10-02-2023

แนะนำ 10 เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน สนุกสุดมัน เล่นได้ไม่มีเบื่อ 2023

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน
ภาพจาก unite.pokemon.com

การเล่นเกมมือถือ เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะทุกคนต่างมีมือถือ หรือ สมาร์ทโฟน กันอยู่แล้ว ทำให้การเล่นเกมบนมือถือเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย และสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา แถมยังสามารถเล่นกับเพื่อนๆ ได้ด้วย ด้วยระบบของเกมที่รองรับให้เราสามารถเล่นเกมกับคนอื่นได้ง่าย ทั้งเพื่อนใกล้ตัว และคนที่อยู่ในอีกซีกโลก จึงมีเกมมือถือมากมายที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นเกม Multiplayer ไว้เล่นกับเพื่อนๆ โดยเฉพาะ ซึ่งวันนี้เราได้คัดเอา 10 เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน ที่บอกเลยว่าต้องไม่พลาดมาให้คุณได้ลองเล่นกัน

วิธีเลือก เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน ให้สนุกโดนใจทั้งเราและเพื่อน

เกมมือถือส่วนใหญ่ในปัจจุบัน มักจะรองรับการเล่นแบบผู้เล่นหลายคน การเลือก เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน จึงน่าจะไม่ใช่เรื่องยาก แต่เกมบนมือถือก็มีเกมให้เล่นมากมาย ทำให้เพื่อนๆ หลายคนอาจจะเลือกไม่ถูกว่า จะเล่นเกมไหนดี เพราะแต่ละเกมก็ดูน่าสนุกไปเสียหมด ดังนั้นเราเลยมีเคล็ดลับในการเลือกมาฝากกัน

1. เน้นเกมที่มีโหมดการเล่นแบบ Multiplayer (เล่นหลายคน) เป็นหลัก

หากเรามีเป้าหมายในการเล่นเกมกับเพื่อนๆ เป็นหลัก ก็ควรจะเน้นเลือกเกมที่มีระบบการเล่นแบบหลายคน หรือ Multiplayer โดยเฉพาะ ซึ่งหลายเกมจะมีโหมดหลายโหมดเพื่อรองรับการเล่นเกมกับผู้เล่นคนอื่นๆ โดยตรงอยู่ เช่นโหมด PvP โหมดที่ให้ผู้เล่นสู้กันแบบแบ่งฝ่าย (ทั้งแบบเล่นคนเดียวและเล่นเป็นทีม) หรือโหมด Battle Royale ที่ให้ผู้เล่นพร้อมกันหลายคนในเวลาเดียวกัน เพื่อหาผู้ชนะเพียงคนเดียว ซึ่งหลายเกมจะมีระบบที่สามารถเชื่อมต่อผู้เล่นที่อยู่ด้วยกันได้โดยตรง เพื่อรองรับสำหรับการเล่นกับเพื่อนได้ทุกที่ทุกเวลา

2. เลือกจากความนิยมในวงกว้างของเกม

วิธีเลือกเกมมือถือเล่นที่ง่ายที่สุดก็คือ การดูความนิยมของเกมในวงกว้างนั่นเองว่า “สมัยนี้ คนเล่นเกมมือถือ เขาฮิตเล่นเกมอะไรกันอยู่บ้าง?” เพราะหากเกมได้รับความนิยมสูง เกมจะมีสังคมคนเล่นที่ใหญ่ ให้เรามั่นใจได้ง่าจะต้องมีคนเล่นเกมนี้ด้วยกับเราแบบไม่ปล่อยให้เราเล่นอยู่คนเดียวแน่นอน ฉะนั้นความฮิตของเกม ก็จะเป็นตัวรับประกันคุณภาพและความสนุกของเกมได้เป็นอย่างดี

3. เลือกจากแนวเกมที่เราสนใจเล่นเป็นหลัก

เกมบนมือถือมีมากมายหลายแนว และแทบทุกแนวก็มีโหมดการเล่นที่รองรับผู้เล่นหลายคนด้วยเสมอ สำหรับข้อนี้เพื่อนๆ แทบจะสามารถจิ้มเลือกได้เลยว่า อยากเล่นเกมแนวไหน เพราะทุกๆ แนวมักจะมีโหมดการเล่นกับผู้เล่นคนอื่นเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแนว MOBA, MMORPG, เกมยิง 1st Person Shooting, กีฬา (Sports), รวมไปถึง การ์ดเกม (Card Game) เรียกได้ว่าเลือกตามแนวที่ต้องการได้เลย โดยยึดเอาโหมดการเล่นแบบเล่นกับเพื่อนได้เป็นเหตุผลหลักๆ ในการตัดสินใจ

4. อ่านรีวิวของเกมจากผู้เล่นด้วยกัน

การเลือกเล่นเกมบนมือถือ วิธีการเลือกที่ถูกต้องอีกวิธีก็คือ การอ่านรีวิวของเกมนั่นเอง ทั้งจากเว็บไซต์ หรือคลิปรีวิวบนยูทูบ เพื่อให้เราได้ทราบถึง ข้อดี-ข้อเสีย ของเกม ว่าผู้เล่นคนอื่นๆ มีความรู้สึก หรือความเห็นต่อเกมอย่างไรบ้าง ให้เราใช้เป็นเหตุผลในการประกอบการตัดสินใจ

5. ดาวน์โหลดเกมจากแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้เท่านั้น!

ข้อสุดท้ายที่ไม่ควรละเลย คือควรดาวน์โหลดเกมจากในแพลตฟอร์มที่ถูกลิขสิทธิ์และเชื่อถือคุณภาพได้เท่านั้น เช่น Play Store สำหรับผู้ใช้ Android หรือ App Store สำหรับผู้ใช้ iOS เป็นต้น อย่าพยายามโหลดเกมมาจากเว็บไซต์ภายนอก เพราะคุณอาจจะได้ตัวเกมที่ไม่สมบูรณ์ หรืออาจจะมีไวรัสกับมัลแวร์ติดมากับเกม และที่สำคัญคือมันเป็นช่องทางที่ผิดลิขสิทธิ์ ฉะนั้นเราจึงควรดาวน์โหลดเกมที่ได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างถี่ถ้วนแล้ว ผ่านแพลตฟอร์มที่เป็นทางการเท่านั้น

แนะนำ 10 เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน

ได้ทราบกันไปแล้วว่าการเลือกเกมมือถือ เล่นกับเพื่อนนั้น เราต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง คราวนี้มาเข้าสู่รายชื่อของเกมสนุกๆ ที่เราคัดมาแนะนำกันเลยว่าเกมไหนที่น่าจะตรงกับความชื่นชอบของคุณมากที่สุด

1. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน: Arena of Valor (ROV)

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Arena of Valor ROV
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกมแนว MOBAเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
หนึ่งในเกม PvP ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในยุคนี้ควรตรวจสอบสเปกของมือถือก่อนดาวน์โหลดเกม
ระบบแบ่งทีมแบบ 5 ต่อ 5 ที่เข้าใจง่าย
รองรับผู้เล่นสูงสุด 5 คน

มาเริ่มต้นรายชื่อ เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เกมแรกกันที่เกมสุดฮิตแห่งยุคที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักกันก่อนเลย กับเกม “Arena of Valor” ..พูดชื่อนี้ไปอาจจะมีคนงง แต่ถ้าบอกว่าเป็นเกม “ROV” เชื่อว่าร้องอ๋อกันแน่นอน กับสุดยอดเกม MOBA PvP ที่ได้รับความนิยมสูงจนเป็นหนึ่งในเกมที่ไว้แข่งขัน Eports อย่างแพร่หลายในทุกวันนี้ ด้วยระบบการเล่นที่ค่อนข้างมีความท้าทาย ทั้งระบบการใช้สกิลที่ค่อนข้างละเอียดมาก ผู้เล่นต้องเข้าใจในตัวละครที่ตัวเองควบคุมเป็นอย่างดีจริงๆ ถึงจะสามารถเล่นได้อย่างเข้ามือ โดยเฉพาะเมื่อเล่นกับเพื่อนๆ ที่ต้องใช้ทั้งฝีมือและทีมเวิร์คสูง จึงไม่แปลกหากเกมนี้จะฮิตมากๆ ใครไม่เคยสัมผัสความมันของ ROV มาก่อน ต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วล่ะ

2. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน: League of Legends Wild Rift

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน League of Legends Wild Rift
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกมแนว MOBAเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
อีกเกม MOBA สุดฮิตจาก PC ในเวอร์ชันมือถือควรตรวจสอบสเปกของมือถือก่อนดาวน์โหลดเกม
ระบบการเล่นเต็มไปด้วยลูกเล่นเสริมให้การเล่นท้าทายยิ่งขึ้น
รองรับผู้เล่นสูงสุด 5 คน

อีกหนึ่งเกม MOBA ที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้ ROV ในยุคนี้ กับเกม “League of Legends” หรือ “LoL” เกมสไตล์ MOBA บน PC ที่ฮิตมากๆ ถึงขนาดถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์แอนิเมชันบน Netflix ที่ฮิตไม่แพ้กัน โดยคราวนี้มาในเวอร์ชันมือถือ ให้คนเล่นเกมมือถือได้สนุกกันด้วยในชื่อ “Wild Rift” ที่ยังคงระบบการเล่นแบบ PvP ที่มีความสนุกท้าทายแบบเดียวกับบน PC โดยเพิ่มระบบที่รองรับการเชื่อมต่อกันระหว่างผู้เล่นโดยตรงตามสไตล์เกมมือถือ จุดเด่นของ LoL ก็คือ การเป็นเกม MOBA ที่มีลูกเล่นในระบบการเล่น มาสร้างสีสันและความท้าทายให้เกมเพลย์ได้ตลอดการเล่น กลายเป็นเสน่ห์ที่ถ้าไม่ลองเล่นเองจริงๆ คงไม่รู้เลยว่าเป็นยังไง ใครอยากรู้ ต้องลองเล่นด้วยตัวเอง

3. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน: PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน PlayerUnknowns Battlegrounds Mobile
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกมแนว Shooting Battle Royaleเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
เกมยิงสุดมันที่เป็นจุดกำเนิดความนิยมของเกม Battle Royale ไปทั่วโลกควรตรวจสอบสเปกของมือถือก่อนดาวน์โหลดเกม
ระบบเกมที่เข้าใจง่าย ทำทุกอย่างเพื่อให้เหลือเพียงคนสุดท้าย
รองรับผู้เล่นสูงสุด 100 คน

มาดูกันที่ เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน ในแนวที่กำลังได้รับความนิยมอีกแนวในยุคนี้อย่างแนว Battle Royale กันบ้าง โดยหากพูดถึงเกม Battle Royale ที่โด่งดังที่สุด เชื่อว่าต้องมีชื่อนี้ผุดขึ้นมาในหัวเป็นชื่อแรกแน่นอน กับเกม “PlayerUnknown’s Battlegrounds” หรือ PUGB เกมยิง Battle Royale ที่เป็นตัวจุดกระแสความนิยมของเกมแนวนี้มาจนถึงทุกวันนี้ ด้วยระบบเกมที่แสนเรียบง่ายเพียงแค่ “ใครอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายคือผู้ชนะ” ทำให้เกมออกมาสนุกและเล่นได้ติดพันอย่างมาก ผ่านมากี่ปีก็ยังมีคนเล่นอยู่ หากคุณกำลังมองหาเกมที่เล่นกับเพื่อนจำนวนมากได้ PUBG คือตัวเลือกที่จะมอบความสนุกให้ได้เสมอแน่นอน

4. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน: Apex Legends Mobile

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Apex Legends Mobile
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกมแนว Shooting Battle Royaleเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
อีกเกมยิงยอดฮิตจาก PC ในเวอร์ชันมือถือควรตรวจสอบสเปกของมือถือก่อนดาวน์โหลดเกม
ระบบเกมที่เน้นทีมเวิร์คและไหวพริบในการเอาตัวรอด
รองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คน

อีกหนึ่งเกมยิงสุดฮิตจากบน PC ที่ถูกต่อยอดในรูปแบบเกมมือถืออีกเกม กับ “Apex Legends” เกมยิงจาก EA Games ที่มีความโดดเด่นด้วยระบบการอัปเกรดและปรับแต่งตัวละครที่ละเอียดและมีความหลากหลายในการปรับแต่งสูงมาก พร้อมกับตัวละครที่มีให้เลือกเล่นมากมาย แต่ละตัวต่างก็มีสกิล และวิธีการเล่นในแบบเฉพาะตัวในแบบของตัวเองอย่างชัดเจน รองรับทุกสไตล์การเล่นของทุกคน และแน่นอนว่า Apex Legends บนมือถือยังมีโหมด Battle Royale ให้ได้เล่นกันตามสมัยนิยมเช่นกัน ถือเป็นเกมยิงอีกเกมที่เรียกได้ว่าสนุกครบเครื่อง ไม่มีผิดหวังแน่นอน

5. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน: Among Us

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Among Us
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกมแนว Party/Survivalเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
เกมแนว Survival สุดโหดมันฮาที่นิยมไปทั่วโลกควรตรวจสอบสเปกของมือถือก่อนดาวน์โหลดเกม
ระบบเกมที่เรียบง่ายแต่เข้มข้นในตัวเองสูงมาก
รองรับผู้เล่นสูงสุด 4-15 คน

ต่อกันด้วย เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน แบบที่ไว้เล่นสนุกบันเทิงกับเพื่อนๆ โดยเฉพาะกันบ้าง กับอีกหนึ่งเกมสุดฮิตแห่งยุค ที่ใครไม่เคยเล่นบอกเลยว่าตกเทรนด์อย่างแรง นั่นก็คือ “Among Us” เกมแนว Party/Survival ให้ผู้เล่นได้สวมบทเป็นลูกเรือบนยานอวกาศ โดยมีผู้เล่นหนึ่งในนี้ต้องรับบทเป็น “Imposter” หรือตัวปลอมที่แฝงตัวอยู่ ผู้เล่นต้องตามหาให้ได้ว่าคนไหนคือ Imposter ส่วนคนที่เป็น Imposter ก็ต้องคอยเนียนและไล่ล่าผู้เล่นคนอื่นๆ ไปพร้อมกัน เป็นเกมที่แม้จะไม่ได้มีระบบที่ซับซ้อน แต่มีความเข้มข้นสุดๆ สนุกแบบ โหด มัน ฮา เล่นกี่รอบก็ยังสนุกทุกรอบ

6. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน: Identity V

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Identity V
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกมแนว Survivalเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
เกมสุดระทึกให้ผู้เล่นเอาตัวรอดจาก “ผู้ล่า”ควรตรวจสอบสเปกของมือถือก่อนดาวน์โหลดเกม
ธีมของเกมที่เน้นความเป็นดาร์คแฟนตาซีไม่เหมือนใคร
รองรับผู้เล่นสูงสุด 5 คน

มาดูกันที่เกมแนว Survival อย่างเต็มรูปแบบกันบ้าง สำหรับคนที่ชอบความระทึก กับระบบเกมที่มีความซับซ้อนขึ้นมาอีกหน่อย อย่างเกม “Identity V” เกมที่ให้ผู้เล่น 4 คนรับบทเป็นตัวละครที่มีสกิลแตกต่างกัน โดยมีผู้เล่นอีก 1 คน ต้องรับบทเป็น “คนร้าย” ที่คอยไล่ล่าผู้เล่นคนอื่น ผู้เล่นฝั่งเหยื่อต้องร่วมมือกัน เพื่อหาทางเอาชนะผู้ล่า ก่อนจะถูกผู้ล่าจัดการให้ได้ เกมโดดเด่นตรงที่การดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในรูปแบบ ดาร์คแฟนตาซี (Dark Fantasy) สไตล์การ์ตูนมืดหม่น ที่ไม่เหมือนกับเกมไหนๆ ถือเป็นเกมที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวสูง ในแบบที่หลายคนจะต้องติดใจแน่นอน

7. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน: Dead By Daylight Mobile

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Dead By Daylight Mobile
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกมแนว Action/Survivalเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
เกมสุดระทึกให้ผู้เล่นเอาตัวรอดจาก “ผู้ล่า”ควรตรวจสอบสเปกของมือถือก่อนดาวน์โหลดเกม
ระบบการปะทะกันของผู้ล่าและผู้ถูกล่าที่หลากหลายมาก
รองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คน

อีกหนึ่งเกมแนว Survival ที่เน้นความดุเดือดสยองขวัญมากกว่า Identity V ขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง กับเกม “Dead by Daylight” ที่คนเล่นเกมบ้านเรารู้จักกันในชื่อเล่นว่า “ดบดล” นั่นเอง ด้วยระบบการเล่นแบบเกม Survival ให้ผู้เล่น 4 คน รับบทเป็นผู้ถูกล่า และมีผู้เล่นอีกคนรับบทเป็น “ฆาตกร” หรือ Killer ที่ต้องไล่ล่าผู้เล่นคนที่เหลือ โดยความสนุกของ ดบดล อยู่ตรงที่ ตัว Killer ที่มีให้เลือกเล่นเยอะมาก และมาพร้อมกับสกิลที่โดดเด่นในแบบของตัวเอง หลากหลายสไตล์ ทำให้ผู้เล่นฝั่งผู้ถูกล่าต้องหาทางรับมือกับ Killer ในหลายๆ วิธี ทำให้เกมมีระบบการเล่นที่ดุเดือดและบันเทิงสุดๆ ใครไม่เคยเล่น ดบดล มาก่อน ต้องลองมาสัมผัสกันด้วยตัวเอง

8. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน: Marvel Super War

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Marvel Super War
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกมแนว MOBAเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
เกมที่เราเล่นเป็นซูเปอร์ฮีโร่และวายร้ายจากจักรวาล Marvelควรตรวจสอบสเปกของมือถือก่อนดาวน์โหลดเกม
ระบบการเล่นที่เข้าใจง่ายและไม่ยากจนเกินไป
รองรับผู้เล่นสูงสุด 5 คน

ในยุคนี้เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของจักรวาล Marvel กันแน่นอน ด้วยภาพยนตร์ Marvel มากมายที่มีออกมาให้เราดูกันตลอดทุกปี ซึ่งสำหรับ เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน ก็มีเกมจากจักรวาล Marvel แบบเล่นหลายคนที่ไม่ควรพลาด กับเกม “Marvel Super War” เกมในสไตล์ MOBA ที่ให้เราได้เล่นเป็นทั้ง ฮีโร่ และ วายร้าย ของ Marvel หลายตัว ไม่ว่าจะเป็น Iron Man, Captain America, Spider-Man, Doctor Strange, Loki, Scarlet Witch และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกับสกิลตัวละครที่เน้นความอลังการสะใจ ไม่แพ้เกม MOBA อื่นๆ เลย ฉะนั้นใครชอบ Marvel และชอบเกม MOBA ด้วย นี่คือเกมที่คุณต้องหามาเล่น

9. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน: Pokemon UNITE

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Pokemon UNITE
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกมแนว MOBAเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
เหล่าโปเกม่อนสุดน่ารักในรูปแบบของเกม MOBAควรตรวจสอบสเปกของมือถือก่อนดาวน์โหลดเกม
ระบบการเล่นที่เน้นความรวดเร็วและไม่ซับซ้อน
รองรับผู้เล่นสูงสุด 5 คน

เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก “โปเกม่อน” กันแน่นอน เกม RPG จับมอนสเตอร์สุดฮิตจาก Nintendo ที่ได้รับความนิยมมายาวนาน ที่ในคราวนี้ก็ขอแหวกแนวจากเกมโปเกม่อนแบบเดิมๆ มาให้ผู้เล่นได้เล่นในรูปแบบของเกม MOBA กันบ้าง กับเกม “Pokemon UNITE” เกม MOBA ที่ให้ผู้เล่นได้เล่นเป็นเหล่าโปเกม่อนมากมายที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี มาสู้กันในสไตล์ของเกม MOBA โดยจุดเด่นคือ เป็นเกม MOBA ที่มีระบบการเล่นค่อนข้างง่ายและไม่ซับซ้อน สามารถเล่นจบหนึ่งรอบได้ในเวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้น เกมมาพร้อมกับเงื่อนไขการชนะที่มีความเป็นกีฬาอยู่ด้วย ทำให้เกมแตกต่างไปจากเกม MOBA เกมอื่นอย่างชัดเจน จึงถือเป็นเกม MOBA ที่เหมาสำหรับเกมเมอร์มือใหม่โดยเฉพาะ

10. เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน: Call of Duty Mobile

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน Call of Duty Mobile
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เกมแนว 1st Person Shootingเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
ซีรีส์เกมยิงระดับตำนานในรูปแบบของเกมมือถือควรตรวจสอบสเปกของมือถือก่อนดาวน์โหลดเกม
จัดเต็มทั้งสรรพาวุธและยานพาหนะสงครามสุดดุเดือด
รองรับผู้เล่นสูงสุด 100 คน

ปิดท้ายรายชื่อ เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน กันด้วยอีกหนึ่งสุดยอดเกมยิงตลอดกาลอีกเกม กับ “Call of Duty” นี่เอง เกม 1st Person Shooting ยุคสงครามสุดมันตลอดกาล ที่ตามเทรนด์ด้วยการมีเกมเวอร์ชันมือถือออกมาด้วยในยุคนี้ โดยยังคงธีมสงคราม พร้อมกับขนสรรพาวุธและยานพาหนะให้ผู้เล่นได้เล่นกันแบบจุใจ พร้อมรองรับการเล่นแบบ Multiplayer เต็มรูปแบบ และแน่นอนว่าเกมต้องมีโหมด Battle Royale ตามสมัยนิยม ที่ดุเดือดสะใจไม่แพ้เกมยิงเกมอื่นเลยทีเดียว สำหรับคนที่ต้องการความดุเดือดเร้าใจ อย่าได้พลาด Call of Duty เวอร์ชันเกมมือถือนี้เด็ดขาด

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และนี่ก็คือ เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน ทั้ง 10 เกม ที่เราคัดสรรมาให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน ใครกำลังมองหาเกมสนุกๆ ไว้เล่นกับเพื่อนๆ ในเวลาว่าง น่าจะโดนใจกันไม่มากก็น้อย รับประกันได้เลยว่า ทุกเกมล้วนเป็นเกมฮิต ที่มีกลุ่มผู้เล่นที่ใหญ่และแพร่หลาย จึงมั่นใจได้แน่นอนในด้านคุณภาพและความสนุกของเกม แถมยังไม่ได้เล่นสนุกแบบเหงาๆ อยู่แค่คนเดียว แต่ได้ร่วมมันไปกับเพื่อนฝูงได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นคอเกมยิง หรือคอเกมปาร์ตี้ การเล่นเกมก็จะไม่มีคำว่าน่าเบื่ออีกต่อไปแน่นอน

หมวดหมู่สินค้า