09-07-2024

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยลดลง ดูอ่อนเยาว์ 2024

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี best whitening lotions 01
ภาพจาก pixabay.com

การดูแลสุขภาพและผิวพรรณให้ดูดี ดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย หรือมีผิวที่ดูกระจ่างใส เป็นไลฟ์สไตล์ของทุกเพศทุกวัยในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าใครลึกๆ แล้วก็อยากดูดีเมื่อปรากฏตัวต่อหน้า โดยเฉพาะกับผู้ที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตาและผิวพรรณเพื่อการทำงาน ซึ่งหนึ่งในไอเทมเสริมความงามที่หลายคนเลือกใช้ก็คือ “โลชั่นผิวขาว” นั่นเอง และเมื่อมีความต้องการมากขึ้นผู้ผลิตเองต่างก็มีการแข่งขันกันเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตัวเองออกมาเป็นตัวเลือก หลายสูตร หลายราคา หากคุณกำลังมองหาไอเทมดูแลผิวนี้อยู่แต่ยังไม่รู้จะเลือกโลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดีตามมาเลยเพราะวันนี้เรามีมาแนะนำ พร้อมวิธีเลือกอย่างเหมาะสม

วิธีเลือกโลชั่นผิวขาวอย่างเหมาะสม

อย่างที่บอกว่าโลชั่นผิวขาวนั้นมีออกมาให้เลือกมากมาย ดังนั้นก่อนจะไปดูว่าโลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดีที่น่าจะเหมาะกับเรา เรามาดูวิธีการเลือกไอเทมดูแลผิวตัวนี้กันก่อนว่าควรต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง

1. เลือกโลชั่นผิวขาวให้เหมาะกับผิวพรรณ

ข้อแรกเลยในการจะเลือกซื้อโลชั่นก็คือเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของเรา ว่าเราเป็นคนผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวธรรมดา หรือผิวแพ้ง่าย ซึ่งโลชั่นแต่ละตัวก็จะคิดค้นมาเพื่อผิวที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราเป็นคนที่ผิวค่อนข้างมันก็ควรเลี่ยงโลชั่นที่เหนือครีมหนาหรือหนักจนเกินไปแล้วเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อเซรั่มแทน หรือหากเราเป็นคนผิวแห้งก็ไม่ควรเลือกโลชั่นที่มีส่วนผสมของซิลิโคนหรือแอลกอฮอล์ เป็นต้น

2. เลือกโลชั่นผิวขาวให้ตรงกับปัญหาผิว

ไม่ใช่เพียงแค่การเลือกโลชั่นเพื่อการบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสเท่านั้น แต่เรายังควรที่จะเลือกโลชั่นที่ช่วยแก้ปัญหาผิวในเรื่องอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำบนใบหน้า ริ้วรอยก่อนวันที่รบกวนจิตใจ ปัญหาผิวหมองคล้ำจากการเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ทั้งนี้ยังหมายความรวมถึงการป้องกันไปในตัวด้วย เพราะการป้องกันนั้นย่อมดีกว่าการตามแก้ปัญหา โดยเฉพาะปัญหาผิวที่พอเกิดขึ้นแล้วเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา รวมถึงเสียความมั่นใจอีกด้วย

3. เลือกโลชั่นผิวขาวจากส่วนผสม

แม้ว่าโลชั่นแต่ละสูตรจะมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวมากมายหลายตัวตามแต่ผู้ผลิตจะคิดค้นออกมา แต่หลักๆ แล้วส่วนผสมที่เราควรมองหาในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทนี้ประกอบไปด้วย

  • สารในกลุ่มไวท์เทนนิง ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน A, วิตามิน B3, วิตามิน C, Alpha Arbutin, วิตามิน E ซึ่งสารเหล่านี้จะมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่ ป้องกันการเกิดเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำและริ้วรอยต่างๆ
  • สารในกลุ่มมอยเจอร์ไรเซอร์ หรือสารที่มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ส่งผลให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระชับ ลดริ้วรอยก่อนวันอันควร ยกตัวอย่างเช่น เซราไมด์, กรดไฮยาลูรอนิค, กลีเซอรีน ซึ่งการออกฤทธิ์ของสารในกลุ่มนี้ก็คือเมื่อผิวมีความชุ่มชื่นก็จะลดความหยาบกร้านของผิวอันเป็นสาเหตุของความผิดปกติในเมลานินหรือเม็ดสีผิวที่มาของความหมองคล้ำและริ้วรอยกวนใจ
  • สารในกลุ่มช่วยป้องกันปัญหาผิวจากแสงแดด หรือที่เรามักเห็นกันบ่อยๆ ในผลิตภัณฑ์กันแดดต่างๆ ก็คือ SPF และ PA เป็นตัวช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV สาเหตุของความหมองคล้ำ โดยควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่มี PA++ หรือ SPF 15 ขึ้นไป ก็จะช่วยลดปัญหาผิวลงได้มากกว่าการไม่ป้องกันเลย

4. เลือกโลชั่นผิวขาวที่ปราศจากสารอันตราย

ความงามควรมาคู่กับความปลอดภัยด้วย ดังนั้นการจะเลือกโลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดีจึงต้องพิจารณาว่ามีสารที่ก่อให้เกิดอันตรายหรือสารที่เราแพ้อยู่หรือไม่ เพราะอาจส่งผลเสียทั้งกับผิวพรรณและสุขภาพร่างกายโดยรวม อาทิ สารลาโนลิน, พาราเบน, สเตียรอยด์, สารปรอท, กรดวิตามินเอ หรือ ไฮโดรควิโนน ซึ่งเราสามารถเลี่ยงได้โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่มีคุณภาพ รวมถึงเลือกโลชั่นผิวขาวที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง ทานาคา, ว่านหางจระเข้, มะขาม, ขมิ้น เป็นต้น นาคา เป็นต้น

5. เลือกโลชั่นผิวขาวจากยี่ห้อและราคา

การจะเลือกโลชั่นผิวขาวให้ปลอดภัย วางใจได้ในผลลัพธ์ สิ่งที่เราสามารถใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้ก็คือ ยี่ห้อของผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักและได้มาตรฐาน มีการรับรองถูกต้อง มีบรรจุภัณฑ์ที่ระบุวันหมดอายุหรือส่วนผสมชัดเจน ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไปตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน โดยยี่ห้อที่สามารถวางใจได้นั้นอาทิ Vaseline, Smooth E, NIVEA, Eucerin, GARNIER, Citra, MISTINE เป็นต้น

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวดูกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์

หลังจากเราได้ทราบถึงวิธีการเลือกโลชั่นผิวขาวกันไปแล้วว่าต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาด๔กันต่อเลยว่าโลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดีที่น่าจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด โดยเราคัดมาให้ถึง 10 แบรนด์ด้วยกัน

1. โลชั่นผิวขาว Vaseline Gluta-Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี Vaseline Gluta Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีไฮยาลูรอน 10 เท่า ช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ขนาดบรรจุ 330 มิลลิลิตร
มีกลูต้าโกลว์เข้มข้นกว่า Vitamin C ถึง 10 เท่าควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์กันแดด
เนื้อครีมซึบซาบเร็วไม่หนักผิว
บรรจุภัณฑ์สวยงาม พกพาสะดวก

เริ่มต้นรายชื่อ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดีกันด้วย Vaseline Gluta-Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance โลชั่นเพื่อผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา ที่มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์เรียบหรูน่าพกพา ในขนาด 330 มิลลิลิตร ตัวนี้ชูจุดเด่นด้วยกลูต้าโกลว์ที่เคลมว่าดีกว่า Vitamin C ถึง 10 เท่า ช่วยลดความหมองคล้ำ ผสานคุณค่าของไฮยาลูรอนและแอ็คทีฟไนอะซินาไมด์ ช่วยเติมความชุ่มชื่นฉ่ำโกลว์ ผิวดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ พ่วงมาด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ และเนื้อครีมที่ไม่เหนียวจนทำให้หนักหน้า สนนราคาก็ยังไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย

2. โลชั่นผิวขาว Smooth E White Skin Therapie

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี Smooth E White Skin Therapie
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยขจัด 5 ปัญหาผิวในหนึ่งเดียวมีให้เลือกในขนาด 100 และ 200 มิลลิลิตร
ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงเหมาะกับการทาในเวลากลางคืนหรือก่อนนอน
สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง
ล็อคความชุ่มชื้นช่วยให้ผิวเนียนใส

ต่อกันด้วย Smooth E White Skin Therapie โลชั่นเพื่อผิวดูเนียนใส สดชื่น โดยผสานคุณค่าของ Arbutin, Licorice Extract, Tyrosinase Enzyme, Bisabolol, Moisturizer Protein 4, Moisturizer กลุ่ม Humectant, Vitamin E และ Jojoba oil ช่วยขจัดปัญหาผิวในหนึ่งเดียวไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง คัน ลอกเป็นขุย ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง กระจ่างใส เรียบเนียน ล็อคความชุ่มชื่นยาวนาน ด้วยเนื้อครีบเข้มข้นแต่อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว เป็นอีกตัวที่หลายคนใช้แล้วพอใจและบอกต่อ

3. โลชั่นผิวขาว NIVEA Extra Bright Super C+ Vitamin Serum

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี NIVEA Extra Bright Super C Vitamin Serum
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
วิตามิน ซี เข้มข้น 50 เท่าขนาดบรรจุ 180 มิลลิลิตร
มาพร้อม SPF50 PA+++ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส
เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ

ใครยังไม่รู้จะเลือก โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี NIVEA Extra Bright Super C+ Vitamin Serum ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะมาพร้อมคุณประโยชน์เผื่อผิวสวยไร้รอยหมองคล้ำ ด้วยการผสานคุณค่าของครีมบำรุงและครีมกันแดดเอาไว้ด้วยกันในหลอดเดียว มาพร้อม SPF50 PA+++ ที่มีส่วนช่วยในการป้องกันรังสี UVA UVB ลดความหมองคล้ำจากแสงแดด พ่วงมาด้วย Super C+ ที่เคลมว่าอัดแน่นด้วย Vitamin C 50 เท่าจาก คามู คามู เพื่อผิวกระจ่างใสดูอ่อนกว่าวัย เรียกว่าทั้งปกป้องและฟื้นฟูในหนึ่งเดียวเลยล่ะ

4. โลชั่นผิวขาว GARNIER EXTRA LIGHT WHITENING LOTION

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี GARNIER EXTRA LIGHT WHITENING LOTION
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีสารสกัดจากมะนาวบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวมีออร่าแพ็กคู่ขนาด 400 มิลลิลิตร
มี UV Filter ช่วยกรองรังสี UVA และ UVBเหมาะสำหรับทาในเวลากลางวัน
ซึบซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ
ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน

GARNIER EXTRA LIGHT WHITENING LOTION อีกหนึ่งในรายชื่อ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ที่เราอยากให้คุณรับไว้พิจารณา ซึ่งต้องบอกว่าผลตอบรับจากผู้ใช้ขวดนี้ค่อนข้างดีพอสมควรเลยล่ะ โดยเป็นโลชั่นเนื้อบางเบาที่ซึบซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมคุณค่าจากสารสกัดมะนาวบริสุทธิ์ที่มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใสดูมีออร่า ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ พ่วงมาด้วย UV Filter ช่วยกรองรังสี UVA และ UVB ช่วยปกป้องผิวได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะนาวที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นทันทีที่ใช้ มาในแพ็กคู่สุดคุ้มที่ยากจะปฏิเสธ

5. โลชั่นผิวขาว Jergens Ultra Healing Moisturiser

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี Jergens Ultra Healing Moisturiser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกขนาดบรรจุ 295 มิลลิลิตร
ช่วยแก้ปัญหาผิวหยาบกร้านไม่ระบุคุณสมบัติในการป้องกันแสง UV
ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย
ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

มาต่อกันที่ Jergens Ultra Healing Moisturiser โลชั่นเพื่อการฟื้นฟูและดูแลผิวให้กลับมาสุขภาพดี ดูเปล่งประกาย ด้วยคุณค่าของวิตามิน C, วิตามิน E และ วิตามิน B5 พร้อมเทคโนโลยี HYDRALUCENCE ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายและนุ่มละมุน ขวดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมาก รวมถึงใช้ทาบริเวณที่แห้งกร้านได้ง่ายอย่างข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า เพราะให้การบำรุงอย่างล้ำลึก แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ผ่านการทดสอบทางคลินิกว่าช่วยบำรุงผิวแห้งให้กลับมาสุขภาพดี สามารถใช้ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

6. โลชั่นผิวขาว เภสัช Double Sun Screen Plus Vitamin E

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี Double Sun Screen Plus Vitamin E
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติขนาดบรรจุ 250 มิลลิลิตร
ช่วยถนอมผิวให้ชุ่มชื่น สุขภาพดีซึบซาบลงสู่ผิวได้ไม่เร็วนัก
มาพร้อม Double UV Filter
ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

สำหรับใครที่กำลังมองหาโลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดีที่มาในราคาประหยัดแต่วางใจได้ในเรื่องของคุณภาพ เภสัช Double Sun Screen Plus Vitamin E อาจจะถูกใจคุณก็เป็นได้ เพราะมีครบทุกคุณประโยชน์ในการดูแลผิว ทั้ง Vitamin B3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, Vitamin E ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดริ้วรอยก่อนวัย, Moisturizer เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยให้ผิวนุ่มตลอดวัน ยังไม่หมดแค่นี้เพราะยังมากับ Double UV Filter ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ผิวจึงไม่หมองคล้ำง่าย สูตรนี้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เรียกว่าปกป้องยาวนาน 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว

7. โลชั่นผิวขาว Citra Natural Glow UV Aura Lotion Green

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี Citra Natural Glow UV Aura Lotion Green
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผสานคุณค่าของมะขามและทานาคาเพื่อการบำรุงผิวแพ็กคู่ขนาดบรรจุ 500 มิลลิลิตร
มาพร้อม UV Filter ช่วยปกป้องผิวใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น
มีวิตามิน ซี และคอลลาเจน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น
ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ

Citra Natural Glow UV Aura Lotion Green โลชั่นเพื่อการปกป้องและถนอมผิวจากผู้ผลิตที่คุ้นเคยกันมายาวนานในบ้านเรา วางใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย โดยขวดนี้เป็นสูตรผสานคุณค่าจากสมุนไพรประกอบด้วยมะขามสดที่มี Vitamin C ที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว และทานาคาที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมีออร่าและยังมี UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดรวมถึงมีคอลลาเจนที่มาเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวนุ่ม สุขภาพดี ชะลอริ้วรอยแห่งวัย สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

8. โลชั่นผิวขาว Eucerin Spotless Brightening Body Lotion SPF7

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี Eucerin Spotless Brightening Body Lotion SPF7
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ในระดับ Cellsขนาดบรรจุ 250 มิลลิลิตร
ปราศจากสารแต่งสีและน้ำหอมผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน
ผิวสุขภาพดีไม้กลับมาหมองคล้ำ
ไม่ก่อให้เกิดการระคายผิว

พูดถึง โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดีจะขาด Eucerin Spotless Brightening Body Lotion SPF7 ไปได้อย่างไร เพราะเป็นผลิตคุณภาพระดับพรีเมียมเพื่อการดูแลและปกป้องผิวรวมทั้งฟื้นบำรุงในขั้นตอนเดียว โดยมากับสารสกัดจากลิโคริช ที่มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำรวมถึงช่วยฟื้นฟูได้ในระดับ Cells ด้วยออกซิแดนท์ฟิลเตอร์ เสริมด้วยวิตามิน อี ที่มาเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวไม่กลับมาหมองคล้ำ เนื้อโลชั่นมีความบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปลอดภัยเพราะปราศจากน้ำหอมและสารแต่งกลิ่น เพียงใช้เป็นประจำเช้าเย็น

9. โลชั่นผิวขาว Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขนาดบรรจุ 220 มิลลิลิตร
ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำไม่ระบุคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV
ผิวดูชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา
ผิวดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion หนึ่งในโลชั่นบำรุงและปกป้องผิวที่อยู่ในใจใครหลายคน ไม่ใช่เพียงเพราะได้พรีเซนเตอร์ระดับแม่เหล็กแต่เพราะคุณค่าการดูแลและผลลัพธ์ที่หลายคนพึงพอใจ สูตรนี้อุดมไปด้วย Alfalfa Extract, Vitamin C, Vitamin B3, บี-ไวท์ เปปไทด์ ที่มีส่วนช่วยในการทำให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ คงความชุ่มชื่นยาวนาน ผิวนุ่ม สุขภาพดี ช่วยลดการระคายเคือง นวัตกรรมเพื่อการดูแลผิวจากผู้ผลิตที่เข้าใจปัญหาผิวอย่างแท้จริง

10. โลชั่นผิวขาว MISTINE SUPER NANO WHITENING LOTION

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี MISTINE SUPER NANO WHITENING LOTION
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีส่วนผสมของ Glutathione และ Coenzyme Q10ขนาดบรรจุ 250 มิลลิลิตร
Double UV Filter ช่วยดูแลผิวจากแสงแดดอาจไม่เหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบกลิ่นของโลชั่น
Shea Butter และ Chamomile Water ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว
เนื้อโลชั่นมีกลิ่นหอม

มาปิดท้ายรายชื่อ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดีกันด้วย MISTINE SUPER NANO WHITENING LOTION แบรนด์ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามให้กับสาวไทยมาอย่างยาวนาน และยังคงพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ เพื่อนำเสนอสินค้าราคาย่อมเยาแต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ สูตรนี้เน้นการปกป้องและบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าของ Shea Butter และ Chamomile Water ลดความแห้งกร้านและเติมความชุ่มชื่นให้ผิว มี Glutathione และ Coenzyme Q10 ช่วยลดปัญหาความหมองคล้ำ พร้อม Double UV Filter ปกป้องผิวจากรังสียูวี มีส่วนช่วยให้ผิวดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้เป็นประจำ

บทสรุปจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือโลชั่นผิวขาวจากแบรนด์ชั้นนำทั้ง MISTINE, Cute Press, Citra, Eucerin, เภสัช, Nivea, Jergens, GARNIER, Smoot E และ Vaseline ที่เราคัดเลือกสูตรเพื่อการดูแลผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และมลภาวะต่างๆ ซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีจุดเด่นของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป ลองพิจารณาในรายละเอียดกันดูอีกครั้ง ว่าโลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดีที่น่าจะเหมาะกับผิวของคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า