27-02-2024

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย ช่วยกันลื่น ดีต่อสุขภาพเท้า 2024

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก shopee.co.th

เมื่ออายุมากขึ้น ความโรยราของร่างกายก็เริ่มปรากฎ ทั้งปัญหาผิวหย่อนคล้อย พลังงานร่างกายถดถอย การเคลื่อนไหวต่างๆ ของร่างกายก็ลดลง โดยเฉพาะการเดินเหินที่ก้าวนิดก็โอย ขยับหน่อยก็โอยไปหมด และเพื่อเป็นการซัพพอร์ตการก้าวเดินของร่างกายให้เป็นไปอย่างสะดวกมากขึ้น ก็ควรเริ่มจากการเลือกรองเท้าผู้สูงอายุให้เหมาะสมสามารถตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพได้ตรงจุด แต่จะมีรองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี หรือมีเคล็ดลับในการเลือกซื้อรองเท้าผู้สูงอายุอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

วิธีเลือกรองเท้าผู้สูงอายุ

ก่อนจะไปทำความรู้จักกับรองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี มาเรียนรู้เคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อรองเท้าผู้สูงอายุกันก่อนดีกว่า ว่าเลือกแบบไหนจะได้คู่ที่ใช่และตอบโจทย์ทุกการใช้งานกัน

1. เลือกรองเท้าผู้สูงอายุจากประเภทรองเท้า

รองเท้าผู้สูงอายุ รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุมีทั้งแบบหนีบที่สวมง่ายใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เช่นเดียวกับแบบบสวมสายคาด แต่แบบสายคาดนั้นจะช่วยเพิ่มความกระชับเท้าได้ดีมากกว่า และอีกแบบก็คือรองเท้าแบบสวมหัวปิดที่อาจต้องระวังเรื่องการระบายอากาศ หรือเสียดสีบริเวณผิวหน้าเท้า

รองเท้าผู้สูงอายุ รองเท้ารัดส้น

รองเท้ารัดส้นหมายถึงรองเท้าที่มีสายบริเวณหลังเท้าและส้นเท้าด้านหลัง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะระหว่างเท้ากับรองเท้าได้ดีกว่ารองเท้าแตะ ซึ่งรองเท้ารัดส้นที่เหมาะกับผู้สูงอายุนั้นควรเลือกที่มาพร้อมกับสายรัดส้นอ่อนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการเสียดสี หรือกัดเท้า

รองเท้าผู้สูงอายุ รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบสำหรับผู้สูงอายุนั้นมีทั้งแบบมีเชือก และไร้เชือก วิธีการเลือกควรคำนึงถึงขนาดเท้าให้ไม่คับจนปวดนิ้ว หรือไม่หลวมจนรองเท้าหลุดออกจากเท้า อาจเว้นระยะหน้าเท้ากับรองเท้าประมาณ 1-2 ซม. และอย่าลืมเลือกรองเท้าที่มีวัสดุระบายอากาศได้ดีร่วมด้วย เพื่อที่ว่าจะได้ช่วยลดกลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์

2. มองหาเทคโนโลยีซัพพอร์ตเท้าที่น่าสนใจ

เทคโนโลยีซัพพอร์ตรองเท้าผู้สูงอายุแต่ละยี่ห้อนั้นมีอยู่หลากหลายมากๆ ซึ่งหลักๆ แล้วควรมองหาคุณสมบัติที่สามารถรองรับอุ้งได้ดี เหมาะสมกับสรีระตามธรรมชาติของเท้า และเลือกรองเท้าที่มีนวัตกรรมรองรับแรงกระแทก ลดโอกาสการบาดเจ็บบริเวณฝ่าเท้า หรือรองช้ำ เพื่อซัพพอร์ตการเดินเหินให้สบายมากยิ่งขึ้น

3. รองเท้าผู้สูงอายุกันลื่นได้ยิ่งดี

เพื่อความปลอดภัยแก่ชีวิตของผู้สูงอายุ ควรเลือกรองเท้าผู้สูงอายุที่มาพร้อมกับพื้นรองเท้าแข็งแรงทนทาน เคลือบสารชนิดพิเศษ หรือใช้วัสดุจำพวกยางกันลื่น เกาะพื้นผิวต่าง ๆ ได้ดี เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุ ลื่นล้มขณะเดิน และเป็นการเพิ่มความมั่นคงในการทรงตัวให้แก่ผู้สูงอายุไปในตัว

4. เลือกรองเท้าผู้สูงอายุที่ระบายอากาศได้ดี

เพราะผู้สูงอายุบางรายอาจมีแผลตามฝ่าเท้าค่อนข้างเยอะ และขาดการดูแลบริเวณเล็บเท้า ฝ่าเท้า หรือมีปัญหาเหงื่อฝ่าเท้าออกเยอะทำให้เกิดการหมักหมมและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ฉะนั้นควรเลือกรองเท้าผู้สูงอายุที่ระบายอากาศได้ดี รวมถึงหลังใช้งานควรนำรองเท้ามาผึ่งแดด ผึ่งลมลดกลิ่นด้วย

5. เลือกรองเท้าผู้สูงอายุให้มีขนาดที่เหมาะสม

แน่นอนว่าเลือกรองเท้าทั้งทีก็ต้องเลือกให้มีขนาดที่เหมาะสมกับเท้า เพราะถ้าหากรองเท้าผู้สูงอายุคับเกินไปก็อาจทำให้เกิดการบีบรัด ไม่สบายเท้า หรือถ้าหลวมเกินไปก็อาจทำให้รองเท้าหลุดเกิดอุบัติเหตุตามมาภายหลังได้ ฉะนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าผู้สูงอายุ ควรวัดขนาดให้แน่ชัด หรืออาจลองสวมใส่และเดินก้าวสองก้าวเพื่อตรวจเช็กว่ารองเท้าคู่นั้นๆ เหมาะสมหรือไม่อย่างไร

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี

ถึงตอนนี้หลายคนคงอยากทราบแล้วว่า 10 คู่ในลิสต์ รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดีของเรานั้นมีคู่ไหน ยี่ห้อใดที่น่าสนใจบ้าง ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละคู่ที่เราคัดมา สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแน่นอน

1. รองเท้า Scholl Mela รองเท้ารัดส้น ผู้หญิง

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 1 รองเท้า Scholl Mela รองเท้ารัดส้น ผู้หญิง
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ออกแบบรองรับรูปเท้าทุกส่วนด้วยเทคโนโลยี Bioprintทำความสะอาดโดนใช้ผ้าหมาด ๆ เช็ดและผึ่งให้แห้ง
รองรับแรงกด แรงกระแทก และกระจายน้ำหนักได้ดีงดนำรองเท้าตากแดด แช่น้ำ หรือเก็บในที่ร้อนจัด
ทำจากวัสดุคุณภาพดีนุ่มสบาย ดูแลรักษาง่าย น้ำหนักเบา
มีสายคาดปรับระดับให้กระชับเท้ามากขึ้น

เริ่มต้นการแนะนำ รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี ของเรากันด้วย Scholl Mela รองเท้ารัดส้น ผู้หญิง ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรูสวยงาม สามารถหยิบมาใช้ได้ในทุกโอกาส ตอบโจทย์รองเท้าผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดีด้วยการออกแบบรองเท้าให้รองรับรูปเท้าได้ทุกสัดส่วนตั้งแต่นิ้วเท้าไปยันส้นเท้า เพิ่มความกระชับฝ่าเท้า ใส่แล้วนุ่มสบายด้วยเทคโนโลยี Bioprint ตัวรองเท้าก็ทำจาก Phylon คุณภาพสูง กระจายแรงกดของน้ำหนักตัวได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้น สายคาดด้านบนและด้านหลังก็ทำจากหนังสังเคราะห์คุณภาพดี ไม่กัด รวมถึงพื้นรองเท้าใช้ยางชนิดพิเศษ ทนทานสูง เกาะพื้นได้ดีเยี่ยมอีกด้วย

2. Daybreak Softwood Hemp Black รองเท้าแตะ แบบสวม

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 2 Daybreak Softwood Hemp Black รองเท้าแตะ แบบสวม
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าเยื่อไม้กัญชงดีไซน์ทันสมัย เรียบหรูดูดีหลีกเลี่ยงรองเท้าสัมผัสน้ำมัน
ออกแบบรองรับอุ้งเท้าได้พอดี เดินไม่เมื่อยงดเก็บรองเท้าไว้ในบริเวณอุณหภูมิสูง
บริเวณส้นเท้ามีความนุ่ม ลดโอกาสเกิดรองช้ำเท้า
ระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบา กันลื่น

รองเท้าผู้สูงอายุ Daybreak Softwood Hemp Black รองเท้าแตะแบบสวม ที่เลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติอย่างเยื่อไม้กัญชงมาใช้บริเวณ Upper ของรองเท้า มีคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน ระบายอากาศได้ดีกว่าผ้าชนิดอื่นๆ และยังสามารถช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสาเหตุกลิ่นอับชื้นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ในส่วนพื้นกลางรองเท้านั้นก็ทำจาก EVA มีคุณสมบัตินุ่ม เบา ผสานเทคโนโลยี Triple Density เพิ่มประสิทธิภาพการรองรับจุดที่เท้าลงน้ำหนัก ปรับสมดุลแนวทิ้งน้ำหนักตัวได้เป็นอย่างดี ส่วนพื้นด้านนอกก็อาศัยยางธรรมชาติผสมกับชิ้นส่วนไม้กัญชงช่วยต่ออายุการใช้งาน และช่วยกันลื่นขณะสวมใส่

3. Skechers รองเท้าผู้ชาย Men GOwalk 6 Bold Knight

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 3 Skechers รองเท้าผู้ชาย Men GOwalk 6 Bold Knight
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าออกแบบพิเศษ นุ่มสบายคล้ายใส่ถุงเท้าสามารถทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำยาหมาดๆ ได้
น้ำหนักเบา รองรับแรกกระแทกและน้ำหนักตัวได้ดีหลีกเลี่ยงการตากแดดนานๆ หรือใช้เครื่องอบแห้ง
ระบายอากาศได้ดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี Air-Cooled Goga Mat
ดีไซน์เรียบง่าย คลาสสิกเหมาะกับทุกเพศทุกวัย

Skechers รองเท้าผู้ชาย Men GOwalk 6 Bold Knight รองเท้าผ้าใบสำหรังผู้สูงอายุดีไซน์เรียบง่าย ไร้เชือก สวมใส่ง่ายสะดวกสบาย มอบสัมผัสนุ่มเท้าคล้ายใส่ถุงเท้า ตัวรองเท้าออกแบบพิเศษให้โอบรับสรีระฝ่าเท้าได้พอดิบพอดี ภายในอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเฉพาะของทางแบรนด์ที่ช่วยในการซัพพอร์ตเท้า การเดิน วิ่ง หรือออกกำลังกายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ULTRA GO แผ่นรองเท้าชั้นกลางดูดซับแรงกระแทก Hyper Pillar Technology พื้นรองเท้าด้านนอกน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ Air-Cooled Goga Mat และ Ortholite ช่วยระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เป็นต้น

4. OOFOS Recovery Footwear รุ่น Ooriginal Black (ดำ)-Unisex

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 4 OOFOS Recovery Footwear รุ่น Ooriginal Black ดำ
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจาก Ofoam Technology นุ่ม ใส่สบายเท้าสามารถทำความสะอาดด้วยเครื่องซักผ้าได้
ออกแบบพิเศษรองรับส่วนโค้งอุ้งเท้าได้ดีหลีกเลี่ยงการวางตากแดดนาน ๆ
รองรับแรงกดทับของน้ำหนักตัว และดูดซับแรงกระแทกได้มากถึง 37%
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเท้าและข้อเข่ากระดูก

OOFOS Recovery Footwear รุ่น Ooriginal Black (ดำ)-Unisex รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุผลิตจาก Ofoam Technology เทคโนโลยีพิเศษมอบความนุ่มสบายแก่ฝ่าเท้าแบบขั้นสุด ออกแบบให้รับกับสรีระตามธรรมชาติของฝ่าเท้า สามารถฟื้นฟูและรองรับแรงกดทับจากน้ำหนักตัวของผู้สวมใส่ได้ดีต่อสุขภาพเท้า ข้อเท้า และกระดูกข้อเข่า ไม่ว่าจะหยิบมาใช้เดินเล่นในบ้าน หรือนอกบ้านก็รับประกันเลยว่าเดินเหินได้สบายเท้าสุดๆ ใครยังไม่รู้จะเลือกรองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี คู่นี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

5. Bata Comfit รุ่น Pancy

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 5 Bata Comfit รุ่น Pancy
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าผู้สูงอายุดีไซน์เรียบหรูสำหรับสุภาพสตรีควรเก็บไว้ที่แห้ง อากาศถ่ายเทสะดวก เลี่ยงแดดจัด
วัสดุที่ใช้คุณภาพเยี่ยม มีอายุการใช้งานยาวนานเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าหมาด ๆ และผึ่งให้แห้ง
พื้นรองเท้ามีความแข็งแรง ยึดเกาะดี ยืดหยุ่นรับกับสรีระเท้า
มาพร้อมสายรัดส้นเท้าปรับขนาดได้

Bata Comfit รุ่น Pancy รองเท้าแตะรัดส้นเพื่อสุขภาพออกแบบสวยงาม เรียบหรูเหมาะสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ มาพร้อมกับสายรัดส้นเท้าแบบปรับระดับได้ออกแบบพิเศษเพื่อมอบความสบายเท้าและดีต่อสุขภาพเท้าของผู้สวมใส่ ตัวรองเท้าประกอบไปด้วยหนัง PU นุ่มสบาย อายุการใช้งานยาวนาน พร้อมกับพื้นรองเท้าด้านล่างก็ใช้ยาง TPR ชนิดพิเศษมีความแข็งแรงและยึดเกาะพื้นได้ดีเยี่ยม ซึ่งถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดีให้สุภาพสตรีในครอบครัวล่ะก็ บอกเลยว่ายี่ห้อนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

6. Dortmuend Pro Series รุ่น JS901 White

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 6 Dortmuend Pro Series รุ่น JS901 White
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าสูงอายุทำจากหนังเกรดพรีเมียม นุ่มสบายเหมาะสำหรับผู้ที่ยืน หรือเดินเป็นเวลานาน เช่น หมอ พยาบาล
ออกแบบตามสรีระโค้งเว้าธรรมชาติของเท้าหลีกเลี่ยงการวางตากแดดเป็นเวลานาน
รองเท้าซึมซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดี
พื้นยางดิบธรรมชาติ ใช้งานทนทาน กันลื่นได้ดี

รองเท้าผู้สูงอายุทรงสวยเก๋ ดูสุภาพเรียบร้อย ทำจากหนังเกรดพรีเมี่ยมที่มีอายุการใช้งานยาวนาน มอบสัมผัสนุ่มสบายเท้า ภายนอกทำด้วยผ้าตาข่าย Nylex ซึมซับเหงื่อและระบายอากาศ ลดกลิ่นอับชื้นได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้น บริเวณส้นเท้ายังใช้หนังลูกวัวแท้เพิ่มการรองรับบริเวณข้อเท้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เวลาเดินเหินก็รับประกันว่าสบายสุดๆ เพราะพื้นด้านในเขาออกแบบพิเศษให้มีลักษณะเข้ากับสรีระตามธรรมชาติของเท้า พื้นรองเท้าก็ยึดเกาะพื้นได้ดี ลดโอกาสการลื่นล้ม ซึ่ง Dortmuend Pro Series รุ่น JS901 White นอกจากจะถูกใช้งานเป็นรองเท้าผู้สูงอายุแล้ว ยังนิยมใช้ในหมู่คนที่มีการยืน เดินเป็นเวลานาน อย่างเช่นพวกหมอ หรือพยาบาลอีกด้วย

7. Scholl Zest Comfort Sandal Unisex

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 7 Scholl Zest Comfort Sandal
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะออกแบบพิเศษ ใส่สบาย น้ำหนักเบาทำความสะอาดได้ง่ายโดยใช้ผ้าหมาด ๆ เช็ด และผึ่งให้แห้งสนิท
สายคาดปรับระดับได้ กระชับสรีระเท้างดนำรองเท้าตากแดด หรือแช่น้ำ
มีแถบสะท้อนแสง 3M เห็นชัดแม้ในที่มืด
พื้นรองเท้าทำจากยางชนิดพิเศษ เกาะพื้นได้ดี

Scholl Zest Comfort Sandal Unisex รองเท้ารัดส้นออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งทุกเพศ โดดเด้นด้วยเทคโนโลยี Comfort Sandal ใส่สบายเท้า น้ำหนักเบา มีอายุการใช้งานยาวนาน สายคาดแต่ละเส้นออกแบบพิเศษสามารถปรับระดับได้ ทำจากหนังสังเคราะห์ผสมผ้าทอและบุด้วยสแปนเด็กซ์ พร้อมกับเคลือบสารเทฟลอนกันน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็มีแถบแสง 3M เห็นชัดแม้ในที่มืดอีกด้วย ขณะเดียวกันพื้นรองเท้าด้านนอกก็ทำจากยางชนิดพิเศษ เกาะพื้นผิวต่างๆ ได้ดี หมดกังวลปัญหาลื่นล้ม อุบัติเหตุอันตรายแก่ผู้สูงอายุ

8. KEEN รุ่น Women-UNEEK “Whitecap/Cornstalk”

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 8 KEEN รุ่น Women UNEEK Whitecap Cornstalk
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าผู้สูงอายุแบบรัดส้นดีไซน์แปลกตา สวมใส่ง่ายสามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์
พื้น Midsole ทำจาก PU คุณภาพสูง รองรับแรงกระแทกได้ดีทำความสะอาดโดยซักน้ำสบู่อ่อน ๆ หรือใช้ขนแปรงนุ่ม ๆ
สายรัดส้นและส้นรองเท้าออกแบบนิ่มพิเศษ โอบรับส้นเท้าได้ดี
พื้นรองเท้าทำจากยาง ยึดเกาะพื้นได้ดี

หากมองหารองเท้าผู้สูงอายุที่ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์และการใช้งาน ต้องไม่พลาดรองเท้าผู้สูงอายุ KEEN รุ่น Women-UNEEK “Whitecap/Cornstalk” โดดเด่นด้วยสายปรับระดับ 2 เส้นเพิ่ม-ความกระชับฝ่าเท้าขณะสวมใส่ ภายในรองเท้าชั้นกลางทำจาก PU ยืดหยุ่นสูง รองรับแรงกระแทกเวลาเดินวิ่ง ลดปัญหาสุขภาพเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกับบริเวณส้นเท้าก็มีแผ่นไมโครไฟเบอร์นุ่มสบาย ไม่กัด รองรับส้นเท้าได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้น พื้นนอกสุดของเท้าทำจากยางคุณภาพสูง กันลื่น เพิ่มการยึดเกาะพื้นได้ดีไม่ว่าพื้นจะแห้งหรือเปียกชุ่มก็ตาม

9. Acmebell Slippe รองเท้าเพื่อสุขภาพ แก้อาการรองช้ำ

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 9 Acmebell Slippe รองเท้าเพื่อสุขภาพ แก้อาการรองช้ำ
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าผู้สูงอายุวัสดุ Memory Foam นุ่มใส่สบายหากมีการซัก หรือตากแดด อาจทำให้ผ้าหด
ออกแบบพิเศษลดอาการอักเสบ ปวดเท้า ป้องกันอาการรองช้ำดูแลทำความสะอาดด้วยทิชชู่เปียก หรือผ้าหมาด ๆ ได้
พื้นรองเท้าวัสดุเดียวกับเบาะรถยนต์ อายุการใช้งานยาวนาน
ดีไซน์รองเท้าแบบหัวเปิด ระบายอากาศได้ดี

กำลังมองหารองเท้าใส่ในบ้าน หรือสลิปเปอร์ให้ผู้อาวุโสในครอบครัวอยู่รึเปล่า? ซึ่งถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อรองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำให้ลองทำความรู้จักกับ Acmebell Slippe รองเท้าเพื่อสุขภาพ แก้อาการรองช้ำ เลือกใช้วัสดุพื้นรองเท้าทำจากโพลียูรีเทนโฟม มีอายุการใช้งานคงทน กระจายแรงกดทับและรองรับน้ำหนักของฝ่าเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เวลาใส่เดินเหินรู้สึกสบายเท้า แถมยังช่วยป้องกันอาการอักเสบ ปวดฝ่าเท้า หรืออาการรองเท้าได้อีกด้วย ขณะเดียวกันก็เป็นรองเท้าผู้สูงอายุที่มีความนุ่มหยุ่นสูง เนื่องจากทำด้วยผ้าฝ้าย 100% มีความนุ่มและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม

10. VARI-Slides รองเท้าแตะแบบสวม

รองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 10 VARI Slides รองเท้าแตะแบบสวม
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะแบบสวม ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีสามารถใช้เดินได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน
ออกแบบพิเศษรองรับอุ้งเท้า น่อง และเอ็นร้อยหวาย ลดอาการปวด รองช้ำมีหลายสีสันให้เลือกซื้อ
พื้นรองเท้าหนากว่า 3 มม. มอบสัมผัสนุ่มสบายเท้าเวลาสวมใส่
พื้นรองเท้ากันลื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ในที่เปียก

ถ้าถามถึงรองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี ที่ใส่สบาย กระชับเท้า รองรับน่องและเอ็นร้อยหวาย ช่วยลดอาการเจ็บปวด หรืออาการรองช้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพล่ะก็ ขอแนะนำ VARI-Slides รองเท้าแตะแบบสวม หรือแบบสไลด์ (Slides) ทำจากวัสดุ EVA Foam มอบสัมผัสนุ่มสบายขั้นสุด พื้นรองเท้าก็มีความหนารองรับน้ำหนักและแรงกระแทกเวลาเดินเหินได้เต็มที่ ขณะเดียวกันก็สามารถกันลื่นได้ ไม่เพียงเท่านั้นด้วยความที่เป็นรองเท้าผู้สูงอายุแบบสวม ก็มั่นใจเลยว่าสามารถระบายอากาศได้ดี หมดกังวลกลิ่นอับชื้น หรือโอกาสติดเชื้อหากมีแผลบริเวณฝ่าเท้า จะหยิบมาให้คุณพ่อคุณแม่สวมใส่ในบ้าน หรือให้คุณปู่ย่าตายายใส่ออกไปข้างนอกก็รับประกันว่าสบายเท้าและดีต่อสุขภาพสุด ๆ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ก็จบกันไปแล้วกับการแนะนำรองเท้าผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดีทั้ง 10 คู่ พร้อมกับเคล็ดลับในการเลือกซื้อรองเท้าผู้สูงอายุที่เรานำมาฝากในวันนี้ เรียกได้ว่าแต่ละยี่ห้อที่เราคัดสรรมานั้นก็ทำจากวัสดุชั้นยอด ใส่สบายนุ่มเท้า แถมมาพร้อมกับเทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อซัพพอร์ตเท้าของผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งนอกจากการเลือกรองเท้าผู้สูงอายุที่สามารถมอบความสบายแก่ฝ่าเท้าและดูแลสุขภาพเท้าได้ดีแล้ว ก็อย่าลืมระมัดระวังการเดินของผู้สูงอายุร่วมด้วย

หมวดหมู่สินค้า