13-10-2023

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี ช่วยเติมความสดชื่น ลดการอ่อนเพลีย 2023

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี เกลือแร่ท้องเสีย
ภาพจาก : pixabay.com

เมื่อไหร่ที่มีอาการท้องเสีย ท้องร่วง พร้อมกับอาเจียนมากจนรู้สึกร่างกายอ่อนเพลีย สิ่งแรกที่ต้องทำตามตำราที่เคยเล่าเรียนมาก็คงหนีไม่พ้นการทำให้ร่างกายไม่เกิดภาวะขาดน้ำจนช็อก ซึ่งวิธีที่จะช่วยให้ร่างกายกลับมาสดชื่นและมีโอกาสเสี่ยงช็อกน้อยที่สุดก็คือการเลือกดื่มเกลือแร่นั่นเอง ซึ่งเกลือแร่ส่วนใหญ่นั้นจะมาในรูปแบบผง พร้อมละลายน้ำดื่ม มีการแต่งกลิ่นหรือรสชาติเช่น รสส้ม รสผลไม้รวม รสสตรอว์เบอร์รี่ เพื่อให้ดื่มง่ายขึ้น ส่วนจะเลือกเกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนอร่อยดื่มง่าย เราได้รวบรวมมาให้แล้ว พร้อมด้วยวิธีเลือกซื้อเกลือแร่ท้องเสียให้ตอบโจทย์ความต้องมากที่สุด

วิธีเลือกเกลือแร่ท้องเสีย

ในการจะเลือกเกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับหลายอย่างด้วยกันทั้งในส่วนของคุณสมบัติและรสชาติ ซึ่งสิ่งที่เราสามารถนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจได้นั้นประกอบไปด้วย

1. เลือกประเภทเกลือแร่ท้องเสียโดยเฉพาะ

สำหรับผงเกลือแร่ที่เหมาะสำหรับทดแทนการสูญเสียน้ำของร่างกายจากอาการท้องร่วง ท้องเสีย หรืออาเจียนมากโดยเฉพาะนั้นจะอยู่ในรูปแบบของ ORS (Oral Rehydration Salt) เกลือแร่ท้องเสียที่มีส่วนประกอบหลักเป็นโซเดียม ช่วยลดภาวะร่างกายขาดน้ำอย่างรุนแรง ซึ่งมาในรูปแบบผงละลายน้ำดื่ม หากเป็นเกลือแร่ที่บรรจุขวดพร้อมดื่มนั้นจะเป็นประเภท ORT (Oral Rehydration Therapy) ที่จะเหมาะสำหรับผู้ที่สูญเสียน้ำจากการออกกำลังกาย ฉะนั้นหากคุณมีอาการอ่อนเพลีย ขาดน้ำเนื่องจากท้องเสีย ท้องร่วง หรืออาเจียนหนักแล้ว ควรเลือกเกลือแร่ท้องเสียที่เป็นประเภท ORS เท่านั้น

2. เลือกเกลือแร่ท้องเสียที่มีกลิ่นและรสชาติน่าดื่ม

ขึ้นชื่อว่าเกลือแร่ แน่นอนว่ารสชาติจะต้องเค็มจนรู้สึกเฝื่อนลิ้นอย่างแน่นอน ฉะนั้นถ้าอยากได้รสชาติที่ดื่มง่ายแล้วนั้น ก็ขอแนะนำว่าให้เลือกซื้อเกลือแร่ท้องเสียที่มีการแต่งกลิ่น แต่งรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นรสส้ม รสสตรอว์เบอร์รี่ รสผลไม้รวม เป็นต้น ซึ่งถ้าไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อเกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี ก็สามารถเลือกซื้อจากรสชาติที่คาดว่าน่าจะถูกปาก ดื่มง่ายก็จะดีที่สุด

3. เลือกเกลือแร่ท้องเสียที่ดื่มได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

เกลือแร่ท้องเสียส่วนใหญ่ในท้องตลาดนั้นสามารถดื่มได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือแม้แต่เด็กทารก แต่แนะนำควรบริโภคตามฉลากหน้าซองหรือกล่องบรรจุภัณฑ์ ขณะเดียวกันเกลือแร่ท้องเสียบางยี่ห้อนั้นก็มีการพัฒนาสูตรที่เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะเช่นกัน เพื่อให้ร่างกายของเด็กน้อยได้รับปริมาณเกลือแร่ที่เหมาะสมกับช่วงวัย

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี

แม้การเลือกเกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดีจะไม่ใช่เรื่องยาก แต่เกลือแร่ที่วางขายในท้องตลาดทั้งร้านขายยา ร้านสะดวกซื้อ หรือร้านค้าออนไลน์ ก็มีเยอะไปหมด ดังนั้นเพื่อช่วยคุณประหยัดเวลา เราเลยได้รวบรวมเอา 10 ผลิตภัณฑ์เกลือแร่ท้องเสียที่รสชาติดี มีความปลอดภัย มาฝากกัน

1. เกลือแร่ท้องเสีย Cera ORS รสส้ม

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี Cera ORS รสส้ม
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกลือแร่รสส้ม ดื่มง่ายห้ามดื่มเกลือแร่แก้อาการอ่อนเพลียพร่ำเพรื่อ เพราะอาจทำให้บวมน้ำ
ดื่มได้ทั้งทารก เด็ก และผู้ใหญ่หลังผสมน้ำแล้ว ควรดื่มให้หมดภายใน 12-24 ชั่วโมง
เหมาะสำหรับทดแทนการสูญเสียน้ำของร่างกายจากการอาเจียน ท้องร่วง
ราคาย่อมเยา

Cera ORS ผงเกลือแร่จัดการภาวะสูญเสียน้ำของร่างกายจากการอาเจียนมาก ท้องร่วง ท้องเสีย หรือแม้แต่เสียเหงื่อเยอะจากการออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่างๆ สำหรับผงเกลือแร่ท้องเสีย Cera ORS นี้เป็นรสส้ม มอบรสชาติอมเปรี้ยวอมหวานเล็กน้อย ทำให้ดื่มง่าย ดื่มได้ทั้งทารก เด็ก และผู้ใหญ่ โดยรีวิวส่วนใหญ่ชื่นชอบทั้งรสชาติและความคุ้มค่าของเกลือแร่ท้องเสียยี่ห้อนี้ เนื่องจากมีราคาค่อนข้างย่อมเยานั่นเอง ซึ่งถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อเกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี ก็ขอแนะนำยี่ห้อนี้เลย

2. เกลือแร่ท้องเสีย Royal-D

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี Royal D
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รสชาติอร่อย กลิ่นหอม ถูกปากเด็กและผู้ใหญ่ผงเกลือแร่ 1 ซอง แนะนำผสมน้ำเย็น 250 ซีซี
มีส่วนผสมของวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายไม่ควรทานเกินวันละ 2 ซอง
เหมาะสำหรับผู้สูญเสียเหงื่อเยอะ และขาดน้ำ
มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ เช่น รสสตรอว์เบอร์รี่ รสส้ม รสผลไม้รวม รสองุ่น

ผงเกลือแร่ที่รีวิวส่วนใหญ่ลงคะแนนกันว่ามีรสชาติดี อร่อย ดื่มง่าย แถมมีกลิ่นหอมสดชื่นต้องยกให้ผงเกลือแร่ท้องเสียยี่ห้อ Royal-D ผงเกลือแร่ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นรสสตรอว์เบอร์หอมหวาน รสส้มเปรี้ยวเล็กน้อย รสองุ่นหวานอมเปรี้ยว หรือแม้แต่รสผลไม้รวมอร่อยกลมกล่อม ที่สำคัญทางแบรนด์เคลมไว้ว่าเป็นผงเกลือแร่ที่มีส่วนผสมของวิตามินและเกลือแร่ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น วิตามิน C กลุ่มวิตามิน B และแคลเซียมอีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าสามารถช่วยฟื้นฟูพลังงาน ลดอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลียจากร่างกายขาดน้ำและเกลือแร่ได้อย่างดีเลยทีเดียว

3. เกลือแร่ท้องเสีย SEA ORS รสส้ม

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี SEA ORS รสส้ม
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยทดแทนการสูญเสียน้ำของร่างกายจากการอาเจียนมาก หรือท้องร่วงงดละลายผงเกลือแร่ในน้ำร้อน
ป้องกันอาการช็อคเนื่องจากร่างกายขาดน้ำผงเกลือแร่ 1 ซอง ต่อน้ำเปล่า 750 มิลลิลิตร
ผงเกลือแร่กลิ่นส้ม ดื่มง่าย
สามารถใช้ดื่มแทนน้ำเปล่า หรือดื่มสลับกับน้ำเปล่าได้

หากถามว่าเกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี นี่คือผงเกลือแร่ท้องเสียยี่ห้อยอดนิยมไม่ว่าจะไปร้านขายยาร้าน หรือได้รับจากโรงพยาบาล ก็จะต้องเจอกับผงเกลือแร่ยี่ห้อนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากผงเกลือแร่ SEA ORS รสส้ม นั้นเป็นผงเกลือแร่ที่สามารถช่วยทดแทนการสูญเสียน้ำของร่างกายได้ โดยเฉพาะจากอาการอาเจียนมาก ท้องร่วง ท้องเสีย ซึ่งช่วยป้องกันอาการช็อคเนื่องจากร่างกายขาดน้ำได้เป็นอย่างดี ในส่วนของตัวผงนั้นก็ละลายน้ำได้ดี มีกลิ่นและรสชาติของส้มชัดเจน ดื่มง่าย สามารถใช้ดื่มแทนน้ำเปล่าหรือดื่มสลับกับน้ำเปล่าได้เลย

4. เกลือแร่ท้องเสีย OSRA R.O.

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี OSRA R.O.
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลียจากอาการท้องเสีย อาเจียนชงกับน้ำต้มสุกปริมาณ 150 มิลลิลิตร
ป้องกันอาการช็อคเนื่องจากร่างกายขาดน้ำหลังละลายน้ำแล้ว ควรดื่มให้หมดภายใน 24 ชั่วโมง
ป้องกันการสูญเสียน้ำของร่างกาย
รสส้ม ดื่มง่าย เด็กสามารถดื่มได้

เกลือแร่ท้องเสีย OSRA R.O. ผงเกลือแร่ท้องเสียรสส้ม กลิ่มหอม รสชาติอร่อย เด็กน้อยดื่มได้ง่าย ช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย ภาวะขาดน้ำเนื่องจากอาเจียนมาก ท้องร่วง ท้องเสีย รวมถึงเสียเหงื่อเยอะจากการออกกำลังกาย สามารถช่วยป้องกันอาการช็อคจากร่างกายขาดน้ำได้ ซึ่งมีส่วนผสมหลักเป็นโซเดียมและน้ำตาลเดกซ์โทรส ช่วยฟื้นฟูพลังงานให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี เพียงละลายกับน้ำต้มสุกปริมาณ 150 มิลลิลิตร และจิบแทนน้ำเปล่า หรือดื่มสลับกับน้ำเปล่าก็ได้จนกว่าอาการจะดีขึ้น เพื่อทดแทนน้ำและเกลือแร่ที่ร่างกายสูญเสียไป

5. เกลือแร่ท้องเสีย OREDA R.O.

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี เกลือแร่ท้องเสีย OREDA R.O.
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ทดแทนน้ำและเกลือแร่ที่ร่างกายสูญเสียจากการอาเจียน ท้องร่วง ท้องเสียละลายในน้ำสะอาด หรือน้ำต้มสุกปริมาณ 150 มิลลิลิตร
มี Glucose เพิ่มพลังงานแก่ร่างกายควรค่อยๆ จิบ แต่จิบบ่อยครั้ง
ป้องกันภาวะช็อกเนื่องจากร่างกายขาดน้ำ
รสส้ม กลิ่นหอม รสชาติดื่มง่าย

ใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกเกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำเกลือแร่ท้องเสียซองขาวแถบน้ำเงินแดงยอดฮิตที่จะช่วยทดแทนน้ำและเกลือแร่ที่ร่างกายสูญเสียจากการอาเจียนมาก ท้องร่วง และท้องเสียได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีส่วนผสมของโซเดียมและกลูโคสสูง สามารถช่วยป้องกันภาวะช็อกเนื่องจากร่างกายขาดน้ำไปพร้อมๆ กับฟื้นฟูพลังงานให้แก่ร่างกาย ให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งขึ้น โดยเกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อ OREDA R.O. นั้นมาในรูปแบบของผงละลายน้ำ รสส้ม มีกลิ่นหอม ดื่มง่าย แถมมาในราคาย่อมเยา หาซื้อได้สะดวกสบายตามร้านขายยาและห้างสรรพสินค้าทั่วไป

6. เกลือแร่ท้องเสีย Delyte ORS

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี เกลือแร่ท้องเสีย Delyte ORS
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกลือแร่ท้องเสียประเภท ORSผสมน้ำสะอาดปริมาณ 250 มิลลิลิตร / 1 ซอง
ป้องกันอาการช็อคเนื่องจากร่างกายขาดน้ำละลายน้ำแล้ว ควรดื่มให้หมดภายใน 24 ชั่วโมง
ลดอาการอ่อนเพลียจากอาการอาเจียนมาก ท้องร่วง ท้องเสีย
รสส้ม กลิ่นหอม ดื่มง่าย

เกลือแร่ท้องเสียประเภท ORS แบบซองพกพาสะดวก มาในรูปแบบผงละลายน้ำดื่ม โดย 1 ซอง ผสมกับน้ำดื่ม 250 มิลลิลิตร ดื่มง่ายมีกลิ่นหอมและรสชาติติดเปรี้ยวอมหวานของรสส้ม สามารถช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้ร่างกาย ลดอาการอ่อนเพลียเนื่องจากอาการอาเจียนเยอะ ท้องร่วง ท้องเสีย และป้องกันภาวะช็อกจากร่างกายขาดน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเมื่อละลายน้ำแล้ว เราขอแนะนำให้ควรดื่มให้หมดภายใน 24 ชั่วโมง หรือเก็บรักษาไว้ในภาชนะที่ปิดสนิทด้วยนะ เพื่อเป็นการลดโอกาสในการปนเปื้อนนั่นเอง

7. เกลือแร่ท้องเสีย OLYNE-DEK

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี เกลือแร่ท้องเสีย OLYNE DEK
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกลือแร่ท้องเสียประเภท ORS รูปแบบผงละลายน้ำละลายผงเกลือแร่ในน้ำสะอาดปริมาณ 150 มิลลิลิตร
ใช้ดื่มเพื่อทดแทนน้ำในร่างกายที่เสียไปจากอาการท้องเสีย อาเจียนมากๆงดละลายผงเกลือแร่ท้องเสียในน้ำร้อน
ป้องกันการช็อคเนื่องจากร่างกายขาดน้ำ
ดื่มได้ทั้งเด็กทารก เด็กอายุมากกว่า 2 ปี และผู้ใหญ่

สมชื่อเกลือแร่ท้องเสียยี่ห้อ OLYNE-DEK เพราะเกลือแร่ท้องเสียยี่ห้อนี้เป็นประเภท ORS กลิ่นส้ม มอบรสเปรี้ยวอมหวาน กลิ่นหอม ดื่มง่าย สามารถดื่มได้ตั้งแต่เด็กทารก ไปจนถึงเด็กอายุที่มากกว่า 2 ชวบ และผู้ใหญ่ได้เลย ใช้ดื่มเพื่อทดแทนน้ำในร่างกายที่เสียไปจากอาการท้องเสีย อาเจียนมากๆ เพียงละลายผงเกลือแร่ในน้ำสะอาดประมาณ 150 มิลลิลิตรต่อผงเกลือแร่ 1 ซอง แล้วจิบสลับกับน้ำเปล่าจนกว่าอาการอ่อนเพลียจากภาวะร่างกายขาดน้ำจะดีขึ้น

8. เกลือแร่ท้องเสีย T.O.S

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี เกลือแร่ท้องเสีย Weewa
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกลือแร่ท้องเสียประเภท ORSผงเกลือแร่ท้องเสีย 1 ซอง ละลายน้ำสะอาดปริมาณ 150 มิลลิลิตร
ช่วยทดแทนการสูญเสียน้ำและเกลือแร่ของร่างกายสามารถดื่มแทนน้ำเปล่าได้เลย
ดื่มได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
หอมกลิ่นส้ม รสชาติดื่มง่าย

ใครมองหาเกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายจากอาการท้องเสีย อาเจียนมากให้กลับมาสดชื่นกว่าเดิมด้วยเกลือแร่ท้องเสีย T.O.S. ที่ผลิตโดยบริษัทยาที่ได้มาตรฐานอย่าง T.O. Pharma มาในรูปแบบของผงเกลือแร่ละลายน้ำหอมกลิ่นส้ม รสชาติดื่มง่าย สามารถดื่มได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถดื่มเพื่อช่วยทดแทนการสูญเสียน้ำและเกลือแร่ของร่างกายได้เป็นอย่างดี โดยละลายในน้ำสะอาดปริมาณ 150 มิลลิลิตร และดื่มแทนน้ำเปล่าจนกว่าอาการจะดีขึ้นได้เลย ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาเกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี อยู่ล่ะก็ เกลือแร่ท้องเสียยี่ห้อนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยนะ เพราะทั้งปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูร่างกาย และยังมีราคาย่อมเยาประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วยนั่นเอง

9. เกลือแร่ท้องเสีย Weewa

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี เกลือแร่ท้องเสีย Weewa 1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีส่วนผสมของน้ำตาลกลูโคสช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกายผสมน้ำดื่มปริมาณ 150 มิลลิลิตร
เกลือแร่ประเภท ORS กลิ่นส้มสามารถจิบได้เรื่อยๆ หรือจิบแทนน้ำเปล่า จนกว่าอาการจะดีขึ้น
ดื่มเพื่อทดแทนร่างกายสูญเสียน้ำและเกลือแร่จากอาการท้องเสีย อาเจียน
ดื่มได้ทั้งทารก เด็ก และผู้ใหญ่

เกลือแร่ท้องเสียยี่ห้อ Weewa มาในรูปแบบผงละลายน้ำกลิ่นส้ม สามารถดื่มเพื่อทดแทนภาวะร่างกายสูญเสียน้ำและเกลือแร่จากอาการท้องเสีย ท้องร่วง หรืออาเจียนมากได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันก็สามารถใช้ในผู้ที่เสียเหงื่อจากการเล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมต่างๆ ที่หักโหมได้ ซึ่งมีส่วนผสมหลักเป็นน้ำตาลกลูโคสและโซเดียมคอยช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกายไปพร้อมๆ กับป้องกันอาการช็อกจากร่างกายขาดน้ำ แนะนำละลายน้ำแล้วจิบเรื่อยๆ หรือจิบแทนน้ำเปล่าเลยก็ได้

10. เกลือแร่ท้องเสีย Babi-LyteH

เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี Babi LyteH
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกลือแร่ท้องเสียประเภท ORSละลายในน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วประมาณ 120 มิลลิลิตรต่อ 1 ซอง
ช่วยทดแทนการสูญเสียน้ำและเกลือแร่ของร่างกายดื่มจนหมด จนกว่าอาการจะดีขึ้นตามลำดับ
หอมกลิ่นส้ม รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ดื่มง่าย
เหมาะสำหรับทารกและเด็กเล็ก

ปิดท้ายการแนะนำ เกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี กันด้วย Babi-LyteH โดยเฉพาะหากลูก หลาน ของคุณกำลังเผชิญกับอาการอ่อนเพลีย งอแงไม่มีแรง เพราะร่างกายขาดน้ำจากอาการท้องเสีย ท้องร่วง หรืออาเจียนมาอย่างหนักแล้ว เราขอแนะนำให้ดื่มเกลือแร่ท้องเสียเพื่อทดแทนการสูญเสียน้ำของร่างกายและเพื่อเป็นการป้องกันภาวะช็อกเนื่องจากร่างกายขาดน้ำ โดยเลือกเกลือแร่ท้องเสียที่เป็นสูตรสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้รับเกลือแร่ในปริมาณที่เหมาะสมแก่ร่างกาย อย่างเช่น เกลือแร่ท้องเสีย Babi-LyteH นี้ มาพร้อมกลิ่นส้ม รสเปรี้ยวนิดหวานหน่อยดื่มง่าย ละลายในน้ำเพียง 120 มิลลิลิตร ใส่ขวดนม หรือให้น้องจิบในแก้วจนหมด

บทส่งท้ายจากผู้เขียน 

และนี่ก็เป็นเกลือแร่ท้องเสียทั้ง 10 ยี่ห้อที่เรานำฝากกันในวันนี้ ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นก็จะเป็นเกลือแร่ประเภท ORS ที่เหมาะกับการทดแทนน้ำในร่างกายที่สูญเสียไปเนื่องจากอาการท้องเสีย ท้องร่วง หรืออาเจียนโดยเฉพาะ ซึ่งถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อเกลือแร่ท้องเสีย ยี่ห้อไหนดี ก็สามารถหยิบเอาเกลือแร่ท้องเสีเหล่านี้มาพิจารณาไปพร้อมๆ กับวิธีการเลือกซื้อเกลือแร่ท้องเสียที่เรานำฝากข้างต้นได้เช่นกัน

และนอกจากจะเลือกซื้อเกลือแร่ท้องเสียที่คาดว่าจะได้รสชาติที่ถูกปากและตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพอย่างตรงจุดแล้วนั้น เวลาดื่มก็อย่าลืมอ่านฉลากที่ระบุไว้บนซองให้ชัดเจนว่ามีสูตรผสมกับน้ำอย่างไร เพื่อไม่ให้เป็นการเจือจาง หรือรับเกลือแร่เข้าร่างกายมากเกินจำเป็นนั่นเอง ที่สำคัญเมื่อละลายผงเกลือแร่ท้องเสียไว้แล้ว ก็ควรดื่มให้หมดภายใน 24 ชั่วโมงด้วยนะ

หมวดหมู่สินค้า