01-08-2022

ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี กันแดด UV ยืดหยุ่นสูง สำหรับชายหญิง 2023

ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก shopee.co.th

แสงแดดคือตัวการสำคัญที่มักจะสร้างปัญหาให้กับผิวพรรณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และอาจก่อให้เกิดอันตรายอื่นๆ ได้อีกด้วย โดยเฉพาะหากคุณเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งอยู่เป็นประจำด้วยแล้ว การใช้ครีมกันแดดอย่างเดียวอาจยังไม่เพียงพอ การใช้ปลอกแขนกันแดด จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดได้ดีมากยิ่งขึ้น ส่วนจะต้องเลือกอย่างไร เลือกแบบไหน เรามีวิธีการเลือกปลอกแขน พร้อมแนะนำ10 อันดับ ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี 2022 เพื่อให้คุณใช้เป็นแนวทางในการเลือกเจ้าไอเทมตัวนี้ ให้เหมาะสมและดูดีมีสไตล์มากขึ้น

วิธีการเลือกปลอกแขนกันแดด

เพราะปลอกแขนกันแดดคือไอเทมที่มีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันแสงแดดซ่อนอยู่ ซึ่งในการจะเลือกซื้อปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดีเอามาใช้นั้น สามารถพิจารณาจากเรื่องต่างๆ ได้ดังนี้

1. เลือกปลอกแขนกันแดดจากวัตถุประสงค์การใช้งาน

เนื่องจากแต่ละคนมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่ต่างกัน ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อปลอกแขนกันแดด ควรกำหนดให้ชัดเจนว่าจะซื้อเพื่อใช้สำหรับกิจกรรมแบบไหน เช่น หากต้องการใส่เพื่อเสริมแฟชั่น สร้างความสวยงาม หรือใช้ในชีวิตประจำวันที่ไม่ได้เจอแสงแดดมากมาย ควรเลือกปลอกแขนที่ผลิตจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง อ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย และหากคุณต้องใช้ในกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเจอแสงแดดจัดอย่างการออกกำลังกาย เช่น การปั่นจักรยาน การปีนเขา การวิ่ง ควรเลือกปลอกแขนที่มีคุณสมบัติในการป้องกันแสงยูวี สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่อมเหงื่อ แห้งเร็ว รวมทั้งควบคุมอุณหภูมิได้ด้วยยิ่งดี

2. เลือกปลอกแขนกันแดดจากความสามารถในการป้องกันแสงยูวี

เนื่องจากในแสงแดดมีรังสียูวีตัวการสำคัญในการทำลายผิว ดังนั้นการจะเลือกปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดีนั้นควรดูจากคุณสมบัติการป้องกันระดับรังสี UV ซึ่งสำหรับการใช้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน ควรเลือกระดับ % ในการปกป้องที่ 95% ขึ้นไป และหากใช้ในการออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้งควรมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV อยู่ที่ 97% ขึ้นไป โดยสามารถดูได้จากคะแนน UPF ( Ultraviolet Protection Factor) คือ

  • มีค่า UPF 15 – 20 คะแนน หมายความว่า UV ที่ถูกบล็อกอยู่ในระดับ 93.3 – 95.9%
  • มีค่า UPF 25 – 35 คะแนน หมายความว่า UV ที่ถูกบล็อกอยู่ในระดับ 96.0 – 97.4%
  • มีค่า UPF 40 คะแนน ขึ้นไป หมายความว่า UV ที่ถูกบล็อกอยู่ในระดับ 97.5% ขึ้นไป

3. เลือกปลอกแขนกันแดดจากคุณสมบัติการใช้งาน

สิ่งสำคัญอีกข้อในการเลือกปลอกแขนกันแดดก็คือคุณสมบัติในการใช้งาน ซึ่งแต่ละแบรนด์มีการพัฒนาคุณสมบัติต่างๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการระบายความร้อนได้ดีขึ้น ใส่แล้วรู้สึกเย็นสบายไม่อึดอัด บางแบรนด์มีการออกแบบปลอกแขนกันแดดให้มีประสิทธิภาพการดูดความชื้นออกจากผิวหนังได้ดี และแห้งไวมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีเหงื่อเยอะ หรือคนที่ต้องออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ดูดซับกลิ่น และในบางรุ่นยังมีคุณสมบัติช่วยให้รู้สึกเย็นขณะสวมใส่เมื่ออยู่กลางแจ้ง ซึ่งก่อนการเลือกซื้ออย่าลืมตรวจสอบคุณสมบัติต่างๆ ในแต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นกันด้วยล่ะ

4. เลือกรูปแบบและขนาดให้มีความเหมาะสม

การเลือกขนาดปลอกแขนกันแดดก็สำคัญไม่แพ้ข้ออื่นๆ เพราะหากสวมใส่แน่นมากเกินไปก็อาจจะทำให้ผ้าบางลงจนทำให้ความสามารถในการป้องกันเรื่องต่างๆ ลดน้อยลงด้วย โดยสามารถตรวจสอบขนาดได้ง่ายๆ ด้วยการใช้สายวัด วัดรอบแขนบริเวณใต้รักแร้ให้มีหน่วยเป็นเซนติเมตร แล้วนำไปเทียบในตารางไซส์ก็จะได้ขนาดที่เหมาะสมมากขึ้น ซึ่งปลอกแขนกันแดดนั้นมีการดีไซน์ออกมาทั้งที่เป็นแบบปิดต้นแขนยาวมาจนถึงปลายนิ้ว หรือยาวตั้งแต่ข้อมือขึ้นไปจนถึงใต้ข้อศอก การเลือกปลอกแขนกันแดดที่ถูกต้องนั้น ควรเลือกจากกิจกรรมที่ทำเป็นหลัก เช่น หากนำไปใช้ขณะปั่นจักรยานควรเลือกปลอกแขนที่ปิดตั้งแต่ต้นแขนไปจนถึงหลังมือหรือปลายนิ้ว เพื่อป้องกันไม่ให้โดนแดดในขณะขับขี่นั่นเอง

แนะนำ 10 อันดับ ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี 2022

หลังจากรู้จักวิธีการเลือกปลอกแขนกันไปแล้ว จากนี้เรามาเข้าสู่ 10 อันดับ ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหน 2022 กันเลย โดยต้องบอกว่าแต่ละยี่ห้อก็พกพาคุณสมบัติมาให้เลือกมากมาย ส่วนจะมียี่ห้อไหนโดนใจบ้างลองไปดูกันเลยดีกว่า

1. ปลอกแขนกันแดด Aqua / Let’Slim

ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี Aqua LetSlim
จุดเด่นข้อสังเกต
ขนาด Free Sizeไม่ระบุว่าสามารถป้องกันรังสี UV ได้หรือไม่
เนื้อนุ่ม มีความยืดหยุ่นสูง
ระบายเหงื่อได้ดี สวมใส่สบาย
มี 2 แบบให้เลือก คือ แบบธรรมดาและแบบสวมนิ้ว

เริ่มต้นรายชื่อปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดีกันด้วย Aqua / Let’Slim ปลอกแขนกันแดดราคาถูกที่มีให้เลือกใช้ทั้งแบบธรรมดาและแบบสวมนิ้ว เนื้อผ้าให้สัมผัสนิ่ม มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบาย ข้อแขนกระชับไม่ร่นหรือเลื่อนหลุดง่าย ช่องสวมนิ้วตัดเย็บอย่างดี ตัวปลอกแขนไม่มีตะเข็บจึงไม่ระคายเคืองผิว ไม่กดทับผิว และยังทำให้ดูสวยงามมากขึ้นด้วย มีให้เลือกถึง 7 สีด้วยกันคือ สีขาว สีเนื้อ สีดำ สีม่วง สีชมพู สีฟ้า และสีเทา มาในขนาด Free Size ใส่ได้กับแขนทุกขนาด สามารถใช้ป้องกันแดดได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เหมาะกับการใช้งานทั่วไป อยากมีลุคแบบไหนก็เลือกสีได้ตามใจ ที่สำคัญราคาถูกมากๆ

2. ปลอกแขนกันแดด Reebok

ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี ปลอกแขนกันแดด Reebok
จุดเด่นข้อสังเกต
มี Size S, M และ Lควรวัดรอบแขน เพื่อการเลือก Size ที่เหมาะสม
ป้องกันรังสี UV ได้
ลายกราฟิกสะท้อนแสง
ปลอกแขนกันแดดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง
มีซิลิโคนเพื่อเพิ่มความกระชับในการสวมใส่

ต่อกันเลยกับปลอกแขนกันแดด Reebok แบรนด์คุณภาพขวัญใจนักกีฬา มาด้วยดีไซน์โทนสีดำ ตัดกับลายกราฟิกสะท้อนแสงทำให้ดูเท่มากขึ้น รวมทั้งยังช่วยเพิ่มความปลอดภัย ทำให้มองเห็นได้ชัดเจนในช่วงเวลากลางคืน ผลิตจาก Lycra ระบายอากาศได้ดี สวมใส่กระชับแขน มีตะเข็บซิลิโคนสำหรับช่วยป้องกันไม่ให้เลื่อนหลุดในระหว่างการใช้งาน ช่วยซัพพอร์ตแขนของคุณให้เลือดไหลเวียนได้สะดวก สามารถป้องกันรังสี UV เหมาะสำหรับคนที่ต้องการป้องกันแสงแดดขณะทำกิจกรรมกลางแจ้ง และยังทนทานต่อการซัก ไม่ยืด ไม่ย้วยง่าย เป็นปลอกแขนกันแดดที่มาพร้อมคุณภาพแบบจัดเต็ม

3. ปลอกแขนกันแดด Motowolf MDL 1906

ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี Motowolf MDL 1906
จุดเด่นข้อสังเกต
ป้องกันรังสี UV ได้ควรซักด้วยสบู่อ่อนๆ หลีกเลี่ยงการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ไม่ควรปั่นแห้ง และห้ามรีดเด็ดขาด
ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์
ปลอกแขนกันแดดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง
ซึมซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดี

ใครยังไม่รู้จะเลือก ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ Motowolf MDL 1906 ที่ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เนื้อผ้าเป็นแบบพิเศษที่มีความยืดหยุ่นสูง ระบายความร้อนได้ดี สวมใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด เหมาะสำหรับสวมใส่ออกกำลังกายและกิจกรรมกลางแจ้ง สามารถป้องกันรังสี UV ได้ มีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้อย่างกระชับสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเลื่อนหลุด มีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว สีดำ และสีเทา เป็นปลอกแขนกันแดดที่มาในราคาร้อยกว่าบาทเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ

4. ปลอกแขนกันแดด PGMGOLF XT004

ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี ปลอกแขนกันแดด PGMGOLF XT004
จุดเด่นข้อสังเกต
ขนาด Free Sizeมีสีให้เลือกไม่มาก
ป้องกันรังสี UV ได้
ปลอกแขนกันแดดแบบยาวสวมนิ้วได้
ปลอกแขนกันแดดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

หากคุณกำลังมองหาปลอกแขนกันแดดคุณภาพ PGM GOLF รุ่น XT004 คือแบรนด์คุณภาพเจ้าของผู้จัดจำหน่ายไม้กอล์ฟระดับพรีเมียม ผลิตปลอกแขนกันแดดออกมาตีตลาดด้วยคุณสมบัติของผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง เนื้อผ้าบางเบา ช่วยระบายอากาศได้ดี จึงไม่อมน้ำ ไม่อมเหงื่อ แห้งง่าย ใส่แล้วกระชับแขน สามารถป้องกันรังสี UV ได้ทุกประเภท เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมกลางแจ้งและการเล่นกีฬาทุกชนิด รุ่นนี้มีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ สีขาวและสีเขียว มาพร้อมกับลวดลายสุดเท่ ขนาด Free Size สวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายอีกด้วย

5. ปลอกแขนกันแดด EXCEED XTE001

ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี ปลอกแขนกันแดด EXCEED XTE001
จุดเด่นข้อสังเกต
ป้องกันรังสี UV ได้เป็นขนาดมาตรฐาน ไม่มี Size ให้เลือก
ขนาดรอบแขน 21-46 cm
ปลอกแขนกันแดดแบบปิดต้นแขนยาวถึงข้อมือ
สำหรับใส่ ตีกอล์ฟ และเล่นกีฬาทุกชนิด

ปลอกแขนกันแดด EXCEED XTE001 คืออีกรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับใช้ในกิจกรรมกลางแจ้งท่ามกลางแดดแรงๆ อย่างการตีกอล์ฟ ผลิตจากเนื้อผ้า Sun Flex Fabric สามารถช่วยป้องกันรังสี UVA-UVB ได้มากกว่า 99% ใส่แล้วรู้สึกเย็นสบายผิว ระบายอากาศได้ดี ไม่อมน้ำ แห้งง่าย มีสีให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกันคือ สีดำ สีขาว สีฟ้า และ สีเทา มาในขนาดรอบแขน 21-46 cm มีความยืดหยุ่นสูง เหมาะกับสรีระคนไทย หากคุณกำลังมองหาปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับการใส่สำหรับเล่นกีฬา ไม่ว่าจะเป็น การปั่นจักรยาน ปีนเขา ตีเทนนิส ตกปลา เดินป่า รุ่นนี้คือคำตอบ

6. ปลอกแขนกันแดด 3M Cool Arm Sleeves

ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี ปลอกแขนกันแดด 3M Cool Arm Sleeves
จุดเด่นข้อสังเกต
ขนาด Free Sizeไม่มี Size ให้เลือก
ป้องกันรังสี UV ได้
ปลอกแขนกันแดดแบบปิดต้นแขนยาวถึงข้อมือ
สำหรับออกกำลังกายและกิจกรรมกลางแจ้งทุกชนิด

พูดถึงปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดีแล้วจะขาดแบรนด์คุณภาพอย่าง 3M Cool Arm Sleeves ไปได้อย่างไร เพราะให้คุณสมบัติพิเศษมาให้แบบจัดเต็ม ด้วยเทคโนโลยีการถักทอขึ้นรูปแบบชิ้นเดียว ไร้รอยต่อจากเส้นใย Spandex สวมใส่สบายผิว เนื้อผ้านุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ใส่แล้วเย็นสบาย กระชับแขน ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ที่สำคัญยังป้องกันรังสี UV ได้ดี เป็นปลอกแขนกันแดดแบบปิดต้นแขนยาวถึงข้อมือ เหมาะสำหรับใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้งทุกแบบ มาในขนาด Free Size สวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องกันแดดเลยทีเดียว

7. ปลอกแขนกันแดด ROCKBROS XT-001BK

ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี ปลอกแขนกันแดด ROCKBROS XT 001BK
จุดเด่นข้อสังเกต
ขนาด XS, S, M, L, XLไม่มีรุ่นที่ยาวปิดนิ้วให้เลือกใช้
เนื้อผ้ายืดหยุ่นสูง ใส่สบาย
ปลอกแขนกันแดดแบบปิดต้นแขนยาวถึงข้อมือ
เทคโนโลยีการตัดเย็บแบบพิเศษ

มาต่อกันอีกรุ่นกับปลอกแขนกันแดด ROCKBROS XT-001BK คุณภาพดีเป็นมิตรต่อผิวหนังเพราะใช้เทคโนโลยีในการตัดเย็บที่ช่วยให้กระชับแขนไม่ลื่นหลุด หรือม้วนขณะทำกิจกรรม เนื้อผ้าเป็นแบบตาข่ายขนาดเล็ก ใส่แล้วเย็นสบาย มีน้ำหนักเบา ผลิตจากผ้า Lycra ที่มีส่วนผสมระหว่างเส้นใยธรรมชาติและเส้นใยสังเคราะห์จึงให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี สามารถซักทำความสะอาดได้หลายครั้ง โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเสียรูปง่าย ช่วยป้องกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดี มีหลายขนาดให้เลือกสวมใส่ถึง 4 ขนาดด้วยกันคือ XS, S, M, L และ XL เป็นอีกรุ่นที่น่าใช้ไม่แพ้รุ่นอื่นๆ

8. ปลอกแขนกันแดด CAMEL Anti-UV Ice Silk

ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี ปลอกแขนกันแดด CAMEL Anti UV Ice Silk
จุดเด่นข้อสังเกต
ขนาด S และ Mมีขนาดให้เลือกน้อยเกินไป
เนื้อผ้าเบา ใส่สบาย
ปลอกแขนกันแดดและแสง UV
ให้เลือกทั้งแบบธรรมดาและแบบคล้องนิ้วโป้ง

หากถามว่าปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดีที่ราคาย่อมเยา CAMEL Anti-UV Ice Silk คืออีกรุ่นที่ไม่ควรพลาด โดยเป็นที่นิยมของนักปั่นจักรยานมากๆ เพราะมีให้ทั้งเลือกสวมใส่เพื่อป้องกันแสงแดด 2 แบบด้วยกัน คือ แบบธรรมดาและแบบคล้องนิ้วโป้ง เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมกลางแจ้งได้ดีเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้นแล้วเนื้อผ้ายังมีความเบาให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ไม่รัดแน่น มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยกระชับผิวได้ดี ระบายอากาศ เหงื่อจึงแห้งเร็ว หมดกังวลเรื่องการอับชื้น มีให้เลือก 3 สี คือ สีขาว สีดำ และสีฟ้า มาใน 2 ขนาด คือ ไซส์ S และ M ใครต้องการปกปิดผิวขั้นสุดก็สามารถเลือก CAMEL Anti-UV Ice Silk แบบคล้องนิ้วโป้งมาใช้ได้

9. ปลอกแขนกันแดด Cherilon NSA-ARM01

ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี Untitled 1
จุดเด่นข้อสังเกต
ขนาด M และ Lซักทำความสะอาดยาก ต้องพิถีพิถันในการซัก
ผลิตจากเส้นใย Nylon + Spandex
ปลายแขนเป็นแบบถุงมือเปิดปลายนิ้ว
ปลอกแขนสำหรับใช้ในกิจกรรมทั่วไป

ปลอกแขนกันแดด Cherilon คือ แบรนด์คุ้นหูที่ใครๆ ต่างก็รู้จักกันดี มาในรุ่น NSA-ARM01 ที่ผลิตจากเส้นใย Nylon และ Spandex เนื้อผ้าหนานุ่ม ยืดขยายแบบ 3 มิติ สวมใส่กระชับรองรับทุกการเคลื่อนไหว ช่วยปกป้องผิวคุณจากความร้อน แสงแดด ฝุ่นละออง และอากาศหนาวได้เป็นอย่างดี หรือจะใช้สำหรับป้องกันความร้อนที่เกิดขณะปรุงอาหารก็ได้เช่นกัน สวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีสีให้เลือกทั้งหมดถึง 6 สี คือ สีเนื้อ สีขาว สีดำ สีเทา สีชมพู สีกรมท่า เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมทั่วไป รวมถึงใช้สวมใส่ MIX & MATCH กับชุดแบบต่างๆ ได้ตามแฟชั่นอีกด้วย

10. ปลอกแขนกันแดด Columbia U FREEZER ZERO

ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี ปลอกแขนกันแดด Columbia U FREEZER ZERO
จุดเด่นข้อสังเกต
ขนาด S, M, L และ XLควรเลือก Size ให้มีขนาดเหมาะสม
ป้องกันแสง UVA และ UVB
ปลอกแขนกันแดดแบบปิดต้นแขนยาวถึงข้อมือ
เทคโนโลยี Omni-Freeze ZERO เปลี่ยนเหงื่อเป็นความเย็น

ปิดท้าย 10 อันดับ ปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย Columbia U FREEZER ZERO ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีของทางแบรนด์อย่าง Omni-Shade ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA and UVB มีค่า UPF สูงถึง 50 คะแนน และเทคโนโลยี Omni-Freeze ZERO เมื่อเหงื่อกระทบกับจุดวงกลมสีฟ้าบนผิวผ้าจะเปลี่ยนเป็นความเย็นสูงสุด เพื่อการสวมใส่ที่เย็นสบายผิว รวมถึงเนื้อผ้าเป็น Polyester แบบ 100 % จึงมีความยืดหยุ่นมาก ใส่แล้วไม่รัดแน่น ไม่อึดอัด สามารถระบายความร้อนและเหงื่อได้ดี งานตัดเย็บมีความเนี้ยบสมราคา ซื้อแล้วใช้งานได้หลายปี คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายไปแน่นอน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าแสงแดดของประเทศไทยนั้นแรงไม่แพ้ชาติใดในโลก ดังนั้นการที่จะเลือกปลอกแขนกันแดด ยี่ห้อไหนดีเอามาใช้จึงควรคำนึงถึงคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV การระบายอากาศ ใส่แล้วไม่ร้อน สวมใส่สบาย ให้สัมผัสนุ่ม กระชับ มีความยืดหยุ่นสูง เพื่อใช้ในการปกป้องผิวให้มีความปลอดภัย สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวโดยไม่เลื่อนหลุด และที่ไม่ควรมองข้ามคือควรเลือกสีสันให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง เพื่อช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

หมวดหมู่สินค้า