12-03-2024

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ไอเทมที่ต้องมี ใช้งานง่าย รวมแบรนด์ชั้นนำ 2024

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ที่ดัดขนตา
ภาพจาก : pixabay.com

“ที่ดัดขนตา” ไอเทมชิ้นเด็ดที่จะช่วยให้ขนตาเส้นน้อยๆ ของคุณมีความงอนยาวเด้งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเปิดเผยดวงตาที่สดใสเปล่งปลั่งมากกว่าเดิม และยังสามารถใช้งานร่วมกับมาสคาร่า หรือขนตาปลอมรูปแบบต่างๆ เพื่อล็อกทรงขนตาให้สวยยาวนานตลอดวันได้ ซึ่งขอบอกเลยว่าการลงทุนกับที่ดัดขนตาดีๆ สักอันถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากเลยล่ะ เพราะเพียงแค่คุณมีขนตาที่ยาวสวย ก็จะช่วยอัปลุคให้ใบหน้าโดยรวมมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นแล้ว แถมยังเป็นอุปกรณ์เสริมสวยที่มีอายุการใช้งานค่อนข้างทนทานยาวนานอีกด้วย

วิธีเลือกที่ดัดขนตา

ก่อนจะไปดูว่า ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด เรามาทราบถึงเคล็ดลับง่ายๆ ในการเลือกอุปกรณ์เสริมความงานชิ้นนี้กันว่ามีเรื่องใดที่ต้องพิจารณาบ้าง

1. เลือกจากประเภทที่ดัดขนตา

แม้จะเป็นเพียงแค่ที่ดัดขนตา แต่รู้หรือไม่? ว่าที่ดัดขนตาก็มี 3 ประเภทหลักๆ ด้วยกัน คือ ที่ดัดขนตาแบบทั่วไป ที่สามารถจัดการดัดขนตาเราได้ทั้งแพ ปรับระดับความงอนของขนตาได้ด้วยระบบอัตโนมือ ที่ดัดขนตาแบบสปริง แบบนี้จะช่วยผ่อนแรงในการดัดขนตาได้ค่อนข้างดี และลดโอกาสเสี่ยงทำให้ขนตาหักงอหรือหลุดร่วงได้อีกด้วย และสุดท้ายที่ดัดขนตาแบบไฟฟ้า ที่ส่วนใหญ่จะอาศัยความร้อนเพื่อล็อกทรงขนตาให้งอนยาวตลอดวัน

2. เลือกที่ดัดขนตาที่ใช้วัสดุแข็งแรง ทนทาน

อย่างที่บอกไปว่าที่ดัดขนตาส่วนใหญ่นั้นมีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างยาวนาน ฉะนั้นเพื่อเป็นการเสริมทัพอายุการใช้งานของที่ดัดขนตาแล้วนั้น เราก็ขอแนะนำว่าให้คุณเลือกที่ดัดขนตาที่มีการแจ้งรายละเอียดวัสดุที่ใช้ผลิตไว้อย่างชัดเจน ว่าทำจากวัสดุแบบใด มีความทนทานแข็งแรงแค่ไหน ซึ่งที่ดัดขนตาส่วนใหญ่ก็จะเป็นเหล็ก หรือโลหะคุณภาพเยี่ยม

3. เลือกที่ดัดขนตาที่มีแผ่นยางดัดขนตาสำรอง

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาและเสียเงินเพิ่มเติมไปกับการซื้อแผ่นยางดัดขนตาที่อาจเสื่อมสภาพตามการใช้งานนั้น เราก็ขอแนะนำว่าเวลาเลือกซื้อที่ดัดขนตา ให้เลือกยี่ห้อที่มาพร้อมกับแผ่นยางดัดขนตาสำรองร่วมด้วย ขณะเดียวกันก็ควรเลือกซื้อที่ดัดขนตาที่มีแผ่นยางดัดขนตาที่ทำจากซิลิโคน เนื่องจากมีความยืดหยุ่นนุ่มถนอมขนตาได้ค่อนข้างดี

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี

เอาล่ะได้ทราบกันพอสังเขปแล้วว่าในการจะเลือกที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี มาเป็นไอเทมเสริมความงามบนใบหน้านั้นสามารถดูจากอะไรได้บ้าง คราวนี้เรามาเข้าสู่การแนะนำที่ดัดขนตารุ่นน่าใช้กันเลย

1. ที่ดัดขนตา Mistine Eyelash Curler

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี Mistine Eyelash Curler
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่ดัดขนตาแบบเหล็ก แข็งแรง ไม่แตกหักง่ายแนะนำบีบที่ดัดขนตาทิ้งไว้ 30 วินาที ขนตาจะงอนเด้งสวยงาม
ที่หนีบทรงโค้งเข้ากับรูปตาของคนเอเชียมียางสำรองมาให้ในตัว
ดีไซน์ที่ดัดขนตาออกแบบให้จับถนัดมือ
ราคาย่อมเยา

ดัดขนตาให้งอนกว่าที่เคยแบบไม่ต้องลงทุนเยอะ ประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยที่ดัดขนตาระดับตำนานอย่าง Mistine Eyelash Curler ที่ดัดขนตาโครงสร้างเหล็กแข็งแรง ใช้งานได้ทนทานยาวนาน ไม่ต้องกังวลว่าจะแตกหักเร็ว ตัวมือหนีบออกแบบให้ถือถนัดมือ ไม่ต่างจากตัวหนีบที่มีลักษณะโค้งเข้ารูปตาสาวไทยได้พอดิบพอดี สามารถเสกขนตางอนเด้งสวยงามได้ภายใน 30 วินาที แถมยังมาพร้อมกับยางสำรองแถมาให้ในตัวอีกด้วย คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ! ซึ่งก็เรียกได้ว่าถ้าคุณเป็นมือใหม่หัดดัดขนตา และยังไม่รู้จะเลือกซื้อที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ที่ดัดขนตาจากมิสทีนรุ่นนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ

2. ที่ดัดขนตา Meilinda

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี Meilinda
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยดัดขนตาให้งอนได้ทรงสวยมีหลายสีสันให้เลือกใช้งาน
ยางดัดขนตามีความนุ่มช่วยถนอมขนตามียางสำรองเปลี่ยนให้ในตัว
โครงสร้างที่ดัดขนตาทำจากเหล็ก แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน
ดีไซน์ที่ดัดขนตาสวยงาม ทันสมัย น่าใช้งาน

ถ้าคุณกำลังมองหาที่ดัดขนตาราคาย่อมเยา แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดีล่ะก็ เราขอแนะนำ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อ Meilinda ที่ดัดขนตาระดับตำนานอีกหนึ่งตัวที่ตัวโครงสร้างที่ดัดขนตาทำจากเหล็กแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องกังวลว่าจะชำรุดเร็ว มาพร้อมกับยางสำรองเปลี่ยนให้ในตัว ซึ่งตัวยางหนีบขนตานั้นก็มีความนุ่มนิ่มช่วยถนอมขนตาไม่ให้ขาดระหว่างดัดขนตาได้เป็นอย่างดี ตัวด้ามจับนั้นก็มีให้เลือกใช้หลากหลายสีสัน น่าใช้งานสุดๆ

3. ที่ดัดขนตา KMA Eyelash Curler

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี KMA Eyelash Curler
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยดัดขนตาให้งอนสวยอย่างเป็นธรรมชาติสามารถดัดขนตาซ้ำๆ ได้หลายครั้ง โดยไม่ทำให้ขนตาขาด
ทรงที่ดัดขนตามีความโค้งเข้ากับรูปตาของสาวเอเชียมีรุ่นปกติ กับรุ่น Mermaid สีสันสดใสให้เลือกใช้งาน
ด้ามจับออกแบบให้จับถนัดมือ
ยางดัดขนตาซิลิโคนถนอมขนตาไม่ให้ขาด

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดีที่ราคาหลักสิบแต่ช่วยทำให้ขนตาของคุณงอนเด้งเหมือนใช้ที่ดัดขนตาและมาสคาร่าราคาหลักร้อยหลักพัน ขอแนะนำ KMA Eyelash Curler ที่ดัดขนตาโครงสร้างเหล็กทนทานใช้งานได้ยาวนาน ดีไซน์ช่วงดัดขนตาให้มีความโค้งมนสามารถรองรับรูปตาที่เรียวสวยของสาวเอเชียได้เหมาะเจาะ แถมยังมาพร้อมกับแผ่นยางซิลิโคนถนอมขนตา ขนตาไม่ขาดระหว่างทางแม้ดัดซ้ำกันหลายๆ ครั้งอีกด้วย โดยมีให้เลือกใช้งาน 2 รุ่นด้วยกัน คือรุ่นปกติด้ามจับสีดำ และรุ่น Mermaid ออกแบบที่ดัดขนตาเป็นสีรุ้งเมทัลลิกสวยงาม

4. ที่ดัดขนตา Gino Mccray

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ที่ดัดขนตา Gino Mccray
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยดัดขนตาให้งอนเด้งอย่างเป็นธรรมชาติดัดซ้ำได้หลายครั้งโดยไม่ทำให้ขนตาหักงอ หรือขาด
ช่องดัดขนตาโค้งมนตามรูปตาพอดีสามารถดัดเบาๆ ขนตาก็เด้งสวยอย่างธรรมชาติ
ที่ดัดขนตารูปทรงทันสมัย ใช้งานง่าย
ยางดัดขนตานุ่มถนอมขนตา

ที่ดัดขนตาคุณภาพเยี่ยมที่ระดับมืออาชัพ หรือเมคอัพอาร์ตติสท์ส่วนใหญ่เลือกใช้ต้องยกให้ยี่ห้อ Gino Mccray ที่ดัดขนตารูปทรงทันสมัย ออกแบบช่วงดัดขนตาให้มีความโค้งมนรับกับรูปทรงของตาได้พอดิบพอดี พร้อมด้วยยางดัดขนตาที่มีความนุ่มหยุ่นสูง ใช้งานแล้วช่วยถนอมขนตาได้เป็นอย่างดี ลดโอกาสขนตาหักงอ หรือขาดหลุดร่วงแม้หนีบซ้ำกันหลายๆ ครั้งในคราเดียว ขณะเดียวกันตัวที่จับนั้นก็ใช้งานง่าย มีตัวล็อคทำให้ไม่หลุดมือขณะใช้งานอีกด้วย

5. ที่ดัดขนตา Shu Uemura Eyelash Curler

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี Shu Uemura Eyelash Curler
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยให้ขนตามีความงอนสวยอย่างเป็นธรรมชาติสามารถดัดซ้ำหลายๆ ครั้งได้
รูปทรงโค้งรับกับรูปตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะราคาค่อนข้างสูง
แผ่นยางดัดขนตาซิลิโคน ช่วยถนอมขนตา
ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

ที่ดัดขนตายอดขายอันดับต้นๆ ที่สาวๆ หลายคน และนักแต่งหน้ามืออาชีพไว้วางใจ เพราะไม่เพียงแต่จะมาพร้อมกับการออกแบบที่ดัดขนตาให้มีรูปทรงโค้งรับกับรูปตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะแล้ว ที่ดัดขนตา Shu Uemura Eyelash Curler ยังสามารถช่วยดัดขนตาให้มีความงอนเด้งอย่างเป็นธรรมชาติด้วยแผ่นยางดัดขนตาซิลิโคนสุดแสนจะนุ่มนิ่มช่วยถนอมขนตาได้แบบขั้นสุด มอบผลลัพธ์การดัดขนตาที่มีความงอนเด้ง ไม่หักงอแม้ดัดซ้ำกันหลายๆ ครั้งอีกด้วย ที่สำคัญขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่นนั้น ก็มั่นใจในคุณภาพการผลิตได้เลยว่าที่ดัดขนตาอันนี้เลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความแข็งแรงทนทาน ซื้อ 1 ครั้ง ใช้งานได้อย่างยาวนานแน่นอน

6. ที่ดัดขนตา Shiseido Eyelash Curler 213

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี Shiseido Eyelash Curler 213
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่ดัดขนตาที่ออกแบบเพื่อให้รับกับทรงตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะสามารถดัดซ้ำได้หลายครั้ง
ช่วยให้ขนตามีความงอนสวยกว่าเดิมแม้ดัดในครั้งเดียวราคาค่อนข้างสูง
ยางดัดขนตาทำจากซิลิโคนแท้ ช่วยถนอมขนตา
โครงสร้างที่ดัดขนตาผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน

ที่ดัดขนตาระดับมืออาชีพอีกยี่ห้อ ที่จะช่วยเสกขนตาของคุณให้มีความงอนเด้งสวยงาม เปิดเผยดวงตาที่เปล่งปลั่งสดใสกว่าที่เคยได้อย่างดีเยี่ยม โดยตัวยางดัดขนตาของ Shiseido Eyelash Curler 213 นั้นทำจากซิลิโคนแท้ๆ ทำให้เวลาดัดขนตาจึงสามารถช่วยถนอมขนตาได้เป็นอย่างมาก หมดกังวลปัญหาขนตาหักงอ หรือขาดหลุดร่วงขณะดัดขนตาไปได้เลย ขณะเดียวกันนั้นที่ดัดขนตาก็มีความโค้งมนรับกับทรงตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะอีกด้วย ซึ่งใครที่กำลังชั่งใจอยู่ว่าจะเลือกซื้อที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดีที่สามารถใช้งานได้ยาวนานนั้น เราก็ขอแนะนำยี่ห้อนี้เลย

7. ที่ดัดขนตา 4U2 CURL UP

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี 7 ที่ดัดขนตา 4U2 CURL UP 02
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ยกขนตาให้มีความงอนสวยตั้งแต่โคนจรดปลายมีแผ่นยางรีฟีลให้ภายในกล่อง
ออกแบบโค้งรับกับขนตาและทรงรูปตาได้ดีค่อนข้างเหมาะกับคนเบ้าตาเล็ก
แผ่นยางนุ่ม ไม่หนีบขนตาให้หักงอ หรือหลุดร่วง
ราคาย่อมเยา หาซื้อง่าย

ยกขนตาให้งอนเด้งตั้งแต่โคนจรดปลายอยู่ทรงสวยตลอดวันด้วย 4U2 CURL UP ที่ดัดขนตาที่ออกแบบโค้งรับกับขนตาและทรงรูปตาของสาวชาวไทยได้ดีเยี่ยม มาพร้อมกับแผ่นยางนุ่มนิ่ม ช่วยดัดขนตาอย่างอ่อนโยน ไม่หนีบขนตาให้หักงอ หรือหลุดร่วงขณะใช้งาน ที่สำคัญมีแผ่นยางรีฟีลแถมมาให้ภายในกล่องอีกด้วย ขอบอกเลยว่าคุณภาพเกินราคาหลักร้อย! ทั้งนี้ก็มีรีวิวบางส่วนบอกว่าที่ดัดขนตารุ่นนี้มีเบ้าดัดขนตาค่อนข้างเล็ก ถ้าใครมีเบ้าตากว้าง หรือใหญ่ก็อาจทำให้ไม่สามารถดัดขนตาทั้งหมดได้นั่นเอง

8. ที่ดัดขนตา MUJI Portable Eyelash Curler

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี 8 ที่ดัดขนตา MUJI Portable Eyelash Curler 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยดัดขนตาให้งอนเด้งตั้งแต่โคนจรดปลายมียางดัดขนตาสำรองให้มา
ตัวที่ดัดขนตาทำจากพลาสติกทว่าแข็งแรงทนทานด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด อาจรู้สึกไม่ชินมือ
แผ่นยางดัดขนตามีความยืดหยุ่นสูง
ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก

อีกรุ่นที่ต้องพูดถึงในลิสต์ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดีของเรา กับที่ดัดขนตาคุณภาพเยี่ยมสัญชาติญี่ปุ่นที่คุณห้ามพลาดอย่าง MUJI Portable Eyelash Curler ที่ดัดขนตาขนาดพกพาที่มองผ่านๆ ดูไม่เหมือนที่ดัดขนตาเลยสักนิด แต่ขอบอกเลยว่า จิ๋วแต่แจ๋ว! เพราะที่ดัดขนตาจากมูจิรุ่นนี้นั้นทำจากพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน แถมยังมาพร้อมกับแผ่นยางที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เวลาดัดขนตานั้นมีความอ่อนโยนและมอบผลลัพธ์การดัดขนตาที่งอนเด้งตั้งแต่โคนจรดปลายขนตา

9. ที่ดัดขนตา CBG Devices

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี CBG Devices
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่ดัดขนตาไฟฟ้า ปรับอุณหภูมิ 4 ระดับตัวเครื่องไม่กันน้ำ
ดัดขนตาให้งอนยาว อยู่ทรงสวยตลอดวันได้ภายในไม่กี่วินาทีชาร์จแบตฯ ด้วยสาย USB
แปรงดัดออกแบบให้เข้ากับรูปทรงตาของชาวไทย
ใช้งานได้ต่อเนื่อง 2 ชั่วโมง ต่อการชาร์จแบตฯ เพียง 2 ชั่วโมง

ล็อกทรงขนตาให้สวยเด้งงอนยาวอย่างเป็นธรรมชาตินาน 24 ชั่วโมงด้วยที่ดัดขนตาไฟฟ้า ยี่ห้อ CBG Devices ที่อาศัยความร้อนที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ 55-85 องศาเซลเซียสช่วยในการล็อกทรงขนตาให้อยู่นานมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับแปรงดัดที่มีความโค้งพอประมาณสามารถรับกับเบ้าตา หรือรูปทรงตาของสาวชาวไทยได้เป็นอย่างดี โดยใช้งานได้ค่อนข้างยาวนานต่อการชาร์ตแบตเตอรีเพียง 2 ชั่วโมง ขอบอกเลยว่าใช้งานง่ายๆ มาก เพียงแค่เปิดเครื่อง รอเครื่องอุ่น แล้วค่อย ๆ นำมาดัดขนตาบนล่างตามความต้องการได้เลย

10. ที่ดัดขนตา ETUDE Lash Perm Curl Fix Eyelash Curler

ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ETUDE Lash Perm Curl Fix Eyelash Curler
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ยางดัดขนตานุ่ม ไม่ทำให้ขนตาหักงอ หรือขาดร่วงสามารถดัดซ้ำ 3-4 ครั้งได้
ช่วยดัดขนตาให้งอนเด้งสวยงามแนะนำใช้ร่วมกับมาสคาร่าเพื่อล็อกทรงขนตาให้อยู่นานกว่าเดิม
วัสดุที่ใช้ผลิตด้ามจับแข็งแรงทนทาน
มียางดัดขนตารีฟีลแถมมาให้ในกล่อง 2 ชิ้น

ปิดท้ายรายชื่อ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย ETUDE Lash Perm Curl Fix Eyelash Curler ที่ดัดขนตาจากแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลียอดฮิต ที่จะช่วยเนรมิตขนตาของคุณให้มีความสวยงอนอย่างเป็นธรรมชาติ โดดเด่นด้วยยางดัดขนตาที่มีความนุ่ม อ่อนโยนต่อขนตา ไม่ต้องกังวลว่าใช้แล้วจะทำให้ขนตาเส้นน้อยๆ ของเราขาดหลุดร่วง หรือหักงอทรงไม่สวยเลย อีกทั้งยังมีแบบรีฟีลแถมมาให้ในกล่องถึง 2 ชิ้นเลยทีเดียว ไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อยางดัดขนตาแยกเลยล่ะ และเพื่อให้ขนตาล็อกทรงงอนเด้งตลอดวันก็ขอแนะนำให้ใช้ควบคู่กับมาสคาร่ารุ่นเดียวกันด้วยนะ

บทส่งท้ายจากนักเขียน

และทั้งหมดนี้ก็เป็นที่ดัดขนตาทั้ง 10 ยี่ห้อที่เราคัดเลือกมาแล้วว่ามีคุณภาพช่วยเนรมิตขนตาของคุณให้มีความสวยงอนยาวกว่าเดิมและสามารถหาซื้อได้ง่ายตามช่องทางจำหน่ายออนไลน์ หรือร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชื่อดังต่างๆ ได้ อีกทั้งยังมีราคาตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยปลายๆ ให้เลือกสรรอีกด้วย ซึ่งถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดีให้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ก็อย่าลืมหยิบเอาที่ดัดขนตาทั้ง 10 ยี่ห้อ และวิธีการเลือกซื้อที่ดัดขนตาที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปประกอบการตัดสินใจกันได้นะ

หมวดหมู่สินค้า