23-06-2022

เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ติดทนนานตลอดวัน 2023

เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี เทปกาวติดตาสองชั้น
ภาพจาก shopee.co.th

แม้ว่าในปัจจุบันสาวๆ จะนิยมทำศัลยกรรมเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรูปร่างหน้าตากันมากขึ้น แต่สำหรับคนที่ไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ไม่อยากเจ็บตัว การใช้ไอเทมต่างๆ มาเป็นตัวช่วยในการเสริมความงามก็ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะการสร้างเสน่ห์ให้ดวงตาด้วยการทำตาสองชั้นโดยสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงติดเทปกาวตาสองชั้นเข้าไป ก็สวยได้แบบไม่ต้องเจ็บตัว และยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้ว่าเทปกาวติดตาสองชั้นนั้นมีการผลิตออกมาให้เลือกใช้กันมากมายหลายแบบ หลายแบรนด์ และในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักกับ 10 อันดับเทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดีที่ใช้งานง่าย และยังติดทนนานตลอดวันอีกด้วย

วิธีเลือกเทปกาวติดตาสองชั้น ต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง

อย่างที่บอกว่าไอเทมนี้มีการผลิตออกมามากมาย ดังนั้นก่อนที่จะไปดูว่าเทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี หรือแบบไหนที่เหมาะกับเรามากที่สุด เรามาดูวิธีเลือกเทปกาวติดตาสองชั้นกันก่อน เพื่อให้คุณได้มีข้อมูลเบื้องต้นในการตัดสินใจ

1.เลือกขนาดเทปกาวให้เหมาะสม

อันดับแรกในการเลือกซื้อเทปกาวติดตาสองชั้นก็คือ การเลือกขนาดของเทปกาวให้เหมาะสมกับดวงตารวมทั้งสไตล์การแต่งหน้าที่ต้องการ เพื่อให้ได้ชั้นเปลือกตาที่สวยงามดูมีมิติ ไม่ควรเลือกขนาดเล็กหรือใหญ่จนเกินไป ยกตัวอย่างเช่น หากเลือกเทปกาวที่มีขนาดใหญ่เกินไปก็จะทำให้เห็นขอบเทปจนดูไม่เป็นธรรมชาติ หรือหากเลือกที่มีขนาดเล็กจนเกินไปก็จะทำให้ชั้นตาไม่ชัด เปลือกตาไม่ขึ้นเป็นสองชั้นนั่นเอง

2.เลือกเทปกาวที่มีความบางและยืดหยุ่น

การมีดวงตาสวยแบบธรรมชาติคือสิ่งที่สาวๆ ทั้งหลายต่างต้องการ ดังนั้นการเลือกเทปกาวติดตาสองชั้นจึงควรเลือกแบบที่มีความบางเบา เพื่อให้สามารถติดได้อย่างเรียบสนิท กลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ โดยควรเลือกเทปกาวติดตาสองชั้นแบบตาข่ายที่มีความนิ่ม ยืดหยุ่น มีลายตาข่ายถี่เล็กน้อย เพราะเมื่อลงเมคอัพทับลงไป จะทำให้ตัวเทปเนียนแนบไปกับผิวจนไม่เห็นรอยต่อของตัวเทป หรือหากเลือกแบบที่มีสีเนื้อ สีนู้ดด้วย ก็จะช่วยพรางตาให้เข้ากับผิวบริเวณเปลือกตาได้ดีขึ้นอีกด้วย

3.เลือกแบบที่สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้

เรื่องของการกันน้ำกันเหงื่อเป็นอีกเรื่องสำคัญในการเลือกเทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดีเอามาใช้งาน เพราะนอกจากสภาพอากาศที่มีความร้อนจนทำให้เกิดเหงื่อได้ง่ายแล้ว สาวๆ บางคนยังมีไลฟ์สไตล์ที่อาจจะต้องเจอทั้งน้ำและเหงื่ออยู่บ่อยๆ การมองหาเทปติดตาสองชั้นที่มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ก็จะช่วยให้คุณสามารถสวยได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดลอกระหว่างวัน และสำหรับคนที่มีผิวมันจนทำให้ติดกาวได้ยาก ก็ควรเลือกเทปชนิดนี้ด้วย

4. เลือกเทปกาวที่มีความอ่อนโยนต่อผิว

เนื่องจากผิวบริเวณเปลือกตาเป็นส่วนที่มีความบอบบาง การเลือกใช้เทปติดตาสองชั้นควรเลือกสูตรที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ปราศจากแอลกอฮอล์ หรือสารเคมีอันตราย เพื่อป้องกันการเกิดอาการแพ้ ลดการระคายเคืองผิว และนอกจากการเลือกเทปติดตาสองชั้นที่มีสูตรอ่อนโยนแล้ว การเลือกเทปติดตาสองชั้นที่สามารถลอกออกได้ง่ายก็ช่วยลดการระคายเคืองผิวได้เช่นกัน

5. เลือกจากอุปกรณ์เสริมที่มีให้

ข้อสุดท้ายในการเลือกเทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ก็คือ เลือกจากอุปกรณ์เสริมที่แถมมาให้ ไม่ว่าจะเป็น กาว, ไม้วัดระดับชั้นตา, ไม้คีบ และไม้ดันหนังตา ซึ่งอุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นในการติดเทปกาวตาสองชั้น เพราะช่วยให้สามารถกะระยะชั้นตา พับหนังตา รวมทั้งสามารถติดเทปกาวได้สะดวกมากขึ้น ดังนั้นการเลือกซื้อจึงควรดูรายละเอียดด้วยว่ามีอุปกรณ์ชนิดใดแถมมาบ้างหรือไม่

แนะนำ 10 อันดับ เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี 2022

ได้รู้กันไปแล้วว่าการเลือกเทปกาวติดตาสองชั้น สามารถพิจารณาได้จากเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อ 10 อันดับ เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่เรานำมาให้คุณได้เลือกดูว่าจะมียี่ห้อไหนโดนใจ น่าจับจองไปใช้เพิ่มความสวยกันบ้าง

1. เทปกาวติดตาสองชั้น Girly Eye Linen Eyetape Origanal

เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี Girly Eye Linen Eyetape Origanal
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากใยลินินไม่ระบุว่ากันน้ำได้หรือไม่
นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
ไม่มีสารอันตราย เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
มีอุปกรณ์มาให้ครบทั้ง กาว, ไม้วัดระดับชั้นตา, ไม้คีบแผ่นใยลินิน

เริ่มต้นรายชื่อ เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย Girly Eye Linen Eyetape Origanal แบรนด์คุณภาพนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตจากใยลินินธรรมชาติที่มีความเบา นุ่ม มีความยืดหยุ่นสูง สามารถติดเปลือกตาได้แนบสนิท ติดแน่น ติดทนนาน หมดปัญหาเรื่องหลุดลอกระหว่างวัน ช่วยแก้ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาไม่ชัด ให้ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ในกล่องยังมีไม้วัดระดับชั้นตาสำหรับใช้กำหนดชั้นตาให้เหมาะสมได้ง่ายมากขึ้น มาพร้อมกับกาวสูตรพิเศษไร้สารเคมีอันตราย ใช้แล้วไม่เกิดการระคายเคือง ไม่เกิดอาการแพ้ บอกเลยว่าสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย บอกเลยว่าควรต้องมีไอเทมนี้ไว้ในลิสต์

2. เทปกาวติดตาสองชั้น Ashley Ashley Eyelid Tape

เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี Ashley Ashley Eyelid Tape
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อเทปบางเบาควรกะปริมาณกาวให้พอดีหากเยอะเกินไปอาจทำให้เลอะเปลือกตาได้
เป็นเทปกาวแบบตาข่ายสีเนื้อ
กันเหงื่อกันน้ำได้ดี ไม่หลุดลอกง่าย
มีให้เลือกถึง 3 size

ต่อกันเลยกับเทปกาวติดตาสองชั้น แบรนด์ Ashley Ashley Eyelid Tape สูตรกันน้ำที่มีให้เลือกถึง 3 size เพื่อการสร้างมิติของดวงตาที่แตกต่างตามต้องการ เป็นสติ๊กเกอร์รุ่นตาข่ายเนื้อเทปบางเบาสีเนื้อ จึงช่วยสร้างชั้นตาได้อย่างสวยชัด ให้ดวงตากลมโต ติดได้แนบสนิท กลืนกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องการหลุดลอกระหว่างวัน ใช้งานง่าย มาพร้อมกับกาวและไม้ช่วยติด เพียงแค่ทากาวบางๆ ที่เปลือกตาแล้วใช้ตาข่ายเทปที่ให้มาแปะลงไป ก็สวยเป๊ะปังได้ตลอดทั้งวันสาวๆ สายกิจกรรมที่กำลังมองหาเทปกาวแบบกันน้ำอยู่ ตัวนี้ก็ติดทนได้ดีทีเดียว

3. เทปกาวติดตาสองชั้น ODBO Double Eyelids Tape

เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ODBO Double Eyelids Tape
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เป็นเทปติดตาสองชั้นสีเนื้อควรกะปริมาณกาวให้พอดีหากเยอะเกินไปอาจทำให้เลอะเปลือกตาได้
ติดได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า
กาวชนิดพิเศษติดแน่น แนบสนิท
อ่อนโยนต่อผิวไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ใครยังไม่รู้จะเลือกเทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ODBO Double Eyelids Tape คืออีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยม โดยขึ้นชื่อในเรื่องการเป็นของถูกและดี สามารถช่วยแบ่งชั้นตาให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติโดยติดได้ทั้งหลังแต่งหน้าและก่อนแต่งหน้า ด้วยรูปแบบตาข่ายสีเนื้อจึงทำให้กลืนไปกับผิวได้อย่างเนียนตา มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคืองผิว มาพร้อมกับกาวคุณภาพที่ช่วยให้ติดแน่น ติดทน สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี ลืมเรื่องการหลุดลอกระหว่างวันไปได้เลย ใครที่มีเปลือกตามัน รวมทั้งสาวๆ ที่ชอบการออกกำลังกาย ไม่ควรพลาดยี่ห้อนี้

4. เทปกาวติดตาสองชั้น BOHKTOH CHARM MESH DOUBLE EYELID TAPE

เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี BOHKTOH CHARM MESH DOUBLE EYELID TAPE
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กาวแบบใส ไม่ทิ้งคราบไม่มี size xl
กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนทั้งวัน
แพ็กเกจแบบตลับม้วนพกพาง่าย
ผ่านการทดสอบว่าอ่อนโยนต่อผิว

เทปกาวติดตาสองชั้นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจก็คือ BOHKTOH CHARM MESH DOUBLE EYELID TAPE รุ่นนี้ติดด้วยกาวชนิดใส ไม่ทิ้งคราบบริเวณเปลือกตา มาในแพ็กเกจตลับแบบม้วนจึงพกพาง่าย ตัวเทปเป็นแบบตาข่ายมีความบางเบาเป็นพิเศษ จึงติดเข้ากับเปลือกตาได้อย่างเรียบเนียน สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ได้โดยไม่หลุดลอกระหว่างวัน ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ใช้สร้างชั้นตาให้ดูสวยชัดแบบ HD ดวงตาดูกลมโตมากขึ้น นับเป็น เทปกาวติดตาสองชั้น ที่ช่วยสร้างความสวยแบบติดทน เหมาะกับคนหนังตามัน คนผิวแพ้ง่ายเป็นที่สุด

5. เทปกาวติดตาสองชั้น Cocute Double Eyelid Sticker

เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี Cocute Double Eyelid Sticker
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บรรจุมามากถึง 600 ชิ้นไม่ระบุว่าอ่อนโยนกับผิวหรือไม่
แพ็กเกจแบบตลับม้วนพกพาง่าย
กันเหงื่อ กันน้ำ ติดแน่น ทนนาน
เทปกาวติดตาสองชั้น แบบตาข่ายสีเนื้อ

หากคุณกำลังมองหาเทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดีที่บรรจุมาในปริมาณมาก เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลาสั่งซื้อบ่อยๆ เทปกาวติดตาสองชั้นจาก Cocute Double Eyelid Sticker คืออีกยี่ห้อที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับคุณ เพราะบรรจุเทปกาวติดตาสองชั้นมาให้ถึง 600 ชิ้น ในราคาสบายกระเป๋า ซื้อครั้งเดียวใช้กันได้แบบยาวๆ และนอกจากปริมาณที่จัดเต็มแล้ว เรื่องคุณภาพก็จัดเต็มมาให้ไม่แพ้กัน ด้วยเทปสีเนื้อแบบตาข่ายที่สามารถระบายอากาศได้ดี เป็นอีกรุ่นที่กันน้ำ กันเหงื่อ ติดแน่นสนิท ไม่หลุดลอกง่าย ช่วยแบ่งชั้นเปลือกตาให้ดูสวยเด้ง แนบเนียนไปกับเปลือกตาจนแทบไม่เห็นรอยเทป

6. เทปกาวติดตาสองชั้น Hello Eyetape Pretty Girl Sweet Eyes

เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี Hello Eyetape Pretty Girl Sweet Eyes
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รูตาข่ายกว้างกาวแห้งไวมาก มือใหม่อาจไม่ชิน
สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้
สูตรอ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์
มีอุปกรณ์มาให้ทั้งกาว, ไม้หนีบ และไม้ดัน

ต่อกันเลยกับเทปกาวติดตาสองชั้น Hello Eyetape Pretty Girl Sweet Eyes แบรนด์คุณภาพที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื้อเทปเป็นไฟเบอร์แบบตาข่ายที่มีความบางมาก ติดได้อย่างเบาสบายผิว แนบสนิทไปกับเปลือกตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกันน้ำและความมันได้เป็นอย่างดี กาวแห้งเร็วไม่ทิ้งคราบ รูตาข่ายกว้างช่วยให้แผ่นเทปไม่โค้งงอหลุดลอกง่ายระหว่างวัน เป็นเทปกาวติดตาสองชั้น ที่เหมาะกับสาวๆ ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายให้สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

7. เทปกาวติดตาสองชั้น Etude House My Beauty Tool Double Eyelid Glue

เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี Etude House My Beauty Tool Double Eyelid Glue
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กาวแห้งไว ไม่เป็นคราบไม่เหมาะที่จะใช้แก้ปัญหาหนังตาตก
เนื้อเมื่อแห้งเป็นสีใส
สามารถใช้ได้ทั้งทำตาสองชั้นและใช้ติดขนตาได้

ตัวต่อมาที่เรานำมาแนะนำคือ Etude House My Beauty Tool Double Eyelid Glue กาวติดตาสองชั้นเนื้อสีขาวเมื่อแห้งแล้วจะมีสีใสๆ ไม่เป็นคราบจึงกลมกลืนไปกับผิวเปลือกตา ช่วยเปลี่ยนตาชั้นเดียวให้เป็นตาสองชั้นได้อย่างไม่โป๊ะ ตาดูโต ดูมีมิติ ตาดูหวานมากขึ้น มาพร้อมกับไม้ดันเพื่อช่วยสร้างรอยพับของชั้นตาได้อย่างเหมาะสม โดยการทากาวลงไปที่เปลือกตาบนรอยพับที่ต้องการ รอจนกาวเหนียวจึงใช้ไม้ดันเพื่อแบ่งชั้นเปลือกตาให้ดูเป็นธรรมชาติตามต้องการ สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง จึงเหมาะกับคนที่มีเหงื่อไม่มากนัก และไม่เหมาะที่จะใช้แก้ปัญหาหนังตาตก

8. เทปกาวติดตาสองชั้น Meilinda Magic Eye Maker

เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี Meilinda Magic Eye Maker
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้งานง่ายไม่ระบุว่ากันน้ำ กันเหงื่อได้ดีหรือไม่
มี 2 ขนาด คือ S และ L
ตาข่ายติดตาสองชั้นแบบไม่ใช้กาว

หากถามว่าเทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี Meilinda คือแบรนด์เครื่องสำอางที่หลายคนคุ้นเคยกัน โดยครั้งนี้มาพร้อมกับเทปติดตาสองชั้นแบบไม่ใช้กาว เพื่อให้สาวๆ ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น เพียงแค่พรมน้ำให้ทั่วตาข่ายแล้วนำไปติดบริเวณเปลือกที่ต้องการ รอให้น้ำแห้ง ก็จะได้ตา 2 ชั้นง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องหากาวมาทาให้เหนียวมือจึงติดได้อย่างสะดวกมากขึ้น และยังมีให้เลือก 2 ขนาดด้วยกัน คือ ขนาด S และ L ใครที่ชอบความสะดวก Meilinda Magic Eye Maker ถือเป็นเทปกาวติดตาสองชั้นที่น่าเลือกมาใช้เป็นไอเทมสร้างเสน่ห์ให้ดวงตาของคุณ

9. เทปกาวติดตาสองชั้น Daiso แบบสลิม

เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี Daiso แบบสลิม
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จัดอยู่ในหมวดถูกและดีใช้งานยาก เพราะหากตัดขนาดไม่เท่ากันก็จะทำให้ชั้นตาไม่เท่ากันได้
บรรจุมาถึง 86 ชิ้น ในราคา 60 บาท
เป็นเทปทำตาสองชั้นที่สามารถยืดความยาวใหม่พอดีกับเปลือกตาได้

เทปกาวติดตาสองชั้น Daiso แบบสลิม เป็นเทปกาวติดตาสองชั้นที่จัดอยู่ในหมวดสินค้าถูกและดี ในราคาหลักสิบ โดยให้ปริมาณมากถึง 86 ชิ้น มีเนื้อเทปสีขาว ซึ่งหากต้องการให้เทปติดแนบสนิทมากขึ้นควรยืดออกให้ยาวพอดีกับเปลือกตาตามที่ต้องการ และหากเทปยาวเกินไปก็สามารถตัดออกได้ ไม่เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มฝึกติดเทปกาว เพราะในแพ็กเกจไม่มีอุปกรณ์เสริมมาให้ ไม่ว่าจะเป็นไม้คีบ ไม่ดัน กาว จึงเหมาะกับผู้ที่มีความชำนาญ ผู้เป็นมืออาชีพแล้วมากกว่า

10. เทปกาวติดตาสองชั้น NEE CARA DOUBLE EYELIDS TAPE

เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี NEE CARA DOUBLE EYELIDS TAPE
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แบบตาข่ายสีเนื้อไม่ระบุว่าอ่อนโยนกับผิวหรือไม่
เทปติดขนตาแบบกันน้ำ
มีหลายขนาดให้เลือกใช้

ปิดท้ายรายชื่อ เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย NEE CARA DOUBLE EYELIDS TAPE ที่มาพร้อมกับขนาดต่างๆ ให้เลือกใช้ตั้งแต่ size s ไปจนถึง size xl เพื่อให้คุณสาวๆ เลือกใช้แต่งดวงตาได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นตาโตแบบละมุน ไปจนถึงตาคมเฉี่ยวแบบสาวสายฝอ ตัวเทปเป็นแบบตาข่ายสีเนื้อจึงกลมกลืนไปกับเปลือกตา โดยเฉพาะเมื่อลงเมคอัพก็ยิ่งดูเนียนตาจนแทบไม่เห็นรอยเทป ทั้งยังช่วยแบ่งชั้นเปลือกตาให้ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ลดการหลุดลอกระหว่างวัน ไม่ต้องคอยติดใหม่ให้เสียเวลา คุณจึงสวยได้แบบยาวนานตลอดวันเลยทีเดียว

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ผ่านไปแล้วกับ 10 อันดับ เทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่เรานำมาฝาก โดยจะเห็นได้ว่าการเลือกเทปกาวติดตาสองชั้นควรพิจารณาจากหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาด คุณสมบัติด้านการกันน้ำ กันเหงื่อ หรืออุปกรณ์เสริมที่ให้มา รวมทั้งเรื่องความอ่อนโยนต่อผิวที่ควรให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ เพราะบริเวณเปลือกตาเป็นผิวหนังที่มีความบอบบางและเป็นส่วนที่อยู่ใกล้ดวงตาเป็นอย่างมาก หากเกิดอาการแพ้ก็อาจจะเกิดอันตรายต่อดวงตาได้ ดังนั้นการจะเลือกเทปกาวติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดีนอกจากเรื่องของการความสวยงามแล้ว ความปลอดภัยในการใช้งานก็เป็นอีกเรื่องที่ควรต้องใส่ใจไม่แพ้เรื่องอื่น

หมวดหมู่สินค้า