26-12-2023

แนะนำ10 แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี บอกเลยว่าต้องเปย์ 2024

แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี 01
ภาพจาก bing.com

หนึ่งในไอเท็มบำรุงผิวที่กำลังมาแรงที่สุดในเวลานี้ คือ ชีทมาส์ก (Sheet Mask) แผ่นมาส์กหน้าบำรุงผิว ที่อัดแน่นมาด้วยเซรั่ม หรือเอสเซ้นต์บำรุงผิวแบบเข้มข้น เป็นการใช้สกินแคร์ที่สุดจะคุ้มค่า เพราะเพียงแค่มาส์กหน้าทิ้งไว้ 15 – 20 นาที ก็เหมือนได้ปรนนิบัติผิว ทำให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงเหมือนทาเซรั่ม 1 ขวด และในปัจจุบัน สกินแคร์ประเภทแผ่นมาส์กหน้า ก็ออกแบบมาอย่างหลากหลาย ทั้งมาส์กหน้าบำรุงผิวเติมความชุ่มชื่น มาส์กหน้าเพื่อลดริ้วรอย มีทั้งมาส์กหน้าแบรนด์ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น หรือเวชสำอาง ใครที่กำลังงงว่า แล้วจะเลือกแผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี แบบไหนที่ควรเปย์ มาดูทางนี้เลย

เลือกแผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ถึงเหมาะกับผิว

อย่างที่เกริ่นนำเอาไว้ว่าแผ่นมาส์กหน้านั้นมีมากมายหลายแบบหลายยี่ห้อ ซึ่งในการจะเลือกแผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดีนั้นเราสามารถใช้เกณฑ์เหล่านี้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้

1. เลือกแผ่นมาส์กหน้า สำหรับผิวแห้ง

ผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื่นเป็นสาเหตุหลักของปัญหาสุขภาพผิวอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น ผู้ที่มีผิวแห้ง ควรเลือกมาส์กที่เน้นการบำรุงเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เน้นมาส์กที่อ่อนโยน ไม่รบกวนผิวที่บอบบาง มีสารสกัดสำคัญๆ ที่เติมน้ำให้ผิวเช่น มาส์กแตงกวา มาส์กไผ่ นมผึ้ง เป็นต้น

2. เลือกแผ่นมาส์กหน้าสำหรับคนผิวมัน

คนผิวมัน มักจะมีปัญหามีสิว สิวเสี้ยน มีไขมันอุดตันในรูขุมขน แผ่นมาส์กใช้ควรมีส่วนช่วยให้การลดความมัน ปรับสมดุลผิว เน้นการมาส์กหน้าที่ผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว เช่น มาส์ก ที่มีส่วนผสมของ Tea Tree มีส่วนประกอบ ของ AHA หรือ BHA หรือส่วนประกอบของพืชธรรมชาติ

3. เลือกแผ่นมาส์กหน้า สำหรับผิวมีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ เกิดจากผิวถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ ดังนั้น ควรเลือกแผ่นมาส์กหน้าที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพแข็งแรง และมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส เน้นมาส์กมีส่วนผสมของ “วิตามินซี” เช่น ส้ม มะเขือเทศ

4. เลือกแผ่นมาส์กหน้าสำหรับผิวมีริ้วรอย

ปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อยตามวัย หรือจากมลภาวะ สามารถฟื้นบำรุงได้ ด้วยแผ่นมาส์กหน้าที่ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง หรือมีส่วนผสมของวิตามิน E และคอลลาเจน และ เช่น เชียร์บัตเตอร์ อะโวกาโด นมผึ้ง

5. เลือกแผ่นมาส์กหน้า สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวมีปัญหาผื่น ผด ควรเลือกแผ่นมาส์กที่มีการรับรองว่าเหมาะสมสำหรับผิวบอบบาง หรือกลุ่มแผ่นมาส์กหน้าในแบรนด์เวชสำอาง สารสกัดที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง และอ่อนโยน เช่น แผ่นมาส์กที่มีส่วนผสมของชาเขียว คาโมมายล์ ว่านหางจระเข้

แนะนำ 10 ไอเท็ม แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่คนรักผิวต้องมีติดบ้าน

เพื่อเป็นการช่วยคุณประหยัดเวลา ว่าจะเลือกแผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี เรามี 10 ผลิตภัณฑ์ที่หลายคนใช้แล้วพอใจมาแนะนำ พร้อมแล้วไปดูกันเลย

1. แผ่นมาส์กหน้า Nature Republic REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET

แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี 1 แผ่นมาส์กหน้า Nature Republic REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มาส์กหน้าเกาหลีสูตรน้ำผึ่งป่าเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
โดดเด่นในเรื่องปรับผิวกระจ่างใสมาส์กหน้าทิ้งไว้ 15 นาที ไม่ต้องล้างหน้า
ช่วยลดริ้วรอย คืนผิวอ่อนวัย
Cellulose Mask Sheet 3 ชั้น

เริ่มต้นการแนะนำ แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี กันด้วยไอเท็มมาส์กหน้าสูตรเกาหลี Nature Republic REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET ความโดดเด่นของไอเท็มนี้อยู่ที่ เนื้อมาส์กเจลลี่แบบฉ่ำเด้งฉ่ำใจ ให้เนื้อเอสเซ้นส์มาแบบจัดเต็ม เป็นแผ่นมาส์กหน้าสูตรน้ำผึ้งป่าที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิว ช่วยปรับให้ผิวสว่างแลดูกระจ่างใส ตึงกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าแบบรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มาพร้อมนวัตกรรม Cellulose Mask Sheet 3 ชั้น ทำให้แผ่นมาส์กกักเก็บความชุ่มชื่นของเอสเซ้นส์ได้ดีเป็นพิเศษ ใช้สารสกัดธรรมชาติ จึงอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว

2. แผ่นมาส์กหน้า GARNIER – Skin Naturals Serum Mask Sakura White

แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี 2 แผ่นมาส์กหน้า GARNIER Skin Naturals Serum Mask Sakura White 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นมาส์กบำรุงผิวสูตรเซรั่มมาส์กหน้าทิ้งไว้ 15 – 20 นาที ไม่ต้องล้างออก
เน้นความกระจ่างใส ผิวอมชมพูอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
มีสารสกัดไฮยาลูรอนิค แอซิด และซากุซะ
เข้มข้นเหมือนทาเซรั่ม 1 ขวด

แผ่นมาส์กหน้าสีชมพู ซากุระ ที่สะกดใจสาวๆ ทั่วไทย ไอเท็มนี้คือ Garnier Sakura White Serum Sheet Mask แผ่นมาส์กบำรุงผิวสูตรเซรั่ม ที่พร้อมปรนนิบัติผิวคุณด้วยสารสกัดทรงคุณค่า ทั้งไฮยาลูรอนิค แอซิด และผสานคุณค่าสารสกัดซากุระญี่ปุ่น ช่วยบำรุงผิวอย่างเข้มข้น ให้ผลลัพธ์เหมือนทาเซรั่มถึง 1 ขวด ช่วยให้ผิวของคุณเก็บกักความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก ผิวเปล่งปลั่งแลดูกระจ่างใส อิ่มฟูฉ่ำเด้งอมชมพู

3. แผ่นมาส์กหน้า SK-II Facial Treatment Mask

แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี 3 แผ่นมาส์กหน้า SK II Facial Treatment Mask 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นมาส์กจากเอสเซ้นต์ พิเทร่าTMบรรจุภัณฑ์แยกชิ้นใช้งานสะดวก
ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ช่วยผลัดเซลล์ผิว ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใส
ช่วยปรับสมดุลผิว

ถ้าจะถามว่า แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องมีแผ่นมาสก์หน้าจากสกินแคร์ในตำนาน SK-II ที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก เพราะ SK-II เค้าโดดเด่นในเรื่องเอสเซ้นส์บำรุงผิวในระดับตำนาน ใครที่ชื่นชอบน้ำตบในตำนานของ SK-II ต้องไม่พลาดกับไอเท็มแผ่นมาส์กหน้า ที่ขนเอานวัตกรรมในการฟื้นบำรุงผิวหน้ามารวมไว้ใน SK-II Facial Treatment Mask โดดเด่นด้วยสารสกัดเอสเซ้นต์ พิเทร่าTM สูตรเข้มข้นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ SK-II ที่ผสานด้วยวิตามินแร่ธาตุต่างๆ มากกว่า 50 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่าล้ำลึก ทำให้ผิวของคุณดูดซับความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ในขั้นตอนเดียวช่วยให้ผิวเปล่างประกาย แลดูกระจ่างใส นุ่มนวลเปล่งปลั่งอย่างสัมผัสได้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

4. แผ่นมาส์กหน้า LuLuLun Pure Balance Face Mask

แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี 4 แผ่นมาส์กหน้า LuLuLun Pure Balance Face Mask 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีสารสกัดเข้มข้นหลายชนิดอ่อนโยน ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง
ลดผิวอุดตัน ลดริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใสสามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่รบกวนผิว
ผลิตจากใยฝ้าย 100%
ปราศจากแอลกอฮอล์

ไอเท็มน่ารักน่าใช้สุดคาวาอิกับแผ่นมาส์กหน้า LuLuLun ไอเท็มแผ่นมาส์กหน้าตาพริ้มที่ใครๆ ต่างก็หลงรัก โดยเฉพาะ LuLuLun Pure Balance Face Mask สูตรมอย์สเจอไรซ์เซอร์ บาลานซ์ จากประเทศญี่ปุ่น ไอเท็มนี้เป็นลูกรักของใครหลายคน เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดที่เข้มข้นมาก ทั้ง วิตามินบี 3 ไฮยาลูโรนิค จมูกข้าว น้ำผึ้ง รากโสม อะโวคาโด ว่านหางจระเข้ ส้มแมนดาริน และ บิลเบอร์รี่ จึงบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เน้นความชุ่มชื้นกันแบบฉ่ำๆ ที่สำคัญไอเท็มนี้ ผิวแห้งก็ใช้ได้ เพราะถึงจะมีส่วนช่วยในการคุมมัน แต่ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งคนเกินไป ช่วยลดริ้วรอยและช่วยลดการอุดตันของผิวได้ดีอีกด้วย

5. แผ่นมาส์กหน้า BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Lifting

แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี 5 แผ่นมาส์กหน้า BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Lifting 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นมาส์กเจลลี่เซรั่มจากเกาหลีอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิว
มีสกัดแคคตัสจากเกาะเจจูมีหลากหลายสูตรตามปัญหาผิว
ช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับผิว
ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับแผ่นมาส์ก บาโนบากิ BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Lifting ไอเท็มแผ่นมาส์กหน้าจากเกาหลี ที่พกพามาทั้งความน่ารักน่าใช้ และอุดมไปด้วยสารสกัดระดับพรีเมี่ยม เป็นมาส์กในรูปแบบเจลลี่เซรั่ม มีหลากหลายสูตร ทั้งสูตรสำหรับเติมความชุ่มชื้น สูตรนอนน้อยกู้หน้าโทรม หรือตัวที่เลือกมาขึ้นชั้นแผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดีวันนี้เป็น BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Lifting สูตรคืนความอ่อนเยาว์ ช่วยยกกระชับ และลดริ้วรอย โดดเด่นด้วยสารสกัดแคคตัสจากเกาะเจจู แคคตัสที่สามารถคงความชุ่มชื้นไว้ได้แม้ในทะเลทราย จึงช่วยคงความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกให้ผิวหน้า และมีสารสกัดจากวิตามินเอ ทำให้ผิวรู้สึกอ่อนเยาว์เรียบเนียน กระจ่างใส

6. แผ่นมาส์กหน้า Its Skin The Fresh Mask Sheet

แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี 6 แผ่นมาส์กหน้า Its Skin The Fresh Mask Sheet 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นมาส์กเติมความชุ่มชื้นยาวนานเลือกสูตรที่เหมาะกับปัญหาผิว
มีหลากหลายสูตรให้เลือกไม่ต้องล้างออก
ปรับผิวให้กระจ่างใส
เนียนนุ่ม อ่อนโยนกับผิว

ปล่อยผ่านไม่ได้เลยเมื่อพูดถึง แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี สำหรับ Its Skin The Fresh Mask Sheet แผ่นมาส์กหน้าแบรนด์ไทยที่มาในลุคสุดสดใส ไอเท็มนี้เป็นแผ่นมาสก์หน้าที่เน้นเติมพลังความชุ่มชื้นให้ผิว อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีส่วนช่วยให้การฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ที่สำคัญเลยคือ Its Skin The Fresh Mask Sheet มีหลากหลายสูตรให้เลือกเลย ทั้ง อโวคาโด้ ที่เน้นเติมผิวให้ชุ่มฉ่ำ สูตรสารสกัดจากแครอท ที่อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีนและวิตามินเอ ปลอบประโลมผิวให้ฟื้นคืนความสดใส แลดูกระจ่างใส และอื่นๆ อีกมากมาย ใครรักใครชอบสูตรไหนไปตำด่วนเลย

7. แผ่นมาส์กหน้า NATURE REPUBLIC REAL NATURE ORANGE MASK SHEE

แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี 7 แผ่นมาส์กหน้า NATURE REPUBLIC REAL NATURE ORANGE MASK SHEE 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มาส์กหน้าเอสเซ้นต์จากเกาหลีเลือกใช้สูตรได้ตามสภาพผิว
มีหลายสูตรตามสภาพผิวไม่ควรให้แผ่นมาส์กแห้งบนผิวหน้า
แผ่นมาส์กบางเบา ใช้ง่าย
บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เห็นผลชัด

NATURE REPUBLIC REAL MASK SHEE มาส์กหน้าเกาหลีเกาใจ ที่กำลังมาแรงเพราะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดเอสเซ้นต์แบบเข้มข้น ช่วยให้ผิวอิ่มฟูชุ่มชื่น แผ่นมาส์กบางเบา ให้สัมผัสนุ่มละมุน ที่สำคัญราคาน่ารักน่าใช้ ใช้งานได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ มาส์กเนเจอร์มีหลากหลายสูตรมากๆ เช่น สูตร Orange สารสกัดจากส้ม เน้นความกระจ่างใส สูตร Bamboo สารสกัดจากไม้ไผ่ เน้นลดเลือนริ้วรอยช่วยผ่อนคลายผิว สูตร Royal Jelly อุดมไปด้วยอะมิโนเอซิด เน้นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้วนไปทุกวัน วันละสูตรแบบไม่ซ้ำได้เลย

8. แผ่นมาส์กหน้า NEEDLY DESERTICA CALMING MASK

แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี 8. แผ่นมาส์กหน้า NEEDLY DESERTICA CALMING MASK 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นมาส์กจากเกาหลีผลิตจากน้ำแร่ธรรมชาติ
เส้นใยไมโครไฟเบอร์ ดูดซับพิเศษไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม
ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิว
เน้นการลดริ้วรอย ผิวไม่สม่ำเสมอ

มาส์กหน้าเพื่อการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยแผ่นมาส์ก NEEDLY DESERTICA CALMING MASK แผ่นมาส์กที่โดดเด่นด้วยเส้นใยไมโครไฟเบอร์ที่ถักทอละเอียด เนียนนุ่มกับผิวหน้า ไม่ทำร้ายทำลายผิว ช่วยให้ผิวดูดซับได้ดีกว่าเส้นใยทั่วไป จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างยอดเยี่ยม แผ่นมาส์ก NEEDLY DESERTICA CALMING MASK อุดมไปด้วยสารสกัดในการฟื้นบำรุงผิว ใช้น้ำแร่ธรรมชาติจึงอ่อนโยน ช่วยให้ผิวผ่อนคลายช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น

9. แผ่นมาส์กหน้า Leaders Clinic

แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี 9 แผ่นมาส์กหน้า Leaders Clinic 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มาส์กหน้าเกาหลียอดนิยมทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วดึงแผ่นมาสก์ออก นวดเบาๆ
มีหลากหลายสูตรให้เลือกไม่ควรให้มาสก์แห้งบนผิว
ปรับสมดุลผิวด้วย Lactobacillus Ferment
แผ่นมาส์ก Bemliese นุ่มพิเศษ

Leaders Clinic แผ่นมาส์กหน้ายอดนิยมจากประเทศเกาหลี ที่มาพร้อมนวัตกรรมแผ่นมาส์กจากเส้นใยเซลลูโลส ให้สัมผัสอ่อนนุ่มพิเศษ อ่อนโยนกับผิว ช่วยให้ดูดซับเอสเซ้นต์ได้ดี แผ่นมาส์ก Leaders Clinic เป็น แผ่นมาส์กที่โดดเด่นในด้านการฟื้นบำรุงผิว แก้ปัญหารอยสิว ผิวไม่กระชับ อุดมไปด้สารสกัดสำคัญทั้งสารสกัดจากเมือกหอยทาก Skin Microbiome System และพร้อมปรับสมดุลผิวด้วย Lactobacillus Ferment ทำให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ และดูสุขภาพดีเพราะผิวแข็งแรงจากภายใน

10. แผ่นมาส์กหน้า PHYSIOGEL RED SOOTHING AI RELIEF MASK

แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี 10 แผ่นมาส์กหน้า PHYSIOGEL RED SOOTHING AI RELIEF MASK 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นมาส์กกู้ผิว จากอาการผื่นแดง แพ้ง่ายสามารถใช้หลังทำเลเซอร์ได้
บำรุงผิวด้วยสูตร A.I. Creamผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง อิ่มน้ำ
แผ่นมาส์กไมโครไฟเบอร์ บาง โปร่งใส

ปิดท้ายรายชื่อ แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ด้วยการเอาใจคนผิวบอบบางกันบ้าง สำหรับแผ่นมาส์กหน้าที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย หรือคนที่เพิ่งผ่านเลเซอร์หน้ามา แล้วอยากบำรุงผิวแบบฉ่ำๆ ไม่ต้องกังวลอาการแพ้ ก็ต้องไอเท็มนี้เลย PHYSIOGEL RED SOOTHING AI RELIEF MASK ใครเป็นสาวก แบรนด์ PHYSIOGEL คงทราบดีว่านี่เป็นเวชสำอางชื่อดังที่โดดเด่นมากในเรื่องการบำรุงผิวบอบบาง แพ้ง่าย และการกู้ผิวที่แห้ง แดง คัน ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่น และไอเท็มนี้คือมาส์กหน้าที่เค้าพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ขึ้นมา จากตัว A.I. Cream ของแบรนด์ ที่พร้อมให้คุณบำรุงผิวแบบล้ำลึกเหมือนใช้ครีมแบบฉ่ำๆ ในการมาส์กหน้าครั้งเดียว มาส์กหน้าตัวนี้จึงช่วยทั้ง ฟื้นคืนสมดุลผิว ลดอาการอักเสบ ระคายเคืองผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

การมาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กหน้า หรือ ชีทมาส์ก เป็นวิธีในการปรนนิบัติผิวที่ได้เห็นผลได้ชัดเจน โดยเน้นการฟื้นบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอด้วย แผ่นมาส์กหน้าที่ อัดแน่นด้วยสารสกัดที่ทรงคุณค่าสำหรับผิว ดังนั้น การมาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กจึงสามารถทำได้บ่อยๆ เท่าที่ต้องการ และปัจจุบันแผ่นมาส์กหน้ามีหลากหลายราคาให้เลือก เราสามารถบำรุงผิวด้วยแผ่นมาส์กหน้าได้ในทุกๆ วัน โดยเลือกใช้แต่ละสูตรสลับกันไป สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะตัดสินใจ เลือกแผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ก็ลองเลือกสรรจากไอเท็มแผ่นมาส์กหน้าที่แนะนำไว้ได้เลย

หมวดหมู่สินค้า