03-10-2023

แนะนำ 10 ที่พักดอยอินทนนท์ สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปเช็กอิน 2023

ที่พักดอยอินทนนท์ ที่พัก ดอยอินทนนท์
ภาพจาก facebook rungaruninthanon

สำหรับใครที่อยากไปพักผ่อน หนีจากความวุ่นวายของเมืองหลวงกันสักพักหนึ่ง ในแบบที่ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ แค่สถานที่ที่เที่ยวดีๆ ในประเทศไทย ก็เพียงพอที่จะฟื้นฟูทั้งกายและใจได้แล้ว และเชื่อว่าหลายคนต้องกำลังคิดถึง “ภาคเหนือ” กันอยู่แน่นอน ซึ่งหนึ่งในสถานที่เที่ยวที่มีชื่อเสียง ที่นักท่องเที่ยวจะคิดถึงเป็นที่แรกๆ ย่อมหนีไม่พ้นแดนสวรรค์อย่าง “ดอยอินทนนท์” กับบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ไม่ว่าก็ปฏิเสธไม่ได้ ในบทความนี้เราเลยมี 10 ที่พักดอยอินทนนท์ มาแนะนำให้คุณได้ไปเช็กอินกัน

“ดอยอินทนนท์” ที่เที่ยวสุดน่าประทับใจ ที่ที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องอยากไปเช็กอิน

“อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์” คือยอดภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย (ภาษาเหนือ “ดอย” แปลว่า “ภูเขา”) เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดที่หนึ่งของ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ และถือเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งสำคัญลำดับ 6 ของไทย ด้วยความที่ดอยอินทนนท์ อยู่ในเขตที่มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ มากไปด้วยป่าไม้เขียวขจี ประกอบกับอากาศในเขตร้อนชื้นบนที่สูง ทำให้อากาศในเขตดอยอินทนนท์จะอยู่ในระดับที่พอดี ไม่ร้อนไป และไม่หนาวไป เป็นหนึ่งในสถานที่ที่อากาศสดชื่นที่สุดแห่งหนึ่งในไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งถือว่าเหมาะกับการไปท่องเที่ยวชื่นชมธรรมชาติเป็นอย่างยิ่ง ทำให้มีกิจการ โฮมสเตย์ บ้านสวน บ้านพักตากอากาศ และกิจกรรมตั้งแคมป์สันทนาการ บนดอยอินทนนท์ เปิดขึ้นมากมาย เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว ทั้งไทยและต่างชาติ ที่หลั่งไหลขึ้นมากันตลอดทั้งปี

วิธีเลือกที่พักดอยอินทนนท์ ที่ทั้งอุ่นใจและปลอดภัย

สำหรับการจองที่พักบนดอยอินทนนท์ เราก็มีวิธีการเลือกที่พักแบบพอสังเขป ให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันก่อนการตัดสินใจ โดยที่พักบนดอยอินทนนท์นั้นมีให้ได้เลือกใช้บริการมากมาย การจะเลือกที่ใดนั้นก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. เลือกดูราคาที่สมเหตุสมผลกับที่พัก

เรื่องแรกที่เราแนะนำให้ตรวจสอบก่อนเลือกที่พักดอยอินทนนท์ นั่ก็นคือ “ราคา” นั่นเอง สำหรับคนที่มีประสบการณ์การท่องเที่ยวต่างจังหวัด หลายคนมักจะแนะนำว่า เราควรรู้ราคาของพี่พักก่อน แล้วจึงค่อยดูรายละเอียดอื่นๆ เพื่อที่เราจะได้สามารถดูความสมเหตุสมผลได้ว่า ราคาเท่านี้ เหมาะสมมากแค่ไหน กับสไตล์ของที่พัก และบริการที่มี เพื่อให้เราไม่ตัดสินใจเร็วเกินไปเมื่อเจอที่พักราคาถูก หรือไม่ควรตัดสินคุณภาพไปเลยเพียงเพราะที่พักมีราคาแพงนั่นเอง โดยควรจะตรวจสอบจากรีวิวของผู้ที่เคยพัก เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ

2. เลือกจากรูปแบบของตัวที่พักที่เราต้องการ

บนดอยอินทนนท์เต็มไปด้วยที่พักหลากหลายรูปแบบ คอยให้บริการนักท่องเที่ยว ในทุกๆ จุด ซึ่งแต่ละที่ก็มีสไตล์การออกแบบพี่พักในแบบของตัวเอง เพื่อรองรับกับความต้องการและความสะดวกของผู้เข้าพักเป็นอย่างดี ตั้งแต่ บ้านพักตากอากาศ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนแบบสบายๆ ภายในอาคารและสถานที่ดีๆ โดยเฉพาะ, แคมปิ้ง สำหรับสายลุย ที่ต้องการทำกิจกรรมสนุกๆ กลางแจ้ง ร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูง เป็นต้น โดยทั่วไป ที่พักมักจะแบ่งเกรดไว้อย่างชัดเจน ตามคุณภาพและขนาดโดยรวมของที่พัก

3. เลือกจากจำนวนแขกที่รองรับ ที่ทางที่พักระบุเอาไว้

ปกติแล้วทุกที่พักจะต้องระบุว่า ที่พักของตนเหมาะสำหรับให้แขกกี่คนพักบ้าง เพื่อให้ประเมินถึงความเหมาะสมกับจำนวนคนในทริปทัวร์ของเราได้ล่วงหน้า หากไปเป็นครอบครัวใหญ่ก็เหมาะกับพักที่รองรับแขก 4-5 คน หรือหากไปเป็นคู่รักสองต่อสอง ก็จะดีกว่าหากเลือกที่พักเป็นโฮมสเตย์ขนาดเล็กๆ ที่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับ 2 คน แถมได้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวอีกด้วย แต่สำหรับข้อนี้ แน่นอนว่าไม่มีที่พักที่ไหนห้ามหรือจำกัดจำนวนแขกที่จะพักอยู่แล้ว ฉะนั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเราเป็นหลักว่าต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในที่พักมากน้อยแค่ไหน

4. รูปแบบการบริการ การอำนวยความสะดวกให้กับผู้พัก

ที่พักที่ดีย่อมมาพร้อมกับบริการที่ดี เราจึงควรทราบรายละเอียดด้านบริการของที่พักล่วงหน้าไว้ก่อน ว่าที่พักจะมี Service อะไรให้เราบ้าง เช่น ข้าวของเครื่องใช้, บริการจากทางรูมเซอร์วิส หรือชุดเมนูอาหารเช้า เป็นต้น ซึ่งนับเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากสำหรับที่พักที่เราต้องการใช้พักผ่อนหลังจากการเดินเที่ยวอยู่ในเขตดอยอินทนนท์มาทั้งวัน โดยเฉพาะเมื่อเรามากับเด็กๆ หรือญาติผู้ใหญ่ แต่ก็ต้องคำนึงถึงราคาที่จะตามมาด้วย ว่าบริการเหล่านี้จะบวกค่า Service Charge ด้วยหรือไม่

5. คำนึงถึง ระยะทาง และความปลอดภัย เป็นสำคัญ

เรื่องสุดท้ายที่ไม่ควรละเลยเมื่อต้องออกต่างจังหวัดไกลๆ นั่นก็คือการคำนึงถึง ระยะทาง และความปลอดภัยไว้เสมอ ที่พักที่เราจองนั้น อยู่ในสภาพแวดล้อมแบบไหน อยู่ไกลผู้ไกลคนเกินไปหรือเปล่า หรือมีการรับประกันความปลอดภัยเวลานอน หรือในเวลาส่วนตัวได้มากน้อยเพียงใด สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่ทุกคนควรใส่ใจ เพื่อให้ทั้งตัวเรา ครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ได้พักผ่อนในที่ห่างไกลได้อย่างมีความสุขและปลอดภัย

แนะนำ 10 ที่พักดอยอินทนนท์

หลังจากได้ทราบจุดเด่นของดอยอินทนนท์ และวิธีการเลือกจองที่พักแล้ว ทีนี้ก็มาดูกันว่าบนดอยอินทนนท์นี้ มีที่พักที่ไหน ที่น่าสนใจ เหมาะกับการท่องเที่ยวในแบบของเรากันบ้าง กับ 10 ที่พัก ดอยอินทนนท์ ระดับคุณภาพ ที่เราคัดมาให้เพื่อทุกคนนี้

1. Camp Inthanon แคมป์ดอยอินทนนท์

ที่พักดอยอินทนนท์ Camp Inthanon แคมป์ดอยอินทนนท์
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่พักรูปแบบเต็นท์เหมาะสำหรับเข้าพัก 2-3 คน
มีเต็นท์ให้บริการทั้งแบบธรรมดาและ VIPควรตรวจสอบราคาและรายละเอียดของบริการก่อนจองที่พัก
ฤดูหนาวมีแม่คะนิ้งให้ได้ชื่นชม
สะดวกสบาย บรรยากาศดี

มาเริ่มรายชื่อ ที่พัก ดอยอินทนนท์ กันด้วยที่พักแห่งแรก กันด้วยแคมป์อินทนนท์ (Camp Inthanont) ที่พักที่เปิดให้พักในรูปแบบเต็นท์ขนาดสำหรับนักท่องเที่ยว 2-3 คน ห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศดีๆ จากเขตภูเขาและทุ่งดอกไม้ ที่สามารถมองเห็นวิวของน้ำตกสิริภูมิ น้ำตกสายดังประจำดอยอินทนนท์ได้อย่างชัดเจนจากทุกมุม ฤดูหนาวมีแม่คะนิ้งให้ได้ชื่นชม โดยมีบริการเต็นท์ทั้งแบบปกติ และแบบ VIP ให้ได้เลือกจอง พร้อมกับมุมอาหารและเครื่องดื่ม แบบชิลๆ นั่งสบาย นับเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคู่รักหนุ่มสาวเป็นอย่างยิ่ง

2. บ้านลมดี-ขุนวาง อินทนนท์เชียงใหม่ / Lomdee Home

ที่พักดอยอินทนนท์ บ้านลมดี ขุนวาง อินทนนท์เชียงใหม่ Lomdee Home
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่พักรูปแบบกระท่อมไม้เหมาะสำหรับ 3-4 คน
อยู่ใกล้กับแหล่งชมสวนดอกไม้ขึ้นชื่อของขุนวางช่วงฤดูท่องเที่ยวควรจองแต่เนิ่นๆ
ชมความสวยงามเหมยขาบ (แม่คะนิ้ง) ในหน้าหนาว
บรรยากาศดี บริการน่าประทับใจ

ถือเป็นพี่พักที่เพิ่งเปิดให้บริการไม่นาน แต่ได้รับเสียงตอบรับในแง่บวกจากเหล่านักท่องเที่ยวคนรักดอยอินทนนท์ไม่น้อย กับบ้านลมดี (Lomdee Home) บ้านพักในเขตขุนวาง เชิงเขาขนาดย่อมๆ ที่สามารถเดินเล่นชมวิวภูเขาและทุ่งนาได้อย่างชัดเจน โดยมีที่พักในรูปแบบกระท่อมไม้ทรงสามเหลี่ยม ที่ดูน่ารักมากเหมือนกับบ้านตุ๊กตา เชื่อว่าต้องถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน ประกอบกับวิวทุ่งดอกไม้ข้างหน้าที่สีสันสวยงามในทุกๆ ฤดูกาล โดยเฉพาะตอนกลางคืน ที่การตกแต่งแสงไฟจะสวยงามเป็นพิเศษเลย และในหน้าหนาวคุณยังจะได้ชมความสวยงามเหมยขาบ (แม่คะนิ้ง) อีกด้วยล่ะ

3. บ้านสวนอริยะ ที่พักดอยอินทนนท์

ที่พักดอยอินทนนท์ บ้านสวนอริยะ ที่พักดอยอินทนนท์
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่พักรูปแบบเต็นท์และโฮมสเตย์เหมาะสำหรับแขก 4-5 คน
ห้อมล้อมไปด้วยไร่องุ่นและแปลงสตรอว์เบอร์รี่ควรตรวจสอบแพ็กเกจราคาที่พักและจองล่วงหน้า
ใกล้โครงการหลวงดอยอินทนนท์
เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

หากคุณชื่นชอบบรรยากาศไร้องุ่นสวยๆ เราก็มี ที่พัก ดอยอินทนนท์ ที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศของไร่องุ่นโดยเฉพาะเช่นกัน กับบ้านสวนอริยะ พี่พักน่ารักๆ ที่เหมาะสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัวได้ไปพักกัน ท่ามกลางบรรยากาศที่ล้อมรอบทั้ง ไร่องุ่น และ แปลงปลูกสตรอว์เบอร์รี่ ที่เปิดให้คนเข้าไปเยี่ยมชมกันได้ในเวลากลางวัน และมานั่งทานอาหารชมวิวกันในเวลากลางคืน ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักบนดอยอินทนนท์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

4. บ้านปลายดอย – อินทนนท์ / Baan PlaiDoi

ที่พักดอยอินทนนท์ บ้านปลายดอย อินทนนท์ Baan PlaiDoi
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่พักรูปแบบฟาร์มสเตย์เหมาะสำหรับเข้าพัก 2-3 คน
มีฟาร์มแกะที่เปิดให้เข้าไปเยี่ยมชมได้มีบ้านพักเพียง 5 หลัง จึงควรจองแต่เนิ่น
ใกล้จุดชมซากุระเมืองไทย ดอกพญาเสือโคร่ง
เหมาะกับผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบใกล้ชิดธรรมชาติ

มารู้จักกับที่พักในรูปแบบฟาร์มสเตย์ (Farm Stay) ที่รายล้อมด้วยการเกษตรกันบ้าง นั่นก็คือ บ้านปลายดอย ที่โดดเด่นด้วยบรรยากาศแบบฟาร์ม มีทั้งทุ่งดอกไม้ที่ปลูกดอกไม้ไว้แบบนานาชนิดหลากสีสัน เช่น ดอกพังพวยสีบานเย็นสดใส หรือดอกไฮเดรนเยียร์สีน้ำเงินเรียบหรู กว้างไปออกไปแบบสุดลูกลูกตา และด้านข้างยังมีฟาร์มแกะ ให้เราได้เล่นกับบรรดาน้องแกะสุดน่ารักมากมาย พอตกเย็นก็มาเอนจอยกับมื้อเย็น นอกจากนี้ยังใกล้จุดชมซากุระเมืองไทย ดอกพญาเสือโคร่ง อีกด้วย

5. Doiin View Resort

ที่พักดอยอินทนนท์ Doiin View Resort
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่พักรูปแบบรีสอร์ต หรูหราแบบไทยเหมาะสำหรับแขก 3-4 คน
มีห้องจัดเลี้ยงไว้สำหรับงานวาระพิเศษต่างๆไม่มีพื้นที่สูบบุหรี่
บรรยากาศร่มรื่น บริการน่าประทับใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

หากคุณกำลังมองหา ที่พักดอยอินทนนท์ ที่เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยง หรือไปพักกันเป็นหมู่คณะ เราขอแนะนำที่พักในขนาดของรีสอร์ตกันบ้าง กับ ดอยอินวิว รีสอร์ต (Doiin View Resort) ที่พักสไตล์บ้านสวนขนาดใหญ่ มีที่พักให้บริการหลากหลายรูปแบบครบทุกความต้องการ ตั้งแต่ที่พักส่วนตัวแบบ 2 คน ไปจนถึงพี่พักที่รองรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวแบบเป็นหมู่คณะ รวมถึงพื้นที่ใช้สอยที่มีแบบเหลือเฟือ สามารถใช้จัดงานเลี้ยง วันเกิด หรืองานแต่งงานได้อย่างสบายๆ พร้อมมีบริการรับ-ส่งจากสนามบิน บริการซักรีด สำหรับคนที่ต้องการจัดงานใหญ่บนดอยอินทนนท์ นี่คือที่ที่คุณจะไม่ผิดหวังเลยแน่นอน

6. ฟินอินดอย

ที่พักดอยอินทนนท์ ฟินอินดอย
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่พักดอยอินทนนท์ในสไตล์ Home & Campเหมาะสำหรับแขก 5-6 คน
บรรยากาศสวยงาม สามารถเห็นทะเลหมอกอย่างชัดเจนราคาเริ่มต้นที่ 900 – 2,500 บาท
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง
อบอุ่นและปลอดภัย

อีกหนึ่งที่พักที่รับประกันความฟินได้ด้วยชื่อที่แค่ได้ยินก็ฟินแล้ว กับ ฟินอินดอย ที่พักที่เพิ่งเปิดให้บริการไม่นาน แต่เป็นที่โดนใจนักท่องเที่ยวมาแล้วนักต่อนัก ด้วยคุณภาพของห้องพักที่ล้วนออกแบบมาได้อย่างดูดีน่าพักมากๆ มีความทันสมัย สะอาดสะอ้าน และการล็อคที่แน่นหนาช่วยให้อุ่นใจในยามค่ำคืน ทั้งแบบเต็นท์และบ้านพัก และยังติดอยู่ใกล้ๆ แหล่งท่องเที่ยวของดอยอินทนนท์หลายแห่ง แบบแค่เดินไปก็ถึง จึงถือเป็นที่พักอีกแห่งที่น่าจะทำให้คุณได้ฟินสมชื่อ

7. Ping fai camp inthanon ผิงไฟแคมป์ อินทนนท์

ที่พักดอยอินทนนท์ Ping fai camp inthanon ผิงไฟแคมป์ อินทนนท์
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่พักสุดฟิน ตกแต่งน่ารักมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งเหมาะสำหรับแขก 2-3 คน
เต็นท์รูปทรงกระโจมที่ดูสวยงามและมีความหลากหลายควรจองแต่เนิ่นๆ โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาว
สามารถชมความสวยงามของแม่คะนิ้งได้ในฤดูหนาว
มีแปลงดอกไม้เอาไว้ให้ถ่ายรูป

ใครที่หวังจะไปดอยอินทนนท์เพื่อไปสัมผัสบรรยากาศชิลๆ ลมหนาว ชมดาวในยามค่ำคืน นี่อาจเป็นที่ที่เหมาะกับคุณ สำหรับ ผิงไฟแคมป์ อินทนนท์ ที่พักแบบแคมปิ้งที่มีรูปแบบการสร้างที่พักเป็นเอกลักษณ์สุดๆ ด้วยเต็นท์ในรูปแบบ Sky Bubble หรือเต็นท์แบบใส ให้เราสามารถนอนชมดาวกันได้อย่างประทับใจ และมีการออกแบบอุปกรณ์ใช้สอยให้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่นี่มีมีแปลงดอกไม้เอาไว้ให้ถ่ายรูป และสามารถชมความสวยงามของแม่คะนิ้งได้ในฤดูหนาว ถือเป็นที่พักดอยอินทนนท์อีกแห่งที่ได้รับความนิยมเอามากๆ

8. บ้านพักสวนดอกไม้ ดอยอินทนนท์

ที่พักดอยอินทนนท์ บ้านพักสวนดอกไม้ ดอยอินทนนท์
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่พักรูปแบบเพิงไม้เหมาะสำหรับแขก 4-5 คน
อยู่ติดกับทุ่งดอกไม้และพื้นที่ทางเกษตรมีที่พักน้อย ควรจองแต่เนิ่นๆ
สามารถชมความงามของทะเลหมอกและแม่คะนิ้ง
มีระเบียงส่วนตัวให้พักผ่อนและสังสรรค์

อีกหนึ่ง ที่พัก ดอยอินทนนท์ ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศทุ่งดอกไม้งามๆ กับบ้านพักสวนดอกไม้ ดอยอินทนนท์ บ้านพักเล็กๆ ที่อยู่ติดกับสวนดอกไม้แบบใกล้มากๆ สามารถมองออกไปเห็นทุ่งดอกไม้สีสันสวยงามได้แบบใกล้ชิด พร้อมกับพี่พัดในสไตล์เพิงกระท่อม ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติและติดดินมาก มีระเบียงส่วนตัวให้พักผ่อนและสังสรรค์ สามารถชมความงามของทะเลหมอกและแม่คะนิ้ง แต่ที่พักมีให้จองเพียง 3-4 หลังเท่านั้น จึงต้องแย่งกันจองหน่อยเพื่อให้ได้ที่พักบรรยากาศดีๆ แบบนี้

9. ดอยหมอกตะวันวิว

ที่พักดอยอินทนนท์ ดอยหมอกตะวันวิว
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่พักรูปแบบเต็นท์และบ้านพักเหมาะสำหรับพัก 4-5 คน
มีบริการชุดดริปกาแฟนในบรรยากาศสุดชิลหากต้องการกางเต็นท์ต้องแจ้งล่วงหน้า
อยู่บนเขตกิ่วแม่ปาน
บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว

ใครต้องการที่พักที่ล้อมรอบด้วยม่านหมอกของอากาศทางเหนือโดยเฉพาะ แต่รู้สึกว่าช่างหายากเหลือเกิน เพราะไม่แน่ใจว่าช่วงตอนไหนที่หมอกจะลงได้ดั่งใจบ้าง เราขอแนะนำที่นี่เลย กับ ดอยหมอกตะวันวิว ที่พักในเขต กิ่วแม่ปาน หนึ่งในสถานที่ที่สูงที่สุดของดอยอินทนนท์ สูงกว่า 2,000 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ทำให้สามารถมองเห็นทะเลหมอกปกคลุมพื้นที่รอบๆ ได้อย่างงดงามตลอดวัน มีที่พักและลานกางเต็นท์เอาไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว ในบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว และยังมีบริการชุดดริปกาแฟนในบรรยากาศสุดชิล ให้คุณถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดียอวดเพื่อนๆ อีกด้วยละ

10. บ้านพักรุ่งอรุณ ดอยอินทนนท์

ที่พักดอยอินทนนท์ บ้านพักรุ่งอรุณ ดอยอินทนนท์
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีทั้งบ้านพักและเต็นท์กระโจมเหมาะสำหรับพัก 4-5 คน
ชมความงามของดอยอินทนนท์ได้แบบพาโรนามา
อยู่ติดกับทุ่งดอกไม้และพื้นที่ทางเกษตร
บรรยากาศดี เหมาะกับการท่องเที่ยววิถีธรรมชาติ

ปิดท้ายรายชื่อ ที่พัก ดอยอินทนนท์ นี้กันด้วยที่พักสไตล์รีสอร์ตอีกแห่ง กับ บ้านพักรุ่งอรุณ อีกหนึ่งรีสอร์ตที่อยู่ใกล้ทั้งน้ำตกสิริภูมิ และ สวนหลวงศิริภูมิ แบบเดินไปก็ถึง ทำให้เป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับพื้นที่ธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์เป็นอย่างมาก นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน เป็นอีกที่พักที่เหมาะสำหรับการไปเที่ยวกันเป็นแบบหมู่คณะ ด้วยตัวที่พักที่มีให้เลือกจองทั้งแบบเต็นท์และบ้านพัก พร้อมกับบริการที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพักได้อย่างประทับใจ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรบ้างกับ  ที่พัก ดอยอินทนนท์ ทั้ง 10 อันดับ ที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกัน ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวเหนืออยู่แล้ว โดยเฉพาะทริปดอยอินทนนท์ เพื่อไปสูดอากาศอันสดชื่น บนที่ที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย นี่คือที่พักที่เราคัดมาแล้วว่า คุณภาพดี สะดวกสบาย อยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันชวนหลงใหล ที่จะสร้างความทรงจำที่ดี ให้กับเพื่อนๆ ได้อย่างแน่นอน ขอให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ในการท่องเที่ยวที่ดีกันถ้วนหน้า และอย่าลืมรักษาสุขภาพตัวเอง เพื่อที่จะได้แข็งแรงพร้อมสำหรับการเที่ยวในทริปต่อๆ ไปในอนาคตครับ

หมวดหมู่สินค้า