01-11-2022

ชี้เป้า แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี ปั่นได้ละเอียด พกพาสะดวก รวมแบรนด์ชั้นนำ 2023

แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี 291022
ภาพจาก shopee.co.th

ความสะดวกสบายและรวดเร็วรวมถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อะไรก็ตาม ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้พูดถึง นาฬิกาออกกำลังกาย, เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล, เก้าอี้ทำงาน, แปรงสีฟันไฟฟ้า, แก้วเก็บความเย็น และอื่นๆ กันมาบ้างแล้ว สำหรับในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ “แก้วปั่น” อุปกรณ์พกพาที่จะมาช่วยให้เรามีเครื่องดื่มแก้วโปรดหรือเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเอาไว้ดื่มได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ พร้อมชี้เป้า แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี ที่น่าใช้หลากรุ่นหลายราคาให้คุณได้เลือกกัน

แก้วปั่นคืออะไร?

ก่อนอื่นเลยเรามาทำความรู้จักกับแก้วปั่นกันก่อนว่าคืออะไร โดยแก้วปั่นก็คือเครื่องปั่นที่ถูกย่อขนาดลงมาให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกขึ้น เพื่อปั่นอาหารและเครื่องดื่ม เป็นอุปกรณ์ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าเพราะมีแบตเตอรี่ภายในตัว สามารถชาร์จและใช้งานได้มากกว่า 1 ครั้ง ข้อดีของแก้วปั่นก็คือเราสามารถนำมาปั่นได้ตลอดเวลาที่ต้องการช่วยให้ได้คุณค่าของอาหารหรือเครื่องดื่มที่สดใหม่ นอกจากนี้ยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย จึงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคนที่รักสุขภาพ

วิธีเลือกแก้วปั่น

แก้วปั่นที่วางขายกันอยู่นั้นมีมากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อด้วยกัน คุณสมบัติและราคาก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งการจะเลือกแก้วปั่น ยี่ห้อไหนดีนั้นก็มีองค์ประกอบหลายอย่างที่เราสามารถใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ เพื่อให้ได้แก้วใบที่ตรงกับความต้องการของตัวเองมากที่สุด ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆ กันเลย

1. เลือกแก้วปั่นให้เหมาะสมกับวัสดุที่จะปั่น

แม้รูปแบบการใช้งานจะคล้ายกันก็คือใช้ปั่นอาหารและเครื่องดื่มแต่เพื่ออายุการใช้งานที่นานขึ้นอาจจะต้องพิจารณาว่าส่วนใหญ่แล้วเราเน้นปั่นอาหารแบบใด กล่าวคือหากเป็นวัตถุดิบที่มีความแข็งมากหน่อย เช่น น้ำแข็ง ผลไม้ที่แข็งหรือหนา ควรเลือกแบบที่มีใบมีดคมหรือมีหลายใบมีดจะช่วยให้ปั่นได้ละเอียดขึ้น ส่วนวัตถุดิบที่อ่อนนุ่มอย่างวุ้นหรือเยลลี่อาจลดขนาดและจำนวนของใบมีดลงได้ ในขณะที่หากเป็นการชงเครื่องดื่มสำเร็จรูปเช่น Syrup หรือ เวย์โปรตีน ที่มักใช้คนผสมเพื่อให้เข้ากันจะมีแก้วที่เรียกว่าแก้วชง หรือ Auto stirring mug ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเราเป็นหลัก

2. เลือกแก้วปั่นจากดีไซน์และขนาด

การจะเลือกแก้วปั่น ยี่ห้อไหนดีนั้นสิ่งที่เราต้องพิจารณาข้อต่อมาก็คือขนาดหรือความจุของเครื่องที่ไม่ควรใหญ่จนพกพาลำบาก แต่ก็ต้องเพียงพอที่จะใช้กับของที่เราต้องการปั่น ปกติแล้วความจุของแก้วไม่ควรต่ำกว่า 300 มิลลิลิตร เนื่องจากเวลาใช้งานจริงเราไม่สามารถใส่วัตถุดิบเต็มความจุของแก้วปั่นได้ ส่วนดีไซน์ของแก้วปั่นนั้นก็มีให้เลือกหลายแบบขึ้นกับความชอบของแต่ละคนทั้งสีสันและรูปทรง

3. เลือกแก้วปั่นจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต

วัสดุที่ใช้ในการผลิตแก้วปั่นนั้นส่งผลต่อความทนทานและความปลอดภัยของผู้ใช้ด้วย โดยควรผลิตจากวัสดุที่ปราศจากสารปรอทหรือสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง ตัวใบมีดควรเป็นแบบสเตนเลส ไม่ขึ้นสนิมเมื่อใช้งานไปนานๆ ส่วนโถแก้วควรมีความทนทานต่อความร้อนและความเย็น ไม่แตกหักง่าย เช่น สเตนเลส, โถแก้ว Borosilicate ที่ทนความร้อนได้ดี หรือพลาสติกแบบ Tritan ที่ทั้งทนทาน น้ำหนักเบา และมีความใสเป็นพิเศษ

4. เลือกแก้วปั่นจากฟังก์ชันการทำงาน

อีกข้อที่ต้องให้ความสำคัญในการเลือกแก้วปั่น ยี่ห้อไหนดีก็คือฟังก์ชันการทำงาน เพราะส่งผลต่อประสิทธิภาพและความสะดวกสบายรวมถึงความปลอดภัยของผู้ใช้ด้วย ซึ่งสิ่งที่ต้องพิจารณาอาทิ คุณสมบัติในการกันน้ำของแก้วปั่น อายุการใช้งานแบตเตอรี่และระยะเวลาในการชาร์จ จำนวนครั้งที่สามารถปั่นได้ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ระบบตัดการทำงานเมื่อพบความผิดปกติ ระบบตัดรอบการปั่นแต่ละครั้ง ความแรงของมอเตอร์ เป็นต้น

5. เลือกแก้วปั่นที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปั่นปกติหรือแก้วปั่นก็ตาม ความสะดวกในการทำความสะอาดเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เชื่อว่าหลายคนชอบทำเมนูต่างๆ แต่พอถึงขั้นตอนการทำความสะอาดจะรู้สึกว่าไม่อยากทำ ยิ่งถอดทำความสะอาดยากด้วยแล้วยิ่งเพิ่มความหงุดหงิด ดังนั้นจึงควรเลือกแก้วปั่นที่ถอดล้างได้ง่ายทั้งตัวแก้วและใบมีด และควรทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้เพื่อลดการสะสมของเชื้อโรคต่างๆ

6. เลือกแก้วปั่นจากยี่ห้อและการรับประกัน

การเลือกแก้วปั่นจากยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน อาทิ Deerma, Han River, LocknLock, Xiaomi, Anitech, VITAMER, Krafter, Joyoung, LIVEN หรือ YOTEX เป็นต้น จะช่วยให้เราอุ่นใจได้ในระดับหนึ่งในเรื่องของประสิทธิภาพ ความทนทาน ฟังก์ชันการทำงาน และความปลอดภัย นอกจากนี้ยังควรตรวจสอบระยะเวลาและเงื่อนไขในการรับประกันสินค้าร่วมด้วยทุกครั้ง หากเป็นการสั่งออนไลน์ก็ควรตรวจสอบเงื่อนไขการจัดส่งเพิ่มเติมด้วย

แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี

ได้ทราบกันไปแล้วว่าแก้วปั่นคืออะไร และในการเลือกซื้อต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง คำถามคือจะเลือกแก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นไหนที่น่าใช้งานบ้าง ซึ่งทางทีมงานได้รวบรวมเอา 10 รุ่นของแก้วปั่นที่น่าสนใจมาให้คุณพิจารณากัน ลองดูว่ารุ่นไหนที่น่าจะลงตัวกับคุณมากที่สุด

1. แก้วปั่น Deerma รุ่น NU05

แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี แก้วปั่น Deerma รุ่น NU05 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รูปทรงสวยงาม สีสันสดใสปั่นได้ประมาณ 6 ครั้งต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
ใช้ปั่นเครื่องดื่มได้หลายอย่าง
แก้วปั่นทำจากพลาสติก PCTG เบาและทนทาน
มีระบบป้องกันอุบัติเหตุ 3 ชั้น

เริ่มต้นรายชื่อแก้วปั่น ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย Deerma รุ่น NU05 แก้วปั่นไร้สายดีไซน์สวย น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา มาในความจุ 400 มิลลิลิตร ตัวแก้วผลิตจากพลาสติก PCTG เบาและทนทาน ฝาแก้วออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานแบบพกพา ใบมีดมีถึง 6 ใบช่วยให้ปั่นได้ละเอียดขึ้น ปั่นละเอียดไม่แยกเป็นชั้น ในเวลาเพียง 10 วินาที ใบมีดไม่ขึ้นสนิม ใช้ทำเครื่องดื่มได้หลายอย่าง แบตเตอรี่มีความจุ 1,500 mAh ใช้งานได้ 15 วัน หรือปั่นได้สูงสุด 6 ครั้ง ชาร์จผ่านสาย USB และชาร์จด้วย Power bank ได้ มาพร้อมการรับประกันนาน 1 ปี

2. แก้วปั่น Han River รุ่น HRJC02PK/HRJC02WT

แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี แก้วปั่น Han River รุ่น HRJC02PK HRJC02WT 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยวัสดุเกรดอาหาร ปลอดภัยกับผู้ใช้ก่อนใช้ครั้งแรกควรชาร์จทิ้งไว้ 8 ชั่วโมง
ระบบ 4 ใบมีด ปั่นได้ละเอียดควรหั่นผลไม้เป็นชิ้นเล็กๆ ก่อนนำมาปั่น
ชาร์จเพียง 2 ชั่วโมง ปั่นได้ถึง 10 แก้ว
ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว

มาต่อกันเลยกับแก้วปั่น Han River รุ่น HRJC02PK/HRJC02WT แก้วปั่นพกพาแบบไร้สายดีไซน์ทันสมัย ความจุถึง 500 มิลลิลิตร ตัวโถผลิตจากวัสดุพลาสติกความทนทานสูงเกรดอาหาร น้ำหนักเบา ใบมีดเป็นระบบ Energy 4D โดย 2 ใบมีดทำหน้าที่บดในเบื้องต้น อีก 2 ใบมีดช่วยในการปั่นละเอียด ให้เนื้อที่เนียนละเอียด ใช้งานง่ายเพียงกดปุ่มเดียว ชาร์จเพียง 2 ชั่วโมง ปั่นได้ถึง 10 แก้ว มีให้เลือก 2 สี คือสีขาว และสีชมพู ที่สำคัญราคาไม่แพงจนเกินไป

3. แก้วปั่น LocknLock รุ่น EJJ321

แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี แก้วปั่น LocknLock รุ่น EJJ321 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใบมีดทำจาก Stainless Steel แข็งแรง ไม่ขึ้นสนิมหลังใส่ผลไม้ควรเติมน้ำให้สูงกว่าระดับของใบมีด
ตัวแก้วทำจากพลาสติก Tritan ใสและทนควรปิดฝาและตรวจสอบการล็อกให้สนิทก่อนปั่น
มีฐานแบบซิลิโคนช่วยกันลื่น
ดีไซน์และสีสันสวยงามทันสมัย

ต่อกันด้วยแก้วปั่น LocknLock รุ่น EJJ321 หนึ่งในรุ่นยอดนิยมที่หลายคนเลือกใช้ เพราะมีครบทั้งความสวยและประโยชน์ในการใช้สอย มี 2 สีให้เลือกคือสีชมพูหวานแหวว และสีกรมท่าดูเข้มขรึม ฐานแก้วมีซิลิโคนช่วยในการกันลื่น ใบมีดของรุ่นนี้ที่ทำจาก Stainless Steel แข็งแรง ไม่ขึ้นสนิม ปั่นได้ละเอียด ตัวแก้วใช้พลาสติก Tritan ใส ทนทาน ปราศจากสารที่อันตราย ทนต่อแรงกระแทกได้ดี สามารถชาร์จผ่านสาย USB ได้ ใครมองหาแก้วปั่นสวยๆ คุณภาพดีรุ่นนี้ก็น่าสนใจทีเดียว

4. แก้วปั่น Xiaomi Mi Portable Juicer Machine

แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี แก้วปั่น Xiaomi Mi Portable Juicer Machine 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใบมีดแบบ 3D ปั่นได้เนียนละเอียดก่อนใช้งานครั้งแรกควรชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ 8 ชั่วโมง
กันน้ำระดับ IPX6 ทั้งตัวเครื่อง
ตัวแก้วทำจากพลาสติก Tritan มีความใสและทนทาน
ชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ปั่นได้สูงสุด 12 แก้ว

ใครยังไม่รู้จะเลือกแก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี Xiaomi Mi Portable Juicer Machine อาจจะโดนใจคุณเพราะเพียงชื่อของแบรนด์ก็บอกถึงความคุ้มค่า สวยงามและทันสมัย รุ่นนี้เป็นแก้วปั่นแบบพกพา ความจุ 300 มิลลิลิตร แบตเตอรี่มีความจุ 1,200 mAh ชาร์จผ่านพอร์ต USB Type-C ชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ปั่นได้สูงสุดถึง 12 แก้ว มาพร้อมใบมีดแบบ 3D ที่ผลิตด้วยสเตนเลสคุณภาพดี ทนทานไม่ขึ้นสนิม ปั่นได้ละเอียด ตัวเครื่องกันน้ำได้ในระดับ IPX6 โถแก้วทำจากพลาสติก Tritan มีความใสและทนทาน ปราศจากสารอันตราย เทียบสเปกกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่า

5. แก้วปั่น Anitech รุ่น SBD65

แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี แก้วปั่น Anitech รุ่น SBD65 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ตัวแก้วทำจากพลาสติก Tritan ตกไม่แตกดีไซน์ธรรมดา ไม่มีสีให้เลือก
ใบมีดสเตนเลสแบบ 4 แฉก
มีระบบป้องกันหากขวดแยกจากฐาน
รับประกันให้นาน 2 ปี

แก้วปั่น Anitech รุ่น SBD65 อีกรุ่นที่ต้องพูดถึงในรายชื่อแก้วปั่น ยี่ห้อไหนดีเพราะภายใต้ดีไซน์ที่เรียบง่ายเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการใช้งาน มาพร้อมรอบในการปั่น18,000 รอบต่อนาที ใบมีดผลิตด้วยสเตนเลสแบบ 4 แฉก ปั่นได้อย่างละเอียดในเวลาอันรวดเร็ว ปลอดภัยด้วยระบบป้องกันที่เครื่องจะไม่ทำงานหากโถแยกออกจากฐาน มีไฟแสดงสถานะการทำงาน ตัวแก้วทำจากพลาสติก Tritan ตกไม่แตก ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ แบตเตอรี่มีความจุ 2,000 mAh การชาร์จ 1 ครั้งสามารถปั่นได้ราว 13-15 แก้วเลยทีเดียว รุ่นนี้รับประกันให้นาน 2 ปี

6. แก้วปั่น VITAMER รุ่น VIT-005

แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี แก้วปั่น VITAMER รุ่น VIT 005 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวย ขนาดกะทัดรัด มีสายหิ้วควรใส่ของเพียง 20-30% ของความจุ
สามารถใช้ปั่นอาหารและเครื่องดื่มได้หลายอย่างการปั่นน้ำแข็งอาจต้องใช้การเขย่าร่วมด้วย
แบตเตอรี่ความจุสูง ปั่นได้ 10-12 แก้ว ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
ตัวแก้วผลิตด้วยพลาสติก Tritan โปร่งใส ตกไม่แตก

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับรายชื่อแก้วปั่น ยี่ห้อไหนดีของเรา มาต่อกันด้วยแก้วปั่น VITAMER รุ่น VIT-005 ที่สามารถปั่นอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างหลากหลาย อาทิ ผักและผลไม้, Whey Protein, อาหารเด็ก, เนื้อสัตว์ ปั่นน้ำแข็งได้ (ควรทุบให้เป็นก้อนเล็กๆ) มาพร้อมโถที่ผลิตจากพลาสติก Tritan ทนต่อแรงกระแทกได้ดี มีความใส ไม่มีสารที่อันตรายต่อร่างกาย ตกไม่แตก แบตเตอรี่มีความจุ 2,000 mAh ชาร์จเต็ม 1 ครั้งปั่นได้ราว 10-12 แก้ว ใช้เวลาในการชาร์จ 2-3 ชั่วโมง มีให้เลือกในสีขาว และ สีชมพู

7. แก้วปั่น รุ่น 4rd Gen

แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี แก้วปั่น รุ่น 4rd Gen 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใบมีด 6D Vortex Blade Gold Titaniumไม่ควรใช้กับของเหลวที่อุณหภูมิสูงกว่า 120 องศาเซลเซียส
ดีไซน์สวยงาม กะทัดรัด มีสายหิ้ว
สามารถสร้างสรรค์เมนูได้หลายแบบ
แก้วมีความใสและทนทาน ปราศจากสารอันตราย

แก้วปั่น Krafter รุ่น 4rd Gen เป็นอีกรุ่นที่น่ารับไว้พิจารณา เพราะทั้งสวยและดี ในราคาที่จับต้องได้ โดยเป็นแก้วปั่นระบบสุญญากาศที่ช่วยคงคุณค่าของอาหารและเครื่องดื่มให้สดใหม่ จุดเด่นคือการใช้ใบมีดแบบ 6D Vortex Blade Gold Titanium ที่ช่วยให้ปั่นได้อย่างละเอียดในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยกำลังของมอเตอร์ 22,000 รอบต่อนาที มีระบบตัดการทำงานเมื่อเครื่องร้อนหรือแก้วกับฐานเชื่อมต่อกันไม่สนิท แก้วมีความใสและทนทาน ปราศจากสารอันตราย ขนาดกะทัดรัด มีสายหิ้ว พกพาสะดวก มีให้เลือกในสีเขียว/น้ำเงิน/ชมพู/ม่วง

8. แก้วปั่น Joyoung LINE FRIENDS

แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี แก้วปั่น Joyoung LINE FRIENDS 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์และสีสันที่คุ้นตา ของ Sally และ Brownควรทุบน้ำแข็งให้เล็กก่อนนำไปปั่น
ใบมีดแบบ 4 แฉก ปั่นได้ละเอียด
ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย
ปั่นได้ 10 แก้วต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

หากถามว่าแก้วปั่น ยี่ห้อไหนดีที่นอกจากดีต่อสุขภาพแล้วยังเป็นของสะสมได้ด้วย แก้วปั่น Joyoung LINE FRIENDS คือหนึ่งในนั้น เพราะมากับดีไซน์และสีสันที่คุ้นตา ของ Sally และ Brown ตัวแก้วมีความหนาและทนทาน ความจุอยู่ที่ 300 มิลลิลิตร มีสายคล้องช่วยให้พกพาได้สะดวก ฝาปิดสนิทป้องกันการหกเลอะเทอะ มาพร้อมใบมีด 4 แฉก และมอเตอร์ 15,000 รอบ/นาที จึงปั่นได้ละเอียดน่ารับประทาน ในเวลาเพียง 40 วินาที แบตเตอรี่มีความจุ 1,500 mAh ปั่นได้สูงสุด 10 แก้วต่อการชาร์จเต็ม 1 รอบ ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ลองดูว่ารุ่นนี้ถูกใจคุณหรือไม่

9. แก้วปั่น YOTEX

แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี แก้วปั่น YOTEX 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงาม พกพาสะดวกหากไม่ได้ใช้นานควรชาร์จแบตเตอรี่ทุก 2 เดือน
ใบมีดสเตนเลสเกรด 304 รูปตัว S ปั่นได้ละเอียด
มีชิปอัจฉริยะเพิ่มความปลอดภัย
อายุแบตเตอรี่ยาวนาน ปั่นได้สูงสุด 12 แก้ว

มากันที่ YOTEX แก้วปั่นแบบพกพาขนาด 350 มิลลิลิตร รูปทรงแบบถ้วยช่วยให้จับได้ถนัดมือ พกพาสะดวกด้วยสายคล้องด้านข้าง โถปั่นผลิตด้วยวัสดุพลาสติก Tritan เกรดอาหาร มีความใส แข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย และยังช่วยป้องกันการแข็งตัวของน้ำผลไม้ได้ด้วย ส่วนใบมีดผลิตด้วยสเตนเลสเกรด 304 รูปตัว S ปั่นได้ละเอียด แข็งแรงไม่ขึ้นสนิม ปั่นได้เร็วใน 28 วินาที แบตเตอรี่มีความจุ 1,500 mAh ปั่นได้สูงสุด 12 แก้ว มีให้เลือกในฟ้าและสีชมพู

10. แก้วปั่น LIVEN รุ่น BG-J52

แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดี แก้วปั่น LIVEN รุ่น BG J52 291022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สีสันสวยงาม มีให้เลือกถึง 3 สีการใช้งานครั้งแรกควรชาร์จไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง
ตัวโถปั่นใช้วัสดุเดียวกับขวดนม ไม่มีสารอันตรายบรรจุของที่จะปั่นไม่เกิน 40% ของแก้วปั่น
ใบมีดสเตนเลสแบบ 4 แฉก
ปั่นได้สูงสุดถึง 25 แก้ว ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

ปิดท้ายรายชื่อ แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วยแก้วปั่น LIVEN รุ่น BG-J52 ที่โดดเด่นมาตั้งแต่สีสันที่เรียบหรู มีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว สีน้ำเงิน และสีเขียว เป็นแก้วปั่นแบบพกพาขนาดความจุ 400 มิลลิลิตร ตัวโถปั่นใช้วัสดุเดียวกับขวดนม ไม่มีสารอันตราย แข็งแรงและน้ำหนักเบาสะดวกต่อการพกพา ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ใบมีดเป็นสเตนเลสเกรด 301 แบบ 4 แฉก ทำงานร่วมกับมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ปั่นได้ละเอียดเนียนนุ่ม การชาร์จ 1 รอบสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 25 แก้ว (ขึ้นกับเมนู ปริมาณ และวัสดุ)

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ผ่านไปแล้วกับ 10 รุ่นในรายชื่อ แก้วปั่น ยี่ห้อไหนดีที่เราคัดสรรมาให้คุณได้เลือกกันจากแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Deerma, Han River, LocknLock, Xiaomi, Anitech, VITAMER, Krafter, Joyoung, LIVEN และ YOTEX โดยแต่ละใบก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปในเรื่องของดีไซน์ คุณสมบัติ ฟังก์ชันการทำงาน และราคา ลองเทียบกันดูว่าแก้วปั่นรุ่นไหนจากยี่ห้อใดที่น่าจะโดนใจและเหมาะสมกับการใช้งานรวมถึงงบประมาณของคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า