25-12-2023

บิกินี่ แบบไหนดี เราคัดมาให้เลือกกันอย่างจุใจ 2024

บิกินี่ แบบไหนดี บิกินี่ แบบไหนดี 01
ภาพจาก shopee.co.th

สำหรับทริปไหนที่ต้องมีไปลงเล่นน้ำ แน่นอนว่าไอเทมที่ขาดไปไม่ได้คือชุดว่ายน้ำนั่นเอง โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากอวดหุ่นแซ่บ หุ่นสวย ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ถือได้ว่าเป็นไอเทมที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว หรือใครที่อยากเปลี่ยนแนวจากชุดว่ายน้ำแบบวันพีช มาลองใส่ชุดบิกินี่แบบทูพีช ก็บอกเลยว่าสวยไม่แพ้กันเลยล่ะ เพราะว่าชุดบิกินี่นั้นมีทั้งแบบสวยๆ น่ารักๆ ไปจนถึงแบบเซ็กซี่แซ่บเวอร์มาให้เราเลือกกันเต็มไปหมด ส่วนจะเลือกบิกินี่ แบบไหนดีนั้นเราไปดูพร้อมๆ กันเลย

วิธีเลือกบิกินี่

สาวๆ หลายคนอาจไม่มั่นใจว่าควรจะเลือกบิกินี่ แบบไหนดี ให้ใส่แล้วออกมาสวยดูดี ใส่แล้วมั่นใจ ไม่โป๊ ไม่ต้องกลัวหลุด ใส่แล้วเดินสวยๆ เฉิดฉายริมชายหาด หรือสระว่ายน้ำกันได้แบบเริ่ดๆ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกบิกินี่มาให้พิจารณากัน

1. วิธีเลือกบิกินี่ท่อนบน

โดยทั่วไปแล้วการใส่บิกินี่ จะเป็นการขับเน้นทรวดทรงองค์เอวของเราให้เด่นชัดมากขึ้น ดังนั้นจึงควรเลือกชุดท่อนบนของบิกินี่ ให้เหมาะสมกับขนาดหน้าอกของตนเอง คนที่มีหน้าอกพอดีสมส่วนอยู่แล้ว ถือว่าโชคดี เพราะใส่แบบไหนก็ออกมาสวย แต่สาวๆ ที่มีหน้าอกเล็ก แนะนำให้เลือกบิกินี่ที่ไม่ได้เน้นหน้าอกมากนัก เช่นมีระบายหรือมีโบว์ใหญ่ๆ ปกปิด เลือกแบบสายเดี่ยวเส้นเล็กๆ ที่เผยช่วงไหล่เยอะๆ หรือแบบที่มีดันทรงเพิ่มเข้ามา ก็จะช่วยทำให้หน้าอกดูดูมๆ ขึ้นมาได้ ในขณะที่คนมีหน้าอกหน้าใจแม่ให้มาเยอะ แนะนำให้เลือกบิกินี่ท่อนบนแบบที่สามารถปกปิดและกระชับหน้าอกได้ดี มีโครงหรือสายคล้องหนาๆ ช่วยพยุงหน้าอก

2. วิธีเลือกบิกินี่ท่อนล่าง

ควรเลือกบิกินี่ท่อนล่างที่สามารถช่วยกระชับสัดส่วน เสริมจุดเด่น อำพรางจุดด้อยได้ดี เช่น คนที่มีสะโพกใหญ่หรือมีต้นขาเยอะ ควรเลือกบิกินี่ท่อนล่างที่ช่วยอำพรางสัดส่วน แบบที่มีระบาย หรือเป็นสีเข้ม ในขณะที่สาวๆ ขาสั้นไซส์มินิ แนะนำให้เลือกเป็นบิกินี่แบบเว้าขาสูง ก็จะช่วยทำให้ช่วงขานั้นดูเรียวยาวมากขึ้น เป็นต้น

3. เลือกบิกินี่จากดีไซน์

โดยทั่วไปบิกินี่หรือชุดว่ายน้ำก็มักจะใช้วัสดุที่เป็นเนื้อผ้าซึ่งเหมาะสำหรับการว่ายน้ำกันอยู่แล้ว ดังนั้นนอกจากเนื้อผ้าแล้ว การจะเลือกบิกินี่ แบบไหนดี ดีไซน์ที่ชอบก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะใครๆ ก็อยากใส่ชุดที่สวยๆ กันทั้งนั้น ถึงแม้ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำก็ตามที ซึ่งในปัจจุบันชุดบิกินี่นั้นมีการออกแบบมาให้เลือกกันมากมาย ทั้งลวดลายหรือสีสันสวยๆ การดีไซน์ที่มีความแปลกใหม่ รวมไปถึงการประดับประดาของสวยๆ งามๆ อย่างเช่นลูกปัด คริสตัล หรือเครื่องประดับต่างๆ

พิกัด 10 บิกินี่ แบบไหนดี

หลังจากทราบกันไปแล้วว่าการจะเลือกบิกินี่ แบบไหนดีนั้นต้องดูองค์ประกอบอะไรบ้าง คราวนี้เรามาดูกันเลยว่ามีชุดไหนแบบใดที่น่าสนใจและเหมาะกับสไตล์ของคุณกันบ้าง

1. Cherilon Swimwear Two Pieces รุ่น NSW-SWIM04

บิกินี่ แบบไหนดี 1 Cherilon Swimwear Two Pieces รุ่น NSW SWIM04 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดว่ายน้ำแบบทูพีช ประดับด้วยคริสตัลนำเข้าดีไซน์หรูมีอะไหล่คริสตัลมาให้ติดบนเนื้อผ้าด้วยตนเองในจุดที่ต้องการ
เนื้อผ้าเส้นใยผสม Polyamide และ Lycra ผ้าซับในเป็น Polyamide และ Elastaneหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับพื้นผิวขรุขระ หรือเล่นสไลเดอร์
มีฟองน้ำสำหรับเสริมทรง สามารถถอดหรือใส่ได้ตามต้องการ
ดีไซน์คอเสื้อแบบตัดตรง ปาดไหล่ข้างเดียว อีกข้างมีสายสามารถปรับได้

เริ่มต้นรายการแนะนำพิกัด 10 บิกินี่ แบบไหนดี กันที่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีชของ Cherilon กันก่อนเลย รุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์หรูหราด้วยการประดับคริสตัลนำเข้า สะท้อนแสงแวววาวให้คุณโดดเด่นท้าแดดได้มากกว่าใคร เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น กระชับสัดส่วนได้ดี มีฟองน้ำเสริมทรงที่สามารถใส่หรือถอดออกได้ ออกแบบเสื้อด้านบนเป็นแบบปาดไหล่ พร้อมสายที่ปรับระดับได้อีกข้าง กางเกงเป็นแบบครึ่งตัวมีสายคาดที่เข้าชุดกัน มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน และสีม่วง

2. KK ONLINE ‘Actual’ Swimwear

บิกินี่ แบบไหนดี 2 KK ONLINE Actual Swimwear 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดว่ายน้ำแบบทูพีช สีม่วงแบบทูโทนเสื้อเป็นแบบคอวีค่อนข้างลึก ไม่เหมาะกับสาวหน้าอกใหญ่
ผ้านิ่ม ยืดหยุ่น สวมใส่สบายมีฟองน้ำเสริมทรง
บิกินี่ท่อนล่างทรง High Waist กระชับช่วงหน้าท้อง สะโพก และก้นได้ดี
บิกินี่ท่อนบนแบบผูกคอ พร้อมสายไขว้ด้านหลัง

ชุดนี้บอกเลยว่ามาเงียบๆ แต่ฟาดเรียบแน่นอน กับชุดว่ายน้ำบิกินี่สีม่วงพาสเทลแบบทูโทน มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายแต่ใส่แล้วเซ็กซี่มาก ด้วยเสื้อด้านบนแบบผูกคอ พร้อมสายไขว้ด้านหลังช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ ด้านหน้าเว้าลึกจับจีบเพิ่มดีเทลตรงช่วงหน้าอกแบบเก๋ๆ ตัดความเซ็กซี่ด้านบนด้วยกางเกงทรง High Waist ที่ใส่แล้วไม่โป๊ ช่วยเก็บกระชับสัดส่วนช่วงหน้าท้อง สะโพก และก้นได้ดี

3. Coralist Swimwear ชุดว่ายน้ำ One piece รุ่น ‘Zoya’ สี Hot Pink

บิกินี่ แบบไหนดี 3 Coralist Swimwear ชุดว่ายน้ำ One piece รุ่น Zoya สี Hot Pink 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดว่ายน้ำแบบวันพีชดีไซน์แบบ Cut-out เว้าช่วงเอว ใส่แล้วดูคล้ายบิกินี่มีผ้าซับในทั้งชุด
ผ้าเส้นใยผสม Polyester และ Elastane พิมพ์ลายสีสันสดใสมีฟองน้ำเสริมทรงในตัวที่สามารถถอดหรือใส่ได้ตามต้องการ
กางเกงเป็นแบบเต็มก้น ช่วยเก็บและกระชับสัดส่วนได้ดี
ออกแบบตะขอติดด้านหลัง สวมใส่ง่ายเคลื่อนไหวสะดวก

สำหรับชุดนี้ถึงแม้จะไม่ได้เป็นชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ แต่ด้วยดีไซน์ก็ทำให้ดูออกมาคล้ายกับใส่บิกินี่กันเลยค่ะ ชุดนี้บอกเลยว่าใส่แล้วออกมาสวยเปรี้ยวเซ็กซี่อย่างแน่นอน ชุดว่ายน้ำสีชมพูสกรีนลายพระอาทิตย์สีส้มสดใส มาพร้อมดีไซน์แบบ Cut-out ที่มีการเว้าช่วงเอว มีลูกเล่นด้วยดีเทลสายคล้องคอแบบเฉียง กางเกงเป็นแบบเต็มก้นที่ช่วยเก็บกระชับสัดส่วนได้ดี เนื้อผ้ายืดหยุ่นใส่สบายด้วยเส้นใยผสม Polyester และ Elastane พร้อมซับในทั้งชุด

4. SUMMER BIKINI รุ่น ohhoney01

บิกินี่ แบบไหนดี 4 SUMMER BIKINI รุ่น ohhoney01 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ทรงสวย ใส่แล้วดูไม่อ้วนมีฟองน้ำเสริมทรงสามารถถอดหรือใส่ได้ตามต้องการ
เสื้อด้านบนเป็นแบบสายเดี่ยว สามารถปรับระดับได้มี 6 สีให้เลือก ได้แก่ ดำ, เขียว, ม่วง, เหลือง, ชมพู, ฟ้า
กางเกงเป็นแบบบิกินี่เว้าสูง
ตกแต่งดีเทลแบบผูกเชือก เข้าชุดกันทั้งเสื้อและกางเกง

บิกินี่ แบบไหนดี ที่ทำทะเลร้อนฉ่า ต้อง SUMMER BIKINI รุ่น ohhoney01 บิกินี่แบบสายเดี่ยวที่สามารถปรับระดับได้ มาพร้อมลูกเล่นตกแต่งเชือกรูดช่วงกลางหน้าอก และขอบกางเกงด้านหน้าทั้งสองข้างที่ดูเข้าชุดกัน เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสวมใส่สบาย เก็บทรงได้ดี พร้อมแผ่นฟองน้ำเสริมส่งที่สามารถถอดหรือใส่ได้ตามสะดวก กางเกงเป็นแบบครึ่งตัวที่ช่วยทำขาดูเรียวยาว และมีให้เลือกหลายสีที่บอกเลยว่าแจ่มๆ ทั้งนั้น

5. I fashion Store ชุดว่ายน้ำทูพีช บิกินี่ สไตล์เกาหลี lzd2387

บิกินี่ แบบไหนดี 5 I fashion Store ชุดว่ายน้ำทูพีช บิกินี่ สไตล์เกาหลี lzd2387 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดว่ายน้ำบิกินี่ทูพีชสไตล์เกาหลีไม่มีฟองน้ำเสริมทรง
เสื้อตัวบนมีตะขอติดด้านหลังพร้อมสายผูกคล้องคอมีสีให้เลือก ได้แก่ สีดำ สีฟ้า และสีชมพู
กางเกงทรง High Waist ช่วยกระชับช่วงหน้าท้อง สะโพก และก้นได้ดี
เนื้อผ้าดียืดหยุ่นสวมใส่สบาย

ใครที่กำลังมองหา บิกินี่ แบบไหนดี ที่มาในสไตล์เกาหลีราคาไม่แพงแนะนำรุ่นนี้กันเลย กับบิกินี่ราคาหลักร้อยแต่ใส่ออกมาแล้วสวยเกินราคามาก งานผ้าทำออกมาดี ไม่บาง มีความยืดหยุ่นสวมใส่สบาย เสื้อด้านบนเป็นแบบยกทรง ที่มาพร้อมกับตะขอติดด้านหลังและสายคล้องคอแบบผูก กางเกงเป็นทรง High Waist ที่ใส่ออกมาแล้วดูไม่โป๊ อีกทั้งยังช่วยเก็บกระชับสัดส่วนช่วงสะโพกและก้นได้ดี

6. บิกินี่ 3 ชิ้น บิกินี่เซ็กซี่ by clear stream

บิกินี่ แบบไหนดี 6 บิกินี่ 3 ชิ้น บิกินี่เซ็กซี่ by clear stream 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บิกินี่สไตล์เซ็กซี่ มาพร้อมกระโปรงใส่คลุมกางเกงเหมาะสำหรับสาวๆ น้ำหนักประมาณ 45-65 กิโลกรัม
มีให้เลือกหลากหลายสไตล์เหมาะสำหรับใส่เดินเล่นถ่ายรูปริมชายหาดหรือริมสระว่ายน้ำสวยๆ มากกว่าการลงเล่นน้ำแบบจริงจัง
ผ้าด้านนอกเป็นไนลอนและผ้าซับในเป็นโพลีเอสเตอร์
สวมใส่สบายไม่บาดผิว

สำหรับใครที่ไม่เน้นลงเล่นน้ำแต่อยากได้รูปถ่ายในชุดบิกินี่แบบสวยเซ็กซี่ แนะนำบิกินี่แบบ 3 ชิ้นจากร้านนี้กันเลย แต่ละแบบบอกได้เลยว่าแซ่บเวอร์ โดยจะมีในส่วนของกระโปรงหรือผ้าคลุมสำหรับใส่ปิดกางเกงท่อนล่างเพิ่มเข้ามา ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่น่าค้นหาและทำให้ดูไม่โป๊มากจนเกินไป เสื้อท่อนบนมาในสไตล์เชือกรูดและคล้องคอ พร้อมตกแต่งอะไหล่ต่างๆ เพิ่มดีเทลให้ดูสวยเก๋ ให้คุณได้ใส่เดินชิลริมชายหาดและถ่ายรูปกันได้แบบสวยๆ

7. ชุดว่ายน้ำแฟชั่นเกาหลีผู้หญิง บิกินี่ 3 ชิ้น FREE SIZE

บิกินี่ แบบไหนดี 7 ชุดว่ายน้ำแฟชั่นเกาหลีผู้หญิง บิกินี่ 3 ชิ้น FREE SIZE 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ 3 ชิ้น ประกอบไปด้วยเสื้อ กางเกง และกระโปรงผูกเอวสายปรับระดับได้
เสื้อท่อนบนจับสม็อค พร้อมอะไหล่ห่วงสีทองตรงกลางหน้าอกเหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 40 กิโลกรัมถึง 55 กิโลกรัม
พิมพ์ลายดอกไม้สีสันสดใสน่ารัก
ผ้าด้านนอกเป็นไนลอนและซับในเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์

สำหรับรุ่นนี้เป็นชุดว่ายน้ำบิกินี่ 3 ชิ้น ในสไตล์น่ารักสดใสปนเซ็กซี่ เหมาะสำหรับสาวร่างเล็กไซส์มินิ โดดเด่นด้วยผ้าพิมพ์ลายดอกไม้สีสันสดใสน่ารัก ตัวผ้าด้านนอกเป็นผ้าไนลอนและซับในเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่สวมใส่สบายไม่ระคายเคืองผิว โดดเด่นด้วยดีไซน์จับสม็อคที่เสื้อด้านบนและห่วงอะไหล่สีทองที่ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ พร้อมกางเกงทรง Half Waist ที่ช่วยเก็บหน้าท้องและโชว์เรียวขาสวย

8. ชุดว่ายน้ำบิกินี่ นางเงือก โซ่เพชร

บิกินี่ แบบไหนดี 8 ชุดว่ายน้ำบิกินี่ นางเงือก โซ่เพชร 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดว่ายน้ำบิกินี่ดีไซน์เซ็กซี่ดีไซน์ของชุดเหมาะสำหรับการใส่ถ่ายรูปหรือลงแช่น้ำในสระ ไม่เหมาะสำหรับการเล่นน้ำแบบจริงจังหรือเล่นสไลเดอร์
โดดเด่นด้วยโซ่ทองประดับเพชรบริเวณเสื้อด้านบนและขอบกางเกงทั้งสองข้างเหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีน้ำหนักอยู่ในช่วง 40-63 กิโลกรัม
มีเชือกผูกคล้องคอและด้านหลัง
กางเกงทรงบิกินี่ โซ่ทองประดับเพชร พร้อมเชือกผูกทั้งสองด้านเข้าชุดกัน

ใครกำลังอยากได้ บิกินี่ แบบไหนดี ที่มาในสไตล์เซ็กซี่มีดีเทลโซ่ทองสร้อยเพชร แนะนำให้จัดรุ่นนี้กันเลย ชุดว่ายน้ำบิกินี่นางเงือกโซ่เพชร ที่มาพร้อมกับเครื่องประดับโซ่สีทองห้อยตุ้งติ้งประดับเพชร ตัวเสื้อด้านบนเป็นแบบเชือกผูกคล้องคอและผูกด้านหลัง พร้อมสายประดับโซ่เพชร กางเกงทรงบิกินี่พร้อมเชือกผูกข้างที่ประดับด้วยโซ่เพชรดูเข้าชุดกัน บอกเลยว่าให้ลุคที่ดูหรูหราและเซ็กซี่จนหลายคนมองเหลียวหลังกันอย่างแน่นอน

9. บิกินี่ swimsuit BAN295

บิกินี่ แบบไหนดี 9 บิกินี่ swimsuit BAN295 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดบิกินี่สีพื้นดีไซน์สุดเซ็กซี่เสื้อบิกินี่ไม่มีโครง มีเพียงแผ่นรองซับหน้าอกเท่านั้น
เสื้อสายเดี่ยวผูกคล้องคอและผูกด้านหลังมีให้เลือกมากกว่า 10 สี
ผ้าที่ใช้เป็นโพลีเอสเทอร์ทั้งด้านนอกและซับใน สวมใส่สบาย
ดีไซน์แบบเชือกรูดที่ใต้หน้าอกและกางเกง

สำหรับสาวๆ ที่มั่นใจในรูปร่างและอยากโชว์สัดส่วนด้วยบิกินี่ในสไตล์เซ็กซี่ บอกเลยว่ารุ่นนี้ไม่ควรพลาดค่ะ บิกินี่ผ้าสีพื้นที่มีให้เลือกหลากหลายสีสันในแบบที่คุณชอบ ตั้งแต่สีดำหรือสีขาวเรียบๆ ไปจนถึงสีแดงหรือสีเขียวสดใส ออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่เซ็กซี่กันแบบขั้นสุดด้วยดีไซน์เชือกรูดที่ใต้หน้าอก พร้อมกางเกงแบบบิกินี่ขาเว้าสูงตัวจิ๋วปิดส่วนสำคัญที่มีดีไซน์เชือกรูดเข้าชุดกัน บอกได้เลยว่างานนี้ฮอทปรอทแตกอย่างแน่นอน

10. บิกินี่ผ้าย่นลายดอก แบบผูกเชือก

บิกินี่ แบบไหนดี 10 บิกินี่ผ้าย่นลายดอก แบบผูกเชือก 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดบิกินี่ผ้าย่นแบบจับสม็อคสามารถถอดหรือใส่ฟองน้ำได้ตามสะดวก
มีเชือกผูกแบบคล้องคอและผูกด้านหลัง พร้อมกางเกงบิกินี่แบบเชือกผูกทั้งสองข้างกางเกงเป็นแบบผูกข้างเว้าสูง แนะนำให้เลือกไซส์จากขนาดของหน้าอกและเอว
ลายดอกไม้สีสันสดใสน่ารัก
มีฟองน้ำและซับใน

ปิดท้ายรายการแนะนำพร้อมชี้เป้าพิกัดบิกินี่ แบบไหนดี กันที่บิกินี่ลายดอกไม้สีหวานตัวนี้กัน มาพร้อมดีไซน์ผ้าย่นหรือจับสม็อคทั้งตัวเสื้อและกางเกง ทำให้มีความยืดหยุ่นและสามารถกระชับกับสัดส่วนได้ดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับดีเทลของชุดที่พิมพ์ลายดอกไม้เล็กๆ ถึงแม้จะมาพร้อมกับสีสันและลวดลายที่ดูน่ารัก แต่เมื่อจับคู่กับดีไซน์ที่ดูเซ็กซี่ ก็ทำให้คุณกลายเป็นสาวน่ารักที่ดูเซ็กซี่ขี้เล่นขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และนี่ก็คือการแนะนำรายชื่อบิกินี่ แบบไหนดี ทั้ง 10 รุ่น โดยเดี๋ยวนี้เราจะเห็นว่าคนไทยหลายคนเริ่มมีการใส่ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่กันมากขึ้น โดยเฉพาะตามริมชายหาด สระว่ายน้ำ รวมไปถึงสวนน้ำต่างๆ ดังนั้นใครที่อยากลองใส่บิกินี่กันดูบอกเลยว่าไม่ต้องอายกันแล้ว เพียงแค่เลือกใส่บิกินี่ ที่เหมาะสมกับรูปร่าง ใส่ออกมาแล้วรู้สึกมั่นใจ ซึ่งเราก็ได้ทำการคัดเลือกบิกินี่ที่เหมาะสำหรับมือใหม่หัดใส่บิกินี่ที่มีดีไซน์ค่อนข้างเรียบง่าย กระชับสัดส่วน ใส่ออกมาแล้วดูไม่โป๊ ไปจนถึงบิกินี่สุดเซ็กซี่สำหรับมือโปรทั้งหลาย ให้คุณได้สนุกไปกับการใส่บิกินี่เล่นน้ำและถ่ายรูปสวยๆ กัน ชอบแบบไหนก็เปย์กันได้เลย

หมวดหมู่สินค้า