11-10-2023

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ไอเทมเพิ่มความมั่นใจสำหรับผู้หญิง 2023

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ซิลิโคนบรา
ภาพจาก : lazada.co.th

ต้องยอมรับเลยว่าเดี๋ยวนี้มีเสื้อผ้าดีไซน์สวยๆ น่าใส่มากมายเต็มไปหมด แต่ในบางครั้งเสื้อผ้าบางตัวก็หมดความสวยงามลงไปเพราะใส่แล้วมองเห็นสายของชุดชั้นในออกมานั่นเอง ซึ่งการใช้ชุดชั้นในแบบถอดสายได้ก็อาจจะไม่ตอบโจทย์ เพราะอาจไม่ได้ช่วยในเรื่องของการยกกระชับ ดันหน้าอกให้เป็นเนินขึ้นเป็นร่องสวย ดังนั้นจึงได้มีการผลิตชุดชั้นในที่เรียกว่า “ซิลิโคนบรา” ออกมาจำหน่ายกันอยู่มากมาย เพื่อให้เราสามารถใส่ชุดชั้นในร่วมกับเสื้อผ้าสวยๆ ได้อย่างลงตัวสวยงาม ช่วยยกกระชับหน้าอกให้เป็นเนินสวยและมีร่องอก เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าได้มากยิ่งขึ้น

และสำหรับใครที่กำลังสนใจอยากหาซื้อซิลิโคนบรามาไว้ใช้งานกัน แต่เลือกไม่ถูกว่าจะซื้อซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราก็มีข้อมูลเกี่ยวกับวิธีเลือกซิลิโคนบรา พร้อมแนะนำรายชื่อซิลิโคนบราที่น่าสนใจ ไอเทมที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจเพื่อการสวมใส่เสื้อผ้าที่สวยงามสำหรับคุณผู้หญิงมาฝากกันถึง 10 รุ่นเลยทีเดียว

วิธีเลือกซิลิโคนบรา

ในปัจจุบันซิลิโคนบราที่มีวางจำหน่ายกันอยู่ในท้องตลาดไม่ว่าจะเป็นตามหน้าร้านทั่วไปหรือช่องทางออนไลน์ ก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบหลายราคากันเลยทีเดียว จนในบางครั้งเราอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกซื้อซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะสมสำหรับความต้องการใช้งาน รวมไปถึงสรีระของเรามากที่สุด ซึ่งวิธีการเลือกซิลิโคนบราก็มีดังต่อไปนี้

1. เลือกซิลิโคนบราตามขนาด

ต้องบอกว่าซิลิโคนบรานั้นไม่จำเป็นต้องวัดขนาดของรอบอก เพราะมีลักษณะการใช้งานเป็นแผ่นซิลิโคนแปะอยู่บริเวณด้านหน้าของหน้าอกเท่านั้น ซึ่งวัตถุประสงค์หลักของการใส่ซิลิโคนบราก็คือการสร้างร่องอก ปิดจุกหัวนม และทำให้หน้าอกเข้ารูปมากยิ่งขึ้น โดยที่ขนาดของซิลิโคนบราก็จะมีการระบุขนาดที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละยี่ห้อ อย่างเช่นขนาด A, B, C ขนาด M, L ขนาด B2, C2 เป็นต้น ดังนั้นจึงควรดูรายละเอียดของขนาดซิลิโคนที่ระบุเอาไว้ให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

2. เลือกซิลิโคนบราตามวัตถุประสงค์ที่อยากได้ 

ในการเลือกซื้อซิลิโคนบราก็ต้องดูว่าเราอยากได้ซิลิโคนบราที่ใส่แล้วออกมาเป็นแบบไหน หรือสวมใส่ร่วมกับเสื้อผ้าประเภทใด อย่างเช่นถ้าหากใส่เสื้อผ้ารัดรูปก็อาจจะเลือกซิลิโคนบราแบบบางที่ไม่มีตะเข็บ เพราะจะสามารถกลมกลืนไปกับหน้าอกทำให้สวมใส่เสื้อผ้ารัดรูปออกมาได้สวยมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากใส่ชุดเดรสที่ต้องมีการโชว์ร่องอกถึงจะสวย ก็อาจจะเลือกซิลิโคนบราแบบที่มีเชือกดึงเพื่อเสริมให้มีร่องอกที่ชัดเจนสวยงาม ถ้าหากอยากเพิ่มขนาดหน้าอกก็เลือกซิลิโคนบราที่มีแผ่นหนา หรือถ้าหากใส่กับชุดว่ายน้ำก็แนะนำให้เลือกเป็นซิลิโคนบราที่สามารถกันน้ำได้ เป็นต้น 

3. เลือกซิลิโคนบราจากรูปทรง 

โดยทั่วไปรูปทรงของซิลิโคนบราที่มีวางจำหน่ายกันอยู่ก็จะแบ่งออกได้เป็น 2 รูปทรงใหญ่ๆ ก็คือ ซิลิโคนบราแบบวงรีธรรมดา และซิลิโคนบราแบบปีกนก ซึ่งซิลิโคนบราแบบวงรีธรรมดาส่วนใหญ่ก็จะนิยมสวมใส่เพื่อเสริมขนาดหน้าอกหรือใส่ร่วมกับเสื้อผ้าที่ไม่ต้องการให้เห็นเสื้อใน ในขณะที่บราซิลิโคนแบบปีกนกนอกจากจะสามารถสวมใส่กับเสื้อผ้าได้อย่างสวยงามแล้ว รูปทรงปีกนกก็ยังช่วยโอบกระชับเนื้อด้านข้างหน้าอกให้เข้ารูป สามารถสร้างร่องอกและเนินอกได้ดีขึ้นนั่นเอง 

4. เลือกซิลิโคนบราที่มีกาวติดแน่นทนนานไม่หลุดง่าย 

เนื่องจากการสวมใส่ซิลิโคนบราจะใช้แถบกาวยึดติดกับหน้าอก จึงทำให้หลายคนไม่มั่นใจว่าซิลิโคนบรานั้นจะสามารถติดแน่นกับหน้าอกของเราโดยที่ไม่หลุดจริงหรือไม่ จนอาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจเมื่อสวมใส่เพราะกลัวว่าซิลิโคนบราจะหลุดออกมานั่นเอง ดังนั้นจึงแนะนำให้เลือกซิลิโคนบราที่มาพร้อมคุณสมบัติแถบกาวที่มีประสิทธิภาพในการติดทนนานได้มากกว่าปกติ แต่ก็ควรเลือกแถบกาวที่ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และผดผื่นคัน เพื่อที่จะได้ใส่ซิลิโคนบราได้อย่างมั่นใจตลอดวันไม่กลัวหลุด  

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี

ได้ทราบกันไปแล้วว่าการจะเลือกซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดีนั้น เราสามารถใช้เกณฑ์อะไรในการช่วยตัดสินใจได้บ้าง คราวนี้เรามาดูกันเลยว่ามีรุ่นไหน แบรนด์ใดที่น่าสนใจบ้าง ซึ่งเรารวบรวมมาให้เลือกอย่างจุใจถึง 10 รุ่นด้วยกัน

1. ซิลิโคนบรา Wacoal MM9058

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี Wacoal MM9058
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซิลิโคนบราแบบตะขอหน้าขนาด Cup A = A2, Cup B = B2, Cup C = C2
รูปทรงปีกนกช่วยกระชับหน้าอก มีสายบราแบบใสแถมมาให้ 
มีเชือกรูดตรงกลางเพื่อดึงให้หน้าอกกระชับมีร่องอก 
แถบกาวชนิดพิเศษที่สามารถยึดติดกับทรวงอกได้แนบสนิท ไม่ระคายเคืองผิว  

เริ่มต้นรายชื่อซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี กันที่ Wacoal MM9058 ซิลิโคนบราทรงปีกนกแบบมีเชือกรูดจาก Wacoal ซึ่งในรุ่นนี้ก็เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากสร้างร่องอกเพื่อใส่เสื้อผ้าให้สวยยิ่งขึ้น โดยเฉพาะชุดออกงานและชุดเปิดหลัง มาพร้อมแถบกาวชนิดพิเศษที่สามารถยึดติดกับทรวงอกได้อย่างแนบแน่นสนิทโดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองผิว พร้อมสายบราแบบใสสำหรับการสวมใส่ได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

2. ซิลิโคนบรา Sabina Skin Bra รุ่น SZR3202

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี Sabina Skin Bra รุ่น SZR3202
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซิลิโคนบราแบบกาวตะขอหน้า  มีให้เลือกในขนาด M, L
มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ ไม่เลื่อนหลุดง่าย ใช้งานได้ประมาณ 30 ครั้ง หรือประมาณ 3-6 เดือนหลังจากเปิดใช้งานครั้งแรก
เนื้อซิลิโคนบางเบาสามารถติดเรียบไปกับผิวได้อย่างแนบเนียน 
เนื้อแมท สีเนื้ออ่อน ให้ผิวสัมผัสเหมือนจริง

ใครที่อยากได้ซิลิโคนบราแบบใส่แล้วสวยเนียนเหมือนของจริง ขอแนะนำ Sabina Skin Bra รุ่น SZR3202 ซิลิโคนบราสีเนื้อที่มาพร้อมพื้นผิวแบบแมทคล้ายกับผิวจริง มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ กาวติดแน่นไม่เลื่อนหลุด เนื้อซิลิโคนมีความบางเบาติดแล้วราบเรียบไปกับผิว เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้ารัดรูป ใส่ชุดว่ายน้ำหรือ หรือผู้ที่มีเหงื่อออกมาก เพื่อให้คุณได้สวมเสื้อผ้าในแบบที่ชอบได้อย่างมั่นใจ โดย ใช้งานได้ประมาณ 30 ครั้ง หรือประมาณ 3-6 เดือนหลังจากเปิดใช้งานครั้งแรก ขึ้นอยู่กับการใช้งานและการเก็บรักษา 

3. ซิลิโคนบรา nude. บราปีกนก Push Up

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี nude. บราปีกนก Push Up
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ 
ซิลิโคนบราปีกนกแบบตะขอหน้าขนาด Cup A – Cup C
มาพร้อมกาวกันเหงื่อช่วยกระชับหน้าอกได้ดีขึ้น ไม่เลื่อนหลุดง่าย  ใช้ได้ถึง 30 ครั้ง ไม่ควรสวมใส่นานเกิน 6-8 ชั่วโมงต่อครั้ง 
สีเบจกลมกลืนกับผิว 
ช่วยดันหน้าอกให้ชิดเป็นร่อง 

สำหรับรุ่นนี้เป็นซิลิโคนบราแบบปีกนกที่ช่วยดันทรงทรวงอกให้ชิดสวยเป็นร่อง ด้วยตะขอด้านหน้าแบบ Push Up สวมใส่ง่าย มาพร้อมกาวแบบพิเศษที่สามารถกันเหงื่อได้ดี ไม่เลื่อนหลุดง่าย สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถใช้งานได้นานถึง 30 ครั้ง  ตัวบราเป็นแบบไร้ขอบจึงแนบสนิทไปกับทรวงอกได้อย่างแนบเนียนเมื่อสวมใส่ 

4. ซิลิโคนบรา Orchid Creek

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี Orchid Creek
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซิลิโคนบราทรงปีกนกแบบมีตะขอด้านหน้า ขนาด Cup A – Cup C
กาวพิเศษอย่างดีเหนียว 2 เท่า ติดแน่นทนนาน สามารถกันน้ำได้ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีเนื้อ 
ขอบบราเรียบ กลมกลืนไปกับทรวงอก
ช่วยทำให้หน้าอกชิด ดูมีร่องอก 

ใครที่กำลังมองหาซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดีที่ช่วยดันหน้าอกให้ชิดสร้างร่องอกสวย ก็ขอแนะนำซิลิโคนบราของ Orchid Creek รุ่นนี้กันเลย โดยเป็นซิลิโคนบราทรงปีกนกแบบครึ่งเต้า ที่บริเวณปีกด้านข้างสามารถเก็บเนื้อบริเวณข้างหน้าอกเพื่อสร้างหน้าอกชิดเป็นร่องสวยได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกาวแบบพิเศษเหนียว 2 เท่าที่สามารถกันน้ำได้ เพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่ได้ดียิ่งขึ้น   มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีเนื้อ 

5. ซิลิโคนบรา Cherilon Nude Bra

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี Cherilon Nude Bra
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซิลิโคนบราไร้สายแบบกาวมีตะขอด้านหน้า  ขนาด Cup A – Cup D
สีเนื้อกลมกลืนไปกับทรวงอกไม่สามารถสวมใส่ลงว่ายน้ำได้
ช่วยยกกระชับหน้าอกให้ชิดเป็นร่องสวย
ผลิตจากซิลิโคนคุณภาพดี ไม่ระคายผิว 

ต่อกันด้วยซิลิโคนบราจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Cherilon ตัวช่วยที่สร้างอกชิดสวยได้ทันใจสามารถสวมใส่เสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะชุดเกาะอก ชุดเปิดหลังหรือเปิดไหล่ ด้วยซิลิโคนคุณภาพดีที่ห่อหุ้มด้วยผ้า Nylon Spandex ให้สัมผัสนุ่มสบายผิวไม่อึดอัด เคลือบด้วยกาวซิลิโคนอย่างดีด้านในที่ติดแน่นไม่เลื่อนหลุดง่าย ไม่ระคายเคืองผิว 

6. ซิลิโคนบรา FINETOO

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ซิลิโคนบรา FINETOO
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซิลิโคนบราไร้สายมีให้เลือกหลายรูปทรงขนาด Cup A – Cup D
ช่วยโอบกระชับและเก็บเนื้อด้านข้างหน้าอกให้ชิดสวยเป็นร่อง มีให้เลือกทั้งแบบธรรมดา แบบปีกนก แบบปีกนกมีเชือกรูด 
กาวซิลิโคนคุณภาพดีติดแน่นทนนาน ไม่ระคายเคือง 
บริเวณขอบของซิลิโคนบรามีความเรียบเนียน แนบสนิทกลมกลืนไปกับผิว 

ผ่านไปแล้วครึ่งทางสำหรับรายชื่อแนะนำซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดีมาต่อกันที่ซิลิโคนบราไร้สายจาก FINETOO ซึ่งมีให้เลือกใช้งานกันหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นรูปทรงธรรมดา รูปทรงแบบปีกนกที่ช่วยโอบกระชับทรวงอก รูปทรงแบบปีกนกที่มีเชือกรูดช่วยดันอกชิดเป็นร่องได้อย่างสวยงาม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ซิลิโคนบรารูปแบบหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์การสวมใส่เสื้อผ้าให้ได้มากที่สุด

7. ซิลิโคนบรา Lovito

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ซิลิโคนบรา Lovito
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซิลิโคนบราทรงปีกนกแบบตะขอหน้าขนาด Cup A – Cup D
หุ้มด้วยผ้า Nylon ผสม Spandex ให้สัมผัสอ่อนนุ่ม ระบายอากาศได้ดี สินค้าจัดส่งจากประเทศจีน 
แถบกาวกาวซิลิโคนขนาดใหญ่ ติดแน่นทนนาน ไม่ระคายเคืองผิว 
สามารถยกกระชับทรวงอกให้ชิดเป็นร่องได้สวยดั่งใจ

สำหรับซิลิโคนบรารุ่นนี้มาจากแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นในราคาที่เอื้อมถึงได้จากประเทศจีน มาพร้อมรูปทรงแบบปีกนกที่สามารถเก็บเนื้อด้านข้างทรวงอกให้ชิดสวยเป็นร่องได้รูปสวย หุ้มด้วยผ้า Nylon ผสม Spandex (95%Nylon + 5%Spandex) ติดแน่นทนนานไม่ต้องกลัวหลุดด้วยแถบกาวซิลิโคนขนาดใหญ่ด้านใน เพิ่มความมั่นใจให้กับการสวมใส่เสื้อผ้าได้ในทุกวัน

8. ซิลิโคนบรา Six_Bra รุ่น AAB245

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี Six Bra รุ่น AAB245
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซิลิโคนบราปีกนกทรงหูกระต่ายขนาด S / M, L / XL, XXL 
ช่วยยกกระชับหน้าอกไม่ให้หย่อนคล้อยมีให้เลือกทั้งแบบมีตะขอและแบบแยกชิ้นไม่มีตะขอ  
กาวซิลิโคนด้านในออกแบบให้มีจุดระบายอากาศรูปหัวใจ ไม่ร้อนอบอ้าว
ใช้กาวที่มีความปลอดภัยติดแน่นทนนานไม่เลื่อนหลุดง่าย 

ใครยังไม่รู้จะเลือก ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ Six_Bra รุ่น AAB245 สำหรับตัวนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นซิลิโคนบราที่ออกแบบมาให้สำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับทรวงอกไม่ให้หย่อนคล้อยกันโดยเฉพาะ เพราะมาพร้อมกับรูปทรงที่เหมือนหูกระต่ายอยู่ด้านบน ที่สามารถช่วยยกดึงกระชับหน้าอกขึ้นมาไม่ให้หย่อนคล้อยได้อย่างเห็นผล พร้อมกาวซิลิโคนด้านในที่มีรูระบายอากาศจึงทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดในขณะสวมใส่ 

9. ซิลิโคนบรา Fin Fin

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี Fin Fin
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซิลิโคนบราปีกนกแบบตะขอหน้าขนาด Cup A – Cup C
ช่วยโอบกระชับทรวงอกให้ชิดเป็นร่องสวยมี 2 สีให้เลือกได้แก่ สีดำ และสีเนื้อ 
แถบกาวซิลิโคนขนาดใหญ่ ไม่ระคายเคืองผิว
กาวติดแน่นทนนาน กันน้ำได้ ไม่เลื่อนหลุดง่าย 

ซิลิโคนบรา Fin Fin เป็นซิลิโคนบราแบบหนังนิ่ม น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย ออกแบบด้วยรูปทรงสามมิติที่สามารถเข้ากับสรีระทรวงอกได้ดี ด้วยรูปทรงปีกนกจึงสามารถโอบกระชับเนื้อหน้าอกด้านข้างให้เข้ามาชิดได้เป็นร่องสวย มาพร้อมแถบกาวซิลิโคนขนาดใหญ่ด้านในที่ติดแน่นทนนาน สามารถกันน้ำได้ มั่นใจได้ว่าไม่เลื่อนหลุดอย่างแน่นอน 

10. ซิลิโคนบรา La Babite

ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี La Babite
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซิลิโคนบราดันทรง ขนาด Cup A – Cup C
มาพร้อมฟองน้ำรูปมือด้านในที่หนาถึง 3 เซนติเมตร มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ และสีเนื้อ 
เหมาะสำหรับสาวๆ หน้าอกเล็กที่อยากเพิ่มขนาดหน้าอก
กันน้ำ กันเหงื่อ น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย 

ปิดท้ายรายชื่อซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี กันที่ La Babite ซิลิโคนบราเสริมฟองน้ำช่วยเพิ่มอกตูมสวย เหมาะสำหรับสาวๆ หน้าอกเล็กที่อยากเสริมให้ทรวงอกดูอวบอิ่มมากขึ้นได้ดั่งใจ ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นได้ด้วยฟองน้ำด้านในที่หนาถึง 3 เซนติเมตร ที่ช่วยดันเนื้อหน้าอกให้ขึ้นเป็นเนินและเป็นร่องสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น 

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับซิลิโคนบรา 10 รุ่นในรายชื่อ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดีที่เราคัดมาจากหลากหลายแบรนด์และหลายรูปแบบที่ช่วยให้หน้าอกสวยสามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนบราจากแบรนด์ Wacoal, Sabina, nude, Orchid Creek, Cherilon, FINETOO, Lovito, Six_Bra, Fin Fin และ La Babite ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีคุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกันออกไป โดยก่อนที่จะตัดสินใจซื้อซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดีนั้น ควรพิจารณาจากความต้องการของเราก่อนว่าอยากได้ซิลิโคนบราแบบไหน เพื่อที่จะได้เลือกซื้อซิลิโคนบราที่มีคุณสมบัติตรงกับความต้องการให้ได้มากที่สุด และควรดูในเรื่องของการทำความสะอาด การเก็บรักษา และความสามารถในการใช้ซ้ำว่าเป็นอย่างไร ที่สำคัญก็คือเมื่อใส่ซิลิโคนบราแล้วก็จะต้องรู้สึกสบายไม่ระคายเคืองอึดอัด และติดแน่นทนนานไม่เลื่อนหลุดง่ายเพื่อความมั่นใจในการสวมใส่นั่นเอง

หมวดหมู่สินค้า