14-05-2024

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย ได้ผล ฝ้าดูจางลง 2024

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี ครีมทาฝ้า
ภาพจาก : pixabay.com

เพราะสภาพอากาศ มลภาวะ และแสงแดดอันรุนแรงของประเทศไทยที่เราต้องเผชิญในแต่ละวันนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมผิวของเราถึงถูกทำร้ายรุนแรงได้ ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีสภาพที่มันเยิ้ม เป็นสิวง่ายจะทำให้หลายคนรู้สึกกังวลเป็นอย่างมากแล้ว อีกหนึ่งปัญหาผิวที่ทำหลายคนหนักใจเพราะยากต่อการดูแลรักษานั้นก็คือ “ฝ้า” “กระ” และ “จุดด่างดำ” นั่นเอง

โดยการรักษาปัญหาเหล่านี้ที่ดีที่สุดนั้นก็คือการเลเซอร์ แต่ถ้าเงินในกระเป๋าหรือในบัญชีของคุณยังไปไม่ถึงจุดนั้นล่ะก็ เราขอแนะนำให้ลองมองหาสกินแคร์ความงามทั้งหลายที่ช่วยจัดการฝ้ากระ และจุดด่างดำไปพลาง ๆ ก่อนจะดีกว่า โดยเฉพาะ “ครีมทาฝ้า” ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสเรียบเนียนแก่ผิวอีกด้วย แต่ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนน่าซื้อมาลองใช้บ้างนั้น ตามเราไปดูกันเลย

วิธีเลือกครีมทาฝ้า

ต้องบอกว่าครีมทาฝ้าที่มีขายทั้งหน้าร้าน และร้านค้าออนไลน์นั้นมีมากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งก็ต้องพิถีพิถันในการเลือกกันหน่อย เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจ รวมถึงความปลอดภัยด้วย โดยสิ่งที่เราต้องพิจารณาในการที่จะเลือกครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดีนั้น ประกอบไปด้วย

1. เลือกซื้อครีมทาฝ้าจากส่วนผสมสำคัญ

เพราะฝ้า กระ หรือจุดด่างดำนั้นเกิดขึ้นได้จากความผิดปกติของเม็ดสีผิว ฉะนั้นส่วนผสมที่คุณควรมองหาเวลาเลือกซื้อครีมทาฝ้า จึงจำเป็นต้องลองดูที่ส่วนผสมสำคัญในครีมทาฝ้ายี่ห้อนั้นๆ ว่ามีอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็น Arbutin, Tranexamic Acid, Niacinamide, วิตามิน C รวมถึงกรดผลไม้ต่างๆ อย่าง AHA LHA PHA เป็นต้น

2. เลือกซื้อครีมทาฝ้าจากเนื้อสัมผัสที่เหมาะกับสภาพผิว

เพื่อประสิทธิภาพในการจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ อีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยคุณเลือกซื้อครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี ก็คือดูว่าเนื้อสัมผัสของครีมทาฝ้ายี่ห้อนั้นๆ เหมาะกับสภาพผิวของเราหรือไม่ เช่น หากคุณมีสภาพผิวมัน ครีมทาฝ้าที่เลือกซื้อก็ควรมาในรูปแบบของเนื้อเซรั่มที่บางเบา สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบหรือความเหนอะหนะ แต่ถ้าคุณมีสภาพผิวแห้ง แนะนำเลือกซื้อครีมทาฝ้าที่มีเนื้อครีมเข้มข้น เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และมองหาส่วนผสมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวร่วมด้วย

3. เลือกซื้อครีมทาฝ้าจากยี่ห้อที่วางใจได้

การเลือกครีมทาฝ้า หรือเครื่องสำอาง จากแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน อาทิ Provamed, KA, Melamii, Himalaya, KIEHL’s, NIVEA, Clinique, OLAY หรือ Yanhee เป็นต้น จะช่วยให้เราวางใจได้ในเบื้องต้นถึงคุณภาพและความปลอดภัย ทั้งนี้ต้องไม่ลืมตรวจสอบวันหมดอายุทุกครั้ง รวมถึงซื้อจากร้านค้าที่มั่นใจได้ โดยหากเป็นการสั่งซื้อออนไลน์ก็ควรอ่านรีวิวร่วมด้วย หรือเลือกจากร้านค้าทางการของแบรนด์

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี

ได้ทราบกันไปแล้วว่าการจะเลือกซื้อครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดีนั้น มีสิ่งใดบ้างที่เราต้องพิจารณา คราวนี้เรามาเข้าสู่การแนะนำรายชื่อของครีมทาฝ้าที่เราคัดมาให้คุณเลือกกัน ว่าตัวไหนน่าจะเหมาะกับสภาพและปัญหาผิวของคุณมากที่สุด

1. ครีมทาฝ้า Provamed Anti Melasma Spot Corrector

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี Provamed Anti Melasma Spot Corrector
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อสัมผัสเจลกึ่งครีม บางเบาซึมซาบรวดเร็วมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์
อัดแน่นด้วยส่วนผสมประเภทไวท์เทนนิ่งแต้มบริเวณผิวที่มีปัญหา 2 ครั้งต่อวัน ก่อนแต่งหน้าตอนเช้าและก่อนนอน
ลดเลือนฝ้า กระ ความหมองคล้ำ โดยไม่ทำให้หน้าบาง
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Sodium Hyaluronate

เริ่มต้นรายชื่อครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย Provamed Anti Melasma Spot Corrector สุดยอดครีมทาฝ้าคุณภาพเยี่ยมที่อัดแน่นสารสำคัญในการดูแลปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำแบบเข้มข้นมากถึง 4 ตัว ได้แก่ Tranexamic Acid, Alpha Arbutin, Tyrostat และสารสกัดจาก Rumex Occidentalis ซึ่งสามารถช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีสาเหตุหลักการเกิดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยเนื้อเซรั่มนั้นมีความบางเบา ใช้งานง่าย ซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็วให้คุณได้สัมผัสถึงผิวที่ชุ่มชื้นในทันที

2. ครีมทาฝ้า KA Expert Anti-Melasma Serum

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี KA Expert Anti Melasma Serum
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิวปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน
มี INNO MelanoOff นวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะจัดการฝ้าตรงจุดทาทั่วใบหน้า ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน
มี Alisma Plantago Aquatica มอยเจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ
มีแบบซองจำหน่าย เหมาะแก่การทดลองใช้

จัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำกวนใจให้จางลงภายใน 7 วัน ด้วย INNO MelanoOff นวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะที่ทำงานร่วมกับ Arbutin ที่ถูกอัดแน่นมาใน KA Expert Anti-Melasma Serum เพื่อการดูแลปัญหาฝ้าอย่างตรงจุด พร้อมมีส่วนผสมของ Niacinamide และวิตามิน E ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิวให้มีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันอาศัย Alisma Plantago Aquatica มอยเจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นนุ่มเนียนแก่ผิว

3. ครีมทาฝ้า Melamii Anti-Melasma

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี Melamii Anti Melasma
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อสัมผัสเป็นครีมกึ่งเซรั่ม ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ หรือพาราเบน
นวัตกรรม Melasmiin X4 Technology ช่วยจัดการฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพทาครีมบริเวณผิวที่มีปัญหา หรือทาทั่วใบหน้าบางๆ วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน
มีค่า SPF20 ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีตัวการก่อให้เกิดฝ้า
ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Dermscan Asia ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ครีมทาฝ้า 4in1 ที่จะช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีผิว ลดเลือนฝ้ากระจุดด่างดำ บำรุงผิวให้เนียนใส และป้องกันการเกิดฝ้าซ้ำให้จบภายในหลอดเดียว ขอแนะนำ Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector ครีมทาฝ้ากึ่งเซรั่ม สัมผัสบางเบา ใช้งานง่าย อาศัยMelasmiin X4 Technology นวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะช่วยจัดการปัญหาผิวได้ดีกว่าอาร์บูติน 80 เท่า ขณะเดียวกันมีค่า SPF20 สามารถช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีตัวการทำให้เกิดฝ้าได้อีกด้วย ที่สำคัญเป็นครีมทาฝ้าที่ปราศจากสารเคมีอันตราย มั่นใจได้เลยว่าหากคุณมีสภาพผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างไร้กังวล

4. ครีมทาฝ้า La Vita Anti-Melasma Spot Serum

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี La Vita Anti Melasma Spot Serum
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ครีมทาฝ้าในรูปแบบเซรั่มเนื้อบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์
ดูแลปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแต้มเซรั่มบริเวณผิวที่มีปัญหา ทุกเช้าและก่อนนอน
มีสารสกัดจากใบบัวบกช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว เพิ่มความเรียบเนียนแก่ผิว
ครีมทาฝ้าที่ผ่าน Dermatologically Tested

ยับยั้งความผิดปกติของเม็ดสีผิวอย่างตรงจุดด้วยครีมทาฝ้า La Vita Anti-Melasma Spot Serum ที่มาในรูปแบบของเนื้อเซรั่มสัมผัสบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ น่าใช้งาน อาศัยประสิทธิภาพการลดเลือนฝ้าถึงต้นตอด้วย 4-Butyl Resorcinol และ Lepidium Sativum Sprout Extract ที่ล้วนมีคุณสมบัติชะลอการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้สามารถช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นครีมทาฝ้าที่มาพร้อมกับสารสกัดจากใบบัวบกคอยเสริมทัพช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้คุณได้สัมผัสถึงผิวที่มีความเรียบเนียนและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

5. ครีมทาฝ้า Himalaya Bleminor

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี Himalaya Bleminor
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อสัมผัสเป็นครีมที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสมุนไพรทาทั่วผิวหน้า หรือบริเวณที่มีปัญหาทั้งเช้าและก่อนนอน
อัดแน่นด้วยส่วนผสมของสมุนไพรจากอินเดียมีส่วนผสมของพาราเบน
สามารถช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิวได้
มีส่วนผสมของน้ำมันอัลมอนด์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว

ตากแดดบ่อย ลืมทาครีมกันแดดอยู่เสมอ อาจเสี่ยงทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ หรือแม้แต่ฝ้าที่รักษายากได้ ซึ่งถ้าคุณกำลังตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี ที่มีคุณภาพดีและราคาถูก เราขอแนะนำ Himalaya Bleminor Anti-Blemish Cream ครีมทาฝ้าที่อัดแน่นด้วยสมุนไพรจากประเทศอินเดียที่ล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ไวท์เทนนิ่งจากธรรมชาติ สามารถจัดการความผิดปกติของเม็ดสีผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะเผชิญกับปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ หรือแม้แต่มีรอยดำจากสิว ครีมทาฝ้าหลอดนี้ก็เอาอยู่ ทั้งนี้เนื้อครีมอาจมีสัมผัสที่หนักเล็กน้อย แถมมีกลิ่นสมุนไพรจัดเต็มแบบฉบับครีมสัญชาติอินเดีย

6. ครีมทาฝ้า KIEHL’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี KIEHLs Clearly Corrective Dark Spot Solution
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เพิ่มความกระจ่างใสแก่ผิวทาทั่วใบหน้าทุกเช้าและก่อนนอน
ใช้เพื่อลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิวได้
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำอยู่ แต่ยังไม่รู้จะเลือกซื้อสกินแคร์หรือครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ KIEHL’s Clearly Corrective Dark Spot Solution เซรั่มเนื้อบางเบา ไร้สี ไร้กลิ่น ซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็วเพื่อลดเลือนปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างตรงจุด และเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ ขณะเดียวกันก็สามารถช่วยลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกัน โดยสารสำคัญในการออกฤทธิ์ดูแลปัญหาผิวนั้นคือ 3-O-Ethyl Ascorbic Acid หรืออนุพันธ์วิตามิน C ที่มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมเซลล์ผิวล้ำลึก และสามารถชะลอการทำงานที่ผิดปกติของเม็ดสีที่เป็นสาเหตุการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อีกเช่นกัน

7. ครีมทาฝ้า NIVEA LUMINOUS 630 SPOTCLEAR INTENSIVE TREATMENT SERUM

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี NIVEA LUMINOUS 630 SPOTCLEAR INTENSIVE TREATMENT SERUM
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อเซรั่มเข้มข้น ทว่าเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวเร็วมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์และแอลกอฮอล์
ช่วยลดเลือนปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำฝังแน่นเกลี่ยทั่วใบหน้า ทุกเช้าและก่อนนอน
เพิ่มการต้านอนุมูลอิสระด้วยส่วนผสมของวิตามิน E
มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ชุ่มชื้น

Nivea Luminous 630 Spotclear Intensive Treatment Serum ครีมทาฝ้าที่มาในรูปแบบของเนื้อเซรั่มเข้มข้นทว่าสามารถเกลี่ยให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของนีเวียอย่าง สารลูมินัส630 ที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำได้มากกว่าสารจำพวกไวท์เทนนิ่งถึง 10 เท่า สามารถช่วยจัดการรอยฝ้า กระ หรือจุดด่างดำที่ฝังแน่นได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่ทำให้ผิวบาง หรือเกิดอาการระคายเคืองผิว ให้คุณได้สัมผัสผิวที่มีความเรียบเนียนและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นอีกครั้ง ขณะเดียวกันก็ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนเข้มข้นพร้อมด้วยวิตามิน E เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้ห่างไกลสารอนุมูลอิสระตัวการทำให้ผิวของเราเกิดการเปลี่ยนแปลงทางเม็ดสีอีกด้วย

8. ครีมทาฝ้า Clinique Even Better Clinical

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี Clinique Even Better Clinical
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนอะหนะผิวปราศจากส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์
ลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ รวมถึงรอยดำรอยแดงสิวอย่างมีประสิทธิภาพใช้ 1-2 ปั๊ม ทาทั่วใบหน้าเว้นรอบดวงตา สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน
ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว สัมผัสผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนกว่าเดิม
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ถ้าหากคุณกำลังตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี และมีงบพอประมาณ เราขอแนะนำ Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter ครีมทาฝ้าที่มีความอ่อนโยนต่อผิวแบบขั้นสุด เนื่องจากปราศจากสารเคมีอันตรายที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว ในส่วนประสิทธิภาพของการจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือความหมองคล้ำนั้น ครีมทาฝ้าขวดนี้ก็ทำได้ดีเลยทีเดียว โดยอาศัยเทคโนโลยีสูตรพิเศษ CL-302 Equalizer Technology ช่วยเคลียร์ฝ้าและจุดด่างดำที่มีอยู่ให้จางลง พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใสมากขึ้น และเสริมทัพยับยั้งการเกิดฝ้า จุดด่างดำในอนาคตด้วย Interrupter Complex ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยต้านอนุมูลอิสระและฟื้นบำรุงผิวแบบจัดเต็ม

9. ครีมทาฝ้า ProX OLAY Brightening Spot Fading Essence

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี ProX OLAY Brightening Spot Fading Essence
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะผิวครีมทาฝ้าสูตรปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์
ลดเลือนรอยฝ้า กระที่ฝังลึกมานานได้อย่างมีประสิทธิภาพเทเซรั่มลงฝ่ามือ 2 หยด ทาให้ทั่วใบหน้า ใช้ตอนเช้าและก่อนนอน
ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวมีความเรียบเนียนกระจ่างใส
ได้รับการรับรองโดยแพทย์ผิวหนังและสถาบันระดับสากล

ฝ้า ProX OLAY Brightening Spot Fading Essence ครีมทาฝ้าเวชสำอางราคาย่อมเยาน่าลงทุนที่มาในรูปแบบของเซรั่มเนื้อสัมผัสบางเบา ใช้แล้วไม่เหนอะหนะผิว โดดเด่นด้วย SACCHARINA-GLY-N COMPLEX สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลทำงานร่วมกับ Undecylenoyl Phenylalanine ที่มีส่วนช่วยในการลดเลือนปัญหาเม็ดสีผิวเช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งการันตีว่าสามารถลดเลือนปัญหาฝ้าและความหมองคล้ำได้รวดเร็วภายใน 28 วัน

10. ครีมทาฝ้า Yanhee Mela Cream

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี Yanhee Mela Cream
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อครีมเข้มข้น ทว่าไม่หนักผิว หรือก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวทาทั่วใบหน้าเป็นประจำ วันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน
ช่วยลดเลือนฝ้า กระ รวมถึงจุดด่างดำให้จางลงภายใน 14 วันมีส่วนผสมของพาราเบน
สามารถช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและเรียบเนียนแก่ผิว
ครีมทาฝ้าสูตรเฉพาะจากโรงพยาบาลยันฮี

ปิดท้ายรายชื่อครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย Yanhee Mela Cream ครีมทาฝ้าสูตรเข้มข้นจากโรงพยาบาลยันฮี ช่วยจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลงอย่างรวดเร็วภายใน 14 วัน ด้วย Tranexamic Acid สารสกัดยอดนิยมที่จะช่วยดูแลปัญหาฝ้ากระโดยเฉพาะ และเสริมทัพด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดรากชะเอมเทศ และ Glycolic Acid เพื่อให้คุณสัมผัสผิวหน้าที่กระจ่างใสแลดูเรียบเนียนไร้ปัญหาผิวหมองคล้ำมากกว่าเดิม โดยเนื้อครีมมีลักษณะเข้มข้นทว่าสามารถเกลี่ยได้ง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว หมดกังวลปัญหาผิวเหนอะหนะหลังใช้งาน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ก็จบไปแล้วกับการแนะนำครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดีทั้ง 10 ยี่ห้อ พร้อมด้วยวิธีการเลือกซื้อครีมทาฝ้าเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผิวได้อย่างตรงจุดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ น่าซื้อมาลองใช้มากๆ เลยใช่ไหมล่ะ? ซึ่งนอกจากจะเลือกซื้อครีมทาฝ้ายี่ห้อที่ตรงใจแล้ว ก็ควรปรับพฤติกรรมการดูแลผิวร่วมด้วยเพื่อให้เห็นผลลัพธ์การดูแลปัญหาฝ้าและความหมองคล้ำอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือหมั่นใช้ครีมกันแดดทุกวัน เพื่อป้องกันรังสียูวีในแสงแดดทำร้ายผิว พักผ่อนให้เพียงพอ พยายามไม่เครียดเพื่อควบคุมระดับฮอร์โมนให้สมดุล เป็นต้น

หมวดหมู่สินค้า