26-02-2024

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี พร้อมวิธีเลือกใช้ 2024

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ 02
ภาพจาก shopee.co.th

ปัจจุบันคนทุกเพศทุกวัยหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น เพราะมีเชื้อโรคร้ายที่รอจะแพร่ใส่ร่างกายเราอยู่มากมายไปหมด และการป้องกันเชื้อโรคร้ายเหล่านี้ได้ดีที่สุดและทำได้ง่ายที่สุดก็คือเริ่มจากการล้างมือนั่นเอง โดยเฉพาะการล้างมือด้วยสบู่ที่มีคุณสมบัติทำความสะอาดสิ่งสกปรกและกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อให้เวลาล้างมือแล้วเราไม่ต้องสัมผัสกับก๊อกน้ำที่อาจมีเชื้อโรคแฝงอยู่อีกครั้ง การเลือกใช้เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ หรือแบบเซ็นเซอร์นั้นจึงถือว่าตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมาก

โดยเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ หรือเครื่องจ่ายสบู่แบบเซ็นเซอร์ในท้องตลาดปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ หลายเกรด หลายราคาถูกแพงแตกต่างกันออกไป แต่จะมีเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนน่าสนใจควรค่าแก่การลงทุนบ้างนั้น วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว พร้อมกับเคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ตรงจุด

วิธีเลือกเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์

ก่อนที่จะไปดูว่ามีเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดีบ้างนั้น ลองมาดูวิธีเลือกเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์กันก่อนดีกว่ามีเคล็ดลับในการเลือกซื้ออย่างไรบ้างให้ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุดมากที่สุด

1. เลือกจากประเภทเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์

สำหรับประเภทเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ที่นิยมในปัจจุบันนั้นมีอยู่ 2 ประเภท ได้แก่ เครื่องจ่ายสบู่เหลวอัตโนมัติ ที่จ่ายออกมาเป็นสบู่เหลวทั่วไป มีความเข้มข้นสูง ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก จำเป็นต้องอาศัยน้ำเยอะเพื่อทำให้เกิดฟองเวลาถูมือและเวลาล้างออก ต่างจากเครื่องจ่ายสบู่แบบโฟมอัตโนมัติที่จ่ายออกมาเป็นเนื้อฟองโฟมเนียนนุ่ม ทำความสะอาดได้ทั่วถึงและล้างออกได้ง่ายกว่า ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามใจชอบ โดยประเภทเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ทั้งสองประเภทนี้ก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยี หรือนวัตกรรมของแต่ละยี่ห้อ

2. เลือกจากรูปแบบการติดตั้งเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์

มากไปกว่าการเลือกเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ตามประเภทการใช้งานแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ต้องคำนึงถึงก็คือรูปแบบการติดตั้งเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ว่าเหมาะกับการจัดวางในพื้นที่แบบไหน ใช้งานอย่างไร ซึ่งในท้องตลาดก็มีเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ 3 รูปแบบการติดตั้งด้วยกัน ได้แก่

  • แบบติดผนัง เป็นเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ที่ช่วยประหยัดพื้นที่ได้มาก และก็มาพร้อมกับความจุที่มาก สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายเช่นกัน โดยจะพบได้บ่อยในห้องน้ำ ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือสถานที่สาธารณะต่าง ๆ
  • แบบตั้งโต๊ะ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีขนาดกะทัดรัด วางตามโต๊ะทำงาน หรือพื้นที่เล็กๆ ตามอ่างล้างหน้า อ่างล้างจานได้อย่างอิสระโดยไม่กินพื้นที่ใช้สอยมากเกินไป และมักมีการทำงานแบบไร้สาย ใช้งานได้สะดวกสบาย อาศัยเพียงถ่านไม่กี่ก้อนเท่านั้น
  • แบบติดอ่างล้างมือ เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ที่มักจะอยู่ติดกับซิงค์ล้างจาน หรืออ่างล้างหน้า ใช้งานได้สะดวกสบาย ไม่กินพื้นที่ใช้สอยบริเวณอื่นๆ แถมยังช่วยปรับการตกแต่งบ้านให้ดูดีมีสไตล์มากกว่าเดิมอีกด้วย แต่ก็อาจต้องแลกมากับความยุ่งยากในการติดตั้ง ต้องอาศัยช่างประปา หรือช่างที่มีความเชี่ยวชาญมาติดตั้งให้โดยเฉพาะ
  • แบบขาตั้ง ตัวลอย มีลักษณะคล้ายเครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์ล้างมือที่เราพบได้บ่อยตามร้านค้า หรือตามทางเข้าห้างฯ ทั่วไป ซึ่งมีข้อดีคือราคาย่อมเยา สามารถหาซื้อได้ง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก และยังสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานจากเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ เป็นการจ่ายเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือได้เช่นกัน

3. เลือกจากขนาดความจุของตัวเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์

การเลือกซื้อเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ตามขนาดความจุของตัวเครื่องเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์การใช้งานอย่างเหมาะสม เช่น ถ้าคุณต้องการใช้เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์สำหรับสำนักงาน ออฟฟิศ ห้างฯ ร้านขนาดใหญ่ หรือครอบครัวที่มีสมาชิกจำนวนมาก ก็ควรเลือกเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ที่มีความจุมาก ประมาณ 700-1,000 มล. ต่างจากผู้ที่ต้องการเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์สำหรับใช้งานส่วนตัว หรือในครอบครัวขนาดเล็ก ก็อาจเลือกที่ความจุประมาณ 250-500 มล. ก็นับว่าเพียงพอต่อการใช้งานแล้วล่ะ

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี

หากถามว่าเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ก็คงต้องบอกว่ามีหลายแบรนด์ที่น่าสนใจ โดยจะมีราคาและฟังก์ชันการทำงานที่ต่างกันออกไป ส่วนจะมีรุ่นไหนยี่ห้อใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

1. เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Biubond

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Biubond
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์แบบโฟมความจุ 320 มล. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก
เทคโนโลยีตรวจจับเซ็นเซอร์ PIR แม่นยำ จ่ายโฟมสบู่รวดเร็วใช้ถ่าน AA 4 ก้อน
ตัวเครื่องกันน้ำ ใช้งานได้แม้ในที่เปียกชื้น
ดีไซน์น่ารักดึงดูดตา น่าใช้งาน

น่ารักขั้นสุด! เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Biubond ดีไซน์ดึงดูดตาด้วยรูปยีราฟสีเหลืองสดใส ขนาดบรรจุเพียง 320 มล. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือวางไว้ในห้องน้ำลูกๆ หลานๆ เพื่อช่วยสร้างนิสัยการล้างมืออย่างถูกสุขอนามัย โดดเด่นด้วยการอาศัยเทคโนโลยีตรวจจับเซ็นเซอร์ PIR ที่มีความแม่นยำสูง จ่ายฟองโฟมสบู่อย่างรวดเร็วในระยะตรวจจับ 0-45 มม. เท่านั้น ฟองโฟมที่ออกมาก็มีความเนียนนุ่ม ช่วยทำความสะอาดมือได้อย่างหมดจด ที่สำคัญจะวางไว้ในที่เปียกชื้นก็ไร้กังวล เพราะตัวเครื่องออกแบบพิเศษด้วยวัสดุ ABS กันน้ำ ทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

2. เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Rinse-Quik

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Rinse Quik
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์มาพร้อมกับขาตั้งอะคริลิกใสความจุมากถึง 1,000 มล.
ทำจากวัสดุพลาสติก ABS ทนทานต่อการใช้งานใช้ถ่ายอัลคาไลน์ไซซ์ C จำนวน 4 ก้อน
ใช้ได้กับทั้งสบู่เหลว และเจลแอลกอฮอล์
ปรับรูปแบบการใช้งานได้ทั้งสเปรย์ เจล และโฟม

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสำหรับใช้งานตามห้างฯ ร้าน หรือในครอบครัวขนาดใหญ่อยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Rinse-Quik ที่สามารถจ่ายได้ทั้งสบู่เหลว และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้ออกมาในรูปแบบโฟม สเปรย์ หรือเจลก็ได้ ตัวเครื่องทำจากวัสดุพลาสติก ABS คุณภาพสูง มีอายุการใช้งานทนทานยาวนาน มาพร้อมกับขาตั้งอะคริลิกใสสำหรับตั้งโต๊ะอย่างสวยงาม ภายในสามารถจุสบู่เหลว หรือเจลแอลกอฮอล์ได้มากถึง 1,000 มล. ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเติมบ่อย ที่สำคัญสามารถถอดประกอบเพื่อทำความสะอาดได้ง่ายดายอีกด้วย

3. เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ WSP BATH รุ่น DP-126

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ WSP BATH รุ่น DP 126
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ประเภทสบู่เหลวปริมาณบรรจุ 1,000 มล.
มีช่องใสมองเห็นระดับสบู่ในเครื่องอย่างชัดเจนใช้ถ่านอัลคาไลน์ขนาด C จำนวน 4 ก้อน
มีไฟแสดงผลแจ้งเตือนแบตเตอรี่ต่ำ
ตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS แข็งแรงทนทาน

อีกหนึ่งเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ขนาดบรรจุ 1,000 มล. ที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ WSP BATH รุ่น DP-126 แบบแขวนผนัง และจ่ายสบู่แบบสบู่เหลว ใช้งานง่ายเพียงเลื่อนมือผ่าน เครื่องก็จ่ายสบู่ออกมาอย่างรวดเร็ว หมดกังวลว่าถ่านจะหมดเมื่อไหร่ด้วยการออกแบบสัญญาณไฟสีแดงแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่เครื่องต่ำ รวมถึงคุณยังสามารถมองเห็นระดับสบู่ในตัวเครื่องได้ชัดเจนจากช่องใสด้านหน้าเครื่อง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีถาดรองด้านล่างกันสบู่หยดเลอะพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ หรือพื้นบ้านได้เป็นอย่างดี

4. เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Xiaomi Mijia

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี 4 เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Xiaomi Mijia
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์แบบโฟมความจุสบู่ 320 มล.
อาศัยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์อินฟราเรด ปล่อยโฟมรวดเร็วใน 0.25 วินาทีใช้ถ่าน AA จำนวน 4 ก้อน
หัวปั๊มออกแบบพิเศษประหยัดสบู่ และป้องกันการหยดของสบู่
ดีไซน์มินิมอลเรียบง่าย เหมาะสำหรับการแต่งบ้านทุกสไตล์

ถ้าพูดถึงของใช้ในบ้านที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัยก็ต้องไม่พลาดยี่ห้อ Xiaomi เด็ดขาด และถ้าคุณยังลังเลว่าจะเลือกเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ยี่ห้อไหนดี อยู่ล่ะก็ ขอแนะนำ เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Xiaomi Mijia ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล มีขนาดกะทัดรัด ความจุของเหลวเพียง 320 มล.เท่านั้น จะหยิบไปใช้ในห้องครัว ห้องน้ำ ก็ได้หมดไม่ต้องกังวลว่าจะกินพื้นที่ใช้สอย ในส่วนของการทำงานนั้นก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีเซ็นเซอร์อินฟราเรดตรวจจับการเคลื่อนไหวของมือพร้อมปล่อยฟองโฟมสบู่ออกมาได้อย่างรวดเร็ว 0.25 วินาที แถมยังออกแบบพิเศษเพื่อให้ประหยัดปริมาณสบู่และป้องกันการหยดของสบู่หลังใช้งานอีกด้วย

5. เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Ben tech รุ่น OS-0410

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี Ben tech รุ่น OS 0410
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์แบบแขวนผนังความจุสบู่ 1,000 มล.
จ่ายสบู่แบบสบู่เหลวผ่านระบบอินฟราเรดเซ็นเซอร์ใช้ถ่านแบตเตอรี่ AA จำนวน 4 ก้อน
ตัวแทงก์บรรจุสบู่ทำจากพลาสติกใส แข็งแรง ถอดประกอบง่าย
มีสัญญาณไฟ LED แจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด

สำหรับใครที่มีกิจการร้านค้าเล็กใหญ่ และกำลังมองหาเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์เพื่อใช้งานในห้องน้ำ หรือห้องครัวอยู่นั้น เราขอแนะนำ เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Ben tech รุ่น OS-0410 เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติแบบแขวนผนังที่มาพร้อมกับแทงก์บรรจุสบู่เหลวขนาดบรรจุ 1,000 มล. ทำจากพลาสติกใสแจ๋ว มองเห็นปริมาณสบู่ภายในได้อย่างชัดเจน จ่ายสบู่ได้อย่างรวดเร็วเพียงมือลอดผ่านด้วยระบบอินฟราเรดเซ็นเซอร์ ซึ่งทำการติดตั้ง หรือถอดประกอบได้อย่างง่ายดาย ใช้งานก็สะดวกอาศัยเพียงถ่านแบตเตอรี่ AA จำนวน 4 ก้อนเท่านั้น

6. เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ VRH Modernlife

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี เซ็นเซอร์ VRH Modernlife
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์แบบแขวนผนังทำความสะอาดตัวเครื่องด้วยผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาด แล้วเช็ดให้แห้ง
สำหรับจ่ายสบู่เหลว หรือแอลกอฮอล์ก็ได้ใช้ถ่านขนาด C จำนวน 4 ก้อน
ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS อย่างดี แข็งแรงทนทาน
ติดตั้ง หรือถอดประกอบได้ง่าย

ถ้ามองหาเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์แบบแขวนผนัง ไม่กินพื้นที่ใช้สอย แถมมาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูเข้ากับการตกแต่งภายในทุกสไตล์ล่ะก็ ขอแนะนำ เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ VRH Modernlife ที่มาพร้อมกับระบบเซ็นเซอร์จ่ายสบู่ หรือของเหลวจำพวกแอลกอฮอล์ล้างมือได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลากด หรือสัมผัสให้มือสกปรกอีกรอบ ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS อย่างดีมั่นใจในความแข็งแรงทนทาน และมาพร้อมกับขนาดบรรจุแบบเต็มแม็กซ์มากถึง 1,000 มล. ใช้งานได้ยาวนานไม่ต้องเติมบ่อย

7. เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ HAFELE

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ HAFELE
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์แบบแขวนผนังความจุของเหลว 850 มล.
จ่ายสบู่เหลวผ่านระบบอินฟราเรดเซ็นเซอร์ในระยะ 5-9 ซม.ใช้ถ่านอัลคาไลน์ AA จำนวน 4 ก้อน พร้อมใช้งาน
ตั้งค่าการไหลของของเหลวได้ 5 ระดับ ตั้งแต่ 0.5-2.5 มล./ครั้ง
ดีไซน์เรียบหรูดูทันสมัย

อีกหนึ่งเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ที่ไม่อยากให้พลาด เพราะมาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูดูแพง จะหยิบไปแขวนผนังร้าน ผนังบ้านก็รับประกันว่าดูดีทันสมัยขึ้นมาทันตาเห็น ขอแนะนำ เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ HAFELE สีเงินตัดขอบดำหรูหรา โดดเด่นด้วยระบบอินฟราเรดเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวของมือในระยะ 5-9 ซม. เพื่อจ่ายสบู่เหลวออกมาอย่างรวดเร็ว และเหนือกว่าเจ้าอื่นด้วยระบบจ่ายน้ำยาที่สามารถปรับบระดับได้มากถึง 5 ระดับ ตั้งแต่ 05-2.5 มล./ครั้ง ช่วยให้คุณประหยัดปริมาณสบู่เหลวได้ดีเลยทีเดียวล่ะ

8. เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Deerma รุ่น XS100

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี เซ็นเซอร์ Deerma รุ่น XS100
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์แบบตั้งโต๊ะความจุของเหลว 250 มล.
ปล่อยสบู่ได้อย่างรวดเร็วภายใน 1.4 วินาทีใช้ถ่านขนาด AA
เติมของเหลวง่ายเพียงเปิดฝาด้านบน ไม่ต้องถอดประกอบให้วุ่นวาย
ตัวเครื่องออกแบบพิเศษ กันน้ำ ใช้งานได้แม้ในพื้นที่เปียกชื้น

Deerma แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังจากจีนแผ่นดินใหญ่ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น และหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Deerma รุ่น XS100 ดีไซน์น่ารักสไตล์มินิมอล ที่สามารถใช้งานได้กับทั้งสบู่เหลว และเจลแอลกอฮอล์ ช่วยสร้างสุขอนามัยที่ดีแก่คุณและคนในครอบครัว ใช้งานง่ายสะดวกสบายเพราะเป็นเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์แบบตั้งโต๊ะ ทำงานไร้สาย ใช้เพียงถ่าน AA เท่านั้น มีการทำงานปล่อยของเหลวที่รวดเร็วทันใจใน 1.4 วินาทีด้วยระบบเซ็นเซอร์อินฟราเรด ที่สำคัญใช้งานได้อย่างไร้กังวลแม้พื้นที่เปียกชื้น เพราะตัวเครื่องออกแบบพิเศษใช้วัสดุกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

9. เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Homemi รุ่น HM0019-P-WH

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี เซ็นเซอร์ Homemi รุ่น HM0019 P WH
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ใช้งานได้ทั้งแบบตั้งโต๊ะและแขวนผนังความจุของเหลว 400 มล.
ตัวเครื่องกันน้ำได้มาตรฐาน IPX 5แบตเตอรี่ในตัว ใช้งานได้นาน 3 เดือน
สามารถปรับระดับการปล่อยโฟมได้ 4 ระดับ
รองรับการใช้งานทั้งโฟม เจล และน้ำยาล้างมือ

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Homemi รุ่น HM0019-P-WH ดีไซน์สีขาวเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้ทุกพื้นที่ไร้กังวลว่าจะกินพื้นที่ใช้สอย จะใช้แบบตั้งโต๊ะ หรือแขวนผนังก็แล้วแต่สะดวก รองรับการใช้งานทั้งโฟม เจล และน้ำยาล้างมือ และสามารถปรับระดับการจ่ายโฟมสบู่ด้วยระบบสัมผัสด้านบนตัวเครื่องได้มากถึง 4 ระดับ ตั้งแต่ 0.3-2.0 วินาที เรียกได้ว่ารวดเร็วทันใจสุดๆ อีกทั้งตัวเครื่องมีการออกแบบพิเศษรองรับการกันน้ำมาตรฐาน IPX 5 เลยทีเดียว และยังสามารถใช้งานได้ยาวกว่า 3 เดือน ต่อการชาร์จใช้งาน 1 รอบเท่านั้น

10. เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ FOLIO

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี 10 เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ FOLIO
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์แบบตั้งโต๊ะความจุของเหลว 250 มล.
ปรับระดับการปล่อยของเหลวได้ 2 ระดับตั้งแต่ 1.5-2.5 มล.ไม่รองรับของเหลวรูปแบบเจล เช่น เจลแอลกอฮอล์
มีไฟ LED แสดงผลเวลาตั้งค่าและบอกปริมาณของเหลว
กันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถล้างทำความสะอาดเครื่องภายนอกได้

หากคุณกำลังมองหาเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้งานได้ง่ายสะดวก และมีคุณภาพเหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอยู่ เราขอแนะนำ เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อ FOLIO ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด ดีไซน์เรียบหรูเหมาะกับการวางใช้งานและตกแต่งบ้านไปในตัว มีเทคโนโลยีตรวจจับเซ็นเซอร์เพื่อปล่อยของเหลวออกมาได้อย่างรวดเร็ว และสามารถปรับระดับปริมาณมากน้อยของของเหลวได้ถึง 2 ระดับ จะใช้งานกับสบู่เหลวล้างมือ น้ำยาล้างจาน น้ำยาซักผ้า หรือแม้แต่น้ำยาทำความสะอาดเครื่องสำอางต่างๆ ก็สามารถใช้ได้เต็มที่ อีกทั้งตั้งค่าใช้งานได้สะดวกด้วยปุ่มคำสั่งเปิด-ปิดปุ่มเดียว พร้อมมีไฟ LED แสดงผลสถานะการตั้งค่าต่างๆ อย่างเห็นได้ชัด

บทส่งท้ายจากนักเขียน

จบกันไปแล้วกับการแนะนำเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ทั้ง 10 ยี่ห้อที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นว่าจะเลือกซื้อเครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดีถึงจะตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด ซึ่งนอกจากจะเลือกเครื่องจ่ายสบู่ที่ใช่มาได้แล้ว ก็อย่าลืมคำนึงถึงวิธีการล้างมือที่ถูกต้องร่วมด้วย และควรปรับนิสัยการล้างมือให้เป็นกิจวัตรที่ควรทำทุกครั้งหลังทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นก่อน-หลังทานอาหาร หลังเข้าห้องน้ำ หรือแม้แต่หลังสัมผัสกับผู้ป่วย เท่านี้ก็จะช่วยให้คุณและคนที่คุณรักห่างไกลจากเชื้อโรคร้ายแล้วล่ะ

หมวดหมู่สินค้า