03-12-2023

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี เพื่ออกสวย ใส่สบาย 2024

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี เสื้อในไร้โครง 300522 01
ภาพจาก lazada.co.th

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันมีการเลือกสวมใส่เสื้อในแบบไร้โครงแทนเสื้อในที่มีการเสริมโครงเหล็กกันมากขึ้น เพราะใส่สบายโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บจากการกดทับ ซึ่งหากโครงเหล็กรัดแน่นเกินไป ไม่พอดีตัว จนหายใจลำบาก อาจส่งผลเสียกับร่างกายในระยะยาวได้ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเสื้อในแบบไร้โครงจึงได้รับความนิยมมากขึ้น หากคุณกำลังคิดจะเปลี่ยนเสื้อชั้นในใหม่และยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี เรามีวิธีการเลือกเสื้อในไร้โครง และยังรวบรวมเอา 10 อันดับ เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี จากแบรนด์ต่างๆ มาฝากให้ใช้เป็นตัวเลือกกัน

วิธีการเลือกเสื้อในไร้โครง

การเลือกเสื้อในแบบไร้โครงให้เหมาะสมกับตนเองจะสามารถช่วยให้อกของคุณดูดีขึ้นได้ ดังนั้นก่อนจะไปดูว่า เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี เรามาทำความเข้าใจวิธีการเลือกกันก่อนว่าต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง

1. เลือกจากการออกแบบที่เข้ากับสรีระ

การที่จะเลือกเสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดีเราควรเลือกจากสรีระของตนเองเป็นหลัก โดยสามารถเลือกขนาดได้จากตัวอักษรและตัวเลข ซึ่งตัวอักษร A, B, C, D, E นั้นคือผลต่างของขนาดรอบอกและรอบตัว โดยขนาดรอบอกสามารถวัดจากบริเวณกึ่งกลางอกผ่านหัวนมทั้งสองข้าง และวัดขนาดรอบตัวจากบริเวณใต้ราวนม เมื่อได้ผลต่างแล้ว จึงนำไปเทียบกับตารางไซส์ หากต้องการผลการวัดที่แม่นยำมากขึ้น ควรวัดโดยไม่ใส่เสื้อชั้นใน ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะรู้ขนาดของตัวเองแล้ว แต่การลองสวมใส่จะช่วยให้ได้เสื้อในที่พอดีตัวมากขึ้น เพราะแต่ละแบรนด์อาจจะผลิตขนาดของแต่ละไซด์ไม่เท่ากัน

2. เลือกจากเนื้อผ้า

อีกปัจจัยสำคัญในการเลือกเสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดีก็คือเลือกจากเนื้อผ้าที่ใช้ตัดเย็บให้ตรงตามความต้องการของตัวเอง เพราะเนื้อผ้าแต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่ต่างกัน เช่น

  • ผ้า Cotton มีความนุ่มและเบา สวมใส่สบาย ไม่อับชื้น แต่มักจะเกิดการคลายตัวได้ง่าย อาจจะต้องเปลี่ยนเสื้อในบ่อยขึ้น
  • ผ้า Spandex หรือ Elastane มีความนุ่ม กระชับ ยืดหยุ่นสูง สามารถดูดซับเหงื่อได้ดี ใช้งานได้นาน แต่มักจะมีราคาแพง
  • ผ้า Lace หรือผ้าลูกไม้ ใช้เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับเสื้อใน ไม่ค่อยยืดหยุ่นและต้องได้รับการดูแลมากเป็นพิเศษ
  • ผ้า Polyester มีความยืดหยุ่น คงตัวได้ปานกลาง แต่ระบายอากาศได้ไม่ค่อยดี
  • ผ้า Nylon มีความเหนียว ยืดหยุ่นสูง คืนตัวได้ง่าย และไวต่อความร้อน

3. เลือกให้เหมาะกับทรงหน้าอก

ทรงอกคือสิ่งที่ควรคำนึงถึงไม่แพ้เรื่องอื่น เพราะการเลือกเสื้อในที่เหมาะกับทรงอกจะช่วยเสริมให้อกกระชับ สวยงาม เกิดส่วนเว้าส่วนโค้งที่น่ามอง เช่น

  • สาวอกเล็ก ควรเลือกใส่เสื้อในที่มีการเสริมฟองน้ำ เพราะจะทำให้หน้าอกดูอวบอิ่มใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้น
  • สาวอกห่าง ที่มีเนื้ออยู่บริเวณข้างรักแร้มาก แนะนำให้ใส่เสื้อในแบบตะขอหน้า เพื่อจะได้โกยเนื้อด้านข้างเข้ามาทำให้หน้าอกชิดเนินอกดูสวยมากขึ้น
  • สาวอกกลม หรือสาวที่มีเนื้อหน้าอกเยอะ เหมาะกับเสื้อในแบบที่มีฐานเพราะจะช่วยยกให้หน้าอกให้มีทรงสวยดูดีกว่าเดิม
  • สาวอกหย่อนคล้อย จากการมีหน้าอกใหญ่แต่มีฐานหน้าอกเล็ก ควรเลือกเสื้อในแบบขอบด้านข้างลำตัวสูง มีขอบข้าง เพราะจะช่วยเก็บและพยุงเนื้อหน้าอกให้กระชับกว่าเสื้อในแบบอื่น

4. เลือกจากการออกแบบตัดเย็บและคุณสมบัติพิเศษ

การตัดเย็บที่ดีจะช่วยให้สวมใส่สบาย กระชับ ช่วยดันหน้าอกให้ได้รูปสวยงามกว่าเดิม ซึ่งในปัจจุบันมีการพัฒนาเสื้อในออกมาหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบไร้ตะเข็บ, แบบซ่อนตะเข็บ, เทคโนโลยีเมมโมรี่โฟม, เทคโนโลยี Free Cut จนแทบไม่เห็นตะเข็บหรือรอยต่อ เพื่อช่วยลดการเสียดสี ลดการกดบนผิวหนังอันเป็นสาเหตุของรอยแดง ลดการระคายเคืองผิว ซึ่งแต่ละแบรนด์คิดค้นการตัดเย็บแบบใหม่ๆ ออกมาแข่งขันกันอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นการจะเลือกเสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดีนั้นต้องอย่าลืมพิจารณารายละเอียดเรื่องคุณสมบัติพิเศษและการตัดเย็บของรุ่นนั้นๆ ว่าสวมใส่สบายช่วยเสริมหน้าอกให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติหรือไม่

10 อันดับ เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี 2024

ได้ทราบกันไปแล้วว่าสามารถเลือกเสื้อในไร้โครงจากเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 อันดับ เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี 2024 กันเลย ว่ามีตัวไหน ยี่ห้อใดที่น่าจะเหมาะสมกับคุณบ้าง

1. เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Triumph รุ่น 10140577 G 165 WP 00CS

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Triumph รุ่น 10140577 G 165 WP 00CS
จุดเด่นข้อสังเกต
ตัดเย็บจากผ้า Cottonไม่สามารถปรับระดับสายเสื้อในได้
เสริมด้วยฟองน้ำแบบบางฟองน้ำบางไม่เหมาะกับคนที่ต้องการเสริมให้อกดูใหญ่ขึ้น
การเก็บทรงแบบเต็มเต้า

เริ่มต้นรายชื่อเสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดีกันด้วยยี่ห้อคุณภาพอย่าง Triumph รุ่น 10140577 G 165 WP 00CS รุ่นนี้ผลิตจากผ้า Cotton เนื้อนุ่ม ในสบาย ระบายอากาศได้ดี เป็นเสื้อในไร้โครงแบบเต็มทรง มีการเสริมฟองน้ำแบบบางเพื่อการสวมใส่ที่กระชับโดยไม่รู้สึกอึดอัด เหมาะสำหรับคนที่หน้าอกค่อนข้างใหญ่ สามารถช่วยเก็บเนื้อหน้าอกได้ดี จะใส่ไปออกกำลังกาย หรือจะใส่นอนก็สร้างความประทับใจให้กับผู้สวมใส่ไม่แพ้กัน แต่รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ไม่สามารถปรับสายเสื้อในได้ การทดลองสวมใส่ก่อนซื้อก็จะช่วยให้ได้เสื้อในที่มีความพอดีตัวมากขึ้น

2. เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Wacoal รุ่น WB3A14

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Wacoal รุ่น WB3A14
จุดเด่นข้อสังเกต
การเก็บทรงแบบ ¾ คัพเก็บเนื้อหน้าอกได้ไม่ดีเท่าแบบเต็มทรง
ตัดเย็บจาก ผ้า Nylon, Elastane, Cotton
ไร้ตะเข็บและรอยต่อ
เสริมฟองน้ำแบบบาง

หากพูดถึงเสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดีแล้วจะพลาด ยี่ห้อ Wacoal รุ่น WB3A14 ไปได้อย่างไร เพราะเป็นรุ่นที่มีการเสริมฐานของเต้าเพื่อช่วยในการดันทรงให้โดดเด่น เต็มตรึงมากขึ้น ตัดเย็บแบบไร้ตะเข็บจึงสวมใส่ได้อย่างสบาย เนื้อผ้าผสมผสานระหว่างผ้า Nylon, Elastane และ Cotton จึงให้สัมผัสที่นุ่ม ยืดหยุ่น แต่มีความแข็งแรงเพียงพอที่จะช่วยพยุงหน้าอกให้ได้รูปสวย เนื้อผ้าสามารถระบายอากาศได้ดี สายเสื้อในสามารถถอดไขว้และปรับระดับให้พอดีกับสรีระของแต่ละคนได้ และถึงแม้จะเป็นรุ่นที่มีฟองน้ำแบบบางแต่ด้วยเทคนิคการตัดเย็บแบบ Bust line จากวาโก้ จึงทำให้หน้าอกดูเต็มมากขึ้น เป็นอีกรุ่นที่หลายคนใช้แล้วต้องกลับไปซื้อมาใช้ซ้ำกันบ่อยๆ

3. เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ B’me รุ่น ME1F81

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Bme รุ่น ME1F81
จุดเด่นข้อสังเกต
การเก็บทรงแบบ FULL CUPอาจไม่เหมาะกับสาวอกเล็กที่ต้องการให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้น
ฟองน้ำแบบปั้ม
ตัดเย็บไร้รอยต่อ ใส่สบาย
นวัตกรรม MOLD ONE PIECE ช่วยให้อกชิดสวย

B’me รุ่น ME1F81 คืออีกรุ่นของเสื้อในไร้โครงที่สาวทรงโตนิยมกัน เพราะเป็นแบบเต็มทรง จึงช่วยเก็บเนื้อหน้าอกได้หมด ไม่ต้องกังวลเรื่องหย่อนคล้อย ออกแบบให้ฐานและผ้าบริเวณด้านหลังมีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินยกกระชับคนเนื้อหน้าอกเยอะให้เข้าทรงมากขึ้น ผลิตจากผ้า Polyester จึงสวมใส่ได้อย่างยืดหยุ่นไม่คับแน่น สายเสื้อในสามารถปรับระดับความยาวได้ตามใจชอบ มีนวัตกรรม MOLD ONE PIECE ช่วยให้อกชิดสวยได้รูป และยังเพิ่มความมั่นใจด้วย NIPPLE COVER ที่ช่วยเรื่องการปกปิดจุกให้ดีมากขึ้น เป็นรุ่นที่สามารถใส่คู่กับเสื้อผ้าเนื้อบางเบาได้อย่างสบายใจ

4. เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ ONONO รุ่น TB2200

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ ONONO รุ่น TB2200
จุดเด่นข้อสังเกต
มีราคาย่อมเยามีขนาดใหญ่กว่าไซส์ปกติเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น
เสริมฟองน้ำแบบบางไม่เหมาะกับสาวอกเล็กที่ต้องการดันให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้น
แบบเก็บเต็มทรง เหมาะสำหรับสาวอกใหญ่
สายปรับระดับความยาวได้ตามต้องการ

มาต่อกันเลยกับเสื้อในไร้โครงยี่ห้อ ONONO รุ่น TB2200 ที่มาพร้อมกับการเก็บหน้าอกแบบเต็มทรง เหมาะกับสาวเนื้อหน้าอกเยอะ ช่วยประคองทรงอกไม่ให้ล้นออกจนเสื้อในจนเสียทรง ในราคาน่ารักไม่เกิน 200 บาท สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด ใส่แล้วไม่รัดแน่นจนเกินไป มีการเสริมฟองน้ำเล็กน้อย เนื้อผ้านิ่ม สายเสื้อในสามารถปรับระดับได้ มีหลายโทนสีให้เลือกทุกช่วงวัย แต่หลายคนรู้สึกว่าขนาดของทรงเต้า ใหญ่กว่าเสื้อในยี่ห้ออื่น ดังนั้นหากคุณต้องการซื้อมาสวมใส่ควรปรับขนาดลงหรือทดลองสวมใส่ด้วยตัวเองจะดีกว่า

5. เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Sabina รุ่น Pretty Perfect SBXU8301

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Sabina รุ่น Pretty Perfect SBXU8301
จุดเด่นข้อสังเกต
ตัดเย็บจากผ้า Polyesterสายเสื้อในไม่สามารถถอดสลับสายได้
เสริมฟองน้ำแบบบางในตัว
สายเสื้อในสามารถปรับระดับได้
ดีไซน์ทันสมัยน่าสวมใส่

Sabina รุ่น Pretty Perfect SBXU8301 แบรนด์คุ้นหู คุณภาพดี ที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัยน่าสวมใส่ ผลิตจากผ้า Polyester มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยกระชับทรวงอกให้สวยได้รูป มีฟองน้ำในตัวขนาด 1.5 เซนติเมตร ไม่หนาจนเกินไป จึงทำให้สวมใส่ได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด หลายคนชื่นชอบเพราะมีการออกแบบฟองน้ำให้มีรูปทรงพอดีกับฐานทรวงอก จึงช่วยดันหน้าอกให้ดูอิ่ม เต่งตึง ได้รูปสวยงามมากขึ้น และยังสามารถปรับสายเสื้อในให้พอดีตามรูปร่างของแต่ละคน ใครยังไม่รู้จะเลือกเสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดีที่สามารถใส่กับเสื้อผ้าคอลึก โชว์เนินอกเบาๆ ได้แบบมั่นใจรุ่นนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

6. เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Anny รุ่น B257

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Anny รุ่น B257
จุดเด่นข้อสังเกต
ราคาสบายกระเป๋าไม่มีการเสริมฟองน้ำ ควรสวมใส่กับเสื้อผ้าที่มีเนื้อค่อนข้างหนา
เป็นเสื้อในแบบเก็บเต็มทรง
ตัดเย็บจากผ้า Cotton
มี 3 ตะขอ ปรับได้ 3 ระดับ
สายเสื้อในสามารถปรับระดับได้

หากคุณกำลังมองหาเสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดีที่มีราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ต้อง Anny รุ่น B257 นี่เลย เพราะจัดราคามาไม่ถึงร้อย ด้วยรูปแบบการเก็บทรงแบบเต็มทรง เพื่อการเก็บเนื้อหน้าอกที่มากขึ้น ลดการหย่อนคล้อย ตัดเย็บจากผ้า Cotton ทั้งตัว และยังใส่ใจในเรื่องของความแตกต่างทางสรีระด้วยการออกแบบตะขอด้านหลังที่มีถึง 3 ตะขอ สามารถปรับได้ถึง 3 ระดับ สายเสื้อในปรับได้ตามต้องการ แต่ขนาดอาจจะคลาดเคลื่อนจากไซส์มาตรฐาน จึงควรทดลองสวมใส่ด้วยตัวเองจะดีกว่าการเลือกจากไซส์เพียงอย่างเดียว

7. เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ ISABELLA รุ่น U 6803

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ ISABELLA รุ่น U 6803
จุดเด่นข้อสังเกต
ชุดชั้นในแบบเก็บเต็มทรงฟองน้ำสามารถเคลื่อนที่ได้ หากซักไม่ถูกวิธีอาจทำให้เสียทรง
ใช้เทคโนโลยีตัดเย็บ 3D จึงไร้รอยต่อ
ถอดฟองน้ำออกมาซักแยกชิ้นได้
ตัดเย็บจากผ้า Nylon

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ ISABELLA รุ่น U 6803 คืออีกตัวเลือกเสื้อในไร้โครงที่น่าสนใจ เพราะเป็นรุ่นที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบ 3D ที่ไร้รอยต่อ เนื้อผ้าจึงแนบไปกับผิวแบบไม่มีช่องว่าง ลดการเกิดรอยแดงจากการกดทับ ตัดเย็บจาก ผ้า Nylon มีความยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วรู้สึกเย็นสบายผิว ช่วยยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ดี ลดการเกิดสิวบริเวณหลัง สายเสื้อในสามารถปรับระดับได้ตามความเหมาะสม ออกแบบตะขอมา 2 ตะขอ โดยสามารถปรับได้ 3 ระดับ ไม่ว่าสาวอวบหรือสาวผอมก็เหมาะที่จะสวมใส่ได้อย่างพอดีตัว และเป็นรุ่นที่มีราคาไม่แรงอีกด้วย

8. เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Royal Underwear รุ่น GLBBB158

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี 8 เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Royal Underwear รุ่น GLBBB158 01
จุดเด่นข้อสังเกต
มีฟองน้ำช่วยกระชับหน้าอกมีให้เลือกในขนาด S/M/L/XL/XXL
สามารถใส่เป็นสปอร์ตบราได้ควรตรวจสอบขนาดหรือสอบถามจากผู้ขายก่อนสั่งซื้อ
ผลิตจากผ้าไนลอนและผ้าสแปนเด็กซ์ สวมใส่สบาย
มีให้เลือกถึง 5 สี

ต่อกันด้วยเสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Royal Underwear รุ่น GLBBB158 มีให้เลือกในขนาด S/M/L/XL/XXL พร้อมสีให้เลือกอีก 5 สีคือ สีเนื้อ, สีดำ, สีชมพู, สีน้ำเงิน และสีส้ม มาพร้อมฟองน้ำช่วยกระชับหน้าอก สามารถถอดออกซักได้ ผลิตจากผ้าไนลอนและผ้าสแปนเด็กซ์ สวมใส่สบาย ยืดหยุ่นตัวและระบายอากาศได้ดี งานตัดเย็บประณีต สามารถใส่ได้หลายโอกาสทั้งการเล่นกีฬา ใส่นอน ใส่เล่น มีรูปทรงที่สวยทันสมัย ที่สำคัญราคาไม่แพง

9. เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Jollynn Comfort รุ่น Shaping 01 W-strap

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Jollynn Comfort รุ่น Shaping 01 W strap
จุดเด่นข้อสังเกต
รูปแบบการเก็บทรง 3/4 คัพการเก็บทรงแบบไม่เต็มคัพทำให้ไม่เหมาะกับคนที่มีเนื้อหน้าอกมาก
ตัดเย็บจากผ้า Nylon
ผ้ามีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี
มี 3 ตะขอ ปรับได้ถึง 4 ระดับ

Jollynn Comfort รุ่น Shaping 01 W-strap คือเสื้อในไร้โครงที่ออกแบบมาให้เหมือนเสื้อกั๊ก สายเสื้อในมีขนาดกว้างกว่าปกติ สวมใส่ได้สบาย เนื้อผ้ามีความนุ่ม เรียบ ยืดหยุ่นสูง สามารถสวมใส่โดยไม่เกิดการรัดแน่น ไม่เกิดรอยแดง ตะขอด้านหลังถูกซ่อนไว้อย่างแนบเนียนจนไม่เห็นร่องรอย ซึ่งเป็นสิทธิบัตรของทางแบรนด์ที่พัฒนาขึ้นมา สามารถปรับให้กระชับเข้ากับรูปร่างที่แตกต่าง ด้วยตะขอแบบ 3 ตะขอ ปรับเลื่อนให้พอดีได้ถึง 4 ระดับ ด้านข้างกว้างช่วยเก็บเนื้อและยกกระชับทรวงอกให้น่าดู น่าหลงใหล ไม่ว่าจะใช้ใส่จับคู่แฟชั่นเสื้อผ้าแบบไหนก็ดูดีไม่เหมือนใคร เป็นเสื้อในไร้โครงที่จัดเต็มความนุ่มสบายเพื่ออกสวยอย่างแท้จริง

10. เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Wienna รุ่น DB45410

เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อ Wienna รุ่น DB45410
จุดเด่นข้อสังเกต
การเก็บทรงแบบ 4/5 คัพทรงใหญ่ไม่เหมาะกับคนหน้าอกเล็ก
ตัดเย็บด้วยผ้าไลคร่าและผ้าพาวเวอร์เน็ต
เต้าโมลด์ขึ้นรูปแบบ Air Flow
ตะขอ 3 ตัว ปรับได้ 3 ระดับ

ปิดท้ายรายชื่อเสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี กันด้วย ยี่ห้อ Wienna ขวัญใจของสาวพลัสไซด์ ในรุ่น DB45410 ที่ใช้เทคนิคการตัดเย็บเฉพาะตัว ช่วยในการยกกระชับคนที่มีเนื้อหน้าอกเยอะให้ดูดีและยังพรางตาด้วยผ้าลูกไม้สวยหวานแบบ V Shape บริเวณช่วงกลางอก ทำให้หน้าอกดูเพรียว ไม่เทอะทะ ทรงเต้าโมลด์ขึ้นรูปแบบ Air Flow ระบายอากาศได้ดี ด้านข้างเสริมด้วยแผ่น Lift Sheet เพื่อการเก็บเนื้อส่วนเกินให้เรียบเนียนและเสริมแผ่น Spiral Bone สำหรับช่วยกระชับลำตัวให้เข้ารูปมากขึ้น สามารถปรับระดับสายเสื้อในได้ มาพร้อมกับตะขอ 3 ตัว ปรับได้ 3 ระดับ เป็นอีกแบรนด์ที่ดีไซน์ออกมาเพื่อสาวหน้าอกใหญ่โดยเฉพาะ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

จะเห็นได้ว่าการจะเลือกเสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดีนั้น มีวิธีการเลือกที่แทบจะไม่แตกต่างกันกับเสื้อในแบบเสริมโครงเหล็ก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกขนาดให้เหมาะกับสรีระร่างกาย เหมาะกับรูปแบบของทรงอก รวมทั้งเลือกจากเนื้อผ้าและการตัดเย็บที่ช่วยให้ใส่สบาย ไม่รัดแน่นเกินไป สามารถยกดันให้อกของคุณ สวยงาม ได้รูป ดูอวบอิ่ม เสริมบุคลิกให้ดูดีมีความมั่นใจมากขึ้น ซึ่งใครชอบแบรนด์ไหนก็สามารถเลือกมาทดลองใส่ดูได้ หรือจะลองหลายๆ แบบก็ไม่ว่ากัน เพื่อหาตัวที่ถูกใจคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า