงประสงค์ โดยตัวนี้ใช้เทคโนโลยี GQ Cool Tech ที่จะเป็นการใส่เจลเย็นลงในเนื้อผ้า ทำให้ลดอุณหภูมิลงได้ 2 องศาเซลเซียส มีส่วนช่วยทำให้อสุจิแข็งแรง และยังใส่สบายด้วยผ้าฝ้ายที่ตัดเย็บมาเป็นอย่างดี รวมถึงแอบเซ็กซี่เล็กๆ อีกด้วย

3. กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ J.Press รุ่น Seamless 8117

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ J.Press รุ่น Seamless 8117
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงในผู้ชายทรง Briefsไม่ควรใช้น้ำยาฟอกขาว
ใช้ผ้าไนลอนผสมผ้าสเปนเด็กซ์ มีความยืดหยุ่นสูงซักมือและขยี้เบาๆ เพื่อรักษาอายุการใช้งาน
งานตัดเย็บดีไม่มีตะเข็บที่รัดจนเป็นรอย
โอบกระชับกำลังดี ช่วยให้คล่องตัว

หากถามว่าจะเลือกซื้อกางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี J.Press น่าจะเป็นหนึ่งในชื่อที่หลายคนคุ้นเคย ในฐานะกางเกงในชาย “สบายหนุ่ม” ที่สื่อถึงความสบายยามได้สวมใส่ โดยตัวนี้ผลิตด้วยผ้าไนลอนผสมผ้าสเปนเด็กซ์ ที่ช่วยให้ยืดหยุ่นและคืนตัวได้ดี การตัดเย็บก็เป็นแบบไร้ตะเข็บข้าง ช่วยลดการกดทับ เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดีทำให้ใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันหรือใส่ออกกำลังกาย เพราะสามารถเคลื่อนไหวได้สะดวกและยังไม่อับชื้นน้องชายอีกด้วย

4. กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ JOCKEY รุ่น KU 1035US

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ JOCKEY รุ่น KU 1035US
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงในผู้ชายทรง Briefsไม่ควรซักด้วยสารฟอกขาว
ผลิตด้วยผ้า Cotton 95% ผสมผ้า Spandex 5%ควรซักด้วยมือรวมถึงแนะนำให้ตากในที่ร่ม
ยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบาย
ระบายอากาศได้ดี

มากันที่กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ JOCKEY รุ่น KU 1035US อีกตัวที่เราอยากให้คุณได้ลองสวมใส่กันดู โดยเป็นทรงมาตรฐานที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นใส่ไปทำงาน ใส่เที่ยว หรือว่าใส่เล่นกีฬา เพราะแม้จะโอบกระชับกับสัดส่วนแต่ด้วยวัสดุที่ใช้ในการผลิตคือผ้า Cotton 95% ผสมผ้า Spandex 5% ที่ยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดีทำให้ใส่แล้วไม่ร้อน ไม่สะสมความชื้น นอกจากนี้ยังพิถีพิถันในการตัดเย็บทำให้เก็บงานได้อย่างเรียบร้อยตะเข็บไม่รัดจนเป็นรอย ลองดูว่าตัวนี้ถูกใจคุณหรือไม่

5. กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ TOMMY HILFIGER รุ่น UM0UM02327 0SE

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ TOMMY HILFIGER รุ่น UM0UM02327 0SE 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงในผู้ชายทรง Boxerราคาค่อนข้างแพง
ผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ควรซักด้วยมือและหลีกเลี่ยงสารฟอกขาว
ใส่สบายตะเข็บไม่บีบรัด
สามารถใส่ได้ในหลายโอกาส

หากยังไม่รู้ว่าจะเลือก กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี TOMMY HILFIGER รุ่น UM0UM02327 0SE ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะแม้ราคาอาจจะดูสูงไปนิดแต่หากเทียบกับคุณสมบัติต่างๆ ของตัวนี้แล้วก็ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุน โดยเป็นชุดชั้นในสำหรับผู้ชายแบบ Boxer ที่ให้ความรู้สึกสบายมากเป็นพิเศษเพราะตัดเย็บจากผ้า Cotton ผสมกับผ้า Cotton รีไซเคิล ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของผิวสัมผัสที่นุ่มนวล เรียบลื่น สามารถระบายอากาศได้ดี ลดปัญหาความอับชื้นได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะกับการใส่นอนหรือใส่ในวันชิลๆ แถมยังดีไซน์ออกมาอย่างสวยงามน่าสวมใส่ มีให้เลือก 3 สี คือ สีขาว สีดำ และสีแดง

6. กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ NaiZhiYa รุ่น Jockstrap Type B

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ NaiZhiYa รุ่น Jockstrap Type B
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยผ้าไมโครสังเคราะห์ เบาสบายมีแค่ไซส์ M และ ไซส์ L
ระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยมต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการสวมให้ชิน
เหมาะสำหรับใส่เล่นกีฬา
มีหลายสีสันให้เลือก

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ หรือต้องการหากางเกงในที่สามารถใส่เล่นกีฬาได้สบาย กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ NaiZhiYa รุ่น Jockstrap Type B น่าจะเป็นแบบที่คุณกำลังมองหา ซึ่งก็อย่างที่เราบอกเอาไว้ในตอนต้นว่ากางเกงในผู้ชายทรง Jockstrap นั้นเป็นแบบที่แต่เดิมนั้นเน้นใส่สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายหนักๆ และมีเหงื่อเยอะ เช่นปั่นจักรยาน ยกน้ำหนัก หรืออเมริกันฟุตบอล แต่ปัจจุบันยังเป็นแฟชั่นชุดชั้นในที่มีความเซ็กซี่เพราะปิดแค่เป้าและมีสายรัดเอวเท่านั้น ตัวนี้ผลิตด้วยผ้าไมโครสังเคราะห์ ที่เบาสบายเป็นพิเศษ ด้านหลังเปิดโล่ง แถมยังมีราคาไม่แพง ลองซื้อมาใส่ดูคุณอาจจะชอบก็ได้

7. กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ APPLE รุ่น LT0-0002A

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ APPLE รุ่น LT0 0002A
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงในผู้ชายทรง ทรง Trunkหลีกเลี่ยงการซักด้วยเครื่อง
เนื้อผ้ามีความนุ่มและยืดหยุ่นได้ดีไม่ควรใช้สารฟอกขาวในการซัก
สวมใส่สบายทุกโอกาส
ลวดลายและสีสันสวยงาม

เมื่อพูดถึง กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี APPLE รุ่น LT0-0002A ก็ยังเป็นอีกรุ่นที่ควรจะต้องเข้ามาอยู่ในรายชื่อของเรา เพราะเป็นแบรนด์คุณภาพที่รู้จักและอยู่คู่กับชายไทยมาอย่างยาวนาน โดยรุ่นนี้เป็นชุดชั้นในชายทรง Trunk ที่ดูดีมีสไตล์ เหนือสิ่งอื่นใดคือตัดเย็บอย่างพิถีพิถันด้วยผ้าที่มีความนุ่มสบายมากเป็นพิเศษ ทำให้สวมใส่สบายในทุกโอกาส ทั้งกระชับ ยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี ให้ผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม ตะเข็บไม่มีรอยต่อทำให้ไม่เกิดรอยเวลาสวมใส่ การเคลื่อนไหวก็ทำได้คล่องตัว ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย

8. กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ GUY LAROCHE รุ่น Quick Dry PACK

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ GUY LAROCHE รุ่น Quick Dry PACK
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์เรียบหรู ใส่ได้ทุกโอกาสควรตรวจสอบขนาดเอวก่อนสั่งซื้อ
ผลิตด้วยผ้า Polyester ผสมผ้า Spandex นุ่มสบาย แห้งเร็วควรตรวจสอบสีที่ต้องการก่อนสั่งซื้อ
ใส่ได้ทุกวัย เพราะสีสันไม่ฉูดฉาด
ตัดเย็บและเก็บตะเข็บมาอย่างดี

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาความเรียบหรู กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ GUY LAROCHE รุ่น Quick Dry PACK คือคำตอบ เพราะมากับดีไซน์และสีสันที่เรียบหรู สามารถใส่ได้ในหลายโอกาส ใส่ได้ทุกวัย เพราะไม่มีลวดลายและสีสันที่ฉูดฉาด ตัวนี้ผลิตด้วยผ้า Polyester 88% ผสมกับผ้า Spandex อีก 12% ทำให้ได้เนื้อผ้าที่มีความนุ่ม ใส่สบาย ยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี แห้งไว นอกจากนี้ยังลดการสะสมของกลิ่นไม่พึงประสงค์และความชื้นในร่มผ้าอีกด้วย

9. กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ ROSSO รุ่น Modal UT0-0239

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ ROSSO รุ่น Modal UT0 0239
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยผ้า POLYESTER 100%ไม่มีคุณสมบัติ Anti-Bacteria
กางเกงในทรง Trunk สวมใส่สบายหลีกเลี่ยงการซักด้วยสารฟอกขาว
เนื้อผ้าระบายความร้อนได้ดี
ตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน

ROSSO รุ่น Modal UT0-0239 กางเกงในผู้ชายทรง Trunk ที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เบื่ออะไรเดิมๆ มาพร้อมเนื้อผ้าแบบโพลีเอสเตอร์ 100% ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยเก็บความเย็นและระบายความร้อน ทำให้ช่วยลดกลิ่นอับ ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบายเพราะเนื้อผ้ามีความนุ่มและยืดหยุ่นสูง ขอบเป็นยางที่ติดโลโก้เอาไว้ ออกแบบมาให้ใส่ได้โดยไม่รัดขนเป็นรอบ ซึ่งใครชอบใส่กางเกงเอวต่ำกางเกงในผู้ชายรุ่นนี้น่าจะเหมาะเอามากๆ

10. กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ Valentino Rudy รุ่น VB2-P100 11

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อ Valentino Rudy รุ่น VB2 P100 11
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงในผู้ชายทรง Brief ดีไซน์สวยงามแบบทูโทนควรตรวจสอบขนาดให้แน่ใจก่อนสั่งซื้อ
ตัดเย็บด้วยผ้าคุณภาพดี นุ่มสบายอาจไม่เหมาะกับผู้ชายที่ตัวใหญ่
โอบกระชับแต่ระบายอากาศได้ดี
ใส่ทำกิจกรรมได้หลายอย่าง

ส่งท้ายรายชื่อ กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี Valentino Rudy รุ่น VB2-P100 11 กางเกงในทรง Brief ที่มาในสีแบบทูโทน มองเผินๆ คล้ายกับแบบบิกินี่ ซึ่งทำให้ดูเซ็กซี่เบาๆ ตัวนี้ตัดเย็บด้วยผ้าคุณภาพดีคือผ้าโพลีมาย ผสม ผ้าสเปนเด็กซ์ ในสัดส่วน 91.5% ต่อ 8.5% ที่ทำให้ได้เนื้อผ้าที่นุ่ม ระบายอากาศได้ดี สัมผัสสบาย โอบกระชับรับกับเป้าได้กำลังดี สามารถใส่ได้ในทุกโอกาส แถมยังดูดีได้ในราคาที่สบายกระเป๋าอีกด้วย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือรายชื่อ 10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี2022 ที่เราได้คัดมาฝากกัน ให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลในการหากางเกงในที่ทั้งสวยและใส่สบายเอาไว้สวมในทุกวัน ซึ่งมีทั้งรูปทรง Trunk, Bikini, Boxer, Brief และแบบ Jockstrap โดยมีหลากรุ่น หลายราคา จากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งนี้การจะเลือกแบบไหนก็ควรพิจารณาจากดีไซน์ ขนาด รูปทรง รวมถึงเนื้อผ้าที่ใช้ ลองเปรียบเทียบกันดูว่ากางเกงในผู้ชายตัวไหน แบบใด ที่น่าจะเหมาะในการเป็นปราการด่านสุดท้ายของคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า