11-10-2023

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีหลายรุ่น หลายราคาให้เลือก 2023

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี กางเกงซับใน
ภาพจาก : lazada.co.th

สำหรับคนที่ต้องมีการใส่กระโปรงเพื่อไปทำงาน ไปเรียน หรือใส่กางเกงขาสั้นที่ขากางเกงค่อนข้างกว้าง โดยทั่วไปแล้วก็จะมีการใส่กางเกงซับในเอาไว้ด้านใน ซึ่งนอกจากจะช่วยให้มีความมั่นใจในการเคลื่อนไหวแล้วทำกิจกรรมต่างๆ ได้โดยที่ไม่โป๊แล้ว ก็ยังเป็นการช่วยลดการเสียดสีของต้นขาด้านใน ที่อาจก่อให้เกิดการอักเสบหรือเป็นผื่นคันขึ้นมาได้ รวมไปถึงสามารถช่วยกระชับต้นขาและสะโพกให้เข้ารูป จึงทำให้สามารถสวมใส่กระโปรงหรือกางเกงออกมาได้ดูดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

แต่หลายครั้งเมื่อสวมใส่กางเกงซับในไปนานๆ หลายคนก็มีความรู้สึกอึดอัดไม่สบายตัว ทั้งนี้ก็เนื่องมาจากว่ากางเกงซับในที่เราสวมใส่นั้นอาจไม่พอดีตัว หรือใช้เนื้อผ้าที่ไม่มีคุณภาพ ระบายอากาศได้ไม่ดี ดังนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีเลือกกางเกงซับในรวมไปถึงแนะนำว่ากางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดีที่สามารถสวมใส่ได้สบาย หลายรุ่น หลายราคา มาให้เลือกกัน

วิธีเลือกกางเกงซับใน

ก่อนที่จะไปทำการเลือกซื้อกางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดีเรามาดูวิธีการเลือกกางเกงซับในกันก่อนว่าควรจะต้องพิจารณาดูจากอะไรกันบ้าง เพื่อที่จะได้เลือกซื้อกางเกงซับในที่สามารถสวมใส่ได้สบายและเหมาะสมกับรูปร่างของคุณให้ได้มากที่สุด โดยวิธีเลือกกางเกงซับในก็มีข้อควรพิจารณาดังต่อไปนี้

1. เลือกกางเกงซับในจากเนื้อผ้า

สำหรับเนื้อผ้าที่ใช้ก็เรียกว่าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกที่ควรจะต้องพิจารณาในการเลือกซื้อกางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดีกันเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันกางเกงซับในที่วางจำหน่ายก็จะมีการใช้เนื้อผ้าชนิดต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยทั่วไปแล้วเนื้อผ้าที่นิยมนำมาทำเป็นกางเกงซับใน ก็จะมีทั้งผ้าฝ้าย ผ้าสแปนเด็กซ์ ผ้าไนลอน ผ้าไลคร่า รวมไปถึงผ้าโพลีเอสเตอร์และผ้าโพลียูรีเทน โดยส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปในเรื่องของคุณสมบัติเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่น กระชับสัดส่วน ให้สัมผัสที่นุ่มสบายผิว สามารถระบายอากาศและความชื้นได้ดี นอกจากนี้ก็ยังมีการใช้ผ้าลูกไม้เพื่อเพิ่มความสวยงามและป้องกันไม่ให้ปลายขากางเกงม้วนอีกด้วย

2. เลือกกางเกงซับในจากดีไซน์และการตัดเย็บ

ถึงแม้ว่ากางเกงซับในจะมีรูปแบบคล้ายๆ กันไปหมด แต่ก็จะมีความแตกต่างกันออกไปในเรื่องของดีไซน์ สีสัน เนื้อผ้า เพราะในบางครั้งหลายคนก็มักเลือกกางเกงซับในที่สามารถแมทช์กับสไตล์การแต่งตัวภายนอกได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นกางเกงที่ใส่อยู่ด้านไหนก็ตาม รวมไปถึงการเลือกกางเกงซับในที่มีออกแบบมาเป็นพิเศษ อย่างเช่น กางเกงซับในที่ช่วยยกกระชับสะโพก เก็บกระชับหน้าท้อง กระชับต้นขา กางเกงซับในแบบไร้ตะเข็บ เป็นต้น นอกจากนี้สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามก็คือความประณีตในการตัดเย็บว่าเป็นอย่างไร การเก็บงาน ฝีเข็ม รอยตะเข็บมีความแน่นหนาเรียบร้อยหรือไม่ เพื่อที่จะได้เลือกซื้อกางเกงซับในที่สวยงามถูกใจและได้คุณภาพมากที่สุด

3. เลือกกางเกงซับในจากความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ 

อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญมากที่สุดสำหรับการเลือกกางเกงซับในก็คือ เมื่อสวมใส่แล้วจะต้องรู้สึกเบาสบาย กระชับผิวแต่ไม่รู้สึกอึดอัดหรือติดขัดเวลาขยับตัว ใส่แล้วขากางเกงไม่ม้วนขึ้นมา ดังนั้นจึงควรเลือกกางเกงซับในที่สวมใส่แล้วรู้สึกสบายตัวมากที่สุด เพราะเป็นเสื้อผ้าที่ต้องมีการสวมใส่ติดตัวอยู่ตลอดทั้งวัน ถ้าหากเลือกกางเกงซับในที่ใส่แล้วอึดอัดไม่กระชับพอดีตัว เนื้อผ้าใส่แล้วรู้สึกไม่สบายผิว ระบายความร้อนและความชื้นได้ไม่ดี ก็จะทำให้เรารู้สึกอึดอัดและไม่สบายตัวไปตลอดทั้งวันได้ 

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี

มาถึงรายชื่อ 10 ผลิตภัณฑ์ กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี ที่เราคัดมาเพื่อคุณจากแบรนด์ต่างๆ มาดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนบ้างที่จะโดนใจและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

1. กางเกงซับใน Cherilon รุ่น NIC-BSSL07

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี Cherilon รุ่น NIC BSSL07
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงซับในขาสั้นผ้า Nylon ผสม Spandexขนาดฟรีไซส์ สะโพกยืดสุดได้ 44 นิ้ว เอวยืดสุดได้ 41 นิ้ว
เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง กระชับผิวและระบายอากาศได้ดีมีให้เลือก 3 สีได้แก่ สีเนื้อ สีดำ และสีขาว 
ดีไซน์เรียบง่ายสีพื้น เอวสูง กระชับสะโพกได้ดี 
ข้างสะโพกทอแบบไร้ตะเข็บ ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว

เริ่มต้นรายการแนะนำกางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดีกันด้วยด้วยกางเกงซับในจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Cherilon ที่มาในดีไซน์เรียบง่ายพร้อมขอบเอวสูงที่ช่วยกระชับสะโพกได้ดี ผลิตจากผ้า Nylon ผสม Spandex ที่ให้ความนุ่มสวมใส่สบาย สามารถระบายอากาศและความชื้นได้ดี มาพร้อมนวัตกรรมการทอที่ช่วยลดการเสียดสีกับผิว และการโทรแบบไร้ตะเข็บบริเวณข้างรอบสะโพก จึงไม่ระคายเคืองผิว สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายตัวตลอดทั้งวัน 

2. กางเกงซับใน Ninamee

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี Ninamee
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงซับในขาสั้น มีขนาดให้เลือกได้แก่ XS, S, M, L, XL, 2XL 
ดีไซน์เรียบง่ายสีพื้น มีให้เลือก 4 สีได้แก่ สีเทา สีดำ สีครีม และสีขาว   
ตัดเย็บจากผ้าเส้นใยธรรมชาติผสม spandex 25% ระบายอากาศได้ดี 
เนื้อผ้านุ่มสามารถยืดได้เยอะ สวมใส่สบาย แต่ไม่หดรัดกระชับผิว 

สำหรับกางเกงซับในรุ่นนี้มาพร้อมกับเนื้อผ้าที่มีคุณภาพดีเน้นใส่สบาย โดยจะเป็นเนื้อผ้าที่ได้จากเส้นใยธรรมชาติผสมกับ spandex 25% มีความยืดหยุ่น นุ่มลื่นสบายผิว สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่หดมากระชับผิวมากจนเกินไป บริเวณเป้ากางเกงมีการตัดเย็บให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ในขณะที่ช่วงต้นขาก็สามารถยืดออกมาได้เยอะจึงหมดห่วงเรื่องติดต้นขาเวลาสวมใส่ มีให้เลือกหลายไซส์ตั้งแต่ในเด็กเล็กและเด็กนักเรียน 

3. กางเกงซับใน GUNZE รุ่น NB4818

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี GUNZE รุ่น NB4818
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงซับในแบบขาสั้นมี 3 ขนาดให้เลือกได้แก่ M, L, XL
ใช้ผ้าใยสังเคราะห์ (82% Polyester, 18 % Polyurethane)มีให้เลือกสีเดียวก็คือสีดำ 
เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น บางเบา ไม่หดรัดกระชับผิว  
ระบายอากาศได้ดี สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายตัว 

กางเกงซับใน GUNZE รุ่น NB4818 เป็นกางเกงซับในสีดำที่ใช้ผ้าใยสังเคราะห์ ซึ่งเป็นเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมกับโพลียูรีเทน จึงมีความนุ่มลื่น สวมใส่สบายผิว สามารถยืดได้แต่ไม่หดรัดกระชับผิว เนื้อผ้าสามารถระบายและความชื้นอากาศได้ดี จึงสวมใส่ได้อย่างสบายตัว มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นกางเกงซับในขาสั้นเอวปกติสีดำสนิทแบบเรียบง่าย จึงสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ในทุกสไตล์ สามารถสวมใส่เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวได้ในทุกวัน 

4. กางเกงซับใน Sabina รุ่น Panty Zone

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี Sabina รุ่น Panty Zone
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงชั้นในทรง Half เอวสูงกระชับสะโพกเป็นกางเกงชั้นในสีเนื้อเข้ม
ใช้ผ้าเส้นใยสังเคราะห์ 82% Polyamide 18% elastane มีขนาดให้เลือกได้แก่ M, L, XL, XXL
เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นกระชับผิว สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี 
บริเวณผ้าซับเป้าใช้เป็นผ้า Cotton ที่นุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิว 

หากถามว่า กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี Sabina รุ่น Panty Zone เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบกางเกงซับในแบบขาสั้นเพราะรู้สึกอึดอัด หรือมีการใส่เสื้อผ้าที่มีความสั้นมากกว่าขาของกางเกงซับใน ทำให้ใส่กางเกงซับในขาสั้นแต่ปกติออกมาไม่สวย แต่ก็ยังอยากได้กางเกงซับในเพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจ ซึ่งรุ่นนี้ก็จะเป็นกางเกงในทรง half  ที่เป็นแบบกางเกงในเต็มตัวเอวสูง ช่วยยกกระชับสะโพกได้ดีและดูไม่โป๊ สวมใส่สบายไม่อับชื้นด้วยผ้าเส้นใยสังเคราะห์ที่มีความนุ่มลื่น และมีความกระชับยืดหยุ่นสูง  

5. กางเกงซับใน Wienna รุ่น DU95002

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี Wienna รุ่น DU95002
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงซับในขาสั้นผ้าท็อปดราย มีสีเดียวให้เลือกก็คือสีดำท็อปดราย 
ผสมสารแอนตี้แบคทีเรียที่ช่วยยับยั้งกลิ่นอับและกลิ่นเหงื่อระหว่างวันมี 3 ขนาดให้เลือกได้แก่ M, L, XL
ดีไซน์เรียบง่าย 
เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

ใครที่กำลังมองหากางเกงซับในที่เป็นแบบขาสั้นเนื้อผ้ามีความหนานุ่ม สวมใส่สบาย ขอแนะนำกางเกงซับใน Wienna รุ่น DU95002 ตัวนี้กันเลย ซึ่งเป็นกางเกงซับในขาสั้นสีดำท็อปดราย ออกแบบให้ด้านข้างสะโพกไม่มีรอยตะเข็บจึงสวมใส่สบายและช่วยกระชับสะโพกได้ดี พร้อมผสมสารแอนตี้แบคทีเรียจึงช่วยยับยั้งกลิ่นอับและกลิ่นเหงื่อที่เกิดขึ้นในระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณใส่กางเกงซับในได้อย่างมั่นใจสบายตัวได้ตลอดทั้งวัน

6. กางเกงซับใน Crassula

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี Crassula
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงซับในขาสั้นแบบเอวสูงมีขนาดให้เลือกได้แก่ M, L, XL
ดีไซน์เรียบง่ายไร้ขอบสวมใส่สบาย ช่วยยกกระชับสะโพก มี 2 สีให้เลือกก็คือสีดำและสีครีม 
เนื้อผ้า Nylon ผสม Spandex (86% Nylon + 14% Spandex)
ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น 

หากถามว่ากางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี กางเกงซับในจาก Crassula ตัวนี้ก็น่าสนใจ โดยเป็นกางเกงซับในแบบไร้ขอบช่วยกระชับสัดส่วน ออกแบบเอวสูง สามารถเก็บพุงและกระชับสะโพกได้ดี มาพร้อมเนื้อผ้า Nylon ผสม Spandex ที่มีคุณสมบัติทนความร้อน สามารถระบายอากาศได้ดี ช่วยป้องกันอาการคันและกลิ่นอับ  มีความยืดหยุ่นและกระชับรูปร่าง ไม่ม้วนงอ ยางยืดรอบเอวเนื้อนุ่มจึงทำให้สามารถสวมใส่ได้สบาย เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกและมั่นใจในทุกอิริยาบถ 

7. กางเกงซับใน Y08 

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี Y08
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงซับในขาสั้นแบบเก็บทรง ขนาดฟรีไซส์ เอวยืดได้สุด 30 นิ้ว สะโพกยืดได้สุด 34 นิ้ว 
สีพื้นเรียบหรูพร้อมผ้าลูกไม้ที่ปลายขากางเกงมีสีให้เลือกได้แก่ สีดำ สีเนื้อ สีขาว และสีเทา 
เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง นิ่มลื่น นุ่มสบาย 
สามารถเก็บพุงได้ดี ใส่แล้วไม่อึดอัด 

ใครที่ชอบเจอปัญหาใส่กางเกงซับในแล้วปลายขากางเกงชอบม้วนขึ้น อยากได้กางเกงซับในที่สวมใส่สบายปลายขากางเกงไม่ม้วน ขอแนะนำกางเกงซับในลายลูกไม้รุ่นนี้ที่ออกแบบมาให้สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ ด้วยปลายขากางเกงแต่งผ้าลูกไม้ ปลายไม่ม้วน พร้อมเนื้อผ้าที่มีความนุ่มสบายยืดหยุ่นสูง ช่วยกระชับสะโพกและเก็บพุงได้ดี สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเคลื่อนไหวมากยิ่งขึ้น

8. กางเกงซับใน FinFin

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี FinFin
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงซับในขาสั้นกระชับสัดส่วนขนาดฟรีไซส์ เอวยืดสูงสุด 36 นิ้ว สะโพกยืดสูงสุด 42 นิ้ว
เนื้อผ้านุ่ม สีสันสดใส พร้อมตกแต่งขอบลูกไม้สวยน่ารัก มีสีให้เลือกได้แก่ สีดำ สีชมพู สีเนื้อ สีเทา สีขาว และสีเขียวมิ้นท์ 
เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด 
เนื้อผ้ายืดกระชับสัดส่วน ช่วยเก็บพุง ไม่ม้วน 

ใครที่เบื่อกางเกงซับในรูปแบบเดิมๆ สีเรียบๆ ไม่ค่อยสวย ก็ขอแนะนำกางเกงซับในรุ่นนี้ เพราะเป็นกางเกงซับในขาสั้นที่มาพร้อมดีไซน์สวยน่ารักสีสันสดใสสไตล์คุณหนู เนื้อผ้ายืดกระชับแต่โปร่งสบาย สามารถระบายอากาศได้ดีจึงสวมใส่ได้ทั้งวันไม่อึดอัดและยังช่วยกระชับสัดส่วนเก็บพุง เสริมความหวานมากยิ่งขึ้นด้วยการตกแต่งผ้าลูกไม้ขนาดเล็กที่ปลายขากางเกง มีสีสันให้เลือกหลากหลาย สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย และสวมใส่ได้ทุกวัน 

9. กางเกงซับใน MUNAFIE

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี MUNAFIE
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงซับในขาสั้นราคาประหยัดขนาดฟรีไซส์ สามารถใส่ได้ตั้งแต่น้ำหนัก 43 ถึง 60 กิโลกรัม
เนื้อผ้านุ่ม ยืดหยุ่น กระชับสัดส่วน มีสีให้เลือกได้แก่ สีเนื้อ สีดำ สีขาว สีชมพู สีเทา 
สามารถระบายอากาศได้ดี บางเบา สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด 
ช่วยเก็บหน้าท้อง สะโพก และต้นขาได้ดี 

ใครที่อยากได้กางเกงซับในขาสั้นราคาถูก ขอแนะนำกางเกงซับในจาก MUNAFIE ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายน่ารัก มีให้เลือกหลายสี สวมใส่สบายตลอดทั้งวันด้วยเนื้อผ้าที่มีความบางเบา นุ่มลื่น สามารถระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นจึงสามารถยืดกระชับให้เข้ากับสัดส่วนได้อย่างพอดี ช่วยเก็บส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง สะโพก และต้นขาได้ดี สามารถใส่เป็นกางเกงซับในตามปกติหรือจะเลือกใส่เป็นกางเกงสเตย์สำหรับกันโป๊ก็ได้ตามต้องการ

10. กางเกงซับใน ONONO รุ่น OG1001

กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี ONONO รุ่น OG1001
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงซับในขาสั้น ขนาดฟรีไซส์ สะโพกยืดได้สูงสุด 95 cm 
ตกแต่งผ้าลูกไม้บริเวณปลายขากางเกงมี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีนู้ด สีขาว และสีดำ
เนื้อผ้าระบายอากาศ สวมใส่สบายไม่อึดอัด 
ผ้ายืดหยุ่นกระชับสัดส่วน 

ปิดท้ายรายชื่อกางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดีกันที่กางเกงซับในขาสั้นจากแบรนด์ ONONO แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันดี ซึ่งในรุ่นนี้ก็เป็นกางเกงซับในแบบขาสั้นที่มีการตกแต่งลูกไม้บริเวณปลายขา จึงทำให้สวมใส่ได้อย่างกระชับโดยที่ปลายขากางเกงไม่ม้วน มาพร้อมผ้าที่มีความยืดหยุ่นสามารถระบายอากาศได้ดี ช่วยกระชับสัดส่วน เก็บส่วนเกินได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจะเป็นบริเวณสะโพก หน้าท้อง และต้นขา มอบความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าให้กับคุณได้ในทุกวัน  

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือรายชื่อของ 10 กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี ที่เราได้คัดเลือกมาฝากกันจากหลากหลายยี่ห้อที่มีคุณสมบัติ ดีไซน์ และราคาที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นกางเกงซับในจากแบรนด์ Cherilon, Ninamee, GUNZE, Sabina, Wienna, Crassula, ,Y08, FinFin, MUNAFIE และ ONONO ซึ่งถ้าหากใครกำลังมองหากางเกงซับในมาไว้ใช้งานกันสวมใส่กันโป๊ หรือเก็บกระชับสัดส่วนเพื่อให้สวมใส่เสื้อผ้าได้สวยยิ่งขึ้นก็ลองพิจารณาดูจากรายชื่อกางเกงซับในที่เราได้เอามาแนะนำกัน หรือจะลองพิจารณาดูจากวิธีการเลือกกางเกงซับในที่เราได้แนะนำกันไปในข้างต้นก็ได้ เพื่อจะได้เลือกซื้อกางเกงซับในที่ตอบโจทย์กับการใช้งานของคุณได้มากที่สุด 

หมวดหมู่สินค้า