29-05-2024

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี ไอเทมเพื่อการปกป้องคุณจากยุง 2024

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี แผ่นแปะกันยุง
ภาพจาก : pixabay.com

เมื่อต้องออกนอกสถานที่หรืออยู่นอกตัวอาคาร รวมไปถึงการไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สิ่งที่หลีกเลี่ยงไปไม่ได้เลยก็คือยุงนั่นเอง ทั้งกัดเจ็บ เป็นตุ่มคัน แถมยังชอบบินมาใกล้หูเสียงดังน่ารำคาญ และที่สำคัญก็คือเป็นพาหะของโรคร้ายโดยเฉพาะไข้เลือดออกที่มียุงลายเป็นพาหะ ดังนั้นในปัจจุบันจึงได้มีหลายแบรนด์ที่ทำแผ่นแปะกันยุงหรือสติ๊กเกอร์กันยุงออกมาวางจำหน่าย เพื่อความสะดวกและช่วยปกป้องอันตรายจากยุงในบริเวณที่ไม่มีมุ้งลวดหรือสิ่งป้องกันยุง รวมไปถึงผู้ที่ต้องออกไปนอกอาคารสถานที่และมีความเสี่ยงต่อการถูกยุงกัด ซึ่งในวันนี้เราก็จะพามาทำความรู้จักกับแผ่นแปะกันยุงว่าคืออะไร ต้องใช้งานอย่างไร มีวิธีเลือกแบบไหน รวมถึงจะเลือกแผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดีจึงจะไล่ยุงอย่างได้ผล

แผ่นแปะกันยุงคืออะไร ใช้งานอย่างไร

แผ่นแปะกันยุงจะมีลักษณะคล้ายกับแผ่นสติ๊กเกอร์ที่สามารถแปะเอาไว้ตามบริเวณต่างๆ ที่ต้องการไล่ยุง อย่างเช่น แปะตามเสื้อผ้าในขณะสวมใส่เพื่อกันยุง แปะตามเฟอร์นิเจอร์ที่กำลังใช้งานอยู่ เป็นต้น โดยที่ตัวของแผ่นแปะกันยุงนั้นจะมีการเก็บกักกลิ่นที่ยุงไม่ชอบเอาไว้ จึงทำให้ยุงบินหนีและไม่เข้ามาใกล้ในบริเวณนั้น ซึ่งกลิ่นที่ใช้ส่วนใหญ่ก็จะมาในรูปของน้ำมันหอมระเหยที่สามารถไล่ยุงได้ อย่างเช่น ตะไคร้หอม มะนาว หัวหอม ยูคาลิปตัส ลาเวนเดอร์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถใช้กับเด็กๆ ได้ โดยเมื่อน้ำมันหอมระเหยในแผ่นแปะกันยุงเริ่มหมด แผ่นแปะกันยุงก็จะเริ่มสีซีดหรือเปลี่ยนสี เป็นสัญญาณบอกให้เราทำการเปลี่ยนแผ่นแปะกันยุงใหม่ได้แล้ว ถึงแม้ว่าแผ่นแปะกันยุงนั้นจะมีความปลอดภัยและสะดวกต่อการใช้งาน แต่ความสามารถในการกันยุงของแผ่นแปะกันยุงนั้นมีรัศมีการทำงานค่อนข้างแคบ โดยจะอยู่แค่เฉพาะบริเวณที่แปะแผ่นกันยุงเท่านั้น ทำให้ผู้ใช้งานมักเลือกแปะแผ่นกันยุงเอาไว้ตามเสื้อผ้ากันเป็นส่วนใหญ่

วิธีเลือกแผ่นแปะกันยุง

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อแผ่นแปะกันยุง เราควรที่จะมาดูวิธีการเลือกแผ่นแปะกันยุงว่าควรพิจารณาในเรื่องใดบ้าง ในการที่จะเลือกซื้อแผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี เพื่อที่จะได้ตรงตรงกับความต้องการใช้งานได้มากที่สุด ซึ่งวิธีการเลือกแผ่นแปะกันยุงก็มีดังนี้

1. เลือกแผ่นแปะกันยุงจากส่วนผสมที่ใช้ 

ส่วนใหญ่แล้วแผ่นแปะกันยุงที่มีวางจำหน่ายในปัจจุบันก็มักจะถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานกับเด็กเล็กได้ ดังนั้นสารที่ใช้กันยุงส่วนใหญ่ก็จะเลือกใช้น้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากพืชธรรมชาติซึ่งมีฤทธิ์ไล่ยุงเป็นหลัก อย่างเช่นน้ำมันตะไคร้หอม เลมอน หัวหอม ลาเวนเดอร์ ยูคาลิปตัส มิ้นท์ เป็นต้น ดังนั้นในการเลือกซื้อเลือกแผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดีนั้น เราแนะนำให้เลือกที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ควรมีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตราย อย่างเช่น DEET, Permethrin และ Picaridin เป็นต้น 

2. เลือกแผ่นแปะกันยุงจากประสิทธิภาพการใช้งาน 

ในการจะเลือกแผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญก็คือประสิทธิภาพในการกันยุง ซึ่งแผ่นแปะกันยุงของแต่ละยี่ห้อก็มีความสามารถในการกันยุงในระยะเวลาที่ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของน้ำมันหอมระเหยที่ใช้ ยิ่งถ้ามีความเข้มข้นของน้ำมันหอมระเหยมากก็มีประสิทธิภาพในการไล่ยุงได้นานและดีกว่า ซึ่งบางยี่ห้ออาจจะสามารถป้องกันยุงได้นาน 6 ชั่วโมง ในขณะที่บางยี่ห้อก็สามารถกันยุงได้นานถึง 8 ชั่วโมง และอาจมีนานกว่านั้นอย่างเช่น 12 และ 24 ชั่วโมงเป็นต้น ดังนั้นจึงควรพิจารณาดูว่าความต้องการใช้งานแผ่นแปะกันยุงของเรานั้นเป็นแบบไหน ถ้าหากต้องการใช้แค่ในช่วงที่ออกไปนอกบ้านไม่นานนักก็อาจจะเลือกแผ่นแปะกันยุงที่สามารถออกฤทธิ์ได้นาน 6-8 ชั่วโมงก็ได้ แต่ถ้าหากใช้งานในระหว่างการนอนหลับ เพื่อความมั่นใจในการป้องกันยุงก็แนะนำให้เลือกเป็นแผ่นแปะกันยุงที่สามารถออกฤทธิ์ได้นาน 8 ชั่วโมงขึ้นไป หรือถ้าเป็นการออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ธรรมชาติ ตั้งแคมป์ ก็อาจจะเลือกเป็นแผ่นแปะกันยุงที่มีประสิทธิภาพการใช้งานได้นาน 24 ชั่วโมง เป็นต้น 

3. เลือกแผ่นแปะกันยุงจากกลิ่น

ส่วนใหญ่แล้วแผ่นแปะกันยุงก็จะมีกลิ่นตามสารกันยุงที่ใช้เป็นหลัก อย่างเช่นถ้าหากใช้น้ำมันตะไคร้หอมเป็นส่วนผสมหลัก กลิ่นของแผ่นแปะกันยุงก็จะเป็นกลิ่นตะไคร้หอม นอกจากนี้ก็ยังมีกลิ่นลาเวนเดอร์ กลิ่นหัวหอม กลิ่นน้ำมันยูคาลิปตัส เป็นต้น ซึ่งถ้าหากไม่ชอบกลิ่นฉุนของน้ำมันหอมระเหยเหล่านี้ หรือเป็นการเลือกใช้แผ่นแปะกันยุงให้เด็กๆ ใช้ ก็แนะนำให้เลือกแผ่นแปะกันยุงแบบมีกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุนมากนัก ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะให้ดูที่เปอร์เซ็นต์ความเข้มข้นของน้ำมันหอมระเหยที่เป็นส่วนผสมอยู่ในแผ่นแปะกันยุงว่ามีมากหรือไม่ เพราะถ้ามีความเข้มข้นมาก กลิ่นของแผ่นแปะกันยุงก็จะมีกลิ่นแรงและฉุนมากตามไปด้วยนั่นเอง 

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี

ได้ทำความรู้จักกันไปแล้วว่าแผ่นแปะกันยุงคืออะไร และต้องเลือกแบบไหน คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 ผลิตภัณฑ์แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดีของเรากันเลย ว่ามีรุ่นไหนจากแบรนด์ใดที่น่าสนใจบ้าง

1. แผ่นแปะกันยุง MAMACHAN

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี MAMACHAN
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นแปะกันยุงที่ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% 1 แพ็กบรรจุ 30 ชิ้น
ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ในเด็กแรกเกิด ไม่ควรแปะบนผิวหนัง 
สติ๊กเกอร์เหนียวติดแน่น สามารถติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เตียง รถเข็นเด็ก คาร์ซีท
สามารถป้องกันยุงได้สูงสุด 12 ชั่วโมง 

เริ่มต้นรายชื่อการแนะนำแผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วยแผ่นแปะกันยุงจากแบรนด์ MAMACHAN แผ่นแปะกันยุงที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยไม่ระคายเคือง ใช้งานได้ตั้งแต่ในเด็กแรกเกิดกันเลยทีเดียว สามารถป้องกัน 360 องศาได้ในรัศมี 2 เมตรต่อแผ่น นานสูงสุด 12 ชั่วโมง สติ๊กเกอร์เหนียวติดแน่น สามารถติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เตียง รถเข็นเด็ก คาร์ซีท พร้อมกลิ่นน้ำมันตะไคร้หอมที่ไม่เหม็นฉุน และลายการ์ตูนสุดน่ารักที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ 

2. แผ่นแปะกันยุง BUGA BUGA

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี BUGA BUGA
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นแปะกันยุงจากสารสกัดธรรมชาติ 100% 1 แพ็ก บรรจุ 24 ชื้น
ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ควรแปะบนผิวหนังโดยตรง
สามารถติดได้ทุกที่ ไม่ทิ้งคราบกาวเหนียว
สามารถป้องกันยุงได้สูงสุด 12 ชั่วโมง 

สำหรับแผ่นแปะกันยุงจากแบรนด์ BUGA BUGA เป็นแผ่นแปะกันยุงราคาไม่แพงที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% คือ Citronella Oil, Lemon Oil, Warmwood และ Lavender Oil จึงปลอดภัยไม่ระคายเคือง สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ป้องกันยุงได้รอบด้าน 360 องศานานสูงสุด 12 ชั่วโมง พร้อมกลิ่นน้ำมันตะไคร้หอมที่ไม่เหม็นฉุน และเทคโนโลยีใหม่ของตัวแผ่นแปะที่ไม่ทิ้งคราบกาวเหนียวบนเสื้อผ้าเมื่อดึงออก 

3. แผ่นแปะกันยุง Akito

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี Akito
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นแปะกันยุงที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% 1 แพ็ก บรรจุ 12 ชิ้น
ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ควรแปะบนผิวหนัง 
สามารถติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เตียง รถเข็นเด็ก คาร์ซีท
สามารถป้องกันยุงได้สูงสุด 12 ชั่วโมง 

สำหรับรุ่นนี้ก็เป็นแผ่นแปะกันยุงจากแบรนด์ Akito แผ่นแปะกันยุงที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ส่วนประกอบสำคัญคือ Citronella oil (น้ำมันตะไคร้หอม) ปลอดภัยไม่ระคายเคือง สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย สามารถป้องกันยุงได้รอบด้าน 360 องศาได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง พร้อมกลิ่นน้ำมันตะไคร้หอมที่ไม่เหม็นฉุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถติดได้มากกว่าครั้งละ 1 ชิ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันยุงได้มากยิ่งขึ้น 

4. แผ่นแปะกันยุง Little Ryan

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี Little Ryan
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นแปะกันยุงที่ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% 1 กล่อง บรรจุ 30ชิ้น
ปราศจากสารเคมีและสาร DEET เด็กแรกเกิดสามารถใช้ได้ไม่ควรแปะบนผิวหนังโดยตรง
สามารถติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เตียง รถเข็นเด็ก คาร์ซีท
สามารถป้องกันยุงได้สูงสุด 6-7 ชั่วโมง 

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะเลือกแผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำแผ่นแปะกันยุงจาก Little Ryan
ที่ผลิตจากธรรมชาติแท้ 100% อาทิ น้ำมันจากตะไคร้หอม น้ำมันจากเปลือกส้ม น้ำมันจากดอกลาเวนเดอร์ น้ำมันจากมะกรูด ปราศจากสารเคมีและสาร DEET ที่เป็นอันตราย ปลอดภัย ไม่ระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี เหมาะสำหรับเด็กทารกหรือเด็กแรกเกิด สามารถไล่ยุงได้อย่างเห็นผล พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ สามารถใช้ได้นาน 6-7 ชั่วโมงต่อครั้ง สามารถใช้ครั้งละ 3-4 แผ่น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกันยุง 

5. แผ่นแปะกันยุง LINPURE (สายรัดข้อมือกันยุง)

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี LINPURE
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นแปะกันยุงที่มาในรูปแบบของสายรัดข้อมือไม่สามารถเลือกลายได้
สารกันยุง Essential Oil ติดทนนานใช้งานได้ประมาณ 30 วัน สอบถามเงื่อนไขการจัดส่งและการรับประกันก่อนซื้อ
สามารถปรับสายรัดข้อมือได้อย่างอิสระ ง่ายต่อการพกพา
ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย 

ใครที่อยากได้แผ่นแปะกันยุง ที่มาในรูปแบบของสายรัดข้อมือ สวมใส่ง่ายพกพาสะดวก ขอแนะนำสายรัดข้อมือกันยุง LINPURE ที่มาในรูปแบบตัวการ์ตูนน่ารักพร้อมสายซิลิโคนที่มีสีสันสวยงาม นุ่มสบาย กันน้ำและกันเหงื่อ พร้อมน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติที่ปลอดภัยและไล่ยุงได้อย่างเห็นผล ติดทนนานใช้งานได้ประมาณ 30 วัน สายซิลิโคนสามารถปรับขนาดได้จึงสามารถใช้ได้ทั้งในเด็กทารก เด็กเล็ก และเด็กโต รวมไปถึงผู้ใหญ่ 

6. แผ่นแปะกันยุง DODOLOVE

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี DODOLOVE
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นแปะกันยุงกลิ่นตะไคร้หอม 1 แพ็ก บรรจุ 6 ชิ้น ก
ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย ใช้ได้ในเด็กอายุ 4 ปีขึ้นไป ไม่ควรแปะบนผิวหนัง 
สามารถติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เตียง รถเข็นเด็ก คาร์ซีท
สามารถป้องกันยุงได้สูงสุด 6-8 ชั่วโมง 

ผ่านมาแล้วครึ่งทางสำหรับการแนะนำแผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี มาต่อกันที่แผ่นแปะกันยุงกลิ่นตะไคร้หอมจาก DODOLOVE ที่สามารถป้องกันยุงได้ประมาณ 6-8 ชั่วโมง กันยุงได้อย่างง่ายดายเพียงแค่แปะตามเสื้อผ้าหรือบริเวณต่างๆ ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองกับลูกน้อย ใช้ได้ในเด็กอายุ 4 ปีขึ้นไป สติ๊กเกอร์มีความเหนียวคงทนไม่หลุดออกง่าย มาพร้อมลวดลายการ์ตูนน่ารักเพื่อรองรับทุกกิจกรรมของลูกน้อย สามารถติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เตียง รถเข็นเด็ก คาร์ซีท

7. แผ่นแปะกันยุง Lamoon Bug Away Patch

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี Lamoon Bug Away Patch
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นแปะกันยุงลักษณะคล้ายเนื้อโฟม รูปแบบและสูตรเฉพาะของ Lamoon สติ๊กเกอร์แปะกันยุง 1 แพ็ก บรรจุ 54 ดวง
ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติแท้ 100% ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองไม่ควรแปะบนผิวหนังโดยตรง
สามารถติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เตียง รถเข็นเด็ก คาร์ซีท
ประสิทธิภาพการใช้งาน 6-8 ชั่วโมง 

สำหรับแผ่นแปะกันยุงรุ่นนี้ก็ได้รับการพัฒนารูปแบบของผลิตภัณฑ์ด้วยสูตรเฉพาะของ Lamoon โดยออกแบบให้ตัวสติ๊กเกอร์มีลักษณะคล้ายกับเนื้อโฟมจึงสามารถดูดซับน้ำมันหอมระเหยสำหรับไล่ยุงได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สามารถคงประสิทธิภาพในการใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ด้วยกลิ่นหอมของ Organic Lemon Essential Oil และ Citronella Essential Oil ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติแท้ 100% ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ในเด็กแรกเกิด พร้อมลวดลายการ์ตูนสุดน่ารักที่เด็กๆ ชื่นชอบ

8. แผ่นแปะกันยุง Kindee

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี แผ่นแปะกันยุง Kindee
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นแปะกันยุงแบบพร้อมใช้กลิ่นตะไคร้หอม 1 กล่องบรรจุ 12 ดวง
แผ่นสติ๊กเกอร์เกรดทางการแพทย์ ปราศจากสาร DEETไม่ควรแปะบนผิวหนังโดยตรง
สามารถติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เตียง รถเข็นเด็ก คาร์ซีท 
กลิ่นไม่ฉุน ปกป้องได้ยาวนานสูงสุด 3-4 ชั่วโมง 

Kindee แผ่นแปะกันยุงที่อ่อนโยนต่อระบบทางเดินหายใจ ด้วยสารสกัดน้ำมันหอมระเหยจากตะไคร้หอม ลาเวนเดอร์ และยูคาลิปตัส ปราศจากสารเคมีและน้ำหอม จึงอ่อนโยนสามารถใช้ได้แม้ในเด็กแรกเกิด ออกแบบแผ่นแปะด้วยวัสดุเกรดทางการแพทย์ที่มีเนื้อหนาพิเศษคล้ายโฟม มีรูพรุนสามารถซึมซับและกระจายกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยเพื่อการไล่ยุงอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เตียง รถเข็นเด็ก คาร์ซีท ปกป้องได้ยาวนานสูงสุด 3-4 ชั่วโมง

9. แผ่นแปะกันยุง Papa baby

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี Papa baby
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นแปะกันยุง ไล่แมลงและบรรเทาอาการหวัด1 ซอง บรรจุ 6 ชิ้น
ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ด้วยสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติไม่ควรแปะบนผิวหนัง 
สามารถติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เตียง รถเข็นเด็ก คาร์ซีท
สามารถปกป้องได้ยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง 

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาแผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดีที่นอกจากจะช่วยป้องกันยุงและแมลงแล้ว ยังสามารถช่วยบรรเทาอาการหวัดได้ ก็ขอแนะนำแผ่นแปะกันยุงจาก Papa baby พี่มาพร้อมกลิ่นหอมแดงช่วยบรรเทาอาการหวัดคัดจมูก ทำให้หายใจได้โล่งขึ้น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ด้วยสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ นอกจากนี้ก็ยังมีกลิ่นตะไคร้หอมผสมกานพลู รวมไปถึงกลิ่นยูคาลิปตัสที่หอมสดชื่นให้เลือกกันด้วย โดย 1 แผ่นสามารถปกป้องได้ยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง

10. แผ่นแปะกันยุง ตราเสือ

แผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี แผ่นแปะกันยุง ตราเสือ
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แผ่นแปะกันยุงปลอดภัยไร้สารเคมี1 กล่อง บรรจุ 10 แผ่น
ป้องกันยุงและแมลง สามารถใช้งานได้ในเด็กทารกไม่ควรแปะบนผิวหนัง 
สามารถติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เตียง รถเข็นเด็ก คาร์ซีท
มีฤทธิ์กันยุงได้นาน 4-8 ชั่วโมง 

ปิดท้ายรายชื่อแผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดี กันที่แผ่นแปะกันยุงตราเสือ แบรนด์ที่มั่นใจได้ถึงคุณภาพการใช้งาน แผ่นแปะกันยุงพร้อมใช้ที่สามารถป้องกันยุงและแมลงได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง ปลอดภัยไร้สารเคมี ด้วยสารสกัดน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติของยูคาลิปตัสและเลมอน ใช้ติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เตียง รถเข็นเด็ก คาร์ซีท สามารถใช้ได้แม้ในเด็กทารก เพื่อปกป้องตัวคุณและคนที่คุณรักจากยุงร้าย 

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแผ่นแปะกันยุงทั้ง 10 รุ่นในรายชื่อแผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดีที่เราคัดมาให้จากแบรนด์ต่างๆ ทั้ง MAMACHAN, Akito, BUGA BUGA, Little Ryan, LINPURE, DODOLOVE, Lamoon, Kindee, Papa baby และ ตราเสือ ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีคุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อแผ่นแปะกันยุง ยี่ห้อไหนดีนั้นควรพิจารณาดูจากความต้องการในการใช้งานว่าเป็นอย่างไร ที่สำคัญก็คือแผ่นแปะกันยุงนั้นจะต้องมีความปลอดภัยและไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตราย เนื่องจากเป็นการใช้งานที่อยู่ใกล้ตัวและอาจจะมีการสูดดมเข้าไปด้วยนั่นเอง

หมวดหมู่สินค้า