29-04-2022

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี ตัวช่วยเสริมความฟิน ทุกจังหวะรัก 2023

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก shopee.co.th

ต้องยอมรับว่าการมีเพศสัมพันธ์นั้นเป็นกิจกรรมสำคัญสำหรับคู่รักที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์อันแนบแน่นและตอบสนองความต้องการตามธรรมชาติ และแน่นอนว่าหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้การร่วมรักเป็นไปได้อย่างราบรื่นและมอบประสบการณ์ที่ประทับใจก็คือเจลหล่อลื่นนั่นเอง วันนี้เราเลยจะพาคุณมาเลือกซื้อเจลหล่อลื่นเพื่อเติมเต็มประสบการณ์รัก พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี ตัวช่วยเพิ่มความฟินให้จังหวะรัก ที่หลายคนเลือกใช้งานกัน

วิธีเลือกซื้อเจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี

ก่อนจะไปดูว่ามีเจลหล่อลื่นยี่ห้อไหนที่น่าใช้บ้างเรามาทำความรู้จักกับวิธีเลือกใช้งานอย่างเหมาะสมกันก่อนว่าต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง

1. เลือกจากส่วนประกอบที่สำคัญ

สิ่งที่สำคัญเมื่อต้องเลือกซื้อเจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี ก็คือการเลือกดูส่วนประกอบของเจลหล่อลื่น เพราะในการมีเพศสัมพันธ์นั้นเจลหล่อลื่นเป็นสิ่งที่เข้ามาร่วมในการสัมผัสใกล้ชิดกับผิวหนัง หรือคุณอาจจะเผลอกลืนกินเข้าไปด้วย ดังนั้นการเลือกเจลหล่อลื่นจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบส่วนผสมที่มีอยู่โดยละเอียดเพื่อไม่ให้เป็นอันตรายกับร่างกายเมื่อใช้งาน โดยแนะนำให้เลือกเจลหล่อลื่นที่ไม่มีส่วนผสมของสาร “Sodium Polyacrylate” เพราะเป็นสารที่มีความเป็นพิษหากกินหรือสูดหายใจเข้าไป และมีผลข้างเคียงทำให้ร่างกายขาดน้ำ และอาจก่อให้เกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ถ้าหากมีการใช้เป็นประจำ ในขณะที่เจลหล่อลื่นบางยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมของสารกันบูด (Parabens) ร่วมด้วย ซึ่งก็อาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้ โดยแนะนำให้เลือกเจลหล่อลื่นที่ใช้ส่วนผสมไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย อย่างเช่น Vitamin C, Hyaluronic Acid, Collagen เป็นต้น

2. เลือกประเภทของเจลหล่อลื่นให้ตอบโจทย์ตามลักษณะการใช้งาน

โดยทั่วไปแล้วเจลหล่อลื่นที่มีวางจำหน่ายในท้องตลาดก็จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่

  • เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ (Water-Based Lubes) เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมที่ใช้เวลาไม่นานนัก เป็นเจลหล่อลื่นที่มีความอ่อนโยนใช้งานง่าย มีความเหลวคล้ายกับน้ำสามารถดูดซึมผ่านผิวหนังได้ แต่ข้อเสียก็คือจะมีการแห้งตัวเมื่อเวลาผ่านไปจึงต้องมีการเติมเจลหล่อลื่นกันอยู่บ่อยครั้งถ้าหากมีกิจกรรมเป็นระยะเวลานาน ซึ่งก็แนะนำให้เลือกที่มีส่วนผสมของสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเช่นกรดไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid) หรือคอลลาเจน (Collagen) ร่วมด้วยก็จะช่วยให้สามารถรักษาความชุ่มชื้นได้นานขึ้น
  • เจลหล่อลื่นสูตรซิลิโคน (Silicone-Based Lubes) มีความลื่นยืดหยุ่นมากกว่า และระเหยได้ช้ากว่าแบบสูตรน้ำ จึงทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นเวลานานโดยที่เจลไม่แห้ง จึงไม่ต้องเติมเจลกันบ่อย ๆ โดยสูตรซิลิโคนนี้ก็ยังเข้าไปเคลือบตรงบริเวณผิวหนังบอบบางที่มีการร่วมกิจกรรม จึงช่วยลดความเจ็บปวดบริเวณผิวหนังที่บอบบางได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
  • เจลหล่อลื่นสูตรน้ำมัน (Oil-Based Lubes) สูตรนี้เหมาะสำหรับหนุ่มโสดตัวคนเดียวที่อยากสร้างความสุขให้ตนเองได้เพลิดเพลินไปกับความลื่นไหลที่ให้อารมณ์เต็มเปี่ยมกว่าที่เคย ข้อดีของเจลหล่อลื่นสูตรน้ำมันนี้ก็คือสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเท่าที่ใจต้องการ เพราะไม่มีการระเหย ไม่มีการแห้ง เหมาะกับการใช้งานภายนอก แต่ไม่เหมาะสำหรับกิจกรรมที่ต้องมีการสอดใส่ เพราะส่วนผสมของน้ำมันที่มีอยู่ในเจลหล่อลื่นนั้นอาจทำให้เกิดการระคายเคืองกับผิวหนังภายในที่มีความบอบบางได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ เพราะน้ำมันจะทำให้ถุงยางเกิดละลายและฉีกขาดได้

3. เลือกเจลหล่อลื่นแบบมีกลิ่น ช่วยเพิ่มความฟิน

สำหรับเจลหล่อลื่นที่วางขายกันในท้องตลาดปัจจุบันก็จะมีให้เราเลือกทั้งแบบสูตรที่ไม่มีกลิ่นและสูตรที่มีการแต่งกลิ่นหอมต่าง ๆ เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่ากลิ่นนั้นก็มีส่วนช่วยในการปลุกเร้าอารมณ์และเพิ่มความรัญจวนใจได้ หากใครต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ และเพิ่มความฟินให้กับกิจกรรมของคุณก็ลองเลือกเจลหล่อลื่นแบบมีกลิ่นหอมที่คุณชื่นชอบมาใช้กันดู เพราะนอกจากจะช่วยให้รู้สึกแปลกใหม่ได้บรรยากาศที่แตกต่างออกไปจากเดิมแล้ว ก็ยังช่วยสร้างความผ่อนคลายในระหว่างการประกอบกิจกรรมกับคู่รักของคุณได้เป็นอย่างอีกด้วย

4. เลือกเจลหล่อลื่นจากรูปแบบของบรรจุภัณฑ์

ในการเลือกเจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี สิ่งหนึ่งที่หลายคนอาจมองข้ามก็คือรูปแบบของ Packaging หรือบรรจุภัณฑ์นั่นเอง เพราะใช่ว่าทุกคนจะต้องทำกิจกรรมกับคู่รักหรือทำกิจกรรมด้วยตนเองที่บ้านเสมอไป ดังนั้นจึงควรเลือกรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมสำหรับการใช้งาน โดยเจลหล่อลื่นที่เป็นแบบขวดหรือหลอดก็จะเป็นบรรจุภัณฑ์ที่หลายยี่ห้อนิยมใช้เพราะสามารถบรรจุได้มากและเก็บไว้ได้นาน แต่ข้อเสียก็คือค่อนข้างจะมีขนาดใหญ่และค่อนข้างหนัก ไม่เหมาะหรือไม่สะดวกสำหรับการพกพาไปนอกสถานที่ ในขณะที่เจลหล่อลื่นแบบซองก็จะเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะมีปริมาณเหมาะสมสำหรับการใช้งานต่อครั้งเมื่อฉีกซอง มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัดสามารถพกพาใส่กระเป๋าไปนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก

แนะนำ 10 อันดับ เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี 2022

1. เจลหล่อลื่น Durex Play 50 ML

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี เจลหล่อลื่น Durex Play 50 ML
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สูตรน้ำ ล้างออกง่าย ไร้สีและกลิ่น ไม่เหนียวเหนอะหนะไม่ใช่อุปกรณ์คุมกำเนิด และไม่มีส่วนประกอบของสารฆ่าเชื้ออสุจิ
ช่วยบรรเทาปัญหาจุดซ่อนเร้นแห้งของคุณผู้หญิงอาจมีผลต่อการเคลื่อนที่ของอสุจิ หากใครวางแผนที่จะมีบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์
ขวดทรงกระบอก หัวปั๊ม ใช้งานง่ายหากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้
สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ทุกชนิดเมื่อเสร็จกิจกรรมแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า

เริ่มต้นรายชื่อ เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี กันด้วย Durex Play Classic (ดูเร็กซ์ เพลย์ คลาสสิก) เจลหล่อลื่นแบบธรรมชาติสูตรน้ำ ล้างออกง่าย ไร้สีไร้กลิ่น สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับช่วงเวลารักของคุณได้ฟินมากยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมพิเศษของเจลหล่อลื่นดูเร็กซ์ เพลย์ คลาสสิก อินทิเมท ลูป ที่จะช่วยมอบประสบการณ์สัมผัสอันแนบแน่นลื่นไหลในทุกจังหวะ พร้อมช่วยบรรเทาปัญหาจุดซ่อนเร้นแห้งของคุณผู้หญิง มอบความประทับใจให้ประสบการณ์รักของคุณได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด มาพร้อมขวดทรงกระบอกแบบหัวปั๊มที่ใช้งานได้ง่าย สีใสแบบธรรมชาติ ขนาดบรรจุ 50 ml

2. เจลหล่อลื่น DUAI ขนาด 220ml

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี เจลหล่อลื่น DUAI ขนาด 220ml
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สูตรน้ำ เนื้อบางเบา ล้างออกง่าย ไร้สีและกลิ่นไม่ใช่อุปกรณ์คุมกำเนิด และไม่มีส่วนประกอบของสารฆ่าเชื้ออสุจิ
ให้สัมผัสเย็นสดชื่น ช่วยบรรเทาปัญหาจุดซ่อนเร้นแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพอาจมีผลต่อการเคลื่อนที่ของอสุจิ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์
มีค่า pH เป็นกรดอ่อน ๆ เหมาะสมสำหรับช่องคลอด ไม่ทำร้ายผิวที่บอบบางหากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้
เพิ่มกรดไฮยาลูโรนิคมอบประสิทธิภาพการหล่อลื่นและความชุ่มชื้นถึง 2 เท่าเมื่อเสร็จกิจกรรมแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า
สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยและอุปกรณ์สำหรับช่วยตัวเองได้

DUAI เจลหล่อลื่นสูตรน้ำสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นที่มอบความชุ่มชื้นและความหล่อลื่นมากถึง 2 เท่าด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิค มีความอ่อนโยนกับผิวที่บอบบางภายในช่องคลอดพร้อมค่า pH เป็นกรดอ่อน ๆ ที่เหมาะสมและตรงกับค่า pH ภายในช่องคลอดของผู้หญิงจึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและไม่ทำร้ายผิวที่บอบบางบริเวณจุดซ่อนเร้น มาพร้อมขวดบรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่ถึง 220 ml ใช้ได้นานฟินได้บ่อยครั้งเท่าที่ใจต้องการ

3. เจลหล่อลื่น HEJ GEL Signature

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี เจลหล่อลื่น HEJ GEL Signature
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สูตรน้ำ เนื้อเจลหนานุ่ม แห้งช้าไม่ใช่อุปกรณ์คุมกำเนิด และไม่มีส่วนประกอบของสารฆ่าเชื้ออสุจิ
ไม่ทิ้งรอยคราบรอยด่างบนเสื้อผ้า ล้างออกง่ายด้วยน้ำสะอาดอาจมีผลต่อการเคลื่อนที่ของอสุจิ ผู้ที่วางแผนมีบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้
ช่วยบรรเทาปัญหาจุดซ่อนเร้นแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพหากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้
หัวปั๊มรุ่นใหม่ใช้งานสะดวก พกพาง่าย ไม่หกเลอะเทอะเมื่อเสร็จกิจกรรมแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า
ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย
สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยและอุปกรณ์สำหรับช่วยตัวเองได้

หากใครกำลังมองหาเจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นสูตรน้ำแต่มาพร้อมเนื้อเจลหนานุ่มและแห้งช้ากว่า ขอแนะนำ HEJ Signature เจลหล่อลื่นส่วนแห้งช้าเนื้อหนานุ่ม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความลื่นนานเป็นพิเศษในการทำกิจกรรมส่วนตัว เนื้อเจลใสไร้สีไร้กลิ่น ล้างออกง่ายด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้งานได้กับทุกส่วนของร่างกายแม้ในจุดซ่อนเร้นและสามารถใช้งานร่วมกับถุงยางอนามัยรวมไปถึงอุปกรณ์เสริมช่วยเพิ่มความสุขได้ทุกชนิด บรรจุในขวดพลาสติกพร้อมหัวปั๊มล็อคแบบใหม่ หมุนขวาเพื่อปิด หมุนซ้ายเพื่อล็อค พกใส่กระเป๋าได้ง่ายไม่หกเลอะเทอะ ขนาดบรรจุ 250 ml

4. เจลหล่อลื่น Onetouch สตรอเบอร์รี่

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี เจลหล่อลื่น Onetouch สตรอเบอร์รี่
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สูตรน้ำ กลิ่นสตรอเบอร์รี่ เนื้อเจลสีชมพูหากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้
ล้างออกง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นช่วยเพิ่มความฟินไม่ใช่อุปกรณ์คุมกำเนิด และไม่มีส่วนประกอบของสารฆ่าเชื้ออสุจิ
ช่วยบรรเทาปัญหาจุดซ่อนเร้นแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพอาจมีผลต่อการเคลื่อนที่ของอสุจิ สำหรับคนที่วางแผนมีบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้
บรรจุในหลอดพลาสติกใช้งานง่ายพกพาสะดวกเมื่อเสร็จกิจกรรมแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า
สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยและอุปกรณ์สำหรับช่วยตัวเองได้

หากใครกำลังมองหาเจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี ที่มาพร้อมกลิ่นช่วยเพิ่มความฟินให้กับกิจกรรมรัก ขอแนะนำเจลหล่อลื่น Onetouch กลิ่นสตรอเบอร์รี่ เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ เนื้อเจลสีชมพูใส พร้อมกลิ่นสตอเบอรี่หอมสดชื่นช่วยสร้างบรรยากาศให้ฟินยิ่งกว่าเดิม มาพร้อมบรรจุภัณฑ์แบบหลอดขนาด 75 ml ที่สะดวกต่อการพกพา สามารถใส่กระเป๋าติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถใช้งานร่วมกับถุงยางอนามัยรวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับเสริมความสุขทางเพศได้ทุกรูปแบบ

5. เจลหล่อลื่น FLIRT Lava Sensation

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี เจลหล่อลื่น FLIRT Lava Sensation
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สูตรน้ำ เนื้อเจลใสไร้กลิ่นเมื่อเสร็จกิจกรรมแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า
ล้างออกง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งรอยคราบด่างเปรอะเปื้อนไม่ใช่อุปกรณ์คุมกำเนิด และไม่มีส่วนประกอบของสารฆ่าเชื้ออสุจิ
ช่วยบรรเทาปัญหาจุดซ่อนเร้นแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพอาจมีผลต่อการเคลื่อนที่ของอสุจิ ผู้วางแผนมีบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้
ใช้ในปริมาณน้อยก็หล่อลื่นได้มากและยาวนานหากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้
บรรจุในซองพลาสติก พกง่ายใช้งานสะดวก ได้เจลสดใหม่ทุกครั้งที่ใช้
ปลอดภัย สามารถเข้าปากได้
สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยและอุปกรณ์สำหรับช่วยตัวเองได้

เจลหล่อลื่นสไตล์ญี่ปุ่นที่มาในแพ็คเกจแบบซองพกง่ายใช้งานสะดวก ให้คุณได้ใช้เจลแบบสดใหม่ทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่แกะซองใช้งาน ใช้แล้วทิ้งได้เลยไม่ต้องพกพาต่อให้ยุ่งยาก ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเครื่องมือแพทย์ให้ความปลอดภัย 100% สามารถเข้าปากได้และไม่เป็นอันตรายต่อจุดซ่อนเร้นที่บอบบาง สูตรน้ำล้างออกง่ายให้เนื้อสัมผัสธรรมชาติเนียนนุ่มและแห้งช้ากว่าปกติถึง 3 เท่า ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 5 ซอง ซองละ 10 ml สามารถใช้งานร่วมกับถุงยางอนามัยรวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับเสริมความสุขทางเพศได้ทุกรูปแบบ

6. เจลหล่อลื่น O2 Oxygen Massage Gel Cherry

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี เจลหล่อลื่น O2 Oxygen Massage Gel Cherry
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สูตรน้ำ พร้อมผสมกลิ่นเชอรี่ไม่ใช่อุปกรณ์คุมกำเนิด และไม่มีส่วนประกอบของสารฆ่าเชื้ออสุจิ
เนื้อเจลนุ่มลื่น ล้างออกง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งรอยคราบด่างเปรอะเปื้อนอาจมีผลต่อการเคลื่อนที่ของอสุจิ ผู้วางแผนมีบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้
ช่วยบรรเทาปัญหาจุดซ่อนเร้นแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อเสร็จกิจกรรมแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า
สามารถใช้กับร่างกายได้ทุกส่วนหากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้
บรรจุในหลอดพลาสติกใช้งานง่ายพกพาสะดวก
ใช้สารตั้งต้นที่เป็นส่วนผสมของอาหาร ปลอดภัย สามารถเข้าปากได้
สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยและอุปกรณ์สำหรับช่วยตัวเองได้

เจลหล่อลื่นสูตรดั้งเดิมจากประเทศญี่ปุ่น เป็นเจลหล่อลื่นสูตรน้ำจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกที่ผลิตจากโรงงานในประเทศไทยได้มาตรฐาน GMP โดยส่วนผสมหลักทุกอย่างจะเป็นการนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ยกเว้นน้ำที่ใช้ในประเทศไทย เนื้อเจลมีลักษณะนุ่มลื่นไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้สารตั้งต้นที่เป็นส่วนผสมของอาหารและเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติถึง 99 % จึงปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพไม่มีการนำเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่เหมาะสม บรรจุในหลอดพลาสติกขนาด 160 ml พกพาง่ายใช้งานสะดวก

7. เจลหล่อลื่น Faire Lubricant Gel 1 Sachet

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี เจลหล่อลื่น Faire Lubricant Gel 1 Sachet 02
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สูตรน้ำ พร้อมสารสกัดอโลเวร่าไม่ใช่อุปกรณ์คุมกำเนิด และไม่มีส่วนประกอบของสารฆ่าเชื้ออสุจิ
เนื้อเจลนุ่มลื่น บางเบา สีใสธรรมชาติ ล้างออกง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะอาจมีผลต่อการเคลื่อนที่ของอสุจิ ผู้วางแผนที่จะมีบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้
ให้สัมผัสอ่อนโยนช่วยบำรุงและบรรเทาปัญหาจุดซ่อนเร้นแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพหากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้
บรรจุในซองพกพาง่ายใช้แล้วทิ้งเมื่อเสร็จกิจกรรมแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า
สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยและอุปกรณ์สำหรับช่วยตัวเองได้

เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ ที่มาพร้อมส่วนผสมจากสารสกัดอโลเวร่าหรือว่านหางจระเข้ ให้สัมผัสที่นุ่มนวลอ่อนโยนด้วยเนื้อเจลบางเบาสามารถหล่อลื่นได้นานกว่า ช่วยบำรุงจุดซ่อนเร้นให้ความนุ่มชุ่มชื่นยาวนานเปล่งปลั่งเพื่อช่องทางรักที่ราบรื่นนุ่มนวลชวนฟินมากกว่าเดิม โดยเป็นเจลหล่อลื่นชนิดซองขนาดบรรจุ 7.5 ml ที่สามารถพกพาได้สะดวก ใช้แล้วทิ้ง ให้เนื้อเจลสดใหม่ทุกครั้งที่ใช้งาน ให้คุณสามารถเติมเต็มทุกจังหวะรักได้ทุกโอกาส

8. เจลหล่อลื่น For Fun เจลหล่อลื่น ฟีโรโมน

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี เจลหล่อลื่น For Fun เจลหล่อลื่น ฟีโรโมน
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สูตรน้ำ พร้อมเทคโนโลยี ฟีโรโมน เจล เอกสิทธิ์เฉพาะของ For Fun ส่งกลิ่นหอมเบา ๆ แบบยั่ว ๆไม่ใช่อุปกรณ์คุมกำเนิด และไม่มีส่วนประกอบของสารฆ่าเชื้ออสุจิ
มีให้เลือกถึง 3 สูตร ได้แก่สูตร Natural, สูตร Nuru และ สูตร Warmอาจมีผลต่อการเคลื่อนที่ของอสุจิ ใครที่วางแผนมีบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้
ให้สัมผัสอ่อนโยน ลื่นนานแห้งช้าหากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้
ออกแบบบรรจุภัณฑ์มาให้ใช้งานง่ายสนุกได้ทันใจด้วยมือเดียวเมื่อเสร็จกิจกรรมแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า
สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยและอุปกรณ์สำหรับช่วยตัวเองได้

เจลหล่อลื่นสูตรน้ำที่พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่กับความลื่นไหลในกิจกรรมรักอย่างไม่มีสะดุด มีถึง 3 สูตรให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสูตรธรรมชาติที่เน้นความบริสุทธิ์อ่อนโยนเป็นพิเศษ สูตรนวดสไตล์ญี่ปุ่นหรือ Nuru ที่สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นการนวดหรือการหล่อลื่นเฉพาะจุด และสูตร Warm ที่ช่วยเพิ่มความเร่าร้อนด้วยสารสกัดจากกวาวเครือแดง เน้นการหล่อลื่นยาวนานเป็นพิเศษ มาใน Package ขวดขนาด 85 กรัม ฝาเปิดง่ายด้วยมือเดียวเพียงแค่ดึงฝาขึ้น เพื่อให้จังหวะการรักเป็นไปได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

9. เจลหล่อลื่น Nori Silicone Lubricant

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี เจลหล่อลื่น Nori Silicone Lubricant
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สูตรซิลิโคน ไม่มีส่วนประกอบของน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้น้อยไม่ต้องเติมบ่อยสามารถเข้าปากได้แต่ไม่แนะนำให้รับประทาน
สามารถใช้ระหว่างอาบน้ำได้โดยที่ไม่ผสมไปกับน้ำไม่ใช่อุปกรณ์คุมกำเนิด และไม่มีส่วนประกอบของสารฆ่าเชื้ออสุจิ
เหมาะสำหรับกิจกรรมบริเวณช่องทางด้านหลังอาจมีผลต่อการเคลื่อนที่ของอสุจิ ผู้วางแผนมีบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้
สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงหากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้
อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีน้ำหล่อลื่นน้อยหรือช่องทางที่ไม่มีน้ำหล่อลื่น
ทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่ล้างด้วยน้ำสบู่
สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยและอุปกรณ์สำหรับช่วยตัวเองได้

เจลหล่อลื่นสูตรซิลิโคนที่มาพร้อมความอ่อนโยนไม่ผสมสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ให้ความลื่นชุ่มฉ่ำสำหรับช่องทางรักทางด้านหลังหรือผู้ที่มีน้ำหล่อลื่นน้อย สามารถใช้ได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง เป็นเจลหล่อลื่นที่สามารถใช้ในขณะอาบน้ำได้โดยที่ไม่ละลายผสมไปกับน้ำ ใช้เพียงเล็กน้อยก็ให้ความลื่นนานไม่ต้องเติมบ่อย ให้กิจกรรมรักเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องได้นานตามต้องการ ทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้น้ำสบู่อ่อน ๆ สามารถเข้าปากได้แต่ไม่แนะนำให้กลืนเข้าไป มาใน Package ขวดขนาด 50 ml พกง่ายใช้สะดวก

10. เจลหล่อลื่น Shirikon สูตรซิลิโคน

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี เจลหล่อลื่น Shirikon สูตรซิลิโคน
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สูตรซิลิโคน นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่นไม่ใช่อุปกรณ์คุมกำเนิด และไม่มีส่วนประกอบของสารฆ่าเชื้ออสุจิ
สามารถใช้ระหว่างอาบน้ำได้โดยที่ไม่ผสมไปกับน้ำอาจมีผลต่อการเคลื่อนที่ของอสุจิ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้
เช็ดทำความสะอาดง่ายด้วยกระดาษทิชชู โดยไม่จำเป็นต้องล้างออกหากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้
เหมาะสำหรับกิจกรรมบริเวณช่องทางด้านหลังไม่แนะนำให้กลืนเข้าไป
อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถเข้าปากได้แต่ไม่แนะนำให้รับประทานเหมาะสำหรับผู้ที่มีน้ำหล่อลื่นน้อยหรือช่องทางที่ไม่มีน้ำหล่อลื่น
ทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่ล้างด้วยน้ำสบู่
ไม่เป็นอันตรายต่อผลิตภัณฑ์น้ำยางธรรมชาติ

เจลหล่อลื่นสูตรซิลิโคนที่ช่วยเปิดทุกช่องทางรักให้ราบรื่นไร้แรงต้าน เป็นเจลหล่อลื่นสูตรซิลิโคนบริสุทธิ์นวัตกรรมล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ผสมสารกันเสียเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้เพียงเล็กน้อยก็ลื่นยันเช้าไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ต้องเติมบ่อย สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้กระดาษทิชชูโดยไม่จำเป็นต้องล้างออกทำให้ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นยังคงความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการหล่อลื่นในทุกจุดผิวสัมผัสและไม่เป็นอันตรายต่อถุงยางรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่มาจากน้ำยางธรรมชาติ มาในแพ็คเกจขวดพลาสติกฝาปิดเปิดง่ายขนาด 50 ml พกสะดวกใช้งานได้ทุกที่

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ต้องยอมรับว่าเจลหล่อลื่นนั้นเป็นตัวช่วยที่ทำให้กิจกรรมรักของคุณมีความลื่นไหลและฟินมากยิ่งขึ้นในทุกช่องทาง ใครยังไม่รู้จะเลือก เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี ก็ลองเลือกดูจากทั้ง 10 ยี่ห้อที่เราได้นำมาฝากกันก็ได้ รับรองได้เลยว่าจะช่วยเพิ่มความฟินให้กับกิจกรรมรักของคุณได้อย่างลื่นไหล เพิ่มสัมผัสนุ่มนวลและมอบความประทับใจในบทรักได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

หมวดหมู่สินค้า