03-12-2023

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้งานง่าย สะดวกทุกที่ทุกเวลา 2024

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี เตารีดพกพา 310522 01
ภาพจาก shopee.co.th

โดยทั่วไปแล้วถ้าหากให้พูดถึงเตารีด แน่นอนว่าหน้าที่หลักของมันก็คือการทำให้ผ้าเรียบ ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้กับผู้สวมใส่ แต่ในบางครั้งถ้าหากต้องมีการเดินทางไปพักแรมนอกสถานที่เมื่อนำเสื้อผ้าที่พับใส่กระเป๋าเดินทางออกมาก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเจอรอยยับรอยพับ ซึ่งเมื่อใส่แล้วก็ดูไม่สวยหรือดูไม่เรียบร้อย ดังนั้นหลายคนจึงเลือกที่จะนำเตารีดพกพาติดใส่กระเป๋าเดินทางไปด้วยเพื่อใช้รีดผ้าที่ยับจากการพับในกระเป๋ารวมไปถึงผ้าที่ได้ทำการซักเมื่อไปพักข้างนอกให้กลับมาเรียบสวยพร้อมใส่ ซึ่งถ้าหากใครกำลังมองหาเตารีดพกพาเอาไว้ใช้งานกัน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราก็มีคำแนะนำดีๆ มาฝากกัน

เตารีดพกพาคืออะไร

เตารีดพกพาก็คือเตารีดที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก บางรุ่นก็ออกแบบให้สามารถพับเก็บได้จึงประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บเพิ่มมากขึ้น ซึ่งก็เหมาะสำหรับการพกพาเอาไว้ใช้งานนอกสถานที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งในและต่างประเทศ เพราะในปัจจุบันแบรนด์ผู้ผลิตเตารีดพกพาก็ได้มีการออกแบบให้เตารีดพกพานั้นมีฟังก์ชันปรับเปลี่ยนแรงดันไฟฟ้าโดยอัตโนมัติเพื่อรองรับการใช้งานของกระแสไฟฟ้าที่แตกต่างกันในแต่ละประเทศอีกด้วย

แต่ข้อจำกัดของเตารีดพกพาก็คือไม่เหมาะสำหรับการรีดผ้าชิ้นใหญ่หรือเนื้อผ้าที่รีดให้เรียบได้ยากเนื่องจากว่ามีกำลังไฟค่อนข้างต่ำ มีขนาดเล็ก รวมไปถึงมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา นอกจากนี้ก็ยังใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าการใช้เตารีดตามปกติ 2-3 เท่า รวมไปถึงตัวแผ่นทำความร้อนก็ยังเป็นรอยขูดขีดได้ง่ายเนื่องจากเตารีดพกพาส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกใช้แผ่นทำความร้อนเป็นแบบ non Stick นั่นเอง

วิธีเลือก เตารีดพกพา ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เมื่อตัดสินใจที่จะมองหาเตารีดพกพามาใช้งานกันแล้ว แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าจะเลือกใช้ เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี และจะเลือกอย่างไร เรามีเคล็ดลับง่ายๆ ในการเลือกมาให้คุณได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ

1. เลือกเตารีดพกพา ตามประเภทของเตารีด

เตารีดพกพาที่มีจำหน่ายกันอยู่ตามท้องตลาดโดยทั่วไปก็มีรูปแบบให้เลือกอยู่ด้วยกันหลายแบบ ได้แก่เตารีดพกพาแบบแห้ง ซึ่งลักษณะก็จะเหมือนกับเตารีดแห้งธรรมดาแต่มีขนาดเล็กกว่า เวลาใช้งานก็จะต้องมีที่รองรีดเหมือนกับเตารีดแห้งตามปกติ ซึ่งนอกจากจะนำไปใช้เวลาเดินทางแล้วก็ยังสามารถนำมารีดเสื้อผ้าที่ต้องมีการเก็บรายละเอียดในจุดเล็กๆ ที่เข้าถึงยากได้อีกด้วย ส่วนอีกแบบหนึ่งก็จะเป็นเตารีดพกพาที่พัฒนามาจากแบบแห้งโดยออกแบบให้มีช่องสำหรับเก็บน้ำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดผ้าให้เรียบง่ายและรวดเร็วขึ้น และอีกแบบหนึ่งก็คือเตารีดพกพาไอน้ำ ที่ออกแบบมาในลักษณะของหัวพ่นไอน้ำและมีกระบอกสำหรับเก็บน้ำในตัว สามารถใช้รีดผ้าได้อย่างสะดวกไม่ต้องใช้ที่รองรีด

2. เลือกเตารีดพกพา ตามลักษณะการออกแบบ

เตารีดพกพาที่มีวางจำหน่ายกันอยู่โดยทั่วไปก็จะมีลักษณะที่เหมือนกันก็คือ มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาได้ง่าย แต่บรรดาผู้ผลิตเตารีดพกพาก็ได้มีการออกแบบรูปแบบของเตารีดเพื่อตอบโจทย์สำหรับการพกพาที่ง่ายมากขึ้น อย่างเช่นบางรุ่นออกแบบให้ตัวด้ามจับสามารถพับเก็บได้ บางรุ่นออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดมากกว่าปกติเพื่อเพิ่มความสะดวกในการพกพา หรือบางรุ่นก็ออกแบบแพ็คเกจมาไว้สำหรับจัดเก็บเตารีดพกพาโดยเฉพาะ นอกจากนี้ก็ยังมีการออกแบบรูปร่างและดีไซน์ที่มีความสวยงามแตกต่างกันออกไป ซึ่งเราก็สามารถเลือกซื้อกันได้ตามความชอบ

3. เลือกเตารีดพกพาจากฟังก์ชันความปลอดภัย

แน่นอนว่าเตารีดพกพาก็เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างหนึ่ง ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานก็ควรที่จะเลือก เตารีดพกพา ที่มีฟังก์ชันรักษาความปลอดภัยมาไว้ให้ด้วย อย่างเช่น ระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเตารีดมีอุณหภูมิสูงจนเกินไป ระบบควบคุมอุณหภูมิและความร้อนของเตารีดให้เหมาะสมกับเนื้อผ้า และถ้าหากเป็นเตารีดพกพาไอน้ำก็ต้องดูด้วยว่าถ้าหากใส่น้ำลงไปในกระบอกสำหรับเก็บน้ำแล้วสามารถรั่วไหลไปยังตัวเตารีดได้หรือไม่ ทางที่ดีถ้าหากเลือกใช้เป็นเตารีดพกพาแบบไอน้ำก็แนะนำให้ซื้อรุ่นที่มีโครงสร้างของตัวกระบอกเก็บน้ำแยกออกจากตัวเครื่องจะเป็นการดีที่สุด

4. เลือกเตารีดพกพาจากกำลังไฟฟ้า

ตามปกติแล้วถ้าหากเตารีดมีกำลังไฟสูงก็จะสามารถทำความร้อนได้เร็วและรีดผ้าได้เรียบมากขึ้น ดังนั้นการจะเลือก เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี ก็ควรคำนึงถึงกำลังไฟฟ้าที่ใช้ด้วย ซึ่งโดยทั่วไปเตารีดไฟฟ้าที่มีจำหน่ายกันอยู่ตามท้องตลาดก็จะมีกำลังไฟอยู่ที่ระหว่าง 800-1,200 วัตต์ ซึ่งถ้าหากอยากได้เตารีดพกพาที่สามารถรีดผ้าเรียบได้ไวและทำความร้อนได้เร็วก็แนะนำให้เลือกตัวที่มีกำลังไฟสูงๆ เป็นการดีที่สุด

5. เลือกเตารีดพกพาจากยี่ห้อที่เชื่อถือได้

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าเตารีดพกพาก็เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง ดังนั้นในเรื่องของมาตรฐานการผลิตและเทคโนโลยีที่นำมาใช้ถ้าหากเลือกยี่ห้อที่ไว้ใจได้ก็จะเป็นการการันตีคุณภาพของเตารีดที่เราซื้อมาใช้งานกันได้ในระดับหนึ่งนั่นเอง นอกจากนี้ถ้าเลือกใช้เตารีดพกพาจากยี่ห้อที่เราคุ้นเคยกันดีโดยทั่วไปแล้วก็มักจะมีบริการหลังการขายรวมไปถึงการรับประกันที่ดีอีกด้วย

แนะนำ 10 อันดับ เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี 2024

ได้ทำความรู้จักกับเตารีดพกพากันไปแล้วว่าคืออะไร มีประโยชน์แค่ไหน และควรเลือกซื้ออย่างไร คราวนี้เรามาเข้าสู่ 10 อันดับ เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี 2024 กันเลยว่ามีรุ่นไหนที่น่าใช้งานบ้าง

1. เตารีดพกพา ยี่ห้อ Tefal รุ่น DT3030E0

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี เตารีดพกพา ยี่ห้อ Tefal รุ่น DT3030E0
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กำลังไฟ 1,300 วัตต์ พร้อมแทงก์น้ำ 120 ml.ไม่เหมาะสำหรับการรีดผ้าชิ้นใหญ่หรือผ้าที่รีดยาก
เครื่องพร้อมใช้งานภายในเวลาเพียง 15 วินาทีรับประกันสินค้า 1 ปี
น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องมีโต๊ะรองรีดสามารถพับเก็บได้
รีดได้ทุกเนื้อผ้า ไม่ต้องปรับอุณหภูมิ
มาพร้อมอุปกรณ์เสริม ถุงผ้า หัวแปรง และแก้วสำหรับเติมน้ำ

มาเริ่มต้นรายชื่อ เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี กันด้วยเตารีดไอน้ำพกพาจาก Tefal รุ่น DT3030E0 ที่มาในดีไซน์สวยหรู น้ำหนักเบา ด้วยขนาดตัวเครื่อง 10.5 x 22 x 12.7 น้ำหนัก 0.87 kg สามารถพับเก็บได้ มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมถุงผ้าสำหรับจัดเก็บได้อย่างเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น สามารถพ่นไอน้ำได้อย่างต่อเนื่องได้ถึง 19 กรัมต่อนาที โดยสามารถใช้งานได้ตั้งแต่ 15 วินาทีแรกนับตั้งแต่เปิดเครื่อง หัวพ่นไอน้ำเป็นพลาสติกที่มีน้ำหนักเบา สามารถรีดผ้าเรียบได้อย่างรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องมีโต๊ะรองรีด ให้คุณได้รีดผ้าเรียบเพื่อความเนี้ยบทุกที่ทุกเวลาได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

2. เตารีดพกพา ยี่ห้อ SONAR รุ่น SI-T63

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี เตารีดพกพา ยี่ห้อ SONAR รุ่น SI T63
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กำลังไฟ 1,000 วัตต์แผ่นทำความร้อนเคลือบเทฟล่อนสามารถเกิดรอยขูดขีดได้ง่าย
สามารถปรับระดับความร้อนได้ตามชนิดของผ้าที่รีดไม่สามารถพับเก็บได้
ผลิตจากพลาสติกและแผ่นความร้อนเคลือบเทฟล่อนอย่างดีรับประกันสินค้า 1 ปี
มีปุ่มพ่นไอน้ำในขณะรีด
น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สามารถพกใส่กระเป๋าเดินทางได้

ใครที่รู้สึกว่าเตารีดพกพานั้นรีดผ้าเรียบได้ช้าไม่ทันใจ ขอแนะนำเตารีดรุ่นนี้เลย เพราะถึงแม้จะไม่ได้เป็นเตารีดพกพาโดยตรง แต่ก็มาพร้อมขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา ในขนาดตัวเครื่อง 10 x 20 x 13 cm น้ำหนัก 1 kg สามารถพกใส่กระเป๋าเดินทางได้อย่างสะดวก ข้อได้เปรียบก็คือสามารถรีดผ้าได้เรียบและรวดเร็วมากกว่าเตารีดพกพาตามปกติ นอกจากนี้ก็ยังมีช่องสำหรับเติมน้ำเพื่อปล่อยไอน้ำในระหว่างที่รีดเพื่อให้ผ้าเรียบได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

3. เตารีดพกพา ยี่ห้อ Philips รุ่น STH3000/20

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี เตารีดพกพา ยี่ห้อ Philips รุ่น STH3000 20
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กำลังไฟ 1,000 วัตต์ แทงก์น้ำ 100 mLไม่เหมาะสำหรับการรีดผ้าชิ้นใหญ่หรือผ้าที่รีดยาก
ให้พลังไอน้ำต่อเนื่อง 20 กรัมต่อนาทีรับประกันสินค้า 2 ปี
เครื่องพร้อมใช้งานภายในเวลาเพียง 30 วินาที
ไอน้ำฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ขจัดไรฝุ่นบนผ้าได้ 100% พร้อมกำจัดกลิ่นอับในเนื้อผ้า
No Burn Guarantee รับประกันผ้าไม่ไหม้ ทุกเนื้อผ้า

ใครกำลังมองหา เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี ที่เราคุ้นเคยกันดีและวางใจได้ ขอแนะนำเตารีดพกพาไอน้ำจาก Philips ซึ่งรุ่นนี้ก็เป็นเตารีดไอน้ำมือถือใน Series 3000 มาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่ายสวยงาม ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพับเก็บได้ ให้พลังงานไอน้ำได้ต่อเนื่อง 20 กรัมต่อนาที สามารถฆ่าเชื้อโรค ขจัดไรฝุ่นบนผ้า และยังช่วยกำจัดกลิ่นอับในเนื้อผ้าทำให้ได้ผ้าที่เรียบและสะอาดสดชื่น ใช้งานง่ายไม่ต้องใช้โต๊ะรองรีด เพียงแค่เปิดเครื่องแล้วรอ 30 วินาทีก็พร้อมใช้งานกันได้แล้ว มั่นใจด้วย No Burn Guarantee รับประกันผ้าไม่ไหม้ ทุกเนื้อผ้า และยังรับประกันสินค้า 2 ปีอีกด้วย

4. เตารีดพกพา ยี่ห้อ Ksrain รุ่น 1500W

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี เตารีดพกพา ยี่ห้อ Ksrain รุ่น 1500W
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กำลังไฟ 1,500 วัตต์ แทงก์น้ำ 330 ml.ไม่สามารถพับเก็บได้
ให้พลังไอน้ำต่อเนื่อง 22 กรัมต่อนาทีไม่เหมาะสำหรับการรีดผ้าชิ้นใหญ่หรือผ้าที่รีดยาก
เครื่องพร้อมใช้งานภายในเวลาเพียง 30 วินาทีรับประกันสินค้า 2 ปี
รีดผ้าได้เรียบภายในเวลาแค่ 3 นาที สามารถใช้ได้กับทุกเนื้อผ้า
สามารถใช้งานได้แบบ 2 in 1 ทั้งรีดแบบแขวนและรีดแบบเรียบ

ใครกำลังมองหา เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี ที่มาพร้อมแทงก์น้ำขนาดใหญ่และให้ไอน้ำพลังแรงสามารถรีดผ้าได้เรียบได้อย่างรวดเร็วต้องยกให้เตารีดพกพา ยี่ห้อ Ksrain รุ่นนี้เลย เพราะมาพร้อมกับกำลังไฟฟ้าถึง 1,500 วัตต์และแทงก์น้ำที่สามารถจุได้ถึง 330 ml. จึงสามารถรีดผ้าได้ครั้งละ 8 ถึง 10 ชิ้นต่อการเติมน้ำ 1 ครั้ง ที่สำคัญคือรุ่นนี้สามารถใช้งานได้แบบ 2 in 1 ทั้งการรีดผ้าแนวตั้งแบบไม่ใช้ที่รองรีด และการรีดผ้าเรียบแบบมีที่รองรีด ใช้งานง่ายสามารถทำความร้อนพร้อมใช้ได้ภายในเวลา 30 วินาที

5. เตารีดพกพา ยี่ห้อ Deerma รุ่น dem-HS 006/011

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี เตารีดพกพา ยี่ห้อ Deerma รุ่น dem HS 006 011
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กำลังไฟ 800 วัตต์ – แท้งก์น้ำ 100 ml.ไม่เหมาะสำหรับการรีดผ้าชิ้นใหญ่หรือผ้าที่รีดยาก
เครื่องพร้อมใช้งานภายในเวลาเพียง 10 วินาทีต้องใช้หัวแปลงสำหรับปลั๊กไฟ
สามารถรีดผ้าได้ทั้งแบบแขวนและใช้ที่รองรีดมีการรับประกันจากผู้ขาย
ระบบความปลอดภัย 2 ชั้น Double Safety
ดีไซน์สวยงามทันสมัยสามารถพับเก็บได้เหมาะกับการพกพา

ใครกำลังมองหาเตารีดพกพาที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายแบบมินิมอลและออกแบบมาให้สามารถพกพาได้ง่ายโดยเฉพาะขอแนะนำรุ่นนี้เลย ซึ่งก็เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Xiaomi ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถใช้งานได้ทั้งรีดผ้าเรียบแบบแนวตั้งหรือจะใช้กับที่รองรีดก็ได้ พร้อมกล่องสำหรับจัดเก็บที่สะดวกต่อการใส่กระเป๋าเดินทางพกพาไปนอกสถานที่ ให้ประสิทธิภาพการใช้งานแบบ 3 in 1 ไม่ว่าจะเป็นการรีดผ้าเรียบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และกำจัดขนที่ติดเสื้อผ้าได้ในเครื่องเดียวกัน มอบความอุ่นใจในการใช้งานยิ่งกว่าด้วยระบบป้องกันความปลอดภัย 2 ชั้นแบบ Double Safety

6. เตารีดพกพา ยี่ห้อ YANGZI รุ่น HY-117

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี เตารีดพกพา ยี่ห้อ YANGZI รุ่น HY 117
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กำลังไฟ 30 วัตต์ – แท้งก์น้ำ 60 ml.ไม่เหมาะสำหรับการรีดผ้าชิ้นใหญ่หรือผ้าที่รีดยาก
ให้พลังไอน้ำต่อเนื่อง 18 กรัมต่อนาทีไม่มีการรับประกัน
เครื่องพร้อมใช้งานภายในเวลา 30 วินาที
สามารถรีดผ้าได้ทั้งแบบแขวนและใช้ที่รองรีด
หน้าเตารีดใช้แผ่นไทเทเนียมรีดผ้าเรียบได้รวดเร็วและอ่อนโยนต่อเนื้อผ้า

มาต่อกันที่ เตารีดพกพา ยี่ห้อ YANGZI รุ่น HY-117 เตารีดราคาหลักร้อยต้น ๆ ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการรีดผ้าเรียบได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาไปได้ทุกที่ เป็นเตารีดที่เหมาะสำหรับการพกติดกระเป๋าเดินทางไปใช้งานนอกสถานที่ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมระบบปล่อยไอน้ำ ระบบควบคุมอุณหภูมิ ระบบป้องกันน้ำหยด และระบบปิดอัตโนมัติเมื่อตัวเครื่องมีความร้อนมากจนเกินไป ออกแบบให้บริเวณปลายของแผ่นรีดมีลักษณะเป็นสามเหลี่ยมเพื่อให้สามารถเข้าถึงพื้นที่รีดยากได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนผ้าก็เรียบให้คุณเนี้ยบและดูดีได้ในทุกวัน

7. เตารีดพกพา ยี่ห้อ TEFAL รุ่น DT6130

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี เตารีดพกพา ยี่ห้อ TEFAL รุ่น DT6130
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กำลังไฟ 1300 วัตต์ไม่สามารถพับได้
ให้พลังไอน้ำต่อเนื่อง 20 กรัมต่อนาทีไม่เหมาะสำหรับการรีดผ้าชิ้นใหญ่หรือผ้าที่รีดยาก
หัวพ่นไอน้ำเป็นพลาสติกน้ำหนักเบาใช้งานง่ายรับประกันสินค้า 2 ปี
ไม่ต้องปรับอุณหภูมิ สามารถเลือกได้ทุกเนื้อผ้า
เครื่องพร้อมใช้งานภายในเวลา 15 วินาที

หากถามว่า เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี ที่ไว้ใจได้ในราคาไม่ถึงพันแต่ให้ประสิทธิภาพการรีดผ้าเรียบได้ดี ขอแนะนำ TEFAL รุ่น DT6130 เตารีดพกพาแบบไอน้ำขนาดเล็กที่สามารถพบได้ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋าเดินทาง หัวพ่นไอน้ำทำจากพลาสติกน้ำหนักเบาใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องมีโต๊ะรีด มาพร้อมหัวแปรงรีดผ้าช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและขนที่ติดอยู่ตามเนื้อผ้าได้อย่างง่ายดาย สามารถรีดได้ทุกเนื้อผ้าโดยไม่ต้องปรับอุณหภูมิ ให้คุณรีดผ้าเรียบได้ทุกที่ทุกเวลาแม้จะไม่ได้อยู่ที่บ้านก็ตาม

8. เตารีดพกพา ยี่ห้อ HOMETOPS รุ่น G-681S – WHITE

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี เตารีดพกพา ยี่ห้อ HOMETOPS รุ่น G 681S WHITE
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กำลังไฟ 1,000 วัตต์ไม่เหมาะสำหรับการรีดผ้าชิ้นใหญ่หรือผ้าที่รีดยาก
ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกรับประกันสินค้า 1 ปี
ด้ามจับหมุนได้ 360 องศา ใช้งานสะดวก
มีฟังก์ชันการพ่นไอน้ำในแนวตั้ง
รีดได้ทั้งแบบแห้งและแบบไอน้ำ

มาต่อกันที่ เตารีดพกพา ยี่ห้อ HOMETOPS รุ่น G-681S – WHITE ที่ครบเครื่องทั้งงานดีไซน์และคุณสมบัติในการใช้งานในการรีดผ้า มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูทันสมัย ขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปตามที่ต่างๆ และนำออกมาใช้งาน ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า รุ่นนี้ให้กำลังไฟสูงสุด 1,000 วัตต์ ใช้ได้ทั้งไฟ AC และ DC สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบไอน้ำ มีฟังก์ชันการพ่นไอน้ำในแนวตั้งทำให้สามารถรีดได้เรียบ สามารถปรับความร้อนให้เข้ากับเนื้อผ้าได้ มีไฟแสดงสถานะ การทำงานชัดเจน ตัวช่วยสำหรับรีดผ้าเรียบไร้กลิ่นอับชื้นที่ควรมีติดไว้

9. เตารีดพกพา ยี่ห้อ Simplus รุ่น GTJH011

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี 9 เตารีดพกพา ยี่ห้อ Simplus รุ่น GTJH011 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ลดรอยยับได้เร็วเพียง 30 วินาทีสินค้ารับประกัน 1 ปี จากผู้ผลิต
กำลังไฟสูง 1,200W
ใช้รีดเสื้อผ้าได้หลากหลาย
ถังจุน้ำถอดง่าย มองเห็นปริมาณน้ำชัดเจน

ต่อกันด้วย เตารีดพกพา ยี่ห้อ Simplus รุ่น GTJH011 จากผู้ผลิตที่มุ่งมั่นในการตอบสนองคนรุ่นใหม่ด้วยสินค้าคุณภาพในราคาที่เหมาะสม รุ่นนี้มากับดีไซน์เรียบหรูดูดี น้ำหนักเบา กำลังไฟอยู่ที่ 1200W ร้อนเร็วแถมช่วยฆ่าเชื้อโรคไปในตัว มีไฟแสดงสถานะการทำงาน ถังน้ำจุได้ 170 มิลลิลิตร รีดได้ราว 8 ชิ้น ใช้ได้กับเนื้อผ้าที่หลากหลาย ตัวเตารีดสามารถพับเก็บได้ เทียบคุณภาพกับราคาแล้วถือว่าน่าใช้ทีเดียว

10. เตารีดพกพา ยี่ห้อ HAN RIVER รุ่น HRDYD01GY

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี เตารีดพกพา ยี่ห้อ HAN RIVER รุ่น HRDYD01GY
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กำลังไฟ 350 วัตต์แผ่นความร้อนเคลือบเทฟล่อนสามารถเป็นรอยขูดขีดได้ง่าย
ให้พลังไอน้ำต่อเนื่อง 20 กรัมต่อนาทีไม่เหมาะสำหรับการรีดผ้าชิ้นใหญ่หรือผ้าที่รีดยาก
ดีไซน์สามเหลี่ยมสามารถเข้าถึงบริเวณแคบ ๆ ได้อย่างสะดวกรับประกันสินค้า 6 เดือน
มีปุ่มปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละชนิด
ขนาดเล็กพกพาง่าย

มาปิดท้ายรายชื่อ เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี 2024 กันด้วย เตารีดพกพา ยี่ห้อ HAN RIVER รุ่น HRDYD01GY ที่มาพร้อมดีไซน์ขนาดเล็กกะทัดรัดในราคาหลักร้อยแต่รีดผ้าเรียบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งรุ่นนี้ก็จะเป็นเตารีดพกพาแบบแห้งที่มาพร้อมแผ่นทำความร้อนเคลือบเทฟล่อนสามารถนำความร้อนได้เร็วและให้อุณหภูมิสูงแต่ไม่ทำลายเนื้อผ้า มีปุ่มสำหรับปรับอุณหภูมิเพื่อให้เหมาะกับการรีดผ้าแต่ละชนิดได้อย่างสะดวก ตัวด้ามจับสามารถพับเก็บได้จึงประหยัดเนื้อที่ในการพกพา ปลอดภัยยิ่งกว่าด้วยตัวตัดไฟเมื่อมีความร้อนสูงเกินไป เป็นเตารีดพกพาราคาไม่แพงที่เหมาะสำหรับพกพาติดกระเป๋าเดินทางกันอีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับ เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี 2024 ที่ใช้งานง่าย สะดวกทุกที่ทุกเวลา ตัวช่วยรีดผ้าเรียบให้กับคุณได้ในทุกการเดินทาง เรียกว่าเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับใครที่ต้องเดินทางแล้วมีการพักแรมนอกสถานที่กันอยู่บ่อยๆ หรืออาจจะเดินทางท่องเที่ยวหลายวัน ที่สำคัญคือมีราคาไม่แพงจนเกินไป และมีขนาดกะทัดรัดสามารถพกใส่กระเป๋าไปได้แบบไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บมากนัก พกติดกระเป๋าเดินทางเอาไว้รับรองได้ใช้งานกันอย่างแน่นอน

หมวดหมู่สินค้า