18-04-2024

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี ช่วยดูแลผิวอย่างปลอดภัย 2024

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์
ภาพจาก : pixabay.com

เพราะความงามสุขภาพผิวพรรณของคุณแม่ตั้งครรภ์ก็ต้องได้รับการดูแลเช่นกัน เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ขนาดตัวที่ขยายใหญ่ขึ้นอาจส่งผลทำให้เกิดปัญหาผิวมากมายตามมา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ผิวแห้งกร้าน ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย หรือแม้ต่อรอยแตกลายที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่จะให้เลือกใช้สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์เองก็เชื่อว่าหลายคนอาจกังวลว่าจะอ่อนโยนต่อผิว หรือปลอดภัยต่อลูกน้อยในครรภ์หรือไม่ ฉะนั้นวันนี้เราขออาสารวบรวมเอาสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนใช้แล้วช่วยดูแลผิวอย่างปลอดภัยมาฝากกัน

วิธีเลือกสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์

ก่อนจะไปดูว่ามีสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราลองมาดูวิธีเลือกสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ที่จะช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุดกันดีกว่า

1. เลือกตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

  • เพื่อทำความสะอาดผิว ไม่ว่าจะในรูปแบบของคลีนซิ่ง คลีนเซอร์ หรือโทนเนอร์เองก็ดี ควรเลือกเป็นสูตรที่อ่อนโยน ไม่ทำร้ายปราการป้องกันผิวจนผิวอ่อนแอแพ้ง่าย และควรเลือกสูตรที่สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวร่วมด้วย
  • เพื่อดูแลปัญหาสิว สืบเนื่องจากระดับฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง อาจทำให้คุณแม่หลายท่านต้องเผชิญกับปัญหาสิว ฉะนั้นควรเลือกสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ที่มีคุณสมบัติช่วยดูแลปัญหาสิว ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวผด ทั้งนี้อาจมีตัวยารักษาสิวบางตัวที่ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนใช้งาน
  • เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและแข็งแรงแก่ผิว เนื่องจากผิวของคุณแม่ตั้งครรภ์มีโอกาสที่ผิวจะแห้งกร้าน และเสี่ยงต่อผิวอ่อนแอบอบบางได้ง่าย ฉะนั้นควรเลือกสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและแข็งแรงแก่ผิว มักมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิกแอซิด กลีเซอรีน หรือน้ำมันสกัดธรรมชาติ เป็นต้น
  • เพื่อลดเลือนรอยแตกลายตามเรือนร่าง แน่นอนว่าปัญหาผิวที่คุณแม่ตั้งครรภ์ต้องเผชิญก็คือปัญหารอยแตกลาย พบได้บ่อยบริเวณหน้าท้อง สะโพก และเต้านม โดยควรเลือกสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นคอลลาเจน และทำให้ผิวกระชับเต่งตึงเรียบเนียนไปในตัว

2. เลือกสกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมอันตราย

เมื่อตั้งครรภ์ต้องระมัดระวังการใช้สกินแคร์เป็นอย่างมาก เพราะอาจมีส่วนผสมบางประเภทที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพผิว ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว และส่งผลเสียต่อชีวิตลูกน้อยในครรภ์ได้ ไม่ว่าจะเป็นพวกเรตินอยด์ เรตินอล หรือกลุ่มอนุพันธุ์วิตามินเอต่างๆ กรดซาลิไซลิก รวมไปถึงพวกพาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ ฟอร์มาลดีไฮด์ เป็นต้น และเพื่อเป็นการเสริมความมั่นใจ ใช้งานได้อย่างปลอดภัยก็ควเรลือกสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์สูตรอ่อนโยน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือ Dermatologically Tested เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มีหลายแบบหลายแบรนด์การที่จะเลือก สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี จึงอาจจะต้องหาข้อมูลกันเยอะหน่อย ดังนั้นเพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาเราเลยคัดสรรสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ยอดนิยมมาให้คุณได้พิจารณากัน

1. Palmer’s Cocoa Butter Formula Bust Cream

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี Palmers Cocoa Butter Formula Bust Cream
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์เพื่อป้องกันรอยแตกลายหน้าอกแนะนำเริ่มใช้ตั้งแต่อายุครรภ์ 7-8 เดือนจนถึงช่วงหลังคลอด
มีคุณสมบัติช่วยกระชับหน้าอกหลังคลอดทาครีมลงบนผิวพร้อมนวดเบาๆ 1-2 นาที วันละ 2 ครั้ง
ปราศจากส่วนผสมอันตราย เช่น พาราเบน กลูเตน ซัลเฟต
เนื้อสัมผัสครีมบางเบา ไม่เหนอะผิว ไม่ติดเสื้อผ้า

เริ่มต้นรายชื่อสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดีกันด้วย Palmer’s Cocoa Butter Formula Bust Cream ที่สุดแห่งสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ที่จะช่วยลดเลือนรอยแตกลายพร้อมยกกระชับผิวบริเวณหน้าอกที่ขยายใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบไปด้วยส่วนผสมหลักอย่างโกโก้บัตเตอร์บริสุทธิ์ เชียบัตเตอร์ วิตามิน E คอลลาเจน และอีลาสตินคอยช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวให้มีสภาพที่เรียบเนียนกระชับเต่งตึง ที่สำคัญใช้งานได้อย่างปลอดภัยเนื่องจากปราศจากส่วนผสมอันตรายอย่างพวกพาราเบน กลูเตน ซัลเฟต แนะนำว่าควรเริ่มใช้ตั้งแต่ช่วงอายุครรภ์ 7-8 เดือนไปจนถึงช่วงหลังคลอด

2. Burt’s Bees Mama Bee Belly Butter

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี Burts Bees Mama Bee Belly Butter
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์เพื่อกระชับผิว ป้องกันผิวหย่อนคล้อยแนะนำใช้ทาทั่วบริเวณท้องทุกครั้งหลังอาบน้ำ หรือตามต้องการ
ช่วยรักษาความชุ่มชื้นแก่ผิวล้ำลึกควรใช้ต่อเนื่องแม้หลังคลอดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
ปลอดภัย สูตร Hypoallergenic ผ่านการทดสอบโดยกุมารแพทย์
ปราศจากสารสังเคราะห์ หรือส่วนผสมอันตราย

คุณแม่ท่านไหนที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดีที่มีคุณสมบัติช่วยยกกระชับผิว ป้องกันผิวหน้าท้องแตกลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความอ่อนโยนต่อผิวขั้นสุดอยู่ เราขอแนะนำ Burt’s Bees Mama Bee Belly Butter ครีมบาล์มจากธรรมชาติไร้กลิ่น ไร้ส่วนผสมของอันตรายที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงและยับยังการเกิดปัญหารอยแตกลายตามเรือนร่าง เช่น หน้าท้อง สะโพก เต้านมได้อย่างดีเยี่ยม แนะนำใช้ตั้งแต่ช่วงระหว่างตั้งครรภ์ไปจนถึงช่วงหลังคลอดเพื่อสัมผัสผิวที่เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

3. Aveeno Skin Relief Moisturizing Body Lotion

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี Aveeno Skin Relief Moisturizing Body Lotion
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์เพื่อกู้ผิวแห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้นใช้ทาได้ทั่วเรือนร่าง
ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวนาน 72 ชั่วโมงแนะนำใช้บำรุงผิวหลังอาบน้ำด้วยครีมอาบน้ำคอลเล็กชั่นเดียวกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
อาศัยส่วนผสมจากธรรมชติ Active Naturals Triple Oat Complex บำรุงผิว
ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมและสเตียรอยด์

Aveeno Skin Relief Moisturizing Body Lotion สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ที่มีคุณสมบัติช่วยกู้ผิวแห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้นยาวนานสุขภาพดีกว่าที่เคย โดดเด่นด้วยการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Active Naturals Triple Oat Complex ช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นนุ่มเนียน เคลียร์ปัญหาผิวแห้งกร้านบอบบางได้อย่างตรงจุด และยังช่วยปรับค่า pH ของผิวให้สมดุล ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงอีกด้วย ที่สำคัญเป็นโลชั่นบำรุงผิวสูตรปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมและสเตียรอยด์ มั่นใจในความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวได้เลย

4. Cetaphil Gentle Skin Cleanse

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี Cetaphil Gentle Skin Cleanse
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอ่อนโยนใช้ได้แบบไม่ใช้น้ำ และแบบล้างออก
ขจัดสิ่งสกปรกฝังลึกบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
หลังล้างไม่แห้งตึง สัมผัสผิวชุ่มชื้นยาวนาน
ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในช่วงระหว่างการตั้งครรภ์ การทำความสะอาดผิวหน้าก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมากไม่แพ้ขั้นตอนการดูแลผิวอื่นๆ และเพื่อเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน คงความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา เราขอแนะนำให้ลองใช้ Cetaphil Gentle Skin Cleanse ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวเนื้อโลชั่นบางเบา สามารถเคลียร์สิ่งสกปรกอุดตันบนใบหน้าของคุณแม่ทั้งหลายได้อย่างอ่อนโยน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นยาวนานและช่วยฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยส่วนผสมหลัก 3 ชนิดได้แก่ วิตามิน B3 โปรวิตามิน B5 และกลีเซอรีน โดยสามารถใช้ได้ 2 รูปแบบ คือชะโลมเนื้อคลีนเซอร์แล้วนวดเบาๆ จากนั้นเช็ดออกด้วยผ้าสะอาด หรือใช้ล้างหน้าเหมือนโฟมล้างหน้าทั่วไปก็ได้

5. The Ordinary Niacinamide

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี The Ordinary Niacinamide
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ช่วยดูแลปัญหาสิวและเพิ่มกระจ่างใสแก่ผิวลูบไล้ทั่วใบหน้าเป็นประจำ ใช้ได้ทั้งกลางวันและก่อนนอน
มีส่วนผสมของ Niacinamide 10%+Zinc 1%เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว รอยแดงรอยดำสิวโดยเฉพาะ
ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และกระชับรูขุมขนบนใบหน้า
เนื้อเซรั่มสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว

สำหรับว่าที่คุณแม่ท่านไหนที่กำลังเผชิญกับปัญหาสิวในช่วงระหว่างตั้งครรภ์ และกำลังตัดสินใจว่าจะเลือกใช้สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดีเพื่อช่วยดูแลปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือสิวผดที่ทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน เราขอแนะนำ The Ordinary Niacinamide เซรั่มเนื้อสัมผัสบางเบาอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของ Niacinamide 10%+Zinc 1% สามารถช่วยดูแลปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด คอยช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และยังมีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขนสัมผัสผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นอีกครั้ง

6. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี Neutrogena Hydro Boost Water Gel
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นล้ำลึกใช้ทาได้ทั้งทั่วใบหน้าและลำคอ ทุกเช้าและก่อนนอน
อาศัยส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้นุ่มเด้งเนียนใสแนะนำใช้ร่วมกับสกินแคร์ชนิดอื่นในคอลเล็กชันเดียวกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
เนื้อครีมเจลบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวมัน และผิวแพ้ง่าย

ซ่อมผิวที่พังในช่วงตั้งครรภ์ด้วย Neutrogena Hydro Boost Water Gel สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ในรูปแบบของเนื้อครีมเจลบางเบา ทาแล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะผิว คอยช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึกด้วย Purified Hyaluronic Acid พร้อมผสานพลังเติมน้ำให้ผิวจากสารสกัดธรรมชาติอย่างสารสกัดมะกอก และแร่ธาตุนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นซิงค์ คอปเปอร์ และแมกนีเซียม สามารถช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง บอกลาปัญหาผิวแห้งกร้าน แพ้ง่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

7. Eucerin UltraSENSITIVE Repair Cream

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี Eucerin UltraSENSITIVE Repair Cream
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์สำหรับเพิ่มความแข็งแรงแก่ผิวเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย แห้งกร้านโดยเฉพาะ
ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ระคายเคืองง่ายให้กลับมาสุขภาพดีแนะนำทาบำรุงทั่วใบหน้า ทั้งเช้าและเย็น
เนื้อครีมสัมผัสบางเบา ไม่ทำให้ผิวอุดตัน
ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว

ครีมบำรุงผิวหน้าตัวช่วยบอกลาปัญหาผิวแห้งเสียระคายเคืองง่ายของคุณแม่ตั้งครรภ์ทั้งหลาย ที่มาพร้อมกับเนื้อครีมสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวอุดตัน และยังปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว ใช้งานได้อย่างปลอดภัยทั้งสุขภาพผิวคุณแม่และชีวิตของลูกน้อยในครรภ์ อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมฟื้นบำรุงผิวเอกสิทธิ์เฉพาะอย่าง Symsitive Licochalcone A และ Dexpanthenol ช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิว สัมผัสผิวที่แข็งแรง ไม่หวั่นทุกสภาวะทำร้ายผิว

8. Babi Mild Ultra Mild Bioganik Lotion

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี Babi Mild Ultra Mild Bioganik Lotion
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ประเภทโลชั่นบำรุงผิวกายสามารถทา ลูบไล้ได้ทั่วเรือนร่าง
อาศัยส่วนผสมออร์แกนิกมาตรฐานระดับโลกช่วยบำรุงผิวแนะนำใช้เป็นประจำทุกวันหลังอาบน้ำเช้า-เย็น
เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว
อ่อนโยนขั้นสุด ใช้ได้แม้ผิวบอบบางของเด็กทารก

ถ้าหากกำลังมองหาสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดีที่ช่วยบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นและมีราคาย่อมเยา หาซื้อง่ายได้ทั่วไป ขอแนะนำ Babi Mild Ultra Mild Bioganik Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายอาศัยส่วนผสมออร์แกนิกธรรมชาติอย่างอาร์แกนออยล์ และน้ำมันมะกอกที่ได้รับรองมาตรฐานระดับโลกว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมกับมีสว่นผสมของวิตามินและกรดไขมันจำเป็นบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี นอกจากจะเหมาะดูแลผิวของคุณแม่ตั้งครรภ์แล้ว ยังเป็นโลชั่นที่มีความอ่อนโยนสูง ใช้งานได้กับผิวบอบบางของทารกอีกด้วย

9. Mama’s Choice Stretch Mark Cream

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี Mamas Choice Stretch Mark Cream
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์เพื่อลดเลือนรอยแตกลายแนะนำใช้ทาบริเวณที่แตกลาย วันละ 2 ครั้ง หรือตามต้องการ
อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยดูแลปัญหารอยแตกลายงดทาครีมบริเวณหัวนม หากอยู่ในช่วงให้นมบุตร
เพิ่มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นแก่ผิวอย่างล้ำลึก
ปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิวของคุณแม่และลูกในครรภ์

ถ้าถามว่าสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดีที่สามารถช่วยเคลียร์รอยแตกลายตามหน้าท้อง หรือเรือนร่างของคุณแม่ตั้งครรภ์ได้ดี ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เราขอแนะนำ Mama’s Choice Stretch Mark Cream ครีมบำรุงผิวลดเลือนรอยแตกลายที่คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะกอก สารสกัดถั่วเหลือง ว่านหางจระเข้ และน้ำมันโจโจบ้า ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยผิวเรียบเนียนเต่งตึง พร้อมปลอบประโลมผิวที่แพ้ง่ายแห้งกร้านให้กลับมาแข็งแรง

10. EVE’S Booster White body cream

สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี EVES Booster White body cream
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ช่วยแก้ท้องแตกลายทาได้ทั่วเรือนร่างที่เสี่ยงเป็นรอยแตกลาย
ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนผิวหมองคล้ำแนะนำใช้เป็นประจำวันทุกวัน เช้า – ก่อนนอน หรือบ่อยได้ตามต้องการ
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน
ผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested เรียบร้อย

EVE’S Booster White body cream อีกหนึ่งสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ที่จะช่วยลดเลือนรอยแตกลายตามเรือนร่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมเข้มข้นทว่าทาง่ายไม่เหนอนะหนะผิว สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นไปพร้อมๆ กับกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวคุณแม่ห่างไกลจากปัญหาผิวแห้งกร้าน และรอยแตกลาย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เคลียร์ผิวหมองคล้ำตามรักแร้ ท้ายทอย เข่า หรือข้อศอกให้กลับมาเนียนใสอีกครั้ง และใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิวด้วยการผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทส่งท้ายจากนักเขียน

ก็จบไปแล้วกับการแนะนำสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยดูแลผิวของคุณแม่ได้อย่างปลอดภัย และตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆ ที่ต้องเผชิญในช่วงตั้งครรภ์ได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน หรือแม้แต่รอยแตกลายเนื่องจากขนาดตัวที่ขยายใหญ่ขึ้น ซึ่งรับประกันได้เลยว่าสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ แต่ละยี่ห้อที่เราเลือกมานั้นเป็นแบรนด์ดี แบรนด์ดัง ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง น่าเชื่อถืออย่างแน่นอน ทั้งนี้หากคุณแม่ท่านไหนไม่มั่นใจว่าสกินแคร์คุณแม่ตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วจะปลอดภัยหรือไม่นั้น เราขอแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก่อน เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพผิวของคุณแม่และชีวิตของลูกน้อยในครรภ์

หมวดหมู่สินค้า