27-02-2024

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ดูแลผิวได้อย่างสมวัย 2024

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก shopee.co.th

เมื่ออายุเข้าเลข 4 ปัญหาผิวนานัปการก็เริ่มถาโถมเข้ามาอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวเหี่ยวย่น ริ้วรอยร่องลึกเห็นชัด ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมไปถึงผิวแห้งกร้าน ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย จึงจำเป็นอย่างมากที่จะต้องเลือกสรรสกินแคร์เพื่อดูแลผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง และวันนี้เราก็ได้รวบรวมเอาครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนช่วยดูแลผิวได้อย่างสมวัยมาให้ทุกคนได้ลองทำความรู้จักกัน จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆ กันได้เลย

วิธีเลือกครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40

ก่อนจะไปทำความรู้จักกับครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดีและน่าใช้บ้างนั้นเรามาสำรวจวิธีการเลือกครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 กันดีกว่าว่ามีวิธีเลือกซื้ออย่างไรให้ได้ครีมกระปุกที่ใช่

1. เลือกให้ตอบโจทย์ปัญหาผิว

ริ้วรอย ร่องลึก

สัญญาณแห่งวัยแรกๆ เมื่ออายุเข้าสู่เลข 4 ก็คือริ้วรอย ร่องลึกที่เกิดขึ้นได้จากทั้งพฤติกรรมประจำวัน การแสดงสีหน้า และการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว พบได้บ่อยในบริเวณหน้าผาก หางตา ร่องแก้ม รวมไปถึงบริเวณลำคอที่มีเส้นริ้วรอย และความเหี่ยวย่นเห็นชัด ซึ่งการเลือกครีมบำรุงที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาริ้วรอยได้ดีก็ควรมีส่วนผสมของเรตินอล (Retinol) หรืออนุพันธุ์วิตามิน A เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

จุดด่างดำ ฝ้า กระ

เพราะเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ บวกกับการเผชิญสารอนุมูลอิสระจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน การสัมผัสแสงแดดมาเป็นระยะเวลานาน ก็อาจส่งเสียต่อเซลล์เม็ดสีผิว หรือเม็ดสีเมลานิน จนทำให้เกิดเป็นปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า หรือกระฝังลึกได้ ฉะนั้นควรเลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่คุณสมบัติ หรือมีส่วนผสมเป็นไวท์เทนนิ่ง เช่น วิตามิน C วิตามิน E รวมถึง ไนอะซีนาไมด์ (Niacinamide) เพื่อลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และต้านสารอนุมูลอิสระ

ผิวแห้งกร้าน

เมื่ออายุมากขึ้น กลไกลการผลิตน้ำมันในผิวก็ลดน้อยลงส่งผลให้ผิวแห้งกร้านมากขึ้นตามไปด้วย เวลาเลือกซื้อครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 จึงควรมองหาส่วนผสมที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวแห้งกร้าน คอยดูแลผิวให้มีความชุ่มชื้น และมีปราการผิวที่แข็งแรงอยู่เสมอ เช่น ไฮยาลูรอนิกแอซิก (Hyaluronic Acid) กลีเซอรีน (Glycerin) สควาเลน หรือสารสกัดน้ำมันมะกอก (Squalane)

2. เลือกครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ที่อ่อนโยนต่อผิว

เพื่อไม่ให้ผิวในวัย 40 เสื่อมโทรม บอบบาง หรืออ่อนแอไปมากกว่านี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมองหาครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ที่เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากส่วนผสมของสารเคมีอันตรายที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวจำพวกแอลกอฮอล์ น้ำหอมสังเคราะห์ พาราเบน หรือสารกันเสีย เป็นต้น

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี

ได้ทราบวิธีการเลือกครีมที่เหมาะสมกับคนวัย 40 กันไปแล้ว คราวนี้เรามาดูกันว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. PAULA’S CHOICE Clinical 1% Retinol Treatment

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี 1 PAULAS CHOICE Clinical 1 Retinol Treatment
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เรตินอลเข้มข้น 1% ดูแลปัญหาริ้วรอยร่องลึกควรใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ตามหลัง
มีส่วนผสมของวิตามิน C ช่วยดูแลจุดด่างดำ ฝ้า กระในช่วงแรก ควรใช้ไม่เกิน 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อหลีกเลี่ยงอาการระคายเคืองผิว
ช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยแดงด้วย Licorice Extract
เนื้อสัมผัสบางเบา อ่อนโยนต่อผิว ไร้น้ำหอมและสารกันเสีย

เริ่มต้นการแนะนำ ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี กันด้วย PAULA’S CHOICE Clinical 1% Retinol Treatment ที่มีส่วนผสมของเรตินอลเข้มข้นมากถึง 1% ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ปรับสภาพริ้วรอยทั่วใบหน้าให้กลับมาตื้นแลดูผิวเรียบเนียนกว่าเก่า ขณะเดียวกันยังได้วิตามิน C มาคอยช่วยดูแลปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระอีกด้วย และถ้าใครกังวลว่าใช้แล้วจะระคายเคืองผิวก็แนะนำว่าให้ใช้ปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว และความถี่ไม่เกิน 3 ครั้งต่อสัปดาห์ พร้อมปิดท้ายรูทีนดูแลผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นผิวร่วมด้วย

2. Charlotte Tilbury Magic Cream

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี 2 Charlotte Tilbury Magic Cream
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
BioNymph Peptide Complex ฟื้นฟูเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ กระตุ้นคอลลาเจนสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน
บำรุงผิวชุ่มชื้นและเสริมเกราะป้องกันผิวด้วย Sodium Hyaluronateทาก่อนแต่งหน้า จะช่วยให้เมคอัพติดทนนานมากขึ้น
มีวิตามินและส่วนผสมจากธรรมชาติหลายชนิดช่วยดูแลผิว
ปราศจากส่วนผสมของพาราเบน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Magic สมชื่อ! กับครีมบำรุงผิววัย 40 ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อ Charlotte Tilbury Magic Cream โดดเด่นด้วยส่วนผสมที่จะช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง มีควาวมยืดหยุ่นสูง และเรียบเนียนเปล่งปลั่งอีกครั้งอย่าง BioNymph Peptide Complex ผสานพลังการเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงด้วย Sodium Hyaluronate น้ำมันดอกคามีเลีย วิตามิน A C และวิตามิน E ที่สำคัญเป็นครีมบำรุงผิววัย 40 ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างไร้กังวล และนอกจากจะหยิบมาใช้บำรุงผิวในตอนเช้า หรือก่อนนอนแล้ว ยังสามารถนำครีมบำรุงผิวกระปุกนี้มาทาบาง ๆ ก่อนแต่งหน้าเพื่อให้เมคอัพติดทนนานมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

3. Sebamed Anti-Ageing Protection Cream

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี 3 Sebamed Anti Ageing Protection Cream
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มี Co-Enzyme Q10 ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ยกกระชับผิวแนะนำใช้ต่อเนื่อง 28 วัน เพื่อสัมผัสริ้วรอยลดน้อยลง
ป้องกันการเกิดริ้วรอยในอนาคตด้วยวิตามิน Eใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน
มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและป้องกันผิวสูญเสียน้ำ
ผ่าน Clinically Tested ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ถ้าคุณกำลังมองหาครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดีที่สามารถช่วยดูแลปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งกร้านได้อย่างครอบคลุม แถมอ่อนโยนต่อผิวขั้นสุดอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำ Sebamed Anti-Ageing Protection Cream ครีมบำรุงผิวเวชสำอางจากประเทศเยอรมนี ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลงภายใน 28 วัน อัดแน่นไปด้วย Co-Enzyme Q10 และวิตามิน E ช่วยต้านอนุมูลอิสระไปพร้อมๆ กับเพิ่มความยืดหยุ่นกระชับแก่ผิว ทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำมันอัลมอนด์ เชียบัตเตอร์ และสควาเลนที่มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและป้องกันผิวสูญเสียน้ำ รับประกันว่าเพียงใช้อย่างต่อเนื่องจะสัมผัสได้ถึงผิวที่แข็งแรง ริ้วรอยลดลง แลดูอ่อนเยาว์กว่าเดิมอย่างแน่นอน

4. SK-II Skinpower Cream 80g

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี 4 SK II Skinpower Cream 80g
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
Pitera ส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะ ช่วยบำรุงผิวกระชับเรียบเนียนเหมาะสำหรับผิวแห้งกร้านโดยเฉพาะ
มี Stem-Acanax Complex ข่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
อาศัยเทคโนโลยี InfinitPower เพิ่มประสิทธิภาพให้ครีมซึมซาบผิวได้ล้ำลึก
เนื้อสัมผัสนุ่ม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว

ที่สุดแห่งครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดต้องยกให้ SK-II Skinpower Cream ผสานส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์อย่าง Pitera ส่วนผสมจากธรรมชาติอัดแน่นไปด้วยอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ผสานการทำงานร่วมกับ Stem-Acanax Complex™ คอยช่วยดูแลปัญหาผิวต่างๆ อย่างครอบคลุม ทั้งริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น ให้กลับมาแข็งแรงแลดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นอีกครั้ง โดยมาในรูปแบบเนื้อครีมสัมผัสนุ่ม ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วพร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก

5. L’oreal Paris Revitalift Anti-Wrinkles+Firmness Night Cream

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี 5 Loreal Paris Revitalift Anti WrinklesFirmness Night Cream
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ยกกระชับผิวด้วย Dermalift Technologyแนะนำใช้ครีมต่อเนื่องเป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
มีส่วนผสมของ Pro-Retinol A ลดเลือนริ้วรอย ต้านผิวแก่ใช้คู่กับเดย์ครีมจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิว
ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แน่นกระชับ เอิมอิ่มด้วย Centella
มีส่วนผสมของ Glycerol ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

ดูแลผิวให้สุขภาพดีตลอดคืน พร้อมตื่นมารับความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ด้วย L’oreal Paris Revitalift Anti-Wrinkles+Firmness Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน เนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว โดดเด่นด้วยคุณสมบัติยกกระชับผิว ปรับสภาพผิวให้เต่งตึง ห่างไกลจากปัญหาริ้วรอยร่องลึกแห่งวัย ด้วยการผสานการทำงานระหว่าง Pro-Retinol A และ Centella พร้อมเสริมทัพเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวด้วย Glycerol แนะนำว่าถ้าให้คู่กับเดย์ครีมในคอลเล็กชั่นเดียวกัน คุณจะสัมผัสผิวที่อ่อนเยาว์กว่าเดิมอย่างแน่นอน

6. Hada Labo Anti-Aging Cream 50ml

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี 6 Hada Labo Anti Aging Cream 50ml
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บำรุงผิวให้กระชับ ไม่หย่อนคล้อยด้วย Acetyl Glucosamineสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
มีส่วนผสมของ Niacinamide ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำแนะนำใช้คู่กับน้ำตบ และมาสก์สูตรเดียวกันเพื่อกู้ผิวแก่ไว
เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวล้ำลึกด้วย Hyaluronic Acid 3 ชนิด
ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับการแนะนำ ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ต่อกันด้วย Hada Labo Anti-Aging Cream ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นช่วยดูแลปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ และปัญหาริ้วรอยโดยเฉพาะ ผสานพลังส่วนผสมดูแลผิวสำคัญ 5 ชนิด ได้แก่ Acetyl Glucosamine เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว Niacinamide ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ พร้อมด้วย Hyaluronic Acid มากถึง 3 ชนิด ที่จะช่วยเติมเต็ม กักเก็บ และแทรกซึมความชุ่มชื้นในผิวอย่างล้ำลึก มอบสัมผัสผิวหลังใช้อย่างต่อเนื่องที่มีแต่ความนุ่มเด้งเต่งตึง ริ้วรอยร่องลึกต่างๆ แลดูจางลง สัมผัสผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

7. LA ROCHE-POSAY Pure Vitamin C Eyes 15 ml.

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี 7 LA ROCHE POSAY Pure Vitamin C Eyes 15ml
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีวิตามิน C เข้มข้นช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตาสามารถใช้ได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน
ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกรอบดวงตาแนะนำเกลี่ยครีมให้ทั่วพร้อมนวดเบาๆ ให้ครีมซึมเข้าสู่ผิว
เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเป็นที่เรียบร้อย

หากคุณกำลังมองหาครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ที่มีส่วนช่วยดูแลปัญหาความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาอยู่ เราขอแนะนำ LA ROCHE-POSAY Pure Vitamin C Eyes ครีมบำรุงผิวผสานส่วนผสมวิตามิน C บริสุทธิ์เข้มข้นที่มีคุณสมบัติเพิ่มความกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สามารถจัดการปัญหาความหมองคล้ำ ริ้วรอยใต้ดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในความปลอดภัยด้วยการผ่านทดสอบโดยจักษุแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

8. Yves Rocher Riche Creme Anti Wrinkle Night cream 50ml

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี 8 Yves Rocher Riche Creme Anti Wrinkle Night cream 50ml
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อัดแน่นด้วยน้ำมันบริสุทธิ์เข้มข้น 30 ชนิดช่วยดูแลผิวเหมาะสำหรับใช้ในเวลากลางคืน
มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มผิวอิ่มฟูแลดูอ่อนเยาว์ควรใช้เป็นประจำต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวได้มากถึง 87%
ลดความแห้งตึง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวล้ำลึก

ครีมบำรุงผิวยามค่ำคืนที่มีเนื้อสัมผัสเข้มข้นและอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมบำรุงผิวล้ำลึกกว่า 30 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดียาวนานตลอดคืน โดดเด่นด้วยสารสกัดน้ำมันบริสุทธิ์จากกุหลาบดามัสก์ที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ป้องกันริ้วรอยร่องลึกเกิดใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแม้ว่าจะเป็นเนื้อครีมเข้มข้น แต่ก็เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไม่สบายผิวแต่อย่างใด ที่สำคัญปราศจากมิเนอรัลออยล์สาเหตุที่ทำให้ผิวอุดตันอีกด้วย ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 เพื่อดูแลผิวตอนกลางคืนอยู่ ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

9. LANEIGE Perfect Renew Youth Regenerating Cream 8 ml.

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี 9 LANEIGE Perfect Renew Youth Regenerating Cream 8ml
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
ลดเลือน 5 สัญญาณแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพแนะนำใช้ร่วมกับเซรั่ม อีมัลชั่น และอายครีมในคอลเล็กชันเดียวกัน
เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

เคลียร์ริ้วรอย บอกลาผิวหย่อนคล้อย ลาขาดผิวแห้งกร้าน พร้อมจัดการปัญหาความหมองคล้ำจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้จบในขั้นตอนเดียวด้วย LANEIGE Perfect Renew Youth Regenerating Cream ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ที่มาในรูปแบบของเจลครีมเข้มข้น โดดเด่นด้วยการผสานการทำงานร่วมกันระหว่าง Energy-Glyco ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้มีชีวิตชีวาแข็งแรง และ The Tri-Peptide บำรุงผิวให้ยืดหยุ่นอย่างล้ำลึก พร้อมด้วยส่วนผสมของ Acai Berry และ Superberry Complex ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ช่วยต้านผิวแก่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

10. Sulwhasoo First Care Activating Serum

ครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี 10 Sulwhasoo First Care Activating Serum
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรเกาหลีเข้มข้นดูแลผิวได้ครอบคลุมใช้เป็น Pre Serum ขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว
ช่วยรับมือกับ 5 สัญญาณแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพแนะนำใช้เป็นประจำต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดีที่มาในรูปแบบของเซรั่มเนื้อสัมผัสบางเบา ใช้งานได้ทุกวันทั้งกลางวันและกลางคืน และสามารถดูแลผิวได้อย่างครอบคลุมตั้งแต่จัดการ 5 สัญญาณแห่งวัยของผิว ตลอดจนช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงล่ะก็ ต้องไม่พลาดที่จะทำความรู้จักกับ Sulwhasoo First Care Activating Serum ที่อัดแน่นไปด้วย JAUM Balancing Complex ส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลีชั้นเลิศที่สามารถช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ความมีชีวิตชีวาให้กับผิวในวัย 40 กลับมาเปล่งปลั่งเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นอีกครั้ง

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ดูแลปัญหาผิวอย่างครอบคลุมเมื่อก้าวเข้าสู่วัย 40+ ด้วยครีมบำรุงผิวทั้ง 10 ยี่ห้อที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีคุณสมบัติในการดูแลผิวที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นการดูแลปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือแม้แต่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อครีมบำรุงผิวสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดีก็สามารถนำไปประกอบการตัดสินใจได้นะ รับรองว่าจะได้สัมผัสผิวที่อ่อนเยาว์สุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกครั้งแน่นอน

หมวดหมู่สินค้า