06-05-2024

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ให้สีสวย ติดทนนาน จากแบรนด์คุณภาพ 2024

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : pixabay.com

ความงามของใบหน้าเริ่มต้นจากคิ้วเพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า…ถ้าหากคุณมีปัญหาคิ้วบาง คิ้วเส้นเล็ก คิ้วหนาแต่สีคิ้วอ่อน หรือแม้แต่ทรงคิ้วไม่สวย แต่ก็ไม่อยากเสียเงินก้อนโตไปกับการสักคิ้ว หรือไปเจ็บตัวกับการปลูกขนคิ้ว เราก็ขอแนะนำว่าให้ลองมองหาดินสอเขียนคิ้วดีๆ สักแท่งมาลองใช้ดู เพื่อที่ว่าจะได้สามารถกำหนดรูปทรง ความเข้มอ่อนของคิ้วได้ตามใจชอบ แต่ทุกวันนี้ในวงการดินสอเขียนคิ้วนั้นก็มีให้เลือกใช้หลากหลายยี่ห้อจนคุณอาจตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดีให้ตรงใจมากที่สุด ฉะนั้นวันนี้เราจึงได้ลิสต์เคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ในการเลือกดินสอเขียนคิ้วพร้อมทั้งยังรวบรวมเอาดินสอเขียนคิ้วมาให้เลือกถึง 10 ยี่ห้อ ที่ขอบอกเลยว่ามีแต่ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น!

วิธีเลือกดินสอเขียนคิ้ว

ก่อนจะไปดูว่าดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ที่น่าจะตรงกับที่คุณกำลังมองหา เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกไอเทมนี้มาฝากกัน เพื่อที่จะได้เลือกซื้อดินสอเขียนคิ้วที่ใช้แล้วปังที่สุด

1. เลือกเฉดสีดินสอเขียนคิ้วที่แมทช์กับสีผม

การจะเลือกซื้อดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงเลยคือสีคิ้วนั้นต้องแมทช์กับสีผม เพื่อที่ว่ามองภาพรวมแล้วใบหน้าเราไม่ดูผิดแปลก หรือมีส่วนใดส่วนหนึ่งของใบหน้าดึงสายตามากเกินไป ซึ่งถ้าคุณมีสีผมโทนสว่าง หรือโทนอ่อน เราขอแนะนำว่าให้เลือกซื้อดินสอเขียนคิ้วที่มีเฉดสีไปทางโทนอ่อนด้วย แต่ถ้ากลัวว่าสีผมอ่อน สีคิ้วอ่อนตามจะทำให้ใบหน้าดูละมุนหวานแหววเกินไป ก็แนะนำว่าสามารถเพิ่มระดับความเข้มของดินสอเขียนคิ้วมาเล็กน้อยได้ เพื่อปรับภาพรวมใบหน้าให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่มีสีผมสีเข้ม เฉดสีดินสอเขียนคิ้วก็ควรเป็นสีเข้มด้วยเช่นกัน แต่ก็ต้องระวังเล็กน้อยว่าถ้าเลือกดินสอเขียนคิ้วสีเข้มเกินไปแล้วนั้น ก็อาจทำให้ใบหน้าโดยรวมดูดุไม่เป็นมิตรได้นะ

2. เลือกจากประเภทดินสอเขียนคิ้ว

ประเภทดินสอเขียนคิ้วในท้องตลาดทุกวันนี้มีอยู่ 2 รูปแบบหลักๆ คือดินสอเขียนคิ้วแบบเหลา เหมือนกับดินสอเขียนหนังสือทั่วไป ที่เวลาใช้งานคุณเพียงแค่เหลาให้ได้ความยาวที่พอเหมาะก็พร้อมใช้งานทันที และอีกรูปแบบคือดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนได้ โดยจะเป็นแท่งดินสอที่มีไส้ดินสออยู่ด้านใน เวลาใช้งานก็เพียงแค่หมุนด้ามดินสอให้ไส้ดินสอออกมาพอเหมาะแล้วค่อยใช้งาน ซึ่งเป็นประเภทดินสอเขียนคิ้วที่ใช้งานได้สะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาเหลา แต่เวลาจัดเก็บต้องอย่าลืมหมุนกลับเด็ดขาด มิเช่นนั้นไส้ดินสออาจหักได้

3. สำรวจหัวดินสอเขียนคิ้วก่อนซื้อ

เมื่อเลือกเฉดสีและประเภทของดินสอเขียนคิ้วได้แล้ว สเต็ปต่อมาเราขอแนะนำว่าให้ลองดูขนาดหัวดินสอเขียนคิ้วสักหน่อยว่าหัวดินสอนั้นเล็กใหญ่แค่ไหน เพราะถ้าคุณเลือกซื้อดินสอเขียนคิ้วแบบหัวใหญ่ ก็จะช่วยให้เขียนคิ้วได้เร็วมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเขียนคิ้ว แต่ถ้าคุณต้องการได้เส้นขนคิ้วที่แลดูเป็นธรรมชาติ ก็ควรเลือกดินสอเขียนคิ้วที่มาพร้อมกับหัวดินสอเรียวเล็กแทนเพื่อที่ว่าจะสามาถค่อยๆ ขีดแต่งเติมขนคิ้วให้มีขนาดยาวสั้นเล็กใหญ่ตามใจชอบ

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนน่าจะพอมีแนวทางในการเลือกว่าจะซื้อ ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี หรือว่าแบบไหน คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อการแนะนำดินสอเขียนคิ้วที่น่าสนใจกันเลย โดยเราคัดมาให้คุณเลือกถึง 10แท่งเลยล่ะ

1. ดินสอเขียนคิ้ว Shiseido Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี Shiseido Eyebrow Pencil
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดินสอเขียนคิ้วเนื้อแน่นทว่านุ่ม เขียนง่ายต้องคอยเหลาดินสอก่อนใช้งาน
หัวเล็ก เขียนแต่งเติมเส้นคิ้วได้ง่ายไม่มีหัวแปรงปัดและที่เหลาดินสอให้
เม็ดสีแน่นติดทนนานตลอดวัน
มี 4 สีให้เลือก คือ ดำ น้ำตาลเข้ม น้ำตาล เทา

มาเริ่มต้นรายชื่อ ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ของเรากันด้วย ดินสอเขียนคิ้วสัญชาติญี่ปุ่นการันตียอดขายอันดับ 1 ที่จะช่วยให้คุณเขียนคิ้วได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยดินสอเขียนคิ้วแบบเหลาเอง จาก Shiseido Eyebrow Pencil ที่มาพร้อมกับหัวดินสอแบบแหลมที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเขียนง่าย เม็ดสีอัดแน่น คมชัดติดทนนานตลอดวันสามารถเนรมิตขนคิ้วที่หนาเป็นทรงสวยอย่างธรรมชาติ โดยมีให้เลือก 4 เฉดสีด้วยกันคือ สีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาล และสีเทา

2. ดินสอเขียนคิ้ว NEE CARA N412 CONTROL BROW PENCIL SUPER SLIM

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี NEE CARA N412 CONTROL BROW PENCIL SUPER SLIM
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หัวดินสอสลิมเรียวเล็ก ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับมือโปรมีแปรงปัดขนคิ้วให้ในแท่งเดียว
ปลายดินสอเป็นแบบหัวตัด ทำให้เวลาเขียนเข้าทรงคิ้วได้ง่ายขึ้นหัวดินสอสลิม อาจเสี่ยงต่อการหักแตกง่าย
เม็ดสีแน่น ติดทนนาน
มี 3 เฉดสีให้เลือก: สีน้ำตาลทองสว่าง สีน้ำตาลกลางช็อกโกแลต สีน้ำตาลเทาเข้ม

ถ้าคุณกำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วราคาถูกและดี แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ NEE CARA N412 CONTROL BROW PENCIL SUPER SLIM ดินสอเขียนคิ้ว 2 หัวที่ด้านหนึ่งเป็นดินสอเขียนคิ้วหัวตัดเรียวเล็ก ช่วยขึ้นทรงคิ้วได้ง่าย มาพร้อมกับเม็ดสีแน่น มอบสีชัดติดทนนาน ส่วนอีกด้านเป็นแปรงขนนุ่มพอประมาณสำหรับปัดไล่สีคิ้ว เพิ่มความละมุนให้กับทรงคิ้วมากยิ่งขึ้น โดยมี 3 เฉดสีให้เลือกใช้ให้เหมาะกับสีผมและสีผิวของคุณ ได้แก่ สีน้ำตาลทองสว่าง สีน้ำตาลกลางช็อกโกแลต และสีน้ำตาลเทาเข้ม

3. ดินสอเขียนคิ้ว Cosluxe Slimbrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี Cosluxe Slimbrow Pencil
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดินสอเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแท่ง ไม่ต้องเสียเวลาเหลามีแปรงมาให้ในด้าม
หัวดินสอเรียวเล็กเพียง 1mm. ขึ้นโครงง่ายหมุนใช้งานทีละน้อยเพื่อป้องกันไส้ดินสอหัก
มอบเส้นคิ้วสวยชัด กันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน
มีให้เลือก 5 เฉดสี: สีดำอ่อน สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลนม สีน้ำตาลหม่นเขียว

ประหยัดเวลาเหลาดินสอเขียนคิ้วได้แบบสบายๆ ด้วย Cosluxe Slimbrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแท่งที่เวลาใช้งานเพียงหมุนออกมาเล็กน้อย แล้วเตรียมวาดเส้นคิ้วขึ้นทรงคิ้วให้สวยตามใจชอบ โดยลักษณะหัวดินสอนั้นมีความเรียวเล็กเพียง 1mm. เท่านั้น! ทำให้สามารถช่วยเขียนคิ้วได้ง่ายไม่ว่าคุณจะมือโปรในด้านการแต่งหน้า หรือมือใหม่หัดลงเมคอัพก็สามารถใช้ดินสอเขียนคิ้วได้อย่างถนัดเหมาะมือ ที่สำคัญยังมีหัวแปรงสำหรับปัดคิ้ว และมีเฉดสีดินสอเขียนคิ้วให้เลือกใช้มาถึง 5 เฉดสีเลยทีเดียว ตอบโจทย์มากๆ สำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้ว

4. ดินสอเขียนคิ้ว ETUDE Drawing Eye Brow

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ETUDE Drawing Eye Brow
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดินสอเขียนคิ้วอัดแท่งปลายตัด ช่วยให้เขียนคิ้วง่ายไม่มีแปรงปัดคิ้วมาให้
มีส่วนผสมของวิตามิน E บำรุงขนคิ้วแนะนำลงน้ำหนักมือมากขึ้น หากต้องการคิ้วที่เข้ม
มอบสีคิ้วแลดูเป็นธรรมชาติ ไม่เข้มจนเกินไป
มีให้เลือกมากถึง 7 เฉดสี

หมดกังวลปัญหาใช้ดินสอเขียนคิ้วแล้วรู้สึกเจ็บจี๊ดเพราะหัวดินสอแหลมคม หรือมีเนื้อสัมผัสแข็งทื่อมากเกินไปด้วย ETUDE Drawing Eye Brow ดินสอเขียนคิ้วอัดแท่งปลายตัด เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเนื่องจากมีส่วนผสมของวิตามิน E ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้ไส้ดินสอมีความอ่อนนุ่มช่วยเขียนคิ้วให้ได้ทรงสวยอย่างอ่อนโยนแล้ว ก็ยังมีส่วนช่วยบำรุงให้เส้นขนคิ้วอยู่ทรงสวยยาวนานและแลดูสุขภาพดีอีกด้วย ใครยังไม่รู้จะเลือกดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี แท่งนี้ก็น่ารับไว้พิจารณา

5. ดินสอเขียนคิ้ว MAYBELLINE DEFINE AND BLEND BROW PENCIL

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี MAYBELLINE DEFINE AND BLEND BROW PENCIL
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดินสอเขียนคิ้วแบบมือหมุน ไม่ต้องเสียเวลาเหลามีแปรงปัดคิ้วให้ในแท่งเดียว
เม็ดสีแน่นติดทนนานแนะนำใช้คู่กับมาสคาร่าคิ้วเพื่อบ็อกทรงคิ้วให้สวยยาวนาน
ช่วยให้เขียนคิ้วได้ง่าย สามารถคอนโทรลรูปทรงตามใจชอบ
มีทั้งหมด 7 เฉดสีให้เลือกใช้

ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนมือ ไม่ต้องเสียเวลาเหลา มาพร้อมกับปลายดินสอแบบหัวตัดสามารถคอนโทรลการวาดรูปทรงคิ้วได้ตามใจชอบ มอบเส้นคิ้วเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ขณะเดียวกันเม็ดสีที่อัดมานั้นก็ติดแน่นทนนาน โดยมีให้เลือกใช้มากถึง 7 เฉดสีด้วยกัน และถ้าหากคุณเขียนคิ้วเสร็จแล้ว แต่ยังรู้สึกว่าสีมีความเข้มและทำให้ใบหน้าดูดุเกินไปอยู่ ก็สามารถใช้ด้านที่เป็นแปรงปัดคิ้วมาใช้เกลี่ยสีคิ้วให้มีความละมุนมากขึ้นได้ เรียกได้ว่าหากมองหา ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี MAYBELLINE DEFINE AND BLEND BROW PENCIL น่าสนใจมากๆ

6. ดินสอเขียนคิ้ว Eglips Natural Slimfit Auto Eyebrow

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี Eglips Natural Slimfit Auto Eyebrow
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดินสอเขียนคิ้วอัดแท่ง ไม่ต้องเหลามีแปรงปัดคิ้วในตัว
หัวดินสอเล็กเพียง 1.6mm ช่วยวาดเส้นคิ้วได้ง่ายแนะนำเลือกสีอ่อนกว่าสีผมเพื่อเพิ่มความละมุนให้ใบหน้า
ดินสอเขียนคิ้วเนื้อแมตต์ ติดแน่นทนนานตลอดวัน
มี 3 เฉดสี: น้ำตาลเทา น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน

เนรมิตทรงคิ้วสวยเป๊ะปังได้ง่ายๆ ด้วย Eglips Natural Slimfit Auto Eyebrow ดินสอเขียนคิ้วอัดแท่ง สามารถหมุนใช้งานได้สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเหลาดินสอ มาพร้อมกับหัวดินสอเล็กเพียง 1.6mm ช่วยให้วาดเส้นคิ้วได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และมีแปรงปัดคิ้วในตัวช่วยเกลี่ยสีให้ฟุ้งละมุนพร้อมมอบเส้นคิ้วที่เรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเนื้อสัมผัสของดินสอก็เป็นเนื้อแมตต์ มั่นใจได้เลยว่าเขียนแล้วติดแน่นทนนานตลอดวันอย่างแน่นอน โดยมีให้เลือกใช้ 3 เฉดสี คือ น้ำตาลเทา น้ำตาลเข้ม และน้ำตาลอ่อน ซึ่งค่อนข้างเป็นสีที่เหมาะกับผู้ที่มีสีผมโทนธรรมชาติอย่างผมสีดำ หรือผมสีน้ำตาล

7. ดินสอเขียนคิ้ว 3CE SUPER SLIM EYEBROW PENCIL

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี 3CE SUPER SLIM EYEBROW PENCIL
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนออโต้ ไม่ง้อกบเหลามีแปรงปัดคิ้วในตัว
หัวดินสอเล็กเพียง 1.5mmแนะนำหมุนไส้ดินสอออกมาเล็กน้อย เพื่อป้องกันหัวดินสอแตกหัก
ช่วยเขียนคิ้วง่าย มอบทรงและสีคิ้วสวยชัด
มีให้เลือก 3 สี: Gray Brown Choco Brown และ Light Brown

ดินสอเขียนคิ้วสัญชาติเกาหลีที่จะช่วยให้คุณเขียนคิ้วได้เป็นทรงสวยมีสีเข้มชัดแลดูเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม ลักษณะดินสอเขียนคิ้วเป็นแบบหมุนออโต้ ไม่ง้อกบเหลา มีหัวดินสอเล็กเพียง 1.5mm ทว่าสามารถเขียนคิ้วได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด พร้อมด้วยแปรงปัดขนคิ้วช่วยเกลี่ยสีขนคิ้วให้มีความละมุนเป็นสาวสไตล์เกาหลีได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ด้วยความที่หัวดินสอมีขนาดเล็กมาก ๆ เวลาใช้งานแนะนำหมุนไส้ดินสอเขียนคิ้วออกมาเล็กน้อยเพื่อป้องกันหัวดินสอแตกหัก

8. ดินสอเขียนคิ้ว KATE EYEBROW PENCIL A

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี KATE EYEBROW PENCIL A
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดินสอเขียนคิ้วแบบมือหมุน ไม่ต้องเหลากันน้ำและกันเหงื่อได้ในระดับหนึ่ง
ไส้ดินสอขนาดเล็ก 1.5mm มอบเส้นคิ้วสวยชัดแนะนำหมุนใช้เพียงเล็กน้อยเพื่อป้องกันไส้ดินสอหัก
เม็ดสีแน่น เข้มชัด ติดทนนานไม่หลุดระหว่างวัน
มี 3 สีให้เลือกใช้: Natural Yellowish Brown Natural Brown และ Natural Reddish Brown

หากกำลังตัดสินใจว่าจะเลือก ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ KATE EYEBROW PENCIL A ที่มาพร้อมกับหัวดินสอเรียวเล็กเพียง 1.5mm ที่จะช่วยให้คุณสามารถเนรมิตเส้นขนคิ้วได้ตามใจชอบ แถมยังมีเม็ดสีที่แน่น เข้มชัด ช่วยให้ทรงและสีคิ้วของคุณอยู่ได้นานไม่หลุดลอกระหว่างวัน ซึ่งทางแบรนด์ก็เคลมว่าดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้ดีในระดับหนึ่งเลยล่ะ สำหรับใครที่สนใจเขาก็มีให้เลือกใช้ 3 เฉดสีด้วยกัน คือ Natural Yellowish Brown Natural Brown และ Natural Reddish Brown

9. ดินสอเขียนคิ้ว MEILINDA 3D SLIM BROW PENCIL

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี MEILINDA 3D SLIM BROW PENCIL
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดินสอเขียนคิ้วปลายดินสอตัดทรงสามเหลี่ยม เขียนง่ายมีแปรงปัดคิ้วในแท่งเดียว
เขียนขึ้นทรงคิ้วได้สวยคม ไม่จับตัวเป็นก้อนหมุนใช้เล็กน้อยเพื่อป้องไส้ดินสอหัก
มี 2 เฉดสี: น้ำตาลโทนแดง น้ำตาลเข้มธรรมชาติ
กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน

ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดีให้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด เราขอแนะนำ MEILINDA 3D SLIM BROW PENCIL ดินสอเขียนคิ้วที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติโดดเด่นอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลักษณะปลายหัวดินสอที่ตัดทรงสามเหลี่ยม สามารถช่วยให้วาดหรือเขียนคิ้วได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นเวลาเขียนไม่จับตัวเป็นก้อน แถมมอบสีสวยคมชัด ติดแน่นทนนาน ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย รวมไปถึงยังมาพร้อมกับแปรงปัดคิ้วในตัว เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ เพราะดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้มาในราคาหลักสิบเท่านั้น!

10. ดินสอเขียนคิ้ว BSC EYEBROWN PENCIL N2

ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี BSC EYEBROWN PENCIL N2
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดินสอเขียนคิ้วแบบเหลาเนื้อละเอียด เขียนง่ายต้องเหลาก่อนใช้งาน หรือเมื่อปลายดินสอสั้นลง
เพิ่มความคมชัดมีมิติให้คิ้วไม่มีกบเหลา หรือแปรงปัดคิ้วแถมมาให้
กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดลอกระหว่างวัน
สีน้ำตาลเข้ม มอบสีคิ้วเป็นธรรมชาติ

ปิดท้ายรายชื่อดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ด้วยดินสอเขียนคิ้วแบบเหลาระดับตำนานที่จะช่วยเพิ่มความคมชัดมีมิติให้กับคิ้วของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความละเอียด เขียนง่าย ไม่บาดผิว และมาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มหรือหลุดลอกระหว่างวัน ซึ่งมีสียอดนิยมคือสีน้ำตาลเข้ม เพราะสามารถมอบสีขนคิ้วที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด ทั้งนี้ดินสอเขียนคิ้ว BSC EYEBROWN PENCIL N2 แท่งนี้เป็นแบบเหลาที่คุณอาจจะต้องไปหาซื้อกบเหลาแยก รวมถึงถ้าอยากให้คิ้วฟุ้งๆ ก็แนะนำซื้อแปรงปัดคิ้วแยกด้วยเช่นกัน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

อ่านมาถึงตรงนี้ก็เชื่อว่าคุณคงมีดินสอเขียนคิ้วในใจบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ? ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดีที่จะตอบโจทย์กับการใช้งานของตัวเอง หรือมีเฉดสีที่เข้ากับสีคิ้วของเราบ้างนั้น ก็อย่าลืมวิธีการเลือกซื้อดินสอเขียนคิ้วที่เรานำมาฝากเบื้องต้นมาใช้พิจารณาประกอบการตัดสินใจกันนะ และถ้าหากเลือกซื้อดินสอเขียนคิ้วได้แล้ว เราก็ขอแนะนำว่าควรกันคิ้วให้เป็นทรงที่เข้ากับรูปหน้าของคุณ เพื่อที่ว่าจะได้สามารถเขียนคิ้วได้ง่ายและเป็นทรงสวยมากขึ้น

หมวดหมู่สินค้า