28-12-2023

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี โอบกระชับ ช่วยดันทรง ไม่อับชื้น 2024

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี 01
ภาพจาก shopee.co.th

เดี๋ยวนี้เสื้อผ้าของผู้หญิงต่างก็มีดีไซน์ที่มีความสวยงามแปลกตามากมายหลากหลายแบบ ซึ่งบางแบบก็ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการสวมใส่โชว์ช่วงไหล่สวยๆ เช่น ชุดราตรีแบบเกาะอก เสื้อสายเดี่ยว เสื้อปาดไหล่ บิกินี่ รวมไปถึงชุดที่โชว์แผ่นหลัง การใส่เสื้อในแบบธรรมดาที่มีสายจึงไม่ตอบโจทย์สำหรับเสื้อผ้าในแนวนี้ เพราะสายเสื้อในจะกลายเป็นส่วนเกินและทำให้งานใส่เสื้อผ้าดูไม่สวยไปเลยทันที ดังนั้นไอเทมที่จำเป็นสำหรับการใส่เสื้อผ้าแบบเปิดไหล่คือบราปีกนกนั่นเอง แน่นอนว่าวันนี้เราก็มีมีคำแนะนำดีๆ ในการเลือกบราปีกนก พร้อมแนะนำบราปีกนก ยี่ห้อไหนดี ที่โอบกระชับ ช่วยดันทรง และไม่อับชื้น มาฝากกัน

วิธีเลือกบราปีกนก

ต้องบอกว่าบราปีกนกนั้นเป็นไอเทมที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้อย่างน้อย 1 หรือ 2 ชิ้น สำหรับเอาไว้ใส่คู่กับชุดสวยๆ ที่ไม่ต้องการให้เห็นสายชุดชั้นใน ซึ่งบราปีกนกของแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติและดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นในการเลือกซื้อบราปีกนก ยี่ห้อไหนดี ก็มีข้อควรพิจารณาก่อนการเลือกซื้อดังนี้

1. เลือกบราปีกนกให้เหมาะสมกับขนาดของหน้าอก

แน่นอนว่าในการเลือกบราปีกนกก็จะต้องคำนึงถึงขนาดหน้าอกเป็นหลัก เหมือนกับจะเลือกซื้อบราทั่วๆ ไป สำหรับสาวๆ ที่มีหน้าอกเล็ก ควรเลือกบราปีกนกแบบหนาที่มีการเสริมฟองน้ำ เพื่อดันทรงให้หน้าอกนั้นดูใหญ่อวบอิ่มมากขึ้น ในขณะที่สาวๆ หน้าอกใหญ่อาจเลือกเป็นบราปีกนกแบบบาง ที่ไม่มีการเสริมฟองน้ำเพื่อดันทรง จะทำให้หน้าอกออกมาดูสวยพอดีไม่ใหญ่จนเกินไป

2. เลือกบราปีกนกตามลักษณะของการสวมใส่

โดยทั่วไปแล้วบราปีกนกจะมีลักษณะของการใส่อยู่ 2 แบบ คือ แบบติดตะขอด้านหน้า ที่สามารถสวมใส่ได้ง่ายและช่วยดันให้หน้าอกชิดสวยกันมากขึ้น อีกแบบจะเป็นบราปีกนกแบบเชือกรูด โดยจะดีไซน์ด้านหน้าให้เป็นเชือกร้อยสำหรับดึง เพื่อรูดให้บราปีกนกทั้ง 2 ชิ้นเข้ามาชิดกัน แบบนี้จะสามารถช่วยดันหน้าอกให้ดูเป็นร่องได้ดีกว่า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้รอบอกดูลึกสวย เป็นทรงชัดเจนมากยิ่งขึ้น

3. เลือกบราปีกนกตามวัสดุที่ใช้

บราปีกนกที่มีวางจำหน่ายกันอยู่ในปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะผลิตมาจากวัสดุผ้าและซิลิโคน ซึ่งถ้าหากต้องการใส่บราปีกนกแล้วได้สัมผัสเหมือนกับใส่ชุดชั้นในตามปกติ ช่วยยกกระชับได้ดี เก็บทรงได้สวย ใส่แล้วไม่กลัวหลุด แนะนำให้เลือกเป็นวัสดุผ้า แต่ถ้าหากต้องการสัมผัสที่มีความเป็นธรรมชาติ กลมกลืนไปกับผิวเหมือนไม่ได้ใส่ แนะนำให้เลือกเป็นบราปีกนกที่ทำมาจากซิลิโคน โดยแนะนำให้เลือกแบบที่มีกาวเพื่อเพิ่มความมั่นใจไม่กลัวหลุด

4. เลือกบราปีกนกจากคุณสมบัติอื่นๆ

ถึงแม้ว่าโดยรวมแล้วบราปีกนกจะมีความเหมือนกัน แต่ก็ไม่เหมือนกันซะทีเดียว เพราะบางแบบหรือบางยี่ห้อ ก็จะมีการออกแบบมาให้เพื่อการสวมใส่ที่ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบให้แถบกาวด้านในกว้าง สามารถติดแน่นได้ดียิ่งขึ้น คุณภาพของกาวที่ใช้ติดที่มีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ ทำให้สามารถสวมใส่ได้อย่างมั่นใจไม่กลัวหลุดแม้ในขณะที่เล่นน้ำ เป็นต้น

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี

เริ่มอยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่า บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี หรือว่าแบบไหนที่น่าจะเหมาะกับเรามากที่สุด งั้นเราไปเลือกดูพร้อมๆ กันเลย

1. บราปีกนก nude. เนื้อซิลิโคน ดันอกชิด ไร้ขอบ

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี 1 บราปีกนก nude. เนื้อซิลิโคน ดันอกชิด ไร้ขอบ 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บราปีกนกแบบซิลิโคน สำหรับสาวหน้าอกใหญ่ความหนาของฟองน้ำ 0.01 cm
ดีไซน์แบบเชือกรูด ช่วยดันหน้าอกชิดไม่ควรใส่นานเกิน 6-8 ชั่วโมงต่อครั้ง
มาพร้อมกาวกันน้ำ กันเหงื่อ เกรดการแพทย์
สามารถใช้ได้มากถึงกว่า 30 ครั้ง และล้างทำความสะอาด

มาเริ่มต้นรายการแนะนำบราปีกนก ยี่ห้อไหนดี กันที่บราปีกนกเนื้อซิลิโคนรุ่นนี้กัน กับบราปีกนกแบบเชือกรูดที่เหมาะสำหรับสาวหน้าอกใหญ่ ด้วยความบางของฟองน้ำเพียง 0.01 cm เรียบเนียนไปกับผิวได้อย่างกลมกลืน พร้อมกาวในตัวเกรดการแพทย์ที่ไม่ระคายเคืองผิว กันน้ำกันเหงื่อ สามารถสวมใส่ได้กับทุกชุดและทุกโอกาส ไปจนถึงชุดว่ายน้ำและชุดออกกำลัง สามารถล้างทำความสะอาดได้ และใช้ได้ถึงกว่า 30 ครั้ง

2. บราปีกนก Boom Boom Bra

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี 2 บราปีกนก Boom Boom Bra 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บราปีกนกแบบซิลิโคน สำหรับสาวหน้าอกเล็กซิลิโคนหนา 2 cm
ดีไซน์ตะขอติดด้านหน้า ช่วยกระชับหน้าอกชิดแถมสายรัดบรา 1 เส้น
สามารถเพิ่มขนาดหน้าอกขึ้นมาได้ถึง 4 นิ้ว หรือ 2 ไซส์
กาวเหนียว กันเหงื่อ ใส่ออกกำลังกายได้

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี ที่ราคาหลักร้อย แนะนำตัวนี้เลย โดยเป็นบราที่ช่วยเพิ่มไซส์หน้าอกให้ดูมๆ ขึ้นมาทันตาเห็นกันเลยล่ะ ด้วยความหนาที่ให้มาถึงบราที่เหมาะ 2 cm ช่วยเพิ่มไซส์หน้าอกให้ใหญ่ขึ้นมาได้อีก 4 นิ้วกันไปเลย งานนี้สาวอกไข่ดาวก็สามารถมีอกดูมๆ กันได้แบบสวยๆ รุ่นนี้มาพร้อมกาวที่ติดแน่น กันเหงื่อ สามารถใส่ออกกำลังกายกันได้สบายๆ ไม่หลุด วิธีใส่ก็ง่ายๆ เพียงแค่ ก้ม โกย แล้วก็แปะ ให้คุณบอกลาอกไข่ดาวกันไปได้เลย

3. บราปีกนก Cherilon รุ่น Push Up Wing Bra ONIC-CLBRA3

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี 3 บราปีกนก Cherilon รุ่น Push Up Wing Bra ONIC CLBRA3 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บราปีกนกดันทรง เนื้อผ้าล้างทำความสะอาดด้วยน้ำสบู่ทุกครั้งหลังใช้งาน
ตัวบราแยกเป็น 2 ชิ้นและยึดติดกันด้วยคลิกล็อคช่วงกลางอกหากเกิดอาการระคายเคือง เช่น คันหรือเป็นผื่นแดง ควรหยุดใช้ทันที
กาวด้านในชนิดพิเศษ มีแรงยึดสูง ต้านแบคทีเรีย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ตัวบรามีความนุ่ม น้ำหนักเบา ช่วยยกกระชับหน้าอกให้ดูใหญ่ขึ้น

รุ่นนี้เป็นบราปีกนกจากแบรนด์ Cherilon บราฟองน้ำดันทรงที่สวมใส่สบายไร้รอยตะเข็บ ตัวบราแยกเป็น 2 ชิ้นที่มาพร้อมคลิกล็อคช่วงกลางอก ช่วยโอบดึงเนื้อและดันทรงของหน้าอกขึ้นมาให้ดูเต็ม ดูมีร่องอกกันได้แบบสวย ๆ เป็นธรรมชาติ บริเวณด้านหน้าเป็นผ้าที่มีความนุ่ม ยืดหยุ่น สวมใส่สบาย ด้านในใช้กาวชนิดพิเศษมีแรงยึดสูง ไม่ทิ้งร่องรอยบนผิวหนัง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติต้านแบคทีเรียและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

4. บราปีกนก Jollynn Bra บราซิลิโคน

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี 4 บราปีกนก Jollynn Bra บราซิลิโคน 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บราปีกนก มาพร้อมซิลิโคนเสริมหน้าอกตัดเย็บพิเศษแบบไร้ตะเข็บ ทำให้เนื้อผ้าไม่ลุ่ย
ดีไซน์แบบตะขอคลิกล็อคติดด้านหน้ากาวแบบกันน้ำ ใส่ออกกำลังกายหรือเล่นน้ำได้
กาวเหนียว 2 เท่าติดแน่น
นวัตกรรม Seamless Fit ออกแบบปีกข้างให้เรียบ

อีกรุ่นของบราปีกนกราคาหลักร้อยที่ทำให้หน้าอกคุณดูสวยแพงขึ้นทันตาเห็น รุ่นนี้มาพร้อมกับซิลิโคนที่ช่วยเสริมหน้าอกให้ดูเต็มอิ่มมีขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมการตัดเย็บพิเศษด้วยผ้าไนลอนที่ใช้เทคนิค Seamless Fit ไร้รอยตะเข็บ เรียบเนียนไปกับผิว ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ไม่รู้สึกกดเจ็บเวลาสวมใส่ มีตะขอแบบคลิกล็อคด้านหน้า ช่วยดึงหน้าอกให้เข้ามาชิดเป็นร่องสวย และกาวพิเศษอย่างดีที่เหนียวเป็น 2 เท่า สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ สวมใส่มั่นใจไม่กลัวหลุด

5. บราปีกนก TAMME – Cuttable Bra Cup A

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี 5 บราปีกนก TAMME Cuttable Bra Cup A 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บราปีกนกแบบตัดได้ พับม้วนได้สามารถตัดแต่งขอบของซิลิโคนให้ได้รูปทรงตามต้องการ
ผลิตจากซิลิโคนทั้งแผ่น ยืดหยุ่นไปกับผิวสามารถใช้ได้มากกว่า 20 ครั้ง
สีทึบมองไม่เห็นหัวนม
มีตะขอกี่ยวแบบคลิกล็อคด้านหน้า

ใครที่กำลังมองหาบราปีกนก ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นแบบซิลิโคนทั้งแผ่น ขอแนะนำรุ่นนี้ กับบราปีกนกเนื้อซิลิโคนทั้งแผ่นที่ออกแบบมาให้เบาสบาย ไม่รู้สึกถ่วงหน้าอก ติดแนบกระชับไปกับผิว ไม่ระคายเคือง สีเนื้อกลมกลืนสามารถติดสีของหัวนมได้ 100% อีกทั้งยังสามารถตัดแต่งขอบให้ได้รูปทรงตามต้องการ ซึ่งรุ่นนี้จะมาพร้อมตะขอเกี่ยวด้านหน้าแบบคลิกล็อค ช่วยดึงเนื้อหน้าอกให้ชิดเป็นร่องสวย สามารถใช้งานได้มากกว่า 20 ครั้ง และล้างทำความสะอาดได้

6. บราปีกนก Hidden Bra Milky Bubble

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี 6 บราปีกนก Hidden Bra Milky Bubble 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บราปีกนกเนื้อซิลิโคนจาก USAส่วนเสริมหนา 2 เซนติเมตร
เสริมส่วนล่างเพื่อดันทรงเพิ่มขนาดสามารถใช้งานได้ประมาณ 30 ครั้ง
สวมใส่ด้วยตะขอติดด้านหน้า
ใช้กาว Food Grade แบบพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น กันน้ำ

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับการแนะนำ บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี ต่อกันด้วย บราปีกนก Hidden Bra Milky Bubble รุ่นนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเสริมหน้าอกให้ดูมๆ มากยิ่งขึ้น ด้วยวัสดุซิลิโคนที่นุ่มเด้งเป็นธรรมชาติ มีส่วนเสริมที่หนาถึง 2 เซนติเมตร พร้อมกาวติดแน่นและตะขอแบบคลิกล็อค ช่วยจัดทรงหน้าอกให้ชิดเป็นร่องสวยได้ตามต้องการ ใช้กาวฟู้ดเกรดแบบพรีเมี่ยมที่ไม่ระคายเคืองผิว เกาะติดแน่น อีกทั้งยังกันน้ำ สามารถใส่ออกกำลังกายหรือลงเล่นน้ำได้ตามต้องการ และสามารถใช้ได้ถึงกว่า 30 ครั้ง ซื้อมาแล้วใช้คุ้มอย่างแน่นอน

7. บราปีกนก LoveIs Bra (N003)

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี 7 บราปีกนก LoveIs Bra N003 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บราปีกนกซิลิโคนทรงผีเสื้อเป็นกาวทั้งแผ่นเว้นแค่ตรงส่วนบริเวณหัวนมเท่านั้น
สวมใส่แบบเชือกรูดบริเวณช่วงกลางหน้าอกด้านหน้าหากมีอาการคันหรือระคายเคืองควรหยุดใช้ทันที
กาวเหนียวสามารถใช้งานได้หลายครั้ง
ด้านหน้าหุ้มด้วยผ้าให้สัมผัสที่นุ่มสบาย

ใครกำลังอยากได้บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นแบบเชือกรูด กาวแน่นๆ ในราคาหลักสิบมี แนะนำรุ่นนี้เลย กับ LoveIs Bra (N003) บราปีกนกทรงผีเสื้อที่มาพร้อมกาวเต็มแผ่น โดยเว้นไว้แค่ช่วงบริเวณหัวนม ติดแน่นมั่นใจไม่ต้องกลัวหลุด ด้านหน้าตัดเย็บปิดด้วยผ้าพร้อมดีไซน์แบบเชือกรูด ที่ช่วยดันเนื้อหน้าอกให้เข้ามาชิดเป็นร่องสวยได้ดียิ่งกว่า ทำให้หน้าอกดูอวบอิ่มเป็นทรงสวย โดยมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ และสีเนื้อ

8. บราปีกนก Ponybra

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี 8 บราปีกนก Ponybra 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บราปีกนกแบบผ้าด้านในเป็นกาวเต็มแผ่น เว้นช่วงบริเวณหัวนมและตรงที่ติดตั้งตะขอ
ด้านในเป็นซิลิโคน แนบกระชับไปกับผิว ช่วยดันอกสวยหากมีอาการคันหรือระคายเคืองควรหยุดใช้ทันที
กาวติดแน่นมั่นใจไม่กลัวหลุด
สวมใส่ด้วยตะขอแบบคลิกล็อคบริเวณช่วงกลางหน้าอก

สำหรับรุ่นนี้ก็ยังคงเป็นบราปีกนกราคาหลักสิบที่คุณภาพดีเกินราคา บริเวณด้านหน้าจะตัดเย็บด้วยผ้าที่ให้สัมผัสนุ่มสบาย มาพร้อมดีไซน์ติดด้านหน้าด้วยตะขอคลิกล็อค ช่วยดันกระชับหน้าอกให้เข้ามาชิดกันเป็นร่องสวยดูมีเนื้อหน้าอกมากขึ้น ด้านในเป็นซิลิโคนและกาวเหนียวเกือบเต็มแผ่น ติดแน่นมั่นใจทุกการเคลื่อนไหวไม่ต้องกลัวหลุด มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ และสีเนื้อ

9. บราปีกนก DOOM DOOM รุ่น 3D

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี 9 บราปีกนก DOOM DOOM รุ่น 3D 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บราปีกนกเสริมฟองน้ำช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกสามารถใช้งานได้ประมาณ 30 ครั้ง
ดีไซน์ด้านหน้าแบบตะขอคลิกล็อคหากใส่เล่นน้ำหรือออกกำลังกาย ให้ใส่กับชุดที่รัดรูปบริเวณหน้าอกเท่านั้น
สามารถใส่ร่วมกับสายเสื้อในได้
เนื้อกาวเป็นเจลซิลิโคนอย่างดี เหนียวติดแน่น กันน้ำได้

ยังคงอยู่กันที่บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี ในราคาหลักสิบ รุ่นนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากเพิ่มไซส์และดันหน้าอกให้ดูมีเนิน มีเนื้อ มีร่องอกมากยิ่งขึ้น โดยด้านในจะเป็นซิลิโคนรูปมือที่ช่วยดันพยุงเนื้อหน้าอกขึ้นมาให้เป็นเนินสวย ดันหน้าอกชิดให้ดูเป็นร่องด้วยตะขอแบบคลิกล็อคที่ด้านหน้า กาวที่ใช้เป็นกาวซิลิโคนเจลที่สามารถกันน้ำกันเหงื่อ ติดแน่นทนนาน สามารถใส่ออกกำลังกาย หรือลงเล่นน้ำได้ ร่วมกับชุดออกกำลังหรือชุดว่ายน้ำแบบรัดรูป

10. บราปีกนก VI Vian บราปีกนกทรงกลม

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี 10 บราปีกนก VI Vian บราปีกนกทรงกลม 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บราปีกนกแบบทรงกลมสามารถใส่ร่วมกับสายเสื้อในได้
ดีไซน์แบบตะขอคลิกล็อคด้านหน้าเสริมขนาดด้านในหนาถึง 3 เซนติเมตร
ด้านหน้าตัดเย็บด้วยผ้า
ด้านในเป็นซิลิโคนแบบเสริมทรงพร้อมกาวเหนียวติดแน่น

ปิดท้ายรายการแนะนำบราปีกนก ยี่ห้อไหนดี กันที่บราปีกนกรุ่นนี้ ยังคงเป็นบราปีกนกราคาหลักสิบ ที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้กับสาวๆ ให้ใหญ่ขึ้นได้ทันตาเห็น ด้วยส่วนเสริมทรงด้านในรูปมือที่หนาถึง 3 เซนติเมตร ช่วยพยุงและดันเนื้อหน้าอกให้ขึ้นมาเป็นเนินสวย พร้อมตะขอคลิกล็อคด้านหน้าที่ช่วยดันหน้าอกชิดเป็นร่อง โดยรุ่นนี้ออกแบบมาให้สามารถใส่ร่วมกับสายเสื้อใน ช่วยเพิ่มความมั่นใจไม่ต้องกลัวหลุดได้มากขึ้น

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

จะเห็นได้ว่านอกจากบราปีกนกนั้นจะช่วยทำให้สาวๆ สามารถใส่เสื้อผ้าดีไซน์ที่ต้องโชว์ไหล่ แผ่นหลัง โดยที่ไม่ต้องเห็นสายเสื้อในได้อย่างสวยงามแล้ว ยังสามารถช่วยจัดทรงและเพิ่มขนาดของหน้าอก ทำให้สวมใส่เสื้อผ้าออกมาได้สวยงามดูดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันมีบราปีกนกหลากหลายรูปแบบและยี่ห้อ ตั้งแต่ในราคาหลักสิบไปจนถึงหลักพัน ให้เราได้เลือกซื้อกันได้ตามความพอใจ ดังนั้นหากใครกำลังเลือกว่าจะซื้อบราปีกนก ยี่ห้อไหนดี ก็ลองพิจารณาดูจากบราปีกนกทั้ง 10 รุ่นที่เราได้คัดเลือกมาฝากกันดูก่อน ไม่แน่ว่าอาจจะเจอรุ่นที่ใช่สำหรับคุณก็เป็นได้

หมวดหมู่สินค้า